Danh sách các Kỹ năng bố mẹ nên dạy cho trẻ để trở thành người có trách nhiệm

Khi trưởng thành, nhiều người nhận ra rằng mình còn thiếu một số kỹ năng nhất định và ước rằng giá như mình được dạy khi còn nhỏ. Đối với một số người, đó là những kĩ năng như độc lập và tự tin, những người khác lại ước họ biết nhiều hơn về kĩ năng lập kế hoạch và xây dựng sự nghiệp. Và dĩ nhiên những kĩ năng này thực sự cần thiết đối với trẻ nhỏ để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Chúng tôi luôn muốn con em chúng ta được trang bị các kĩ năng tốt nhất khi trở thành người lớn. Vì vậy, đây sẽ là một số kĩ nă

1

Cách ứng xử với người khác

Từ bi và cảm thông là điều quan trọng để hòa hợp với mọi người và xây dựng tôn trọng mối quan hệ với họ. Điều quan trọng là phát triển những phẩm chất này ở con bạn để chúng có thể học cách quan tâm người khác và nhìn mọi thứ từ góc độ của họ. Điều này sẽ khuyến khích con biết giúp đỡ người khác và khi con khó khăn thì họ cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ.


Nguồn: Brightside

Cách ứng xử với người khác
Cách ứng xử với người khác
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Cách thực hiện sơ cứu cơ bản

Kỹ năng này có thể cứu sống một ai đó theo đúng nghĩa đen. Bạn cũng cần biết cách điều trị các vết thương nhỏ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem qua bộ sơ cứu và giải thích cho con mọi vật dụng có thể được sử dụng để làm gì.


Thậm chí, bạn có thể giả vờ bị thương và nhờ con giúp đỡ. Một số kỹ năng sơ cứu quan trọng nhất bao gồm ấn vào vết thương để cầm máu và biết cách thực hiện hô hấp nhân tạo mà bạn có thể thực hành trên ma-nơ-canh.

Cách thực hiện sơ cứu cơ bản
Cách thực hiện sơ cứu cơ bản
3

Cách tiêu xài và quản lý tiền bạc

Ngay cả khi con vẫn còn nhỏ, chúng có thể học về tiền bạc và lập ngân sách. Trên thực tế, tốt hơn là nên bắt đầu dạy con trước khi chúng lên 7 tuổi, vì lúc này, con đã có thể nhận thức được thái độ và thói quen về tiền bạc.


Trước tiên, hãy cho con xem tiền xu, tiền mặt và thẻ tín dụng, giải thích với con rằng chúng có thể mua đồ với những vật này và chỉ cho con cách bạn thanh toán tiền khi bạn và con đi mua sắm cùng nhau. Sau khi mua thứ gì đó, đặc biệt là bằng thẻ tín dụng, bạn có thể đưa cho con biên lai để chúng biết bạn đã chi bao nhiêu tiền.


Sau đó, hãy giải thích với con rằng tiền không chỉ để tiêu mà bạn còn có thể tiết kiệm. Hãy đưa cho một con heo đất để chúng nhét tiền và tiết kiệm cho việc gì đó sau này. Điều này sẽ dạy con biết cách lập mục tiêu, kế hoạch và mà quá chiều bản thân. Tất nhiên, trẻ em sẽ có những mục tiêu ngắn hạn, nhưng theo thời gian, chúng sẽ kỷ luật hơn và sẽ bắt đầu biết tiết kiệm cho những mục tiêu dài hạn hơn.

Bạn cũng nên dạy trẻ giá trị của những đồng tiền kiếm được. Bạn có thể cho con làm việc nhà và phụ cấp cho chúng một số tiền nhỏ.

Cách tiêu xài và quản lý tiền bạc
Cách tiêu xài và quản lý tiền bạc
4

Cách quản lý thời gian

Có quá nhiều việc phải làm mà không có đủ thời gian là một vấn đề mà người lớn đều hiểu quá rõ. Nhưng đôi khi, vấn đề chỉ là chúng ta có những ưu tiên gì và có thể quản lý thời gian của mình tốt như thế nào. Vậy nên, bạn có thể dạy con bạn về cách làm điều đó và kỹ năng này sẽ không chỉ hữu ích cho con khi chúng trở thành người lớn mà thậm chí ngay khi còn đi học, con có thể giúp cuộc sống của ba mẹ dễ dàng hơn.


Đảm bảo rằng con bạn phải biết cách tính và đo thời gian. Ví dụ, bạn giao cho con một việc và yêu cầu con hoàn thành trong vòng 20 phút. Đặt một chiếc đồng hồ gần đó và khi thời gian kết thúc, hãy thông báo cho con biết chúng đã dành bao nhiêu thời gian và còn lại bao nhiêu. Điều này sẽ giúp con bạn hiểu thời gian trôi qua và giúp chúng hiểu rõ hơn những hoạt động nào phù hợp hơn trong những khoảng thời gian nhất định.

Cách quản lý thời gian
Cách quản lý thời gian
5

Cách nấu ăn đơn giản

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc dạy trẻ nấu ăn sẽ giúp chúng biết cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn. Vì các chất dinh dưỡng lành mạnh rất quan trọng cho sức khỏe của chúng ta, học những thói quen này khi còn nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng có một lối sống lành mạnh khi trưởng thành. Điều quan trọng nữa nên dạy trẻ biết nhiều loại thực phẩm lành mạnh để trẻ không cảm thấy nhàm chán và có thể biết được nhiều lợi ích nhất có thể từ các thực phẩm này.


Lý do khiến trẻ em thường chọn những món không lành mạnh như khoai tây chiên hoặc đồ ngọt, có thể vì chúng không phải dành thời gian nấu ăn. Chúng đã quen với việc cha mẹ luôn chuẩn bị bữa ăn cho mình, vì vậy khi chúng không có thời gian để làm việc đó, thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ sẽ trở thành món ăn quen thuộc của chúng. Và khi con cái lớn lên và chuyển ra ngoài, chúng sẽ khó bắt đầu nấu được những bữa ăn lành mạnh cho mình nếu chúng chưa làm trước đó.

Cách nấu ăn đơn giản
Cách nấu ăn đơn giản
6

Cách tự vệ

Biết cách tự vệ là kỹ năng quan trọng mà người lớn cần dạy trẻ em. Ví dụ, khi đối mặt với những kẻ bắt nạt, học cách tự vệ sẽ giúp cho con bạn tự tin và độc lập hơn, chúng sẽ nhận thức được rằng chúng có thể tự tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn mà không cần nhờ người lớn giúp đỡ.


Khả năng tự vệ thậm chí không cần đến thể chất. Trẻ em có thể dùng lời nói để làm giảm xung đột. Điều quan trọng là dạy con bạn quyết đoán bằng lời nói và không cho kẻ bắt nạt phản ứng theo ý chúng, hoặc chỉ đơn giản là bỏ đi.


Nếu xung đột dẫn đến đánh nhau, hãy nói với con rằng dùng nắm đấm không phải là ý kiến hay nhất. Thay vào đó, tốt hơn là “giải quyết với” kẻ bắt nạt bằng cách vòng tay quanh kẻ tấn công, gần như đang đấu vật. Điều này sẽ khiến kẻ bắt nạt tránh làm con bị thương hơn.

Cách tự vệ
Cách tự vệ
7

Cách đưa ra quyết định

Cha mẹ muốn những điều tốt nhất cho con mình nên đôi khi cố gắng kiểm soát cuộc sống của chúng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, việc luôn quyết định mọi thứ cho con có thể khiến chúng thực sự khó đưa ra quyết định của riêng mình khi trở thành người lớn. Ngay khi còn nhỏ, trẻ em cần biết cách đưa ra lựa chọn của riêng mình và hiểu được hậu quả.


Để dạy con điều đó, bạn có thể lấy những điều đơn giản nhất và thảo luận với con. Yêu cầu chúng chọn giữa 2 lựa chọn và lập danh sách ưu, nhược điểm cùng con. Để làm quá trình dạy thêm chút thử thách, bạn có thể hỏi con xem chúng có nghĩ rằng sẽ có một lựa chọn tốt hơn mà bạn chưa nêu ra được hay không. Hãy chắc chắn rằng con hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu chúng chọn thứ này hay thứ kia, và điều đó sẽ ảnh hưởng đến chúng như thế nào.

Cách đưa ra quyết định
Cách đưa ra quyết định
8

Cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp

Nếu một điều gì đó bất ngờ hoặc tồi tệ xảy ra, ngay cả người lớn cũng sợ hãi và bối rối, vậy nên một đứa trẻ cần chuẩn bị và biết cách hành động trong những trường hợp khẩn cấp. Và nếu bạn dạy cho con về những gì chúng nên làm, điều đó không hề đáng lo và thậm chí có thể giúp con dễ dàng đối phó với những tình huống căng thẳng hơn khi lớn lên.


Trước hết, hãy dạy cho con biết con nên gọi số nào trong trường hợp khẩn cấp. Thứ hai, cho con biết con cần nói gì khi ai đó trả lời cuộc gọi, đó là lý do họ gọi, tên họ là gì và địa chỉ của họ. Bạn thậm chí có thể nhập vai và điều này sẽ giúp con chuẩn bị kỹ càng hơn vì con sẽ biết rằng con đã làm điều đó trước đây.

Cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp
Cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp

Danh sách các sai lầm tai hại khi nhắn tin với phụ nữ

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc nhắn tin giờ đây đã trở thành phương tiện hẹn hò, tìm người yêu chủ yếu của giới trẻ. Tuy nhiên việc nhắn tin không phải lúc nào cũng thuận lợi, suôn sẻ nhất là đối với cánh mày râu. Vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những sai lầm tai hại của đàn ông khi nhắn tin với phụ nữ nhé! Bắt đầu thôi nào.

Danh sách các địa chỉ bán đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng nhất tại Phú Thọ

Tỉnh/Thành: Phú Thọ

16/06/2021

Category: N/A

Sự phát triển với những định hướng đa dạng hóa mạnh mẽ trong các đồ dùng nội thất của con người hiện nay được cho là xu hướng rất quan trọng. Đồ gỗ nội thất với tính thẩm mỹ cao cùng hiệu quả sử dụng đóng góp những vai trò rất cần thiết phục vụ cuộc sống của con người. Bạn đang ở Phú Thọ và chưa biết mua đồ gỗ nội thất ở đâu uy tín, chất lượng. Vậy hôm nay hãy cùng Chúng tôi liệt kê một số địa chỉ bán đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng tại Phú Thọ qua bài viết này nhé.

Danh sách các Sự thật "sai lầm" mà chúng ta vẫn tin vì được học ở trường

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên bùng nổ thông tin. Số lượng thông tin khác nhau trên thế giới đang tăng lên như tốc độ của một trận tuyết lở từ đỉnh núi. Và dường như quá trình này không có hồi kết. Nhưng đó chưa phải là tất cả - khi lượng kiến thức mới ngày càng nhiều, bức tranh thế giới cũng thay đổi. La bàn không còn hướng về phía bắc, loài gián cũng không sống sót trong chiến tranh hạt nhân và cá voi xanh mất danh hiệu sinh vật lớn nhất trên Trái đất. Chúng tôi đã thu thập được 7 sự thật mà bạn có thể đã học được ở trư

Danh sách các Mẹo chọn mua cá tươi ngon, đảm bảo chất lượng

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Cá chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như vitamin D và B12, omega-3, iốt, sắt, niacin và các dưỡng chất khác. Nhưng không phải loại cá nào cũng tốt cho sức khỏe mà đôi khi, các cửa hàng bán cá không chỉ làm hỏng bữa tối của bạn mà còn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Chúng tôi đã quyết định tìm hiểu và liệt kê các cách chọn cá tươi ngon dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo.

Danh sách các Lý do vì sao các gia đình Nhật Bản ngày nay có rất ít con

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Nhật Bản hiện là quốc gia có dân số già nhất trên thế giới, trung bình cứ 1 người Nhật thì có 1 người già trên 65 tuổi. Tốc độ già hóa quá nhanh chủ yếu là do tỷ lệ sinh con giảm mạnh, thanh niên Nhật ngày càng sợ kết hôn, các đôi vợ chồng thì né tránh chuyện sinh con. Tỉ lệ sinh ở Nhật đã giảm liên tục từ 5 trẻ em trên mỗi cặp vợ chồng vào những năm 60, nay xuống chỉ còn trung bình 1,5 trẻ em. Tại sao người Nhật hiện nay lại sinh ít con như vậy? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiều nguyên nhân của vấn đề này nhé!

Danh sách các Địa chỉ bán phụ kiện trang trí bánh kem đẹp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/06/2021

Category: N/A

Ngày nay, hầu như tất cả các bữa tiệc sinh nhật đều luôn có sự hiện diện của một chiếc bánh kem. Có hàng ngàn kiểu bánh kem khác nhau được sử dụng cho ngày sinh nhật, từ bánh kem truyền thống, đến bánh kem phủ ngập chocolate, hay bánh kem được trang trí với fondant cực kỳ bắt mắt. Tất cả đều là món quà ngọt ngào cho ngày sinh nhật của bất kì ai. Bạn đang ở Hà Nội, bạn muốn làm một chiếc bánh kem ý nghĩa dành tặng người thân yêu của mình nhân một dịp đặc biệt như: sinh nhật, thôi nôi, cưới hỏi và bạn muốn tìm các phụ kiện trang tr

Danh sách các Bệnh viện tầm soát đột quỵ tốt nhất TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 sau tim mạch và ung thư. Đột quỵ có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, với bất kỳ ai. Vì vậy tầm soát sớm, nhất là những người có nguy cơ cao mắc đột quỵ là rất quan trọng. Tuy nhiên không phải bệnh viện nào cũng có thể giúp bệnh nhân thực hiện tầm soát đột quỵ tốt. Chính vì vậy, Chúng tôi xin gợi ý cho bạn những bệnh viện tầm soát đột quỵ tốt nhất TP HCM.

Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín nhất tại TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Ngày nay, xu hướng khám bệnh nhanh và hiệu quả của người dân càng được chú trọng. Thay vì phải vào bệnh viện lấy số, chờ khám thì nhiều người có lựa chọn phòng khám tư để được nhanh chóng. Tuy giá cả cao hơn so với việc khám trong bệnh viện nhưng người dân lại cảm thấy được việc và yên tâm hơn. Bài viết này chia sẻ một số phòng khám đa khoa uy tín tại khu vực TP HCM.

Danh sách các khách sạn 5 sao tốt nhất Lào Cai

Tỉnh/Thành: Lào Cai

16/06/2021

Category: N/A

Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc của nước ta có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất, trong đó nổi tiếng nhất là Sapa quanh năm được bao bọc bởi mây sương mờ nhân ảnh. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, bắc sắc văn hóa dân tộc phong phú, phong cảnh hữu tình và những món ăn đặc sắc của địa phương làm níu bước chân du khách. Lào Cai thu hút lượng khách du lịch trong nước và quốc tế khổng lồ nên các nhà nghỉ, khách sạn cũng được đầu tư xây dựng vô cùng phát triển. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số khách sạn 5 sao tốt nhất tại Lào Cai nhé

Danh sách các dịch vụ in giấy mời chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/06/2021

Category: Dịch Vụ

Ngày nay, trong mỗi một sự kiện, một cuộc họp mặt ta không thể thiếu được chiếc giấy in thiệp mời. Bởi vì thiệp mời chính là cách tôn trọng cũng như thuyết phục những người tham dự. Giấy mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, giấy mời tham gia các even hay phổ thông là các loại thiệp mời trong các bữa tiệc sinh nhật, thiệp cưới, thiệp giáng sinh... Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội.

Danh sách các công ty dịch thuật Tiếng Hàn uy tín nhất TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

16/06/2021

Category: N/A

Nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn những năm gần đây đang tăng cao là do chính sách hội nhập kinh tế của nước ta ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, cũng từ đó mà sự bất đồng ngôn ngữ ngày càng phổ biến. Đặc biệt là Hàn Quốc – quốc gia phát triển đứng thứ 4 toàn Châu Á và ngày càng đầu tư mạnh vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Do đó, việc dịch thuật, đặc biệt là dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại, ngày càng đóng một vai trò quan trọng, là chiếc cầu nối góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Có

Danh sách các Shop giày thể thao đẹp và chất lượng nhất tại Thái Nguyên

Tỉnh/Thành: Thái Nguyên

15/06/2021

Category: Shop

Chơi bóng đá, bóng rổ, chơi cầu lông, chơi bóng bàn hay đơn giản chỉ là chạy bộ, đi dạo phố thì một đôi giày thể thao sẽ rất là quan trọng, một đôi giày bền và đẹp sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái khi vận động. Hiện nay, các bạn trẻ cũng rất yêu thích những đôi giày thể thao khỏe khoắn. Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm này đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hôm nay, các bạn hãy cùng TOPLIST tìm hiểu về top những shop bán giày thể thao đẹp và chất lượng nhất tại Thái Nguyên nhé!

Danh sách các địa chỉ bán đồ nội thất uy tín, chất lượng nhất tại Nha Trang

Tỉnh/Thành: N/A

15/06/2021

Category: N/A

Khi thu nhập tăng cao, nhu cầu của con người không còn dừng ở mức cơ bản là ăn, ngủ, mặc nữa mà còn ở nhu cầu thể hiện bản thân, cái tôi, cá tính riêng của mình. Một trong những yếu tố không thể thiếu để khẳng định hình ảnh cá nhân chính là đồ nội thất. Chúng tôi xin giới thiệu những cửa hàng bán đồ nội thất uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang. Hi vọng bài viết thật sự hữu ích cho những ai đang sống ở khu vực này.

Danh sách các quán cafe nóc nhà tuyệt đẹp ngắm Sài Gòn từ trên cao

Tỉnh/Thành: N/A

15/06/2021

Category: N/A

Nhịp sống ở Sài Thành luôn vội vã, tất bật, nhưng đôi khi bạn hãy nên dừng lại nghỉ ngơi một chút, rủ bạn bè cùng đi nhâm nhi vài cốc cà phê để cảm thấy thư thái hơn. Và sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu bạn tìm đến những quán cafe nóc nhà tuyệt đẹp ở Sài Gòn, ngắm nhìn thành phố hoa lệ từ trên cao, đảm bảo bạn có ngồi lì cả ngày cũng không biết chán. Cùng Chúng tôi khám phá một số quán cafe nóc nhà tuyệt đẹp ngắm Sài Gòn từ trên cao nhé.

Danh sách các khách sạn 4 sao tốt nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

14/06/2021

Category: N/A

Hạ Long là một điểm du lịch bạn nên đi một lần trong đời. Bởi phong cảnh thiên nhiên được tạo hóa dựng nên một cách tự nhiên vô cùng tráng lệ. Hàng năm lượng du khách đến với Hạ Long vô cùng lớn. Khách sạn là một địa điểm dừng chân dành cho các du khách trong suốt chuyến du lịch xa nhà. Có người thì chọn những khách sạn giá rẻ, có người thích chọn khách sạn tầm trung nhưng cũng có những du khách lại thích chọn những khách sạn hạng sang nhất để nghỉ ngơi. Điều này tùy vào kinh tế và sở thích của mỗi người. Trong bài viết hôm nay

Danh sách các Bài tập 1 phút của người Nhật giúp ngăn ngừa và xóa nếp nhăn quanh mắt cực kì hiệu quả

Tỉnh/Thành: N/A

14/06/2021

Category: N/A

Vùng da quanh mắt của chúng ta rất mỏng, dễ bị tổn thương và là vùng da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Chính vì thế những vết chân chim, bọng mắt, nếp nhăn,... vẫn luôn là vấn đề muôn thuở làm các không ít người phải đau đầu. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì với bài tập “Shiatsu” một phút mỗi ngày, vùng da dưới mắt của bạn sẽ trở nên căng mọng không tì vết bất chấp năm tháng. Đây là một bài mát-xa vô cùng đơn giản của người Nhật. Không chỉ xóa, làm mờ đi các vết chân chim, nó còn có tác dụng giảm căn

Danh sách các Quán ăn ngon trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/06/2021

Category: N/A

Nhắc đến quán ăn ngon nổi tiếng ở con đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân thì không thể không nói đến những địa chỉ ẩm thực dưới đây. Với thực đơn đa dạng phong cách, không gian đẹp và mức giá khá hợp lý, những quán ăn ngon Chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn khi tìm địa chỉ ăn uống ở khu vực đường Lê Văn Lương.

Danh sách các Sai lầm phổ biến khi chăm sóc da có thể gây hại cho da mặt của bạn

Tỉnh/Thành: N/A

14/06/2021

Category: N/A

Bạn đã bao giờ để ý tại sao những lời khuyên giống nhau về chăm sóc da cứ lặp đi lặp lại trong các bài báo khác nhau trên các tạp chí? Lý do không phải là các biên tập viên thiếu trí tưởng tượng mà là thực tế là hầu hết người đọc không thể làm theo được những lời khuyên đơn giản đó. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta nên ngừng lãng phí tiền vào những loại mỹ phẩm đắt tiền hứa hẹn điều kỳ diệu sẽ xảy ra với làn da của bạn và chỉ nên bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. Chúng tôi không muốn đánh giá quá cao về những điều

Danh sách các Lý do tại sao phụ nữ thường nhanh già hơn nam giới

Tỉnh/Thành: N/A

14/06/2021

Category: N/A

Người xưa có câu "trai 30 tuổi đang xoan – gái 30 tuổi đã toan về già", thật đúng vậy chúng ta thường thấy phụ nữ luôn già nhanh hơn so với nam giới phải đến 10 tuổi. Điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau khiến phụ nữ nhìn chững chạc và đứng tuổi hơn đàn ông. Những lý do dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiếu được vì sao phụ nữ thường lão hóa nhanh hơn nam giới.

Danh sách các món ăn chế biến từ cá nục ngon nhất

Tỉnh/Thành: N/A

14/06/2021

Category: N/A

Cá nục là một chi cá biển thuộc họ cá khế. Người dân vùng biển thường dùng loại cá này chế biến thành các món ăn trong bữa cơm gia đình. Vị béo béo của thịt cá khi kết hợp với các nguyên liệu khác thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn hơn. Mặc dù giá thành cá nục không cao nhưng không vì thế mà các món ăn từ chúng bị đánh giá thấp. Với nguyên liệu chính là cá nục, chúng ta có thể chế biến thành nhiều món kho ngon lành như: cá nục kho nước dừa sốt cà chua, cá nục kho riềng, cá nục kho khóm, cá nục kho mơ muối. Trong bài viết này, TopList sẽ ch

Vay tien cmnd