Danh sách các trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Dạy yoga là một nghề vừa có thu nhập cao lại mang lại sức khỏe, niềm vui và sự cân bằng. Con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, muốn hướng tới phương pháp rèn luyện, hỗ trợ và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên. Người giáo viên, huấn luyện viên yoga cũng như một người bác sỹ vậy, không những hướng dẫn học viên chăm sóc sức khỏe mà còn hướng dẫn họ rèn luyện cả ý chí, tinh thần. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga với nhiều trường phái khác nhau, các bạn hãy tham khảo và lựa c

1

Yoga Long Biên - Yoga và Thiền An Tự Tâm

Yoga Long Biên do master Lưu Nga - người sáng lập ra ATTA YOGA với hệ thống CLB Yoga Long Biên, điều hành. Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại đây sẽ do cô và Master Omshankar đến từ tổ chức Yoga Quốc tế Yoga Alliance International trực tiếp giảng dạy. Trung tâm chuyên về dạy loại hình Hatha yoga.


Nội dung giảng dạy cũng rất bài bản, từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên sẽ được tiếp xúc với triết lý Yoga chính thống, hiểu sâu sắc về từng động tác để thực hành một cách tốt nhất.


Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận song song hai bằng: 1 bằng HLV Yoga 200h của Yoga Alliance International (Ấn Độ) được công nhận trên toàn thế giới . 1 bằng chứng nhận Hatha Yoga Việt Nam do sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp (Thời hạn vĩnh viễn).


 • Địa chỉ: 

Số nhà 8, No1A, Khu Biệt Thự Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

T151H, Khu đấu giá 31ha, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

 • Học phí: 1500$/khóa
Yoga Long Biên là địa điểm uy tín của các yogi
Khóa đào tạo giáo viên yoga tại Yoga Long Biên
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Học viện Yoga Việt Nam

Được sáng lập bởi thầy Đặng Hùng, trải qua bao khó khăn thách thức, đến nay học viện Yoga Việt Nam đã trở thành một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu, đào tạo, trị liệu, phục vụ và hỗ trợ cộng đồng Yoga  cùng nhau phát triển, chia sẽ cho nhiều người cùng sống khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc.


Đội ngũ giáo viên người Việt tâm huyết, tận tình, các thầy luôn cố gắng chỉ bảo tận tình nhất cho học viên. Hiện tại thì bằng của học viện vẫn chưa phải là bằng quốc tế, song nó cũng có giá trị trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên sau 5 năm bạn sẽ phải đến sát hạch lại trình độ của mình.


 • Địa chỉ: Số 10 ngõ 272 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Học phí: 15 triệu/ khóa. 
Học viên Yoga Việt Nam cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học
Khóa đào tạo giáo viên yoga tại Học viện Yoga Việt Nam
3

Công ty CP Thể thao Quốc tế Việt Ấn - Shivom Yoga & Dance

Shivom Yoga & Dance là thương hiệu uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo, huấn luyện và cấp bằng giáo viên Yoga quốc tế của tổ chức Yoga thế giới Yoga Alliance International (YAI). 


Khi tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Shivom, trung tâm đào tạo lại từ cơ bản đến nâng cao, đan xen giữa lý thuyết chuyên sâu và các động tác yoga. Các master Ấn Độ có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp giảng dạy, trong quá trình học cũng sẽ có phiên dịch viên.

Đặc biệt, khóa học giáo viên yoga của Shivom Yoga & Dance còn đào tạo tất cả các trường phái yoga chứ không riêng gì Hatha yoga hay Ashtanga Vinyasa yoga. Thời gian học khá khắt khe, bạn sẽ học cả ngày, từ 6h sáng đến 6h tối, có 2 khóa trong tuần và cuối tuần để bạn đăng kí học.


Khi đi học, bạn chỉ cần mang vở và bút đi để ghi phần lý thuyết. Chế độ  ăn uống và nghỉ ngơi trung tâm sẽ giúp bạn điều chỉnh. Bạn sẽ được đi tham quan dã ngoại cùng cả lớp tại các khu resort gần Hà Nội. Khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của tổ chức Yoga Alliance International, được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị mãi mãi. Trung tâm sẽ giới thiệu công việc phù hợp và sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu tự mở trung tâm.


 • Địa chỉ: Tầng 3, 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian học: từ 6h sáng - 6h tối
 • Học phí: 35 triệu đồng.
Shivom Yoga & Dance đã tố chức thành công 14 khóa đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế
Khóa đào tạo giáo viên YTTC7 tại Shivom Yoga & Dance
Phung Hoa 2017-08-29 11:50:10
lớp dạy tuần mấy buổi đấy ạ ?
4

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng - Golden Hearts JSC

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng - Golden Hearts JSC là trung tâm chuyên đào tạo giáo viên yoga loại hình Hatha yoga, do master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên Việt đứng lớp. 


Trung tâm mong muốn dạy yoga trở thành một nghề, tạo công ăn việc làm ổn định cho mọi người, mọi lứa tuổi. Các khóa học tại đây cũng rất đa dạng, chia nhỏ ra làm nhiều khung giờ để phù hợp nhất với học viên. Một ngày bạn rảnh giờ nào có thể vào học lớp tương đương, thời gian linh động như vậy sẽ nhanh đủ 200h để bạn có thể tốt nghiệp. Bằng của trung tâm do tổ chức Yoga Mỹ cấp - Yoga Alliance International. Bằng này cũng có giá trị trên toàn cầu, tuy nhiên sẽ phải mất phí duy trì bằng hằng năm.


Học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm giới thiệu việc làm và có cơ hội giảng dạy luôn tại trung tâm. Yoga và Thiền Trái Tim Vàng có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.


 • Địa chỉ: Tầng M, Tháp A Tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian học: 4 tháng
 • Học phí: 35 triệu đồng.
Yoga và Thiền Trái Tim Vàng có số lượng học viên tham gia rất đông và đã giúp được nhiều người tìm được công việc yêu thích
Review khóa đào tạo giáo viên yoga tại Trái Tim Vàng
5

Hương Anh Fitness & Yoga

Hương Anh Yoga & Fitness chuyên về tổ chức các khóa đào tạo giáo viên yoga vừa học vừa làm, nghĩa là học viên sẽ chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc và sinh hoạt hằng ngày.


Hương Anh Fitness & Yoga mở khóa 200 giờ hợp tác với Spiritual Yoga Alliance - chương trình đào tạo dài hạn giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế chuyên nghiệp. Bạn không cần là người đã từng tập Yoga, cũng không cần có bằng cấp cao, chỉ cần có niềm say mê yoga, có quyết tâm và là người ham học hỏi thì đều có thể tham gia khóa học và trở thành huấn luyện viên yoga.


Trung tâm có tổ chức các khóa đào tạo 200h, 300h, 500h để bạn chọn, khung giờ càng cao, thời lượng học càng lớn. Hiện nay, Hương Anh còn tổ chức các khóa Trị liệu, thu hút rất đông học viên, và trong tương lai, trung tâm sẽ đẩy mạnh các khóa trị liệu này.


 • Địa chỉ: 

149 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3 - 5 Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Học phí: 7 triệu/ khóa trị liệu.
Mục tiêu của khóa học là đào tạo những giáo viên có đủ phẩm chất và đam mê, giúp họ có khả năng xây dựng những bài tập và phương pháp kỷ luật, truyền đạt những kinh nghiệm của mình tới người khác
Khóa đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế tại Hương Anh Fitness & Yoga
Phung Hoa 2017-08-29 12:40:25
Mình muốn Đăng ký khoá học cuối tuần thì thủ tục ntn nhỉ ?

Danh sách các Công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng mobile tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2022

Category: Dịch Vụ

Trong thời đại công nghệ số, ứng dụng di động đang ngày càng phát triển mạnh nhằm đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau như: Kinh doanh, học tập, giải trí, mua sắm, giáo dục,... Tuy nhiên, để xây dựng được một ứng dụng mobile phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt được. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một số công cty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng mobile tốt nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Danh sách các Quán ăn ngon trên đường Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2022

Category: N/A

Ông bà ta có câu "ăn miền bắc, mặc miền nam", phần nào thể hiện được nét đặc sắc của ẩm thực miền Bắc. Rất nhiều món ăn ngon, đậm đà có nguồn gốc từ miền Bắc, trong đó có Hà Nội. Nếu đang muốn tìm một nhà hàng, quán ăn ngon, được yêu thích trên đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, bạn hãy bỏ túi ngay các gợi ý sau.

Danh sách các Địa chỉ khám và phục hồi chấn thương thể thao uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/11/2022

Category: Thể Thao

Tập luyện thể thao giúp duy trì và nâng cao sức khỏe, tuy nhiên việc tập quá sức hoặc không đúng kỹ thuật dẫn đến nguy cơ chấn thương thể thao cao, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì thế, việc phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao là vô cùng quan trọng, giúp hạn chế mức độ tổn thương, giảm hoặc đảo ngược tình trạng suy giảm và mất chức năng vận động sau chấn thương thể thao. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ khám và phục hồi chấn thương thể thao uy tín nhất Hà Nội nhé!

Danh sách các Quán ăn ngon phố Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/11/2022

Category: N/A

Với sự phát triển của thời đại, ăn uống ngày nay được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn. Không chỉ là những món ăn truyền thống trong nước mà còn có nhiều món ăn mang phong cách của nhưng quốc gia quanh khu vực ngay tại Việt Nam. Tại phố Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm có rất nhiều quán ăn mang phong cách khác nhau, thơm ngon và nhận được sự yêu thích từ thực khách. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số điểm dừng chân lí tưởng nhé.

Danh sách các Quán xôi ngon, nổi tiếng nhất tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Xôi là món ăn ngon của người Việt nói chung và người Hà Nội nói riêng. Tại Hà Nội, bạn có thể bắt gặp trên các ngõ ngách, đâu đâu cũng có những hàng xôi hay những thúng xôi được các bà, các mẹ bán rong chỉ hé một góc thôi mà mùi thơm rộn lên khiến người ta khó cưỡng lại. Hãy cùng Chúng tôi khám phá các quán bán xôi ngon nhất quận Hà Đông bạn nhé.

Danh sách các Quán xôi ngon, nổi tiếng nhất tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Xôi là đồ ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, đồ/hấp chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á. Người Việt ta dùng xôi như một bữa ăn phụ vào buổi sáng như một thức quà, hoặc trong các ngày lễ, tết, thôi nôi, cưới hỏi như một đồ cúng không thể thiếu trên mâm cỗ cúng. Hãy cùng tìm hiểu những quán xôi ngon, nổi tiếng nhất tại Quận Ba Đình nhé!

Danh sách các Quán nem nướng Nha Trang ngon nhất Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Nếu hỏi bất kỳ một bạn sinh viên nào về thức đồ ăn được yêu thích nhất hiện nay, chắc hẳn không ít câu trả lời sẽ là nem nướng Nha Trang. Độ "hot" của nem nướng từ khi xuất hiện đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí, có những “kẻ phát cuồng” muốn dành cả thanh xuân của mình chỉ để đi ăn thử các quán. Dưới đây, Chúng tôi gửi đến bạn những địa chỉ bán nem nướng ngon nhất Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hãy cùng tham khảo nhé.

Danh sách các Quán bún riêu ngon nhất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Bún riêu là một trong những món đặc sản dân dã của người Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung. Được làm từ những nguyên liệu dân dã, phổ biến nhưng bún riêu có vị ngon rất đặc biệt. Nước dùng trong, đậm đà với vị ngọt của xương ống, mùi thơm của riêu cua, vị chua nhẹ của giấm bỗng cùng các loại rau ăn kèm sẽ làm hài lòng bạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những quán bún riêu ngon tại Quận Hoàng Mai nhé!

Danh sách các Quán bún riêu ngon nhất Quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Bún riêu là một trong những món ăn truyền thống được yêu thích nhất của nước ta. Món ăn này không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn cả trên thế giới. Để chào đón thời tiết giao mùa đẹp nhất của Hà Nội, Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số quán bún riêu ngon nhất Quận Ba Đình để các bạn ghé qua và thưởng thức nhé.

Danh sách các Quán bún ốc ngon nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Bún ốc vốn là món ăn đặc trưng của Hà Nội bởi sự tinh tế, cầu kỳ và hương vị tuyệt vời đặc trưng. Vào một ngày mùa đông, bát bún ốc thơm mùi giấm, nước dùng có đủ vị chua, cay, ốc lại sạch và giòn chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhớ mãi mỗi lần đặt chân đến Hà Nội. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh những quán bún ốc ngon nhất quận Tây Hồ nhé!

Danh sách các Quán bún ốc ngon nhất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/11/2022

Category: N/A

Bún ốc được mệnh danh là tinh hoa ẩm thực của Hà Nội. Đây là món ăn nổi tiếng khắp nơi mà ai cũng muốn một lần được thưởng thức. Vậy ăn bún ốc Hà Nội ở đâu ngon? Chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn top những quán bún ốc ngon nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Danh sách các Kinh nghiệm đi trị mụn tại Phòng khám Da Liễu Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/11/2022

Category: N/A

"Mụn", kẻ hủy diệt không chừa một ai. Cứ nghĩ về mụn, từ phụ nữ đến đàn ông, dù là con trái hay con gái,.. cũng phải thốt lên "Là nỗi ám ảnh kinh hoàng". Đúng vậy, mụn khiến ta mất đi sự tự tin, khiến ta ngại giao tiếp, tự ti về khuôn mặt xấu xí, đến bản thân cũng chẳng dám nhìn huống chi là người khác. Đừng để mụn làm bạn phải chán nản, đừng để mụn gây nhiều phiền toái, đừng để mụn ám ảnh bạn suốt đời,... Và trong bài viết sau đây, Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm đi trị mụn tại Phòng khám Da Liễu H

Danh sách các Công ty sản xuất túi giấy kraft tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/11/2022

Category: N/A

Giấy xi măng gói hàng hay còn gọi giấy kraft, giấy dầu gói hàng, giấy mỏng gói hàng… là một loại sản phẩm được tạo thành từ bột gỗ với chất phụ gia hóa học bởi quy trình Kraft hay quy trình sulphat, đây là quá trình chuyển đổi gỗ thành bột gỗ. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp giấy kraft chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả phù hợp? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết các công ty sản xuất túi giấy kraft tốt nhất tại Hà Nội dưới đây nhé.

Danh sách các trường mầm non quốc tế song ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/11/2022

Category: N/A

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường mầm non song ngữ quốc tế, được đầu tư bởi các tập đoàn giáo dục lớn từ trong và ngoài nước. Nhưng đâu là ngôi trường mầm non có thể cung cấp cho con mình sự giáo dục tốt nhất ngay từ nhỏ? Cho con học ở đâu sẽ đem lại khả năng tiếng Anh vượt trội hơn so với các bạn đồng trang lứa? Đây chính là những câu hỏi mà nhiêu phụ huynh đang băn khoăn khi số lượng các trường mầm non nước ngoài tăng nhanh một cách chóng mặt, khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn trường cho con em mình. Sau

Danh sách các Món ăn ngon đặc sắc nhất Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/11/2022

Category: N/A

Hà Nội thủ đô 36 phố phường, ẩm thực đa dạng, đến Hà Nội có ghé qua quận Nam Từ Liêm đừng quên thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc ở đây từ hình thức tới chất lượng mà Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nên ăn gì, ở đâu nhé!

Danh sách các Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/11/2022

Category: Dịch Vụ

Bạn có rất nhiều ý tưởng cho ngày trọng đại nhưng không có thời gian cũng như kinh nghiệm thực hiện điều đó? Ngày nay, nhờ vào dịch vụ cưới hỏi nên trang trí tiệc cưới càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang ở quận Đống Đa và chuẩn bị cưới, hãy ghé thăm top những dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp và uy tín nhất được Chúng tôi đánh giá sau đây nhé.

Danh sách các Quán bún ốc ngon nhất Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/11/2022

Category: N/A

Không ai biết bún ốc có từ bao giờ, nhưng có điều chính xác rằng đó là một món thuần Việt nhất trong các món ăn thuần Việt. Bún ốc xuất xứ từ một vùng quê nào đó, rồi theo bước chân của những người dân tản cư lên kinh thành Thăng Long mà thành đặc sản. Có thể nói, đây là một quán ăn được những người dân Hà Thành yêu mến. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh những quán bún ốc ngon nhất tại Quận Thanh Xuân nhé!

Danh sách các Quán chay ngon nhất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/11/2022

Category: N/A

Quận Hoàng Mai là một khu vực tập trung khá nhiều quán chay. Nếu bạn đang phân vân không biết sẽ lựa chọn cho mình quán ăn nào thì hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn các quán chay ngon và chất lượng nhất tại quận Hoàng Mai nhé.

Danh sách các Địa chỉ thi công trần xuyên sáng uy tín nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/11/2022

Category: N/A

Trần xuyên sáng là một loại vật liệu đóng trần đang rất được ưa chuộng. Nhờ vào ưu điểm vượt trội từ độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành lắp đặt thi công phải chăng nên trần xuyên sáng hiện nay là giải pháp trang trí nội thất được nhiều công trình lựa chọn. Để giúp bạn chọn lựa đơn vị thi công tốt nhất cho mình, sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách những công ty thi công trần xuyên sáng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ mua máy massage chân chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/11/2022

Category: N/A

Đôi bàn chân chính là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể bởi đây là vị trí tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng nối với dây thần kinh, cơ quan nội tạng trên cơ thể. Mà đôi bàn chân lại là bộ phận chịu áp lực nhiều nhất nên bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng cho bàn chân của mình. Nếu như trước đây, mọi người thường sử dụng cách bấm huyệt, xoa bóp truyền thống để chăm sóc đôi chân mỗi khi mệ mỏi thì với công nghệ 4.0 hiện đại, bạn chỉ cần sắm ngay một chiếc máy massage chân để bảo vệ, nâng niu bàn chân của mình. Nếu như bạn

Vay tien cmnd