Danh sách các bộ phim về báo chí xuất sắc nhất

Những bộ phim về báo chí xuất sắc đã từng đạt giải thưởng cao quý như Pulitzer và Oscar là những nguồn tư liệu vô cùng phong phú và dồi dào đối với những sinh viên học ngành báo chí và cả những nhà báo đã làm nghề nhiều năm. Ở đó, chúng ta không chỉ thấy được những vấn đề nổi cộm trong xã hội mà còn học hỏi được thêm những kinh nghiệm tác nghiệp thực tế, cách thức khai thác nguồn tin hiệu quả.

1

State of play( Cuộc chiến cân não)

Stephen Collins- một nhân vật tầm cỡ trong lĩnh vực chính trụ và đang có mong muốn thăng tiến đến chức vụ cao nhất của một quốc gia: Tổng thống. Tuy nhiên, ông lại vướng phải những rắc rối khi trợ lí của ông bị sát hại, và những thông tin gây bất lợi cho ông bị tiết lộ.


Cal McAffrey- nhà báo nổi tiếng của tờ The Washington Global và cũng là bạn thân của Collins nhận được nhiệm vụ của tòa soạn là điều tra về cái chết của trợ lí Collins. Còn Della- một phóng viên báo- có nhiệm vụ tìm hiểu những chuyện đời tư của Collins. Những tưởng những chuyện này chẳng có mối quan hệ với nhau nhưng trong quá trình điều tra, họ lại nhận ra sự những sự liên hệ ngầm của một âm mưu chính trị bất chính. Hai nhà báo luôn tôn thờ sự thật và gan góc bước chân vào một cuộc chiến nơi mà đồng tiền chi phối thông tin, còn sự thật lại là một thứ xa xỉ. 


Bộ phim cho thấy tâm trạng phức tạp của những phóng viên báo mảng đề tài chính trị- nội chính. Có quá nhiều những hiểm nguy, những âm mưu hãm hại các nhà báo, trong khi họ vẫn có một nhiệm vụ truyền tải đến công chúng những thông tin khách quan, chính xác. Ở đó, ta thấy được bản lĩnh và trách nhiệm xã hội của những nhà báo khi dám nói ra sự thật.


Diễn viên chính: 

Russell Crowe: vai Cal McAffrey

Ben Affleck: vai Stephen Collins

Rachel McAdam: vai Della Frye

McAffrey và Delta Frye thảo luận về các chứng cứ liên quan đến Collins- nhân vật chính trị quyền lực
McAffrey và Delta Frye thảo luận về các chứng cứ liên quan đến Collins- nhân vật chính trị quyền lực
Trailer State of play( 2009)
Loading...
2

The Post

Năm 1966, chuyên gia quân sự của Mỹ là Daniel Ellsberg đã đáp chuyến bay tới Việt Nam theo sự ủy nhiệm của cấp trên nhằm mục đích thị sát tình hình thực tế cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những báo cáo mà ông từng được đọc là quân đội Hoa Kì luôn giành thế chủ động và áp đảo đối phương, khi đến chiến trường Việt Nam, ông mới nhận ra quân đội Mỹ thương vong vô số. Sự việc này đã được chính Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ McNamara thừa nhận khi có mặt ông và đương kim Tổng thống Mỹ Johnson. 


Thế nhưng, khi đáp chuyến bay về trụ sở tại Washington DC, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đã thản nhiên công bố với toàn bộ người dân và báo chí rằng Mỹ đang dần vươn tới mục tiêu cuối cùng trong thế thắng. Trước sự che đậy của chính quyền, Daniel Ellsberg đã quyết định phải để cho toàn thể người dân Mỹ biết được sự thật. Ông đã tiết lộ những báo cáo thực tế của mình trong thời gian thị sát cho các nhà báo ở tờ Washington Post và New York Time.

 

Ben Bradlee- Tổng biên tập của tờ Washington Post- và các cộng sự của mình đã lao động, đã tìm kiếm những nhân chứng khác để bổ sung cho những thông tin đã được cung cấp với mong muốn phanh phui toàn bộ sự thật về chiến tranh Việt Nam. Trong khi đó, Katharine Graham- chủ tờ báo- lại đứng trước những khó khăn: Một bên là nhu cầu đón nhận thông tin không ngừng của công chúng, một bên là "sinh mạng" của tờ báo vì vụ việc liên đới tới chính quyền. Đã có những do dự, những bất đồng trong đội ngũ nhà báo, phóng viên của tờ Washington Post, nhưng cuối cùng, vì mục tiêu thông tin cho công chúng những thông tin khách quan, chân thực, bài báo về góc khuất của quân đội Hoa Kì đã được đăng tải trên trang nhất của tờ báo bất chấp đe dọa kiện tụng của những người có quyền hành. 


Bộ phim nói về một vấn đề đã diễn ra cách đây hơn 40 năm, song vẫn mang đậm tính thời sự nóng hổi. Cốt truyện vừa mang tính lịch sử, vừa phản ánh hơi thở cuộc sống hiện đại khi mà vẫn còn rất nhiều những vụ bê bối chưa từng được đưa ra ánh sáng. Khi xem bộ phim này, người xem không chỉ hòa mình vào các cuộc điều tra gay go, phức tạp mà còn phần nào hiểu rõ về bản chất của chính quyền. 

Diễn viên chính: 

Tom Hanks: vai Bradlee

Matthew Rhys: vai Daniel Ellsberg

Meryl Streep: vai GrahamCuộc họp nội bộ tòa soạn báo Washington Post trước vụ việc chính quyền Mỹ che giấu sự thật về chiến tranh Việt Nam
Cuộc họp nội bộ tòa soạn báo Washington Post trước vụ việc chính quyền Mỹ che giấu sự thật về chiến tranh Việt Nam
Trailer phim The Post( 2017)
3

All the Presidents men( Đoàn tùy tùng của Tổng thống)

Phim kể về hai nhà báo có thật của tờ Washington Post là Bob Woodward và Carl Bernstein trong những nỗ lực điều tra vụ án Watergate- scandal chính trị chấn động của Mỹ buộc Tổng thống Richard Nixon phải từ chức. 


Vụ việc Watergate xảy ra vào những năm đầu thập niên 70 của thế kỉ XX. Trong khi cuộc chiến tranh Việt Nam vẫn đang rất gay gắt và quyết liệt, chính quyền Tổng thống Richard Nixon đã sử dụng quyền lực của mình để ngăn cản phong trào phản chiến và lực lượng chính trị đối lập là Đảng Dân chủ. Vụ việc tưởng như hé lộ khi FBI tiến hành bắt giam và điều tra 5 tên trộm đột nhập vào Văn phòng Đảng Dân chủ tại Watergate. FBI cũng lần ra manh mối của vụ việc có liên quan đến chính quyền của Tổng thống đương nhiệm và các cộng sự của ông. Tuy nhiên, mọi kết quả điều tra của FBI đã bị che đậy, giấu nhẹm đi bởi các nhân vật công quyền thuộc Đảng Cộng hòa, nhằm khống chế những bất lợi đối với Tổng thống Nixon trong nhiệm kì. 


Hai nhà báo Bob Woodward và Carl Bernstein đảm nhận đưa tin về việc bắt 5 tên trộm đã phát hiện ra những toan tính đằng sau vụ đột nhập và quyết định lần theo những thông tin đó để tìm hiểu sâu xa vấn đề, bất chấp sự không hợp tác từ phía những nhân vật công quyền, những người đã từng làm việc cho Nhà trắng. Trong quá trình khai thác nguồn tin, họ đã rất nhiều lần vấp phải những sự từ chối, thậm chí đe dọa từ những nhân chứng. Phía tòa soạn thì gây áp lực về lượng tin bài, và cũng e ngại không muốn đăng tải tin bài điều tra như vậy bởi nó dính líu quá lớn tới chính quyền đương nhiệm. Điều quan trọng hơn, họ e ngại có thể gây ảnh hưởng đến tòa soạn báo. 


Tuy nhiên, với đam mê, nhiệt huyết và lương tâm của người làm báo, hai nhà báo đã dần lần ra những manh mối vụ việc, vận dụng hết các kĩ năng làm nghề để khai thác tối đa những nguồn tin, những nhân chứng có thể. Cuối cùng, loạt bài về vụ bê bối đó cũng được đăng tải trên trang nhất tờ Washington Post, gây ra làn sóng dư luận phẫn nộ, buộc Tổng thống Richard Nixon phải từ chức. 


Có thể nói, mặc dù được bấm máy từ năm 1976 nhưng cho đến nay, All the Presidents men vẫn là một trong những bộ phim kinh điển về báo chí, phim đã cho công chúng thấy hai nhà báo trẻ đã làm thay đổi một phần lịch sử nước Mỹ

 Với nội dung hấp dẫn, đầy kịch tính và cách diễn xuất tự nhiên của các diễn viên, phim đã giành được giải thưởng Oscar cao quý.  


Diễn viên chính: 

Robert Redford: vai Bob Woodward

Dustin Hoffman: vai Carl Bernstein 


Hai nhà báo Bob Woodward và Carl Bernstein thu thập tài liệu cho vụ Watergate
Hai nhà báo Bob Woodward và Carl Bernstein thu thập tài liệu cho vụ Watergate
Trailer phim All the Presidents mnen( 1976)
4

Nightcrawler( Kẻ săn tin đen)

"Kẻ săn tin đen" nói về mặt trái của nghề phóng viên tự do trong thời buổi những tin nóng, giật gân, câu khách chiếm thế thượng phong. Áp lực đăng tải những tin bài có tác dụng kích thích sự tò mò của công chúng và dư luận xã hội đã dần dần làm thay đổi bản ngã của một con người.


Trong phim, Louis Bloom ban đầu xuất hiện với dáng vẻ lôi thôi, chiếc xe tồi tàn và khuôn mặt khốn khổ khiến người xem mủi lòng. Tuy nhiên, có một sự chuyển biến rất nhanh trong cách hành xử của Bloom khi ông nhận ra những lợi ích khi trở thành người săn tin chuyên nghiệp cho các nhà đài. Với chiếc máy ảnh cũ kĩ và những kĩ năng nghiệp dư, ông len lỏi vào hiện trường vụ án, ghi lại toàn bộ sự việc, thậm chí là những cảnh tang tóc, đau thương. Những tin tức kiểu giật gân, câu view đó đã khiến ông dần đạt được những vị trí thượng trong giới săn tin. Nhưng đồng thời, cùng với sự tăng vọt của tiền lương, sự điện cuồng trong con người Bloom cũng tăng cao và dần kiểm soát lí trí của ông. Ông đã trở thành người "săn tin đen" thực thụ và không ngần ngại bất kì trường hợp nào, cốt tung ra cho các báo những thông tin gây tò mò cho độc giả. 


Đằng sau sự thay đổi trong con người của Bloom khi bước chân vào nghề phóng viên tự do, bộ phim còn cho thấy mặt trái của truyền thông hiện nay. Tỉ lệ người xem lại trở thành thước đo chính, do vậy có không ít báo chạy theo xu hướng đăng tin sốc, lạ, độc để níu kéo công chúng, bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người làm báo là vấn đề pháp luật, vấn đề đạo đức và lương tâm. 


Diễn viên chính: 

Jake Gyllenhaal: vai Bloom

Michael Papajohn: vai cảnh sát trưởng


Phóng viên tự do Louis Bloom săn tin về một vụ tai nạn giao thông
Phóng viên tự do Louis Bloom săn tin về một vụ tai nạn giao thông
Trailer Nightclawer( 2014)
5

Spotlight( Tiêu điểm)

Bộ phim phỏng theo một vụ bê bối ấu dâm có thật diễn ra suốt 34 năm tại Boston( Mỹ) và hành trình đưa vụ án ra ngoài ánh sáng công lý của nhóm phóng viên Spotlight( thuộc tờ Boston Global). 


Năm 2001, Boston Global chào đón một vị Tổng Biên tập mới: Marty Baron- một người ít nói và khá điềm tĩnh. Tuy mới về tòa soạn báo không lâu, Tổng biên tập mới Baron đã phát hiện ra một vấn đề nổi cộm, có tính báo chí rõ rệt và đáng thông tin cho công chúng biết nhưng vấn đề đó trước nay lại chỉ được đăng ở những cột báo nhỏ ít ai để ý. Đó là việc linh mục John Geoghan( thuộc giáo hội Công giáo) có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em nhưng luôn được Hồng y Law (người đứng đầu giáo hội Công giáo) bảo vệ. Ngay cả những nạn nhân của vụ ấu dâm cũng không hề lên tiếng. Vì vậy, Baron đã trao đổi với nhóm phóng viên Spotlight (thuộc tờ Boston Global) để theo đuổi đến cùng vụ việc. 


Ban đầu, nhóm phóng viên tin rằng cuộc điều tra của họ chỉ nhằm vào Geoghan- người đã từng bị điều chuyển nhiều lần. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, họ còn phát hiện một sự thật động trời khác: Có một danh sách lên tới 87 linh mục liên quan đến các vụ ấu dâm trong nhiều năm nhưng luôn được bao che, và trong suy nghĩ của những người dân Boston, họ vẫn là những linh mục đáng kinh, là những người con ngoan đạo của Chúa. 


Nhóm phóng viên đã liên hệ với các nạn nhân của vụ ấu dâm, luật sư tố tụng và các nhân chứng quen biết để tiếp cận vụ việc gây chấn động và thu thập thêm những bằng chứng cho bài báo. Loạt bài về vụ bê bối ấu dâm ngay sau đó được đăng tải trên trang nhất của tờ Boston Global và đã gây tiếng vang lớn, buộc Tổng giám mục Boston phải có những tuyên bố chính thức về vấn đề này. 


Bằng lối kể chuyện dung dị, chân thực, bộ phim đã phản ánh quá trình tiếp cận thực tế vô cùng khó khăn của những người làm báo. 6 nhà báo trong bộ phim tuy có những tính cách khác nhau, nhưng họ đều là những nhà báo độc lập, linh hoạt, dám dấn thân và tin tưởng vào những gì mình theo đuổi. Đôi khi phải đương đầu với khó khăn, sự đe dọa từ những người quyền thế, lại vừa phải cố gắng bảo vệ nguồn tin mà không làm giảm tính khách quan của bài báo. 

Ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã tạo nên "cơn sốt màn ảnh" và nhận được nhiều những lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình. Bộ phim còn đi xa hơn khi xuất sắc nhận được giải thưởng Bộ phim hay nhất trong lễ trao giải Oscar 2016.


Diễn viên chính:


Michael Keaton: vai nhà báo Robby Robinson

Mark Ruffalo: vai nhà báo Michael Rezendes

Rachel McAdams: vai nhà báo Sacha Pfeiffer

John Slattery: vai nhà báo Ben Bradlee Jr

Brian dArcy James: vai nhà báo Matt Carrol

Cuộc họp của nhóm Spotlight để lên kế hoạch đưa tin về vụ bê bối ấu dâm tại Boston
Cuộc họp của nhóm Spotlight để lên kế hoạch đưa tin về vụ bê bối ấu dâm tại Boston
Trailer phim Spotlight( 2015)
Loading...

Danh sách các Quán ăn ngon nhất trên đường Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

09/12/2019

Category: N/A

Nói đến quán ăn ngon quận Thanh Xuân, bạn có thể kể đến rất nhiều quán ăn với gắn với rất nhiều con đường khác nhau như: quán ăn ngon đường Vũ Trọng Phụng,quán ăn đường Giáp Nhất, đường Hoàng Hoa Thám,...Nhưng có lẽ, người ta sẽ không thể không ấn tượng với con đường Ngụy Như Kon Tum với rất nhiều những quán ăn ngon khác nhau. Vì thế, trong bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số địa chỉ quán ăn ngon trên đường Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân nhé!

Danh sách các Mẫu smartphone giảm giá nhiều nhất cuối năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Nhiều mẫu smartphone được điều chỉnh giá mạnh để thu hút người dùng mua sắm dịp cuối năm. Hãy cùng Chúng tôi đến với danh sách những mẫu smartphone được giảm giá nhiều nhất nhé!

Danh sách các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Trảng Bom, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

09/12/2019

Category: N/A

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chính vì vậy các cô gái rất chú trọng đến đôi lông mi nhằm tăng lên sự quyến rũ của mình trong mắt người đối diện. Hiện nay, nhu cầu nối mi ngày càng tăng. Cũng chính vì thế mà các địa chỉ nối mi được dịp mở rộng. Nhằm giúp chị em bớt được một khâu trong quá trình chọn địa điểm nối mi phù hợp, hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Trảng Bom, Đồng nai chị em nên lựa chọn.

Danh sách các khách sạn tốt nhất gần Sân bay Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

09/12/2019

Category: N/A

Sân bay Đà Nẵng được trang Sleepinginairports.net bình chọn là top 28 sân bay tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một khách sạn gần Sân bay Đà Nẵng thuận tiện và ưng ý thì xin mời tham khảo các khách sạn dưới đây và lựa chọn cho mình một điểm dừng chân phù hợp nhất nhé.

Danh sách các Quán cafe tốt nhất gần Sân bay Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

09/12/2019

Category: N/A

Sau khi bước chân xuống Sân bay Đà Nẵng để bắt đầu chuyến công tác, đi du lịch hay đơn giản là quay về nhà sau những ngày xa Đà Nẵng thì còn điều gì tuyệt vời hơn là tụ tập cùng bạn bè, gia đình tại một trong những quán cafe tốt nhất gần Sân bay Đà Nẵng dưới đây. Hãy cùng Chúng tôi dạo một vòng bạn nhé.

Danh sách các Shop phụ kiện điện thoại uy tín nhất quận 7, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: Shop

Để “dế yêu” của bạn không chỉ luôn được bảo vệ và xinh xắn mà còn trở nên thật khác biệt và thể hiện được cá tính của bạn, thì việc tìm những món đồ phụ kiện độc và chất chắc chắn sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua được những mặt hàng này thì vẫn là câu hỏi của nhiều người. Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những shop phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng nhất tại Quận 7 - TP. HCM nhé

Danh sách các Bài thơ hay chúc mừng đổi tuyển bóng đá nữ giành huy chương vàng Seagames 30

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Tối 8/12, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành huy chương vàng SEA Games 30 sau khi có chiến thắng 1-0 đầy kịch tính trước tuyển Thái Lan. Hai đội đã hòa nhau ở 90 phút thi đấu chính thức và phải bước sang đá 2 hiệp phụ. Nữ cầu thủ Phạm Hải Yến trở thành người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất và mang chức vô địch về cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đây là lần thứ 6 đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Xúc động trước tinh thần thi đấu quả cảm của các cô gái vàng, đã có nhiều bài thơ hay viết chúc mừng các em nhân

Danh sách các Salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Di Linh, Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Bạn đang ở Di Linh, Đà Lạt và đang tìm kiếm những địa chỉ làm đẹp cho mái tóc của mình? Hãy cùng Chúng tôi điểm danh các địa chỉ salon làm tóc đẹp nhất và chất lượng nhất tại đây nhé!

Danh sách các địa điểm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất quận 6, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Ngày cưới là sự kiện quan trọng nhất của đời người, là ngày đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc sống mới là cuộc sống có đôi. Chính vì lẽ đó, tiệc cưới không chỉ là tiệc chiêu đãi khách mời hai họ mà còn là cánh cửa đầu tiên mở ra ngôi nhà chung thăng hoa tình yêu và tràn ngập hạnh phúc ngày phúc ngày sau. Và ắt hẳn, ai ai cũng muốn ngày trọng đại đó thật hoàn hảo. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức hôn lễ khiến không ít các cặp đôi đau đầu. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số địa điểm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất

Danh sách các Shop phụ kiện điện thoại uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: Shop

Bạn đang cần tìm mua những phụ kiện điện thoại hữu ích và chất lượng cho dế yêu của mình? Bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua hàng khi mà trên thị trường các cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn? Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những shop phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng nhất Quận 8 - TP. HCM thông qua bài viết này nhé!

Danh sách các hòn đảo đẹp nên khám phá khi du lịch Khánh Hòa

Tỉnh/Thành: Khánh Hòa

09/12/2019

Category: Du Lịch

Với hàng chục hòn đảo lớn nhỏ đẹp say đắm lòng người, Nha Trang là một điểm đến lý tưởng với những du khách yêu thiên nhiên và du lịch biển đảo. Hãy cùng Chúng tôi “điểm danh” lại những hòn đảo “đẹp như thiên đường” mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang, Khánh Hòa nhé!

Danh sách các Quán gà rán ngon nhất tại Thành phố Thái Bình

Tỉnh/Thành: Thái Bình

09/12/2019

Category: N/A

Nói đến gà có rất nhiều cách để chế biến tạo nên nhiều mì vị thơm ngon khác nhau. Đặc biệt kể đến đó là món gà rán, đã có nhiều tên tuổi được nổi danh nhờ món gà rán đặc trưng của mình. Nếu đang ở thành phố Thái Bình mà bạn chưa tìm được những địa chỉ quán gà rán ngon nhất thì Chúng tôi này sẽ rất hữu ích với bạn đấy. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Danh sách các Khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt nhất huyện Củ Chi, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Bạn là người yêu thích việc đi du lịch, bạn là người muốn trải nghiệm những điều thú vị tại các vùng đất mới lạ? Nếu vậy bạn không thể bỏ qua bài viết này được đâu nha, tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những khách sạn tốt nhất ở huyện Củ Chi một vùng đất thanh bình, tươi đẹp. Khi đi du lịch thì ngoài việc đi thăm thú nơi này nơi kia thì chúng ta cũng cần phải nghĩ đến việc tìm kiếm nơi để nghỉ lại qua đêm đúng không nào?

Danh sách các Tiệm bánh kem ngon và chất lượng nhất MĐrắk, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

09/12/2019

Category: N/A

Bánh kem là công cụ không thể thiếu được trong ngày sinh nhật, lễ tết hay các buổi tiệc tùng. Để lựa chọn được địa chỉ bán bánh kem ngon chất lượng quả thực không dễ. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những tiệm bánh kem nổi tiếng ở MĐrắk, Đắk Lắk để bạn tham khảo.

Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ marketing tổng thể tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: Dịch Vụ

Doanh nghiệp của bạn chưa thể tìm ra định hướng bởi mênh mông những tips hướng dẫn? Hay bạn đã thử lên kế hoạch marketing cho riêng mình nhưng không thành công? Phải làm thế nào để nâng tầm và phủ sóng thương hiệu của bạn đơn giản mà lại hiệu quả? Vâng, Marketing Tổng Thể chính là giải pháp bạn cần để giải quyết những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải, giúp bạn gia tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các công ty cung cấp dịch vụ marketing tổng thể tốt nh

Danh sách các Địa chỉ chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Trảng Bom, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

09/12/2019

Category: N/A

Các con là món quà quý giá nhất của bố mẹ vì vậy những khoảnh khắc bên con sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa nhất bố mẹ luôn mong muốn sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đó đến sau này. Khi con lớn lên đó là những câu chuyện thật sinh động qua lời kể của bố mẹ từ hình ảnh lưu giữ được. Chúng ta cùng điểm qua những địa chỉ chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Danh sách các Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

09/12/2019

Category: N/A

Môi trường sống hiện đại đã làm chúng ta tất bật với cuộc sống nhưng vẫn không quên đi cách chăm sóc vẻ đẹp cho bản thân mình. Sở hữu cho mình một mái tóc vì vậy chăm sóc tóc là một điều tất yếu, chúng ta thường tìm đến các salon tóc chất lượng để có thể gửi gắm mái tóc của bản thân. Sau đây là những salon tóc đẹp, uy tín nhất quận 11, TP.HCM.

Danh sách các Địa chỉ nối mi đẹp và uy tín nhất Đắk Mil, Đắk Nông

Tỉnh/Thành: Đắk Nông

09/12/2019

Category: N/A

Ngày nay, dịch vụ làm đẹp phát triển rất đa dạng và phong phú, tất cả các khuyết điểm của một cô gái đều có thể cải thiện và hoàn chỉnh bởi công nghệ làm đẹp của thế giới. Nối mi là một trong những phương án làm đẹp hơn cho đôi mắt, bởi đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vậy nên hàng mi cong và dày tạo nên một nét cuốn hút riêng cho đôi mắt. Chúng ta cùng điểm qua những địa chỉ nối mi đẹp và uy tín nhất Đắk Mil, Đắk Nông.

Danh sách các Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Tỉnh/Thành: Bình Phước

09/12/2019

Category: N/A

Bạn đang lo lắng chưa biết tìm địa chỉ tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất TP. Đồng Xoài, Bình Phước ở đâu, nắm bắt được nhu cầu của quý khách, Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những cửa hàng make up cô dâu đẹp nhất ở TP.Đồng Xoài mời bạn cùng tham khảo.

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất Ea HLeo, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

09/12/2019

Category: N/A

Có phải bạn đang đắn đo trong việc tìm kiếm một địa chỉ studio ảnh cưới uy tín - chất lượng - giá cả phải chăng để đồng hành cho ngày trọng đại của cả cuộc đời mình? Vậy thì đã đến lúc bạn tham khảo bài viết về các studio chụp ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất Ea HLeo, Đắk Lắk của Chúng tôi ngày hôm nay.

Vay tien cmnd