Danh sách các Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Bậc Trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 - được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Chúng tôi đã tổng hợp top các trường THCS ở Phú Thọ để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

1

Trường THCS Văn Lang

Trải qua 32 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Văn Lang vinh dự là cái nôi đào tạo nhân tài cho thành phố, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Gần 2 vạn học sinh của trường đã tốt nghiệp THCS, nhiều người trong số đó đã trở thành những nhà sản xuất kinh doanh giỏi, cán bộ khoa học tài năng, những công dân toàn cầu. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô thành 29 lớp với 1.178 học sinh.


Kế thừa truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực xây dựng trường THCS Văn Lang thành điểm sáng về chất lượng. Thực hiện mục tiêu này, nhà trường tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực như: “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng môi trường giáo dục kỷ cương, nền nếp, thân thiện... Nhận thức rõ để có chất lượng giáo dục tốt thì yêu cầu phải có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực sư phạm vững vàng, nhà trường thường xuyên phát động và tổ chức những giờ dạy tốt, tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các tổ chuyên môn. Phong trào tự học và sáng tạo đã được nhà trường khuyến khích tới từng giáo viên.


Đến nay, 100% giáo viên đạt trên chuẩn, 15% có trình độ thạc sĩ; 20% cán bộ giáo viên có trình độ cao cấp, trung cấp lý luận chính trị; 30% đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cơ sở. Nhiều thế hệ thầy, cô giáo được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú" và tặng Bằng khen, Giấy khen...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0384 2567 & 021 0385 6052
Email: [email protected]
Website: https://thcsvanlangvt.phutho.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vanlangviettri6688

Trường THCS Văn Lang
Trường THCS Văn Lang
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trường THCS Hùng Vương

Trường THCS Hùng Vương được thành lập trên cơ sở chủ trương của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thị xã Phú Thọ với mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu các trường mang tên Hùng Vương trong hệ thống giáo dục quốc dân, góp phần bồi dưỡng nhân tài, đào tạo thế hệ tương lai cho thị xã Phú Thọ nói riêng và của tỉnh Phú Thọ nói chung; góp phần phát triển kinh tế, xã hội, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân thị xã.


Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Với nhận thức nghiêm túc, tâm huyết về nhiệm vụ của năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, khởi đầu năm học mới thầy và trò Trường THCS Hùng Vương tin tưởng sẽ phát huy những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học qua và dành được những kết quả như mong muốn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0658 8886
Fanpage: www.facebook.com/c2hungvuong

Trường THCS Hùng Vương
Trường THCS Hùng Vương
3

Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương được thành lập theo Quyết định số 1768/QĐ-UBND, ngày 24/7/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ. Với vị thế là ngôi trường liên cấp chất lượng cao đầu tiên của tỉnh, nhà trường luôn tôn chỉ mục đích giáo dục cân bằng và toàn diện gồm: NHÂN CÁCH – THỂ CHẤT – TRÍ TUỆ - NGOẠI NGỮ - KỸ NĂNG – HỘI NHẬP, đào tạo học sinh trở thành những công dân có nhân cách, trách nhiệm, đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc và thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập trong thời đại mới.


Chương trình giáo dục chính của khối trung học trường PT CLC Hùng Vương bao gồm 04 chương trình: chương trình giáo dục chính khóa; chương trình tiếng Anh giao tiếp; chương trình ôn luyện kiến thức văn hóa; chương trình giáo dục kỹ năng sống và trải nghiệm thực tế.

  • Chương trình giáo dục chính khóa: tuân theo chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các nội dung môn học được chọn lọc và vận dụng nâng cao linh hoạt phương pháp giảng dạy hiện đại như: bản đồ tư duy, tiếp cận nâng cao dự án, v.v.. với mục đích tối ưu hóa chất lượng dạy học cho học sinh. Các trang thiết bị nâng cao, công nghệ thông tin hiện đại cũng được áp dụng trong các tiết học trên lớp góp phần tăng cường sự hứng thú, tư duy sáng tạo và tinh thần học hỏi của học sinh.
  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp: phương pháp dạy học tích hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi học xong chương trình lớp 6,7, học sinh có thể tự tin giao tiếp về các chủ đề quen thuộc như giới thiệu bản thân, trường học, nơi sinh sống, giới thiệu về quê hương, đất nước và các đặc trưng văn hóa khác ở mức cơ bản nhất. Đồng thời tăng khả năng tự tin thuyết trình trước đám đông.
  • Chương trình ôn luyện kiến thức văn hóa vào buổi chiều: song song cùng với chương trình giáo dục chính khóa là chương trình ôn tập vào buổi chiều cho học sinh, từng bước phân hóa học sinh để đưa ra các biện pháp giáo dục phù hợp với từng đối tượng, góp phần củng cố kiến thức và giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
  • Các chương trình giáo dục kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế: khung giờ giảng dạy diễn ra vào giờ học buổi chiều từ 13h30-16h20 và các chương trình giáo dục kỹ năng sống, trải nghiệm thực tế được nhà trường xây dựng riêng, gần gũi thiết thực nhất với con trẻ: giáo dục kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề; tư duy có hệ thống; kỹ năng ra quyết định; nhận thức bản thân, kỹ năng phòng tránh xâm hại… trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết nhất để có thể phát triển toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khuôn viên trường ĐH Hùng Vương, Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0865 585 358
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/PTCLCHUNGVUONG/

Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương
Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương
4

Trường THCS Bạch Hạc

Trường THCS Bạch Hạc tiền thân là Trường cấp II Bạch Hạc được thành lập năm 1972 và từ năm 1993 đến nay, trường mang tên là Trường THCS Bạch Hạc. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường THCS Bạch Hạc không ngừng vươn lên, trở thành một trong những trường có uy tín ở khu vực phía Nam thành phố. Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của Phòng GD&ĐT Việt Trì, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành địa chỉ tin cậy của các cấp lãnh đạo Đảng - Chính quyền địa phương và các bậc cha mẹ học sinh.


Về đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên: 100% cán bộ, giáo viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Các thầy cô đều có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết, gương mẫu, hết mình vì học sinh thân yêu. Đặc biệt có nhiều thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp thành phố, cấp tỉnh và nhiều thầy cô giáo vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.


Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, năm 2019, trường THCS Bạch Hạc vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Bạch Hạc, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0977 095 509 & 021 0386 1012
Email: [email protected]
Website: https://thcsbachhac.phutho.edu.vn/
Fanpgae: www.facebook.com/Trường-THCS-Bạch-Hạc-Việt-Trì-Phú-Thọ-104077144588441/

Trường THCS Bạch Hạc
Trường THCS Bạch Hạc
5

Trường THCS Lâm Thao

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên trường THCS Lâm Thao đã góp phần đào tạo cho quê hương Lâm Thao nhiều thế hệ học sinh ưu tú. Nhiều em trong số đó đã trở thành những học sinh giỏi quốc gia, HSG Quốc tế; Các em đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trên khắp mọi miền của tổ quốc.


Nhờ sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò, liên tục những năm gần đây, trường THCS Lâm Thao đã có những bước tiến vượt bậc. Chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn ngày một tăng, khẳng định vững chắc vị trí top đầu bậc THCS ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ. Hàng năm, có từ 35-40 em thi đỗ vào các trường PTTH chuyên Hùng Vương và các trường chuyên của Bộ; tỷ lệ học sinh thi đỗ vào trường THPT hệ công lập đạt từ 98,0% trở lên, điểm bình quân thi vào THPT luôn ở vị trí thứ nhì toàn tỉnh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% đạt trình độ trên chuẩn, trong đó có 4 thạc sỹ thuộc các môn: Toán, Vật lý; Ngữ Văn, Triết học;...


Với những thành tích đáng tự hào, năm học 2010-2011 nhà trường được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Năm học 2014-2015 được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; Năm học 2015-2016 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu; cùng nhiều phần thưởng danh giá khác của Bộ GD&ĐT và Tỉnh Phú Thọ… từ năm 2015 đến nay, 5 năm liền, nhà trường đạt tập thể Lao động xuất sắc, Chi bộ Đảng đạt “Trong sạch vững mạnh”, “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”;….


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Điện thoại: 021 0382 5963

Email: [email protected]
Website: https://thcslamthao.phutho.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcslamthao.lamthao.PT/

Trường THCS Lâm Thao
Trường THCS Lâm Thao

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và chất lượng nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

30/01/2023

Category: N/A

Từ trước tới nay, chụp ảnh cưới có lẽ là một vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất khi chuẩn bị làm đám cưới. Bởi album ảnh cưới sẽ là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của hai người. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Nhưng để tìm được một studio chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, chất lượng nhất tỉn

Danh sách các Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

12/01/2023

Category: N/A

Rượu vang chính là thức uống khiến những bữa tiệc tối của bạn thêm phần ngon miệng. Nó còn là thức uống giúp bạn hồi phục lại sức lực sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong tất cả các bữa tiệc, rượu vang là thức uống không thể thiếu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chai rượu vang cho bữa tiệc sắp tới mà chưa tìm được địa chỉ ưng ý tại Phú Thọ, hãy để Chúng tôi giúp bạn nhé.

Danh sách các Dịch vụ công chứng tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

05/12/2022

Category: Dịch Vụ

Trong xã hội hiện đại, khi nhu cầu về kinh tế, văn hóa xã hội ngày càng phát triển thì tầm quan trọng của những văn phòng công chứng là điều không thể bàn cãi. Công chứng hợp đồng mua bán, công chứng văn bản, di chúc,...tất cả đều cần sự hỗ trợ của các văn phòng công chứng. Chính vì vậy bài viết này Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất tỉnh Phú Thọ để bạn tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ làm biển quảng cáo giá tốt, uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

27/09/2022

Category: N/A

Biển quảng cáo được ví như "đôi mắt" cho các cửa hàng, công ty. Vì vậy để tìm kiếm địa chỉ làm biển quảng cáo vừa uy tín mà giá cả cạnh tranh lại không hề dễ. Cho nên những địa chỉ làm biển quảng cáo tại Phú Thọ mà Chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất.

Danh sách các Địa chỉ cung cấp vách ngăn CNC đẹp và chất lượng nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

27/09/2022

Category: N/A

Vách ngăn CNC là dạng vách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: sắt, kính, nhựa hoặc gỗ. Nhưng chất liệu thường dùng là gỗ MDF sơn màu tùy theo thiết kế của không gian nội thất. Chúng được sản suất trên công nghệ tiên tiến với những hoa văn, họa tiết phong phú phù hợp với mọi phong cách nhà ở, dùng để phân chia không gian nhưng đảm bảo tính thẫm mỹ cao. Hiện tại có nhiều địa chỉ cung cấp vách ngăn CNC tại Phú Thọ, nếu bạn muốn mua có thể ghé những địa chỉ uy tín nhất dưới đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại TP. Việt Trì, Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

26/09/2022

Category: N/A

Tìm kiếm địa chỉ mua kính mắt đẹp, chất lượng uy tín luôn là những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng đặt ra. Trải qua quá trình khảo sát kĩ lưỡng, Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng nhất tại TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Danh sách các Địa chỉ mua két sắt uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

30/08/2022

Category: N/A

Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng tội phạm, trộm cắp ngày càng phức tạp. Do vậy, việc cảnh giác để bảo vệ bản thân và tài sản cần được nâng cao. Những két sắt chất lượng sẽ là phương pháp đảm bảo an toàn tài sản hiệu quả cho bạn. Để mua được những sản phẩm két sắt an toàn và chất lượng thì bạn cần tìm một địa chỉ địa chỉ uy tín để có thể đặt niềm tin. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những địa chỉ cung cấp két sắt tại Phú Thọ an toàn và chất lượng nhất.

Danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Cẩm Khê, Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

08/08/2022

Category: N/A

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Bạn muốn luyện tập khả năng giao tiếp tốt nhất? Muốn vậy, bạn phải tìm được một trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt nhất. Nếu còn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào? Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn vài trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt tại Cẩm Khê, Phú Thọ.

Danh sách các Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

08/08/2022

Category: N/A

Tiếng anh giao tiếp là một công cụ hỗ trợ vô cùng cần thiết trong đời sống ngày nay khi đất nước ngày càng hiện đại và hội nhập hóa. Vậy các bạn muốn học tiếng anh giao tiếp tốt? Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm nào? Hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín nhất tại Phú Thọ nhé.

Danh sách các Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

11/07/2022

Category: N/A

Hiện nay tại Phú Thọ, các công ty thiết kế nội thất mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên về chất lượng và uy tín thì còn chưa có một bảng đánh giá cụ thể nào. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn, hãy tham khảo danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín nhất Phú Thọ mà Chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Danh sách các Kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Xuân Sơn, Phú Thọ hữu ích nhất mà bạn nên biết

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

05/06/2022

Category: Du Lịch

Vườn quốc gia Xuân Sơn là địa điểm du lịch thú vị nhất trong ngày, với không gian quang cảnh tự nhiên, mát mẻ, nhiều hang động đẹp. Đây là một khu du lịch đã và được xây dựng, trong tương lai nó sẽ là điểm du lịch hoang dã, địa điểm phượt, khám phá lý tưởng nhất cho du khách. Bởi vì nơi đây đã có những kỳ quan tự nhiên để dấy lên một khu du lịch tầm cỡ. Bạn đang có dự định đến với vườn quốc gia Xuân Sơn thì đừng bỏ qua bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các kinh nghiệm du lịch vườn quốc gia Xuân Sơn hữu ích

Danh sách các Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

27/05/2022

Category: Dịch Vụ

Môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoáng mát chẳng những mang đến lợi ích cho sức khỏe và còn góp phần tăng năng suất lao động. Chính vì thế, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là ngành dịch vụ mới mẻ nhưng phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của cộng đồng từ các hộ gia đình đến các tổ chức kinh tế xã hội. Chúng tôi này sẽ giới thiệu đến bạn top dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất Phú Thọ nhé.

Danh sách các Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

27/05/2022

Category: N/A

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng bé, việc con ốm đau luôn khiến bố mẹ lo lắng và không khỏi đau đầu. Lựa chọn phòng khám uy tín để thăm khám định kỳ là điều hết sức cần thiết. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ phòng khám nhi uy tín nhất tỉnh Phú Thọ.

Danh sách các Địa chỉ điện hoa uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

30/04/2022

Category: N/A

Hoa tươi luôn là một phần không thể thiếu trong những dịp trọng đại. Một bó hoa cho ngày sinh nhật thêm rực rỡ, một lẵng hoa thay cho lời chúc mừng nhân dịp khai trương hay một vòng hoa thể hiện sự tiếc thương cho sự ra đi của mội ai đó. Giữa nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, thay vì đến tận nơi chọn lựa, những dịch vụ điện hoa luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ điện hoa uy tín nhất tỉnh Phú Thọ để các bạn có thể chọn lựa được những

Danh sách các Trường THCS tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

15/04/2022

Category: N/A

Bậc Trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 - được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Chúng tôi đã tổng hợp top các trường THCS ở Phú Thọ để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Danh sách các Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

13/04/2022

Category: N/A

Giáo dục tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, nhằm hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Chúng tôi đã tổng hợp top các trường tiểu tốt nhất tỉnh Phú Thọ để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Danh sách các Địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất tại tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

23/03/2022

Category: N/A

Có sức khỏe là có tất cả, bởi vậy sức khỏe là điều quý giá của mỗi người. Do đó, lựa chọn phòng khám uy tín để thăm khám định kỳ là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây xin đưa ra một số gợi ý địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín nhất Phú Thọ tới bạn đọc.

Danh sách các Đại lý bán ô tô đúng giá, uy tín nhất tại tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

23/03/2022

Category: N/A

Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ xe hơi rất lớn ở Đông Nam Á. Đặc biệt trong những năm gần đây lượng tiêu thụ xe hơi càng vượt trội bởi mức sống tăng, thu nhập ổn định hơn. Các đại lý ô tô cũng vì thế mà ngày càng nhiều những không phải địa chỉ nào cũng là đảm bảo chất lượng, bán đúng giá. Vậy hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài đại lý ô tô đúng giá, uy tín nhất tại Phú Thọ.

Danh sách các Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất tại tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

14/03/2022

Category: N/A

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra đời dịch vụ làm tráp cưới làm cho ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ tốt đẹp hơn. Bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ làm tráp cưới đẹp và uy tín nhất tại tỉnh Phú Thọ.

Danh sách các Trường THPT tốt nhất tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

31/01/2022

Category: N/A

Những ngôi trường được mệnh danh "lò đào tạo nhân tài" của Phú Thọ đã luôn là mục tiêu cố gắng của nhiều thế hệ học trò trong suốt bao năm qua. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà về cơ sở vật chất cũng như các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đều giúp các em học sinh đạt được thành tích học tập tốt nhất. Và bài viết dưới đây của Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về các trường THPT tốt nhất tỉnh Phú Thọ.

Vay tien cmnd