Danh sách các Trung tâm luyện thi vào cấp III chuyên uy tín nhất tại Hà Nội

Để đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh đang học lớp 9 muốn luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp luyện thi, các khóa học giúp bổ trợ và nâng cao kiến thức để các em học sinh có thể tự tin vượt qua bài thi. Vậy nên luyện thi ở đâu là tốt nhất? Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm luyện thi vào cấp III chuyên uy tín nhất tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo nhé!

1

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng được thành lập và điều hành bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới – Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên. Với đội ngũ các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng HSG, Trung tâm luyện thi Khoa Bảng là một trong những địa điểm đáng tin cậy trong việc tham gia các lớp luyện thi vào cấp III chuyên tại Hà Nội.


Ưu điểm khi tham gia lớp luyện thi vào cấp III chuyên tại Trung tâm Khoa Bảng:

 • Được học với các bạn cùng trình độ và cùng đam mê với môn học yêu thích.
 • Được tiếp thu kiến thức theo một cách tiếp cận mới, phong cách mới khác với thầy cô đã dạy trên lớp ở trường THCS.
 • Được bồi dưỡng kiến thức với nội dung nâng cao đáp ứng các kỳ thi chuyên, gồm cả 3 môn chung (hệ số 1 gồm Toán – Văn – Anh) và môn chuyên (hệ số 2).
 • Được kiểm tra đánh giá định kỳ với ngân hàng đề phong phú, đa dạng tiếp cận với mức độ khó của đề thi chuyên (khác với các bài kiểm tra khá dễ học ở trường), qua đó biết được thực lực của mình khi ra "biển lớn".
 • Được học các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chuyên, trong đó có nhiều chuyên gia tham gia Hội đồng tuyển sinh chuyên.
 • Được tư vấn, hướng dẫn chọn môn thi chuyên phù hợp với khả năng của học sinh.
 • Có một nền tảng kiến thức vững chắc cho giai đoạn học THPT sau này.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các chương trình luyện thi khác như:

 • Luyện thi vào 10 dành cho các em học sinh THCS mong muốn thi đỗ các trường THPT top đầu trong TP Hà Nội.
 • Bồi dưỡng Học sinh Giỏi (HSG)
 • Luyện thi Đại học dành cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12.
 • Các chương trình đặc thù: dành cho những học sinh hoặc nhóm học sinh có nhu cầu đặc biệt như: nhóm học theo yêu cầu (lớp VIP), gia sư ngắn hạn, khắc phục mất gốc, học cấp tốc, bồi dưỡng giai đoạn, ôn chuyên đề.

Ngoài ra, Trung tâm luyện thi Khoa Bảng còn có các tài liệu học tập miễn phí trên website, tư vấn, các suất học miễn phí, chương trình tập huấn và bồi dưỡng HSG dành cho cộng đồng PHHS, giáo viên và học sinh. Đến với Trung tâm Khoa Bảng, học sinh sẽ được xếp lớp theo trình độ học tập thông qua kết quả kiểm tra định kỳ để thuận tiện cho giảng dạy và tạo sự thi đua phấn đấu của học sinh. Tất cả các phòng học đều có điều hòa nhiệt độ, đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, có nước uống; rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3 nhà B, 131 Thái Thịnh (trong Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp), Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện thoại: (024) 6686 5087 & 0983 614 376 & 0986 627 498

Fax: (024) 668 65 087

Email: [email protected]
Website: khoabang.edu.vn
Fanpage: facebook.com/trungtam.khoabang

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Gia Sư Việt

Được thành lập từ năm 2013 dưới sự điều hành, quản lý của những thầy cô giáo có trình độ sư phạm và tâm huyết, Trung tâm Gia Sư Việt là một trong những địa chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc luyện thi cấp III ở Hà Nội hiện nay bao gồm: Luyện thi cơ bản, nâng cao, luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn với các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh…


Ưu điểm khi tham gia lớp học luyện thi tại Gia Sư Việt:

 • Đảm bảo về cơ sở vật chất giúp người học có được môi trường học tập tiện nghi: bàn ghế, bảng, điều hòa, vị trí dễ tìm, độ sáng…
 • Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm phù hợp với môn mình giảng dạy. Có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về môn học để truyền tải kiến thức cho học sinh ngắn gọn, dễ hiểu
 • Học sinh có không gian học tập sôi động, ganh đua về học tập, điểm số để từ đó nâng cao tinh thần tự giác, rèn luyện giúp nhanh tiến bộ.

Ngoài ra, Gia Sư Việt còn cung cấp gia sư kèm tại nhà được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đang hợp tác hiệu quả. Giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu cho những trường hợp không có điều kiện đi lại đến trung tâm, hoặc hạn chế về việc học nhóm giúp phụ huynh có thêm lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 5/149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6263 8868 & 024 6266 8288
Email: [email protected]
Website: giasuviet.com.vn
Fanpage: facebook.com/giasuviet.com.vn

Gia Sư Việt
Gia Sư Việt
3

Trung tâm luyện thi Hà Nội - HTC

Trung tâm luyện thi Hà Nội - HTC tự hào được học sinh, các bậc phụ huynh biết đến là Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Trung tâm luyện thi vào 10 tại Hà Nội đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã giúp cho hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường chuyên, trường điểm TOP đầu cả nước, giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.


Để giúp các em học sinh lớp 9 có một lộ trình học tập tốt và đạt được kết quả thi như mong đợi, khóa luyện thi vào 10 tại Trung tâm luyện thi Hà Nội sẽ giúp các em nắm chắc được hệ thống toàn bộ kiến thức, kĩ năng và các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi vào 10 của các tỉnh trong cả nước.


Trung tâm luyện thi Hà Nội - HTC tổ chức hệ thống các khóa luyện thi vào 10 từ lớp cơ bản tới lớp chất lượng cao, đáp ứng nguyện vọng cho các em học sinh với mục tiêu từ trường công cho tới hệ thống trường chuyên lớp chọn với các khóa luyện thi vào 10 các lớp chuyên riêng biệt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 234 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 10 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0914 859 986
Email: [email protected]
Website: luyenthihanoi.edu.vn
Fanpage: facebook.com/luyenthihanoi234/

Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội - HTC
4

Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm

Hoạt động chính của Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm là tổ chức luyện thi chuyên cho các học sinh lớp 9 lên lớp 10. Đây là chương trình tạo nguồn học sinh chuyên. Thực tế ở các trường THCS học sinh chủ yếu học 2 môn Toán và Văn nhằm thi vào THPT chung, thời lượng dành cho các môn Lý, Hóa, Sinh, Ngoại Ngữ và các môn khác không nhiều nên khó có thể đáp ứng được các kỳ thi chuyên vốn có tính cạnh tranh rất cao. Các câu lạc bộ của các trường thường chỉ hoạt động hiệu quả trong giai đoạn học sinh chuẩn bị thi HSG cấp quận (khoảng tháng 12), trong khi kỳ thi chuyên được tổ chức vào tháng 6 năm sau. Việc các em tham gia lớp học tạo nguồn ở Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm có rất nhiều lợi ích.


Với đội ngũ gồm các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chuyên và bồi dưỡng HSG là cơ sở tạo nên uy tín, thành công nên đây là một trong những trung tâm luyện thi chuyên uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Phần lớn các thầy cô giảng dạy tại Trung tâm đang trực tiếp dạy tại Trường Đại học Sư phạm. Nhiều thầy cô đã từng tham gia các Tiểu ban chuyên môn trong Hội đồng tuyển sinh Đại học và tuyển sinh chuyên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 14 dãy B8 Tập thể giảng viên ĐHSP, ngõ 199 Trần Quốc Hoàn (199/5 cổng sau ĐHSP), HN
Điện thoại: 0981 793 223 & 0386 797 879
Website: trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn
Fanpage: facebook.com/trungtamluyenthidaihocsupham.edu.vn/

Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
Trung tâm luyện thi Đội ngũ Giảng viên Đại học Sư phạm
5

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Cường Phát hay còn được biết đến là Trung tâm luyện thi thầy Cường luôn được đánh giá là địa chỉ ôn luyện thi số 1 Hà Nội; là đơn vị đi đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những thầy cô luyện thi nổi tiếng Hà Nội, đến từ các trường Đại học Sư phạm, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngoại Thương…và các trường chuyên: THPT chuyên Amsterdam, trường chuyên của Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, chuyên ngữ, Chu Văn An,…


Trung tâm là địa điểm uy tín bồi dưỡng kiến thức các môn cho học sinh các khối lớp 4-12, giúp các con tăng nhanh điểm số; luyện thi vào lớp 6; luyện thi lớp 9; luyện thi vào lớp 10 của các trường phổ thông và trường chuyên lớp chọn; luyện thi các môn: Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và tất cả các khối, các tổ hợp xét tuyển cho học sinh phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12 xét tuyển Đại học… Học sinh ôn luyện tại trung tâm khi thi vào lớp 6, lớp 10 (Chuyên, Chọn, Phổ thông), và Đại học hàng năm có tỉ lệ đỗ đạt 95%, có lớp đỗ 100%; trong đó có nhiều em là Thủ khoa, Á khoa… Đặc biệt, Trung tâm còn luyện thi cho học sinh lớp 13 và các chiến sĩ nghĩa vụ vào các ngành Công an, Quân đội… đảm bảo tỉ lệ đỗ cao và đạt điểm cao.


Bên cạnh những giáo viên có trình độ, có tâm và có đức, Trung tâm luyện thi thầy Cường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại: phòng học khang trang, sạch sẽ, có các thiết bị máy quay, điều hòa, camera, máy chiếu, dụng cụ trực quan sinh động… phục vụ tốt nhất cho buổi học của các em.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 15, Dãy A11, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982 106 266 & 0982 378 699 & 0936 111 113
Email: [email protected]
Website: cuongphat.edu.vn
Fanpage: facebook.com/luyenthicongan

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Cường Phát
6

Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Chí Thành

Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Chí Thành với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luyện thi và bồi dưỡng kiến thức cùng với sự tham gia của rất nhiều các thầy cô giáo giỏi, uy tín. Với mục tiêu củng cố kiến thức, luyện thi chuyên và các trường chất lượng cao, luyện thi đại học, hiện tại trung tâm tổ chức các lớp học từ lớp 4 đến lớp 12 tại 2 cơ sở ở Xuân Thuỷ và Goldmark.


Khi học sinh học tập tại trung tâm Chí Thành, học sinh và phụ huynh sẽ được:

 • Có lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với mục tiêu của cá nhân và gia đình. Chương trình học bài bản, khoa học được biên soạn và điều chỉnh theo chương trình giáo dục phổ thông mới và xu hướng thi cử hiện tại.
 • Học với thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm tốt, giàu tâm huyết.
 • Truyền lửa, truyền quyết tâm - tin tưởng vào mục tiêu của bản thân và gia đình hướng tới.
 • Chấm, chữa, hướng dẫn bài tập về nhà hàng tuần bởi đội ngũ trợ giảng là các sinh viên giỏi của các trường đại học có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nhờ đó, học sinh sẽ biết được ưu - nhược điểm của bản thân để khắc phục. Kết quả học tập được gửi kênh group Zalo phụ huynh đảm bảo cha mẹ học sinh được cập nhật liên tục tình hình học tập của con để có những sự định hướng, điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời.
 • Hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh, cung cấp thông tin tuyển sinh bởi đội ngũ quản lý trung tâm chuyên nghiệp.
 • Học tập trong các không gian đạt chuẩn với quy mô lớn nhỏ khác nhau đáp ứng được đa dạng nhu cầu về học tập và giảng dạy.
 • Được khen thưởng định kì theo quý và khen thưởng cuối năm học đối với học sinh đỗ trường Chuyên để ghi nhận sự tiến bộ và nỗ lực của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 11B, ngách 18, ngõ 133 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN
 • Số nhà 31, đối diện TTTM Goldmark city (cạnh toà R3), 136 Hồ Tùng Mậu, HN

Điện thoại: 0399 552 915 (cô Sợi) & 0328 312 135 (cô Lý) & 024 6251 1883
Email: [email protected]
Website: chithanh.edu.vn
Fanpage: facebook.com/ChiThanh.edu.vn/

Trung tâm Chí Thành
Trung tâm Chí Thành
7

Gia sư Điểm 10

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ gia sư Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội đã nhận được nhiều tình cảm ưu ái cũng như sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh học sinh. Điều này chính là động lực to lớn, là điểm tựa, là nguồn động viên quý báu cho tất cả những thành viên của trung tâm luôn nêu cao tinh thần cố gắng phấn đấu để không phụ lòng học viên.


Gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên với hệ thống kiến thức ôn luyện:

 • Biên soạn đề cương các môn học luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 như Ngữ văn, Toán, Anh văn, Lý. Hóa một cách ngắn gọn, dễ hiểu; ôn tập cả những môn thi năng khiếu cho học sinh.
 • Giảng giải từng đơn vị kiến thức cho học sinh hiểu rõ, nhớ lâu và biết vận dụng vào xử lý trả lời câu hỏi.
 • Biên soạn, sưu tầm đề thi các năm cho học sinh tham khảo; cập nhật dạng đề, cách trình bày bài làm cho học sinh.
 • Rèn luyện những dạng bài tập có trong khung đề thi tuyển sinh cho học sinh làm quen.
 • Gia sư luyện thi vào lớp 10 hướng dẫn học sinh ổn định tâm lý, giữ vững phong độ trong những ngày thi.

Trung tâm Gia sư Điểm 10 luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Vì thế các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình tham gia các lớp học tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 10 đường Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 1 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 25 đường Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • Số 9 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số 8 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0853 893 145
Email: [email protected]
Website: giasudiem10hanoi.com
Fanpage: facebook.com/Gia-Sư-Điểm-10-HÀ-NỘI-TPHCM-2003023693110496/

Gia sư Điểm 10
Gia sư Điểm 10
8

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng được thành lập và điều hành bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới – Khối chuyên Vật lý, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên. Với đội ngũ thầy cô giỏi từ các trường chuyên như KHTN, Sư Phạm, Ams,… giàu kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và bồi dưỡng HSG, Khoa Bảng là địa chỉ luyện thi vào cấp III chuyên uy tín tại Hà Nội, bởi phụ huynh được cập nhật tình hình học tập của con hàng tuần qua liên lạc điện tử. Các phòng học đều có điều hòa nhiệt độ, đầy đủ tiện nghi phục vụ học tập, môi trường sư phạm khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

Đội ngũ giáo viên giỏi của trung tâm luyện thi Khoa Bảng hiện nay:

 • Thầy Đặng Đình Tới: Thầy Tới có hơn 30 năm kinh nghiệm dạy học sinh luyện thi vào chuyên, bồi dưỡng HSG thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn Lý.
 • Thầy Trần Thạch Văn: Phụ trách Khối Chuyên Hóa nhiều năm, chuyên gia Hóa hữu cơ, người thầy của nhiều thế hệ học sinh giỏi Quốc gia, Quốc tế.
 • Thầy Nguyễn Lâm: Giáo viên chuyên Toán trường Chuyên Khoa học Tự nhiên rất được các em học sinh yêu thích với các bài toán hay và khó nhưng thầy biến chúng trở nên dễ hiểu và dễ vận dụng.
 • Cô Thanh Huyền: Chủ nhiệm bộ môn chuyên Sinh, luôn nhiệt tình giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.
 • Cô Thanh Nga: Cựu thành viên đội tuyển Ngữ văn Quốc gia bảng A. Nhiều năm giảng dạy và ôn luyện thi THPT, luyện thi vào Chuyên, luyện thi Đại Học cho học sinh ở các trung tâm bồi dưỡng văn hoá kiến thức. Giáo viên bồi dưỡng đội tuyển HSG cấp Thành Phố nhiều năm.

Ưu điểm của lớp luyện thi vào cấp III chuyên tại Trung tâm Khoa Bảng:

 • Nơi có tỷ lệ đỗ chuyên và kết quả thi HSG cao hàng đầu.
 • Học sinh được kiểm tra phân lớp và học với các bạn cùng trình độ; cùng đam mê, cùng mục tiêu với từng môn học.
 • Có lộ trình học khoa học, được tư vấn, định hướng môn chuyên phù hợp khả năng của học sinh trong quá trình học (Bạn nào có khả năng sẽ tập trung ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên, còn lại sẽ hướng bồi dưỡng kiến thức để thi các trường cấp 3 top ).
 • Được chấm bài hàng tuần, kiểm tra định kỳ (2 tháng/ lần) và được tư vấn chuyển lớp phù hợp qua kết quả mỗi kỳ tạo sự thi đua tích cực trong mỗi lớp học.
 • Được học các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chuyên, trong đó có nhiều chuyên gia tham gia Hội đồng tuyển sinh chuyên. Bên cạnh một nền tảng kiến thức vững chắc cho giai đoạn học THPT sau này.
 • Phụ huynh học sinh & Trung tâm có sự liên lạc dễ dàng, thường xuyên qua nhóm lớp và hệ thống liên lạc điện tử.

Trung tâm Khoa Bảng còn tổ chức các chương trình luyện thi khác như:

 • Luyện thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS mong muốn thi đỗ các trường THPT top đầu tại Hà Nội.
 • Bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia… Luyện thi Đại học dành cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12.
 • Các chương trình đặc thù dành cho những học sinh hoặc nhóm học sinh có nhu cầu đặc biệt như: Nhóm học theo yêu cầu (lớp VIP), bồi dưỡng giai đoạn, ôn chuyên đề.

Vấn đề tuyển sinh, quy mô lớp học của trung tâm luyện thi Khoa Bảng:

 • Trung tâm luyện thi Khoa Bảng nhận học sinh từ lớp 6 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh…
 • Sĩ số lớp học từ 25 (+/- 5) học sinh. Xếp lớp theo kết quả kiểm tra đầu vào và tạo động lực chuyển lớp khi tiến bộ.
 • Thời lượng học không quá nhiều (thường mỗi môn chỉ học 1 buổi/tuần) nhưng học sinh được yêu cầu tự giác + sự tập trung, hàng tuần cần trả bài.
 • Mức học phí vừa phải, những buổi không học được hoàn lại học phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3 nhà B, 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 6686 5087 & 0983 614 376 & 0986 627 498

Fax: (024) 668 65 087

Email: [email protected]

Website: khoabang.edu.vn

Fanpage: facebook.com/trungtam.khoabang

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
Trung tâm luyện thi Khoa Bảng
9

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc là nơi hội ngộ các thầy cô giáo giỏi và tâm huyết, giống như một câu lạc bộ của các thầy cô luyện thi chuyên nghiệp. Trung tâm ôn luyện từng chuyên đề giúp học sinh nắm vững kiến thức rất bản chất và chuyên sâu. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ cộng tác viên là sinh viên giỏi của trường đại học sư phạm Hà Nội kèm thêm cho học sinh qua các buổi học phụ đạo.


Bên cạnh việc các giáo viên tại trung tâm luyện thi sở hữu những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn, trung tâm còn có không gian học tập đảm bảo chất lượng với:

 • Phòng học được xây theo bậc thang – bàn sau cao hơn bàn trước – phòng học lắp điều hòa mát lạnh.
 • Ánh sáng, âm thanh, quạt, máy chiếu… rất đầy đủ.
 • Bài giảng ứng dụng triệt để công nghệ thông tin tạo cho học sinh những ca học trực quan và hiểu bài sâu sắc.

Với những giáo viên có trình độ, có tâm và có đức, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc là một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 chuyên tốt nhất dành cho các em học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 32, ngõ 3, thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0379 040 716
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/luyenthitienbac/

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Chu Văn An - Luyện thi Tiến Bạc

Danh sách các Địa chỉ bán máy lọc không khí cũ giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/07/2022

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí không hề rẻ. Nhất là khi tính ứng dụng và đa năng ngày càng nhiều. Vì thế, sự lựa chọn máy lọc không khí cũ giá rẻ nhất được nhiều. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán máy lọc không khí cũ giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

Danh sách các Đơn vị cung cấp, lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

01/07/2022

Category: N/A

Ngày nay, dịch vụ vận tải trên các xe ô tô, xe tải ngày một phát triển. Ngoài vận tải hành khách, các phương tiện này còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Việc đảm bảo tải trọng khi vận chuyển hàng hóa là điều bắt buộc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đúng tải trọng, đa phần ước lượng tương đối. Vì thế, nhiều đơn vị đã lựa chọn giải pháp lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải điện tử. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những đơn vị cung cấp, lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua tinh dầu xông phòng cho spa uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

Có thể nói rằng tinh dầu là một trong những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, tinh dầu còn dùng dể xông phòng cho spa. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ bán tinh dầu xông phòng cho spa quả là điều không dễ. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua tinh dầu xông phòng cho spa uy tín nhất Hà Nội.

Danh sách các Công ty lắp đặt cột thu lôi, cột chống sét tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cột thu lôi, cột chống sét tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc đang ngày một nhiều. Những cột thu lôi, cột chống sét sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn trong những ngày mưa bão, gió lớn, giông to. Bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe bản thân, thiết bị điện tử gia đình khi sử dụng những cột thu lôi, cột chống sét cho ngôi nhà của bạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những công ty lắp đặt cột thu lôi, cột chống sét uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ ăn bánh khúc ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

Đối với những ai sinh ra là lớn lên ở Hà Nội thì chắc hẳn tiếng rao “Bánh khúc đây. Xôi lạc bánh khúc đây?” đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ. Ngày nay, những người bán bánh khúc dạo cũng không còn nhiều, phố xá cũng vì vậy mà vắng đi những tiếng mời chào quen thuộc, riêng chỉ có chiếc bánh khúc Hà Nội là vẫn vậy, tròn đầy và nóng hổi. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán bánh khúc ngon nhất tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Bác sĩ khám da liễu cho trẻ em giỏi tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

ới khả năng kháng thể và dễ tổn thương của các bé, chỉ cần một sự thay đổi của thời tiết hay sự ô nhiễm trong khói bụi cũng có thể khiến cho làn da các bé bị tổn thương, dẫn đến các chứng bệnh về da liễu. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những bác sĩ khám da liễu cho trẻ em giỏi tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị cong vẹo cột sống uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

Cong vẹo cột sống là bệnh lý về cột sống phổ biến, đặc biệt là ở trẻ nhỏ và thiếu niên từ 10-15 tuổi. Nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời, bệnh có thể chuyển biến nặng, không chỉ gây dị dạng thân hình, rối loạn tư thế mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chức năng chính của tim và phổi. Vì vậy, khám và điều trị cong vẹo cột sống nên được thực hiện sớm, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau. Để lựa chọn được địa chỉ chữa cong vẹo cột sống uy tín và phù hợp, sau đây hãy cùng Toploist tìm hiểu n

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2022

Category: N/A

Viêm tai giữa là bệnh thường gặp trong nhóm bệnh Tai Mũi Họng, gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhiều trường hợp trẻ em bị nghe kém, điếc hoặc nhiễm trùng huyết do viêm tai giữa. Người lớn tuy không phổ biến nhưng cũng từng ghi nhận số ít trường hợp rơi vào hôn mê sâu do biến chứng viêm tai giữa gây viêm tắc mạch máu của não. Để được thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả, bạn có thể đến các địa chỉ sau đây.

Danh sách các Địa chỉ bán tranh tráng gương đẹp nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/06/2022

Category: N/A

Tranh tráng gương Hà Nội còn được gọi là tranh 3D, là một trong những vật trang trí nhà cửa rất hot trong thời gian gần đây. Với giá thành không quá đắt đỏ nhưng lại khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại. Hãy cùng Chúng tôi giúp bạn điểm qua những địa điểm bán tranh tráng gương Hà Nội cực kỳ đa dạng.

Danh sách các Xưởng sản xuất gấu bông chất lượng nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/06/2022

Category: N/A

Những năm gần đây, sản phẩm gấu bông - thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu. Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua của những xưởng sản xuất thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ s

Danh sách các Địa chỉ cung cấp dụng cụ cầm tay uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/06/2022

Category: N/A

Dụng cụ cầm tay là một trong những vật dụng khá cần thiết để dùng trong nhà. Dùng để sửa chửa những vật dụng bị hư hỏng, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ cầm tay giá rẻ, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có uy tín thì không dễ. Hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn nhé.

Danh sách các Rạp chiếu phim chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

28/06/2022

Category: Phim

Điện ảnh nói chung và rạp chiếu phim nói riêng là thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Hiện tại, cả nước có hơn 250 rạp chiếu phim. Trên thực tế, thị trường kinh doanh rạp chiếu phim tại Việt Nam phát triển không đồng đều giữa các tỉnh thành. Cụ thể, các rạp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 80% số lượng rạp chiếu phim trên cả nước. Tại Hà Nội dù bạn ở khu vực quận nào cũng có thể dễ dàng tìm được các rạp chiếu phim. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi cũ

Danh sách các Công ty sản xuất màng xốp hơi rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/06/2022

Category: N/A

Xốp hơi bọc hàng hay còn gọi là cuộn xốp hơi hoặc màng xốp hơi là sản phẩm bao bì đóng gói có lẽ không còn xa lạ nữa. Xốp hơi bọc hàng giúp bảo vệ hàng hóa tránh những va đập làm vỡ hay móp méo... Cùng Chúng tôi tìm hiểu các công ty sản xuất màng xốp hơi rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

Danh sách các Nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2022

Category: N/A

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của hàm răng một cách hiệu quả. Rất nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng chưa tìm được phòng khám nha khoa nào uy tín? Bạn đang sinh sống quanh khu vực Đống Đa, HN? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top các nha khoa tẩy trắng răng tại quận Đống Đa an toàn và chất lượng nhất.

Danh sách các Phòng khám nhi tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2022

Category: N/A

Trẻ em thường có sức đề kháng yếu nên dễ mắc bệnh hơn người lớn. Nhiều bệnh có thể có biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Do vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em cần sự quan tâm rất lớn của cha mẹ. Sức khỏe trẻ em là một vấn đề mà bất kì phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Vì vậy việc giắt túi một số địa chỉ phòng khám uy tín là điều vô cùng cần thiết. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những phòng khám nhi khoa uy tín nhất Đống Đa, Hà Nội.

Danh sách các Phòng khám nha khoa tốt nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2022

Category: N/A

Có câu ‘cái răng, cái tóc là gốc con người’ quả thật không sai chút nào. Một hàm răng chắc khoẻ, sáng bóng không chỉ giúp chúng ta sinh hoạt tốt hơn mà còn tạo ấn tượng cho người đối diện với một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Hàm răng không như ý có thể khiến chúng ta gặp nhiều tự ti và phiền toái khi sinh hoạt, thế nên nhu cầu chỉnh sửa nha khoa vẫn luôn là một trong những nhu cầu lớn nhất của ngành y tế. Tuy nhiên có thể tìm ra một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín thật không dễ dàng gì. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn t

Danh sách các Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2022

Category: N/A

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại quận Hoàn Kiếm mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới

Danh sách các Văn phòng luật thương mại tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/06/2022

Category: N/A

Luật thương mại đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Nắm được nhu cầu tư vấn luật thương mại, hiện nay nhiều cơ sở, đơn vị, công ty luật mở ra và chuyên tư vấn các vấn đề liên quán đến luật thương mại. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn luật thương mại uy tín, thì nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây mà Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

Danh sách các Văn phòng luật kinh tế tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/06/2022

Category: N/A

Hiện nay, ngày càng có nhiều văn phòng luật được mở ra, chất lượng của các văn phòng luật cũng ngày một dâng lên. Tuy nhiên, không phải văn phòng nào cũng có thể tự tin tư vấn luật kinh tế cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những văn phòng luật kinh tế tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Danh sách các Công ty sản xuất Cổng Nhôm Đúc Hà Nội chất lượng nhất

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/06/2022

Category: N/A

Cổng nhôm đúc không những bền, chắc chắn, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao. Những ưu điểm này đã góp phần tạo sự tinh tế, đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để tìm kiếm công ty sản xuất cổng nhôm đúc Hà Nội chất lượng không dễ dàng. Vì thế, hãy cùng Chúng tôi khám phá 6 địa điểm cung cấp cửa cổng nhôm đúc uy tín với giá tốt tại Hà Nội. Tin rằng, những gợi mở bên dưới sẽ giúp bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý cho công trình của mình.

Vay tien cmnd