Danh sách các Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, đặt vòng tránh thai được xem là một trong những biện pháp phòng tránh thai phổ biến, được đông đảo các cặp vợ chồng lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả cao với tỉ lệ thành công lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo, hiệu quả tránh thai không chỉ thấp mà chị em còn có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé!

1

Bệnh viện phụ sản Mekong

Bệnh viện Phụ sản MêKông, kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự (100% các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ) của Khoa phụ sản - Cơ sở 4 - Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh. Bệnh viện Mekong cũng đã đầu tư mở rộng thêm diện tích, trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên ở các nước tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.


Bệnh viện phụ sản Mekong là một cơ sở chuyên khám phụ khoa uy tín ở TP HCM, đặc biệt với dịch vụ đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả với đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ sinh được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước.Ngoài ra, bệnh viện phụ sản Mekong còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy phẫu thuật nội soi, máy siêu âm 3D, 4D, Xquang, máy gây mê và giúp thở, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, xét nghiệm sinh hóa, sinh học phân tử, huyết học… kết hợp với cơ sở hạ tầng rộng rãi, thoáng mát, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chăm sóc sức khỏe người phụ nữ một cách toàn diện nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0838 442 986 & 0838 442 988 & 1900 6113
Website: mekonghospital.vn/
Fanpage: www.facebook.com/MekongHospital/

Bệnh viện phụ sản Mekong
Bệnh viện phụ sản Mekong
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Nằm trong số các bệnh viện top đầu khu vực phía Nam, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, với lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày từ 8000 - 9000 lượt. Là một trong những bệnh viện công lập lớn và uy tín hàng đầu TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM nhận khám và điều trị chuyên sâu hầu hết các chuyên khoa. Trong đó có chuyên khoa Sản Phụ khoa.


Chuyên khoa Phụ Sản tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có chức năng và nhiệm vụ tư vấn. Thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình: phá thai nội khoa, hút thai. Thuốc viên ngừa thai, que cấy tránh thai, đặt vòng tránh thai, vòng Minera.


Khoa Phụ Sản có quy trình khép kín, giúp các chị em phụ nữ thuận lợi hơn khi đi khám. Làm thủ thuật đặt vòng cũng như các dịch vụ khác. Khoa được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến. Cùng hệ thống phòng khám, phòng nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái.


Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi. Có chuyên môn và kinh nghiệm trong khám, tư vấn kế hoạch hóa gia đình. Thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai. Các bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, tâm lý. Thấu hiểu nhu cầu của chị em để đưa ra phương pháp hợp lý nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • CS1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM - 028 3855 4269
 • CS2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM - 028 3955 5548
 • CS3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - 028 3845 1889

Email: [email protected] & [email protected] & [email protected]
Website: www.bvdaihoc.com.vn & www.bvdaihoccoso2.com.vn & www.bvdaihoccoso3.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:30 - 16:30
 • Thứ 7: 06:30 - 12:00
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
3

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I tại TP.HCM. Bệnh viện Hùng Vương cũng là nơi hỗ trợ thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng cho các chị em phụ nữ. Khoa Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Hùng Vương có chức năng và nhiệm vụ. Tư vấn các vấn đề kế hoạch hóa gia đình, thực hiện các biện pháp tránh thai. Trong đó có phương pháp đặt vòng cho chị em phụ nữ.


Ngoài tránh thai đặt vòng, bệnh viện còn thực hiện nhiều phương pháp tránh thai khác. Như tránh thai tạm thời khác (que cấy, thuốc ngừa thai) và tránh thai vĩnh viễn. Với phương pháp đặt vòng, Bệnh viện Hùng Vương hiện có thực hiện. Cả đặt vòng tránh thai không nội tiết và đặt vòng tránh thai có nội tiết.


Bệnh viện Hùng Vương quy tụ đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa lành nghề. Có chuyên môn và kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình tiến hành thủ thuật. Quy trình đặt vòng diễn ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 125 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0838 558 532 & 028 3855 8532
Email: bv[email protected]
Website: bvhungvuong.vn
Fanpage: www.facebook.com/hungvuonghospital/
Giờ mở cửa: 07:00 - 11:15 | 13:00 - 16:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương
4

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về sản Phụ Khoa được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ cho 32 tỉnh thành phía Nam Từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Đây là nơi thực hiện các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình uy tín. Được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện cũng là địa chỉ đi đầu về nghiên cứu chuyên môn. Cũng như ứng dụng y học hiện đại vào kế hoạch hóa gia đình.


Bệnh viện Từ Dũ có chuyên khoa Kế hoạch hóa gia đình có chức năng tư vấn. Thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch hóa gia đình. Trong đó có nhiệm vụ đặt vòng tránh thai cho các chị em phụ nữ có nhu cầu. Đặt vòng tránh thai là một trong những thủ thuật thường quy được thực hiện tại Bệnh viện Từ Dũ.


Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành. Bệnh viện Từ Dũ quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề và y đức tốt. Ngoài ra, bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ để thực hiện thủ thuật tránh thai. Bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện đặt vòng tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 5404 2829
Email: [email protected]
Website: tudu.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/
Giờ mở cửa: 07:00 - 16:00 (Thứ 2 - Thứ 7)

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ
5

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park thuộc Hệ thống Y tế Vinmec. Một trong những hệ thống y tế lớn nhất hiện nay. Nơi đây được đầu tư về quy mô khám chữa bệnh với không gian hiện đại, sang trọng. Cũng như trang thiết bị tiên tiến, cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có đội ngũ chuyên môn cao. Tay nghề giỏi và kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm. Các bác sĩ cũng luôn nhiệt tình trong khám, tư vấn, giải đáp thắc mắc của chị em phụ nữ. Khi có nhu cầu tìm hiểu về đặt vòng và các phương pháp tránh thai khác.


Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai, chị em có thể khám và tư vấn. Với các chuyên gia, bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi tại Bệnh viện Vinmec Central Park như:

 • BS Nguyễn Thị Tuyết Anh.
 • Bác sĩ Nguyễn Chí Quang.
 • CKII Nguyễn Thị Minh Tuyết.

Chuyên khoa Sản Phụ khoa là một trong 4 chuyên khoa mũi nhọn. Được tập trung phát triển tại Bệnh viện Vinmec Central Park. Bệnh viện có 4 phòng khám, 2 phòng siêu âm với nhiều máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay. Như Siêu âm 4D, siêu âm phụ khoa với đầu dò 4D. Máy soi cổ tử cung kỹ thuật số, máy cắt đốt có hệ thống hút khói,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 3622 1166

Email: [email protected]

Website: www.vinmec.com

Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/

Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 16:30
 • Thứ 7: 07:30 - 11:30
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
6

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh là phòng khám chất lượng cao được cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế, một trong những địa chỉ khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình được nhiều chị em lựa chọn. Đây là một địa chỉ uy tín trong việc đặt vòng tránh thai được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau:


Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bác sĩ thực hiện thủ thuật đặt vòng cho bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm về sản phụ khoa. Mọi thủ thuật đều đảm bảo không đau, tiến hành tuần tự theo các bước tiêu chuẩn để đản bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.


Trang thiết bị y tế đảm bảo sạch sẽ, vô trùng
Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh có hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và không ngừng cập nhật các loại thiết bị mới nhất từ các nước có nền y tế phát triển. Mọi máy móc, thiết bị phục vụ cho thủ thuật đặt vòng đều vô trùng, sạch sẽ, đảm bảo theo tiêu chuẩn của các cơ quan y tế chức năng.


Chi phí thăm khám và điều trị hợp lý
Đến với phòng khám, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí đặt vòng cũng như các loại chi phí khám chữa các loại bệnh khác. Bởi phòng khám luôn thu phí theo mức giá đã được niêm yết, công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Tuyệt đối không có chuyện thu phí cao hay chặt chém bệnh nhân.


Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình
Mọi bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được nhân viên tại đây chăm sóc, phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp và luôn cởi mở với bệnh nhân. Khi đến thực hiện thủ thuật đặt vòng, chị em sẽ được hướng dẫn tận tình ở tất cả các thủ tục, tạo cảm giác an tâm, thoải mái nhất để việc điều trị được thuận lợi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0385 581 111
Email: [email protected]
Website: phongkhamdakhoaquocte.vn
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoaquocte221/
Giờ mở cửa: 07:30 - 20:00

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh
Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh
7

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City khánh thành ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện quốc tế đầu tiên và duy nhất tại cửa ngõ phía Tây của TPHCM.


Chuyên khoa Phụ Sản của bệnh viện là nơi thực hiện chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đây là một trong 4 chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Quốc tế City. Khoa cung cấp cách dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực phụ sản. Đồng thời có khám, tư vấn kế hoạch hóa gia đình. Thực hiện các thủ thuật tránh thai như: đặt vòng, thuốc tránh thai, que cấy,…


Bệnh viện Quốc tế City quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm. Trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình như:

 • BS Trần Kim Xuyến – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City. Nguyên Trưởng khoa Sanh Dịch vụ, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương
 • CKI Quách Văn – Nguyên Trưởng khoa Sản Phụ khoa, Bệnh viện Quận 6.
 • BS Khúc Minh Thúy – Nguyên Trưởng khoa lâm sàng (quản lý Sản khoa, Phụ khoa, Nội tiết, Ung thư…),Bệnh Viện Hùng Vương.

Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở hạ tầng, hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh, an toàn và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 028 6280 3333
Email: [email protected]
Website: cih.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 16:30
 • Thứ 7: 07:30 - 11:30
Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City
8

Dr Marie (Marie Stopes) Tân Bình

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa mang tên Dr.Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices, được thành lập từ năm 1994 và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế dưới sự giám sát kỹ thuật và đào tạo liên tục của tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam.


Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes là một trong những địa chỉ y tế có tiếng trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Nơi đây được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng tuyệt đối bởi chất lượng từ đội ngũ y bác sĩ, hệ thống máy móc và dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt vòng tránh thai ở đâu TPHCM thì có thể cân nhắc đến nơi đây.


Hiện nay, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm trong thủ thuật đặt vòng tránh thai cho nữ giới. Ngoài chú trọng đội ngũ y bác sĩ giỏi, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết vụ y tế cần thiết phục vụ cho quá trình tiến hành thủ thuật.


Chi phí đặt vòng tránh thai ở Dr Marie:

 • Đặt vòng tránh thai không chứa nội tiết tố: 1.500.000 đồng
 • Đặt vòng tránh thai chứa nội tiết tố: 6.000.000 đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 1900 558 882
Email: [email protected]
Website: drmarie.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/sanphukhoadrmarie/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 - 19:00
 • Thứ 7: 07:30 - 17:00
Dr Marie (Marie Stopes) Tân Bình
Dr Marie (Marie Stopes) Tân Bình
9

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn sẽ là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở TPHCM. Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn là bệnh viện theo mô hình bệnh viện khách sạn đầu tiên ở Việt Nam, là bệnh viện chuyên sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở TP HCM.


Phòng khám tại đây sạch sẽ, rộng rãi, phù hợp với những bệnh nhân muốn khám dịch vụ cao. Ngoài ra bệnh viện còn là nơi hỗ trợ dịch vụ đặt vòng tránh thai hàng đầu ở TPHCM. Bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100%. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Tọa lạc tại trung tâm TP HCM chính là những điểm cộng của bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn.


Lý do chọn Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn:

 • Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.
 • Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, thời gian hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống Hotline.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0898 300 028
Email: [email protected]
Website: www.sihospital.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/sihospital/

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn
10

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP. Hồ Chí Minh là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, có chức năng giúp Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác quản lý nhà nước, các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn Thành phố; tổ chức thực hiện các dịch vụ công về y tế theo quy định của pháp luật.


Hiện nay, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP. HCM đang có những dịch vụ sau đây:

 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi trong thành phố và các tỉnh lân cận
 • Kế hoạch hóa gia đình
 • Khám nam khoa
 • Khám phụ khoa
 • Thẩm mỹ
 • Khám khoa nhi
 • Khám sản khoa

Đây là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để đặt vòng tránh thai tốt tại thành phố HCM. Đội ngũ bác sĩ ở đây cũng được đào tạo bài bản khá tốt, chuyên về sức khỏe sinh sản nên chị em có thể yên tâm. Bạn có thể đến hỏi trực tiếp và làm thủ thuật tại Khoa Sức khoẻ bà mẹ và kế hoạch hoá gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 957 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 3955 9766
Email: [email protected]
Website: suckhoesinhsan.medinet.gov.vn
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 - 11:30 | 13:00 - 16:30
 • Thứ 7: 07:30 - 12:00 | 13:30 - 16:30
 • CN: 07:30 - 12:00
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản TP. Hồ Chí Minh

Danh sách các Trường mầm non tốt, uy tín nhất Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

11/10/2022

Category: N/A

Có rất nhiều trường mầm non ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh để các mẹ lựa chọn, nhưng nếu bạn vẫn còn phân vân thì có thể xem 10 gợi ý cũng là 10 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua. Hãy cùng tham khảo danh sách 6 trường mầm non uy tín, chất lượng nhất huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị rong kinh uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

10/10/2022

Category: N/A

Rong kinh là một trong những bệnh lý thường gặp của chị em phụ nữ. Lựa chọn địa chỉ chữa rong kinh phù hợp, uy tín và đáng tin cậy không chỉ giúp bệnh tình sớm đẩy lùi mà còn hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ khám và điều trị rong kinh uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2022

Category: N/A

Bệnh về Mắt là nhóm bệnh mà hầu như ai cũng dễ mắc phải. Đặc biệt, lứa tuổi học sinh và người lao động thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính là những đối tượng dễ mắc bệnh hoặc tật về Mắt: cận thị, loạn thị, tăng nhãn áp,... Đặc biệt là đau mắt đỏ, tưởng chừng là một vấn đề bình thường những cũng cần được khám và điều trị cẩn thận. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài địa chỉ khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh tăng nhãn áp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2022

Category: N/A

Tăng nhãn áp là tên gọi khác của bệnh cườm nước, glocom hay thiên đầu thống là bệnh mắt nguy hiểm xảy ra do sự tích tụ của thủy dịch trong mắt, làm tăng áp suất trong nhãn cầu quá mức. Cũng giống một quả bóng khi bơm quá căng sẽ bị vỡ, bệnh tăng nhãn áp nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây tổn thương dây thần kinh thị giác ở đáy mắt, khiến thị lực giảm sút nhanh chóng, thậm chí là mù lòa vĩnh viễn. Đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài địa chỉ khám và điều trị bệnh tăng nhãn áp tạ

Danh sách các Địa chỉ spa răng uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/09/2022

Category: N/A

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển thì vấn đề thẩm mỹ lại càng được quan tâm hơn hết. Đối với mỗi người, nụ cười là công cụ giúp thể hiện tình cảm cũng như phong thái tự tin. Tuy nhiên, do các lí do khác nhau mà nhiều người có khuôn miệng chưa hoàn hảo. Việc này khiến cho nụ cười của nhiều người mất đi tính thẩm mỹ và thậm chí còn thiếu tự tin trong giao tiếp. Spa răng là giải pháp tối ưu giúp đem lại cho bạn nụ cười hài hòa và toả sáng hơn. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ spa răng uy tín tại TP. Hồ

Danh sách các Địa chỉ in lịch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/09/2022

Category: N/A

Lịch là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và đặc biệt, lịch còn là một trong những ấn phẩm hỗ trợ nhận diện thương hiệu, quảng cáo, truyền thông cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in lịch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua nến thơm cao cấp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

07/09/2022

Category: N/A

Nến thơm là loại nến tỏa mùi hương khi được đốt và thành phần chủ yếu là sáp nến trộn với dầu thơm. Khi sử dụng, nến thơm sẽ tạo ra một bầu không khí dễ chịu và làm dịu tâm trí, đặc biết tốt cho người hay căng thẳng. Tạo được một không gian thư giãn và thoải mãi, nến thơm cũng có rất nhiều mùi hương khác nhau, cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ có thể mua nến thơm cao cấp chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

15/08/2022

Category: N/A

Để phát triển mạnh, doanh nghiệp thường đào tạo nhân viên các kỹ năng cơ bản. Trong đó, ngôn ngữ là một trong những yếu tố giúp nhân viên có thể phát triển tốt nhất. Nhưng với số lượng nhân viên lớn, thì doanh nghiệp phải đào tạo như thế nào? Hãy cùng Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bạn những trung tâm dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Trung cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/08/2022

Category: N/A

Đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp cho nhân viên đang trở nên ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này thì không phải đâu cũng có. Tong bài viết này, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những Trung tâm dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

14/08/2022

Category: N/A

Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp giúp gắn kết nội bộ nhân sự đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh của nhân viên trong môi trường công sở. Áp lực cạnh tranh cùng với mong muốn mở rộng cơ hội giao thương ra thế giới; ý thức xây dựng trở thành một thương hiệu toàn cầu, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên,..vv.. giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và phát triển trên thị trường. Dưới đây Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc thông tin về các trung tâm dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Danh sách các Địa chỉ cho thuê nhà bạt uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Nhà bạt là một thiết bị sự kiện cần thiết cho khai trương khánh thành, hội chợ triễn lãm, động thổ khởi công,… Nhà bạt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do sự tiện dụng của nó. chúng được sử dụng để che mưa, che nắng cho sự kiện, đồng thời nhà bạt có tác dụng trang trí cho sự kiện thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Với lý do đó, ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê nhà bạt xuất hiện trên thị trường. Cùng Chúng tôi tìm hiểu các địa chỉ cho thuê nhà bạt uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay nhé.

Danh sách các Địa chỉ thụ tinh nhân tạo (IUI) uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Thụ tinh nhân tạo (IUI) là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều cặp vợ chồng gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn áp dụng. Địa chỉ thụ tinh nhân tạo (IUI) uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất luôn là được câu hỏi rất được quan tâm. Dưới đây là bài viết về những địa chỉ thụ tinh nhân tạo uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Buồng trứng đa nang là căn bệnh xuất hiện do nhiều nguyên khác nhau và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe. Chính bởi vậy, chị em cần thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị sớm. Một trong những nỗi lo khiến nhiều chị em trăn trở là điều trị buồng trứng đa nang ở đâu uy tín, dịch vụ tốt. Dưới đây là các địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị áp xe vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Áp xe vú do vi khuẩn gây ra, trong đó hay gặp nhất là tụ cầu và liên cầu, ít gặp hơn là phế cầu, lậu cầu, trực khuẩn thương hàn, vi khuẩn kỵ khí. Áp xe vú nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng có thể gây biến chứng: viêm xơ tuyến vú mạn tính, viêm tấy tuyến vú, hoại tử vú do vi khuẩn có độc tính cao… Nếu bạn đang phân vân và hoang mang giữa trùng điệp thông tin về chủ đề này thì đừng nên bỏ qua những gợi ý của Chúng tôi về các địa chỉ khám và điều trị xê áp vú uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đ

Danh sách các Địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

05/08/2022

Category: N/A

Công việc làm sạch bụi bẩn bằng phương pháp thủ công khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian mà hiệu quả làm sạch thì không cao. Một trong những giải pháp làm sạch vượt trội mà bạn nên chọn lựa đó là sở hữu ngay cho mình máy hút bụi công nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp trong nhóm bệnh Tai Mũi Họng, gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhiều trường hợp trẻ em bị nghe kém, điếc hoặc nhiễm trùng huyết do viêm tai giữa. Người lớn tuy không phổ biến nhưng cũng từng ghi nhận số ít trường hợp rơi vào hôn mê sâu do biến chứng viêm tai giữa gây viêm tắc mạch máu của não. Để được thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả, bạn có thể đến các địa chỉ sau đây.

Danh sách các Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Hiện nay, đặt vòng tránh thai được xem là một trong những biện pháp phòng tránh thai phổ biến, được đông đảo các cặp vợ chồng lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả cao với tỉ lệ thành công lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo, hiệu quả tránh thai không chỉ thấp mà chị em còn có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé!

Danh sách các Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

22/07/2022

Category: N/A

Nếu người bệnh có di chứng sau tai biến mạch máu não như: khó khăn trong vận động, liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ... thì cần được điều trị để cải thiện các chức năng đó. Có thể kết hợp điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; các phương pháp trong y học cổ truyền và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa. Nhưng đâu là địa điểm phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Danh sách các Đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/07/2022

Category: N/A

Xây nhà phố bằng kết cấu khung thép (nhà tiền chế) có lẽ đã không còn xa lạ với các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam, đây lại là sự mới mẻ. Hiện nay nhiều người lựa chọn làm nhà phố bằng kết cấu khung thép bởi nhà khung thép có ưu điểm cực lớn đó là khả năng thi công nhanh. Bên cạnh đó những yếu tố như tiết kiệm chi phí và mang tính thẩm mỹ cao cũng khiến cho mô hình nhà thép dân dụng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh thì có thể tham khả

Danh sách các Địa chỉ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

06/07/2022

Category: N/A

Sứt môi, hở hàm ếch là một loại dị tật bẩm sinh, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần của bé. Vì vậy điều trị sớm dị tật này là rất cần thiết, và phẫu thuật là phương pháp duy nhất được chỉ định. Sau đây, Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những địa chỉ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Vay tien cmnd