Danh sách các Tình Yêu uy tín

Tìm thấy 91 kết quả (0.0150 giây)


Danh sách các Bài hát về chủ đề tình yêu hay nhất của ca sĩ Thuỳ Chi -

Tỉnh/Thành: N/A

31/10/2023

Category: Tình Yêu

Thùy Chi tên thật là Trần Thùy Chi, sinh năm 1990, là một nữ ca sĩ Việt Nam, được biết đến rất nhiều với chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng. Bài viết ... xem thêm...hôm nay cùng Chúng tôi khám phá các bài hát về tình yêu hay nhất của nữ ca sĩ Thuỳ Chi.

Danh sách các Bài hát về tình yêu hay nhất dành cho người đang yêu -

Tỉnh/Thành: N/A

24/10/2023

Category: Tình Yêu

Yêu thương một ai đó chính là thứ cảm giác tuyệt vời nhất. Những bài hát về tình yêu với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng luôn làm thổn thức không biết bao nhiêu ... xem thêm...trái tim người nghe. Bài viết hôm nay Chúng tôi xin gửi đến bạn những bài hát về tình yêu hay nhất dành cho người đang yêu.

Danh sách các Đoạn văn nghị luận về tình yêu của giới trẻ ngày nay hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

19/09/2023

Category: Tình Yêu

Tình yêu là vấn đề của muôn đời. Từ xa xưa đến mai sau, có lẽ nhịp đập của trái tim con người vẫn cứ bồi hồi, xao xuyến, khắc khoải, thao thức... Nhưng quan ... xem thêm...niệm và cách ứng xử trong tình yêu thì chắc chắn sẽ có những đổi thay theo từng thời đại. Đối với giới trẻ tình yêu cũng trở nên nhiều màu sắc.

Danh sách các Đoạn văn phân tích tình yêu nước của nhân dân ta thông qua truyền thuyết "Thánh Gióng" -

Tỉnh/Thành: N/A

13/09/2023

Category: Tình Yêu

Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nướ thể hiện từ xưa đã trải qua bao năm dựng nước và giữ nước thể hiện sinh động, rõ nét từ những truyền thuyết của dân gian ... xem thêm...lâu đời. Thánh Gióng trong tác phẩm cùng tên là một hình tượng đẹp đại diện cho những người anh hùng Việt Nam, đại diện cho tinh thần yêu nước nồng nàn của nhân dân ta bao đời nay:

Danh sách các Bài thơ buồn nhất về tình yêu và cuộc sống -

Tỉnh/Thành: N/A

10/09/2023

Category: Tình Yêu

Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào tránh khỏi những vết thương khó lành. Lạ một điều là ta càng vật lộn với cuộc đời, những mong được sống yên ổn, thì đâu ... xem thêm...đó trong trái tim, vết thương ấy lại càng đau, càng sâu thêm. Tình yêu và cuộc sống luôn là chủ đề khơi nguồn sáng tác cho rất nhiều nhà thơ. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top những bài thơ buồn nhất về tình yêu và cuộc sống.

Danh sách các Bài văn nghị luận xã hội về tình yêu thương con người trong cuộc sống hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

21/08/2023

Category: Tình Yêu

Tình yêu thương là gì? Đó chính là sự sẻ chia mà mỗi người dành cho nhau, một thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ nơi con tim. Đó chính là sự đồng cảm, và ... xem thêm...một tinh thần đồng loại mà con người dành cho con người. Tình yêu thương có vô vàn hình trạng, nó như một viên đá ngũ sắc lung linh. Tuy nó vô hình nhưng lại hữu hình, luôn xuất hiện vào cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là những bài văn nghị luận xã hội về tình yêu thương con người trong cuộc sống hay nhất mà Chúng tôi sưu tầm đ�

Danh sách các Dẫn chứng về tình yêu quê hương đất nước hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

18/08/2023

Category: Tình Yêu

Tình cảm thiêng liêng đáng quý nhất vẫn thường nói đề là tình yêu quê hương, đất nước. Tuy thiêng liêng và cao đẹp đến vậy nhưng tình yêu quê hương, đất nước ... xem thêm...không phải điều gì xa xôi, to lớn mà nó thể hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất. Để làm tốt những bài viết về tình cảm quê hương đất nước, chắc chắn không thể thiếu những dẫn chứng hay, tham khảo dưới đây nhé:

Danh sách các Trích dẫn hay nhất trong sách về tình yêu -

Tỉnh/Thành: N/A

31/07/2023

Category: Tình Yêu

Tình yêu là những điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Từ trước đến nay, đây luôn là những tình cảm gợi nên nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người, là ... xem thêm...nguồn cảm hứng cho những câu chuyện, những triết lý, trích dẫn hay. Trong bài viết hôm nay cùng Chúng tôi đến với những trích dẫn hay nhất trong sách về tình yêu.

Danh sách các Bài thơ viết về tình yêu của nhà thơ Tố Hữu hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2023

Category: Tình Yêu

Tố Hữu được tôn vinh là “nhà thơ của cách mạng”, “nhà thơ của nhân dân”, “ngọn cờ chiến đấu của thơ ca cách mạng Việt Nam”, “người có công đầu xây dựng nền thơ ... xem thêm...ca cách mạng Việt Nam”,”một cuộc đời trọn vẹn với Cách mạng - Nghệ thuật - Tình yêu”, “một viên ngọc trong nền văn hóa Việt Nam”, “nhà thơ của chủ nghĩa nhân văn cách mạng”. Cùng Chúng tôi khám phá một số bài thơ viết về tình yêu của nhà thơ Tố Hữu qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Câu nói về tình yêu của các tác giả nổi tiếng hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

17/05/2023

Category: Tình Yêu

Tình yêu chính là những hành động quan tâm, chăm sóc hay lo lắng dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương nhất, cũng như mong muốn mang lại thật nhiều hạnh ... xem thêm...phúc cho họ. Tình yêu luôn là hiện tượng bí ẩn, mỗi một chúng ta đều sẽ có những góc nhìn, quan niệm khác nhau về tình yêu. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những câu nói về tình yêu của các tác giả nổi tiếng hay nhất qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Bài thơ lục bát viết về tình yêu hay nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

26/04/2023

Category: Tình Yêu

Gia vị không thể thiếu trong tình yêu đó là sự lãng mạn, ngọt ngào. Nói đến tình yêu, là nói đến một đề tài có sức hấp dẫn, lôi cuốn một cách đặc biệt, vì ... xem thêm...người nói lẫn người nghe đều không bao giờ thấy nhàm chán. Cùng Chúng tôi khám phá top các bài thơ lục bát hay về tình yêu qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Tản văn viết về tình yêu hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

21/11/2022

Category: Tình Yêu

Tình yêu là gì mà tất cả mọi người đều khao khát đến vậy? Cảm xúc tự nhiên ấy có gì mà mãnh liệt đến thế, khiến con người ta không ngừng nghĩ về đối phương và mong cho họ những điều tốt đẹp nhất. Trong bài viết này, mời các bạn đọc những dòng tản văn tràn đầy cảm xúc về tình yêu mà Chúng tôi đã sưu tầm dưới đây:

Danh sách các Bài văn cảm nhận vẻ đẹp tình yêu trong sáng trong bài thơ "Tôi yêu em" hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

07/11/2022

Category: Tình Yêu

Puskin không chỉ là Mặt trời của nền thi ca Nga ở tư cách công dân mà còn là thi sĩ ca hát về tình yêu. Hầu như tình yêu, tình bạn luôn luôn là những tình cảm chi phối nhà thơ nhiều nhất và là ngọn nguồn trực tiếp nhất của hạnh phúc và đau khổ của cả đời ông. Bài thơ Tôi yêu em của Puskin đã gây một niềm xúc động lớn lao vì đã vươn tới những giá trị tinh thần chung của loài người: những tình cảm chân thành, cao thượng, nhân ái của tình yêu chứa đựng trong những lời giản dị, trong sáng nhất. Dưới đây là những bài văn cảm nhận vẻ

Danh sách các Bài văn so sánh khát vọng tình yêu trong "Sóng" của Xuân Quỳnh và "Vội vàng" của Xuân Diệu (lớp 12) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

03/10/2022

Category: Tình Yêu

Văn học Việt Nam muôn màu, muôn vẻ. Có thể ví nền văn học nước ta như một bức tranh đa sắc màu. Mỗi giai đoạn, mỗi thời kì bức tranh ấy sẽ được tô điểm thêm những sắc màu mới. Xuân Quỳnh và Xuân Diệu đã góp một tiếng nói, một sắc điệu vào bức tranh muôn hương sắc ấy. Trong đó, hai bài thơ “Sóng” và “Vội vàng” đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc. Đặc biệt, qua việc khắc họa hai khổ thơ cuối, Xuân Diệu và Xuân Quỳnh đã thể hiện tinh tế khát vọng tình yêu mãnh liệt của chính mình. Mời các bạn tham k

Danh sách các Dẫn chứng về tình yêu thương hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

10/08/2022

Category: Tình Yêu

Yêu thương đó là sự sẻ chia mà mỗi người dành cho nhau, một thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ nơi con tim. Đó chính là sự đồng cảm, và một tinh thần đồng loại mà con người dành cho con người. Tình yêu thương có vô vàn hình trạng, nó như một viên đá ngũ sắc lung linh. Tuy nó vô hình nhưng lại hữu hình, luôn xuất hiện vào cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu một số dẫn chứng, phân tích về tình yêu thương nhé:

Danh sách các Bài văn Phân tích vẻ đẹp tình yêu truyền thống và hiện đại trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh (Ngữ văn 12) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

19/05/2022

Category: Tình Yêu

“Sóng” là bài thơ tiêu biểu của Xuân Quỳnh. Qua hình tượng sóng, Xuân Quỳnh diễn tả cụ thể, sinh động khát vọng tình yêu với những cung bậc tình cảm phong phú và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ trong tình yêu, hồn nhiên chân thật, say đắm nồng nàn, đôn hậu, thủy chung. Tình yêu trong “Sóng” vừa mang tính chất tế nhị, kín đáo của truyền thống vừa rất sôi nổi, mãnh liệt hết sức hiện đại. Dưới đây là những Bài văn Phân tích vẻ đẹp tình yêu truyền thống và hiện đại trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh (Ngữ văn 12) hay nhất mà

Danh sách các Đoạn văn nghị luận hay nhất về tình yêu thương con người

Tỉnh/Thành: N/A

17/04/2022

Category: Tình Yêu

Tình yêu thương giữa người với người là điều thể nào thiếu được trong cuộc sống. Tình yêu thương giúp con người trở nên hạnh phúc, và cũng có được sự vui vẻ và đồng cảm. Yêu thương con người đã từ lâu vẫn là một vấn đề xã hội được lồng ghép vào giáo dục trong văn chương, trong trường học và là chủ đề không thể thiếu khi làm văn nghị luận. Cùng tham khảo một số đoạn văn mẫu dưới đây bạn nhé:

Danh sách các Dẫn chứng nghị luận xã hội về tình mẫu tử, tình yêu thương con người

Tỉnh/Thành: N/A

11/04/2022

Category: Tình Yêu

Tình yêu thương giữa mẹ và con giữa người với người, có sức mạnh vô cùng lớn lao, xua đi mọi lạnh lẽo tăm tối, đem đến ánh sáng ấm áp, hi vọng cho những con người đang trong cảnh cùng đường tuyệt lộ, nâng bước chân con người đến những điều tốt đẹp. Không khó để chúng ta tìm được sự hiện hữu của tình yêu thương giữa người với người hay tình mẫu tử trong cuộc sống bởi nó xuất phát từ những việc nhỏ nhất. Đây là một vấn đề hay và thường được đề cập tới khi làm văn nghị luận. Để giúp bạn viết tốt hơn, điểm ca

Danh sách các Bài soạn "Tình yêu và thù hận" của Uy-li-am Sếch-xpia lớp 11 hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

21/02/2022

Category: Tình Yêu

Vở kịch “Rô-mê-ô and Giu-li-ét” của U.Sếch-xpia được viết vào khoảng những năm 1594-1595, dựa trên câu chuyện có thật về mối hận thù giữa hai dòng họ Môn-ta-ghiu và Ca-piu-lét, tại Vê-rô-na (I-ta-li-a) thời trung cổ. Đoạn trích "Tình yêu và thù hận" thuộc hồi 2, lớp 2 của vở kịch này. Thông qua câu chuyện tình yêu của Rô-mê-ô và Giu-li-ét, tác giả ca ngợi và khẳng định vẻ đẹp của tình người, tình đời theo lí tưởng chủ nghĩa nhân văn. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn hay nhất mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Bài thơ hay về Tình yêu ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Tỉnh/Thành: N/A

02/08/2021

Category: Tình Yêu

Gia vị không thể thiếu trong tình yêu đó là sự lãng mạn, ngọt ngào. Chính vì vậy thơ tình yêu lãng mạn góp phần tạo ra hương vị riêng của tình yêu đôi lứa. Mỗi ngày Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật nhiều bài thơ hay. Và hôm nay cũng không ngoại lệ Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bài thơ về tình yêu ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Kết quả từ 0 đến 20/91 - Trang số 1/5

Vay tien cmnd