Danh sách các hoạt động thể thao thú vị nhất Festival biển Nha Trang 2017

Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa là một hoạt động du lịch văn hóa, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, góp phần tạo nên điểm nhấn mùa hè sôi động cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển Nha Trang 2017 sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 10 đến hết ngày 13/6 với các nhóm hoạt động đặc sắc, phong phú về biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn quần chúng, triển lãm, thể thao, du lịch, giáo dục, ẩm thực và thương mại. Hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những hoạt động t

1

Thi cờ người khu vực Duyên Hải Nam Trung bộ – Tây nguyên

Hội thi cờ người là một hội thi khá thú vị và thường được tổ chức vào mỗi kì Festival biển Nha Trang. Điểm đặc biệt của hội thi này cũng đã được thể hiện ở cái tên của nó: Cờ người, có nghĩa là sẽ dùng người thay vì quân cờ di chuyển trên bàn cờ bằng những bài quyền đẹp mắt, vốn là tinh hoa của võ cổ truyền Việt Nam. Và trong bất cứ một kì Festival biển nào thì hội thi này cũng thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế bởi sự trí tuệ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, sôi nổi khi diễn ra trong một không gian mở có tính cộng đồng cao. Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2017, chắc chắn rằng Thi cờ người khu vực Duyên Hải Nam Trung bộ – Tây nguyên cũng sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của khách du lịch cũng như dân địa phương.

Thời gian:
15h30-17h30 ngày 11-13/6/2017
Địa điểm: Công viên bờ biển Trần Phú, Tuệ Tĩnh
Thi cờ người - Festival biển Nha Trang 2017
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Liên hoan các câu lạc bộ Hiphop và nhảy cổ động Flashmod

Liên hoan các câu lạc bộ Hiphop và nhảy cổ động Flashmod là hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức nhằm đáp ứng nguyện vọng thiết thực của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong trường học hiện nay. Thông qua đó nhằm rèn luyện thẩm mỹ, ý thức tập thể, bản lĩnh văn hóa, chính trị cũng như nâng cao sức khỏe, thể chất, đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên. Chắc chắn rằng, trong dịp Festival biển Nha Trang năm nay, hoạt động thể thao thú vị này sẽ thu hút rất nhiều đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia.

Thời gian:
19h00 ngày 13/6/2017
Địa điểm: Công viên bờ biển Trần Phú, Tuệ Tĩnh
Liên hoan các câu lạc bộ Hiphop và nhảy cổ động Flashmod - Festival biển Nha Trang 2017
3

Hội thi câu cá và thả sinh vật biển, tái tạo nguồn lợi thuỷ sản

Để hưởng ứng Chương trình Festival biển 2017, cũng như mọi kì hội thi câu cá và thả sinh vật biển, tái tạo nguồn lợi thuỷ sản lại được tổ chức. Với mục đích tạo điều kiện để mọi người nâng cao nhận thức về giá trị, tiềm năng cũng như bảo vệ môi trường sinh thái, nguồn lợi thủy sản Vịnh - Biển Nha Trang, cũng như thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân tham gia bảo tồn, phát huy giá trị nguồn lợi thủy sản, từ đó tạo điều kiện để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước giao lưu với cán bộ, nhân dân TP. Nha Trang - Khánh Hòa, tìm hiểu thêm cơ hội đầu tư. Mặt khác là cũng để quảng bá rộng rãi loại hình du lịch thể thao, giải trí: câu cá biển, kết hợp cùng việc phóng sinh các loại thủy hải sản về với thiên nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học biển... để từ đó đa dạng hóa hình thức quảng bá hình ảnh về Nha Trang - Khánh Hòa.

Thời gian:
6h00 ngày 11/6/2017
Địa điểm: Đầm Bấy, Vĩnh Nguyên
Hội thi câu cá và thả sinh vật biển, tái tạo nguồn lợi thuỷ sản - Festival biển Nha Trang 2017
4

Giải bóng chuyền bãi biển tỉnh Khánh Hoà

Cũng giống như bóng đá bãi biển, giải bóng chuyền bãi biển cũng là một hoạt động được nhiều người yêu thể thao trông đợi trong kỳ Festival biển Nha Trang 2017 lần này. Với sự tham gia của các đội bóng chuyền đến từ nhiều đơn vị, tổ chức, đảm bảo rằng bóng chuyền bãi biển cũng sẽ mang đến những giây phút thi đấu gây cấn và hấp dẫn nhất cho sự kiện lần này.

Thời gian:
10-13/6/2017
Địa điểm: Sân bóng chuyền bãi biển Phía Nam cầu Trần Phú
Giải bóng chuyền bãi biển tỉnh Khánh Hoà - Festival biển Nha Trang 2017
5

Thể dục dưỡng sinh trên biển

Là một trong những hoạt động chính thức của chương trình Festival biển Nha Trang, cũng như luôn luôn thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương tham gia. Hoạt động này không chỉ góp phần tạo nên không khí tươi vui, phấn khởi mà còn là một “sân chơi” rộng mở trong mùa lễ hội. Đối với cộng đồng dân cư sinh sống bên bờ vịnh Nha Trang, khi được tham gia buổi đồng diễn thể dục - dưỡng sinh là một vinh dự lớn, bởi vì ai cũng hiểu rằng đó tuy là một việc làm nhỏ bé nhưng thể hiện được sự quyết tâm phấn đấu xây dựng Nha Trang trở thành thành phố “văn minh, thân thiện” và cũng là tình cảm, thiện ý của người dân địa phương với du khách gần xa.

Thời gian:
8g00 ngày 11/6/2017
Địa điểm: Quảng trường 2/4
Thể dục dưỡng sinh trên biển - Festival biển Nha Trang 2017
6

Hội thi cứu hộ trên biển (hoạt động trước khai mạc)

Nằm trong khuôn khổ của Festival biển Nha Trang 2017, hội thi cứu hộ trên biển được tổ chức nhằm giới thiệu kỹ năng sơ cấp cứu, cứu hộ, cứu nạn trên biển, tôn vinh giá trị nhân đạo của công tác cứu hộ cứu nạn, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Nha Trang - một thành phố văn minh thân thiện và giàu tiềm năng phát triển kinh tế du lịch biển đảo đối với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian: 
8h00 ngày 3/6 - 4/6/2017
Địa điểm: Bãi biển Nha Trang (trước khách sạn Havana)
Hội thi cứu hộ trên biển - Festival biển Nha Trang 2017
7

Giải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hoà (hoạt động trước khai mạc)

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Festival biển Nha Trang 2017, giải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hòa cũng sẽ được tổ chức với sự tham gia của các đội bóng đến từ các Trung tâm Văn hóa - Thể thao của địa phương. Đây là giải đấu thường niên, diễn ra vào mùa hè hàng năm và cũng là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ, đồng thời góp phần sàng lọc, tìm kiếm những tài năng bóng đá tại địa phương.

Thời gian:
8/6 - 13/6/2017
Địa điểm: Bãi biển đối diện đường Biệt Thự
Giải bóng đá bãi biển tỉnh Khánh Hoà - Festival biển Nha Trang 2017
8

Trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây …)

Các trò chơi trên biển (thi gánh cá, chạy, cà kheo, đầu bếp, kéo co, nhảy sạp, nhảy dây thừng...) hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều niềm vui thú vị cho du khách. Đây đều là những trò chơi vận động mang đến những phút giây thư giãn cực sảng khoái, đồng thời cũng giúp du khách tìm hiểu rõ hơn về những hoạt động thường ngày của người dân vùng biển. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai khi tham gia hoạt động này tại Festival biển Nha Trang 2017.

Thời gian:
sáng 8h00 - 10h30, chiều 15h30 - 17h30 ngày 10/6-11/6/2017
Địa điểm: Bãi biển Trần Phú (đối diện KS Mường Thanh, 60 Trần Phú)
Trò chơi trên biển - Festival biển Nha Trang 2017
9

Hội thi bơi biển và bơi thúng, lắc thúng (hoạt động trước khai mạc)

Vào dịp Festival biển năm nay, TP. Nha Trang lần đầu tiên tổ chức giải bơi biển. Theo một thành viên BTC thì đây là hoạt động khá mới nhằm tạo ra sân chơi bổ ích dành cho người dân địa phương, để từ đó kêu gọi người dân cũng như du khách tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đặc biệt là phòng, chống tai nạn đuối nước. Giải bơi lội dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3-6, tại bãi biển đoạn trước khách sạn Havana với khoảng 50 - 70 vận động viên các xã, phường, thành phố cùng tham gia tranh tài. BTC dự kiến sẽ lồng ghép thêm giải bơi thúng lắc, hoạt động thể thao giải trí mang đậm nét đặc trưng văn hóa biển nhằm giới thiệu với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian: 8h00 ngày 3/6 - 4/6/2017
Địa điểm: Bãi biển Nha Trang (trước khách sạn Havana)
Hội thi bơi biển và bơi thúng, lắc thúng - Festival biển Nha Trang 2017
10

Liên hoan các đôi nhảy đẹp

Liên hoan các đôi nhảy đẹp là một hoạt động văn hóa sôi nổi, thu hút sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân cùng du khách trong và ngoài nước. Đồng thời liên hoan được tổ chức cũng nhằm hưởng ứng Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017. Với mục đích phát triển bộ môn khiêu vũ thể thao, định hướng thẩm mỹ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi TP. Nha Trang cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích phù hợp với năng khiếu, sở thích của đoàn viên, thanh thiếu niên. Chắc chắn rằng thông qua liên hoan lần này có thể giáo dục thế hệ trẻ tiếp cận những bộ môn nghệ thuật đương đại, đẩy mạnh công tác giao lưu, hội nhập quốc tế, góp phần đoàn kết tập hợp thanh thiếu nhi trong giai đoạn mới.

Thời gian: 19h00 ngày 12/6/2017
Địa điểm: Nhà thi đấu 33 Phan Chu Trinh
Liên hoan các đôi nhảy đẹp - Festival biển Nha Trang 2017

Danh sách các Địa chỉ bán bánh đúc rau câu ngon nhất tỉnh Quảng Trị -

Tỉnh/Thành: Quảng Trị

06/06/2023

Category: N/A

Nhắc đến Quảng Trị, ngoài những di tích mang đậm dấu ấn lịch sử thì ẩm thực nơi đây cũng vô cùng đặc sắc. Trong số đó, món ăn dân dã bánh đúc rau câu đã để lại ... xem thêm...nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các du khách. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa điểm thưởng thức món bánh đúc rau câu ngon nhất tại tỉnh Quảng Trị nhé!

Danh sách các Quán chay ngon nhất Quận 11, TP. HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

06/06/2023

Category: N/A

Quận 11 tuy không quá nổi tiếng với những món ăn chay nhưng các quán chay tại đây vẫn đủ hấp dẫn thực khách Sài Thành. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay các nhà ... xem thêm...hàng chay quận 11 dưới đây nha!

Danh sách các Trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất quận 4, TP. HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

06/06/2023

Category: N/A

Bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng trong quá trình luyện thi Ielts của mình ở quận 4, TP. HCM. Đừng lo hôm nay, TopList sẽ giới thiệu ... xem thêm...qua cho các bạn những trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất, giúp các bạn đạt được kết quả cao, sau kì thi nhé.

Danh sách các Công ty sản xuất tấm ốp nhựa lớn nhất tại Việt Nam -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Để tạo nên một không gian hiện đại, tối giản, sử dụng tấm ốp tường nhựa chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Hầu hết các sản phẩm này đều được thiết kế với ... xem thêm...họa tiết hoa văn nổi tạo tính thẩm mỹ cao. Hôm nay hãy cùng Chúng tôi khám phá các công ty sản xuất tấm ốp nhựa lớn nhất tại Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Danh sách các Bài thơ viết về Vĩnh Phúc hay nhất -

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

05/06/2023

Category: N/A

Vĩnh Phúc không chỉ hấp dẫn khách du lịch bằng danh lam thắng cảnh tuyệt sắc mà còn nhờ các món ăn đặc sản hấp dẫn. Đây là một nơi bạn nên ít nhất một lần đến ... xem thêm...để trải nghiệm những kiến trúc và văn hóa địa phương đặc sắc. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Chúng tôi khám phá rõ hơn những nét văn hóa đặc sắc, vẻ đẹp rất riêng của vùng đất này thông qua tuyển tập thơ về Vĩnh Phúc hay nhất sau đây.

Danh sách các Công dụng và lưu ý khi sử dụng Wazer -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Wazer là một hoạt chất có tác dụng chống trầm cảm dựa trên tác động dẫn truyền thần kinh. Wazer có công dụng gì? Cần lưu ý những gì khi sử dụng sản phẩm? Cùng ... xem thêm...theo dõi đến cuối bài viết này nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán quần áo secondhand giá rẻ nhất tại Khánh Hoà -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Trong thời đại ngày càng nhạy bén với tài chính và bảo vệ môi trường, quần áo secondhand đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người. Nếu bạn đang ... xem thêm...sống tại Khánh Hoà và đang tìm kiếm địa chỉ bán quần áo secondhand giá rẻ nhất, hãy để Chúng tôi giới thiệu một số địa điểm uy tín và phổ biến trong khu vực này nhé.

Danh sách các Thương hiệu nước mắm nhĩ được tin dùng nhất hiện nay -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Trong không gian ẩm thực Việt Nam, nước mắm nhĩ đã trở thành một trong những loại gia vị quan trọng và không thể thiếu trong nhiều món ăn truyền thống. Trên ... xem thêm...thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu nước mắm nhĩ được người tiêu dùng tin dùng và yêu thích. Hãy cùng Chúng tôi khám phá danh sách những thương hiệu nước mắm nhĩ hàng đầu này thông qua bài viết này nhé!.

Danh sách các Shop bán quần áo secondhand chất lượng nhất tỉnh Gia Lai -

Tỉnh/Thành: Gia Lai

05/06/2023

Category: Shop

Xu hướng mua sắm quần áo secondhand đang ngày càng trở nên phổ biến với những người yêu thích thời trang và mong muốn tìm kiếm những món đồ độc đáo và đẳng ... xem thêm...cấp. Tỉnh Gia Lai từ đó cũng nổi lên nhiều cửa hàng quần áo secondhand để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những shop đáng chú ý này nhé.

Danh sách các Shop bán quần áo secondhand chất lượng nhất tỉnh Kon Tum -

Tỉnh/Thành: Kon Tum

05/06/2023

Category: Shop

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thời trang chất lượng với giá cả hợp lý, thì chắc chắn không thể bỏ qua các cửa hàng bán áo quần second hand. Hôm nay, ... xem thêm...Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các shop bán áo quần second hand chất lượng nhất tỉnh Kon Tum. Hãy cùng khám phá và tận hưởng trải nghiệm mua sắm độc đáo tại địa điểm này.

Danh sách các biệt thự - villa nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Nha Trang -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Biệt thự nghỉ dưỡng được hiểu là loại hình bất động sản với thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế, sang trọng. Trong các căn biệt thự này thường được thiết kế ... xem thêm...xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn diện cho cuộc sống con người. Biệt thự nghỉ dưỡng thường được sử dụng phục vụ cho khách du lịch hay cho những chuyến nghỉ mát dài ngày của đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, …Thị trường du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển m

Danh sách các Địa chỉ bán quạt điều hòa chất lượng nhất Bình Định -

Tỉnh/Thành: Bình Định

05/06/2023

Category: N/A

Với thời tiết ngày càng nóng hơn và tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay, quạt điều hoà không chỉ là một thiết bị xa xỉ mà đã trở thành một nhu cầu cần thiết ... xem thêm...cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những địa chỉ cửa hàng bán quạt điều hòa chất lượng nhất Bình Định.

Danh sách các Lời khuyên giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Hiện nay, giá xăng dầu đang ngày một tăng cao và đó cũng là nỗi bận tâm của nhiều người sử dụng và có ý định mua xe. Nhưng đừng lo lắng, bạn cũng có thể tiết ... xem thêm...kiệm nhiên liệu bằng những mẹo nhỏ và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Qua bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lời khuyên hữu ích giúp lái xe có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Danh sách các Dịch vụ Float thuỷ liệu cho bé tốt nhất ở quận 12, Tp.HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: Dịch Vụ

Float thủy liệu là một trong những phương pháp hiện đại, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và áp dụng. Dịch vụ này rất được lòng các bậc phụ huynh nhờ những tác ... xem thêm...dụng đặc biệt tốt mà nó mang lại cho sức khỏe - thể chất - trí tuệ của các bé. Nếu các mẹ ở Quận 12, Tp.HCM đang mong muốn tìm một địa chỉ Float thủy liệu uy tín, chất lượng cho bé thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo những địa chỉ sau nhé.

Danh sách các Địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp nhất tỉnh Yên Bái -

Tỉnh/Thành: Yên Bái

05/06/2023

Category: N/A

Để lưu giữ những kỉ niệm tuổi học trò, chắc hẳn không còn gì phù hợp hơn việc chụp những tấm ảnh kỷ yếu. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chụp ảnh đẹp nhất Yên Bái ... xem thêm...thì hãy để Chúng tôi giúp bạn nhé!

Danh sách các Dịch vụ Float thuỷ liệu cho bé tốt nhất ở Phú Thọ -

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

05/06/2023

Category: Dịch Vụ

Float thủy liệu là một trong những phương pháp hiện đại, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và áp dụng. Dịch vụ này rất được lòng các bậc phụ huynh nhờ những tác ... xem thêm...dụng đặc biệt tốt mà nó mang lại cho sức khỏe - thể chất - trí tuệ của các bé. Nếu các mẹ ở Phú Thọ đang mong muốn tìm một địa chỉ Float thủy liệu uy tín, chất lượng cho bé thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo những địa chỉ sau nhé.

Danh sách các Trung tâm dạy violin tốt nhất tại Đà Nẵng -

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

05/06/2023

Category: N/A

Violin là môn nghệ thuật được nhiều bạn trẻ đam mê và theo học hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được trung tâm uy tín hoàn toàn không dễ dàng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu ... xem thêm...những trung tâm dạy violin tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các Quán pizza ngon nhất tỉnh Hải Dương -

Tỉnh/Thành: Hải Dương

05/06/2023

Category: N/A

Ngoài các loại hamburger, gà rán,... thì pizza là món ăn được rất nhiều người yêu thích từ trẻ em đến người lớn. Ngay tại Hải Dương bạn cũng có thể tìm được vô ... xem thêm...vàn các quán pizza siêu ngon và hấp dẫn. Vậy hãy cùng Chúng tôi đi khám phá các quán pizza ngon nhất tỉnh Hải Dương ngay nhé!

Danh sách các Lớp học múa cho người lớn tại Tp.HCM được yêu thích nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: N/A

Học múa là một trong những bộ môn đặc biệt đang được đông đảo mọi người yêu thích, đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn thể hiện khả năng nghệ thuật của bản ... xem thêm...thân. Với mong muốn mang đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp và chính xác, ngày hôm nay Chúng tôi sẽ chia sẻ một số trung tâm dạy múa cho người lớn uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.

Danh sách các Dịch vụ Float thuỷ liệu cho bé tốt nhất ở quận Gò Vấp, Tp.HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

05/06/2023

Category: Dịch Vụ

Float thủy liệu là một trong những phương pháp hiện đại, được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và áp dụng. Dịch vụ này rất được lòng các bậc phụ huynh nhờ những tác ... xem thêm...dụng đặc biệt tốt mà nó mang lại cho sức khỏe - thể chất - trí tuệ của các bé. Nếu các mẹ ở Quận Gò Vấp, Tp.HCM đang mong muốn tìm một địa chỉ Float thủy liệu uy tín, chất lượng cho bé thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo những địa chỉ sau nhé.

Vay tien cmnd