Danh sách các kinh nghiệm chạy grab cho người mới bắt đầu

Dịch vụ chạy Grab là nghề hiện đại có mức thu nhập ổn định đang dần trở nên hot trong thị trường ngày nay. Chạy grab thu hút bạn trẻ như sinh viên, học sinh làm thêm hay mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người làm full time. Tuy nhiên lương của nghề xe ôm công nghệ được biết đến khá cao, song cao bao nhiêu thì không có con số cụ thể. Bởi nó tùy thuộc vào thời gian, số km chạy, sự cố gắng của mỗi cá nhân. Do đó để chạy grab hiệu quả, thu nhập tốt, hành nghề an toàn mời bạn đọc một số kinh nghiệm sau!

1

Tham gia các chương trình của Grap

Một kinh nghiệm cuối cùng Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là khuyên bạn nên tham gia các chương trình đào tạo, chương trình hỗ trợ cho các anh em vì grab có nhiều chương trình như đua top. Đồng hành, giúp anh em kiếm thêm thu nhập cũng như nâng cao kĩ năng làm việc.


Khi tham gia đủ giúp bạn hiểu rõ về Grab và các chương trình mới của Grab giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ sự hiểu biết của bạn về các chương trình của Grab. Tham gia còn giúp bạn có thêm hiểu biết về kĩ năng trong cuộc sống như lái xe an toàn, tự vệ.

Tham gia các chương trình của Grap
Tham gia các chương trình của Grap
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Suy nghĩ về mua xe chạy grab?

Khi tham gia chạy Grab bạn cần biết về quy định thu tiền của ứng dụng Grab, cụ thể tài xế sẽ nhận được 72% doanh thu từ mỗi cuốc xe, còn 28% sẽ thuộc về công ty cung cấp ứng dụng.Như vậy, khi quyết định mua xe chạy Grab, bạn cần tính toán đến khoảng chi phí khấu hao cho việc mua xe và chia dần theo thời gian. Nếu bạn chi tiền mua xe chỉ để chạy Grab, sẽ mất khoảng bao lâu để thu nhập Grab bù đắp được số tiền đầu tư bạn bỏ ra?

Câu trả lời còn phụ thuộc vào loại xe, chi phí mua xe để chạy Grab của bạn do vậy một trong những kinh nghiệm chạy Grab là hãy lựa chọn cho mình những chiếc xe cũ tiết kiệm xăng và nếu chạy grab ô tô hãy suy nghĩ đến phương án vay mua xe trả góp để cân đối bài toán chi phí.


Bạn cần chú ý đến giá bán ban đầu của xe, không quá 500 triệu là lí tưởng nhất. Nếu mua trả góp một mẫu xe 400 triệu thì bạn có thể chỉ cần số vốn 200 triệu ban đầu, còn lại trả nợ dần vẫn rất lí tưởng.

Các mẫu xe cỡ nhỏ cũng có mức tiêu thụ xăng thấp, nếu là xe cũ thì chỉ cần chú ý không mua phải taxi thanh lí thì bạn có thể yên tâm. Các sản phẩm như Hyundai i10 hay Toyota Vios thường được đánh giá khá cao vì tiết kiệm xăng, chi phí chăm sóc thấp và được giá khi bán lại.

Suy nghĩ về mua xe chạy grab?
Suy nghĩ về mua xe chạy grab?
3

Nhanh nhẹn và thạo đường

Nghề chạy Grab không chỉ cần bạn có sức khỏe mà còn nhanh nhẹn, thạo đường, ghi nhớ đường nhanh. Bởi đây là nghề "đánh bóng mặt đường" nên xác định gắn bó lâu dài, hãy tinh ý để ý những đoạn đường mình đã đi để có kinh nghiệm cho những cuốc xe sau đó. Nếu bạn nhớ đường, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào Google map nên được khách hàng hài lòng hơn.


Khi chở khách vào khung giờ cao điểm, sẽ chẳng có một quy định nào trả thêm tiền công cho bạn. Vào những khung giờ này vừa mất thời gian không đáng, mà xe cộ quá đông đôi khi mang bực vào người nên tâm lí ảnh hưởng đến lái xe an toàn.


Vậy giải pháp khắc phục là bạn nên chắt lọc khách hàng và đặc biệt lưu ý "đường hẻm". Hãy trau dồi để trở thành một tài xế rành đường, để có thể luồn lách các cung đường khác tránh khu vực đông đúc bạn nhé. Nếu bạn nắm rõ tuyến đường đi, bạn sẽ linh hoạt xử lí tất cả các tình huống có thể xảy ra...

Nhanh nhẹn và thạo đường
Nhanh nhẹn và thạo đường
4

Gia nhập cộng đồng tài xế công nghệ Việt

Trên các trang mạng xã hội hiện nay có rất nhiều cộng đồng, hội nhóm dành cho tài xế công nghệ Grab, Go-Viet, Now, MyGo... Tại đây, bạn có thể chia sẻ thông tin, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để nâng cao kỹ năng làm việc cũng như hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.


Thời gian gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn, cướp giết liên quan đến tài xế. Hãy luôn cẩn trọng trong những chuyến đi xa, không nên nhận khách vào giờ quá khuya cũng như chở khách ra khỏi khu vực đã được đặt trên ứng dụng để đảm bảo an toàn.


Dẫu biết rằng làm nghề nào cũng có vất vả của riêng nó, nhưng hy vọng với kinh nghiệm chạy Grab trên đây sẽ giúp thu nhập của bạn được cải thiện hơn.

Gia nhập cộng đồng tài xế công nghệ Việt
Gia nhập cộng đồng tài xế công nghệ Việt
5

Làm chủ vận tốc khi tham gia giao thông

Có nhiều tai nạn thương tâm khi tham gia giao thông là do lái xe không làm chủ được vận tốc. Nếu làm chủ được vận tốc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống. Dù khách có dục dã bạn phải đi thật nhanh, khoán cho bạn 5- 7 phút đến nơi hay bất kể gì đi chăng nữa, đừng quá liều lĩnh để hối hận không kịp. Phải luôn luôn đi với tốc độ chuẩn quy định, vừa an toàn, vừa không bị bắn tốc độ để mất tiền oan.


Đi chậm và hãy giữ khoảng cách với xe phía trước. Bởi vì khi có khoảng cách với xe phía trước sẽ giúp bạn chủ động linh hoạt xử lí tình huống nếu có sự cố xảy ra bất ngờ.

Làm chủ vận tốc khi tham gia giao thông
Làm chủ vận tốc khi tham gia giao thông
6

Lưu ý khi gặp đèn giao thông

Cái này là kĩ năng cần thiết bạn phải lưu ý nếu bạn đã chọn nghề tài xế bởi tính mạng của bạn và khách hàng nằm ở ngay tay lái của bạn. Khi tham gia giao thông, đặc biệt ngã ba; ngã tư, bạn cần chú ý quan sát, giảm tốc độ để có thể xử lí kịp thời.


Khi chạy trên đường, dù ngoại hay nội thành, đều rất hay gặp đèn báo hiệu giao thông. Trẻ con mầm non cũng hiểu rõ quy định màu sắc đèn báo hiệu để làm gì nhưng với bạn, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý để không chủ quan. Bạn không nên phanh gấp khi gặp đèn đỏ, vì phố xá đông đúc, sẽ có thể người phía sau trở tay không kịp, thậm chí họ có thể đâm ngay sau bạn gây tai nạn. Tuyệt đối không được tăng tốc để tránh đèn đỏ, bởi tỉ lệ gây tai nạn lúc này cực kì cao. Khi đèn vàng và xanh còn dưới 3s hãy hãm phanh, giảm tốc độ...Việc chạy xe tưởng chừng như đơn giản nhưng để chạy xe an toàn trong thành phố bạn cần phải lưu ý từ những điều nhỏ nhất.

Lưu ý khi gặp đèn giao thông
Lưu ý khi gặp đèn giao thông
7

Hiểu rõ luật giao thông

Có người từng nói: "Tham gia giao thông như đi đánh trận". Điều này không nói quá bởi xe cộ đông đúc, đường xá thì rộng lớn với quá nhiều quy định giao thông và biển báo giao thông. Nếu bạn đã tham gia "đánh trận" bạn cần hiểu đối thủ của mình. Do vậy hành nghề chạy Grap bạn cần trau dồi kĩ năng lái xe thành thạo, chắc tay lái và xử lí tình huống nhanh nhẹn, linh hoạt. Luôn luôn tập cho tâm lí vững vàng, đặc biệt hãy là hiểu rõ luật giao thông để tham gia giao thông an toàn.


Khi tham gia giao thông thì mọi tuyến đường từ ngoại thành hay phố thị đông đúc đều có nhiều biển chỉ dẫn, biển báo hiệu. Vậy hãy lưu ý đến nó để đọc xem nội dung nó đề cập là gì. Biết xem và hiểu thông tin trong các bảng chỉ dẫn giao thông đã giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia giao thông trên mọi tuyến đường.


Đọc được những thông tin chỉ dẫn, sẽ giúp bạn biết rõ đâu là đoạn đường nguy hiểm, đâu là đoạn đường cầm giảm tốc độ, đi chậm, hay đường một chiều, hai chiều để không chạy nhầm làm việc lái xe sẽ trở nên dễ dàng. Đảm bảo khi hành nghề vừa an toàn vừa không vi phạm luật.

Hiểu rõ luật giao thông
Hiểu rõ luật giao thông
8

Có trách nhiệm với nghề

Dù chọn nghề gì đi nữa bạn cần phải trung thành và trách nhiệm với công việc: Đừng bao giờ có ý định hủy cuốc xe nhưng vẫn liên lạc và chở khách. Bởi mọi việc bạn làm đều nằm trong tầm tay của dịch vụ. Nếu hệ thống khóa app thì bạn sẽ biết, nhưng nếu Grab âm thầm giảm bớt cuốc xe hơn bình thường thì bạn chẳng thể phát hiện. Vậy nên, trung thành với công việc sẽ giúp bạn đem lại hiệu quả cao hơn là tìm đường bỏ túi riêng về cho mình.


Trách nhiệm với nghề thể hiện ở việc bạn tuân thủ đúng quy định của dịch vụ:

+ Nên nhận đúng cuốc xe theo quy định trên ứng dụng thông báo, nếu khách hàng đặt sai, hãy hướng dẫn họ làm lại từ đầu.

+ Chạy xe tuân thủ theo quy định của pháp luật, đừng vì khách hàng trễ giờ hay nôn nóng mà mất tiền oan nộp phạt cho công an.

Có trách nhiệm với nghề
Có trách nhiệm với nghề
9

Thường xuyên kiểm tra ứng dụng và ví tiền

Thường xuyên kiểm tra xem ứng dụng đã trực tuyến hay chưa, tránh tình trạng lỗi mạng, bỏ lỡ mất chuyến xe. Bên cạnh đó cần luôn theo dõi ví tiền trên hệ thống, đừng để tài khoản của bạn thấp quá 30.000, vì số tiền ít thì tỉ lệ nhận cuốc xe dài của bạn cũng sẽ thấp hơn.


Một lưu ý nữa khi sử dụng ứng dụng là: Kiểm tra “biểu đồ nhiệt” xem khu vực nào đang có nhu cầu đặt xe cao để chọn vị trí bắt khách thích hợp, và thường xuyên khởi động lại ứng dụng, giúp thông tin cập nhật chính xác và tỉ lệ nhận khách cũng được tối ưu hơn.

Thường xuyên kiểm tra ứng dụng và ví tiền
Thường xuyên kiểm tra ứng dụng và ví tiền
10

Trau dồi kĩ năng mềm cho bản thân

Sẽ chẳng mất gì một câu nói, nhưng lời nói lại là chìa khóa cho bạn đến gần thành công hơn nếu bạn biết tận dụng điều đó. Vậy khi hoàn tất chuyến đi, tội gì mà bạn không nhờ khách hàng đánhh giá 5 sao. Việc được đánh giá 5 sao sẽ giúp bạn khẳng định mình là người lái xe chuyên nghiệp, được đành giá cao. Ngoài ra khi được khách hàng đánh giá cao thì bạn cũng sẽ được hệ thống thưởng đó. Vậy hãy mang những kĩ năng mềm của mình để khách hàng có thể làm điều đó cho bạn.


Bạn cần có thái độ lịch sự với khách hàng. Tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng, hoạt bát là điểm cộng cơ bản đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn có thể chu đáo hỏi khách chuẩn bị xong chưa để đến đón...và hỏi lại địa chỉ khách hàng giúp bạn tìm đến họ nhanh hơn, chủ động hơn.


Hãy chú ý trở thành một tài xế "ga lăng" như gạt để chân cho khách, đưa mũ cho khách, có thể hãy cầm đồ, xách đồ của họ lên xe...Nếu đi grab ô tô thì bạn có thể mang thêm túi bóng, nước lọc, khăn giấy, khẩu trang... Chỉ với những kĩ năng nhỏ có khi bạn sẽ có một thu nhập ổn định khi kiếm được khách ruột như họ sẽ book cả tháng, cả năm để đèo con họ đi học, đi chợ,... hay có khi bạn còn được khách cho thêm tiền vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Trau dồi kĩ năng mềm cho bản thân
Trau dồi kĩ năng mềm cho bản thân
11

Ưu tiên cuốc xe gần

Đúng là đi gần ít tiền hơn đi xa nhưng nếu đi nhiều chuyến gần chắc chắn sẽ hơn hẳn so với ngày chạy được hai ba cuốc xa. Với mục tiêu "chậm mà chắc" bạn nên nhận những cuốc xe gần, bởi những km đầu tiên đã được tính với 12000 đồng. Do đó, trong ngày nhận được nhiều cuốc xe gần sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đỡ mệt hơn đấy.


Lưu ý, đừng ngồi yên, hay nằm dài đợi khách chạy xe. Nếu bạn hoàn thành nhiều cuốc xe, ứng dụng sẽ tương tác và cập nhật cho bạn nhiều cuốc xe mới vào hôm sau hơn đấy!

Ưu tiên cuốc xe gần
Ưu tiên cuốc xe gần
12

Đảm bảo sức khỏe của xe và người lái đều tốt

Xe chính là cần kiếm cơm của bạn nên bạn phải luôn luôn kiểm tra xe trước khi bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Thường xuyên kiểm tra xe xem có hỏng hóc, hay sự cố gì không. Hãy cố gắng theo dõi, sửa và bảo dưỡng xe ở các địa điểm giảm giá cho grap, chọn những địa chỉ giá cả phải chăng phục vụ tốt nhất. Để xe đi được bền và êm bạn nên thay dầu xe thường xuyên và kiểm tra hơi lốp để đảm bảo xe đi nhẹ, giảm rủi ro bạn nhé.


Bên cạnh đó, cũng cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe của bản thân. Nếu không khỏe, thì tốt nhất nên nghỉ ngơi. Vì khi tham gia giao thông, thời tiết nắng mưa thất thường, tinh thần cũng không thoải mái bởi xe cộ đông đúc, bạn cũng phải tập trung cao độ để lái xe, điều đó sẽ làm bạn ốm mệt hơn mà chạy xe cũng không an toàn nếu tình trạng như vậy.

Đảm bảo sức khỏe của xe và người lái đều tốt
Đảm bảo sức khỏe của xe và người lái đều tốt
13

Đăng ký thêm dịch vụ vận chuyển

Ngoài việc chở khách hằng ngày, kinh nghiệm chạy Grab cho người mới vào nghề là có thể lựa chọn đăng ký thêm dịch vụ giao thức ăn, dịch vụ giao hàng nhanh để kiếm thêm thu nhập.


Loại hình này giúp các lái xe có được thu nhập trong những lúc vắng khách. Hơn nữa, giá cả giao hàng thường cao hơn giá chở khách nên bạn yên tâm về chi phí xăng xe nhé. Chỉ có một chút lưu ý đó là nếu bạn giao hàng bánh, trái, hay một số đồ dễ vỡ cần phải đặc biệt lưu ý cách bảo quản để không vướng vào rủi ro.

Đăng ký thêm dịch vụ vận chuyển
Đăng ký thêm dịch vụ vận chuyển
14

Trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết khi làm việc

Thời buổi công nghệ thì bạn cũng phải trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết khi làm việc. Trong đó quan trọng nhất là chiếc điện thoại thông minh và sim kết nối mạng tốc độ cao. Bên cạnh đó bạn chuẩn bị thêm sạc dự phòng, giá đỡ điện thoại, tai nghe...Một số vật dụng khác như: Nước uống, có ít nhất 2 áo mưa (cho mình và cho khách), đồ nghề sửa xe đơn giản…


Sự chuẩn bị này sẽ không thừa thải vì trong quá trình di chuyển, nếu điện thoại hết pin, mạng yếu, hay phải dừng lại để nghe điện thoại liên tục sẽ khiến chuyến đi của bạn bị gián đoạn rất nhiều. Đây có lẽ là kinh nghiệm chạy Grab cho người mới bổ ích nhất bạn không thể bỏ qua.

Trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết khi làm việc
Trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết khi làm việc
15

Sử dụng thời gian hợp lý

Nghề gì đi nữa, muốn hiệu quả cần phải cân đối thời gian một cách hợp lí. Nếu bạn chọn nghề tay trái kiếm thêm thu nhập hãy cân nhắc khung giờ phù hợp với công việc của mình. Giả sử có hôm bạn học hành quá vất vả đến mức rã rời chân tay, tốt nhất là đừng cố gắng. Vì nghề này đòi hỏi bạn phải tỉnh táo, tránh những tai nạn không hay xảy ra, khiến bạn phải hối hận đấy.


Tuy nhiên, có những bạn lại chọn chạy Grab là công việc chính thì hãy tận dụng khung giờ hợp lí, tiết kiệm thời gian có hiệu quả nhất. Thông thường, các cuốc xe đi xa sẽ đi khá sớm, từ 5h- 6h sáng như vậy, muốn có khách lúc đấy, chắc chắn bạn phải dậy trước khung giờ đó. Vậy hãy dậy sớm, thể dục cho tâm trạng thoải mái, ăn uống đầy đủ cho dạ dày khỏi réo hẵng bật ứng dụng lên nhé.


Nếu bạn muốn kiếm thu thêm thu nhập, chắc chắn bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Nhưng chăm chỉ quá mà không để cái đầu suy tính thì cũng không hiệu quả. Do vậy, những khung giờ cao điểm, dễ tắc đường như giờ người ta đi làm, người ta tan sở, phố xá đông đúc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, nếu chạy vào lúc này, bạn chỉ nên nhận cuốc gần hoặc đoạn đường vắng người qua lại. Hoặc không, có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi bù đắp năng lượng sau những giờ đi đường căng thẳng, rồi có thể tùy sức khỏe, lại tiếp túc chạy đến 21h-22h.

Sử dụng thời gian hợp lý
Sử dụng thời gian hợp lý

Danh sách các địa chỉ bán đàn Piano chất lượng nhất tại TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

11/05/2021

Category: N/A

Với sự phát triển nhạc cụ ngày một tăng như hiện nay thì có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán đàn piano xuất hiện. Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những tỉnh thành có nhiều cửa hàng bán đàn piano acoustic ở Việt Nam. Đối với nhiều người có kinh nghiệm về đàn piano thì không khó để tìm đến một cửa hàng chất lượng? Nhiều cửa hàng đồng nghĩa với nhiều sự lựa chọn và cũng đồng nghĩa có nhiều lợi thế về giá cả và đa dạng mặt hàng cho người mua. Nhưng ví dụ bạn là một người mới bắt đầu về đàn piano, giữa “ma tr

Danh sách các địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Tỉnh/Thành: Điện Biên

11/05/2021

Category: N/A

Kính mắt không chỉ là sản phẩm cần thiết cho những người có vấn đề về mắt mà đó còn là sản phẩm thời trang giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên để kính mắt thực sự hoàn thành tốt được nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt thì cần phải sở hữu được một sản phẩm chính hãng, tốt và chất lượng. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại Tp. Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

Danh sách các lý do khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi cả ngày

Tỉnh/Thành: N/A

11/05/2021

Category: N/A

Có nhiều lý do khiến bạn cảm thấy luôn trong tâm trạng mệt mỏi cả ngày ngay cả khi bạn đã ngủ đủ giấc. Đó có thể là một tình trạng được gọi là hội chứng mệt mỏi mãn tính. Nhưng nó cũng có thể có nghĩa là một điều gì đó ít nghiêm trọng hơn, có thể dễ dàng ngăn ngừa bằng cách áp dụng các thói quen lành mạnh. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày nhé.

Danh sách các Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Bình

Tỉnh/Thành: Thái Bình

11/05/2021

Category: N/A

Thú cưng hầu hết hiện nay đều trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, trong quá trình nuôi, đôi khi chúng bị bệnh hay xuất hiện những triệu chứng không mong muốn, lúc này bạn nên đưa những con vật yêu quý của mình tới một vài phòng khám sau đây, đây đều là những địa chỉ thăm khám thú y uy tín và có chất lượng tốt tại Thái Bình.

Danh sách các Địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại TP. Bạc Liêu

Tỉnh/Thành: Bạc Liêu

11/05/2021

Category: N/A

Trang điểm dự tiệc là công đoạn rất được các bạn gái chăm chút khi đi dự TIỆC CƯỚI hay TIỆC LIÊN HOAN, SINH NHẬT, THÔI NÔI của người thân, bạn bè. Bởi trong ngày lễ lớn ấy các nàng đều muốn mình thật xinh đẹp, để thu hút những ánh mắt từ bạn bè, họ hàng người thân, và đặc biệt là các chàng các quí ông. Vậy tại TP. Bạc Liêu, bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ trang điểm dự tiệc đẹp nhất tại TP. Bạc Liêu chưa? Nếu chưa hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Danh sách các lý do bạn không nên đi ngủ khi tóc còn ướt

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Thói quen đi ngủ với mái tóc còn ướt nhẹp vào ban đêm là một hành động xấu. Theo thời gian, từ vài ngày đến vài tuần hoặc vài tháng, nước có thể làm yếu lớp vỏ bảo vệ của nang tóc, được gọi là lớp biểu bì. Khi lớp biểu bì bị phá vỡ, nước có thể xâm nhập vào nó và làm vỡ lớp vỏ nang bên trong. Hậu quả là tổn thương có thể dẫn đến gãy rụng tóc, cũng như mất độ sáng bóng và độ đàn hồi. Vậy nên, Chúng tôi quyết định đi tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên để tóc ướt khi đi ngủ. Hãy đọc những lý do dưới đây để t

Danh sách các phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Nhiều doanh nghiệp nhỏ thất bại ngay cả khi có một khởi đầu đầy hứa hẹn. Có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, phần nhiều trong số những lý do đó có thể từ việc thiếu cơ cấu tổ chức và phân bổ nguồn lực hợp lý. Do tính chất của doanh nghiệp nhỏ, nhiều chủ doanh nghiệp không thể quản lý dòng tiền, hàng tồn kho và nguồn nhân lực bằng một kế hoạch định hướng phát triển - bất chấp rằng thực tế chúng là những cốt lõi trong hoạt động kinh doanh. Top những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ mà Chúng tôi giới t

Danh sách các bông tẩy trang hữu cơ tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Thứ gì không thể thiếu trên bàn trang điểm của các cô nàng? Câu trả lời chính là bông tẩy trang. Bông tẩy trang là công cụ không thể thiếu giúp bạn tẩy đi những lớp trang điểm hay bụi bẩn từ môi trường, đem lại làn da sạch đẹp, hỗ trợ cho quá trình chăm sóc da được hoàn hảo hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bông tẩy trang nhưng dòng bông tẩy trang hữu cơ luôn được ưu tiên lựa chọn vì rất an toàn cho da. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những bông tẩy trang hữu cơ tốt nhất hiện nay nhé!

Danh sách các Địa điểm chụp ảnh đẹp và lãng mạn nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

10/05/2021

Category: N/A

Hà Nội đẹp thì ai cũng biết rồi, thế nhưng nếu bạn là một tín đồ sống ảo thì chắc chắn bạn phải note ngay lại những địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Hà Nội dưới đây mà xem. Đảm bảo bạn sẽ có ngay cho mình một album cực đẹp cho xem. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh và sắp xếp lịch đi chụp thôi!

Danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất mỗi tháng trong năm

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Trong các chuyến đi của cuộc đời mình, sẽ có những địa điểm đi rồi là sẽ lãng quên ngay, chẳng có thời gian lâu dài trong tâm trí người du ngoại. Thế nhưng cũng có những địa điểm, khi đã đi rồi sẽ nhiều lần muốn đi lại, khám phá lại. Lí do không chỉ nằm ở địa điểm du lịch đặc biệt, khung cảnh thiên nhiên mơ mộng hữu tình, phong tục văn hóa vùng miền đặc trưng mà còn vì nằm ở thời điểm du lịch của bạn. Nói như thế, bởi lẽ với mỗi vùng miền khác nhau sẽ có một mùa, một tháng, một khoảng thời gian toát lên vẻ đẹp tuyệt

Danh sách các Bài tập 5 phút giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Mặc dù hầu hết phụ nữ trên khắp thế giới đã phải vật lộn để giảm mỡ bụng trong nhiều thập kỷ qua, nhưng đây vẫn là một trong những việc khó khăn nhất để có được vóc dáng cân đối. Ngay cả khi bạn đã lấy lại được vóc dáng đồng hồ cát và tìm thấy chương trình tập luyện hoàn hảo, đột nhiên bạn sẽ nghĩ tới những món ăn ngọt, sô cô la và bản thân không thể cưỡng lại hoặc bạn thân mang cho bạn một chiếc bánh ngọt thì mọi thứ lại trở về như cũ. Vòng eo thon gọn của bạn có thể biến mất. Chúng tôi biết rằng việc dà

Danh sách các thủ thuật giúp bạn kiểm soát cơ thể

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Bạn có một cuộc họp rất quan trọng trong vòng một giờ đồng hồ, nhưng đúng lúc ấy cơn đau đầu dữ dội ập đến. Bạn đang khám nha khoa thì đột nhiên dạ dày của bạn réo lên. Những vấn đề này có thể khiến cuộc sống hàng ngày của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt nếu bạn không biết nên sử dụng loại thuốc nào. May mắn thay, lại có khá nhiều thủ thuật hữu ích có thể giúp bạn ứng phó với những vấn đề này của cơ thể và nhanh chóng kiểm soát được chúng. Chúng tôi đã tổng hợp được 12 thủ thuật hữu ích có tác dụng

Danh sách các Dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín nhất Bình Dương

Tỉnh/Thành: Bình Dương

10/05/2021

Category: Dịch Vụ

Với phụ nữ, thời điểm mang thai và sinh con là khi có được những giây phút hạnh phúc, thiêng liêng nhất nhưng cũng không kém phần đau đơn. Việc chăm sóc sức khỏe sau sinh hết sức cần thiết. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín nhất Bình Dương.

Danh sách các mẹo sinh tồn cơ bản giúp bạn thoát khỏi các tình huống rủi ro

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Rủi ro có thể đến bất ngờ khiến chúng ta không thể lường trước. Thay vì bị động trước những tình huống này thì bạn hãy chủ động trang bị cho mình các kĩ năng để ứng phó trước mọi tình huống có thể gặp phải. Dưới đây là 11 mẹo sinh tồn cần thiết có thể giúp bạn thoát khỏi các tình huống rủi ro và chắc chắn chúng sẽ cứu sống bạn một ngày nào đó.

Danh sách các mẹo đơn giản giúp chữa bệnh khô mắt vô cùng hiệu quả

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Theo nghiên cứu cho thấy, cứ 3 người thì có 1 người bị khô mắt ít nhất một lần trong đời. Khô mắt thường xảy ra khi mắt không tiết đủ nước để giữ nước hoặc do nước mắt bay hơi quá nhanh. Điều này thường xảy ra do thay đổi nội tiết tố, hoạt động, thay đổi môi trường, kính áp tròng hoặc một số loại thuốc nhất định. Khi mắt bị khô sẽ luôn kéo theo vô vàn những bất cập cho mọi người trong sinh hoạt hàng ngày cũng như bảo vệ sức khỏe đôi mắt về lâu dài. Vì thế, bạn có thể tham khảo những mẹo đơn giản dưới đây để gi

Danh sách các Kỹ năng bố mẹ nên dạy cho trẻ để trở thành người có trách nhiệm

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Khi trưởng thành, nhiều người nhận ra rằng mình còn thiếu một số kỹ năng nhất định và ước rằng giá như mình được dạy khi còn nhỏ. Đối với một số người, đó là những kĩ năng như độc lập và tự tin, những người khác lại ước họ biết nhiều hơn về kĩ năng lập kế hoạch và xây dựng sự nghiệp. Và dĩ nhiên những kĩ năng này thực sự cần thiết đối với trẻ nhỏ để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Chúng tôi luôn muốn con em chúng ta được trang bị các kĩ năng tốt nhất khi trở thành người lớn. Vì vậy, đây sẽ là một số kĩ nă

Danh sách các sự kiện nổi bật nhất trong tháng 9 dương lịch của Việt Nam

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Không chỉ riêng đối với Việt Nam mà đối với những Quốc gia khác trên thế giới đều có các ngày gắn với các sự kiện, ngày tháng đặc biệt trong năm với mục đích tưởng nhớ, đánh dấu một thời khắc quan trọng nào đó… Tuy nhiên nhiều người do quá bận bịu với cuộc sống, công việc hay vì một lý do nào đó mà không thể nhớ hết được những ngày kỷ niệm sự kiện đặc biệt này. Hôm nay hãy cùng Chúng tôi liệt kê lại các sự kiện nổi bật nhất trong tháng 9 dương lịch của Việt Nam.

Danh sách các Ngày lễ và kỷ niệm nổi bật nhất trong tháng 8 dương lịch của Việt Nam

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Không chỉ riêng đối với Việt Nam mà đối với những Quốc gia khác trên thế giới đều có các ngày gắn với ngày lễ và kỷ niệm đặc biệt trong năm với mục đích tưởng nhớ, đánh dấu một thời khắc quan trọng nào đó… Tuy nhiên nhiều người do quá bận bịu với cuộc sống, công việc hay vì một lý do nào đó mà không thể nhớ hết được những ngày lễ kỷ niệm sự kiện đặc biệt này. Hôm nay hãy cùng Chúng tôi liệt kê lại các ngày lễ và kỷ niệm nổi bật nhất trong tháng 8 dương lịch của Việt Nam.

Danh sách các Thay đổi của đàn ông khi lên chức bố (cơ thể của họ cũng có thể thay đổi)

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Mang thai và sinh con đã thay đổi rất nhiều về cả thể chất lẫn tâm lý của người mẹ, nhưng hóa ra đàn ông cũng có thể sẽ phải trải qua những thay đổi về thể chất và tinh thần khi trở thành bố. Một chuỗi các thay đổi về nội tiết tố và cảm xúc, tình cảm mãnh liệt với đứa con mới chào đời, lo lắng và trầm cảm, thậm chí cả các triệu chứng của mang thai - nghe có vẻ khó tin, nhưng đây là điều mà nhiều người đàn ông có thể sẽ trải qua khi con họ chào đời. Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về thể chất lẫn tinh thần của nam giới thay đ

Danh sách các phần mềm quản lý doanh nghiệp xây dựng tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

10/05/2021

Category: N/A

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng có khá nhiều doanh nghiệp với khối lượng dự án cũng như công việc của các doanh nghiệp lớn và việc quản lý cũng như tiến hành các công việc cũng gây khó khăn khá nhiều cho các nhà quản lý doanh nghiệp xây dựng. Việc có được một hệ thống quản lý xây dựng phù hợp cũng như xuyên suốt với một chi phí hợp lý cho ngân sách của một doanh nghiệp thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với các nhà quản trị doanh nghiệp. Vì vậy Chúng tôi giới thiệu đến bạn Top những phần mềm quản lý doanh nghiệp xây d

Vay tien cmnd