Danh sách các Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Nếu người bệnh có di chứng sau tai biến mạch máu não như: khó khăn trong vận động, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ... thì cần được điều trị để cải thiện các chức năng đó. Có thể kết hợp điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; các phương pháp trong y học cổ truyền và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa. Nhưng đâu là địa điểm phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

1

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng - Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp được thành lập từ Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế TP. HCM. Đây là bệnh viện đầu tiên trong cả nước có Khoa Phục hồi chức năng, Tổn thương tủy sống theo mô hình Quốc tế từ dự án hợp tác với tổ chức Handicap International Bỉ. Từ đó, bệnh viện đã nhân rộng mô hình này cho cả nước.


Với phương châm “Tận tâm – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, BV phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp phát triển theo hướng hiện đại. Tạo được vị thế, chỗ đững của mình trong ngành y tế TpHCM nói riêng, và trong ngành y của cả nước nói chung. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, để chuyển từ bệnh viện hạng II lên hạng I. Phấn đầu là tuyến cuối về phục hồi chức năng của thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.


Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bệnh viện còn chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, và phục hồi chức năng hiệu quả. Đến nay, bệnh viện đã được xây dựng khang trang với 10 phòng khám rộng rãi. Hệ thống cấp thoát nước đảm bảo vệ sinh các phòng khoa phục hồi chức năng; Vật lý trị liệu; Cải tạo khoa Hồi sức tích cực, đơn vị thận nhân tạo cũng được cải tạo. Giúp cho người bệnh thoải mái khi đến thăm khám và lưu trú lại điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 313 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0838 569 147 & 028 3856 9116
Fanpage: www.facebook.com/BenhVien.PhucHoiChucNang.DieuTriBenhNgheNghiep

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng - Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp
Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng - Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.


Khoa Vật lý trị liệu thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những đơn vị đang thực hiện các chương trình phục hồi chức năng uy tín, hiệu quả được đánh giá cao trong khu vực phía Nam. Với thế mạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu, chuyên môn cao, có cơ sở vật chất hiện đại, đây là 1 trong những địa chỉ hàng đầu được người dân và các khu vực lân cận tìm đến khám chữa bệnh thường xuyên để sớm phục hồi chức năng.


Chất lượng khám chữa bệnh vốn được đánh giá cao từ lâu nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ sẽ xét nghiệm, chuẩn đoán đầy đủ, đưa ra phác đồ điều trị hợp lú từng người. Quá trình thực hiện vật lý trị liệu được các bác sĩ chuyên môn theo dõi và hỗ trợ, luôn theo sát từng bước của bệnh nhân đảm bảo đúng kết quả điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/choray.vn

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy
3

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên được thành lập theo mô hình đơn vị định hướng xã hội, với sứ mệnh “làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn”, giá trị cốt lõi của An Nhiên là phục vụ xã hội và người bệnh, để tất cả cùng chia sẻ giá trị chung là được cống hiến.


An Nhiên trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán điều trị hiện đại, kết hợp cơ sở vật chất tiện nghi để thực hiện mục tiêu quan trọng trên, ngoài các thiết bị như X-Quang kỹ thuật số, hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch, siêu âm màu, điện tim,... chuyên ngành vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được đầu tư tất cả các thiết bị mà các phòng khám phụ hồi chức năng hiện đại trên thế giới đang sử dụng như Laser trị liệu, Siêu âm trị liệu, Sóng ngắn trị liệu, Từ trường trị liệu, Kéo nắn cột sống, Xung kích, parafin,....của các hãng thiết bị uy tín từ Mỹ, Anh, Nhật.


Với sự tân tâm và nỗ lực, Sở Y tế công bố chất lượng 202 phòng khám đa khoa toàn thành phố năm 2019 ngày 29/11/2019, An Nhiên xếp thứ 4 là phòng khám vật lý trị liệu, phục hồi chức năng duy nhất trong Top 6.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 87 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0943 234 579 & 0888 799 300
Email: [email protected]
Website: annhien.org
Fanpage: www.facebook.com/Phong.kham.Tri.lieu.Phuc.hoi.Chuc.nang.An.Nhien
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 đến Thứ 7: 07:00 - 19:00
 • Chủ Nhật, ngày Lễ: 07:00 - 12:00
Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên
Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên
4

Vật Lý Trị Liệu

Phòng khám Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng là một trong những phòng khám tư nhân hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám đã đi vào hoạt động trong một khoảng thời gian dài nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng ở địa phương nói chung và cả nước nói riêng. Đến với Phòng khám Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng quý bệnh nhân được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng. Cùng nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo, hết lòng chăm sóc bệnh nhân. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.


Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các laoij máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đạo đức. Mục tiêu hoạt động của phòng khám là "Chất lượng niềm tin vì sức khỏe cộng đồng" nên phòng khám không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho quý bệnh nhân. Phòng khám điều trị bằng phương pháp Không dùng thuốc và Không phẫu thuật, hiệu quả và an toàn đến bệnh nhân. Để điều trị đau trong các bệnh Cơ Xương Khớp và Thần kinh cột sống, phục hồi di chứng cho các bệnh nhân đột quỵ và chấn thương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6679 0999 & 0916 099 998
Email: [email protected]
Website: https://www.phuchoichucnang.vn/
Fanpage: www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

Vật Lý Trị Liệu
Vật Lý Trị Liệu
5

Bệnh viện Đại học Y Dược

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: Tiên phong trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị. Đồng thời, thấu hiểu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu.


Bên cạnh đó, Khoa Phục hồi chức năng là một trong những Khoa Lâm Sàng được chú trọng và phát triển. Bệnh viện luôn có những chương trình nhằm cung cấp thông tin hữu ích, nâng cao hiệu quả điều trị phục hồi và chăm sóc cho người bệnh sau đột quỵ. Cũng như cung cấp thông tin về quá trình điều trị phục hồi phù hợp với từng nhóm biến chứng, những lưu ý về sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cho người bệnh sau đột quỵ.


Là một bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 4269 & 028 3950 6126
Email: [email protected]
Website: https://bvdaihoc.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược
6

Phòng khám Vĩnh Đức

Phòng khám Vĩnh Đức là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu tại Việt Nam áp dụng nhiều kĩ thuật hiện đại trong điều trị Phục hồi chức năng Cơ - Xương - Khớp - Thần kinh, phục hồi sau tai biến đột quỵ. Nhờ các kĩ thuật vật lý trị liệu tiên tiến, các trang thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Vĩnh Đức đã mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.


Phòng khám Vĩnh Đức tự hào là nơi có nhiều nhất về:

 • Thiết bị phục hồi chức năng
 • Số lượng chuyên môn, kĩ thuật điều trị
 • Bệnh nhân điều trị hàng ngày
 • Nhân viên điều trị hàng ngày

Là nơi đầu tiên:

 • Có thiết bị scan cột sống, biết mức thoái hóa từng đốt sống
 • Có thiết bị đo ngưỡng đau
 • Sáng tạo ra kỹ thuật điều trị mới hàng tuần
 • Có phòng nội trú đạt chuẩn khách sạn 2 sao
 • Kiểm soát chất lượng điều trị từng chuyên môn

Nhờ các kĩ thuật vật lý trị liệu tiên tiến, các trang thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng tiêu chuẩn quốc tế. Vĩnh Đức đã mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 363 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 845 43 47
Email: [email protected]
Fanpage:www.facebook.com/vinhduc.com.vn
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00

Phòng Khám Vĩnh Đức
Phòng Khám Vĩnh Đức
7

Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM

Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về thần kinh - cột sống, cơ - xương - khớp bằng các phương pháp về y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, di động và nắn chỉnh cột sống kết hợp các phương pháp về vật lý trị liệu như siêu âm trị liệu, điện xung, sóng ngắn, ủ sáp paraphin, kéo giãn cột sống...Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên trị liệu tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phòng khám được trang bị máy móc điều trị hiện đại từ Mỹ, Anh. Với thái độ trân trọng, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối về chất lượng điều trị từ chuyên môn đến dịch vụ.


Đến với phòng khám, quý bệnh nhân sẽ được thăm khám và chẩn đoán 1 cách chính xác tình trạng bệnh lý của mình bằng các phương pháp khám đông y, khám lượng giá chức năng kỹ càng kết hợp kết quả cận lâm sàng như X-quang, sau khi có được chẩn đoán, quý bệnh nhân sẽ được tư vấn rõ ràng, chính xác về bệnh lý của mình, cũng như hướng điều trị thích hợp nhất với tình trạng bệnh lý đó, bao gồm thời gian điều trị bao lâu cho 1 liệu trình, dùng những phương pháp điều trị gì, tiên lượng thời gian hết bệnh. Phòng khám ử dụng các phương pháp vận động trị liệu chuyên biệt theo từng nhóm bệnh kết hợp hoạt động trị liệu, âm ngữ trị liệu. Nhằm phục hồi tối đa chức năng về vận động, sinh hoạt, âm ngữ…cho những trường hợp yếu liệt sau tbmmn, sau phẫu thuật xương khớp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1753 tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0966 276 889 & 0906 358 248
Email: [email protected]
Website: https://vatlytrilieutainha.com/
Fanpage: www.facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan
Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00

Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM
Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM
8

Bệnh viện 1A

Bệnh viện 1A, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, là hạt nhân quan trọng trong mạng lưới Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng của cả nước. Với cơ sở vật chất quy mô, hệ thống máy móc hiện đại, chú trọng chuyên môn tay nghề, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng điều trị vượt trội, tất cả vì một cơ thể hoàn thiện.


Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bệnh viện 1A cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và phục hồi hoàn toàn chức năng vận động:

 • Dịch vụ hoàn chỉnh về tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.
 • Khám, phẫu thuật các bệnh lý chấn thương chỉnh hình.
 • Phẫu thuật chấn thương cột sống, chỉnh vẹo cột sống.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, dị tật bẩm sinh.
 • Cung cấp, sản xuất dụng cụ chỉnh hình theo số đo, kích cỡ riêng ngay tại Xưởng chỉnh hình Bệnh viện 1A.
 • Cung cấp các gói khám bệnh nghề nghiệp hoàn chỉnh theo đặc thù nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, Bệnh viện 1A là bệnh viện hàng đầu về phục hồi chức năng trong cả nước, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trị liệu hàng đầu, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 540 Lý Thường Kiệt (số cũ 1A) Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3971 2960 & 0937 282 115
Email: [email protected]
Website: https://www.benhvien1a.com/
Fanpage: www.facebook.com/benhvien1ahcm

Bệnh viện 1A
Bệnh viện 1A

Danh sách các Trường mầm non tốt, uy tín nhất Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

11/10/2022

Category: N/A

Có rất nhiều trường mầm non ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh để các mẹ lựa chọn, nhưng nếu bạn vẫn còn phân vân thì có thể xem 10 gợi ý cũng là 10 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua. Hãy cùng tham khảo danh sách 6 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị rong kinh uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

10/10/2022

Category: N/A

Rong kinh là một trong những bệnh lý thường gặp của chị em phụ nữ. Lựa chọn địa chỉ chữa rong kinh phù hợp, uy tín và đáng tin cậy không chỉ giúp bệnh tình sớm đẩy lùi mà còn hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ khám và điều trị rong kinh uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2022

Category: N/A

Bệnh về Mắt là nhóm bệnh mà hầu như ai cũng dễ mắc phải. Đặc biệt, lứa tuổi học sinh và người lao động thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính là những đối tượng dễ mắc bệnh hoặc tật về Mắt: cận thị, loạn thị, tăng nhãn áp,... Đặc biệt là đau mắt đỏ, tưởng chừng là một vấn đề bình thường những cũng cần được khám và điều trị cẩn thận. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài địa chỉ khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh tăng nhãn áp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2022

Category: N/A

Tăng nhãn áp là tên gọi khác của bệnh cườm nước, glocom hay thiên đầu thống là bệnh mắt nguy hiểm xảy ra do sự tích tụ của thủy dịch trong mắt, làm tăng áp suất trong nhãn cầu quá mức. Cũng giống một quả bóng khi bơm quá căng sẽ bị vỡ, bệnh tăng nhãn áp nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây tổn thương dây thần kinh thị giác ở đáy mắt, khiến thị lực giảm sút nhanh chóng, thậm chí là mù lòa vĩnh viễn. Đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài địa chỉ khám và điều trị bệnh tăng nhãn áp tạ

Danh sách các Địa chỉ spa răng uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/09/2022

Category: N/A

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển thì vấn đề thẩm mỹ lại càng được quan tâm hơn hết. Đối với mỗi người, nụ cười là công cụ giúp thể hiện tình cảm cũng như phong thái tự tin. Tuy nhiên, do các lí do khác nhau mà nhiều người có khuôn miệng chưa hoàn hảo. Việc này khiến cho nụ cười của nhiều người mất đi tính thẩm mỹ và thậm chí còn thiếu tự tin trong giao tiếp. Spa răng là giải pháp tối ưu giúp đem lại cho bạn nụ cười hài hòa và toả sáng hơn. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ spa răng uy tín tại TP. Hồ

Danh sách các Địa chỉ in lịch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/09/2022

Category: N/A

Lịch là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và đặc biệt, lịch còn là một trong những ấn phẩm hỗ trợ nhận diện thương hiệu, quảng cáo, truyền thông cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in lịch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua nến thơm cao cấp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

07/09/2022

Category: N/A

Nến thơm là loại nến tỏa mùi hương khi được đốt và thành phần chủ yếu là sáp nến trộn với dầu thơm. Khi sử dụng, nến thơm sẽ tạo ra một bầu không khí dễ chịu và làm dịu tâm trí, đặc biết tốt cho người hay căng thẳng. Tạo được một không gian thư giãn và thoải mãi, nến thơm cũng có rất nhiều mùi hương khác nhau, cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ có thể mua nến thơm cao cấp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

15/08/2022

Category: N/A

Để phát triển mạnh, doanh nghiệp thường đào tạo nhân viên các kỹ năng cơ bản. Trong đó, ngôn ngữ là một trong những yếu tố giúp nhân viên có thể phát triển tốt nhất. Nhưng với số lượng nhân viên lớn, thì doanh nghiệp phải đào tạo như thế nào? Hãy cùng Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn những trung tâm dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/08/2022

Category: N/A

Đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp cho nhân viên đang trở nên ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này thì không phải đâu cũng có. Tong bài viết này, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/08/2022

Category: N/A

Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp giúp gắn kết nội bộ nhân sự đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh của nhân viên trong môi trường công sở. Áp lực cạnh tranh cùng với mong muốn mở rộng cơ hội giao thương ra thế giới; ý thức xây dựng trở thành một thương hiệu toàn cầu, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên,..vv.. giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và phát triển trên thị trường. Dưới đây Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc thông tin về các trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Danh sách các Địa chỉ cho thuê nhà bạt uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Nhà bạt là một thiết bị sự kiện cần thiết cho khai trương khánh thành, hội chợ triễn lãm, động thổ khởi công,… Nhà bạt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do sự tiện dụng của nó. chúng được sử dụng để che mưa, che nắng cho sự kiện, đồng thời nhà bạt có tác dụng trang trí cho sự kiện thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Với lý do đó, ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt xuất hiện trên thị trường. Cùng Chúng tôi tìm hiểu các địa chỉ cho thuê nhà bạt uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay nhé.

Danh sách các Địa chỉ thụ tinh nhân tạo (IUI) uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Thụ tinh nhân tạo (IUI) là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều cặp vợ chồng gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn áp dụng. Địa chỉ thụ tinh nhân tạo (IUI) uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất luôn là được câu hỏi rất được quan tâm. Dưới đây là bài viết về những địa chỉ thụ tinh nhân tạo uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Buồng trứng đa nang là căn bệnh xuất hiện do nhiều nguyên khác nhau và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe. Chính bởi vậy, chị em cần thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị sớm. Một trong những nỗi lo khiến nhiều chị em trăn trở là điều trị buồng trứng đa nang ở đâu uy tín, dịch vụ tốt. Dưới đây là các địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Áp xe vú do vi khuẩn gây ra, trong đó hay gặp nhất là tụ cầu và liên cầu, ít gặp hơn là phế cầu, lậu cầu, trực khuẩn thương hàn, vi khuẩn kỵ khí. Áp xe vú nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể gây biến chứng: viêm xơ tuyến vú mạn tính, viêm tấy tuyến vú, hoại tử vú do vi khuẩn có độc tính cao… Nếu bạn đang phân vân và hoang mang giữa trùng điệp thông tin về chủ đề này thì đừng nên bỏ qua những gợi ý của Chúng tôi về các địa chỉ khám và điều trị xê áp vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đ

Danh sách các Địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Công việc làm sạch bụi bẩn bằng phương pháp thủ công khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian mà hiệu quả làm sạch thì không cao. Một trong những giải pháp làm sạch vượt trội mà bạn nên chọn lựa đó là sở hữu ngay cho mình máy hút bụi công nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp trong nhóm bệnh Tai Mũi Họng, gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhiều trường hợp trẻ em bị nghe kém, điếc hoặc nhiễm trùng huyết do viêm tai giữa. Người lớn tuy không phổ biến nhưng cũng từng ghi nhận số ít trường hợp rơi vào hôn mê sâu do biến chứng viêm tai giữa gây viêm tắc mạch máu của não. Để được thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả, bạn có thể đến các địa chỉ sau đây.

Danh sách các Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Hiện nay, đặt vòng tránh thai được xem là một trong những biện pháp phòng tránh thai phổ biến, được đông đảo các cặp vợ chồng lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả cao với tỉ lệ thành công lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo, hiệu quả tránh thai không chỉ thấp mà chị em còn có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé!

Danh sách các Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Nếu người bệnh có di chứng sau tai biến mạch máu não như: khó khăn trong vận động, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ... thì cần được điều trị để cải thiện các chức năng đó. Có thể kết hợp điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; các phương pháp trong y học cổ truyền và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa. Nhưng đâu là địa điểm phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Danh sách các Đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/07/2022

Category: N/A

Xây nhà phố bằng kết cấu khung thép (nhà tiền chế) có lẽ đã không còn xa lạ với các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam, đây lại là sự mới mẻ. Hiện nay nhiều người lựa chọn làm nhà phố bằng kết cấu khung thép bởi nhà khung thép có ưu điểm cực lớn đó là khả năng thi công nhanh. Bên cạnh đó những yếu tố như tiết kiệm chi phí và mang tính thẩm mỹ cao cũng khiến cho mô hình nhà thép dân dụng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh thì có thể tham khả

Danh sách các Địa chỉ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

06/07/2022

Category: N/A

Sứt môi, hở hàm ếch là một loại dị tật bẩm sinh, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần của bé. Vì vậy điều trị sớm dị tật này là rất cần thiết, và phẫu thuật là phương pháp duy nhất được chỉ định. Sau đây, Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những địa chỉ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Vay tien cmnd