Danh sách các Bộ phim về đề tài "Phản địa đàng" hay nhất mà bạn không nên bỏ qua

Cụm từ "Phản địa đàng", tiếng Anh là Dystopian hoặc cacotopia, được dùng để chỉ một cộng đồng hay một xã hội khủng khiếp, tồi tệ, bị thoái hóa, biến chất, không ai mong muốn. Phản địa đàng được biết đến với những yếu tố như bạo lực, lối sống tha hóa, chính sách quản lý khắc nghiệt, vô nhân đạo, thảm họa môi trường hoặc các đặc điểm khác liên quan đến sự suy đồi của các giá trị tốt đẹp của con người, một số bộ phim về phản địa đàng nổi tiếng như: Brazil (1985), The Giver (Người truyền ký ức, 2014) và gần đây nh

1

Gattaca (Công Nghệ Gen, 1997)

Sẽ thế nào khi con người quá phụ thuộc và không thể tách ra khỏi máy móc và các thiết bị hiện đại? Đây hẳn là câu hỏi mà chúng ta đặt ra rất nhiều, nhất là trong thời đại khoa học - công nghệ chưa bao giờ phát triển nhanh và mạnh như hiện nay. Không chỉ phát triển máy móc phục vụ đời sống sản xuất, sinh hoạt mà con người đã và đang sử dụng chúng đẻ tác động vào bộ gen của con người theo ý muốn của chúng ta.


Gattaca - Công nghệ Gen của đạo diễn Andrew Niccol là bộ phim nổi tiếng nói về chủ đề này. Bộ phim là giả tưởng của một tương lai khi mà con người thông qua phương pháp chọn phôi để có được kiểu gen mình mong muốn. Trong phim, nhân vật Vincent Freeman, một người được sinh ra theo phương pháp thụ thai tự nhiên, bị đánh giá là “khiếm khuyết” và “đoản thọ”. Do đó, với các em của Vincent, cha mẹ anh đặt nhiều kỳ vọng và ưu ái hơn vào những đứa con được sinh ra theo phương pháp mới. Xã hội nhìn nhận Vincent như là một người thấp kém, chỉ phù hợp với những việc chân tay, định kiến này sẽ cản trở ước mơ của anh là chinh phục vũ trụ. Vậy là anh từ bỏ tên cũ và mua lại danh tính của Jerome Morrow, một người đàn ông có bộ gen hoàn hảo nhưng bị liệt nửa người sau một tai nạn. Nhờ các mẹo đánh lừa bài kiểm tra ADN, Vincent chính thức trở thành nhân viên ưu tú của cơ quan hàng không vũ trụ Gattaca và có tên trong danh sách lên sao Thổ.


Anton, Jerome và Irene đều là thành quả của công nghệ chọn gen và là nạn nhân của định kiến xã hội. Họ bị ru ngủ rằng số mệnh bản thân đã được sắp đặt sẵn trong chuỗi ADN của mình, để rồi vỡ mộng khi thấy cuộc sống không an bài như họ đã tưởng. Sinh ra với đánh giá là có nguy cơ bệnh tim cao, Irene bị từ chối giao cho những nhiệm vụ quan trọng hơn. Anton - em trai của Vincent trong lòng vẫn luôn trăn trở vì thời thơ ấu, người anh trai kém cỏi đã chiến thắng anh trong một cuộc thi bơi, thậm chí còn cứu mình thoát khỏi cái chết. Jerome – người hưởng đặc ân lớn lao từ khi chào đời, người sở hữu tiềm năng vô tận – bị suy sụp tinh thần trầm trọng khi chỉ về thứ nhì trong một cuộc thi bơi. Định kiến xã hội và sự sắp đặt sẵn tưởng chừng như hoàn hảo nhưng lại là mầm mống gây ra nhiều hậu quả vì những can thiệp trái với quy luật của tự nhiên, sắp đặt theo ý của con người.

Sự can thiệp của con người vào công nghệ gen liệu có phải là hành động đúng đắn khi đây là hành động trái với quy luật của tự nhiên?
Sự sắp đặt theo ý muốn con người lên chính bộ gen của con người đã khiến tư tưởng xã hội bị đảo lộn, thoái hóa
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Equilibrium (Con Dao Hai Lưỡi, 2002)

Một xã hội hòa bình, không có chiến tranh, loạn lạc là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Bộ phim lấy bối cảnh như thế về một xã hội trong tương lai. Để làm được điều đó, nhà cầm quyền bằng mọi cách để triệt tiêu cảm xúc của con người. Mở đầu phim là cuộc chiến giữa hai phe: Chính phủ và những tên trộm đi bức tranh nghệ thuật quý giá. Điều bất ngờ ở đây là sau khi bắt được những tên trộm thì phe Chính phủ lại ra lệnh tiêu hủy bức tranh nghệ thuật quý giá đó. Đây là hành động có thể nói là mang tính cực đoan, triệt để tiêu hủy những thứ có thể mang lại cảm xúc cho con người, hay nói cách khác, Chính phủ này đang triệu tiêu cảm xúc của con người một cách triệt để.


Bởi không chỉ dừng lại ở đó, mỗi công dân con phải tiêm loại thuốc làm mất di cảm xúc. Bất cứ ai vi phạm đều xẽ bị xử tử hình. Hãy tưởng tượng nếu phải sống trong một xã hội không có âm nhạc, không có nghệ thuật, không có phim ảnh cũng chẳng có những màu sắc sặc sỡ. Như vậy thì con người chẳng khác gì những loài thực vật hay những con robot.

Cách điều hành cực đoan của Chính phủ khiến cho công dân dần trở thành những cỗ máy không cảm xúc, vậy thì sự tồn tại của con người có ý nghĩa gì?
Khi con người - robot lại trở nên giống nhau vì đều không có cảm xúc
3

Minority Report – Báo Cáo Mật (2002)

Bộ phim là giả tưởng về một tương lai con người có các hệ thống máy móc dự đoán tội ác có thể xảy ra. Phim kể về John Anderton là chỉ huy điều hành hệ thống dự báo tội ác của Mỹ trong một tương lai không xa, John hoàn toàn xứng đáng với vị trí của anh ấy, và anh ấy luôn nỗ lực cho công việc, quyết tâm chăn chặn tội ác phát sinh, anh ấy không muốn bất kỳ ai trở thành nạn nhân giống anh ấy, vì anh ấy từng mất đi đứa con yêu thương vào 6 năm trước.


Như bao ngày khác, John làm việc. Tuy nhiên, anh phát hiện còn một vụ án bí mật chứa đầy uẩn khúc khía sau. Kinh ngạc hơn là nhờ vào hệ thống dự đoán tương lai anh phát hiện ra chính anh là người gây ra vụ án đó. Lúc này, John cố gắng che dấu quá bóng ghi tên mình nhưng một người phụ tá đã thấy điều đó. Trong hoàn cảnh nguy cấp, anh buộc phải chạy trốn khỏi tổ chức. Lúc này, anh phát hiện ra nhiều bí bí mật đen tối mà bấy lâu nay tổ chức của anh vẫn luôn che đậy. Trải qua nhiều tình tiết căng thẳng John phát hiện ra người đứng sau tổ chức dự báo lại chính là bạn thân của mình - Lamar Burgess. Lamar đã cố tình giết mẹ của nhà tiên tri Agathar - một trong ba người quan trọng giúp hệ thống dự đoán tương lai hoạt động. Trong hành trình rượt đuổi, John đã chấp nhận hy sinh một bên mắt để không bị bắt lại về tổ chức. Ở những giây phút chạm mặt, John đã nghĩ sẽ không giết Leo Crow tuy nhiên tiếng súng đã vang lên và hệ thống dự đoán tội ác đã dự đoán đúng.

Khi tương lai được thấy trước thì đó có còn là tương lai hay không?
Máy móc được cong người tạo ra để giúp ích cho cuộc sống cong người trở nên dễ dàng hơn, nhưng khi chúng được sử dụng không đúng mục đích thì đây là lúc ội ác bắt đầu
4

Brazil (1985)

Brazil của đạo diễn Terry Gilliam, lấy bối cảnh của một xã hội tương lai giả tưởng, nơi các chiến dịch đánh bom khủng bố chống chính quyền đã diễn ra 13 năm qua. Nhân vật chính Sam Lowry là một kỹ thuật viên/một công chức thiếu tham vọng. Ham muốn duy nhất của Sam đó là thoát khỏi kỹ thuật công nghệ và sự quan liêu của bộ máy chính quyền để đến với giấc mơ của mình. Trong giấc mơ đó, Sam đóng vai hiệp sĩ đi cứu cô gái trong mộng của mình. Rồi có một lần, trong khi đi sửa lại một cuộc bắt người nhầm của giới cầm quyền, Sam đã vô tình gặp Jill Layton – người có bề ngoài giống hệt cô gái vẫn xuất hiện trong mơ. Trải qua vô số chuyện Sam và Jill bị coi là khủng bố, là kẻ thù của nhà nước liệu Sam có cứu được Jill, liệu hai người có đến được với nhau và sống hạnh phúc như Sam từng mơ hay không?


Dưới bàn tay nhào nặn của mình, bộ phim đã cho người xem thấy cách xáo trộn giữa thật và ảo, mơ trong mơ, sự chồng chéo giữa những nhân vật có thật với ý chí khao khát tự do của những người bị đàn áp. Nó làm ta đôi khi không thể phân biệt nổi đó là mơ hay thực, và nếu là mơ thì nó bắt đầu khi nào. Là cách nhân vật chính tạo ra thế giới tưởng tượng để thoát khỏi thực tại: Sam ở Phòng Tra Tấn (torture chamber) và Babydoll sau khi làm phẫu thuật thuỳ não (Lobotomy). Là cốt truyện chính khá đơn giản nhưng nó lại ẩn chứa những tầng nghĩa và thông điệp sâu xa khiến người xem không thể hiểu hết nếu chỉ xem một lần. Nói một cách khác, cái Gilliam cũng như Zack quan tâm đó là đánh thẳng vào cảm giác của người xem. Cốt truyện? Không quan trọng. Nhân vật? Không quan trọng. Sự kết nối? Không cần thiết. Bởi vì khi tất cả những điều trên qua đi, cái đọng lại chỉ còn là cảm giác tê dại như điện giật trong tinh thần.

Bộ phim Brazil phản ánh niềm khao khát có được hạnh phúc của những con người sống trong đất nước loạn lạc đầy thương đau
Khao khát được tự do liệu có quá xa xỉ với những người sống trong đất nước loạn lạc?
5

Sqiud Game (Trò chơi con mực, 2021)

Sẽ không quá nếu nói Squid Game là phim nổi bật của năm 2021, bởi sự thành công của phim đã và đang lan nhanh ra khắp toàn cầu. Bộ phim của đạo diễn Hwang Dong-hyuk, nói về bản chất của con người khi đứng trước cám dỗ của đồng tiền. Khi bị dồn vào hoàn cảnh éo le, nợ nần chồng chất thì lòng tham, sự ích kỷ của con người sẽ bộc phát, bất chấp mọi thủ đoạn để có được tiền.


Trong phim là 456 con người đang ngập trong cảnh nợ nần, người chơi tham gia chơi "Trò chơi con mực" được đưa ra một hòn đảo, nơi diễn ra trò chơi, người chiến thắng sẽ được 45,6 tỷ won. Họ được chơi 6 trò chơi, bao gồm: Đèn xanh đèn đỏ, kéo co, tách kẹo đường, bắn bi, qua cầu kính và trò chơi con mực, đây đều là những trò chơi mà tuổi thơ ai cũng đã chơi. Để chiến thắng họ được dùng mọi thủ đoạn để triệt hạ đối thủ đồng nghĩa với việc để có được số tiền quá lớn đó họ phải đánh cược cả tính mạng của mình.

Khi lòng tham của con người trỗi dậy họ sẵn sàng dùng mọi cách đẻ có được thứ mà họ muốn
456 con người chưa hề biết điều gì chờ đợi mình ở phía trước
6

Nineteen Eighty-Four (1984)

Đây được xem như bộ phim nổi tiếng nhất về thể loại phim Phản địa đàng khi được xây dựng từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả George Orwell. Bộ phim giả tưởng về một đất nước chỉ có một Đảng cầm quyền, tất cả mọi quyền lực đều thuộc về Đảng cầm quyền đó và hoạt động nhân danh một người tên Big Brother – vĩ lãnh tụ cầm quyền vĩ đại của nhà nước Ignsoc. Ở đây, tất cả mọi người đều bị kiểm soát, từ hành động, suy nghĩ tới biểu cảm. Tất cả mọi nơi trên đất nước này đều bị gắn thiết bị giám sát, chỉ cần họ có biểu hiện hành động hay tư tưởng lệch lạc với chủ trương của Đảng cầm quyền, họ sẽ ngay lập tức bị đội cảnh sát tư tưởng bắt giam.


Winston Smith - Đảng viên Outer Party, làm công việc hằng ngày là chỉnh sửa dữ liệu từ quá khứ sao cho phù hợp với đường lối lãnh đạo của Đảng cầm quyền. Bề ngoài là một người trung thành với Đảng nhưng sâu thẳm bên trong ông luôn căm ghét tổ chức chính trị đó và luôn muốn lật đổ Big Brother.


Bộ phim mang đến cho người xem thấy được sự ảm đạm, u uất đến căm phẫn của những con người bị đối xử và bị điều khiển như những con robot.

Một đất nước u tối, tù túng, bị "bắt giam tư tưởng" và bị điều khiển bởi Big Brother tạo cho người xem cảm giác chìm trong dòng phim và muốn thoát ra khỏi đất nước, chế độ ấy
Thật khủng khiếp khi tất cả mọi người trong đất nước đều bị BigBrother "bắt giam tư tưởng"
7

Battle Royale

Đây là một bộ phim kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản mà các fan phim kinh dị không thể bỏ qua. Lấy bối cảnh nền kinh tế Nhật bản bị khủng hoảng, xã hội hỗn loạn, tội phạm tuổi vị thành niên gia tăng đột biến. Đứng trước tình thế này chính phủ đã ban hành và thống nhất thực thi đạo luật Cải cách Millennial một cách quyết liệt với hi vọng giải quyết đc tình trạng nghiêm trọng của đất nước lúc này. Đạo luật này thưc ra là một trò chơi trên truyền hình, người chơi là các em học sinh trung học được lựa chọn ngẫu nhiên. Các em học sinh trung học sẽ được đưa ra một hòn đảo hoang, phải chém giết lẫn nhau để sinh tồn và cho đến khi còn một người duy nhất sống sót.


Những đứa trẻ dường như là phản ánh những con người trong xã hội bị tha hóa và các giá trị đạo đức dần biến mất, chỉ còn những toan tính, tranh giành và chém giết lẫn nhau.

Những đứa trẻ đại diện cho con người của xã hội dần bị tha hóa
Những đứa trẻ bị coi như những nhân vật trong các trò chơi sinh tồn
8

Children Of Men (Giống Nòi Nhân Loại, 2006)

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết PD James của Alfonso Cuarón, nhìn về nước Anh trong một tương lai gần tận thế, khi các tiêu chuẩn của luật pháp và trật tự đã bị phá vỡ và đất nước bị cai trị bởi một nhà độc tài phát xít. Lấy bối cảnh nước Anh vào năm 2027, London rơi vào tình cảnh hỗn loạn của làn sóng nhập cư trên khắp thế giới, truyền thông đất nước liên tục đưa tin và khóc thương vì sự ra đi của đứa trẻ cuối cùng được sinh ra phụ nữ bị tước đoạt thiên chức làm mẹ không rõ lý do đồng nghĩa họ sẽ không thể sinh con, dân số cứ thế già hóa và trong 100 năm tới loài người sẽ hoàn toàn biến mất. Bộ phim bắt đầu với khung cảnh ảm đạm, làn sóng nhập cư quá lớn khi nước Anh lúc này là nơi an toàn nhất trên thế giới, nhưng bây giờ trên đường phố chỉ toàn những cảnh đánh đuổi, bắt bớ những người dân nhập cư.


Trái ngược với khung cảnh hỗn loạn đó là hình ảnh nhan vật Theo bước đi như một linh hồn chết, không biểu cảm, không quan tâm sự hỗn loạn đang diễn ra xung quanh mình. Trên đường về nhà, Theo bị nhóm khởi nghĩa "Đảng Cá" do vợ cũ là Julian bắt cóc, yêu cầu tìm kiếm giấy thông hành cho một phụ nữ da màu. Điều đặc biệt là người phụ nữ này đang mang thai - một điều tưởng chừng như không thể. Đây được xem như dấu hiệu tái sinh của sự sống, là hy vọng của tác giả về những sự sống có thể nảy mầm ngay cả trong lúc u tối nhất.

Trẻ em chính là niềm hy vọng cho sự sống, sự sinh sôi, nảy nở và một tương lai tốt đẹp
Khuôn mặt thất thần của những con người bị phát xít đô hộ và chứng kiến con người dần diệt vong
9

Kỷ nguyên Elysium

Bộ phim do Neill Blomkamp đạo diễn nói về tương lai viễn tưởng, năm 2159 Trái đất dần trở nên hoang tàn, xã hội loài người chia làm hai tầng lớp: Một tầng lớp nghèo khổ sống bám trụ trên Trái đất và một tầng lớp giàu có sống trên trạm vũ vụ không gian Elysium. Trong phim, thư ký Rhodes, một viên chức chính phủ cương trực luôn không ngừng thực thi những đạo luật chống nhập cư và làm quấy rối cuộc sống xa xỉ của công dân Elysium.


Nhưng điều đó vẫn không ngăn được người dân sống trên Trái Đất cố gắng vượt biên bằng mọi giá. Max, một gã Trái Đất bình thường khi cố tìm cách vào Elysium không may bị dồn vào đường cùng, đã đồng ý nhận một sứ mạng khiến ai cũng nản lòng mà nếu thành công sẽ cứu rỗi cuộc đời gã, thậm chí mang lại bình đẳng cho thế giới vốn đang bị phân cực.

Max, một cựu tù là công nhân nhà máy mắc phải căn bệnh nan y do nhiễm phóng xạ. Dù vậy anh quyết tâm sinh tồn - và biết rằng mình chỉ có thể sống sót nếu vào được trạm không gian nơi thiểu số 1% giàu có hện đang sống, nơi mà phương thuốc đến từ một cái nhấn nút
Con người hiện đại luôn tìm cách khám phá sự sống trên vũ trụ, nhưng khi điều đó thực sự xảy ra và Trái Đất dần tàn lụi thì liệu rằng tất cả con người đều sẽ sống tốt ở một nơi khác mà không phải Trái đất?
10

The Giver (Người truyền ký ức, 2014)

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, nói về một thế giới giả tưởng với sự “Đồng Nhất” được đặt lên hàng đầu. Đây là vùng đất được quản lý bởi một hội đồng bô lão trong tất cả, mọi người chỉ cần tuân theo các quy định là có thể sống một cuộc đời an toàn, không nỗi đau, phiền muộn hay lo nghĩ. Tất cả mọi người đều bị tiêm loại thuốc để không có cảm xúc và chỉ thấy được hai màu đen - trắng, những đứa trẻ sẽ được chỉ định cha mẹ nuôi nấng và chúng sẽ được giao cho nghề nghiệp khi lớn lên, chúng sẽ sống cả đời với nhiệm vụ đó.


Jonas nhận được nhiệm vụ là Người Tiếp Nhận Ký Ức, từ đó cậu khám phá ra được “cảm xúc”. Cậu phát hiện được những cảm xúc cơ bản nhất của một con người, cảm giác yêu thương, sự tức giận, sự cô đơn, sự cô độc… Cậu còn biết đến cả chiến tranh, sự tàn khốc của nạn đói, và cả cái chết. Câu chuyện với một kết thúc mở về tương lai của Jonas và một nhân vật khác đã để lại rất nhiều suy nghĩ về cuộc sống và về chính xã hội loài người.

Bộ phim The Giver - Người truyền ký ức nói về cuộc sống "công bằng, hoàn hảo", nơi mà cuộc sống của mọi người đều đồng nhất và sự đấu tranh tâm lý của Jonas khi anh thấy được một màu sắc cuộc sống khác hoàn toàn với thê giới của anh
Sẽ thế nào nếu con người chỉ nhìn thây cuộc đời với hai màu đen - trắng

Danh sách các Quán chay ngon nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2021

Category: N/A

Ăn chay lâu nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Hình thức này không chỉ giúp thanh sạch cơ thể mà còn tạo sự thư thái. Một ngày nào đó, khi cảm thấy chán ngán với các món ăn chế biến từ thịt, cá, bạn hãy đổi vị bằng món chay. Sở hữu thực đơn món ăn đa dạng và tốt cho sức khỏe cùng không gian thanh tịnh, những nhà hàng chay tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội dưới đây luôn làm hài lòng thực khách. Hãy cùng Chúng tôi khám phá nhé!

Danh sách các Dịch vụ lân sư rồng khai trương uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/12/2021

Category: Dịch Vụ

Múa lân là hình thức rước lộc vào nhà để lấy may mắn tài lộc và đã là phong tục từ xa xưa của ông cha ta truyền đến tận ngày nay. Hiện nay hình thức múa lân khai trương phát triển rầm rộ trên toàn quốc bởi không những đem lại may mắn, múa lân khai trương còn là hình thức quảng bá hình ảnh thân thiện và thu hút mọi người hơn bất kể hình thức nào. Chính vì vậy dịch vụ lân rồng khai trương rất được ưa chuộng đặc biệt là ở Hà Nội. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số dịch vụ lân rồng khai trương uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Danh sách các Địa chỉ cung cấp và thi công thảm trải sàn chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2021

Category: N/A

Thảm trải sàn, hiện nay đang là xu hướng trang trí mới của các ngôi nhà hiện đại. Không chỉ mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà, thảm trải sàn còn là giải pháp hoàn hảo giúp cho mùa đông thêm phần ấm cúng, đặc biệt an toàn cho nhà có trẻ nhỏ. Có lẽ vậy mà nhiều các gia đình lựa chọn thảm trải sàn như là một giải pháp cho căn nhà mơ ước của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì lại có quá nhiều đơn vị cung cấp và thi công thảm trải sàn mà đâu đâu cũng là những lời quảng cáo uy tín, chất lượng. Vậy đâu mới th

Danh sách các Địa chỉ bán nước sạch sinh hoạt uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/12/2021

Category: N/A

Hà Nội công bố kết quả xét nghiệm nước máy sông Đà chứa chất Styren cao hơn 1,3-3,65 lần bình thường, khuyến cáo người dân chỉ dùng nước tắm giặt, không nấu ăn. Đây là điều khiến người dân thực sự hoang mang và lo lắng vì không biết mua nước sạch sinh hoạt ở đâu. Để giúp các bạn tìm những địa chỉ bán nước sạch uy tín trên địa bàn Hà Nội hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top các địa chỉ bán nước sạch sinh hoạt uy tín, giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Danh sách các Thiết bị công nghệ nổi bật nhất năm 2021

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: Công Nghệ

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều những sản phẩm dòng thiết bị công nghệ thông minh đã được ra đời. Và trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu vui chơi, thư giãn, công việc… là điều vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng am hiểu để có thể chọn lựa được cho mình những sản phẩm dòng thiết bị công nghệ tốt nhất. Dưới đây là những thiết bị công nghệ nổi bật nhất năm 2021 m

Danh sách các Bác sĩ khám online bệnh tiêu hoá giỏi nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2021

Category: N/A

Khám, tư vấn online bệnh Tiêu hóa với các bác sĩ giỏi giúp bệnh nhân nắm được tình trạng bệnh sớm và có phương pháp điều trị phù hợp. Trong những trường hợp không thuận tiện thăm khám trực tiếp, bệnh nhân vẫn có thể khám, điều trị tiêu hóa từ xa với các bác sĩ online giỏi. Vậy đâu là những bác sĩ khám online bệnh tiêu hóa giỏi nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh? Cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé!

Danh sách các Quán beer cực “chất” ở TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Tỉnh/Thành: Lâm Đồng

03/12/2021

Category: N/A

Đà Lạt được coi như là một trong những thiên đường du lịch tại Việt Nam. Với khí hậu ôn hòa, cảnh đẹp thơ mộng trữ tình thì Đà Lạt đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Thế nhưng ẩn sâu trong không gian thơ mộng đó lại có nhiều điều thú vị, bí ẩn mà bạn chưa khám phá hết đâu. Tại bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu những quán beer cực "chất" nhất tại Đà Lạt mà ít người biết. Hãy cùng đón đọc nhé.

Danh sách các Cửa hàng thời trang trẻ em được yêu thích nhất trên Shopee

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: Shop

Quần áo cho bé luôn được các bậc phụ huynh chú trọng bởi việc lựa chọn chất liệu mặc cho bé là vô cùng quan trọng. Những chất liệu tốt sẽ giúp cho làn da mềm mại của bé không bị tổn thương và bí bách khi mặc đồ. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cửa hàng thời trang trẻ em cung cấp các sản phẩm chất lượng được yêu thích trên Shopee mà bạn nên tham khảo để có thể mua sắm những bộ quần áo tốt nhất cho bé nhé!

Danh sách các Địa chỉ Nội soi đại tràng uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2021

Category: N/A

Nội soi đại tràng là phương pháp phổ biến để phát hiện bệnh đau dạ dày, vùng thương tổn, mức độ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ quan sát và đánh giá được hết các tổn thương trong lòng đại tràng, từ đó xác định được tình trạng bệnh và đề ra phương án điều trị thích hợp. Quy trình nội soi đại tràng đòi hỏi bệnh viện phải có máy móc hiện đại và bác sĩ nội soi phải giàu kinh nghiệm. Hôm nay, Chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc những địa chỉ nội soi đại tràng uy tín và chất lượng

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư thực quản tốt nhất tại TP.HCM

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: N/A

Ung thư thực quản là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 8 trên thế giới và có tiên lượng nghèo nàn bậc nhất vì khi phát hiện được trên lâm sàng, u thường đã ở giai đoạn tiến triển. Các chuyên gia đã nghiên cứu và đi đến kết luận rằng ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa nếu chúng ta phát hiện sớm và có những biện pháp chữa trị kịp thời. Điều đó cho thấy việc tầm soát, sàng lọc và phát hiện sớm bệnh ung thư sẽ giúp làm giảm tỉ lệ tử vong, phương pháp điều trị đơn giản hơn đồng thời tiết kiệm được chi ph

Danh sách các Địa chỉ cung cấp thiết bị PCCC uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Quảng Bình

Tỉnh/Thành: Quảng Bình

03/12/2021

Category: N/A

Những năm gần đây, tỷ lệ các vụ cháy nổ lớn xảy ra nhiều tại khu vực miền Trung. Vì vậy, việc phòng cháy chữa cháy trở nên cần thiết đối với mọi hộ gia đình, tổ chức, cơ quan và hơn hết, trang bị sẵn các thiết bị PCCC tại gia là một biện pháp an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cung cấp thiết bị PCCC uy tín tại Quảng Bình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé!

Danh sách các Quyển sách hay về nấu ăn truyền cảm hứng cho bạn

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: N/A

Nấu ăn là cả một nghệ thuật nếu bạn biết cách truyền cảm hứng sáng tạo và dành tình yêu vào từng món ăn. Người đầu bếp cũng như nghệ sĩ với sân khấu là căn bếp. Bạn là người yêu nấu ăn nhưng cảm thấy việc nấu nướng hằng ngày trở nên nhàm chán? Hãy cùng xem qua 10 cuốn sách sau để tìm cho mình cảm hứng và chính bạn có thể trở thành “bếp trưởng” ở bất cứ đâu. Thêm một chút gia vị tình yêu và một chút phá cách, chính bạn sẽ thay đổi cả không khí gia đình.

Danh sách các Website email marketing tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: N/A

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến với khách hàng cũng ngày một được mở rộng với nhiều phương pháp và công cụ hiệu quả. Email marketing cũng là một trong những công cụ giúp người bán mở rộng được phạm vi tiếp cận của khách hàng, những tính năng và ưu điểm của công cụ này sẽ thay bạn chăm sóc và luôn nhắc nhở khách hàng của mình về sự tồn tại của bạn cũng như sản phẩm mà bạn có. Một chiến lược email marketing cực kỳ hiệu quả bạn cần phải tận dụng tối đa, để

Danh sách các Địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2021

Category: N/A

Vi khuẩn Hp là một trong những yếu tố có thể gây ra viêm loét dạ dày, tá tràng và thậm chí có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Việc xét nghiệm là một cách để người bệnh nhận biết được mức độ và tình trạng của các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Từ đó giúp chúng ta đưa ra được hướng điều trị sao cho kịp thời và phù hợp. Vậy nên làm xét nghiệm này ở đâu tại Hà Nội? Chúng tôi quyết định giới thiệu đến quý bạn đọc những địa chỉ xét nghiệm vi khuẩn HP uy tín nhất ở Hà Nội. Hãy tham khảo nhé!

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư buồng trứng tốt nhất ở TP.HCM

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: N/A

Theo các bác sĩ, việc tầm soát ung thư buồng trứng định kỳ 6 tháng 1 lần là rất quan trọng. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc phát hiện và điều trị sớm căn bệnh phụ khoa nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao vì diễn biến âm thầm, khó phát hiện sớm. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ tầm soát ung thư buồng trứng tốt nhất tại TP.HCM mà bạn nên tham khảo để thăm khám và bảo vệ sức khỏe của bản thân nhé!

Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư buồng trứng tốt nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

03/12/2021

Category: N/A

Ung thư buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao vì diễn biến âm thầm, khó phát hiện sớm. Tầm soát ung thư buồng trứng định kỳ được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc phát hiện và điều trị sớm căn bệnh này. Vì vậy trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ tầm soát ung thư buồng trứng tốt nhất tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo để thăm khám và bảo vệ sức khỏe của bản thân nhé!

Danh sách các Địa chỉ giặt ủi sạch, thơm nhất tại TP Vũng Tàu

Tỉnh/Thành: Vũng Tàu

03/12/2021

Category: N/A

Dịch vụ giặt ủi ra đời với mục đích đáp ứng mong muốn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc giặt giũ. Hiện nay, các địa chỉ cung cấp dịch vụ này xuất hiện càng nhiều với đa dạng mức giá. Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ điểm qua các địa chỉ giặt ủi sạch, thơm nhất Vũng Tàu để giúp bạn dễ dàng tìm được "cộng sự".

Danh sách các Công ty sản xuất thực phẩm chay hàng đầu Việt Nam

Tỉnh/Thành: N/A

03/12/2021

Category: N/A

Thực phẩm chay đang là một xu hướng bởi không chỉ được yêu thích bởi sự thanh đạm mà vẫn đầy đủ dưỡng chất. Song song với đó, ngành này còn đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp vì thống kê cho thấy số lượng người ăn chay đang tăng lên trông thấy. Dưới đây là top các công ty thực phẩm chay hàng đầu Việt Nam!

Danh sách các Địa chỉ thưởng thức sushi ngon nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

03/12/2021

Category: N/A

Sushi là một món ăn truyền thống của nền ẩm thực Nhật Bản đẳng cấp cả về hình thức, hương vị, chất lượng và giá trị dinh dưỡng của nó mang lại. Chính vì thế, bất kì tín đồ thực phẩm Nhật đều cực kì yêu mến sushi, và hiện nay trên khắp nước Việt Nam cũng xuất hiện nhiều nhà hàng Nhật Bản nhằm lan tỏa nét ẩm thực Nhật đến với người dân. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để thử sushi tại Huế thì trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ thưởng thức sushi ngon nhất tỉnh Thừa Thiên Huế.

Danh sách các Công ty dịch vụ kế toán tốt nhất ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

03/12/2021

Category: Dịch Vụ

Đà Nẵng hiện là một trong những thành phố phát triển, thu hút không ít sự đầu tư của các cá nhân, tổ chức trong nước cũng như nước ngoài. Theo đó, tốc độ tăng trưởng về kinh tế cũng như mật độ các doanh nghiệp dần được mở rộng. Khi mà nhu cầu mở công ty ngày càng gia tăng thì việc mở rộng quy mô các dịch vụ cũng được kéo theo là điều tất yếu, trong đó dịch vụ kế toán trọn gói cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, một thực tế đó là không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán không đủ chuyên môn, trình đ

Vay tien cmnd