Danh sách các Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh

Giáo dục và chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con là khâu bố mẹ không nên qua loa. Có rất nhiều trường mầm non ở thành phố Hà Tĩnh để các mẹ lựa chọn. Nhưng nếu vẫn còn phân vân, phụ huynh có thể xem xét 6 gợi ý cũng là 6 ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua sau đây để dễ dàng hơn trong việc chọn môi trường học tập cho bé tại Tp Hà Tĩnh nhé.

1

Trường mầm non Ischool

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ  mầm non đến phổ thông, là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Tháng 6/2016 dự án Mầm non tiêu chuẩn quốc tế cao cấp tại Hà Tĩnh chính thức triển khai với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 1 hecta, đánh dấu một bước ngoặt mới cho iSchool Hà Tĩnh. Năm học 2017 – 2018 trường tiếp tục mở rộng đào tạo cấp học tiểu học theo mô hình bán trú, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh. Hiện nay, trường đã và đang cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 500 bé ở độ tuổi Mầm non – Tiểu học tại Hà Tĩnh, mang đến sự hài lòng cho Quý Phụ huynh.


Tại ISchool Hà Tĩnh cơ sở vật chất được đầu tư mới, khang trang, rộng rãi, được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất bao gồm các phòng chức năng: Phòng nghệ thuật, Phòng âm nhạc; Góc thư viện sáng tạo; Hệ thống sân chơi thể thao: đường chạy điền kinh, sân bóng đá, bóng rổ và hồ bơi rộng rãi phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Đồng thời, đáp ứng công năng cho hai hoạt động trọng tâm bắt buộc là Thể thao và Âm nhạc.

Chương trình giáo dục: 

  1. Chương trình giáo mầm non định hướng quốc tế: chương trình Tiếng việt được phát triển trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp. Chương trình tập trung phát triển chuyên sâu các lĩnh vực bao gồm: Vietnamese, Math, Technology – Science, Art, Sports, Life skills
  2. Chương trình ESL (tiếng Anh tăng cường): Do hội đồng Chuyên môn tập đoàn Nguyễn Hoàng xây dựng và thiết kế cho học sinh iSchool theo sự tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ Hoa Kỳ, xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge, chú trọng khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp học sinh học anh ngữ tự nhiên thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp.
  3. Chương trình giáo dục giá trị sống - kỹ năng sống: được xây dựng phù hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết trong học tập, làm việc và đời sống, những kỹ năng tài chính theo từng cấp bậc (chương trình JA) thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm - sáng tạo đa dạng và phong phú nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc.
  4. Chương trình ngoại khóa tại iSchool là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, cung cấp cho trẻ các hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống với các hoạt động như Thể thao: Nhấn mạnh việc rèn luyện thể chất, góp phần bồi dưỡng tính can đảm, tinh thần đồng đội cho trẻ thông qua các hoạt động bơi lội, võ thuật, aerobic. Làm quen Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT): Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu. Nghệ thuật: Chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng các kỹ năng qua các hoạt động mỹ thuật và âm nhạc. Hoạt động dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, học tập ngoài trời, các buổi vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động xã hội cộng đồng.


  Phương pháp giáo dục: iSchool Hà Tĩnh tiên phong ứng dụng chương trình “Giáo dục trẻ thông minh sớm” dựa trên sự kế thừa, chắt lọc những ưu điểm của phương pháp giáo dục truyền thống đồng thời tích hợp các phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại, khai thác tối ưu thế mạnh của từng phương pháp. Các phương pháp như: Giáo dục sớm Glenn Doman, Đa giác quan của tiến sĩ Robert Titzer, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Montessori…


  iSchool Hà Tĩnh, tự hào về một đội ngũ giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. Để triển khai thành công và hiệu quả Chương trình giáo dục và Phương pháp ITL©, iSchool rất chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo giáo viên. iSchool Hà Tĩnh giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài với 100% trình độ Đại học trở lên, trong đó có 10% trình độ Thạc sỹ - Tiến sĩ trong và ngoài nước. Hàng năm, các giáo viên của iSchool luôn trải qua các đợt bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn phương pháp giảng dạy hiện đại với các chuyên gia Hoa Kỳ và Viện Nghiên cứu Giáo dục Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên iSchool không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ học trò. Trong quá trình dạy dỗ, đồng hành cùng các em qua các giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành nhà tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh các em để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học sinh, giữa gia đình và nhà trường được các thầy cô iSchool tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

   Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm. Phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục phong phú thì Ischool Hà Tĩnh là địa chỉ mầm non uy tín hàng đầu tại Hà Tĩnh được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

   Thông tin liên hệ:


   Địa chỉ: Nguyễn Du, Thạch Quý, Hà Tĩnh
   Điện thoại:
    0239 3858 758
   Website
   : www.ischool.vn/he-thong/ischool-ha-tinh/108.htm


   Học tiếng anh tại Ischool
   Hoạt động thể thao giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng
   Liên kết: Vay tiền bằng CMND
   2

   Trường mầm non Bình Hà

   Trường mầm non Bình Hà, sự gắn kết giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Bình Định. Được sự giúp đỡ của các ban ngành cấp Tỉnh, Thành phố và phường cùng với Ngân hàng đầu tư - phát triển Việt Nam đã đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục theo chương trình Mầm non.


   Ngày 22 tháng 5 năm 2014, UBND Thành phố Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1000/QĐ- UBND thành lập Trường mầm non Bình Hà với tổng diện tích là 5.676m2. Trường được quy hoạch trên diện tích khuôn viên rộng, phù hợp có cảnh quang môi trường thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện. Có đầy đủ phòng học, phòng chức năng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại: Ti vi, máy tính, màn hình chiếu... các loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nhiều  đồ chơi lớn ngoài trời: cầu trượt, xích đu, nhà bóng, vườn cổ tích, khu vui chơi vận động cho trẻ hoạt động mang tính mở....Các công trình phòng học khang trang. Cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp - an toàn với không gian yên tĩnh, vườn hoa, cây bóng mát, các loại cây cảnh có giá trị, khu vườn cổ tích gọn gàng ngăn nắp được thiết kế hợp lý, lạ mắt thu hút và hấp dẫn trẻ. Trường có bếp ăn, nhà ăn đầy đủ đảm bảo điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Tất cả làm cho trường mầm non Bình Hà trở thành một môi trường giáo dục tốt của Thành phố. Với sự nổ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh, nhà trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của bậc học mầm non thành phố, tỉnh: Năm học 2015 - 2016 trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen...Công đoàn trường được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng Bằng khen.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
   Điện thoại:
    092 865 27 83

   Website: mnbinhha.hatinhcity.edu.vn/

   Trường mầm non Bình Hà
   Ngày hội thể thao trường mầm non Bình Hà
   3

   Trường mầm non Hoa Sen

   Trường mầm non Hoa Sen thuộc công ty TNHH MTV Giáo dục HBE là thành viên của công ty CP Sách – TBTH Hà Tĩnh, được thành lập theo quyết định số 843/QĐ UV NR của UBND TP Hà Tĩnh. Ngày 11/7/2009 trường mầm non Hoa Sen chính thức được ra mắt và cũng từ đây ngành giáo dục Thành phố Hà Tĩnh có thêm một loại hình mới đó là mô hình trường học trong doanh nghiệp. Trong những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng phát triển.

   • Được xây dựng trên khuôn viên đẹp, với 20 phòng học rộng rãi thoáng mát và 6 phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường có khu vui chơi liên hoàn giúp các cháu học mà chơi, chơi mà học, hệ thống camera trực tuyến toàn cầu; có xe đưa đón trả cháu tận nhà là một bước đột phá mới trong cách phục vụ, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con tại trường.
   • Với chiến lược thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, trong 9 năm học qua trường mầm non Hoa Sen đã thu hút một đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình hết lòng yêu thương chăm sóc trẻ như chính con mình. Với những tiền đề như vậy, những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng lớn mạnh cả về quy mô cũng như chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
   • Dù là cấp học không bắt buộc nhưng tại trường MN Hoa Sen 100% các cháu được học chương trình mầm non mới 100% cháu ăn bán trú tại trường. Tỷ lệ cháu xếp loại sức khỏe bình thường 94,7%; tỷ lệ chuyên cần 95%; tỷ lệ bé ngoan đạt 98%; hàng trăm cháu xếp loại bé thông minh. Nới đây không chỉ giáo dục các cháu theo chương trình giáo dục mầm non mà còn ươm mầm tài năng cho các cháu qua các môn học năng khiếu tự chọn của phụ huynh như: Âm nhạc – vẽ – Tin học – Ngoại ngữ – Kỹ năng sống. Các cháu học sinh trường mầm non Hoa Sen được rèn luyện phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần, bước đầu hình thành nhân cách con người. Học sinh trường MN Hoa Sen có thể lực tốt; thông minh; tự lập cao và tích cực hoạt động.
   • Không dừng lại ở đó, hằng năm nhà trường không ngừng đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; giữ vững lòng tin và thương hiệu của nhà trường trong lòng phụ huynh. Góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Đường Hà Hoàng, Thạch Trung, TP Hà Tĩnh 

   Điện thoại: +84-02393. 694.699 

   Đường dây nóng: 0912.469.909
   Email:
   [email protected]
   Website:
   https://mamnonhoasenht.edu.vn/

   Trường mầm non Hoa Sen
   Cô giáo như mẹ hiền
   4

   Trường mầm non Trí Đức

   Trí Đức là trường Mầm non tư thục, được thiết kế và xây dựng theo mô hình giáo dục hiện đại của New Zealand, do Ngân hàng thế giới tài trợ vốn! Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm Thành phố Hà Tĩnh, Mầm non Trí Đức mang đến ấn tượng về một không gian thoáng đãng, trong lành và là môi trường học tập, vui chơi lý tưởng dành riêng cho con trẻ giữa lòng thành phố.
   Với  những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời. Trường mầm non Trí Đức được xây dựng vào năm 2015 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Hà Tĩnh  được cấp giấy phép hoạt động.

   Vị trí trường nằm giữa khu vực trung tâm thành phố, tọa lạc tại Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh
   Với  những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời

   • Được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trên khuôn viên rộng. Với quy mô xây dựng kiên cố: 1 trệt + 2 lầu, bao gồm nhiều phòng học(70m2/ phòng), 3 phòng chức năng( 80m2/ phòng), 1 bếp ăn( 100m2), sân chơi nhiều cây xanh bóng mát,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.
   • Trường MN Trí Đức  là môi trường khang trang, rộng rải, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn, với khả năng tiếp nhận trên 500 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (18 tháng đến 5 tuổi). Với 2 giáo viên chính và 1 bảo mẫu , sỉ số học sinh nhận đúng chỉ tiêu theo độ tuổi. Chúng tôi thực hiện chương trình giảng dạy chuyên môn theo chỉ đao của Bộ giáo dục đào tạo, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng căn bản và cần thiết để đủ điều kiện về thể chất và trí tuệ để vững vàng bước vào lớp 1. Học sinh có thể thích nghi với môi trường học tập mới, với thầy cô giáo và bạn bè mới, điều quan trọng là nhà trường phải đáp ứng được các yêu cầu của học sinh và phải quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh. Trường mầm non Trí Đức luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh. Trí Đức không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang yên tâm gửi con theo học tại trường. Với phương châm: Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, trường MN Trí Đức  luôn là môi trường thân thiện đối với trẻ và phụ huynh.
   • Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy luôn trao dồi thông tin và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ GDĐT cùng với chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh của mình. Hiện nay trường chúng tôi có 100% giáo viên qua sư phạm mầm non cho các nhóm lớp. 
   • Ngoài ra để hoạt động các lớp đạt hiệu quả cao, số nhân viên phục vụ bình quân 2 lớp có 1 vệ sinh viên. Riêng nhà trẻ mỗi lớp có 1 vệ sinh viên phục vụ cho việc đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng dịch bệnh cho trẻ.

   Với sự phấn đấu không ngừng trong công tác trồng người đến nay trường MN Trí Đức đã từng bước phát triển nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Thành Phố.

   Trường MN Trí Đức là mô hình trường tư thục chuẩn mà 1 số trường bạn các tỉnh về tham quan học tập. Với đội ngũ nhà giáo ưu tú, giàu tình thương và trách nhiệm nên trong nhiều năm qua đã chăm sóc giảng dạy cho cháu giúp các cháu luôn mạnh dạn, tự tin, vui vẻ khi đến trường, giúp phụ huynh yên tâm công tác, tạo được uy tín và tin tưởng của quý phụ huynh và MN Trí Đức  là ngôi nhà chung của gia đình các cháu.


   Thông tin liên hệ:

   Trường mầm non Trí Đức - Tri Duc Kindergarten
   Địa chỉ: 
   Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh

   Tel: 0911.446.889

   Email: [email protected]

   Website: https://mamnontriduchatinh.edu.vn

   Đội ngũ Gv trẻ, tâm huyết yêu nghề của mầm non TrÍ Đức
   Các bé được học các kỹ năng trong đó có kỹ năng tự chải tóc
   5

   Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus

   Mỗi trẻ em sinh ra là một điều kì diệu, chúng ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Nhưng làm thế nào để có thể khai phá được tiềm năng trí tuệ? Liệu chúng ta có đang ép một thiên tài âm nhạc phải học giỏi toán hay đang biến một vận động viên tài năng trong tương lai trở thành một kỹ sư bất đắc dĩ?
   Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
   với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực - tâm lực - thể lực.
   Được xây dựng từ tình yêu thương, trách nhiệm, sự tận tâm của những người sáng lập, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus cam kết là người đồng hành cùng bé yêu từ những bước đi đầu đời để em bé của Nguyễn Du Plus lớn lên thành công và hạnh phúc ...

   Kế thừa tinh hoa truyền thống từ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du, kinh nghiệm quản lý của đội ngũ lãnh đạo, Trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus ra đời với mong muốn mang đến một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ thơ theo phương pháp phù hợp.Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, tiếp đón tối đa 800 trẻ từ 15 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi.

   • Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus xây dựng trong khuôn viên 1,5 ha tại tổ dân phố 6, phường Hà Huy Tập (thành phố Hà Tĩnh). Nguyễn Du Plus được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tạo môi trường cho con trẻ được phát triển tự nhiên, kích thích tiềm năng phát triển bằng 8 loại hình trí thông minh được nhà trường khai mở tối đa thông qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như khu công viên nước trong nhà, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao ngoài trời, vườn thực nghiệm, mê cung toán học…
   • Chương trình giáo dục ở Nguyễn Du Plus là chương trình giáo dục song ngữ do các chuyên gia hàng đầu từ viện IPD - Viện Nghiên cứu và Phát triển tiềm năng con người kết hợp một cách linh hoạt, sáng tạo giữa chương trình giáo dục truyền thống và học thuyết trí thông minh đa diện phù hợp với định hướng giáo dục thời đại để cho ra đời khung chương trình giáo dục của Nguyễn Du Plus. Phương pháp giáo dục trẻ được Viện IPD chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới như phương pháp. Montessori (tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích trẻ phát huy tính tự tin, tự lập, tự hoàn thiện); phương pháp Glenn Doman (phát huy những tiềm năng thiên bẩm bao gồm sự phát triển trí thông minh, sức khỏe, trí tuệ, cảm xúc…); phương pháp giáo dục Shichida (kết hợp giữa giáo dục não phải (phát triển sự nhạy cảm của trẻ) và giáo dục não trái (lí trí), nhằm hướng đến sự phát triển hài hòa, cân bằng giữa não bộ, trái tim và cơ thể); phương pháp 0 tuổi của Phùng Đức Toàn (bồi dưỡng những tố chất cơ bản cho trẻ như sức khỏe, trí não, nhân cách, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, niềm say mê hứng thú...); phương pháp Reggio Emilia (kích thích sự tò mò, khám phá thế giới xung quanh, phát triển khả năng làm việc nhóm, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên)… 
   • Nguyễn Du Plus xây dựng một tiêu chuẩn đặc biệt về dinh dưỡng được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ với sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu của Viện Dinh dưỡng quốc gia. 
   • Đội ngũ yêu nghề, mến trẻ: Với nhiều GV trẻ, điều mà họ được đào tạo, rèn giũa không chỉ là sự nghiêm túc trong nghề và những kinh nghiệm quý giá trong xử lý từng tình huống sư phạm mà quan trọng nhất là “biết yêu trẻ như con mình”.
    Mục tiêu mà Nguyễn Du Plus hướng tới đó là hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện, tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực - tâm lực – thể lực”.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Ngõ 41, Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh 

   Hotline: 0898.633.633 

   Email: [email protected] 

   Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDuPlus/

   Phòng học tại trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
   Trường mầm non Nguyễn Du Plus
   6

   Trường mầm non tư thục Nguyễn Du

   Nhắc đến hệ thống trường tư thục bậc học mầm non tại Hà Tĩnh, không ai không biết đến Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh). Đây là ngôi trường mầm non tư thục đầu tiên tại Hà Tĩnh và đã khẳng định được thương hiệu của mình, mở đường cho xu hướng xã hội hóa đầu tư giáo dục tại Hà Tĩnh. Được hình thành từ tháng 10/1996, xuyên suốt chiều dài xây dựng và phát triển, Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du không ngừng đổi mới, khẳng định chất lượng chăm sóc toàn diện cho trẻ và mở rộng quy mô trường lớp. Đến nay, trường gồm 22 lớp học với 800 trẻ các lứa tuổi và 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Trường luôn là địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em mình. Trường mầm non tư thục Nguyễn Du bắt đầu tuyển sinh từ năm 2000 với quy mô 5 lớp, 158 cháu và 15 cán bộ, giáo viên. Với khuôn viên gần 600m2, gồm phòng học và phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Sau 15 năm hoạt động đến nay trường đã có 14 nhóm lớp với hơn 651 cháu và hơn 48 cán bộ, giáo viên. Ngay từ khi đi vào hoạt động, trường liên tục đạt các danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt, từ năm 2009 đến nay trường được công nhận là trường mần non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

   • Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí “An toàn, thẩm mỹ, sáng tạo, hợp thiên nhiên”. Với hệ thống các hoạt động phong phú, các bài tập giàu tính sáng tạo và phương pháp phù hợp sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, nhân cách…Nhà trường có nhiều khuôn viên để các bé thoải mái vui chơi. Sân trường rợp bóng cây nên trường thường tổ chức nhiều trò chơi với cát, nước, cây xanh, cầu tuột, xích đu... giúp trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình
   • Luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường, vì vậy trường Mầm non Nguyễn Du hết sức đề cao và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy.  Tất cả giáo viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm và chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và từng cá thể.chất lượng đội ngũ giáo viên đồng đều về chuyên môn nghiệp vụ, theo đó 100% giáo viên đạt chuẩn và 60% trên chuẩn.  Tỉ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt 52%, cấp quận đạt 20%, chiến sĩ thi đua cơ sở đạt 15,62%, chiến sĩ thi đua cấp thành phố đạt 60%. Bên cạnh đó, nhà trường ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học. 100% giáo viên sử dụng CNTT thành thạo trong giảng dạy, chăm sóc trẻ như soạn kế hoạch giáo dục, quản lý sức khỏe trẻ”.
   • Trường Mầm non Nguyễn Du đặc biệt luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục, triển khai thực hiện tốt các chuyên đề về giáo dục tài nguyên môi trường, giáo dục phát triển vận động, giáo dục biến đổi khí hậu, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm.

   Với những nỗ lực không ngừng, trường Mầm non tư thục Nguyễn Du đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: 5 năm liền đạt đanh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen, xứng đáng với danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.


   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Số 5 Đường Nguyễn Đồng Chi, TP. Hà Tĩnh , Tỉnh Hà Tĩnh
   Điện thoại
   : 0239 3857 684, 091 341 07 79
   Fage:
   https://vi-vn.facebook.com/mamnonnguyendu/

   Với trẻ "mỗi ngày đến trường là một ngày vui"
   Một trong những hoạt động ngoại khóa của trường

   Danh sách các Địa chỉ bán sạc dự phòng uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   30/11/2021

   Category: N/A

   Trên thị trường tại Hà Tĩnh có rất nhiều địa chỉ bán thiết điện thoại cụ thể là thiết bị sạc dự phòng khác nhau. Và chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối trước những thông tin đó và rất khó chọn ra một cơ sở uy tín. Vậy nên, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ bán pin sạc dự phòng chất lượng nhất tại Hà Tĩnh. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

   Danh sách các Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/11/2021

   Category: Dịch Vụ

   Bạn có nhu cầu chuyển nhà nhưng lại bận rộn với công việc hay đồ đạc quá cồng kềnh khó khăn trong quá trình tự vận chuyển. Vậy thì hãy đến ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang rất phổ biến ngày nay trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn để dễ dàng chọn được địa chỉ uy tín nhất cho gia đình mình.

   Danh sách các Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/11/2021

   Category: Dịch Vụ

   Hút bể phốt là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình, địa phương hiện nay. Hút bể phốt không chỉ giúp cho môi trường sạch hơn mà còn có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ những tác động và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bài viết dưới đây, Chúng tôi gợi ý cho bạn những địa chỉ thông tắc cống, hút bể phốt uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh.

   Danh sách các Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp, giá tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/11/2021

   Category: N/A

   Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế không thể thiếu được các nghi lễ có từ xa xưa. Trong số đó có nghi lễ trao nhận lễ vật của nhà trai và nhà gái, cũng giống như món quà hồi môn mà nhà trai muốn gửi tới nhà gái để đáp đền công nuôi dưỡng cô dâu bao lâu nay. Chính vì sự quan trọng của nghi thức này mà đã ra đời dịch vụ làm tráp cưới để ngày cưới rạng rỡ hơn, nghi lễ tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ở Hà Tĩnh và đang cần tìm một địa chỉ làm tráp cư

   Danh sách các Dịch vụ giặt ủi tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/11/2021

   Category: Dịch Vụ

   Mùa đông đã đến gần, việc giặt giũ chăn, màn, nệm, ga trải giường... lại trở nên khó khăn và cực nhọc hơn bao giờ hết. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì Chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo vì giờ đây dịch vụ giặt là, giặt ủi đã ra đời và phát triển mạnh mẽ tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Cùng tìm hiểu những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất ngay trong bài viết dưới đây.

   Danh sách các Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   27/11/2021

   Category: Dịch Vụ

   Tại Hà Tĩnh, ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới uy tín và chất lượng. Do đó, bạn sẽ không khỏi băn khoăn trước vô vàn những địa chỉ đó để tìm được một địa chỉ tốt, phù hợp với tiêu chí và túi tiền của mình. Vậy nên, bài viết dưới đây, Chúng tôi đã gợi ý những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chất lượng nhất Hà Tĩnh mà bạn nên biết.

   Danh sách các Địa chỉ cho thuê máy in/máy photo tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   11/11/2021

   Category: N/A

   Cho thuê máy photocopy, máy in là một ngành dịch vụ mang lại giải pháp hiệu quả toàn diện cho các doanh nghiệp. Giúp bạn sở hữu máy, phục vụ công việc hằng ngày nhưng lại không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ đầu. Tại Hà Tĩnh, có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy photo, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất.

   Danh sách các Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   30/10/2021

   Category: N/A

   Bọc răng sứ không còn là phương pháp xa lạ gì với nhiều người khi muốn cải thiện tình trạng răng lệch, thưa, sứt mẻ và xỉn màu để tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày. Tuy nhiên, để lựa chọn được nha khoa uy tín bọc răng sứ không phải là điều dễ dàng, bởi trên bất kỳ thị trường, khu vực nào hiện nay mọc lên rất nhiều cơ sở nha khoa kém chất lượng, trang thiết bị không đảm bảo, bác sĩ thiếu chuyên môn. Vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua top những địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất Hà Tĩnh khắp các tỉnh thành nhé, bài viết này sẽ

   Danh sách các Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/10/2021

   Category: Sức Khỏe

   Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của công ty. Quá trình thăm khám tổng quát cho phép đánh giá một cách tổng quan tình hình sức khỏe của nhân viên tại thời điểm kiểm tra. Nếu đang có nhu cầu tìm những địa chỉ cung cấp dịch vụ này tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thì Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây.

   Danh sách các Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/10/2021

   Category: Dịch Vụ

   Các thiết bị trong gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải các vấn đề trục trặc hỏng hóc mà bạn không thể tự sửa chữa nếu không có chuyên môn đặc biệt là với tủ lạnh. Nếu đang gặp phải vấn đề này mà chưa tìm được nơi sửa tủ lạnh với chất lượng và giá thành tốt tại Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại nhà mà bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây.

   Danh sách các Địa chỉ mua xe đạp điện uy tín nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   28/10/2021

   Category: N/A

   Xe đạp điện là một phương tiện phổ biến và quen thuộc đối với chúng ta nhất là với các em học sinh, sinh viên. Đây được xem là một phương tiện thân thiện, tiện dụng và an toàn. Hiện nay đang có rất nhiều nơi bán xe đạp điện với nhiều mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ bán xe đạp điện nào uy tín tại Hà Tĩnh thì hãy cùng theo dõi qua bài vết dưới đây.

   Danh sách các Địa chỉ mua nồi cơm điện uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   26/10/2021

   Category: N/A

   Hiện nay, trên thị trường tại Hà Tĩnh có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị đồ dùng gia đình cụ thể là nồi cơm điện khác nhau. Và chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối trước những thông tin đó và khó để chọn ra một cơ sở uy tín. Vậy nên, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp nồi cơm điện chất lượng nhất tại đây. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

   Danh sách các Địa chỉ bán thiết bị văn phòng uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   25/10/2021

   Category: N/A

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các thiết bị văn phòng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Để có thể sở hữu những thiết bị chất lượng nhất với mức giá phải chăng đòi hỏi bạn phải chọn lựa một cách kỹ lưỡng và chặt chẽ. Vậy nên hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh trong bài viết dưới đây.

   Danh sách các Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   19/10/2021

   Category: N/A

   Nâng mũi đã là việc không còn xa lạ với xã hội hiện nay, nhiều người đã thật sự nhìn hoàn hảo hơn chỉ sau quyết định nâng mũi. Vậy để tìm được địa điểm nâng mũi đẹp và an toàn là cực kỳ quan trọng, giúp cho nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang tìm địa điểm uy tín tại Hà Tĩnh thì hãy cùng tham khảo qua một vài gợi ý trong bài viết sau đây.

   Danh sách các Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   15/10/2021

   Category: N/A

   Sở hữu hàm răng đẹp đều là điều ai cũng mong ước nhưng không phải ai sinh ra cũng đều may mắn có được một hàm răng tốt. Có rất nhiều trường hợp hàm với nhiều khuyết điểm không ít nhiều ảnh hưởng đến ngoại hình, do đó để khắc phục những khiếm khuyết ấy thì niềng răng chính là biện pháp đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh.

   Danh sách các Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   07/10/2021

   Category: N/A

   Nụ cười đẹp là một trong những yếu tố quan trọng đối với xã hội hiện đại. Để có một vẻ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ chúng ta không thể bỏ qua điều này được và trồng răng Implant sẽ giúp bạn tạo ra điều đó, lấy lại vẻ tự tin và góp phần thành công hơn trong cuộc sống. Sau đây Chúng tôi xin được giới thiệu những địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh đến bạn đọc.

   Danh sách các Địa chỉ bán đồ phong thủy uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/09/2021

   Category: N/A

   Ngày nay con người rất coi trọng đến phong thủy. Nó là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự may mắn, thành công của mỗi con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng vật phẩm phong thủy tốt nhưng bạn có biết đến cửa hàng uy tín ở Hà Tĩnh chưa? Sau đây Topist xin giới thiệu đến bạn đọc một số cửa hàng vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng.

   Danh sách các Địa chỉ bán ghế massage tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   29/09/2021

   Category: N/A

   Khi mà cuộc sống bận rộn, việc sở hữu ghế massage cao cấp chính là một sự đầu tư khôn ngoan và lâu dài cho sức khỏe. Tuy nhiên, làm thế nào để có được chiếc ghế hiện đại, đa tính năng, mang đến những hiệu quả massage thư giãn, trị liệu chuyên nghiệp như đến các dịch vụ massage cao cấp? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ mua ghế massage chính hãng, giá tốt mà có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm ngay tại Hà Tĩnh.

   Danh sách các Địa chỉ dán decal ô tô uy tín, chất lượng nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   27/09/2021

   Category: N/A

   Việc tân trang ô tô từ lâu đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, một trong số đó phải kể tới dán decal hay còn gọi là wrap decal. Với đa dạng màu sắc, kiểu dáng khác nhau dán decal ô tô luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc nâng cao tính thẩm mỹ xe ô tô. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm địa điểm nào uy tín tại Hà Tĩnh thì hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

   Danh sách các Phòng tập yoga tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

   Tỉnh/Thành: Hà Tĩnh

   24/09/2021

   Category: N/A

   Yoga là một bộ môn được nhiều người yêu thích không phân biệt độ tuổi, dù là người già hay trẻ nhỏ đều có thể tham gia vì rất có ích cho sức khỏe mà lại đem đến sự khỏe khoắn dẻo dai cho cơ thể. Bạn có thể có nhiều cách để cải thiện tình trạng thể lực của mình nhưng chắc chắn yoga sẽ đem lại cho bạn nhiều điều hơn mong đợi. Sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng tập yoga tốt nhất tại tỉnh Hà Tĩnh.

   Vay tien cmnd