Danh sách các trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Dạy yoga là một nghề vừa có thu nhập cao lại mang lại sức khỏe, niềm vui và sự cân bằng. Con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, muốn hướng tới phương pháp rèn luyện, hỗ trợ và chữa trị bệnh lý một cách tự nhiên. Người giáo viên, huấn luyện viên yoga cũng như một người bác sỹ vậy, không những hướng dẫn học viên chăm sóc sức khỏe mà còn hướng dẫn họ rèn luyện cả ý chí, tinh thần. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga với nhiều trường phái khác nhau, các bạn hãy tham khảo và lựa c

1

Yoga Long Biên - Yoga và Thiền An Tự Tâm

Yoga Long Biên do master Lưu Nga - người sáng lập ra ATTA YOGA với hệ thống CLB Yoga Long Biên, điều hành. Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại đây sẽ do cô và Master Omshankar đến từ tổ chức Yoga Quốc tế Yoga Alliance International trực tiếp giảng dạy. Trung tâm chuyên về dạy loại hình Hatha yoga.


Nội dung giảng dạy cũng rất bài bản, từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên sẽ được tiếp xúc với triết lý Yoga chính thống, hiểu sâu sắc về từng động tác để thực hành một cách tốt nhất.


Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận song song hai bằng: 1 bằng HLV Yoga 200h của Yoga Alliance International (Ấn Độ) được công nhận trên toàn thế giới . 1 bằng chứng nhận Hatha Yoga Việt Nam do sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp (Thời hạn vĩnh viễn).


 • Địa chỉ: 

Số nhà 8, No1A, Khu Biệt Thự Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

T151H, Khu đấu giá 31ha, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

 • Học phí: 1500$/khóa
Yoga Long Biên là địa điểm uy tín của các yogi
Khóa đào tạo giáo viên yoga tại Yoga Long Biên
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Học viện Yoga Việt Nam

Được sáng lập bởi thầy Đặng Hùng, trải qua bao khó khăn thách thức, đến nay học viện Yoga Việt Nam đã trở thành một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu, đào tạo, trị liệu, phục vụ và hỗ trợ cộng đồng Yoga  cùng nhau phát triển, chia sẽ cho nhiều người cùng sống khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc.


Đội ngũ giáo viên người Việt tâm huyết, tận tình, các thầy luôn cố gắng chỉ bảo tận tình nhất cho học viên. Hiện tại thì bằng của học viện vẫn chưa phải là bằng quốc tế, song nó cũng có giá trị trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên sau 5 năm bạn sẽ phải đến sát hạch lại trình độ của mình.


 • Địa chỉ: Số 10 ngõ 272 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Học phí: 15 triệu/ khóa. 
Học viên Yoga Việt Nam cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học
Khóa đào tạo giáo viên yoga tại Học viện Yoga Việt Nam
3

Công ty CP Thể thao Quốc tế Việt Ấn - Shivom Yoga & Dance

Shivom Yoga & Dance là thương hiệu uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo, huấn luyện và cấp bằng giáo viên Yoga quốc tế của tổ chức Yoga thế giới Yoga Alliance International (YAI). 


Khi tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Shivom, trung tâm đào tạo lại từ cơ bản đến nâng cao, đan xen giữa lý thuyết chuyên sâu và các động tác yoga. Các master Ấn Độ có kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp giảng dạy, trong quá trình học cũng sẽ có phiên dịch viên.

Đặc biệt, khóa học giáo viên yoga của Shivom Yoga & Dance còn đào tạo tất cả các trường phái yoga chứ không riêng gì Hatha yoga hay Ashtanga Vinyasa yoga. Thời gian học khá khắt khe, bạn sẽ học cả ngày, từ 6h sáng đến 6h tối, có 2 khóa trong tuần và cuối tuần để bạn đăng kí học.


Khi đi học, bạn chỉ cần mang vở và bút đi để ghi phần lý thuyết. Chế độ  ăn uống và nghỉ ngơi trung tâm sẽ giúp bạn điều chỉnh. Bạn sẽ được đi tham quan dã ngoại cùng cả lớp tại các khu resort gần Hà Nội. Khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của tổ chức Yoga Alliance International, được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị mãi mãi. Trung tâm sẽ giới thiệu công việc phù hợp và sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu tự mở trung tâm.


 • Địa chỉ: Tầng 3, 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian học: từ 6h sáng - 6h tối
 • Học phí: 35 triệu đồng.
Shivom Yoga & Dance đã tố chức thành công 14 khóa đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế
Khóa đào tạo giáo viên YTTC7 tại Shivom Yoga & Dance
Phung Hoa 2017-08-29 11:50:10
lớp dạy tuần mấy buổi đấy ạ ?
4

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng - Golden Hearts JSC

Yoga và Thiền Trái Tim Vàng - Golden Hearts JSC là trung tâm chuyên đào tạo giáo viên yoga loại hình Hatha yoga, do master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên Việt đứng lớp. 


Trung tâm mong muốn dạy yoga trở thành một nghề, tạo công ăn việc làm ổn định cho mọi người, mọi lứa tuổi. Các khóa học tại đây cũng rất đa dạng, chia nhỏ ra làm nhiều khung giờ để phù hợp nhất với học viên. Một ngày bạn rảnh giờ nào có thể vào học lớp tương đương, thời gian linh động như vậy sẽ nhanh đủ 200h để bạn có thể tốt nghiệp. Bằng của trung tâm do tổ chức Yoga Mỹ cấp - Yoga Alliance International. Bằng này cũng có giá trị trên toàn cầu, tuy nhiên sẽ phải mất phí duy trì bằng hằng năm.


Học viên sau khi tốt nghiệp được trung tâm giới thiệu việc làm và có cơ hội giảng dạy luôn tại trung tâm. Yoga và Thiền Trái Tim Vàng có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.


 • Địa chỉ: Tầng M, Tháp A Tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian học: 4 tháng
 • Học phí: 35 triệu đồng.
Yoga và Thiền Trái Tim Vàng có số lượng học viên tham gia rất đông và đã giúp được nhiều người tìm được công việc yêu thích
Review khóa đào tạo giáo viên yoga tại Trái Tim Vàng
5

Hương Anh Fitness & Yoga

Hương Anh Yoga & Fitness chuyên về tổ chức các khóa đào tạo giáo viên yoga vừa học vừa làm, nghĩa là học viên sẽ chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc và sinh hoạt hằng ngày.


Hương Anh Fitness & Yoga mở khóa 200 giờ hợp tác với Spiritual Yoga Alliance - chương trình đào tạo dài hạn giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế chuyên nghiệp. Bạn không cần là người đã từng tập Yoga, cũng không cần có bằng cấp cao, chỉ cần có niềm say mê yoga, có quyết tâm và là người ham học hỏi thì đều có thể tham gia khóa học và trở thành huấn luyện viên yoga.


Trung tâm có tổ chức các khóa đào tạo 200h, 300h, 500h để bạn chọn, khung giờ càng cao, thời lượng học càng lớn. Hiện nay, Hương Anh còn tổ chức các khóa Trị liệu, thu hút rất đông học viên, và trong tương lai, trung tâm sẽ đẩy mạnh các khóa trị liệu này.


 • Địa chỉ: 

149 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3 - 5 Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Học phí: 7 triệu/ khóa trị liệu.
Mục tiêu của khóa học là đào tạo những giáo viên có đủ phẩm chất và đam mê, giúp họ có khả năng xây dựng những bài tập và phương pháp kỷ luật, truyền đạt những kinh nghiệm của mình tới người khác
Khóa đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế tại Hương Anh Fitness & Yoga
Phung Hoa 2017-08-29 12:40:25
Mình muốn Đăng ký khoá học cuối tuần thì thủ tục ntn nhỉ ?

Danh sách các Địa chỉ bán thực phẩm theo chế độ Eat Clean uy tín nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/12/2023

Category: N/A

Eat clean có thể hiểu đơn giản là “lối sống ăn sạch”, sử dụng các thức ăn ít qua chế biến và vẫn còn giữ được dạng nguyên bản tự nhiên nhất có thể, không dùng ... xem thêm...các chất phụ gia, chất bảo quản, hoặc các sản phẩm chế biến sẵn. Hiện nay, chế độ này nổi lên vì các lợi ích cũng như sự tiện lợi của nó, nhưng có những loại thực phẩm và gia vị đặc trưng của chế độ này không dễ để mua được. Vì vậy, Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả những địa chỉ bán thực phẩm theo c

Danh sách các Quán ốc ngon nhất Quận Ba Đình, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/12/2023

Category: N/A

Những con ốc béo ngậy thơm phức được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của người dân Quận Ba Đình, Hà Nội. Những ... xem thêm...quán ốc ngon đã góp phần làm cho ẩm thực nơi đây thêm phần phong phú bởi những món ăn dân dã luôn khiến thực khách thòm thèm. Hãy cùng Chúng tôi dạo một vòng thủ đô và điểm qua những quán ốc ngon nhất ở Quận Ba Đình, Hà Nội nổi tiếng bấy lâu nay nhé!

Danh sách các Quán ốc ngon nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2023

Category: N/A

Mỗi buổi tối, quán ốc ngon ở Quận Hồ Tây Đèn bắt đầu sáng trở lại, những dãy bàn ghế nhựa xếp bên hồ, tiếng bát đĩa xào xạc quyện với mùi ốc luộc sả ớt bốc lên ... xem thêm...nghi ngút. Có thể nói, ốc Hồ Tây chưa hẳn là nơi ngon nhất nhưng lại là địa điểm thú vị nhất để tụ tập ăn vặt cùng bạn bè. Vì vậy trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những quán ốc ngon nhất Quận Hồ Tây mà bạn đừng quên ghé để thưởng thức nhé.

Danh sách các Quán cà phê mang phong cách Châu Âu tại Quận Ba Đình, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2023

Category: N/A

Đi cafe đã trở thành một nét văn hoá mới của giới trẻ Hà Nội. Không chỉ để nhâm nhi hương vị đắng đắng của cafe, đi cafe còn để tán gẫu bạn bè hay đơn giản hơn ... xem thêm...là tìm một nơi yên tĩnh để thư giãn, cho tâm hồn nghỉ ngơi. Nắm được tâm lí yêu thích cái đẹp của khách hàng, nhất là các bạn trẻ, các quán cafe mang phong cách Châu Âu ngày càng chú trọng đầu tư vào không gian nội thất và ngoại cảnh. Làm đẹp, làm sâu được tầm nhìn cũng là chìa khoá thu hút khách hàng.

Danh sách các Quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc tại Quận Ba Đình, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2023

Category: N/A

Hà Nội là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh danh lam thắng cảnh, những món ăn hấp dẫn thì nơi đây còn thu hút du khách bởi vô ... xem thêm...vàn những quán café đẹp mắt. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những quán café mang đậm phong cách Hàn Quốc tại Quận Ba Đình, Hà Nội. Khi có thời gian rảnh hãy ghé qua và thưởng thức khung cảnh cùng với cà phê ở đây bạn nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán sàn nhựa uy tín, chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/11/2023

Category: N/A

Hiện nay sàn nhựa đang dần chiếm được cảm tình của phần lớn khách hàng khi muốn tìm kiếm vật liệu lát sàn thay vì sàn gỗ bởi đặc tính thẩm mỹ cao và bền đẹp ... xem thêm...với thời gian. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài địa chỉ bán sàn nhựa uy tín và chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhé!

Danh sách các Công ty xây dựng lớn nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/11/2023

Category: N/A

Công ty xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, có thể ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận thầu toàn bộ ... xem thêm...một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình. Trong bài viết này hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay các công ty xây dựn lớn nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Đại lý cung cấp sơn chính hãng giá tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

28/11/2023

Category: N/A

Để giúp bạn lựa chọn được đại lý sơn chính hãng, chất lượng nhất giữa vô vàn cửa hàng bán sơn thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay top các đại lý cung cấp sơn ... xem thêm...chính hãng giá tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội nhé.

Danh sách các Đơn vị thi công sân tennis uy tín nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

28/11/2023

Category: N/A

Nhu cầu thi công sân tennis đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Làm sao để bạn có thể sở hữu một sân tennis đạt tiêu chuẩn? Quy trình thi công ... xem thêm...sân tennis và chi phí làm sân như thế nào để mang lại chất lượng cho công trình phù hợp với ngân sách đầu tư? Hãy đến với các đơn vị thi công sân tennis uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Quán lẩu ếch ngon nhất Quận Hà Đông, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/11/2023

Category: N/A

Bạn đang ở khu vực Hà Đông nhưng chưa tìm được quán lẩu ếch nào ưng ý. Cùng Chúng tôi lướt xem các quán lẩu ếch Hà Đông tươi ngon, giá rẻ và đông khách nhất nhé.... xem thêm...

Danh sách các Quán buffet chay ngon nhất tại Quận Hà Đông, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/11/2023

Category: N/A

Hiện nay, hình thức buffet ngày càng được biết đến và trở nên quen thuộc với nhiều người Việt. Cùng với nhu cầu ăn chay tăng cao, các nhà hàng buffet chay cũng ... xem thêm...được mở ra với hình thức và quy mô đa dạng thu hút nhiều đối tượng thực khách khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng Chúng tôi khám phá một số quán buffet chay ngon nhất tại Quận Hà Đông, Hà Nội nhé.

Danh sách các Quán buffet chay ngon nhất tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/11/2023

Category: N/A

Hiện nay, hình thức buffet ngày càng được biết đến và trở nên quen thuộc với nhiều người Việt. Cùng với nhu cầu ăn chay tăng cao, các nhà hàng buffet chay cũng ... xem thêm...được mở ra với hình thức và quy mô đa dạng thu hút nhiều đối tượng thực khách khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng Chúng tôi khám phá một số quán buffet chay ngon nhất tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội nhé

Danh sách các Quán trà sữa view đẹp nhất Hoàng Cầu, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/11/2023

Category: N/A

Cuối tuần này bạn có buổi hẹn hò với những người bạn, mà lại chưa biết đi đâu để có đồ uống ngon và view đẹp. Hãy để Chúng tôi dưới thiệu cho bạn những quán trà ... xem thêm...sữa có view đẹp nhất tại phố Hoàng Cầu, giúp bạn thỏa sức lựa chọn nha.

Danh sách các Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/11/2023

Category: N/A

Hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động là điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, Chúng tôi sẽ dẫn bạn đi thăm những công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất ... xem thêm...lượng nhất Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua tấm ốp tường uy tín nhất Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/11/2023

Category: N/A

Ốp tường không chỉ là phần trang trí mỹ thuật mà còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt của ngôi nhà. Với nhiều lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng và ... xem thêm...mẫu mã, việc chọn lựa nơi cung cấp tấm ốp tường uy tín, chất lượng là điều quan trọng. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ bán tấm ốp tường uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/11/2023

Category: N/A

Có nhiều phương pháp chống muỗi khác nhau và việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi hiện tại giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn do hiệu quả mà nó mang lại. Hôm ... xem thêm...nay hãy cùng Chúng tôi tìm ra những địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín nhất tại Hà Nội các bạn nhé!

Danh sách các Quán trà sữa đất nung được yêu thích nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/11/2023

Category: N/A

Sau hàng loạt món mang cơn sốt đồ ăn ở Hà Nội như bánh như đồng xu phô mai, bánh trứng lòng đào, trà chanh giã tay thì mới đây nhất, món trà sữa đất nung đã ... xem thêm...bắt đầu "sốt xình xịch" giữa mùa đông Hà Nội. Cùng Chúng tôi điểm qua những quán trà sữa đã mở bán thức uống hot hit này tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua dụng cụ đan, móc len uy tín nhất tại Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/11/2023

Category: N/A

Đan len là một trong những tay nghề thủ công cần rất nhiều kỹ thuật nâng cao. Bạn đang tìm hiểu về bộ môn đan len này thì chắc chắn không thể bỏ qua những dụng ... xem thêm...cần thiết cho việc đan, móc len. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Chúng tôi đến với địa chỉ mua dụng cụ đan, móc len uy tín nhất tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Địa điểm ăn uống chất lượng nhất khu đô thị The Manor, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/11/2023

Category: N/A

The Manor là một khu đô thị tại Mễ Trì, Từ Liêm nên cũng có khá nhiều địa điểm ăn uống được yêu thích bởi người dân quanh đây và cả những người ở xa. Cùng ... xem thêm...Chúng tôi điểm qua những địa điểm ăn uống chất lượng nhất tại khu The Manor này nhé!

Danh sách các Địa chỉ thay màn hình ô tô uy tín nhất Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/11/2023

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu nâng cấp màn hình cho ô tô ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi nó không chỉ có những tính năng vượt trội hơn so với màn hình zin sẵn có ... xem thêm...mà còn giúp ô tô thêm phần tiện ích sang trọng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay màn hình ô tô uy tín, chất lượng nhất Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chúng tôi nhé!

Vay tien cmnd