Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh

Với cuộc sống hiện nay, sự phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa do đó việc chọn cho mình một dịch vụ vận tải trong thời đại phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không phải như vậy bởi một dịch vụ vận tải tốt cần rất nhiều yếu tố như xe chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo... Nếu bạn quan tâm hãy cùng Chúng tôi tham khảo 1 số địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

1

Công Ty TNHH DV - Vận Tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải TRỌNG TẤN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.


Ngành nghề kinh doanh:


 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ trong nước
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng xuất nhập khẩu
 • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc, hàng công trình  xây dựng
 • Cho thuê xe tải từ 500kg đến 35 Tấn,
 • Vận chuyển hàng Container
 • Dịch vụ bốc xếp, Dịch vụ đóng gói đóng kiện
 • Dịch vụ khai hải quan, thông quan

Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải

Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hóa rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dỡ và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa và bảo quản an toàn tuyệt đối.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.


Địa chỉ: số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 (84) 08 62590488
Gmail:
 [email protected]
Website:
 https://trongtanvn.com

Công Ty TNHH DV - Vận Tải Trọng Tấn
Công Ty TNHH DV - Vận Tải Trọng Tấn
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi

Được thành lập từ ngày 29 tháng 09 năm 2012, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Nguyên Lợi hoạt động trên lĩnh vực vận tải đường bộ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ lân cận, với những dịch vụ chính bao gồm:


 • Dịch vụ Chuyển văn phòng. 
 • Dịch vụ Chuyển nhà. 
 • Dịch vụ Cho thuê xe tải. 
 • Dịch vụ Taxi tải. 

Khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải Nguyên Lợi, khách hàng sẽ được:


 • Tư vấn đúng nhu cầu: Tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế của Bạn, nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Vì tính chất dịch vụ chuyển dọn bao gồm nhiều yếu tố để cấu thành giá, nên nhân viên Nguyên Lợi cần xin thông tin chi tiết thì mới có thể báo giá chính xác cho bạn.
 • Giá cả minh bạch, duy nhất: Nguyên Lợi không cam kết sẽ mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng đây sẽ là mức giá hợp lý nhất và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Nói không với “chi phí ẩn”, vì vậy giá cả Nguyên Lợi đưa ra sẽ là giá thống nhất và không phát sinh chi phí không rõ ràng vào phút chót.
 • Trách nhiệm, tận tâm phục vụ: Nhân viên của Nguyên Lợi sẽ phục vụ khách hàng với sự tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc nhỏ nhất và Nguyên Lợi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát xuất phát từ lỗi của công ty.
 • Thân thiện: Bên cạnh chuyên môn công việc tốt, nhân viên Nguyên Lợi còn tạo bầu không khí thân thiện để Bạn thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. 

“… Luôn có thể tốt hơn!” là khẩu hiệu mà Nguyên Lợi tâm đắc để không ngừng nâng cao bản thân và đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cải tiến không ngừng.


Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi hy vọng sau mỗi hành trình vận chuyển, sẽ góp phần cùng Bạn hướng đến một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, hoàn thiện và trọn vẹn.


Địa chỉ: 23 đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933.027.420 – 1800.6596
Gmail: 
[email protected]
Website: 
https://thuexetai.info

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi
3

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, logistic. Công ty thành lập năm 2012 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty khẳng định có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng. 


Công ty ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A, kho chứa hàng rộng, hiện đại với phương tiện nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu cùng đội ngũ nhân viên trẻ đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. 


Dịch vụ vận tải của công ty:


 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • Vận chuyển đường bộ
 • Vận chuyển nội thành
 • Vận chuyển miền Đông
 • Vận chuyển miền Tây
 • Dịch vụ kho bãi

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải đường bộ trong nước với phương châm ”vận chuyển nhanh, an toàn, giá cạnh tranh”đã tạo nên một thương hiệu Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú trên thị trường ngành vận tải trong nước.


Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của khách hàng dù là rất nhỏ để công ty Vận Tải Kim Phú có cơ hội là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đem lại sự thành công của khách hàng cũng như của công ty Kim Phú


Địa Chỉ: Số 2 Bis Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng: Số 2 Bis Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM 

Kho: Số 2 Bis Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM 

Điện Thoại: (028) 3717 6905 - (028) 3717 6908 - (028) 3620 6904 - (028) 3636 9337

Fax: (028) 3717 6909 

Di động: 0973.232.787 

Email: [email protected] 

Website: kimphutrans.com

Facebook: https://www.facebook.com/vantaikimphu/

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú
4

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát thành lập năm 2015 với quy mô vừa, nhỏ, số vốn đăng ký ban đầu 1.400.000.000 đồng.


Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313128375 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/02//2015. Từ khi thành lập là một công ty nhỏ về vốn lẫn quy mô, công ty Kim Thanh Phát luôn cố gắng tìm hướng đi riêng mình để phát triển, đứng vững trên thị trường cạnh tranh như ngày nay.


Ngành nghề kinh doanh:


 • Hợp đồng chở khách đi tham quan, du lịch....
 • Vận tải hàng hóa đường bộ nội, ngoại thành.
 • Cho thuê xe du lịch từ 7 - 45 chỗ, xe đưa rước đám cưới, đám hỏi .
 • Gia nhập đầu xe du lịch từ 7 - 45 chỗ, xe vận tải từ 500kg trở lên, đầu container 20, 40 feet....

Công ty luôn mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu vì vậy công ty nỗ lực hết sức để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng, một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao với uy tín hàng đầu.


Địa chỉ: 97 Dương Khuê, P. Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại: 
(08) 3973 8486 - (08) 3973 8603

Fax: (08) 3973 6962
Gmail:
 [email protected]
Website:
 https://kimthanhphattrans.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Kim Thanh Phát
Ảnh minh họa
5

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh

Công Ty MTV TM Vận Tải Quỳnh Anh là một doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Vận tải Quỳnh Anh sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển sau:


 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
 • Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
 • Cho thuê xe tải
 • Dịch vụ vận tải du lịch
 • ...
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vận tải Quỳnh Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các chủng loại xe: xe tải ( xe tải 1.25 tấn, xe tải1.4 tấn, xe tải 1.9 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5tấn, ... ), xe khách 24 chỗ, 29 chỗ, 45 chổ...Với đầy đủ các chủng loại về xe tải và xe cẩu, Công Ty MTV TM Vận Tải Quỳnh Anh đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng, Vận tải Quỳnh Anh đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải. Công Ty MTV TM Vận Tải Quỳnh Anh không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,... nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất - chất lượng nhất - uy tín nhất. Đến với Vận tải Quỳnh Anh là khách hàng đã đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo.

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - GIÁ CẢ HỢP LÝ - DỊCH VỤ HOÀN HẢO – HẬU MÃI DÀI LÂU chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi đến với Công Ty MTV TM Vận Tải Quỳnh Anh. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ Quý khách để Công Ty MTV TM Vận Tải Quỳnh Anh trở thành đối tác tin cậy và dài lâu của quý khách.Địa chỉ: 112A, Cao Thắng, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 08 3 99 030 44 - 0903 992 967
Gmail:
 [email protected]
Website:
 https://vantaiquynhanh.com

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư đại tràng tốt nhất TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/11/2021

Category: N/A

Ung thư đại tràng là một căn bệnh rất nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện sớm tỷ lệ điều trị thành công sẽ lên tới 90% nhưng sẽ chỉ còn 10% khi phát hiện ở giai đoạn muộn. Tầm soát ung thư đại tràng định kỳ sẽ là phương pháp hiệu quả nhất bảo vệ sức khỏe của mỗi chúng ta trước loại ung thư nguy hiểm này. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế đi đầu trong lĩnh vực phát hiện, tầm soát ung thư đại tràng tại TP.Hồ Chí Minh. Vậy đâu là địa chỉ tầm soát ưng thư đại tràng tin cậy nhất? Cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư tuyến tiền liệt chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/11/2021

Category: N/A

Hiện nay, ung thư có dấu hiệu trẻ hóa nên chuẩn đoán sớm mầm mống là điều rất quan trọng, cần thiết. Tầm soát ung thư chất lượng tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã từ lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi đây là cách tốt nhất có thể chuẩn đoán ung thư sớm, và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, nâng cao cơ hội chữa bệnh... Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa điểm tầm soát ung thư đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt chất lượng thì cùng Chúng tôi đọc bài viết này nhé!

Danh sách các Nhà hàng có phòng riêng ngon, nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

26/11/2021

Category: N/A

Một bữa tiệc với dịch vụ chất lượng, món ăn hảo hạng được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp kết hợp với một không gian ấm cúng và vô cùng riêng tư quả là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang mong muốn tìm đến những nhà hàng có phòng riêng ngon, nổi tiếng thì ngay sau đây cùng Chúng tôi điểm qua một vài nhà hàng lý tưởng dành cho tiệc tối riêng tư tại Thành phố Hồ Chí Minh bậc nhất hiện nay nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/11/2021

Category: N/A

Hiện nay, tỉ lệ chị em nữ giới mắc các bệnh lý phụ khoa ngày càng gia tăng, cùng với đó là nhiều địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa mọc lên. Tuy nhiên, lẫn trong số các phòng khám phụ khoa vẫn còn tồn đọng nhiều địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa kém chất lượng. Chị em phụ nữ nếu không tìm hiểu kĩ về những địa chỉ khám thì sẽ có khả năng chịu cảnh "tiền mất tật mang". Vậy nên Chúng tôi quyết định giới thiệu đến quý bạn đọc top địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo nhé!

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư da tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

24/11/2021

Category: N/A

Ung thư da là căn bệnh thường gặp hiện nay, một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ bị bệnh là do tiếp xúc nhiều với tia tử ngoại. Mặc dù ung thư da là bệnh phổ biến ở người da trắng, thường gặp ở người già, ở nam giới nhiều hơn nhưng bất cứ ai cũng có thể mắc ung thư da, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hóa chất độc hại. Lạm dụng mỹ phẩm hoặc có chế độ ăn uống không hợp lý cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình và có phương pháp điều tr

Danh sách các Nhà thuốc uy tín nhất quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

19/11/2021

Category: N/A

Làm thế nào để có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng trong khi có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn trên thị trường như hiện nay? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

Danh sách các Nhà thuốc uy tín nhất quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

18/11/2021

Category: N/A

Thuốc tây là một trong những sản phẩm đặc thù gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, vậy nên việc lựa chọn một nhà thuốc uy tín, chất lượng là điều cần thiết khi có nhu cầu sử dụng thuốc tây cho mình hay cho người thân. Hãy note lại ngay những địa chỉ nhà thuốc uy tín nhất ở quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh cho những khi cần thiết nhé.

Danh sách các Bài soạn "Tức cảnh Pác Bó" của Hồ Chí Minh (lớp 8) hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

18/11/2021

Category: N/A

Sau hơn ba mươi năm hoạt động cách mạng ở nước ngoài, tháng 2 năm 1941, Bác Hồ trở về Tổ quốc, trực tiếp lãnh đạo cách mạng ở trong nước. Khi đó, Người sống và làm việc trong một điều kiện hết sức gian khổ nhưng Bác vẫn vui vẻ lạc quan. Bài thơ "Tức cảnh Pác Bó" là một trong những tác phẩm Người sáng tác trong thời gian này. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây để hiểu tác phẩm và chuẩn bị tốt nhất nội dung tiết học.

Danh sách các Công ty tư vấn doanh nghiệp và giấy phép đầu tư nước ngoài uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

02/11/2021

Category: N/A

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những quốc gia được sự đón nhận đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư nước ngoài. Khi nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu đầu tư vào thị trường Việt Nam thì họ lại gặp không ít trở ngại về ngôn ngữ, hệ thống pháp luật. Chính điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ đầu tư và cơ hội hợp tác. Do đó, bài viết về các công ty tư vấn doanh nghiệp và giấy phép đầu tư nước ngoài uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh của Chúng tôi ngay sau đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp nhà đầu tư có thể dễ d

Danh sách các Quán bò sốt nướng giấy bạc ngon nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

28/10/2021

Category: N/A

Hiện nay, tại TP.HCM có có rất nhiều hàng quán bán món bò sốt nướng giấy bạc vô cùng hấp dẫn. Món ăn này thu hút khách hàng bởi gia vị đậm đà, thơm lừng, phù hợp với khi ăn cùng bạn bè và cả người thân. Chúng tôi sẽ điểm qua những quán bò sốt nướng giấy bạc chất lượng, thơm ngon mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ lỡ. Tham khảo ngay nhé!

Danh sách các Đại lý bán xe ôtô BMW chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

26/10/2021

Category: N/A

Việt Nam đang là một trong những thị trường tiềm năng và nhiều hứa hẹn nhất của BMW. Chính vì thế mà hãng xe hơi hạng sang nổi tiếng của Đức đã được phân phối vào Việt Nam ngày một nhiều hơn với chất lượng và số lượng ngày càng tốt hơn. Trong bài viết hôm nay TopList sẽ cùng bạn tìm hiểu đại lí xe BMW uy tín, giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Công ty sản xuất nhôm kính uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

19/10/2021

Category: N/A

Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao. Không chỉ thẩm mỹ về thời trang ăn mặc mà còn có thẩm mỹ về nội thất. Vì vậy nhôm kính đang là xu hướng hiện nay với tính chất sang – bền – đẹp với các sản phẩm nổi bật như: tủ nhôm kính, cửa nhôm kính... Nó đa dạng về màu sắc, phong cách cộng thêm với hoa văn trang trí càng tôn thêm lên vẻ đẹp sang trọng. Bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn tìm một công ty sản xuất nhôm kính chất lượng nhất tại khu vực này mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy hôm nay hãy cùng Chúng

Danh sách các Địa chỉ mua quà tặng 20/10 được yêu thích nhất TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

13/10/2021

Category: N/A

Có phải bạn thường hay đau đầu không biết lựa chọn món quà gì cho người mình yêu thương vào mỗi dịp lễ đặc biệt? Bạn có muốn mua một món quà mang dấu ấn của riêng mình? Nhân dịp 20/10 sắp tới hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn những shop quà tặng độc đáo tại TP Thủ Đức giúp bạn có thể đến chọn cho mình một món quà chất lượng nhất, độc đáo nhất để làm quà tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé!

Danh sách các Gara sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe Châu Âu tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/10/2021

Category: N/A

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển bậc nhất nước ta, số lượng phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô nhiều nhất cả nước. Vì vậy, đi kèm là các dịch vụ trong đó dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe Châu Âu cũng đang ngày càng phát triển. Hôm nay, trong bài viết này các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những Xưởng gara sửa chữa và bảo dưỡng xe Châu Âu uy tín và chất lượng tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Trường THPT Tư thục tốt nhất Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/10/2021

Category: N/A

THPT là một cấp khá quan trọng để học sinh năm vững kiến thức để chuẩn bị cho những chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn để thêm nhiều kiến thức thực tế. Một môi trường học tập tốt với đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo nhiều động lực giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình trong học tập. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo những trường THPT tư thục tại TPHCM chất lượng và tốt nhất đáng để con em theo học nhé!

Danh sách các Địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

01/10/2021

Category: N/A

Để trở thành một kế toán giỏi thì tấm bằng đại học chưa đủ, bạn cần có thêm nhiều kỹ năng thực tế. Chính vì vậy, việc theo học một khóa học đào tạo kế toán tổng hợp ngoài thực tế là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất TPHCM. Bài viết dưới đây, Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những sự lựa chọn tốt nhất về các trung tâm đào tạo kế toán uy tín qua bài viết "Top 5 Địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh" dưới đây.

Danh sách các Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/09/2021

Category: Dịch Vụ

Bạn đang ở TP.HCM. Chiếc bình nóng lạnh của ngôi nhà bạn đang gặp vấn đề hư hỏng. Bạn đang cần tìm thợ đến tại nhà để sửa chiếc ấy nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín tại TP.HCM để bạn có thể tìm được một nơi phù hợp và giúp bạn khắc phục vấn đề hư hỏng của chiếc máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Danh sách các Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín nhất TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/09/2021

Category: Dịch Vụ

Bình nóng lạnh hay còn gọi là máy nước nóng lạnh, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đây được xem là sản phẩm gia dụng hữu ích của mỗi gia đình đặc biệt khi mùa mưa đến. Sau một thời gian sử dụng, máy nước nóng lạnh thường xảy ra những vấn đề hư hỏng và điều cấp thiết ngay lúc ấy chính là tìm một đơn vị có thể giúp bạn khắc phục tình trạng hư hại ấy ngay tại nhà. Nếu bạn đang ở thành phố Thủ Đức và cần tìm một nơi để sửa chiếc máy nước nóng lạnh của ngôi nhà mình thì hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài địa

Danh sách các Địa chỉ dán decal ô tô uy tín TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2021

Category: N/A

Việc độ xe ô tô từ lâu đã trở thành xu hướng và đang được rất nhiều người lựa chọn. Một trong số đó phải kể tới dán decal hay còn được gọi với cái tên khác là wrap decal. Với đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, dán decal ô tô luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc nâng cao thẩm mỹ của ô tô. Đây được coi là cách làm mới xe phổ biến nhất hiện nay. Do đó đã có rất nhiều các địa chỉ mọc lên cung cấp dịch vụ dán decal xe ô tô khiến cho người dùng khó có thể phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín. Để giúp các bạn tìm đư

Danh sách các Nhà hàng ngon, chất lượng nhất Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

27/09/2021

Category: N/A

TP Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, không chỉ có nhiều cảnh đẹp, dân cư đông đúc mà còn sở hữu nền ẩm thực đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng ngon ở quận 3 cho cuối tuần thảnh thơi thì xem ngay bài viết Top 6 Nhà hàng ngon và chất lượng nhất quận 3 của Chúng tôi sau đây nhé!

Vay tien cmnd