Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hà Nam

Giáo dục tiểu học là bước đầu tiên và cơ bản nhất trong con đường giáo dục của trẻ. Tại thời điểm này, bé được học hỏi và rèn luyện những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cuộc sống. Vì thế, các bậc phụ huynh luôn cần chú tâm vào quả trình tiểu học của con. Chắc hẳn rằng bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng muốn con em mình được theo học một ngôi trường tiểu học tốt. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường học cho con em mình, bài viết sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách một số trường tiểu h

1

Trường Tiểu học phường Hoà Mạc

Hoà Mạc là thị trấn nằm ở trung tâm huyện Duy Tiên nơi có đường quốc lộ 38 chạy qua và được dòng sông Châu Giang uốn lượn, bao bọc. Từ một mảnh đất đồng chiêm, Hoà Mạc hôm nay không chỉ là trung tâm chính trị của huyện Duy Tiên mà Hoà Mạc còn đang trên đà chuyển dịch cơ cấu kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội. Để đáp ứng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của nhân dân, tháng 8 năm 1991 UBND huyện Duy Tiên quyết định cho tách trường cấp 1 (của trường cấp 1-2 Trác Văn cũ) mang tên Trường Tiểu học phường Hòa Mạc.


Trải qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, phong trào giáo dục của nhà trường đã có nhiều đổi thay, ngày một tiến mạnh để theo kịp sự phát triển của đất nước. Hành trình ấy là cuộc chạy đua tiếp sức không mệt mỏi của đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh. Cũng dưới mái trường này đã có 52 giáo viên đã từng giảng dạy, gần 1000 học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học, 30 đảng viên được kết nạp, nhiều em học sinh đã lớn lên từ mái trường này và đang công tác trên mọi miền Tổ quốc.


Những con số đó còn khiêm tốn nhưng cũng rất đỗi tự hào. Có được thành tích trên, thầy và trò trường tiểu học phường Hoà Mạc luôn kiên trì mục tiêu, nguyên lí giáo dục, không ngừng phấn đấu vươn lên. Góp phần làm nên những thành tích vẻ vang đó phải kể đến biết bao công sức của đội ngũ thày cô giáo tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu và 22 thế hệ học sinh chăm chỉ chuyên cần, hiếu học... Trong thời gian tới, trường Tiểu học phường Hoà Mạc tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng năm học xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, các cấp chính quyền và nhân dân thị trấn Hoà Mạc góp phần vào sự nghiệp đổi mới đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm Quý Hòa, Thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 022 6383 0785
Website: https://hanam.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-phường-Hoà-Mạc-110009278059453

Trường Tiểu học phường Hoà Mạc
Trường Tiểu học phường Hoà Mạc
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trường Tiểu học – THCS – THPT Mensa

Trường Tiểu học – THCS – THPT Mensa hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện, phát triển năng lực chung và năng lực chuyên biệt của học sinh. Trong không gian thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, học sinh có cơ hội được khám phá và phát huy tối đa năng lực cũng như tiềm năng của bản thân, tự tin hội nhập quốc tế trong tương lai.


Trường Tiểu học – THCS – THPT Mensa có môi trường tạo cảm hứng học tập. Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng hoạt động giáo dục tiên tiến theo mô hình trường chất lượng cao. Nhà trường có đầy đủ các phòng học chung, phòng học bộ môn khoa học, các phòng học Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Tin học, Tiếng Anh, Công nghệ, Câu lạc bộ,…Giáo viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, tâm huyết, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Đường Lương Văn Can, Lam Hạ, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0865 686 989 & 0888 613 883
Email: [email protected]
Website: https://www.mensa.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/mensaschools

Mensa
Mensa
3

Trường tiểu học Thanh Châu

Trường tiểu học Thanh Châu là nơi ươm mầm phát triển cho các em học sinh, nhà trường luôn cố gắng, đảm bảo các em có những buổi học và sinh hoạt bổ ích và thú vị nhất. Tập trung phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. Nâng cao vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp, tổ chức đoàn, đội, ban đại diện cha mẹ học sinh và cộng đồng trong việc giáo dục toàn diện cho các em. Đồng thời khai thác, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường xanh – sạch – đẹp.


Với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường tiểu học Thanh Châu đã ổn định nề nếp dạy và học, tích cực tham gia các phong trào thi đua, đạt được những kết quả bước đầu. Các thầy cô đã chung tay xây dựng một mái trường sư phạm đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, thân thiện một môi trường công tác tích cực cùng nhau khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Bảo Lộc 2, Thanh Châu, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6385 2913

Email: [email protected]

Website: https://sites.google.com/a/phuly.edu.vn/ththanhchau/

ảnh minh họa
ảnh minh họa
4

Trường Tiểu học Liêm Chung

Trường Tiểu học Liêm Chung là cái tên không còn xa lạ với người dân tại Hà Nam. Với mục tiêu xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường luôn hướng tới một môi trường giáo dục toàn diện, giao lưu hội nhập quốc tế, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.


Về hoạt động dạy và học, Trường Tiểu học Liêm Chung thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Ngoài những kiến thức trong sách vở, nhà trường còn quan tâm công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bằng cách tổ chức các hoạt động đoàn - đội cùng các hoạt động giao lưu bằng nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn 6, Liêm Chung, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6368 1397
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Liêm-Chung-Tp-Phủ-Lý-237492798168554/

Trường Tiểu học Liêm Chung
Trường Tiểu học Liêm Chung
5

Tiểu học Trần Quốc Toản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản được thành lập từ năm 1955 với tên gọi là trường Cấp 1 Lương Khánh Thiện ( cả Thị xã Phủ Lý lúc đó chỉ có 1 trường cấp duy nhất), quy mô trên dưới 10 lớp, số học sinh dao động từ 300 đến 500 em. Từ năm học 1976-1977 sát nhập với trường cấp 2 thành trường PTCS Trần Quốc Toản. Đến năm học 1994- 1995, trường lại được tách ra với tên gọi là trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho đến ngày nay.


Năm học 2000-2001 trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong nhiều năm qua, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của nhà trường luôn được duy trì và đạt kết quả cao. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được giữ vững. Học sinh của nhà trường tham gia giao lưu học sinh giỏi các cấp đạt kết quả cao. Năm học 2015-2016, giao lưu Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh trường có 02 giải nhất, 7 giải nhì, 5 giải ba, 2 giải khuyến khích. Thi Tiếng Anh qua mạng cấp thành phố có 1 giải nhất, 13 giải nhì, 20 giải ba, 11 giải khuyến khích. Có 1 cô giáo được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh, 2 cô giáo được công nhận giáo viên giỏi cấp thành phố, 01 cô giáo được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố.


Trong nhiều năm liền, trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng BGD&ĐT, Bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam, nhận cờ thi đua xuất sắc của Sở GD&ĐT Hà Nam. Liên đội thiếu niên tiền phong của nhà trường nhiều năm được nhận Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giấy khen của Tỉnh đoàn Hà Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 86 Nguyễn Viết Xuân, Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6385 2805
Email: [email protected]
Website
: https://hanam.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Tiểu-học-Trần-Quốc-Toản-101866095570906/

Tiểu học Trần Quốc Toản
Tiểu học Trần Quốc Toản

Danh sách các Địa chỉ bán gạch ốp lát đẹp và uy tín nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

27/09/2022

Category: N/A

Gạch ốp chính là loại vật liệu xây dựng để hoàn thiện nhà cửa, không gian các phòng của ngôi nhà. Gạch ốp lát chính là dòng nguyên vật liệu hoàn thiện vô cùng quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo cho tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Gạch ốp lát giúp hoàn thiện sàn hoặc tường, tạo bề mặt sạch sẽ và có tính chống thấm cực tốt. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài địa chỉ bán gạch ốp lát đẹp và uy tín tại Hà Nam nhé

Danh sách các Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại TP. Phủ Lý, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

26/09/2022

Category: N/A

Phủ Lý, Hà Nam là một thành phố nhỏ, vậy làm sao để có thể tìm được những địa chỉ mua bán, chăm sóc kính mắt chất lượng tốt nhất ? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ dưới đây nhé!

Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

21/09/2022

Category: N/A

Giáo dục tiểu học là bước đầu tiên và cơ bản nhất trong con đường giáo dục của trẻ. Tại thời điểm này, bé được học hỏi và rèn luyện những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cuộc sống. Vì thế, các bậc phụ huynh luôn cần chú tâm vào quả trình tiểu học của con. Chắc hẳn rằng bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng muốn con em mình được theo học một ngôi trường tiểu học tốt. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường học cho con em mình, bài viết sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách một số trường tiểu h

Danh sách các Trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

08/08/2022

Category: N/A

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì tiếng Anh có vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn có cơ hội và bước thăng tiến cao trong công việc mà còn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Do đó, rèn luyện các kĩ năng về ngoại ngữ là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nam mà chưa biết học trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nam tốt thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé. Chúng tôi xin bật mí cho bạn danh sách các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nam chất lượng hàng đầu hiện nay.

Danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Phủ Lý, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

08/08/2022

Category: N/A

Tiếng anh là ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay mà học sinh, sinh viên mọi lứa tuổi đều phải học. Việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ này sẽ mang đến bạn nhiều cơ hội trong học tập và làm việc. Hàng loạt các trung tâm mọc lên đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất Phủ Lý, Hà Nam

Danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Lý Nhân, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

08/08/2022

Category: N/A

Tiếng anh là ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay, phục vụ cho cả học tập và làm việc. Số lượng trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều ở hầu hết các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh ở mọi lứa tuổi. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những trung tâm tiếng anh tốt nhất Lý Nhân, Hà Nam.

Danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Duy Tiên, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

08/08/2022

Category: N/A

Tiếng anh đóng vai trò hết sức quan trọng trong học hành lẫn công việc. Nhận thức được điều này, hàng loạt các trung tâm tiếng anh mọc lên đáp ứng nhu cầu của học viên. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm nào mới đảm bảo chất lượng là điều mà ai cũng băn khoăn. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những trung tâm dạy Tiếng Anh tốt nhất Duy Tiên, Hà Nam.

Danh sách các Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

04/08/2022

Category: N/A

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng tăng lên. Các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ nội thất ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị này cũng có đủ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc để hỗ trợ tối đa cũng như cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất. Vì vậy, bài viết hôm nay của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tại Hà Nam nhé!

Danh sách các Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

28/05/2022

Category: Dịch Vụ

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thay bằng việc vệ sinh thủ công như trước là sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân với máy móc hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại mà mức giá cả lại phù hợp. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Nam nhé.

Danh sách các Nhà sách lớn nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

23/05/2022

Category: N/A

Nhu cầu đọc sách là nhu cầu không thể thiếu, dù ở bất cứ đâu, bất kể thời điểm nào. Vì thế là các tiệm sách, nhà sách, cửa hàng sách ngày một nhiều. Hà Nam là thanh phố văn minh, do đó nhu cầu đó sách cũng ngày càng lớn. Cùng Chúng tôi khám phá những nhà sách lớn nhất tại Hà Nam nhé!

Danh sách các Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

23/05/2022

Category: N/A

Một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh là điều mà mỗi người chúng ta đều ao ước. Mặc dù vậy, không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu cho mình một hàm răng chắc đẹp. Chính vì thế, các dịch vụ nha khoa đã được ra đời để giải quyết nỗi lo đó. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những nha khoa uy tín nhất tại Hà Nam nhé.

Danh sách các Phòng khám thú y tốt nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

30/04/2022

Category: N/A

Ngày nay, việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở thành văn hóa của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thú cưng gặp các vấn đề về sức khỏe thì nhiều người lại không biết phải làm cách nào để điều trị. Dưới đây là những phòng khám thú y tốt nhất Hà Nam mà Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Danh sách các Địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp, chất lượng nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

19/04/2022

Category: N/A

Trong cuộc sống quá vội vã như hiện tại, con người ta phải chạy thật nhanh cho kịp với sự chuyển động quá nhanh của xã hội. Nhiều khi, chúng ta quên mất những giá trị hạnh phúc bình dị nhất là gia đình. Vì vậy, làm sao để có thể ghi lại được khoảnh khắc hạnh phúc, hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nam. Hi vọng những địa chỉ này sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng người thân trong gia đình nhé!

Danh sách các Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

15/04/2022

Category: N/A

Sau khi kết thúc bậc tiểu học, các em học sinh sẽ bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới với cơ chế học phân môn, lượng kiến thức tăng lên và điểm số gắt gao hơn. Vì thế việc chọn trường cấp 2 tốt hay phù hợp cho con luôn là vấn đề cần được các bậc phụ huynh lưu tâm. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top những ngôi trường được đánh giá là tốt nhất tại Hà Nam.

Danh sách các Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

23/03/2022

Category: N/A

Sản xuất, lắp ráp ô tô là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đặc biệt hiện nay, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, vậy nên nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày một nhiều. Nhưng đâu mới là địa chỉ mua ô tô uy tín thì không phải ai cũng rõ, vì vậy Chúng tôi xin gợi ý một số địa điểm bán ô tô chất lượng nhất tỉnh Hà Nam trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Spa tắm trắng uy tín nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

25/02/2022

Category: N/A

“Nhất dáng nhì da”. Điều này cho chúng ta thấy rằng, làn da có vai trò rất quan trọng đối với sắc đẹp của người phụ nữ ở mọi thời đại.Hiện nay nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em các spa cung cấp dịch vụ tắm trắng hiệu quả ra đời và được sự quan tâm của chị em. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số spa có dịch vụ tắm trắng hiệu quả nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam nhé.

Danh sách các Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

18/02/2022

Category: N/A

Hiện nay, vấn đề sức khỏe đang được quan tâm hàng đầu và các cơ sở khám chữa bệnh thì ngày càng chú trọng nâng cao dịch vụ của mình. Có phải bạn đang muốn tìm một bệnh viện khám và điều trị chất lượng. Nhưng bạn lại không biết bệnh viện nào uy tín cả. Để giúp bạn giải quyết khó khăn đó, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Hà Nam nhé.

Danh sách các Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

17/02/2022

Category: N/A

Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế không thể thiếu được các nghi lễ có từ xa xưa. Trong số đó có nghi lễ trao nhận lễ vật của nhà trai và nhà gái, cũng giống như món quà hồi môn mà nhà trai muốn gửi tới nhà gái để đáp đền công nuôi dưỡng cô dâu bao lâu nay. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra đời dịch vụ làm tráp cưới làm ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ở Hà Nam và đang cần tìm một địa chỉ làm tráp cưới

Danh sách các Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở TP. Phủ Lý, Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

08/02/2022

Category: N/A

Ngày Valentine sắp đến, đây là dịp để những cặp đôi đang yêu nhau thể hiện tình cảm. Thay vì chen chúc đến những nơi đông người, những quán cafe với view đẹp và không gian lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi. Dưới đây là những quán cafe đẹp ở TP. Phủ Lý, Hà Nam các bạn có thể tham khảo.

Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

26/01/2022

Category: N/A

Giáo dục là nền tảng cơ bản hàng đầu để mỗi con người hình thành nên nhân cách của mình. Bên cạnh việc giáo dục đạo đức thì một môi trường học tập, rèn luyện cả đức lẫn tài cũng là điều vô cùng quan trọng. Ba năm cấp 3 là quãng thời gian tạo đà cho mỗi học sinh để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Từ đó, mỗi người chọn cho mình một ngành học phù hợp với khả năng và đam mê. Vì vậy, chọn học một trường THPT có chất lượng là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giúp b

Vay tien cmnd