Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Điện Biên

Phương pháp dạy học tốt sẽ giúp các em có hứng thú với việc học và có nền kiến thức vững chắc. Vì vậy, ngay từ cấp tiểu học, các em cần được trang bị vốn kiến thức cũng như kỹ năng sống để phát triển toàn diện. Tuy nhiên vẫn không ít các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn về việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng để gửi gắm con em. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu các trường tiểu học hàng đầu tại Điện Biên để phụ huynh tham khảo.

1

Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện

Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục đạt chuẩn theo chương trình Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Số lượng và chất lượng mỗi lớp học không ngừng tăng cao theo nhu cầu của đông đảo con em phụ huynh tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Bên cạnh hoạt động học tập, trường cũng rất chú trọng đến việc xây dựng một môi trường thầy cô mẫu mực, học sinh tích cực. Các em được giáo dục toàn diện từ tri thức, kỹ năng, phẩm chất đến rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe học đường.


Hệ thống đào tạo của Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện là sự cân bằng giữa giáo dục tri thức và giáo dục kỹ năng, phẩm chất. Kiến thức ở Tiểu học không hề khó nhưng cần một phương pháp giảng dạy hợp lý thì học sinh mới nhanh chóng tiếp thu và vận dụng được. Để cải thiện chất lượng giảng dạy, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện tích cực tham gia nhiều chuyên đề giáo dục mới.


Cụ thể là từ ngày 26/07/2021 đến 30/072021 vừa qua, Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện đã cùng các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Điện Biên tham gia bồi dưỡng, tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 2 của Nhà xuất bản Giáo dục. Qua buổi tập huấn, Ban giám hiệu, các tổ trưởng và đội ngũ giáo viên đã rút ra nhiều bài học giá trị về chuyên môn để giáo viên nắm chắc nội dung sách giáo khoa, chương trình và phương pháp giảng dạy.


Song song với các hoạt động học tập, nhà trường cũng rất chú tâm vào cả các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt ngoài giờ của học sinh. Ngoài ra, việc tham gia vào những hoạt động trải nghiệm cũng sẽ mang đến quãng thời gian giải trí, thư giãn cho các em. Hoạt động tập thể giúp cho các em nảy sinh nhiều tình bạn đẹp, đoàn kết giúp đỡ nhau đi lên trong học tập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 13, Phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại:
0985 705 337
Email:
[email protected]
Website:
https://thtovinhdien.pgdtpdienbienphu.edu.vn

Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện
Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trường Tiểu Học Hà Nội - Điện Biên Phủ

Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ được thành lập ngày 21/11/1994, trải qua nhiều năm phấn đấu và trưởng thành nhà trường đã không ngừng phát triển, từng bước ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, khẳng định được vị thế của mình trong phong trào giáo dục và đào tạo chung của toàn thành phố, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trên địa bàn. Mục tiêu của nhà trường là giáo dục con em trong phường có đủ đức, đủ tài để sau này phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trải qua nhiều năm phấn đấu và trưởng thành nhà trường đã không ngừng phát triển, từng bước ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, khẳng định được vị thế của mình trong phong trào giáo dục và đào tạo chung của toàn thành phố, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trên địa bàn.


Hiện nay cơ sở vật chất Trường Tiểu Học Hà Nội - Điện Biên Phủ đã khang trang sạch đẹp với tổng số 30 phòng học kiên cố, có hệ thống khu nhà hiệu bộ và các phòng chức năng. Diện tích khuôn viên trường được mở rộng với nhiều cây bóng mát, có sân chơi, sân bãi tập cho học sinh hoạt động; thiết bị giáo dục từng bước được đầu tư hiện đại, đủ về số lượng đáp ứng các yêu cầu cho hoạt động dạy và học của thầy và trò.

Trong những năm học gần đây, giáo viên luôn cố gắng khắc phục khó khăn, lựa chọn và vận dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học thích hợp, phù hợp với đặc trưng môn học, với từng đối tượng học sinh và điều kiện thực tế của nhà trường, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, năng lực của từng học sinh. Bồi dưỡng cho học sinh phương pháp tự học, khả năng hợp tác, rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tác động đên tình cảm, đem lại niềm vui, hứng thú học tập. Do đó tỉ lệ hoàn thành chương trình lớp học, cấp học luôn đạt 100% trong đó có trên 80% số học sinh được khen thưởng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ dân phố 31, Phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 023 0382 5561
Email: [email protected]
Website: https://thhndbp.pgdtpdienbienphu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100054389927318

Trường Tiểu Học Hà Nội - Điện Biên Phủ
Trường Tiểu Học Hà Nội - Điện Biên Phủ
3

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn gây ấn tượng với rất nhiều bậc phụ huynh về sự chỉn chu trong công tác giảng dạy của mình. Ngôi trường với nhiều năm trong nghề giáo dục này chắc chắn sẽ cho con em của bạn một hệ thống giáo dục đảm bảo, lành mạnh và chất lượng.


Chương trình đào tạo tại trường tuân thủ nghiêm ngặt theo đề án mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra. Học sinh sẽ được học đúng và đủ các kiến thức phổ thông cần thiết trong bậc Tiểu học. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm của trường vô cùng đa dạng và chất lượng, đây chính là cơ hội để các em thể hiện năng lực sáng tạo của mình, giúp các em biết trân trọng giá trị cuộc sống, kỹ năng sống. Cụ thể là liên đội trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm với nội dung “Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng” của giáo viên và học sinh trong toàn trường. Với mong muốn mang đến một sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp các em và thầy cô tự tin thể hiện những tài năng của bản thân.


Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu…để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 3, Phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 023 0350 1919 & 0988 844 733
Email: [email protected]
Website: https://thbevandan.pgdtpdienbienphu.edu.vn

Trường Tiểu học Bế Văn Đàn
Trường Tiểu học Bế Văn Đàn
4

Trường Tiểu học Thanh Trường

Trường THCS Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên được thành lập ngày 12/7/2001 theo QĐ số 1025/2001/QĐ-UB của ủy ban nhân dân huyện Điện Biên và mang tên là trường THCS Nông Trường. Ngày 15/12/2003 Trường được đổi tên thành trường THCS Thanh Trường tại Quyết định số: 402/2003/QĐ-UB nhân dân thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.


Trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp uỷ Đảng, chính quyền mà trực tiếp là Đảng uỷ- HĐND, UBND phường Thanh Trường; Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ; sự phối kết hợp của các cơ quan ban ngành, tổ chức đoàn thể phường; sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp; sự đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn.


Cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng: Trường có 08 phòng học được xây dựng bán kiên cố, trong đó có 5 phòng học bộ môn. Các phòng học, phòng chức năng đảm bảo các yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa. Hệ thống sân chơi, hệ thống phòng làm việc của Ban giám hiệu, phòng làm việc của giáo viên, các tổ chuyên môn đáp ứng yêu cầu. Thư viện cung cấp đủ sách giáo khoa, sách giáo viên cho giáo viên; sách giáo khoa cho học sinh thuộc diện chính sách và cả học sinh người dân tộc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trang thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học tự làm đáp ứng yêu cầu dạy học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đủ về số lượng đồng bộ về cơ cấu, 100% đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 2, Phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 023 0382 6895
Website: https://thcsthanhtruong.pgdtpdienbienphu.edu.vn/vi/

Trường Tiểu học Thanh Trường
Trường Tiểu học Thanh Trường
5

Trường Tiểu học Nam Thanh

Với nhiều năm truyền thống học tập, Trường Tiểu học Nam Thanh đã đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh xuất sắc. Các em được trang bị đầy đủ kiến thức và ý chí, sự nỗ lực phát triển bản thân thật toàn diện, xứng đáng với những kỳ vọng của xã hội và đất nước.Một trong những điều tạo nên danh tiếng tuyệt vời của Trường Tiểu học Nam Thanh cho đến ngày nay chắc chắn là nhờ đội ngũ cán bộ giáo viên hết mực kính nghiệp. Các thầy cô giáo đều đảm bảo trình độ chuyên môn, không ngừng học tập thêm những phương pháp giảng dạy mới và nắm vững chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học.


Trường Tiểu học Nam Thanh được đánh giá là năng động, bắt kịp xu hướng mới. Trường vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi theo đúng chủ trương mà Sở giáo dục và đào tạo ban hành. Thế nhưng bên cạnh đó, khoảng thời gian trải nghiệm thực tế cũng rất quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phẩm chất của mỗi học sinh. Các em được tham gia các sự kiện, lễ kỷ niệm lớn như giỗ Tổ Hùng Vương, ngày nhà giáo Việt Nam… Từ đó học hỏi thêm về văn hóa của đất nước. Ngoài ra, Trường Tiểu học Nam Thanh cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua và hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú như thi rung chuông vàng, giao lưu toán tuổi thơ,… Đây sẽ là những sân chơi giúp các em phát triển kỹ năng mềm trong cuộc sống, cùng lúc đó ôn tập được lại các bài học đã được dạy.


Nhắc đến cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Nam Thanh, bất cứ phụ huynh học sinh nào khi tới thăm cũng thích thú. Bên trong các gian phòng học rộng rãi, đủ không gian để các con vừa học vừa trải nghiệm, và đầy đủ các phòng chức năng như: thư viện, phòng y tế, phòng tin học… với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu dạy và học cho các bạn học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 6, Phường Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại:
023 0392 4123
Website:
https://thnamthanh.pgdtpdienbienphu.edu.vn/

Trường Tiểu học Nam Thanh
Trường Tiểu học Nam Thanh
6

Trường Tiểu học Noong Bua

Trường Tiểu học Noong Bua nằm trên địa bàn phường Noong Bua được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập thị xã Điện Biên Phủ. Sau hơn 10 năm phấn đấu và trưởng thành, rất tự hào từ một ngôi trường non trẻ của thành phố Điện Biên phủ, trường tiểu học Noong Bua đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của thành phố Điện Biên Phủ nói chung và phường Noong Bua nói riêng.


Từ khi thành lập đến nay, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo dựng cảnh quan trường lớp khang trang sạch đẹp, phấn đấu xây dựng các tiêu chí của trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia. Sau hơn 10 năm kiên trì, nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, tôn tạo cảnh quan trường lớp, đến nay cơ sở vật chất nhà trường đầy đủ với phòng thư viện, thiết bị, tin học, ngoại ngữ, âm nhạc, Mỹ thuật, giáo dục thể chất, phòng ăn, phòng ngủ của học sinh, khu vui chơi dân gian, nhà vệ sinh, sân cầu lông,…


Toàn trường hiện có 18 giáo viên, để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường đã chỉ đạo dạy học bám sát yêu cầu cơ bản của chuẩn kiến thức, kỹ năng; lựa chọn nội dung, thời lượng, phương pháp, hình thức phù hợp với từng đối tượng, đáp ứng khả năng nhận thức của học sinh. Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các thầy, cô giáo được tham gia bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo; tổ chức các trò chơi dân gian, giáo dục kĩ năng sống, các hoạt động văn nghệ, thể thao để cho học sinh có cơ hội phát triển toàn diện.


Ghi nhận kết quả phấn đấu của nhiều thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của nhà trường, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định công nhận trường Tiểu học Noong Bua đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Để giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, cán bộ quản lý và giáo viên trường Tiểu học Noong Bua sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và lương tâm của người Thầy; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học; không ngừng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong tình hình mới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 5, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại:
023 0382 4239
Website:
https://thnoongbua.pgdtpdienbienphu.edu.vn/

Trường Tiểu học Noong Bua
Trường Tiểu học Noong Bua

Danh sách các Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

07/08/2022

Category: N/A

Ngày nay, khi xã hội phát triển thì tiếng Anh cũng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc học tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bạn đang sinh sống, học tập ở Điện Biên và muốn tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tốt nhất để theo học. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Kinh nghiệm du lịch Điện Biên hữu ích nhất mà bạn nên biết

Tỉnh/Thành: Điện Biên

05/06/2022

Category: Du Lịch

Nằm cách thủ đô trung tâm thành phố Hà Nội tầm 500km, Điện Biên mặc dù chưa được phát triển mạnh về du lịch như Sapa hay Mộc Châu, nhưng nếu bạn là một người thích khám phá thì Biện Biên là một điểm đến thú vị dành cho bạn. Bạn đang có dự định đến với Điện Biên thì đừng bỏ qua bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các kinh nghiệm du lịch Điện Biên hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

26/05/2022

Category: N/A

Phương pháp dạy học tốt sẽ giúp các em có hứng thú với việc học và có nền kiến thức vững chắc. Vì vậy, ngay từ cấp tiểu học, các em cần được trang bị vốn kiến thức cũng như kỹ năng sống để phát triển toàn diện. Tuy nhiên vẫn không ít các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn về việc lựa chọn môi trường học tập chất lượng để gửi gắm con em. Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu các trường tiểu học hàng đầu tại Điện Biên để phụ huynh tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/03/2022

Category: N/A

Đồ điện luôn là những vật dụng được quan tâm bởi chất lượng và độ an toàn, nhất là một vật dụng hàng ngày như nồi cơm. Khi có nhu cầu mua nồi cơm điện, việc đắn đo về giá thành, chất lượng, mẫu mã lại càng trở nên khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp, chất lượng nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/03/2022

Category: N/A

Ảnh gia đình là một dịch vụ giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, đong đầy tình yêu thương của các thành viên trong gia đình với nhau mà hiện nay nhiều studio, địa chỉ chụp ảnh thường cung cấp. Ở Điện Biên, muốn chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng thì phải kể đến những địa chỉ dưới đây, nơi mang đến cho bạn những tấm ảnh trên cả tuyệt vời.

Danh sách các Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

30/03/2022

Category: N/A

Với đặc thù là một tỉnh miền núi biên giới còn nhiều khó khăn nên trong một thời gian dài công tác quản lý, chăm sóc người mắc bệnh. Bởi vậy, để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Điện Biên thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý hữu ích bệnh viện chất lượng nhất tới bạn.

Danh sách các Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

22/03/2022

Category: N/A

Ngày nay, nhiều hãng ô tô trong khu vực và trên thế giới đều bắt đầu mở rộng và phát triển hơn vào thị trường Việt Nam. Do đó, đại lý phân phối ô tô ngày càng nhiều, người mua cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được đại lý phù hợp, nhằm tránh tối đa những thiệt hại về vật chất cũng như thời gian khi giao dịch, Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý đại lý bán ô tô uy tín đúng giá nhất tại Điện Biên.

Danh sách các Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

07/03/2022

Category: N/A

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 quốc gia, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội, cơ hội được học tại những ngôi trường danh giá... Nếu bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên và cần tìm một trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, hãy tham khảo bài viết này của Chúng tôi nhé.

Danh sách các Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

21/02/2022

Category: N/A

Có câu nói nổi tiếng “Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc”. Các cụ xưa đã xếp Mường Thanh là cánh đồng lớn nhất xứ Tây Bắc. Cánh đồng lúa Mường Thanh - Điện Biên được mẹ thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho sự bằng phẳng, đất đai phì nhiêu, tươi tốt vì vậy nơi đây cũng cho ra các loại gạo chất lượng cao như gạo nếp nương thơm dẻo hay gạo Điện Biên ngọt vị. Nhưng không phải ai cũng biết địa điểm mua gạo ngon tại tỉnh Điện Biên, với mong muốn giúp bạn có bữa cơm thơm ngon nhất Chúng tôi xin đưa ra một số đia chỉ bán gạo uy tín

Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

31/01/2022

Category: N/A

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Điện Biên được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khi chọn t

Danh sách các Địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

26/01/2022

Category: N/A

Pin dự phòng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng, công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Sạc dự phòng rất tiện lợi phải không? Sau đây, Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

29/07/2021

Category: N/A

Ảnh thẻ là một thứ rất quan trọng và giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ của mình. Một bộ hồ sơ đẹp hay tấm ảnh thẻ đẹp mắt chỉn chu sẽ tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt cho người nhìn thấy nó. Tất nhiên là để có một tấm ảnh thẻ đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao bạn cần phải chụp tại những địa chỉ uy tín và được đánh giá cao. Bạn không biết tiệm ảnh nào có thể đáp ứng được những yêu cầu về ảnh thẻ cho bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp nhất Điện Biên Phủ.

Danh sách các Trường mầm non tốt nhất tại TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

08/07/2021

Category: N/A

Bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ? Bạn đang cần tìm cho con em mình một trường mầm non tốt tại đây? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn đấy! Sau đây Chúng tôi xin gửi tới bạn một số trường mầm non tốt nhất ở khu vực này. Hy vọng sau khi đọc bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn của mình nhé! .

Danh sách các địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

11/05/2021

Category: N/A

Kính mắt không chỉ là sản phẩm cần thiết cho những người có vấn đề về mắt mà đó còn là sản phẩm thời trang giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên để kính mắt thực sự hoàn thành tốt được nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt thì cần phải sở hữu được một sản phẩm chính hãng, tốt và chất lượng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Tp. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Danh sách các Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

16/06/2020

Category: N/A

Cái đẹp chưa bao giờ có giới hạn của nó và cũng chưa bao giờ chúng ta thôi theo đuổi cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp. Ngày nay dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm và cùng với đó là sự phát triển công nghệ cũng như địa điểm làm đẹp phong phú. Sau đây là những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Điện Biên hiện nay.

Danh sách các Địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

01/05/2020

Category: N/A

Ngày cưới luôn được xem là ngày trọng đại trong đời người, mỗi cô dâu đều muốn mình trở thành nàng công chúa lộng lẫy nhất trong chiếc váy cưới bồng bềnh tinh khôi. Tuy nhiên, áo dài Việt Nam vẫn là trang phục truyền thống cho các đám cưới và đám hỏi. Bộ áo dài làm buổi lễ cưới hỏi thêm phần trang trọng và truyền thống. Ngày cưới sắp đến gần, các cặp đôi đã tìm thuê được những mẫu áo dài ưng ý hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo top những địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Điện Biên dưới đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

05/04/2020

Category: N/A

Ngày cưới của mình, cô dâu nào cũng mong muốn bản thân thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên lựa chọn mẫu váy nào, kiểu dáng ra sao cho phù hợp với vóc dáng cũng như xu hướng luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của các nàng. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Điện Biên.

Danh sách các Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và uy tín nhất Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

28/03/2020

Category: N/A

Thiệp cưới là kết quả của một cuộc tình đẹp. Thiệp cưới như sợi dây vô hình gắn kết hai trái tim lại với nhau và nó cũng là điểm bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân của đôi bạn trẻ. Thiệp cưới sẽ là ấn tượng đầu tiên của cô dâu chú rể tới các vị khách mời . Vì thế cặp đôi nào cũng mong muốn có một tấm thiệp cưới đẹp, lịch thiệp, sang trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Hãy tham khảo bài viết sau nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời.

Danh sách các Shop hoa tươi đẹp và chất lượng nhất tại Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

26/03/2020

Category: Shop

Hoa tươi là món quà không chỉ có giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chiều chuộng mà mỗi loại hoa còn mang những ý nghĩa, thông điệp riêng. Bạn có thể tặng hoa cho mẹ, cho vợ, cho bạn bè và những người thân yêu trong những dịp lễ đặc biệt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một số shop hoa tươi đẹp ở tỉnh Điện Biên nhé! Bạn đang tìm kiếm shop hoa tươi, cùng chúng tôi điểm qua top những shop hoa tươi đẹp nhất tại Điện Biên nhé!

Danh sách các Homestay giá rẻ, view đẹp nhất tại Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

11/02/2020

Category: N/A

Những homestay đẹp trong những chuyến đi chơi không chỉ là điểm dừng chân nghỉ ngơi mà nó còn là những hình ảnh, kỉ niệm đẹp trong chuyến đi. Nếu bạn đang chuẩn bị hay dự định ghé thăm Điện Biên trong thời gian tới đây, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự chuẩn bị hữu ích. Cùng điểm qua những Homestay giá rẻ, view đẹp nhất tại đây nhé!

Vay tien cmnd