Danh sách các Dịch vụ lấy mẫu test PCR tại nhà kết quả nhanh, chính xác cao nhất tại TP Hồ Chí Minh

Xét nghiệm PCR (Polymerase chain reaction) thực hiện bằng kỹ thuật Real Time hay gọi tắt là RT- RT-PCR. Dưới đây, Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các dịch vụ lấy mẫu test PCR tại nhà kết quả nhanh, chính xác cao nhất tại TP Hồ Chí Minh.

1

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã đầu tư Hệ thống xét nghiệm Realtime RT-PCR hiện đại, đảm bảo độ chính xác 98%. Khách hàng tại TP.HCM và vùng lân cận có thể chủ động đăng ký để được lấy mẫu xét nghiệm tại tại nhà, cơ quan với thủ tục đăng ký online vô cùng đơn giản.


Sự khác biệt rõ ràng nhất của dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại BVĐK Tâm Anh đến từ 5 ưu điểm nổi bật:

 • Độ chính xác cao
 • Thiết bị hiện đại chính hãng
 • Tay nghề chuyên môn cao
 • Quy trình an toàn
 • Chi phí hợp lý


Sau khi có chỉ định xét nghiệm RT-PCR, người bệnh cần liên tục kiểm tra điện thoại, email để nhận kết quả xét nghiệm và tuân theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo chống dịch địa phương nếu có kết quả dương tính.


Những việc cần làm sau khi có kết quả xét nghiệm:

 • Nếu kết quả dương tính: Lực lượng y tế địa phương sẽ thông báo cho bạn, lập tức bạn được đưa ngay đến cơ sở y tế điều trị. Đồng thời, bạn cần khai báo đầy đủ thông tin về lịch trình di chuyển, lịch sử tiếp xúc với người khác trong vòng 14 ngày trước khi xét nghiệm dương tính với cán bộ điều tra để thực hiện các biện pháp phòng dịch đúng theo quy định.
 • Nếu kết quả âm tính: Bạn được xác định không nhiễm virus SARS-CoV-2 tại thời điểm lấy mẫu xét nghiệm. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm lần đầu tiên không đủ khả năng kết luận bạn không nhiễm bệnh, bạn vẫn có khả năng sẽ nhiễm nên cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19 (tự cách ly 14 ngày). Nếu có các triệu chứng nghi ngờ (mệt, sốt, ho, khó thở) nên liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được chỉ định làm các xét nghiệm lại.

( Lưu ý: Dịch vụ này chỉ áp dụng với trên 100 mẫu)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 102 6789
Email:
[email protected]
Website:
https://tamanhhospital.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamanh

Khách hàng tại TP.HCM và vùng lân cận có thể chủ động đăng ký để được lấy mẫu xét nghiệm tại tại nhà, cơ quan với thủ tục đăng ký online vô cùng đơn giản.
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã đầu tư Hệ thống xét nghiệm Realtime RT-PCR hiện đại, đảm bảo độ chính xác 98%.
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng Khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (được đổi tên từ “Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Tân Bình” vào tháng 11/2015) trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. “Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng như Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ nói chúng. Với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ của Phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Nhằm góp phần ngăn chặn dịch lan rộng và đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của đông đảo người dân, BYT đã cấp phép cho các đơn vị được thực hiện xét nghiệm Realtime - RT - PCR- SARS-COV-2 .Trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.


Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được Viện Pasteur và Bộ Y Tế công nhận là nơi thực hiện xét nghiệm Covid-19 với độ chính xác cao. Để tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện, cơ quan, doanh nghiệp và địa phương,…với:

 • Quy trình sàng lọc, lấy mẫu được tổ chức đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo.
 • Độ chính xác cao nhờ vào trang thiết bị hiện đại, tay nghề chuyên môn cao
 • Thời gian trả kết quả nhanh trong 24 giờ
 • Chi phí hợp lý


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3620 6886 (EXT 401)- 0909 866 191

Website: https://www.hoanmysaigon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (Covid-19) cho bệnh nhân tại nhà
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 (Covid-19) cho bệnh nhân tại nhà
3

Bệnh viện FV - TP. Hồ Chí Minh

FV là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế chính thức cấp phép thực hiện và công bố kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 từ ngày 03 tháng 04 năm 2020.


Trước làn sóng COVID-19 mới đang diễn biến nhanh chóng và phức tạp dẫn đến nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng. Đồng thời tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu xét nghiệm nhưng không thể đến bệnh viện để lấy mẫu và cũng chủ động hơn trong việc xét nghiệm sớm để bảo vệ cộng đồng và những người xung quanh, Bệnh viện FV triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với quy trình chuẩn của Bộ Y tế.


Khoa Xét nghiệm FV sử dụng kĩ thuật xét nghiệm RT-PCR (Phản ứng tổng hợp chuỗi polymerase sao chép ngược) với tỉ lệ chính xác 99% và cho kết quả sau 4 - 5 giờ. Tùy vào số lượng mẫu, bệnh nhân sẽ nhận kết quả xét nghiệm trong vòng 24h. Kỹ thuật xét nghiệm COVID-19 RT-PCR sẽ phát hiện các đoạn gen (RNA) từ virus SARS-CoV-2 trong các mẫu bệnh phẩm lấy từ đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả phết dịch tỵ hầu bằng tăm bông.


Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện FV tự hào là một trong số ít những phòng thí nghiệm tại Việt Nam được trang bị hiện đại, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ước tính mỗi ngày, khoa Xét nghiệm của bệnh viện có thể thực hiện khoảng từ 250 – 400 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm COVID-19.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 5411 3333
Email:
[email protected]
Website:
https://www.fvhospital.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
Bệnh viện FV triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
4

Victoria Healthcare

Địa chỉ lấy mẫu PCR tại nhà cuối cùng mà Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Victoria Healthcare. Nhân viên Điều dưỡng của phòng khám sẽ đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu và thực hiện xét nghiệm Covid (test nhanh/ PCR) cho khách hàng.


Dịch vụ xét nghiệm COVID-19 của Victoria Healthcare có ưu điểm:

 • Trả kết quả nhanh chóng trong vòng 24h
 • Kĩ thuật xét nghiệm RT-PCR với tỉ lệ chính xác 99%
 • Mọi quy trình sàng lọc, lấy mẫu và xét nghiệm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn sinh học của WHO, CDC và Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và cộng đồng.


Phí dịch vụ xét nghiệm được tính theo giá niêm yết cho khách lẻ tại phòng khám kèm thêm phụ phí. Phụ phí dịch vụ: từ 500.000 vnđ (áp dụng cho các khu vực Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận và Bình Thạnh). Các khu vực còn lại trong TPHCM, vui lòng liên hệ 028 3910 4545 để được báo phí chi tiết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 37-39 Lương Định Của, P. An Khánh, TP Thủ Đức
 • 20-20Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
 • 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Q. Phú Nhuận
 • 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Điện thoại: 028 3910 4545
Website: https://www.victoriavn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VictoriaHealthcareVietNam

Nhân viên Điều dưỡng của phòng khám sẽ đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu và thực hiện xét nghiệm Covid (test nhanh/ PCR) cho khách hàng.
Ảnh minh họa
5

MEDLATEC

Ngày 03/04/2020 sau quá trình thẩm định năng lực sàng lọc và khẳng định SARS-CoV-2. Bộ Y tế đã chính thức cấp phép cho Bệnh viện Đa Khoa MEDLATEC thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19.


Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC hiện đang được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Cụ thể, bệnh viện áp dụng phương pháp Real Time RT-PCR (hay còn gọi xét nghiệm sinh học phân tử) để phát hiện virus SARS-CoV-2 tồn tại ở các mẫu bệnh phẩm như dịch họng hoặc dịch tỵ hầu của khách hàng.


Sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi này, khách hàng sẽ được hưởng những ưu điểm và tiện ích sau:

 • Hạn chế tiếp xúc tại nơi đông người để tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong cộng đồng.
 • Không tốn thời gian cho việc xếp hàng và chờ xét nghiệm.
 • Có thể tiến hành xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào trong tuần, từ sau 6h sáng đến 10h tối.
 • Kết quả sẽ được gửi về tận nhà hoặc khách hàng có thể truy cập vào website của bệnh viện và ứng dụng iCNM để tra cứu.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cũng cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với những khách hàng nhập cảnh đang được cách ly tập trung tại tại khách sạn hoặc các địa điểm khác do nhà nước quy định, cũng như những người có nhu cầu cần giấy xác nhận âm tính cho mục đích xuất cảnh, khám sức khỏe xuất khẩu lao động sang nước ngoài,...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
Số 98 Thích Quảng Đức, Phường 05, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại:
1900 56 56 56
Website:
https://medlatec.vn
Fanpage:
facebook.com/medlatec.tphcm/
Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC hiện đang được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay
Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại MEDLATEC hiện đang được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Danh sách các Bài soạn "Phong cách Hồ Chí Minh" hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/06/2022

Category: N/A

Soạn bài Phong cách Hồ Chí Minh dưới đây sẽ gợi ý cách trả lời các câu hỏi cụ thể giúp các em có cái nhìn về vẻ đẹp văn hóa trong cách sống và làm việc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó ta càng thêm kính yêu Bác, tự nguyện học tập theo gương Bác Hồ Kính Yêu. Muốn soạn bài phong cách Hồ Chí Minh tốt thì bạn đừng bỏ qua nội dung của bài viết này. Không chỉ giúp bạn trả lời tốt các câu hỏi sách giáo khoa, bạn còn nắm vững các kiến thức quan trọng của bài học này.

Danh sách các công ty môi giới cho thuê nhà uy tín nhất Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

24/06/2022

Category: N/A

TP. HCM là một khu vực thành thị đông đúc và nhộn nhịp với sự phát triển đa dạng các ngành nghề chính vì thế mà nhu cầu về tìm kiếm mặt bằng hay văn phòng cho thuê ở vị trí đắt địa luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Dù rằng, nhu cầu cho thuê lẫn được thuê đều rất nhiều, song dường như không phải khách hàng nào cũng dễ dàng tìm được một điểm thuê ưng ý với mức giá phù hợp. Cũng từ đây, sự ra đời của các công ty dịch vụ môi giới bất động sản đã giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm của mình cũng

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bong gân tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

21/06/2022

Category: N/A

Bong gân là tình trạng thường gặp và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Bị bong gân chân, bong gân tay, bong gân khớp nên đi khám ở đâu? Bài viết này Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài địa chỉ khám và điều trị bong gân chân, tay, khớp tốt nhất TP Hồ Chí Minh.

Danh sách các Bài văn phân tích vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ "Chiều tối" của Hồ Chí Minh (lớp 11) hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/06/2022

Category: N/A

Yếu tố cổ điển và yếu tố hiện đại trong "Nhật kí trong tù" có mối quan hệ hữu cơ với nhau, không tách rời nhau được mà luôn hỗ trợ cho nhau. Thực ra tinh thần gang thép cách mạng theo kiểu hiện đại ở Hồ Chí Minh là một bước tiến mới dưạ trên nền tảng của phong thái ung dung tự tại của những bậc hiền triết trong thơ cổ điển. Nếu như yếu tố cổ điển giúp cho "Nhật kí trong tù" từ một tập nhật kí trở thành thơ theo đúng nghĩa của thơ thì yếu tố hiện đại mang lại cho tập thơ tư tưởng của thời đại. Nếu yếu tố cổ điển l

Danh sách các Bài văn cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong "Chiều tối" của Hồ Chí Minh (lớp 11) hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/06/2022

Category: N/A

"Chiều tối" của Hồ Chí Minh không chỉ dựng lên bức tranh thiên nhiên đầy sinh động lúc chiều tà với cánh chim mỏi mệt, đám mây cô đơn mà còn khéo léo thể hiện những cảm xúc, rung động, ý chí quyết tâm của nhân vật trữ tình. Các em hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình qua bài "Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ mà Chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để tham khảo cách làm bài.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị huyết áp thấp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Huyết áp thấp là căn bệnh có thể bắt gặp ở bất kì đối tượng nào, người lớn cũng như trẻ nhỏ, ở cả nam và nữ. Ngày nay, huyết áp thấp là một vấn đề thời đại cần được quan tâm khám và điều trị đúng cách để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những địa chỉ khám và điều trị huyết áp thấp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách các Địa chỉ khám thần kinh nhi tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Ngày nay, ngày càng có nhiều bệnh lý thần kinh mà con người phải đối diện như là: Rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh, đau nửa đầu, động kinh... Trong đó, trẻ em cũng trở thành đối tượng bệnh của nhiều căn bệnh thần kinh nguy hiểm. Việc lựa chọn địa chỉ đi khám thần kinh cho trẻ em tốt rất quan trọng vì không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng có đầy đủ điều kiện để khám, chẩn đoán bệnh thần kinh. Bài viết sau đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám thầm kinh nhi tốt nh

Danh sách các Địa chỉ phẫu thuật xương khớp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Các bệnh lý về xương khớp đang có xu hướng ngày càng gia tăng theo thời gian, mặc dù không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, tuy nhiên căn bệnh này lại gây nên những cơn đau âm ỉ kéo dài, làm ảnh hưởng lớn đến quá trình vận động và cuộc sống của người bệnh. Nếu để kéo dài tình trạng sẽ rất tệ, có thể dẫn tới tình trạng mất khả năng hoạt động. Chính vì thế, với mong muốn mang đến cho người bệnh những lựa chọn tin cậy và hiệu quả nhất, trong bài viết này Chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ phẫu thuật xương khớp tốt

Danh sách các Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tiểu phẫu với mục tiêu cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm giúp quy đầu sạch sẽ hơn. Có thể vết mổ sẽ hơi sưng tấy sau khi gây tê, nhưng da sẽ trở lại hình dạng bình thường trong vài ngày sau khi lột bao quy đầu. Bạn đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp và an toàn? Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Địa chỉ cắt trĩ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian là căn bệnh khá thường gặp và đang có dấu hiệu trẻ hóa trong xã hội ngày nay. Trong trường hợp bệnh trĩ nặng và không thể điều trị bằng thuốc, bệnh nhân cần thực hiện cắt trĩ. Nếu bạn đang phân vân giữa vô vàn các địa chỉ cắt trĩ mà chưa chọn được địa chỉ nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Chúng tôi "địa chỉ cắt trĩ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh" nhé.

Danh sách các Dàn ý phân tích bài thơ "Chiều tối" trích "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

03/06/2022

Category: N/A

Dưới đây là những dàn ý hay nhất, chi tiết nhất phân tích các dạng điển hình gặp trong đề "Chiều tối" trích "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh. Lập dàn ý là bước đầu tiên, nhưng lại vô cùng quan trọng. Một dàn ý chi tiết sẽ giúp các em không bị thiếu ý và đạt điểm cao khi làm văn đấy:

Danh sách các Bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

01/06/2022

Category: N/A

Hiện nay, có rất nhiều người tự nhận mình là các chuyên gia nhi, chuyên gia tiêu hóa nhi. Họ mở ra nhiều phòng khám, trung tâm điều trị tiêu hóa nhi tại TP. HCM. Điều này đặt ra vấn đề về tìm kiếm những bác sĩ khám nhi uy tín nhất tại TP. HCM. Bài viết hôm nay của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bác sĩ khám tiêu hóa Nhi giỏi nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị thoái hóa khớp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

31/05/2022

Category: N/A

Hiện nay, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về thoái hóa khớp sống. Dù là người già, trung tuổi hay thậm chí là những người trẻ hiện nay, vấn đề thoái hóa khớp đang là nỗi lo của nhiều người. Nhiều phòng khám cơ - xương - khớp mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ khám thoái hóa khớp uy tín nhất TP Hồ Chí Minh ? Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ uy tín này.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh động kinh ở trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/05/2022

Category: N/A

Động kinh là bệnh xảy ra khi hệ thống thần kinh bị rối loạn. Lúc này hoạt động của não bộ bất thường, dẫn đến các cơn co giật hoặc bất thường về hành vi, cảm giác, thậm chí có lúc người bệnh còn bị mất nhận thức. Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ khám và điều trị bệnh động kinh ở trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh, cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch trẻ em uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/05/2022

Category: N/A

Ngày nay, ngày càng có nhiều trẻ em mắc các vấn đề liên quan đến tim mạch. Việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý tim mạch là biện pháp cần thiết giúp trẻ nhỏ thoát khỏi “cửa tử” và có cơ hội sống sót cao hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ khám tim mạch uy tín của các chuyên gia hàng đầu tại TP.HCM không phải việc dễ dàng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu top những địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch trẻ em uy tín nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

28/05/2022

Category: N/A

Ngày nay, dưới áp lực của nhiều vấn đề xã hội, người bị bệnh tự kỷ hoặc có triệu chứng tự kỷ ngày càng nhiều. Trong đó, đặc biệt là trẻ em. Trẻ em nhất là ở các khu thành thị, thành phố lớn trong cuộc sống hiện đại đã và đang phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Áp lực này đã tác động tiêu cực đến lối sống, tinh thần trẻ nhỏ, gây nên chứng tự kỷ. Sau đây là những địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tốt nhất, uy tín nhất tại TP. HCM mà bạn nên tham khảo nhé!

Danh sách các Nhà thờ nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

28/05/2022

Category: N/A

Thiên chúa giáo bắt đầu được truyền vào Việt Nam bởi các nhà truyền giáo phương Tây vào năm 1533, nhưng nó chỉ trở nên phổ biến khi triều đình Huế chấp nhận sự bảo hộ của Pháp. Từ đó, nhiều nhà thờ cũng được xây dựng lên. Sau đây sẽ là liệt kê một số nhà thờ nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh cho đến ngày nay.

Danh sách các Địa chỉ trị thâm uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2022

Category: N/A

Trị thâm là vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Để những vết thâm mụn, thâm sẹo,... không còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp trên khuôn mặt, nhiều người đã chọn phương pháp điều trị tại spa, thẩm mỹ viện. Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ điểm qua những địa chỉ trị thâm uy tín nhất tại TP.HCM nhé.

Danh sách các Địa chỉ xóa nếp nhăn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2022

Category: N/A

Khi các nếp nhăn xuất hiện, nhiều tín đồ làm đẹp luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ xóa nếp nhăn đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin và sắc đẹp. Vậy đâu là địa chỉ xóa nếp nhăn uy tín tại TP.HCM? Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Danh sách các Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

23/05/2022

Category: N/A

Trị liệu thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn chỉnh cột sống (Chiropractor) là phương pháp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ - xương - khớp bằng hình thức nắn chỉnh ngày một phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả bởi ngoài tác động trực tiếp đến những vùng tổn thương thì Chiropractor còn giải phóng sự chèn ép của dây thần kinh lên những vùng này, từ đó giảm triệu chứng đau nhức và chấm dứt bệnh về xương khớp. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại TP. HCM nhé.

Vay tien cmnd