Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Lào Cai

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất Lào Cai được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khi chọn trường c�

1

Trường THPT Số 1 Bảo Yên

Trường cấp III Bảo Yên - tiền thân của Trường THPT số 1 Bảo Yên ngày nay, được thành lập ngày 18/11/1968. Khi thành lập, trụ sở trường đặt tại bản Chom, xã Yên Sơn. Từ mái trường THPT số 1 Bảo Yên đã có trên 10.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, hơn 100 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; đã có hàng ngàn hoc sinh trở thành tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên,...Phần lớn số học sinh sau khi tốt nghiệp, đi học chuyên nghiệp đã trở về địa phương công tác, phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.


Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của người thầy trong thời kì đổi mới, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các giáo viên đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, ứng dụng CNTT vào dạy học... CBGV nhà trường đã thực hiện sự bứt phá mạnh mẽ về chuyên môn, sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, tập trung trong công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, Bảo Yên, Lào Cai
Điện thoại: 021 4387 6313
Fanpage: www.facebook.com/Trường-THPT-số-1-Bảo-Yên-1247341042072728/

Trường THPT Số 1 Bảo Yên
Trường THPT Số 1 Bảo Yên
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trường THPT Chuyên Lào Cai

Trường THPT Chuyên Lào Cai là ngôi trường có thành tích rất nổi bật trong công tác đào tạo học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của tỉnh Lào Cai . Đây cũng là cái nôi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, đã và đang khẳng định mình bằng thành tích học tập đáng nể, bằng những suất học bổng vô cùng danh giá.


Phần đa đội ngũ là những giáo viên trẻ, nhiệt huyết năng động, có phương pháp dạy học hiện đại. Nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã được vinh danh, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Lào Cai. Nhiều giáo viên có chuyên môn vững vàng, là giáo viên dạy giỏi, giáo viên cốt cán của ngành giáo dục tỉnh, có trình độ và năng lực ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu giảng dạy bằng tiếng Anh.


Chuyên Lào Cai được biết đến như một nhà trường có chất lượng bồi dưỡng HSG tương đối tốt, kết quả học sinh giỏi quốc gia được ổn định và nâng cao qua các năm. Cùng với đó là hoạt động nghiên cứu khoa học phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, liên tục nhiều năm nhà trường cũng có các dự án khoa học đạt giải xuất sắc trong kỳ thi nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và một số giải thưởng quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: đường Phan Kế Bính, Bắc Cường, TP Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4384 1955
Email: [email protected]
Website: https://thptchuyenlaocai.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/clcfans/

Trường THPT Chuyên Lào Cai
Trường THPT Chuyên Lào Cai
3

Trường THPT số 2 Lào Cai

Là 1 trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh, những năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT số 2 Lào Cai luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học. Nhiều năm học qua, nhà trường tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét về chất lượng giáo dục.


Cùng với đó, đổi mới phương pháp dạy học thông qua công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng, đánh giá rút kinh nghiệm. Công tác giáo dục và rèn luyện đạo đức luôn được nhà trường quan tâm, nhất là đề cao việc thực hiện kỷ luật trong nhà trường, luôn gần gũi tư vấn cho học sinh các kỹ năng sống, thực hiện nội quy nhà trường và quy định của pháp luật. Đặc biệt, nhà trường chú trọng tổ chức các chương trình, hoạt động trải nghiệm cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng tự tin, trưởng thành hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tổ 22, Bình Minh, TP Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4375 0250
Fanpage: www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-số-2-Lào-Cai-1915898961774203/

Trường THPT số 2 Lào Cai
Trường THPT số 2 Lào Cai
4

Trường THPT số 1 Bảo Thắng

Trường THPT số 1 Bảo Thắng đã ra đời, với sứ mệnh là tạo dựng một môi trường giáo dục có chát lượng cao nhằm ươm mầm, phát triển tài năng và chắp cánh cho ước mơ của thế hệ trẻ huyện Bảo Thắng, thế hệ trẻ Lào Cai. Sau 45 năm, là một khoảng thời gian dài, để nhà trường làm nên những thành quả đáng khích lệ, nhà trường đã góp phần đào tạo, cung cấp cho huyện, cho tỉnh và các địa p hương khác nhiều cán bộ có học vấn, có trình độ.


Đã có hàng ngàn, hàng ngàn lượt học sinh được học tập, rèn luyện dưới mái trường này, trong đó có nhiều người có học vị tiến sĩ, thạc sĩ, nhiều người là sĩ quan quân đội, doanh nhân… nhiều người đang ở các cương vị lãnh đạo, quản lý nhà nước các cấp.


Với những thành tích đó, nhà trường đã được Đảng, nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quí: Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, nhiều lần được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Gám đốc Sở GD&ĐT… Đây là niềm tự hào của các thế hệ thầy và trò nhà trường, đồng thời trao trách nhiệm cho thầy và trò nhà trường ngày nay trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống đó. Từ đó định hướng phát triển nhà trường trong những năm tiếp theo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường CMT8, Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai
Điện thoại: 021 4386 2236 & 021 4386 2989
Email: [email protected]
Website: https://thptso1baothang.laocai.edu.vn/
Fanpage: /thptso1baothang.laocai.edu.vn/

Trường THPT số 1 Bảo Thắng
Trường THPT số 1 Bảo Thắng
5

Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai

Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai được thành lập năm 1961 (tiền thân là trường cấp III Lào Cai) là ngôi trường THPT được thành lập đầu tiên của tỉnh Lào Cai và nơi địa đầu biên cương của tổ quốc. Trải qua hai cuộc chiến tranh chống Mỹ và chiến tranh biên giới năm 1979, có những lúc trường phải sơ tán và tạm cho học sinh nghỉ học. Ngày đầu thành lập, lúc chiến tranh ác liệt với muôn vàn khó khăn như: Trường bị tán phá phải sơ tán, trường lớp tạm, thiết thiết bị dạy học, thiếu giáo viên. Nhưng thầy và trò đã không quản khó khăn, kiên trì xây dựng để ngôi trường phát triển gấn 60 năm qua, đưa nhà trường dẫn đầu trong các trường THPT không chuyên của tỉnh Lào Cai. Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đang trong lộ trình xây dựng trường chất lượng cao của tỉnh và phấn đầu trở thành trường THPT tốp đầu trong các trường THPT không chuyên khu vực miền núi phía Bắc.


Nhiều thầy, cô giáo được nhà nước công nhận, nhân dân vinh danh như: 03 CBQL được phong nhà giáo ưu tú; 01 nhà giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia; 32 đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 24 thầy, cô giáo là cốt cán chuyên môn của tỉnh; 27 người có bằng thạc sỹ, trong đó 01 người đang học NCS. Từ năm 1993 trở lại đây nhà trường có 115 học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia về văn hóa, 03 giải Quốc gia (02 giải nhất, 01 giải ba) về nghiên cứu KHKT.


Đặc biệt giai đoạn 2018 - 2020, học sinh nhà trường thiết lập 03 kỷ lục của tỉnh Lào Cai:

  • Năm 2019: Dự án “Rô bốt hỗ trợ bón thức ăn cho bệnh nhân Parkinson sử dụng công nghệ xử lý ảnh” của em Vũ Hoàng Long, lớp 12A2 đạt giải Ba tại Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế tại Mỹ, dự án duy nhất của Việt Nam đạt giải (Việt Nam có 10 dự án tham gia thi), đây là lần đầu tiên tỉnh Lào Cai đạt giải.
  • Năm 2020: Phát minh cây “ATM GẠO” của học sinh Lê Hoàng Quốc, học sinh lớp 12D1 đã quyên góp và phát 34,5 tấn gạo cho người nghèo chống Covid-19, dự án đầu tiên của học sinh THPT tỉnh Lào Cai và học sinh THPT phát gạo qua cây ATM.
  • Năm 2020: Học sinh Thái Bá Minh, lớp 12D1 được kết nạp đảng khi tròn 18 tuổi, là học sinh lớp 12 đầu tiên của nhà trường và của tỉnh Lào Cai được kết nạp đảng khi đang học lớp 12.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: đường Kim Hoa, Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 021 4384 2843
Email: [email protected]
Website: https://thptlaocai1.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/DTN.THPTS1LC/

Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai
Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai

Danh sách các Quán bánh mì ngon nhất Sa Pa, Lào Cai -

Tỉnh/Thành: Lào Cai

04/06/2023

Category: N/A

Bánh mì đã là một trong những món ăn không còn xa lạ với người dân Sa Pa. Nếu bạn chưa biết tới nơi bán bánh mì ngon nổi tiếng tại đây thì có thể tham khảo bài ... xem thêm...viết dưới đây. Cùng Chúng tôi khám phá những nơi bán bánh mì ngon nhất tại Sa Pa nhé!

Danh sách các Địa chỉ cung cấp vách ngăn CNC đẹp và chất lượng nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

06/04/2023

Category: N/A

Với xu hướng sử dụng vách ngăn thay vì xây thành những bức tường riêng biệt ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn uy tín. Nếu bạn ... xem thêm...cũng đang cần những địa chỉ cung cấp vách ngăn CNC tại Lào Cai uy tín thì trong bài viết này Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý.

Danh sách các Địa chỉ bán máy sưởi chất lượng nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

28/02/2023

Category: N/A

Máy sưởi điều hoà nhiệt độ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mùa đông, nhất là khi khí hậu trái đất đang có sự biến đổi. Nếu bạn đang phân vân, băn khoăn không biết nên tìm một cửa hàng bán máy sưởi uy tín, chất lượng ở Lào Cai thì hãy để Chúng tôi giúp bạn nhé !

Danh sách các Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

08/08/2022

Category: N/A

Hầu hết người học tiếng Anh đều có mục đích đó là giao tiếp được, vậy tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp là khá lớn trong công việc và cuộc sống thường ngày. Tiếng Anh còn là tiêu chuẩn để đánh giá rất nhiều thứ khác như xét tuyển vao các công ty hay đi du học,… Vì vậy, khi bạn coi trọng việc trau dồi và phát triển tiếng Anh giao tiếp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đặt nền tảng để bản thân có một tương lai tốt đẹp hơn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu về những Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Lào Cai nhé!

Danh sách các Dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

04/08/2022

Category: Dịch Vụ

Thuê xe tự lái đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay. Nhất là ở các khu du lịch, dịch vụ này ngày càng phát triển. Tại Lào Cai - một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển du lịch nhanh, mạnh nhất hiện nay thì dịch vụ thuê xe tự lái càng được ưa chuộng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất tại Lào Cai nhé.

Danh sách các Địa chỉ ăn tối ngon nhất tại Sapa, Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

22/06/2022

Category: N/A

Sapa là địa điểm du lịch hấp dẫn cả nước. Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn quyến rũ khách du lịch bởi thế giới ẩm thực phong phú: món ăn hiện đại có, món ăn truyền thống có, món ăn bản địa có, món ăn du nhập từ vùng miền khác có. Ban ngày bạn bận rộn với công việc, bận bịu thăm thú chỗ nọ chỗ kia thì buổi tối hãy khám phá ẩm thực Sapa nhé. Cũng Chúng tôi khám phá top những quán ăn, nhà hàng ăn tối lí tưởng tại Sapa.

Danh sách các Kinh nghiệm du lịch Y Tý - Lào Cai hữu ích nhất

Tỉnh/Thành: Lào Cai

05/06/2022

Category: Du Lịch

Y Tý nằm ở độ cao trên 2.000m, lưng tựa vào dãy núi Nhìu Cồ San mà đỉnh của nó cao tới 2.660m, gần như quanh năm mây phủ. Mặt trời chốn ấy có lẽ ít có ngày nào được tỏa sáng cả 12 tiếng, đường lên Y Tý là những con đường mòn vạch ngoằn ngoèo rồi chìm nghỉm trong đám lá rừng, những ngôi nhà thấp thoáng trong mây. Có lẽ vì thế mà khi tới Y Tý, nhiều người cảm thấy như mình đang bước vào một thế giới khác, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ồn ào và tấp nập dưới xuôi. Bạn đang có dự định đến với Y Tý - Lào Cai thì đừng bỏ

Danh sách các Trường THCS tốt nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

22/04/2022

Category: N/A

Giáo dục THCS từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai cho các thế hệ học sinh. Tại Lào Cai, vì đặc thù là tỉnh miền núi, có nhiều dân tộc thiểu số nên công tác giáo dục THCS từ lâu đã được đề cao. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những trường THCS có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh Lào Cai nhé.

Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

15/04/2022

Category: N/A

Nhà trường, gia đình và xã hội là những môi trường góp phần hình thành nên tích cách của một đứa trẻ, vì vậy bậc phụ huynh nào cũng muốn chọn được cho con mình một ngôi trường tiểu học tốt, cho những năm học đầu đời của con, một ngôi trường thân thiện, giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang. Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường tiểu học tại Lào Cai thì có thể tham khảo những ngôi trường dưới đây nhé.

Danh sách các Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

30/03/2022

Category: N/A

Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện và nhu cầu lắp đặt mua bán Thiết Bị Vệ Sinh Tại Lào Cai ngày càng nhiều, đồng nghĩa các cửa hàng thiết bị vệ sinh mọc lên nhiều hơn. Nhưng đâu mới là cửa hàng bán thiết bị vệ sinh chất lượng, Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý hữu ích trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

23/03/2022

Category: N/A

Sản xuất, lắp ráp ô tô là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đặc biệt hiện nay, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, vậy nên nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày một nhiều. Nhưng đâu mới là địa chỉ mua ô tô uy tín thì không phải ai cũng rõ, vì vậy Chúng tôi xin gợi ý một số địa điểm bán ô tô chất lượng nhất tỉnh Lào Cai trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

22/03/2022

Category: N/A

Trên thị trường hiện nay do việc đẩy lợi nhuận lên hàng đầu các đại lý bán buôn bán lẻ thường pha tạp thêm các loại gạo khác vào để tăng cao lợi nhuận. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm bán gạo uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà. Nắm bắt được vấn đề đó, Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ bán gạo uy tín tới người đọc!

Danh sách các Địa chỉ khám da liễu tốt nhất tại Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

25/02/2022

Category: N/A

Với nhu cầu chăm sóc da thẩm mỹ ngày càng cao, các địa chỉ khám da liễu mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng liệu những địa chỉ ấy thực sự uy tín, chất lượng? Để giúp các bạn tìm được nơi khám uy tín tại Lào Cai, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top địa chỉ khám da liễu tốt nhất tại Lào Cai qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

18/02/2022

Category: N/A

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này khi ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai, cùng Chúng tôi cùng nhau khám phá nhé!

Danh sách các Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

14/02/2022

Category: N/A

Ngày lễ Valentine 14/2 chính là dịp đặc biệt được mong chờ trong năm của các cặp đôi nhằm hâm nóng tình cảm, hẹn hò, trò chuyện cùng nhau, cũng như là cơ hội để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hơn gì hết, một địa điểm thật lãng mạn, nhẹ nhàng chính là điểm cộng to lớn cho cuộc gặp gỡ của bạn. Trong bài viết này, Chúng tôi đã chọn lọc ra những quán cà phê cực lãng mạn cho ngày lễ Tình nhân sắp tới tại Lào Cai. Và hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay sau đây bạn nhé!

Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

31/01/2022

Category: N/A

Chọn trường cấp 3 luôn là một vấn đề nan giải với các em học sinh và các vị phụ huynh. Làm thế nào để lựa chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy ổn định, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng phương pháp giáo dục toàn diện là điều mà nhiều vị phụ huynh luôn trăn trở. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường THPT tốt nhất Lào Cai được xếp hạng dựa trên điểm thi THPT Quốc Gia và là một trong các yếu tố mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khi chọn trường c�

Danh sách các Địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

05/01/2022

Category: N/A

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng, công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Sạc dự phòng rất tiện lợi phải không? Sau đây, Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ bán sạc dự phòng chất lượng nhất tại tỉnh Lào Cai.

Danh sách các Địa chỉ mua xe đạp uy tín nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

09/12/2021

Category: N/A

Đầu tư vào sức khỏe luôn là một món đầu tư hời nhất, không có gì quan trọng bằng việc có một sức khỏe về thể chất và tinh thần tuyệt vời. Việc bạn đạp xe hằng ngày sẽ giúp bạn có được điều đó, một việc đơn giãn nhưng sẽ tạo ra được sự thay đổi vĩ đại, vậy nên đừng ngần ngại đầu tư cho một một con xe đạp xịn, đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường nhé. Nếu bạn cần sự trợ giúp hãy để Chúng tôi giới thiệu đến bạn những địa chỉ mua xe đạp uy tính nhất tại Lào cai nhé.

Danh sách các Địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất tại tỉnh Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

01/11/2021

Category: N/A

Nồi cơm điện là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam hiện nay. Nồi cơm điện giúp mang đến một bữa cơm ngon và điểm quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian một cách tối đa so với việc nấu cơm củi. Nếu bạn đang cần thay một nồi cơm điện mới thì có thể cùng Chúng tôi tham khảo những địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín nhất ở tỉnh Lào Cai nhé.

Danh sách các Nhà thuốc tây uy tín, chất lượng nhất tại Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

25/10/2021

Category: N/A

Nhà thuốc Tây là nơi bán những loại thuốc để điều trị bệnh. Bên cạnh đó, còn có bán các loại vật tư y tế, thực phẩm chức năng,... Hiện nay, trên địa bàn Lào Cai có khá nhiều nhà thuốc khiến người mua lúng túng trong việc chọn lựa. Nếu bạn đang ở Lào Cai và cũng đang băn khoăn không biết cửa hàng thuốc Tây nào thật sự uy tín và chất lượng. Vậy hôm nay hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay top các cửa hàng bán thuốc Tây chất lượng và uy tín nhất tại Lào Cai qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tien cmnd