Danh sách các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ? Bạn đang cần tìm cho con em mình một trường mầm non tốt tại đây? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn đấy! Sau đây Chúng tôi xin gửi tới bạn một số trường mầm non tốt nhất ở khu vực này. Hy vọng sau khi đọc bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn của mình nhé! .

1

Trường mầm non Him Lam

Trường Mầm non Him Lam, thành lập tháng 7 năm 1995. Trải qua 24 năm phấn đấu và trưởng thành, đã đón hàng ngàn lượt các cháu đến trường với những tấm lòng tràn đầy tình thương và trách nhiệm của hơn 30 cô giáo nơi đây với mục tiêu tất cả vì học sinh thân yêu.


Trong nhiều năm qua trường luôn duy trì tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 98% trở lên. Tỷ lệ bé khoẻ bé ngoan đạt hơn 90% . Chất lượng giáo viên ngày một được nâng lên, trường đã có hơn 92% giáo viên dạy giỏi các cấp, biết sử dụng thành thạo các phương pháp dạy học tích cực khác nhau, lấy trẻ làm trung tâm. Hơn nữa tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân của mình, bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, các trò chơi học tập, dân gian, vận động,... Có tác dụng thu hút trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy Năm 2015 trường được ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua, năm 2016 trường vinh dự được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng ba.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 9, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5381 1280

Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Him-Lam-124565178944208/

Website: https://mnhimlam.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/about/

Email: [email protected]

Trường mầm non Him Lam
Trường mầm non Him Lam
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trường mầm non Nam Thanh

Trường Mầm non Nam Thanh thành lập năm 1998 tiền thân là trường trung tâm thị trấn huyện Điện Biên. Sau khi thành phố Điện Biên Phủ đã mở rộng, trường được sát nhập với thành phố và được vinh dự đổi sang mang tên trường Mầm Non Nam Thanh. Trường có khuôn viên rộng hơn 1.700 m2. Với 1 trường gồm 11 lớp, và 1 điểm bản khá, chăm sóc và giáo dục trẻ từ lớp nhà trẻ đến lớp mẫu giáo lớn, đội ngũ giáo viên nhà trường tích cực, chủ động sáng tạo, luôn thi đua hăng say trong công tác giảng dạy và yêu nghề mến trẻ.


Yếu tố quyết định đến sự thành công của trường là đã xây dựng mối đoàn kết nội bộ, xây dựng lòng nhiệt huyết nhưng đầy trách nhiệm cho mỗi cá nhân, giáo viên nhân viên để góp phần xây dựng Trường Mầm non Nam Thanh theo hướng phát triển toàn diện nhất, thân thiện với mọi người, an toàn cho trẻ và là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 6, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5392 6591

Website: https://mnnamthanh.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Email: [email protected]

Trường mầm non Nam Thanh
Trường mầm non Nam Thanh
3

Trường Mầm non RainBow

Trường Mầm non RainBow được thành lập và xây dựng tạm trên vị trí đất thuê của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Hiện nay, trường đã được xây dựng kiên cố bao gồm 2 tầng với 6 phòng học và 1 phòng chức năng trên khuôn viên 600m2. Các phòng học đều rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa, có hệ thống quạt, máy điều hòa nhiệt độ, công trình vệ sinh khép kín, mong muốn an toàn sức khỏe cho các em và được trang bị đồ chơi an toàn, đa dạng và phong phú.


Ngoài ra, trường còn lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24h từ sân chơi cho đến các phòng học, để theo dõi và kịp thời xử lí các tình huống. Đội ngũ giáo viên nhà trường yêu nghề, yêu trẻ, có kỹ năng chăm sóc trẻ và có trình độ chuyên môn khá tốt. Năm học 2016 - 2017, trường bắt đầu thí điểm cho trẻ làm quen với ngoại ngữ, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman để kích thích, tăng cường phát triển não cho trẻ trong giai đoạn từ 0 - 3 tuổi và từ 3 - 6 tuổi cùng với phương pháp Montessori nhằm trang bị kỹ năng sống, giúp trẻ hình thành nhân cách, rèn tính tự lập, tự do sáng tạo.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: SN 17D, Tổ 8, Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5382 9011

Fanpage: https://www.facebook.com/rainbowpreschooldienbien/?ref=page_internal

Emal: [email protected]

Trường Mầm non RainBow
Trường Mầm non RainBow
4

Trường Mầm non NoongBua

Mỗi khi tháng tư đến trường mầm Noong Bua dưới nắng ấm và sân trường ngập tràn hoa gọi những bước chân nhanh nhanh tới trường.Vào nửa cuối năm học thì những lỗ lực của cô trò trường mầm non Noong Bua đã tới ngày nở bung rực rỡ. không khí náo nức khẩn trương của đợt thi đua thứ 3 lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và 19/5, loạt các hoạt động lớn khác nhau được tổ chức thực hiện tại trường.


Hội thi bé khỏe bé ngoan thành công tốt đẹp, ban giám khảo chọn được và trao giải thưởng cho các gương mặt học sinh tiêu biều sau gần một năm thi đua học tập. Xuyên suốt quá trình học tập của cô và trò nhà trường luôn chú ý chủ động tuyên truyền cho trẻ về vấn đề an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và đặc biệt các kiến thức về dịch bệnh theo mùa kịp thời được phổ biến và phòng tránh tạo được môi trường học an toàn thân thiện. Những nụ cười hồn nhiên xinh tươi của các bé mỗi sớm mai xóa tan đi biết bao mệt nhọc và tiếp thêm cho nguồn nhiệt huyết của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường lớn mạnh mãi mãi là niềm tin yêu của các thế hệ mầm non.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 15, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5372 0044

Website: https://mnnoongbua.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Email: [email protected]

Trường Mầm non NoongBua
Trường Mầm non NoongBua
5

Trường Mầm non Hoa Ban

Trường Mầm non Hoa Ban với tôn chỉ "Con vui khỏe - mẹ an tâm - cô hạnh phúc". Con bạn sẽ được chăm sóc, học tập và vui chơi trong môi trường đầy đủ, tiện nghi. Môi trường an toàn, lành mạnh. Các cô giáo tận tình, chu đáo, yêu thương trẻ em. Trẻ có nhu cầu sẽ được học làm quen Tiếng Anh cơ bản với thầy cô giáo người Việt và người Nước ngoài. Là một trong những trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố, cùng với sự nhiệt huyết, năng động, tận tụy, tận tâm. Được tham gia các lớp bồi dưỡng thường xuyên hàng năm, các cô giáo luôn có những hình thức dạy học đổi mới, sáng tạo hơn giúp trẻ được học tập theo hướng phát huy tính tích cực, học mà chơi - chơi mà học.


Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, tạo môi trường và điều kiện cho trẻ phát huy năng khiếu của mình, thế mạnh của bản thân, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn. Hàng năm, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại, trải nghiệm cho trẻ tại các khu du lịch, khu di tích lịch sử, doanh trại bộ đội để cho trẻ được trải nghiệm thực tế, giúp trẻ không chỉ khám phá thêm nhiều kiến thức, có thêm nhiều kỹ năng sống, nhiều niềm vui, mà còn phát triển trong trẻ tình yêu quê hương - đất nước - con người, giúp hình thành và phát triển toàn diện nhân cách trẻ.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ dân phố 02, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0912 579 567 & 0982 596 659

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoabantpdbp/

Email: [email protected]

Trường MẦM NON HOA BAN
Trường MẦM NON HOA BAN
6

Trường Mầm Non 20-10

Trong những năm qua Trường Mầm Non 20-10 luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, sự hưởng ứng nhiệt tình, với tâm huyết và đầy trách nhiệm của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viê và nhà trường cũng luôn nhận được sự đồng thuận ủng hộ và chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh.


Môi trường giáo dục trong nhà trường luôn đảm bảo an toàn, lành mạnh, thân thiện cho các bé thoải mái học tập. Môi trường vật chất trong lớp được các cô giáo trang trí, sắp xếp đẹp mắt với các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, tươi sáng, gần gũi với trẻ, được bố trí ngăn nắp, khoa học. Đặc biệt với khu "Vườn cổ tích" được thiết kế với không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên đầy đủ cảnh núi non thu nhỏ, cùng với những hình ảnh mô phỏng các nhân vật từ truyện cổ tích kì lạ thú vị, luôn gợi nhắc cho trẻ về những nhân vật cổ tích, chứa đựng những ý nghĩa trong cuộc sống, những bài học giàu tính nhân văn. Bên trong khu vườn với cỏ cây, hoa lá, các hình đúc con thú ngộ nghĩnh, là nơi trẻ được khám phá thiên nhiên, môi trường xung quanh.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 28, Mường Thanh, Thành phố Điện Biên phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5382 5412

Website: https://mn2010.pgdtpdienbienphu.edu.vn/

Email: [email protected]

Trường Mầm Non 20-10
Trường Mầm Non 20-10
7

Trường mầm non Thanh Trường

Sau hơn năm 17 xây dựng phát triển và trưởng thành trường mầm non Thanh Trường với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo đã vượt qua mọi khó khăn thiếu thốn và đã vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ của các năm học, đưa sự nghiệp giáo dục phát triển không ngừng, đến hiện nay trường mầm non Thanh Trường có hơn 13 nhóm/lớp với 394 học sinh.


Trong nhiều năm qua Trường mầm non Thanh Trường luôn duy trì tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 98% trở lên. Tỷ lệ bé khoẻ bé ngoan đã đạt được 90% trở lên. Bên cạnh đó chất lượng giáo viên cũng ngày một được nâng lên, đã có hơn 92% giáo viên dạy giỏi các cấp, biết sử dụng thành thạo các phương pháp dạy học tích cực. Hơn nữa tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân của trẻ em, gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc ca hát, các trò chơi học tập, dân gian, vận động,…


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 3, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên, Điện Biên

Điện thoại: 0982 049 128

Website: https://mnthanhtruong.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Email: [email protected]

Trường mầm non Thanh Trường
Trường mầm non Thanh Trường
8

Trường Mầm non 7/5

Trường Mầm non 7/5 thành lập từ năm 1995 với nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ từ 18 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi. Trường luôn luôn đi đầu trong việc thực hiện Chương trình GDMN của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ.


Trường Mầm non 7/5 có khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích trên 4.000m2. Trường trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cho việc dạy và học. Hiện nay, nhà trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hơn 400 học sinh/12 nhóm, lớp. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, được đào tạo chuyên môn sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi của ngành, đặc biệt trường còn có 2 cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia. Từ năm học 2018 – 2019 cho đến nay, nhà trường đã thực hiện dạy và học với mô hình và quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng hội nhập quốc tế.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 8, phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên, Điện Biên

Điện thoại: 021 5383 6557

Website: https://mn75.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Email: [email protected]

Trường Mầm non 7/5
Trường Mầm non 7/5
9

Trường Mầm Non Hoa Mơ

Trường MN Hoa Mơ thành lập năm 2010 với nhiệm vụ chăm sóc giáo dục các cháu từ 18 - 72 tháng tuổi. Trường luôn thực hiện tốt chương trình giáo dục của bộ giáo dục, Sở giáo dục và đào tạo, Phòng GD và ĐT thành phố Điện Biên Phủ. Trường được UBND tỉnh công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 từ tháng 4 năm 2011.


Nhà trường sở hữu khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi hiện đại phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trường hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục với hơn 243. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ em và đều có trình độ chuyên môn trên mức chuẩn, đều nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt được nhiều thành tích trong các hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố cũng như cấp tỉnh. Với mục tiêu đưa nhà trường thành ngôi nhà thứ hai thân yêu của trẻ. Cô trò trường MN Hoa Mơ luôn ra sức thi đua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Bản Noong Chứn, Phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên phủ, Điện Biên

Điện thoại: 021 5392 6008

Website: https://mnhoamo.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/about/

Email: [email protected]

Trường Mầm Non Hoa Mơ
Trường Mầm Non Hoa Mơ
10

Trường Mầm Non Hoa Hồng

Trường Mầm Non Hoa Hồng nằm giữa trung tâm thành phố thuộc phường Mường Thanh là một trường mầm non công lập được thành lập năm 1997. Sau nhiều năm tháng ngôi trường đã trở thành ngôi trường khang trang, thân thiện, tích cực, hạnh phúc. Hiện nhà trường có 1 đội ngũ giáo viên, nhân viên tâm huyết, trách nhiệm yêu nghề, quý mến trẻ, đội ngũ giáo viên 100% đạt giáo viên giỏi các cấp, trình độ 100% trên chuẩn.


Tại trường mầm non Hoa Hồng các bé sẽ được sinh hoạt, học tập trong hệ thống cơ sở vật chất với khuôn viên rộng rãi, an toàn, hiện đại. Khu vực ăn uống an toàn, hợp vệ sinh. Đồ dùng nấu ăn được trang bị đầy đủ, hiện đại, đủ loại đồ dùng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Trường có đầy đủ đồ dùng đồ chơi trang thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo thoáng mát về mùa hé, ấm áp vào mùa đông có đủ các đồ dùng chất lượng tốt phục vụ khi trẻ ngủ, có lan can bao quanh với chiều cao tuyệt đối an toàn cho trẻ. Bên cạnh việc chú trọng giáo dục trẻ, trường còn có các hoạt động khác giúp trẻ vui chơi, trải nghiệm.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 19, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện thoại: 0915 500 898

Website: https://mnhoahong.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Emai: [email protected]

Trường Mầm Non Hoa Hồng
Trường Mầm Non Hoa Hồng

Danh sách các Địa chỉ bán máy sưởi chất lượng nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

28/02/2023

Category: N/A

Với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi như hiện nay thì chắc hẳn gia đình nào cũng muốn sắm cho nhà mình một chiếc máy sưởi thật chất lượng để sưởi ấm những ngày đông. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy sưởi uy tín, chất lượng tại Điện Biên thì để Chúng tôi giúp bạn nhé !

Danh sách các Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

30/11/2022

Category: N/A

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế massage với đa dạng kiểu dáng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán ghế masage tốt, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang muốn mua ghế massage và chưa tìm được địa chỉ mua uy tín thì hãy tham khảo một vài gợi ý về địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh Điện Biên trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các Trường THCS tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

10/10/2022

Category: N/A

Giáo dục THCS giúp học sinh củng cố và phát triển những kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn phổ thông cơ sở và những hiểu biết ban đầu về kĩ thuật và hướng nghiệp để tiếp tục học THPT, trung học chuyên nghiệp, học nghề hoặc đi vào cuộc sống lao động. Vì thế, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Điện Biên nhé!

Danh sách các Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

07/08/2022

Category: N/A

Ngày nay, khi xã hội phát triển thì tiếng Anh cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc học tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang sinh sống, học tập ở Điện Biên và muốn tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất để theo học. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Kinh nghiệm du lịch Điện Biên hữu ích nhất mà bạn nên biết

Tỉnh/Thành: Điện Biên

05/06/2022

Category: Du Lịch

Nằm cách thủ đô trung tâm thành phố Hà Nội tầm 500km, Điện Biên mặc dù chưa được phát triển mạnh về du lịch như Sapa hay Mộc Châu, nhưng nếu bạn là một người thích khám phá thì Biện Biên là một điểm đến thú vị dành cho bạn. Bạn đang có dự định đến với Điện Biên thì đừng bỏ qua bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các kinh nghiệm du lịch Điện Biên hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

26/05/2022

Category: N/A

Phương pháp dạy học tốt sẽ giúp các em có hứng thú với việc học và có nền kiến thức vững chắc. Vì vậy, ngay từ cấp tiểu học, các em cần được trang bị vốn kiến thức cũng như kỹ năng sống để phát triển toàn diện. Tuy nhiên vẫn không ít các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn về việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng để gửi gắm con em. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu các trường tiểu học hàng đầu tại Điện Biên để phụ huynh tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/03/2022

Category: N/A

Đồ điện luôn là những vật dụng được quan tâm bởi chất lượng và độ an toàn, nhất là một vật dụng hàng ngày như nồi cơm. Khi có nhu cầu mua nồi cơm điện, việc đắn đo về giá thành, chất lượng, mẫu mã lại càng trở nên khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp, chất lượng nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/03/2022

Category: N/A

Ảnh gia đình là một dịch vụ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, đong đầy tình yêu thương của các thành viên trong gia đình với nhau mà hiện nay nhiều studio, địa chỉ chụp ảnh thường cung cấp. Ở Điện Biên, muốn chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng thì phải kể đến những địa chỉ dưới đây, nơi mang đến cho bạn những tấm ảnh trên cả tuyệt vời.

Danh sách các Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

30/03/2022

Category: N/A

Với đặc thù là một tỉnh miền núi biên giới còn nhiều khó khăn nên trong một thời gian dài công tác quản lý, chăm sóc người mắc bệnh. Bởi vậy, để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Điện Biên thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý hữu ích bệnh viện chất lượng nhất tới bạn.

Danh sách các Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

22/03/2022

Category: N/A

Ngày nay, nhiều hãng ô tô trong khu vực và trên thế giới đều bắt đầu mở rộng và phát triển hơn vào thị trường Việt Nam. Do đó, đại lý phân phối ô tô ngày càng nhiều, người mua cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được đại lý phù hợp, nhằm tránh tối đa những thiệt hại về vật chất cũng như thời gian khi giao dịch, Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý đại lý bán ô tô uy tín đúng giá nhất tại Điện Biên.

Danh sách các Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

07/03/2022

Category: N/A

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 quốc gia, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội, cơ hội được học tại những ngôi trường danh giá... Nếu bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên và cần tìm một trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, hãy tham khảo bài viết này của Chúng tôi nhé.

Danh sách các Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

21/02/2022

Category: N/A

Có câu nói nổi tiếng “Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc”. Các cụ xưa đã xếp Mường Thanh là cánh đồng lớn nhất xứ Tây Bắc. Cánh đồng lúa Mường Thanh - Điện Biên được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho sự bằng phẳng, đất đai phì nhiêu, tươi tốt vì vậy nơi đây cũng cho ra các loại gạo chất lượng cao như gạo nếp nương thơm dẻo hay gạo Điện Biên ngọt vị. Nhưng không phải ai cũng biết địa điểm mua gạo ngon tại tỉnh Điện Biên, với mong muốn giúp bạn có bữa cơm thơm ngon nhất Chúng tôi xin đưa ra một số đia chỉ bán gạo uy tín

Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/01/2022

Category: N/A

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Điện Biên được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khi chọn t

Danh sách các Địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

26/01/2022

Category: N/A

Pin dự phòng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng, công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Sạc dự phòng rất tiện lợi phải không? Sau đây, Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

29/07/2021

Category: N/A

Ảnh thẻ là một thứ rất quan trọng và giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ của mình. Một bộ hồ sơ đẹp hay tấm ảnh thẻ đẹp mắt chỉn chu sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhìn thấy nó. Tất nhiên là để có một tấm ảnh thẻ đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao bạn cần phải chụp tại những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao. Bạn không biết tiệm ảnh nào có thể đáp ứng được những yêu cầu về ảnh thẻ cho bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp nhất Điện Biên Phủ.

Danh sách các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

08/07/2021

Category: N/A

Bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ? Bạn đang cần tìm cho con em mình một trường mầm non tốt tại đây? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn đấy! Sau đây Chúng tôi xin gửi tới bạn một số trường mầm non tốt nhất ở khu vực này. Hy vọng sau khi đọc bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn của mình nhé! .

Danh sách các địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

11/05/2021

Category: N/A

Kính mắt không chỉ là sản phẩm cần thiết cho những người có vấn đề về mắt mà đó còn là sản phẩm thời trang giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên để kính mắt thực sự hoàn thành tốt được nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt thì cần phải sở hữu được một sản phẩm chính hãng, tốt và chất lượng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Tp. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

16/06/2020

Category: N/A

Cái đẹp chưa bao giờ có giới hạn của nó và cũng chưa bao giờ chúng ta thôi theo đuổi cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp. Ngày nay dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm và cùng với đó là sự phát triển công nghệ cũng như địa điểm làm đẹp phong phú. Sau đây là những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Điện Biên hiện nay.

Danh sách các Địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

01/05/2020

Category: N/A

Ngày cưới luôn được xem là ngày trọng đại trong đời người, mỗi cô dâu đều muốn mình trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất trong chiếc váy cưới bồng bềnh tinh khôi. Tuy nhiên, áo dài Việt Nam vẫn là trang phục truyền thống cho các đám cưới và đám hỏi. Bộ áo dài làm buổi lễ cưới hỏi thêm phần trang trọng và truyền thống. Ngày cưới sắp đến gần, các cặp đôi đã tìm thuê được những mẫu áo dài ưng ý hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo top những địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Điện Biên dưới đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

05/04/2020

Category: N/A

Ngày cưới của mình, cô dâu nào cũng mong muốn bản thân thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên lựa chọn mẫu váy nào, kiểu dáng ra sao cho phù hợp với vóc dáng cũng như xu hướng luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của các nàng. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Điện Biên.

Vay tien cmnd