Danh sách các doanh nghiệp lớn nhất tại Hà Nội

Những doanh nghiệp lớn luôn có mô hình quản trị và điều hành chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đồng thời cán bộ nhân viên được hưởng mức lương, chế độ rõ ràng, thăng tiến theo quy trình. Vậy cùng điểm tên các doanh nghiệp lớn nhất tại Hà Nội nhé.

1

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI

Trước đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD, được hình thành từ 28/07/1994. Năm 2007, DOJI được chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần. DOJI phát triển nhanh chóng trong thị trường trang sức với sự kiện khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội. Để có được toàn bộ bộ máy sẵn sàng cho giai đoạn khởi động, DOJI đã tiến hành tái cấu trúc vào năm 2009 và chính thức trở thành tập đoàn.


Năm 2019 chứng kiến một sự kiện vô cùng quan trọng đối với Tập đoàn Trang sức DOJI, kỷ niệm 25 năm thành lập, thì tòa tháp DOJI chính thức được khánh thành. Nơi đây trở thành trung tâm vàng bạc đá quý và trang sức lớn bậc nhất cả nước với kiến trúc trang nhã và độc đáo, toạ tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội. Tập đoàn chú ý đến các khu dự án tiềm năng, đầu tư vào lĩnh vực du lịch và trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Artex Sài Gòn, lấn sân sang lĩnh vực tài chính ngân hàng và tái cơ cấu thành công TPBank.


Ngày 30/4/2020, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chính thức tiếp quản Công ty Thế giới Kim cương -một trong những nhà bán lẻ trang sức lớn nhất Việt Nam. Cho đến nay, DOJI bao gồm 12 công ty thành viên hoạt động theo mô hình mẹ - con, 5 công ty đầu tư góp vốn và 50 chi nhánh, khoảng 200 trung tâm và chi nhánh trên toàn quốc với hơn 400 đại lý, điểm bán hàng ... bao phủ gần như các khu vực của Việt Nam. Thương hiệu DOJI chiếm lĩnh thị trường toàn quốc với hệ thống bán vàng miếng và kinh doanh kim cương, trang sức cao cấp tại 3 miền và đang vững bước trên con đường chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm.


 • Trụ sở chính: 5 Lê Duẩn - Phường Điện Biên - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024-22206688
 • Fax: 024-22206686
 • E-mail: [email protected]
 • Website: https://doji.vn/
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) bắt đầu hoạt động từ ngày 26/4/1957, tiền thân là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam. Đây là ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trong hệ thống tổ chức tài chính. Sau nhiều lần chuyển đổi, ngày 01/05/2012, BIDV chính thức chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).


Tháng 1/2014, cổ phiếu BIDV (mã BID) được niêm yết thành công trên sàn HOSE, nơi đánh dấu cột mốc chính thức trên con đường trở thành ngân hàng đại chúng. BIDV được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và đánh giá là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng được tổ chức doanh nghiệp, lãnh đạo, cá nhân lựa chọn và tin tưởng tiếp cận các dịch vụ tài chính.


Hiện tại, BIDV có mạng lưới 190 chi nhánh toàn quốc, 871 phòng giao dịch, 57.825 ATM và POS tại 63 tỉnh / thành phố trên cả nước; 1 chi nhánh nước ngoài tại Myanmar, 5 văn phòng đại diện tại các nước: Lào, Campuchia, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Nga. Ngoài ra, BIDV đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 1.700 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.


 • Trụ sở chính:Tháp BIDV, số 35 Hàng Vôi - Phường Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội
 • Điện thoại:19009247 & (+84-24) 22200588
 • Fax: (+84-24) 22200399
 • E-mail:[email protected]
 • Website:https://www.bidv.com.vn
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
3

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP - VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) là công ty quốc phòng 100% vốn nhà nước, có trách nhiệm kế thừa của Tổng công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) thuộc sở hữu của Bộ Quốc phòng, là một công ty quân đội hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Với phương châm "Hãy nói theo cách của bạn", Viettel luôn cố gắng phát triển mình hơn nữa.


Viettel hiện là công ty viễn thông, tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và cũng được coi là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn cầu và nằm trong top 15 công ty viễn thông thế giới về số lượng người sử dụng. Viettel hiện đã xây dựng và phát triển tại 13 quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi, với độ lớn thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần Việt Nam. Ngoài viễn thông, Viettel cũng tham gia nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực ngoài như bưu chính, xây lắp, thương mại và xuất nhập khẩu, IDC.


 • Trụ sở chính:Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại:024-62556789
 • Fax:024-62996789
 • E-mail:[email protected]
 • Website:https://viettel.com.vn/
Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)
4

NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) trước là Ngân hàng Công Thương Việt Nam được hình thành từ ngày 26/03/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngày 25/12/2008, Ngân hàng Công Thương đã thực hiện bán đấu giá cổ phần ra công chúng thành công và trở thành công ty đại chúng. Với quy mô tổng tài sản luôn luôn dẫn đầu, thị phần cho vay gần 12%, nguồn vốn ổn định, nền tảng khách hàng vững chắc, VietinBank luôn giữ vững vị thế là trụ cột chính của hệ thống ngân hàng nhà nước, dẫn đầu thị trường. Ngân hàng này đóng góp quan trọng vào kết quả hoạt động chung của ngành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội sâu rộng của đất nước.


Cuối năm 2019, Vietinbank tiến hành tái cơ cấu toàn diện doanh nghiệp theo hướng nâng cao tiêu chuẩn hoạt động, chuyển đổi mạnh mẽ mô hình, phương thức kinh doanh, kết quả kinh doanh của VietinBank vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, chất lượng quản trị tài chính tăng mạnh, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát, lợi nhuận ròng vượt 11,7 nghìn tỷ đồng. Cùng lúc, VietinBank luôn chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động theo tiêu chuẩn thông lệ quốc tế, là ngân hàng tiên phong, điển hình trong ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực ngân hàng cùng đầu tư trong môi trường hiện đại.

Không những vậy, VietinBank đã cải thiện đáng kể về chủ trương, quy chế, tiền lương, phúc lợi xã hội và điều kiện làm việc, giảm áp lực giờ làm việc, cải thiện cân bằng cuộc sống - công việc, nâng cao cơ hội học tập và phát triển năng lực của cán bộ nhân viên.


 • Trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 558 868/ (84) 24 3941 8868
 • Fax: (84) 24 3942 1032
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.vietinbank.vn/
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)
5

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) được hoạt động theo Quyết định số 345/2005 / QĐTTg ngày 26 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở kết hợp từ Tập đoàn Than Việt Nam và Tổng Công ty Khoáng sản Việt Nam.


Vinacomin hiện là nhà sản xuất, khai thác than lớn nhất Việt Nam. Vinacomin hiện có khoảng 30 mỏ lộ thiên và 20 mỏ hầm lò. Tổng công suất sản xuất và khai thác khoảng 4,75 tỷ tấn / năm. Tài sản lớn nhất của Vinacomin là các mỏ than có trữ lượng dồi dào như bể than Quảng Ninh, bể than đồng bằng sông Hồng. Đồng thời, nhu cầu sử dụng than ngày càng cao. Đây cũng là cơ hội để Vinacomin tiếp tục mở rộng và phát triển phạm vi kinh doanh của mình.


 • Trụ sở chính:226 Lê Duẩn - Phường Trung Phụng - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35180141
 • Fax: 024.38510724
 • E-mail:[email protected]
 • Website:https://www.vinacomin.vn
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin)
6

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, viết tắt là PETROVIETNAM (hay PVN), là công ty nhà nước có quyền hoạt động dầu khí và ký kết các hợp đồng dầu khí với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dầu khí. Là một trong những trụ cột kinh tế của đất nước, đóng vai trò làm công cụ điều tiết kinh tế vĩ mô của Chính phủ, vị trí nòng cốt trong ngân sách nhà nước.


Tập đoàn có một lực lượng công nhân viên hùng hậu với gần 60.000 lao động có trình độ cao, thống lĩnh các hoạt động dầu khí trong và ngoài nước. PVN xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống ngành dầu khí, từ tìm kiếm, thăm dò, sản xuất dầu khí đến phát triển công nghiệp điện khí, chế biến dầu khí và dịch vụ đi kèm, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng của đất. Cho đến nay, tập đoàn đã triển khai các hoạt động dầu khí tại 14 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, tập đoàn có vị trí then chốt trong việc tạo lập các khu công nghiệp tập trung tại: Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Nai- Hiệp Phước; Cà Mau; Dung Quất- Quảng Ngãi; Đà Nẵng; Nghi Sơn- Thanh Hóa...


 • Trụ sở chính:18 Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Ðình - TP. Hà Nội
 • Điện thoại:024-38252526
 • Fax:024-38265942
 • E-mail:[email protected]
 • Website:https://www.pvn.vn/
Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam
7

TẬP ĐOÀN VINGROUP - CTCP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, đã hoạt động từ năm 1993 tại Ukraine. Đầu những năm 2000, Technocom hướng về Việt Nam và tập trung phát triển vào lĩnh vực du lịch và bất động sản, với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Tháng 1/2012, Công ty Cổ phần Vincom và Công ty Cổ phần Vinpearl đã hợp nhất và chính thức hoạt động theo mô hình tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần.


Hiện Vingroup đang tập trung phát triển với các lĩnh vực cốt lõi như: Công nghệ, Công nghiệp nặng, Bán lẻ, Bất động sản, Du lịch & Giải trí, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp. Với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm đầy mới mẻ về lối sống hiện đại trên mọi địa bàn. Vingroup đã thể hiện vai trò tiên phong và dẫn lối thị trường theo sự thay đổi của xu hướng hiện đại. Vingroup đã làm được những điều đáng kinh ngạc, là thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh doanh tư nhân hàng đầu Việt Nam.


 • Trụ sở chính: Số 7, Đường Bằng Lăng 1, KĐT Sinh Thái Vinhome Riverside, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-39749999
 • Fax: 024-39748888
 • E-mail: [email protected]
 • Website: https://www.vingroup.net
Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, đã hoạt động từ năm 1993 tại Ukraine.
8

TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

Tháng 4/1993, Vietnam Airlines chính thức được thành lập với tư cách là đơn vị hàng không thương mại nhà nước. Năm 1995, Tổng công ty Hàng không Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 328 / TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở liên kết 20 công ty trong ngành hàng không Việt Nam do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam làm nòng cốt.


Năm 2015 đánh dấu bước phát triển lớn của Vietnam Airlines khi hãng chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty đại chúng. Trong 25 năm qua, với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm luôn cao, Vietnam Airlines đã phát triển thành hãng hàng không nổi tiếng trong khu vực, đặc biệt là khu vực Đông Dương, nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và thuận tiện. Với các chuyến bay nội địa không thường xuyên, Vietnam Airlines đã xây dựng đường bay tại 21 tỉnh thành trên cả nước, 28 điểm đến quốc tế và 26 quốc gia.


Ngoài ra, Vietnam Airlines đã nhận được chứng chỉ an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) rất uy tín, khẳng định chất lượng dịch vụ của hãng. Năm 2010, Vietnam Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 10 của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Đối với hãng hàng không, sự kiện này là một bước phát triển lớn trong quá trình hội nhập thị trường thành công. Sau khi gia nhập liên minh, mạng đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến hơn 1000 điểm đến trên thế giới. Năm 2015 Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không thứ hai toàn cầu đưa vào khai thác hai dòng máy bay hiện đại Boeing 7879 và Airbus A350900. Một năm sau, Vietnam Airlines chính thức nhận Bằng khen hãng hàng không 4 sao của Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax. Hãng có mục tiêu trở thành một trong những hãng hàng không được sử dụng nhiều trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.


 • Trụ sở chính: 200 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (+84-24) 38272289
 • Fax: (+84-24) 38722375.
 • E-mail: [email protected]
 • Website: https://www.vietnamairlines.com
Vietnam Airlines đã nhận được chứng chỉ an toàn khai thác của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA)
9

TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU VIỆT NAM

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hiện đang nổi lên nhờ sự đầu tư và tái cơ cấu của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và tiếp thị các sản phẩm dầu, lọc hóa chất và hóa chất. Petrolimex kinh doanh các ngành, nghề theo quy định của pháp luật khác như: thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng và các hoạt động thương mại, dịch vụ khác; trong đó có nhiều thương hiệu được xếp vào hàng dẫn đầu tại Việt Nam như PLC, PGC, PG Tanker, Pjico...


Cùng với 29 trung tâm xăng dầu khác và 120 đại lý kinh doanh xăng dầu (số liệu từ ngày 12/01/2017), Petrolimex đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm xăng dầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đà phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, và nhu cầu tiêu dùng của người dùng, 43/69 đơn vị thành viên Petrolimex đang kinh doanh xăng dầu trực tiếp tại 62/63 tỉnh, thành phố. Ở nước ngoài, Petrolimex có Công ty TNHH MTV Petrolimex tại Singapore, Công ty TNHH MTV Petrolimex tại Lào và đã mở đại diện Petrolimex tại Campuchia. Tính chung trong nước và dựa trên sản lượng thực tế từ xăng dầu bán ra tại thị trường tại Việt Nam, năm 2013, thị phần thực của Petrolimex là khoảng 50%.


 • Trụ sở chính:1 Khâm Thiên - Phường Khâm Thiên - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
 • Điện thoại:024-38512603
 • Fax:024-38519203
 • E-mail:[email protected]
 • Website:https://petrolimex.com.vn
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)
10

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 3 năm 1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Năm 1996 Công ty đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Năm 2005, Agribank mở đại lý nước ngoài đầu tiên tại Campuchia. Năm 2011, Agribank chuyển sang loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.


Agribank đã phát triển qua hơn 32 năm gắn bó với nông nghiệp, nông thôn và thành công cùng người nông dân. Kể từ khi thực hiện đề án tái cơ cấu, Agribank trên nhiều mặt đã khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam và củng cố niềm tin về một thương hiệu lớn trong lòng khách hàng, đối tác và cộng đồng. Agribank là ngân hàng thương mại có mạng lưới lan toả lớn nhất với gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp các vùng, miền và các huyện đảo của cả nước; khoảng 40.000 chuyên gia, chuyên gia và nhân viên liên quan.


Tính đến 31/12/2019, Agribank có tổng tài sản gần 1,45 tỷ đồng, nguồn vốn hơn 1,34 triệu tỷ đồng, dư nợ cho vay và đầu tư hơn 1,3 triệu tỷ đồng, trong đó cho vay kinh tế hơn 1,12 triệu tỷ đồng ( tổng số dư nợ trên toàn hệ thống hiện hơn 8,2 triệu tỷ đồng). Trong những năm tiếp theo, Agribank đặt mục tiêu giữ vững vị trí là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam và tiếp tục củng cố, mở rộng vai trò then chốt trên thị trường tiền tệ, cho vay nông nghiệp, nông thôn cũng như chuỗi cung ứng, sản phẩm và các dịch vụ của nền kinh tế quốc dân.


 • Trụ sở chính:Số 2 Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội
 • Điện thoại:1900558818 & (+84-24)32053205
 • Email: [email protected]
 • Website:https://www.agribank.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Agribank.VN/
Agribank đã phát triển qua hơn 32 năm gắn bó với nông nghiệp, nông thôn và thành công cùng người nông dân.

Danh sách các Bài văn thuyết minh về món phở Hà Nội hay nhất

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/09/2021

Category: N/A

Việt Nam là đất nước luôn nằm trong top những thiên đường ẩm thực của thế giới với rất nhiều món ăn ngon, dân giã, đơn giản mà lại vô cùng đặc sắc. Đây cũng là một đề tài rất hay và sôi nổi trong văn thuyết minh đối với các bạn học sinh. Vậy việc trình bày một món ăn dưới dạng văn thuyết minh như thế nào? Mời các bạn tham khảo một số bài văn thuyết minh về món Phở Hà Nội để hiểu rõ hơn thông qua bài viết mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau.

Danh sách các Bệnh viện, phòng khám chữa xương khớp uy tín ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/09/2021

Category: N/A

Tại Việt Nam, nhóm bệnh lý về cơ xương khớp khá phổ biến, thêm nữa xuất hiện nhiều nhất ở người cao tuổi. Nhóm bệnh này tuy ít có khả năng gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng nặng nề, làm người bệnh bị giảm hoặc mất khả năng vận động và lao động. Để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, Chúng tôi đưa ra danh sách các phòng khám, bệnh viện chữa và điều trị các bệnh về cơ xương khớp được đánh giá cao tại Hà Nội ngay sau đây.

Danh sách các Địa chỉ điều trị giãn mao mạch hiệu quả nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/09/2021

Category: N/A

Da mỏng, giãn mao mạch là một trong những biểu hiện “nặng” của da yếu, nhạy cảm. Nếu không điều trị tình trạng sẽ ngày càng tồi tệ , vô cùng nhạy cảm và khó chăm sóc hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này thì hãy tham khảo ngay bài viết của Chúng tôi về các địa chỉ điều trị giãn mao mạch hiệu quả nhất Hà Nội, để tìm được giải pháp thích hợp nhất.

Danh sách các Công ty quản lý và vận hành tòa nhà cao cấp tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/09/2021

Category: N/A

Hiện nay, không chỉ các chung cư bình dân mà rất nhiều dự án chung cư cao cấp cũng đã được các chủ đầu tư thực hiện. Nhiều dự án hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân, để làm được điều đó sẽ cần đến những công ty quản lý vận hành phù hợp, cung cấp được những thực dịch vụ chất lượng, xứng đáng với cuộc sống cao cấp của cư dân. Dưới đây, Chúng tôi xin được đưa ra các công ty quản lý và vận hành tòa nhà cao cấp tại Hà Nội, giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về các đơn vị quản lý v

Danh sách các Shop mỹ phẩm uy tín nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/09/2021

Category: Shop

Mỹ phẩm là vấn đề luôn quan tâm hàng đầu của phái nữ, nhất là về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu thông tin về địa chỉ mua mỹ phẩm chất lượng, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những shop mỹ phẩm uy tín nhất quận Hoàn Kiếm hiện nay.

Danh sách các Quán café nhạc Acoustic ở Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/09/2021

Category: N/A

Đừng lang thang trên đường phố Hà Nội bởi vì đêm nay là đêm của âm nhạc. Hãy tập cho mình thói quen biết hưởng thụ và đánh tan muộn phiền bằng cách thả trôi mình vào những giai điệu Acoustic lắng đọng trong không gian ấm áp những yêu thương. Vậy thì còn ngại ngần gì mà không check qua những quán cafe nhạc Acoustic ở Hà Đông, Hà Nội, thú vị lắm đấy!

Danh sách các Đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín và bán đúng giá nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/09/2021

Category: N/A

Morning vẫn là một mẫu xe được lựa chọn hàng đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ với kiểu dáng trẻ trung, nội thất đầy đủ những trang bị cơ bản, vận hành tiết kiệm, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp... Bạn quan tâm đến dòng xe này và đang tìm đại lí bán xe Kia Moring uy tín và giá tốt nhất tại Hà Nội thì hãy đọc bài viết sau của Chúng tôi để biết các đại lí bán dòng xe này uy tín và đúng giá nhất tại Hà Nội nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán surface uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/09/2021

Category: N/A

Surface chính hãng là sản phẩm được rất nhiều người yêu công nghệ chọn mua vì tính độc đáo trong thiết kế cũng như chất lượng. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc surface chính hãng không hề dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều thành phần lợi dụng nhằm kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng. Bạn đang cần tìm mua surface bền và giá tốt nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý? Hãy để Chúng tôi gợi ý giúp bạn về các địa chỉ bán surface uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Danh sách các Địa chỉ bán bột trầm hương uy tín tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/09/2021

Category: N/A

Trầm hương một cái tên không xa lạ gì đối với mọi người bởi nó đã quá quen thuộc, quen thuộc không phải vì đây là một loại gỗ phổ biến mà ngược lại nó lại là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm và có giá trị kinh tế rất cao. Bột trầm hương được xử dụng để đốt để thư giãn, gia tăng năng lượng, xông nhà,... Sau đây là những địa chỉ bán bột trầm hương uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Danh sách các Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/09/2021

Category: Dịch Vụ

Lễ khai trương dường như là một văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu mỗi khi thành lập công ty, quy mô tổ chức tuy không hoành tráng, thời gian diễn ra ngắn nhưng giá trị mang lại vô cùng to lớn và ý nghĩa. Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói ra đời từ nhu cầu hỗ trợ các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức một lễ khai trương trọn gói. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nhé.

Danh sách các Spa chăm sóc da mặt tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2021

Category: N/A

Làm đẹp chăm sóc da là nhu cầu thiết yếu của tất cả chị em phụ nữ. Một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay đó là đến spa. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những spa chăm sóc da mặt tốt nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Danh sách các Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín và chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2021

Category: N/A

Lựa chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc này không chỉ quyết định chất lượng, tính thẩm mỹ của các sản phẩm đồ thờ cúng mà còn đảm bảo phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thờ cúng gia tiên linh thiêng của gia chủ. Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn danh sách các cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Danh sách các Công ty mạ niken chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/09/2021

Category: N/A

Mạ Niken tạo một lớp phủ ngoài có độ bám dính cao, độ cứng tốt, dẫn điện hiệu quả, không bong, không gỉ lại còn chống trầy xước nên giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bảo vệ các kim loại nền này khỏi bị ăn mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào cho dù khắc nghiệt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty mạ niken uy tín, phù hợp tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết này của Chúng tôi nhé!

Danh sách các Địa điểm bán vải bố uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/09/2021

Category: N/A

Vải bố hay còn gọi là vải thô cotton hay còn gọi là vải canvas là loại vải cao cấp với chất liệu vải dày và có độ bền cao, chúng ta sẽ rất hay và thường xuyên bắt gặp nó ở trong các đồ dùng hằng ngày như: túi xách, chăn, ga, quần áo, giày, ba lô hoặc vỏ gối… Nếu bạn đang có nhu cầu mua vải bố thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu xem những địa điểm bán vải bố uy tín nhất ở Hà Nội nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán vật liệu lọc nước sinh hoạt chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/09/2021

Category: N/A

Vật liệu lọc nước là các sản phẩm dùng để lọc nước trong sinh hoạt hằng ngày, có tác dụng lọc nước đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi gia đình cũng như giúp xử lý các chất thải thông qua hệ thống lọc nước. Những vật liệu lọc nước như cát mangan, cát thạch anh, hạt trao đổi ion,... Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua một số địa chỉ bán vật liệu lọc nước sinh hoạt chất lượng nhất Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ bán hạt nâng PH (LS) chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/09/2021

Category: N/A

Hạt nâng pH (LS) là loại vật liệu chuyên dùng để nâng độ pH trong nước. Hạt nâng pH (LS) là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành thấp hơn những sản phẩm ngoại nhập khác nhưng vẫn chất lượng và mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua một số địa chỉ bán hạt nâng ph (LS) chất lượng nhất Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ bán cát Mangan chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

20/09/2021

Category: N/A

Cát mangan là một trong các loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành lọc nước. Cát mangan có nhiều công dụng trong xử lý nước: khử sắt, khử mangan, khử hydrogen sulfide trong nước nhờ vào quá trình oxy hóa, kết tủa và khả năng của tầng hạt. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua một số địa chỉ bán cát Mangan chất lượng nhất Hà Nội nhé!

Danh sách các Trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/09/2021

Category: N/A

Tài chính ngân hàng là một ngành học có liên quan đến các hoạt động giao dịch và luân chuyển tiền tệ. Ngành này được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, như Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm… Hiện nay, lĩnh vực ngân hàng đã và đang phát triển khá nhanh, thể hiện qua việc ngày càng nhiều ngân hàng mở rộng chi nhánh, phòng và điểm giao dịch trên cả nước. Đây là một trong những thuận lợi cho sinh viên theo học ngành này. Trong bài viết này Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trường đào tạo ngành

Danh sách các Cửa hàng bán bột cacao nguyên chất tốt nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/09/2021

Category: N/A

Bột cacao thường được dùng để pha chế đồ uống, bột cacao được chế biến từ quả cacao. Bột Cacao có vị đắng, mùi thơm đặc trưng và giàu dinh dưỡng. Bột Cacao là nguyên liệu có tính ứng dụng cao trong ẩm thực từ nấu ăn, làm bánh đến pha chế. Đặc biệt, trong pha chế các món thức uống từ cacao có hương vị thơm ngon, đem đến một thanh âm tuyệt vời cho bản giao hưởng tổng thể. Hãy tưởng tượng một ngày trời se se lạnh của khí trời Hà Nội, thưởng thức ly cacao ấm nóng vừa thơm ngon và dễ làm thì còn

Danh sách các Cửa hàng bán socola đen chất lượng nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/09/2021

Category: N/A

Sô cô la đen là loại socola có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Được làm từ hạt của cây cacao, socola đen là một trong những loại socola có chứa chất chống oxy hóa cao. Có một số nghiên cứu cho thấy sô cô la đen có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra nó cũng có thể cải thiện lưu lượng máu và giảm huyết áp,... tuy nhiên với những uy điểm tuyệt vời đó ăn quá nhiều hoặc bị nghiện socola đen thì cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Nếu bạn đang tìm mua socola đen thì hãy ghé qua C

Vay tien cmnd