Danh sách các địa chỉ Đà Nẵng

Tìm thấy 973 kết quả (0.0021 giây)


Danh sách các Địa chỉ dạy vẽ minh họa - Illustration tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Vẽ minh họa - Illustration là dùng hình ảnh để xây dựng câu chuyện, tình huống hoặc một hành động cụ thể, trong đó mô tả được thông điệp, nội dung hoặc lồng ghép được sản phẩm nhãn hàng. Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã làm cho ngành này ngày một lớn mạnh hơn và mở ra rất nhiều trung tâm dạy vẽ minh họa - Illustration tại Đà Nẵng. Vì vậy hãy cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ chất lượng nhất cho bạn đọc tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Cấp dưỡng mầm non là một công việc có tầm quan trọng và yêu cầu sự chuyên nghiệp. Để có được một chứng chỉ cấp dưỡng thì bắt buộc phải tham gia các chương trình nghiệp vụ cấp dưỡng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng. Đây cũng giống như chứng chỉ hành nghề, công nhận bạn có kỹ năng, chuyên môn trong lĩnh vực cấp dưỡng. Dưới đây là những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng tốt nhất tại Đà Nẵng mà Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Danh sách các Địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: Shop

Hiện nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển, con người cũng càng chú tâm về góc độ thẩm mỹ trong sản phẩm và quảng cáo sản phẩm. Nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa xuất hiện trên thị trường, và một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất chính là photoshop. Tuy nhiên, để biết cách sử dụng tốt photoshop là một điều khó cần có sự hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đào tạo khóa học photoshop tốt nhất tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thực chiến với photosho

Danh sách các Trường đạo tạo khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Nghiệp vụ hành chính văn phòng là một lĩnh vực học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mà tại Đà Nẵng có nhiều địa chỉ cung cấp đào tạo về khóa học này. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về khóa học này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Chúng tôi.

Danh sách các Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Hiện nay, do nhu cầu nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng người làm trong lĩnh vực này ngày càng lớn. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn theo học 3-4 năm tại các trường đại học, cao đẳng thì ngày nay, bạn có thể tham gia các lớp học ngắn hạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tốt nhất tại Đà Nẵng nhé.

Danh sách các Địa chỉ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Nghiệp vụ sư phạm mầm non là chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy cho những người mong muốn tham gia công tác giảng dạy tại các trường mầm non, nhà trẻ... mà chưa qua đào tạo tại các trường sư phạm chính quy. Bạn không thể học một ngôi trường kinh tế rồi đi ra giảng dạy tại các trường khác, nghề nào cũng cần có kỹ năng của nó, và nghề giáo cũng không phải nghề dễ dàng. Những người tham gia vào chương trình này sẽ được đào tạo các kỹ năng trong nghề giáo, như kỹ năng soạn thảo giáo án, kỹ năng đứng lớp, truyền đạt cho

Danh sách các Trường đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

16/05/2022

Category: N/A

Hiện nay ngân hàng là một trong những ngành được yêu thích nhất và nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện đã đưa ngân hàng vào đào tạo chính quy. Ngoài ra, triển vọng nghề nghiệp của ngành cũng cực kì to lớn bởi sự phát triển vượt bậc của các ngân hàng thương mại hiện nay. Để giúp bạn có thể tiếp cận với nghiệp vụ ngân hàng, Chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đào tạo khóa học nghiệp vụ ngân hàng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Danh sách các địa chỉ bán đàn piano uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

10/05/2022

Category: N/A

Đà Nẵng là một thành được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, nằm ở Nam Trung Bộ. Ngày nay tp Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Hòa theo nhịp phát triển của thị trường đàn piano acoustic trong cả nước, có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano acoustic được mở tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của những người yêu nhạc.Với số lượng cửa hàng bán nhạc cụ mở ra rất nhiều, v

Danh sách các Địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương, cúp uy tín, chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

30/04/2022

Category: N/A

Kỷ niệm chương, cúp là một món quà không thể thiếu trong các sự kiện như: cuộc thi sắc đẹp, giải thể thao, tri ân khách hàng, khen thưởng hay biểu dương nhân viên ưu tú… Nếu bạn đang cần đặt in, khắc kỷ niệm chương, cúp để tặng nhân viên, đối tác hay khách hàng trong các dịp quan trọng, tham khảo bài viết do Chúng tôi cung cấp nhé.

Danh sách các Địa chỉ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

21/04/2022

Category: N/A

Cuộc sống ngày càng nâng cao, con người đang dần sử dụng những loại cửa cuốn hiện đại thay cho những chiếc cửa cánh trước kia bởi những đặc điểm vượt trội của những sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này người dùng sẽ gặp những khó khăn trong việc lắp đặt, sửa chữa. Chính vì vậy mà trong bài viết này Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Danh sách các Địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

18/04/2022

Category: N/A

Ngày nay nhu cầu của sử dụng điện của con người càng trở nên thiết yếu trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, thực tế cho thấy ở thành phố Đà Nẵng vẫn thường xảy tình trạng mất điện, điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dân và doanh nghiệp trong đời sống lẫn công việc. Đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng nhiệt độ tăng cao. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng trên, dịch vụ cho thuê máy phát điện là một sự lựa chọn tốt nhất khi xảy ra tình trạng bị mất điện, cùng với đó nhu cầu tìm kiếm sử dụng dịch vụ thuê máy p

Danh sách các Địa chỉ bán và lắp đặt camera uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

08/04/2022

Category: N/A

Camera ngày nay trở thành “công thần” đắc lực trong bảo vệ và giám sát mọi hoạt động trong đời sống. Với công dụng tuyệt vời của nó nên nhu cầu lắp đặt cũng tăng cao. Nếu bạn ở Đà Nẵng muốn lắp camera nhưng lại không biết đơn vị thi công nào uy tín. Hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn những địa chỉ lắp đặt camera tại Đà Nẵng.

Danh sách các Đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trường học chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

01/04/2022

Category: Thể Thao

Giáo dục thể chất là bộ môn xuyên suốt và không thể thiếu từ bậc tiểu học cho tới Đại học tại các trường học ở Việt Nam. Với rất nhiều bộ môn như: chạy, nhảy cao, nhảy xa, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông…. Đây là môn học được chú trọng giúp học sinh phát triển thể chất thể hình, thư giãn sau những giờ học. Đồng thời nó cũng giúp phát triển các kỹ năng và mối quan hệ xã hội. Với rất nhiều bộ môn giáo dục thể chất thì sử dụng các loại dụng cụ dạy thể dục để hỗ trợ như trụ cầu lông, trụ bóng rổ, trụ nh

Danh sách các Đơn vị thi công nhà tiền chế chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

30/03/2022

Category: N/A

Nhà tiền chế ngày nay được nhiều người lựa chọn, bởi công trình này mang nhiều điểm nổi bật. Do đó ngày nay trong các công trình, nhà thép tiền chế được lựa chọn nhiều nhất trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng của nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm một đơn vị thi công nhà tiền chế chuyên nghiệp nhất, thì hãy tìm ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé.

Danh sách các Shop nhận order hàng hiệu uy tín nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

28/03/2022

Category: Shop

Hiện nay, sự phát triển kinh tế gia tăng cùng với sự giao lưu văn hoá trong và ngoài nước, cùng với sức mạnh của hệ thống internet. Người tiêu dùng có được nhiều trải nghiệm hơn trong việc lựa chọn sử dụng các thương hiệu lớn đến từ quốc tế mà không cần trực tiếp di chuyển xa xôi. Nhu cầu gia tăng khiến hình thức kinh doanh dạng order hàng hiệu cũng phát triển nhanh chóng tại nhiều thành phố lớn, trong đó có cả Đà Nẵng. Cùng Chúng tôi điểm qua những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực này ngay sau đây.

Danh sách các Địa chỉ thưởng thức rau má đậu xanh ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

28/03/2022

Category: N/A

Rau má đậu xanh là thức uống ngon lành, bổ dưỡng được rất nhiều người ưa thích. Giờ đây, không chỉ ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn trẻ ở Đà Nẵng cũng có thể thưởng thức thức uống thanh mát này. Cùng Chúng tôi khám phá những địa chỉ thưởng thức rau má đậu xanh ngon nhất Đà Nẵng nhé!

Danh sách các Bar, Lounge sang trọng để tiếp khách của giới doanh nhân Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

13/03/2022

Category: N/A

Một đêm trong thành phố sẽ chưa hoàn toàn trọn vẹn nếu bạn chưa tìm đến và trải nghiệm quán cocktail bar ở Đà Nẵng. Giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của vô vàn danh sách các quán bar lớn và sang trọng ở Đà Nẵng, thành phố này vẫn mang đầy những bất ngờ đang chờ được khám phá. Dưới đây là 6 quán bar, lounge sang trọng ở Đà Nẵng thường được giới doanh nhân ưu ái lựa chọn cho các buổi thư giãn, giao tiếp của mình:

Danh sách các Dịch vụ thi công bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

11/03/2022

Category: Dịch Vụ

Bảng quảng cáo ngoài trời thường được hiểu là những bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn và có thể được treo ở bất cứ vị trí nào, những bảng hiệu này được gọi chung là “billboard”. Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số được áp dụng nhiều vào quảng cáo ngoài trời thông qua các tấm biển quảng cáo. Cụ thể, người ta sử dụng công nghệ điện tử để thay đổi những gì được hiển thị trên màn hình, tạo ra khả năng tương tác với người đi đường để tạo nên sự đột phá cho chiến dịch truyền thông của họ. Chínhh vì vậy mà nhu c

Danh sách các Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

25/02/2022

Category: Du Lịch

Đà Nẵng là trung tâm văn hóa du lịch của miền Trung. Từ đây bạn có thể kết hợp với nhiều điểm du lịch khác nhau, thông thường khách du lịch sẽ chọn kết hợp những điểm đến cho chuyến đi là Huế, Đà Nẵng, Hội An. Tuy nhiên chỉ riêng Đà Nẵng thôi cũng đã có quá nhiều điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng rồi. Rất nhiều bạn trẻ đang lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng tự túc tiết kiệm nhưng vẫn trải nghiệm được những nét đẹp của Đà Nẵng. Sau đây Chúng tôi chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự

Danh sách các Văn phòng công chứng uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

17/02/2022

Category: N/A

Thấu hiểu rằng Công chứng là hoạt động rất quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, bảo đảm trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa. Vì thế, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc một số văn phòng công chứng uy tín nhất khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong bài viết này dành cho các bạn tại Đà Nẵng.

Vay tien cmnd