Danh sách các Địa chỉ tầm soát ung thư thực quản tốt nhất tại TP.HCM

Ung thư thực quản là loại ung thư phổ biến đứng hàng thứ 8 trên thế giới và có tiên lượng nghèo nàn bậc nhất vì khi phát hiện được trên lâm sàng, u thường đã ở giai đoạn tiến triển. Các chuyên gia đã nghiên cứu và đi đến kết luận rằng ung thư không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa nếu chúng ta phát hiện sớm và có những biện pháp chữa trị kịp thời. Điều đó cho thấy việc tầm soát, sàng lọc và phát hiện sớm bệnh ung thư sẽ giúp làm giảm tỉ lệ tử vong, phương pháp điều trị đơn giản hơn đồng thời tiết kiệm được chi ph

1

Bệnh viện Chợ Rẫy

Việc tầm soát ung thư thực quản là vô cùng cần thiết. Nếu phát hiện sớm, những căn bệnh ung thư có thể chữa khỏi hoàn toàn, tầm soát ung thư là phương thức chẩn đoán nhằm phát hiện ra mầm mống ung thư hoặc khi các khối u còn rất nhỏ. Do đó, phát hiện sớm ung thư giúp điều trị dể dàng, không cần hỗ trợ hóa trị hoặc xạ trị, không tốn nhiều chi phí, đồng thời tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.


Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước tính hàng năm Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư, tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Điều đáng lo ngại là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh, từ 68.000 ca vào năm 2000 và con số hiện tại năm 2019 là 190.000 ca.


Gói sàng lọc ung thư thực quản của Bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp khám lâm sàng và cận lâm sàng để đem lại kết quả chính xác nhất có thể. Cụ thể, gói sàng lọc ung thư thực quản Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm:

 • Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau.
 • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu, có trên 20 năm kinh nghiệm, các bác sĩ đến từ bệnh viện Chợ Rẫy sẽ trực tiếp thăm khám.
 • Quy trình thăm khám 1 cửa, đặt hẹn trước qua tổng đài trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian.
 • Phẩm bệnh được kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng tại bệnh viện Chợ Rẫy cho kết quả chính xác nhất.
 • Môi trường thăm khám được vô trùng tuyệt đối, nhân viên y tế nhiệt tình, không gian phòng khám ấm cung như gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
Email: [email protected]
Website: https://choray.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/choray.vn
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Khám sàng lọc ung thư thực quản tại Vinmec là biện pháp khoa học và hiệu quả để phát hiện sớm ung thư thực quản và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.


Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012, Vinmec đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín trong tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản với:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Hợp tác chuyên môn toàn diện với các bệnh viện trong nước, quốc tế: Singapore, Nhật, Mỹ,..
 • Điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện, phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh.
 • Có đầy đủ các phương tiện chuyên môn để chẩn đoán xác định bệnh và xếp giai đoạn trước điều trị: Nội soi, CT scan, PET-CT scan, MRI, chẩn đoán mô bệnh học, xét nghiệm gen - tế bào,...
 • Có đầy đủ các phương pháp điều trị chủ đạo bệnh ung thư: phẫu thuật, trị xạ, hóa chất, ghép Tế bào gốc...


Gói sàng lọc ung thư thực quản của Vinmec kết hợp khám lâm sàng và cận lâm sàng để đem lại kết quả chính xác nhất có thể. Cụ thể, gói sàng lọc ung thư thực quản Vinmec bao gồm:

 • Khám Chuyên khoa Nội tiêu hóa (có hẹn)
 • Nội soi dạ dày với máy nội soi NBI có gây mê
 • Nội soi dạ dày có gây mê (Thuốc)
 • Nội soi dạ dày có gây mê (VTTH)
 • Xét nghiệm mô bệnh học thường quy cố định, chuyển, đúc, cắt, nhuộm...các bệnh phẩm sinh thiết (ống tiêu hóa trên (thực quản, dạ dày, tá tràng, papilla) qua nội soi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 6221 166
Email: [email protected]
Website: https://vinmec.com/vi/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
3

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Hàng năm tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tiếp nhận điều trị khoảng 100 trường hợp ung thư thực quản, trong đó hơn 70% người bệnh ở giai đoạn trễ, khối u đã xâm lấn xung quanh hoặc di căn hạch, di căn xa. Đáng lo ngại hơn, ở giai đoạn nhẹ, bệnh thường không biểu hiện triệu chứng rõ ràng khiến người bệnh chủ quan, không chủ động đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị sớm. Khi các triệu chứng rõ ràng thì người bệnh đã ở giai đoạn trễ.


Việc tầm soát ung thư thực quản là phương pháp phát hiện dấu hiệu ung thư ngay cả khi chưa có các triệu chứng rõ ràng giúp người bệnh phát hiện bệnh sớm, điều trị và chăm sóc sức khỏe kịp thời, giảm đau đớn, tăng khả năng khỏi bệnh, ngăn chặn di căn và các biến chứng nguy hiểm khác.


Gói khám tầm soát ung thư thực quản của Bệnh viện Đại học Y Dược được đội ngũ chuyên môn xây dựng theo nguyên tắc: Khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Được thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao từ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.
 • Thời gian chờ đợi ít, bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Thủ tục đăng ký khám thuận tiện qua tổng đài 1900 6923.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM
 • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: 028 3855 4269
Email: [email protected]
Website: https://www.bvdaihoc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
4

Bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam, chuyên phát hiện và chữa trị những bệnh liên quan về ung bướu, khối u ác tính, lành tính và ung thư. Hơn 35 năm phát triển, nay Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước trong lĩnh vực điều trị và kiểm soát ung thư.


Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh về chẩn đoán và điều trị ung thư với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.


Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín và chất lượng để khám tầm soát ung thư thực quản bởi các ưu điểm sau:

 • Có gói khám tầm soát ung thư thực quản chất lượng. Gói khám này đem lại cho bệnh nhân và bác sĩ đầy đủ các thông số và kết quả. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm với kết luận sau khi kết thúc quá trình kiểm tra.
 • Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao.
 • Các phác đồ và kỹ thuật khám tầm soát ung thư vòm họng liên tục được cập nhật nhanh, chính xác với tiến bộ của thế giới.
 • Máy móc thực hiện khám tầm soát hiện đại, tiên tiến.
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 028 3843 3021 & 028 3843 3022

Website: https://benhvienungbuou.vn/

Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00


Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
5

Bệnh viện Nhân dân 115

Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện nhân dân 115 được xây dựng trên diện tích 1000m2 với 42 giường lưu trú, các phòng VIP và phòng chăm sóc đặc biệt cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như máy Gamma Knife của Mỹ, máy chụp cắt lớp mô phỏng SIEMENS và 02 máy xạ trị Gia tốc SIEMENS của Đức...


Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện nhân dân 115 triển khai gói tầm soát ung thư thực quản giúp người dân phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời nhằm cải thiện tỉ lệ tử vong. Trước khi đi khám, bệnh nhân cần mang đầy đủ giấy tờ cá nhân và các giấy tờ liên quan, chuẩn bị tiền mặt và đến sớm làm thủ tục tránh trường hợp phải ngồi chờ đợi quá lâu ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc.


Khi sàng lọc ung thư thực quản, bệnh nhân sẽ được tiến hành các xét nghiệm lâm sàng như:

 • Chụp X-quang thực quản
 • Chụp cắt lớp vi tính ngực - bụng
 • Nội soi thực quản - dạ dày
 • Siêu âm nội soi thực quản
 • Nội soi khí quản
 • Chụp PET/CT, ...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
Website:
benhvien115.com.vn
Facebook:
facebook.com/benhviennhandan115/

Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00


Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115

Danh sách các Nhà xe uy tín nhất chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/01/2022

Category: N/A

Lào Cai là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc. Nơi đây có những khung cảnh bao la khoáng đạt, đẹp như tranh. Để đến Lào Cai, bạn có thể di chuyển bằng nhiều hình thức. Nếu muốn khỏe hơn, bạn chọn phương tiện xe khách, nếu an toàn hơn, bạn chọn đi tàu hỏa, muốn ngắm cảnh, thăm thú xung quanh, bạn chọn đi xe cá nhân. Xe khách vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số nhà xe uy tín nhất tuyến Hà Nội - Lào Cai nhé.

Danh sách các Bài soạn "Nghĩa tường minh và hàm ý" lớp 9 hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Trong giao tiếp, có những khi ta thường bộc lộ một cách trực tiếp những suy nghĩ, tình cảm của mình bằng những từ ngữ đúng nghĩa về điều đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tế nhị, chúng ta không thể dùng trực tiếp những lời nói đó mà cần phải nói khéo léo, hàm ý hơn. Đó là lí do vì sao chúng ta có nghĩa tường minh và hàm ý. Vậy nghĩa tường minh và hàm ý là như thế nào? Trong bài học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nghĩa tường minh và hàm ý, từ đó biết cách sử dụng nghĩa tường minh và hàm ý trong cuộc sống để cuộc đối thoại, gia

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Quảng Trị

Tỉnh/Thành: Quảng Trị

18/01/2022

Category: N/A

Điện thoại vốn là vật bất ly thân của chúng ta trong cuộc sống thời công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên đôi khi nó lại gặp những sự cố khiến chúng ta thật đau đầu. Đối với iPhone cũng như các dòng điện thoại khác, khi bị vỡ màn hình hay hỏng hóc, nếu không tìm được một địa chỉ uy tín đôi khi còn khiến bạn vừa mất tiền lại vừa thêm bực dọc. Bởi thế Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Quảng Trị.

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam

Tỉnh/Thành: Quảng Nam

18/01/2022

Category: N/A

Hiện nay tại Quảng Nam có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại khiến bạn phân vân vì không thể nào phân biệt được đâu là cửa hàng sửa điện thoại uy tín. Đừng lo, khi bạn đọc bài viết này có nghĩa bạn đã tìm đúng những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chuyện nghiệp hiện nay tại khu vực Quảng Nam.

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

Tỉnh/Thành: Quảng Bình

18/01/2022

Category: N/A

Máy tính để bàn, laptop ngày càng đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc, học tập và giải trí của mỗi người cũng như công tác quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng laptop, máy tính cũng tăng cao những năm gần đây. Giúp các bạn có được những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Quảng Bình thì hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết này.

Danh sách các Bài thơ hay nhất về Tết cổ truyền tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/01/2022

Category: Tết

Tết Nguyên đán là tết cổ truyền, rất cần những cảm xúc hồi cố, nhớ lại nếp xưa mà bâng khuâng với hồn dân tộc. Bài viết này Chúng tôi sẽ đưa quý độc giả hồi tưởng về tết cổ truyền của Hà Nội xưa, giờ đã biến đổi nhiều do thời gian và sự phát triển của xã hội. Các bạn cùng Chúng tôi khám phá ngay những bài thơ hay về tết cổ truyền tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Tỉnh/Thành: Quảng Ngãi

18/01/2022

Category: Dịch Vụ

Mối và côn trùng là những sinh vật gây hại đến cuộc sống, không chỉ làm môi trường ô nhiễm mà nó còn có tác động tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà việc diệt tận gốc những mầm bệnh gây hại này chính là mong muốn của nhiều gia đình. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn khi không biết phải chọn một địa chỉ nào mới tốt và chất lượng nhất cung cấp các dịch vụ diệt mối, côn trùng tại Quảng Ngãi.

Danh sách các Địa chỉ thi công trần thạch cao uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

18/01/2022

Category: N/A

Trần thạch cao xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng vài năm trở lại đây và được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng thay thế cho trần bê tông tự nhiên. Trần thạch cao có nhiều kiểu thiết kế độc đáo và nhiều mẫu mã màu sắc bắt mắt. Tại Huế có rất nhiều đơn vị nhận thi công trần thạch cao nhưng trong bài viết này Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất.

Danh sách các Bài soạn "Các yếu tố miêu tả tự sự trong văn bản biểu cảm" lớp 7 hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Mỗi văn bản như tự sự hay thuyết minh... đều không thể chỉ có mỗi một yếu tố để cấu thành nên văn bản. Trong tự sự cũng có miêu tả, trong biểu cảm cũng có tự sự. Các yếu tố này hòa quyện, xuyên thấm, đan xen vào nhau để giúp văn bản có thể được trọn vẹn, diễn đạt và truyền đạt được tốt nhất các thông điệp mà người viết gửi gắm. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn "Các yếu tố tự sự, miêu tả trong văn bản biểu cảm" lớp 7 hay nhất mà Chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh/Thành: Khánh Hòa

18/01/2022

Category: Dịch Vụ

Từ xưa đến nay, mối mọt hay các loài côn trùng luôn là nỗi phiền toái đối với mỗi người dân. Bởi ngoài việc gây ra mất thẩm mỹ, xuống cấp khu nhà ở thì nó còn là một tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người, dẫn đến các triệu chứng: Sổ mũi, hắt hơi liên tục,... Nếu không điều trị sớm thì tình trạng sẽ trở nặng, gây ra bệnh hen suyễn, ho dai dẳng mỗi khi ngồi trong phòng điều hòa, quạt máy. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các nơi cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Khánh

Danh sách các Dịch vụ thi công mái tôn uy tín, chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

18/01/2022

Category: Dịch Vụ

Với những lợi ích như: Giá thành phải chăng, kiểu dáng hiện đại, chịu nhiệt tốt, dễ dàng thi công,... mái tôn dường như ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng, các Công ty xây dựng cũng đã bắt đầu cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công mái tôn chuyên nghiệp, nhanh chóng. Để giúp các bạn có thể chọn đúng nơi để gửi gắm ngôi nhà của mình, hôm nay Chúng tôi sẽ mách bạn những dịch vụ thi công mái tôn chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa.

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Quảng Bình

Tỉnh/Thành: Quảng Bình

18/01/2022

Category: N/A

Điện thoại giờ đây trở thành vật không thể thiếu đối với tất cả mọi người, vậy một khi điện thoại bị hỏng hóc chúng ta phải làm như thế nào? Tại tỉnh Quảng Bình chúng ta phải đi đâu để tìm được một cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng. Có lẽ bạn đang băn khoăn vì điều đó, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín nhé.

Danh sách các Lợi ích, tác hại và kinh nghiệm mua smartphone, laptop cũ tốt nhất

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Nếu như bạn không có quá nhiều tiền nhưng lại vẫn muốn sở hữu một sản phẩm smartphone, laptop với cấu hình mạnh mẽ thì chẳng còn cách nào khác là chọn mua những sản phẩm đó đã qua sử dụng. Vậy lợi và hại của việc mua smartphone, laptop cũ là gì? Cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Bình Thuận

Tỉnh/Thành: Bình Thuận

18/01/2022

Category: Dịch Vụ

Việt Nam là nước nằm trong vùng nhiệt đới, nóng và ẩm là môi trường thích hợp cho côn trùng phát triển, đặc biệt là loại mối, mọt hoạt động gần như quanh năm gây hại nghiêm trọng đối với các công trình đã xây dựng. Để giải quyết được vấn đề trên, rất nhiều các cơ sở, công ty được thành lập với mục đích cung cấp những dịch vụ diệt trừ mối, côn trùng dành cho mọi khách hàng có nhu cầu. Vậy thì hôm nay, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu xem tại Bình Thuận có những cơ sở cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín và chất lượng n

Danh sách các Quán cà phê team sống ảo TP.Rạch Giá, Kiên Giang không nên bỏ lỡ

Tỉnh/Thành: Kiên Giang

18/01/2022

Category: N/A

Những quán cà phê được thiết kế, trang trí một cách chăm chút luôn có sức hút đối với khách hàng, đặc biệt là team mê sống ảo. Tại TP.Rạch Giá, Kiên Giang có không ít quán cà phê đẹp như thế, nhưng mỗi quán vẫn tạo được vẻ đẹp rất riêng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Danh sách các Quán trà sữa homemade ngon khó cưỡng tại TP.Rạch Giá, Kiên Giang

Tỉnh/Thành: Kiên Giang

18/01/2022

Category: N/A

Trà sữa homemade nhận được tình cảm của đông đảo khách hàng bởi hương vị riêng biệt và topping đầy sáng tạo. Hiện tại, trà sữa chuẩn nhà làm xuất hiện ngày càng dày đặc, đa dạng món và giá tiền. Hãy cùng Chúng tôi truy tìm những quán trà sữa homemade ngon khó cưỡng tại TP.Rạch Giá, Kiên Giang qua bài viết sau.

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Đắk Nông

Tỉnh/Thành: Đắk Nông

18/01/2022

Category: N/A

Việc sử dụng điện thoại cũng phải có nơi sửa chữa điện thoại đó là một quy luật tự nhiên vì không phải ai cũng đủ khả năng tự sửa lỗi cho thiết bị của mình mỗi khi gặp trục trặc. Nhưng điều đáng nói ở đây là làm sao tìm được một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất? Hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất tỉnh Đắk Nông nhé!

Danh sách các Công ty phần mềm uy tín nhất Việt Nam

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Tại Việt Nan hiện nay số lượng Công ty lĩnh vực công nghệ phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác hoặc nơi làm việc, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu top những Công ty uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam để bạn tham khảo nhé!

Danh sách các Điều nhất định phải biết khi chọn mua khóa cổng, khóa nhà, khóa xe

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Để đảm bảo độ an toàn, tránh mất mát tài sản thì việc lựa chọn ổ khoá sao cho tốt, đạt chất lượng, bền bỉ lâu dài, chống cắt phá,… vừa mang yếu tố thẩm mĩ là một việc không đơn giản đối với người sử dụng. Sau đây, Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn mua loại ổ khóa an toàn.

Danh sách các Lý do bạn nên chọn mua máy giặt cửa trước

Tỉnh/Thành: N/A

18/01/2022

Category: N/A

Vào mùa mưa, nhu cầu sử dụng máy giặt của các hộ gia đình thường cao. Và chính lúc này, thị trường máy giặt trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng thường băn khoăn không biết tại sao máy giặt cửa trước lại có giá thành cao hơn so với máy giặt cửa trên? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua máy giặt cửa trước.

Vay tien cmnd