Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Các bệnh về xướng khớp ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại , trong đó, bệnh thoát vị địa đệm chiếm một số lượng bệnh nhân khá lớn. Thoát vị đĩa đệm là một vấn đề về xướng tương đối nguy hiểm và nếu không có cahs chữa trị nhanh chóng kịp thời về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Vì vậy, nếu như các bạn có những triệu chứng về hệ xương, khớp hãy đến ngay với các bác sĩ để được thăm khám và đưa ra phương pháp chữa bệnh hợp lý. Dưới đây là những cơ sở y tế khám,

1

Bệnh viện Nhân dân 115

Tiền thân của Bệnh viện Nhân dân 115 là Bệnh viện K52 được thành lập vào ngày 1968. Nhờ có được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Thành phố, Sở Y tế, các ban ngành Thành phố, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức, người lao động đóng góp qua các thời kỳ, Bệnh viện Nhân dân 115 hôm nay trở thành một trong những Bệnh viện hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.


Bệnh viện Nhân dân 115 là nơi hội tụ rất nhiều các y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao cùng tấm lòng yêu thương bệnh nhân cao cả và luôn đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân. Ngoài ra, ngày nay, bệnh viện cũng đã và đang từng ngày nâng cao hơn nữa chuyên môn khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, bệnh viện cũng đã và đang được đầu tư trang thiết bị đầu đủ, hiện đại, nhằm đem lại những trải nghiệm thăm khám thoải mái và tốt nhất cho bệnh nhân.


Trong đó, có thể kể đến là:

 • Máy chụp MRI 1.5 Tesla
 • Hệ thống máy PET CT
 • Máy chụp X- quang các loại
 • C-ARM
 • Máy CT mô phỏng
 • Hệ thống máy xạ phẫu Gamma
 • Máy siêu âm màu
 • Máy siêu âm đa chiều, siêu âm trắng đen

Tùy thuộc vào từng loại bệnh và mục đích điều trị, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến thăm khám tại các khoa Cơ xương khớp, khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình hoặc khoa Giải phẫu bệnh. Bệnh nhân được Chẩn đoán xác định hình ảnh và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.


Ngoài ra, tại bệnh viện còn có Khoa Y học Cổ truyền - phục hồi chức năng, chuyên tiếp những trường hợp thoát vị đĩa đệm với mục điích nâng cao thể trạng và phục hồi chức năng. Tại đây người bệnh được điều trị với phương pháp cổ truyền với những bài luyện tập phù hợp và điều trị không cần dùng thuốc, đẻ hạn chế đau, phục hồi chức năng và hỗ trợ điều trị tốt bệnh lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3865 4249 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
Website: https://www.benhvien115.com.vn/
Facebook: facebook.com/benhviennhandan115

Bệnh viện Nhân dân 115
Trong một ca phẫu thuật tại Bệnh viện Nhân dân 115
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện tư nhân, chuyên sâu điều trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống, đặc biệt với những bệnh nhân cần thực hiện điều trị ngoại khoa. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là Đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân của Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy sang điều trị hậu phẫu.


Bệnh viện có khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, tuy nhiên thế mạnh hơn về điều trị ngoại. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với các bác sĩ nước ngoài trong điều trị, hỗ trợ quá trình chữa bệnh được hiệu quả.


Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nội khoa và ngoại khoa, khớp gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở TP.HCM.

Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại điển hình là: máy chụp cắt lớp 64 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh, máy chụp X Quang kỹ thuật số, hệ thống 3 phòng mổ hiện đại,...


Vì vây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế để thăm khám và chữa bệnh các căn bệnh về xương và thoát vị đĩa đệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3961 6977 & 028 3961 6996
Website: https://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/
Facebook: facebook.com/pages/Benh-Vien-Chuyen-Khoa-Ngoai-Than-Kinh-Quoc-Te/215577695229661

Bệnh viện Chuyên khoa Thần kinh Quốc tế
Sơ đồ Bệnh viện Chuyên khoa Thần kinh Quốc tế
3

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình khu vực phía Nam. Về chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa nhỏ gồm:

 • Khoa Cột sống
 • Khoa vi phẫu tạo hình
 • Khoa chi trên
 • Khoa chi dưới
 • Khoa khớp
 • Khoa chỉnh hình Nhi

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình còn trang bị thiết bị, kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, bệnh viện chấn thương chỉnh hình có đội ngũ y bác sĩ và thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng y đức sáng, luôn hết mình vì bệnh nhân.


Với những lợi thế đó, bệnh viện đang là địa chỉ khám và chữa bệnh các căn bệnh về chấn thương chỉnh hình uy tín nhất khu vực miền Nam.


Vì thế bệnh viện rất được nhân dân miền Nam nói chung và nhân dân TPHCM nói riêng rất tin tưởng và tới thăm khám thường xuyên. Chính vì thế, những người có các bệnh lý về xương khớp hoặc chấn thương có thể yên tâm tới thăm khám và được bác sĩ đưa ra lời khuyên để hỗ trợ kịp thời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 7007
Email: [email protected]
Website: https://bvctch.vn/
Facebook: facebook.com/bvctch.vn

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh
Nhà thuốc bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
4

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh.


Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là:

TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế.


Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

Bệnh nhân có những triệu chứng về xương khớp, khi đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được tư vấn đến với Khoa Chấn thương Chỉnh hình. Là một trong ba chuyên khoa hạt nhân của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) được Bộ Y tế lựa chọn, khoa Chấn thương chỉnh hình luôn cung cấp các giải pháp điều trị tối ưu các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình.


Với vai trò là đầu tàu hỗ trợ các cơ sở y tế trong khu vực phía Nam, khoa Chấn thương chỉnh hình BV ĐHYD luôn đón đầu xu thế mới, từ chuyên môn đến thực hành; tập trung vào phẫu thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao, tạo nên sự khác biệt so với các bệnh viện khác và là hướng phát triển chủ lực mà Khoa cố gắng đạt được.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Cơ sở 1

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Email: [email protected]
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn
 • Facebook: facebook.com/benhviendaihocyduoc

Cơ sở 2

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3955 5548
 • Email: [email protected]
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 1889
 • Email: [email protected]
 • Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: 20 - 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại đặt hẹn: 1800 6023
 • Email: [email protected]
 • Website: www.umcclinic.com.vn
 • Facebook: facebook.com/pkbvdhyd
Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh
Cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
5

Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102

CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân Dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Được xây dựng là bệnh viện tư nhân về YHCT hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt hiệu quả điều trị của người bệnh là ưu tiên số 1.


CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân Dân 102 hội tụ của đội ngũ bác sĩ quân y, quân đội, y học cổ truyền có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Kết hợp cùng việc ứng dụng phương pháp điều trị ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG và trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm, trị liệu hiện đại theo công nghệ quốc tế – Bệnh viện Quân Dân 102 cam kết mang lại cho người bệnh "DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, ĐIỀU TRỊ CHUẨN VÀNG".

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã sưu tầm hàng nghìn tài liệu y lý cổ, các bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong cộng đồng để phục vụ cho công việc khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã đi đầu trong ngành YHCT và có một hệ thống các phương pháp điều trị hiệu quả, đặc biệt là các bệnh về xương, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.


Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh viện có một bài thuốc y học chữa trị riêng và rất hữu dụng trong nhiều năm nay. Bệnh viện chủ yếu chữa trị bằng các bài thuốc tự nhiên như lá lốt, ngải cứu, gạo lứt…, và phương pháp châm cứu mà không cần dùng thuốc kháng sinh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phác đồ điều trị của bệnh viện và an tâm đến với bệnh viện khi có các biểu hiện đau nhức xương khớp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7109 6699
Website: https://benhvienquandan102.org/
Facebook: facebook.com/benhvien102

Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102
Quân dân 102 là địa chỉ khám, chữa bệnh, vật lý trị liệu uy tín
6

Phòng khám Quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson được biết đến là địa chỉ uy tín về thăm khám và điều trị các bệnh lý Cơ Xương Khớp, Cột sống - Tủy sống tại TP.HCM. Bên cạnh đó, phòng khám còn tiếp nhận bệnh nhân ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

Phòng khám Exson ban đầu là một chuyên khoa, chuyên khám và điều trị bệnh Cột sống thuộc Bệnh viện STO Phương Đông. Sau nhiều năm phát triển, Exson đã trở thành phòng khám đa khoa, khám và điều trị nhiều nhóm bệnh khác nhau.


Trong đó, phòng khám có thế mạnh về:

 • Cột sống, tủy sống
 • Cơ Xương Khớp, Loãng xương
 • Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng
 • Tiêu hóa, Gan mật
 • Tim mạch
 • Khám sức khỏe tổng quát
Phòng khám Exson áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp và Cột sống. Rất nhiều phương pháp điều trị mà trước đây người bệnh phải ra nước ngoài mới có thể thực hiện, nay đã có thể tiến hành ngay tại Exson. Vì vậy, khi có những triệu chứng về các bệnh về xương hoặc bệnh thoát vị đĩa đệm bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám, để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, kịp thời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3857 0670
Email: [email protected]
Website: https://exson.com.vn/
Facebook: facebook.com/PhongKhamQuocTeEXSON

Khu vực lễ tân Bệnh viện Quốc tế EXSON
Bệnh nhân khám bệnh tại bệnh viện
7

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm. Đến nay, chúng tôi đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.


Sứ mệnh của phòng khám là chữa lành cơn đau cơ xương khớp, hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ nước ngoài giàu kinh nghiệm từ các nước Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe . Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.


Đối với bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm khi đến với phòng khám ACC, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng hoặc cận lâm sàng như chụp X-quang, Chụp cộng hưởng từ (MRI), Chụp cắt lớp vi tính kết hợp chụp bao rễ cản quang… tùy theo từng triệu chứng và thể trạng bệnh nhân khác nhau để đưa ra phác đồ điều trị khác nhau và phương pháp cải thiện sức khỏe hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 99, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - 028 3939 3930 & 0946 740 066
 • Cơ sở 2: Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, TP. Hồ Chí Minh - 028 3838 3900 & 0941 970 909
Email: [email protected]
Website: https://acc.vn/
Facebook: facebook.com/PhongKhamACC
Phòng khám ACC là một trong những đơn vị đi đầu về Trị liệu Thần kinh Cột sống
Người bệnh đang tập với máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS tại ACC
8

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900 với tên ban đầu là Hôpital Municipal de ChoLon. Đây là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập sớm nhất ở Việt Nam cùng với Viện Pasteur TP. HCM thành lập vào năm 1891. Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực phía Nam, là đơn vị đầu ngành được nhiều người biết đến. Thế mạnh của bệnh viện là chuyên điều trị các bệnh nặng, rất nặng liên quan đến nội khoa như gan, thận, tim…, những bệnh mà các bệnh viện tuyến tỉnh không xử lý được.


Đến nay bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam.Đối với những bệnh nhân có các triệu chứng về xương khớp hoặc có các biểu hiện về bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân có thể đến khám tại khoa khám bệnh kết hợp khoa chẩn đoán hình ảnh. Sau khi có kết quả chẩn đoán, bệnh nhân được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và được chuyển tới khoa chấn thương chỉnh hình, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý với thể trạng từng bệnh nhân.


Ngoài ra, bệnh viện Chợ Rẫy cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa các trường hợp chấn thương nặng, với những phương pháp hiệu quả và an toàn bao gồm:

 • Phẫu thuật chữa lành tổn thương hoặc giải nén tủy sống
 • Phẫu thuật cắt bỏ dây chằng
 • Phẫu thuật cắt bỏ tủy sống
 • Phẫu thuật mở rộng lỗ liên hợp, giải nén giây thần kinh
Qua quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện Chợ Rẫy đã vươn lên dẫn đầu về kinh nghiệm khám và chưa bệnh trong toàn ngành Y. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Chợ Rẫy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 4137
Email: [email protected]
Website: https://choray.vn/
Facebook: facebook.com/choray.vn

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đang thăm khám cho bệnh nhân
9

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện Đa khoa lớn và đạt được nhiều thành tựu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, bệnh viện là một trong những cơ sở y tế uy tín đối với các ngành ngoại khoa và nội khoa được nhân dân miền nam nói chung và nhân dân TPHCM nói riêng. Bệnh viện có các chuyên khoa như:

 • Cấp cứu
 • Hồi sức tích cực và chống độc
 • Nội tim mạch
 • Nội hô hấp
 • Nội tiêu hóa
 • Nội cơ xương khớp
 • Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Nội thận – nội tiết
 • Nội thần kinh...

Tại bệnh viện đã được trang bị hệ thống thiết bị máy móc đầy đủ, thường xuyên cải tiến và có những kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiều vị tiến sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm cùng với tấm lòng y lương y như từ mẫu là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại bệnh viện.


Bệnh nhân có các triệu chứng về xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng, khi đến với bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến với Khoa Chấn thương Chỉnh hình. Kể từ khi thành lập được sự đầu tư rất lớn của bệnh viện, Khoa đã từng bước phát triển và trở thành một trong những khoa lâm sàng trọng điểm của bệnh viện. Với những trang thiết bị hiện đại, Khoa đã giải quyết được những trường hợp khó trong chuyên ngành CTCH.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 4332 & 028 7307 7307
Email: [email protected]
Website: https://bvnguyentriphuong.com.vn/
Facebook: facebook.com/BVNTP/

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
PVTrans thay mặt Petrovietnam trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Danh sách các Bài soạn "Phong cách Hồ Chí Minh" hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/06/2022

Category: N/A

Soạn bài Phong cách Hồ Chí Minh dưới đây sẽ gợi ý cách trả lời các câu hỏi cụ thể giúp các em có cái nhìn về vẻ đẹp văn hóa trong cách sống và làm việc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó ta càng thêm kính yêu Bác, tự nguyện học tập theo gương Bác Hồ Kính Yêu. Muốn soạn bài phong cách Hồ Chí Minh tốt thì bạn đừng bỏ qua nội dung của bài viết này. Không chỉ giúp bạn trả lời tốt các câu hỏi sách giáo khoa, bạn còn nắm vững các kiến thức quan trọng của bài học này.

Danh sách các công ty môi giới cho thuê nhà uy tín nhất Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

24/06/2022

Category: N/A

TP. HCM là một khu vực thành thị đông đúc và nhộn nhịp với sự phát triển đa dạng các ngành nghề chính vì thế mà nhu cầu về tìm kiếm mặt bằng hay văn phòng cho thuê ở vị trí đắt địa luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Dù rằng, nhu cầu cho thuê lẫn được thuê đều rất nhiều, song dường như không phải khách hàng nào cũng dễ dàng tìm được một điểm thuê ưng ý với mức giá phù hợp. Cũng từ đây, sự ra đời của các công ty dịch vụ môi giới bất động sản đã giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm của mình cũng

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bong gân tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

21/06/2022

Category: N/A

Bong gân là tình trạng thường gặp và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Bị bong gân chân, bong gân tay, bong gân khớp nên đi khám ở đâu? Bài viết này Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài địa chỉ khám và điều trị bong gân chân, tay, khớp tốt nhất TP Hồ Chí Minh.

Danh sách các Bài văn phân tích vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ "Chiều tối" của Hồ Chí Minh (lớp 11) hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/06/2022

Category: N/A

Yếu tố cổ điển và yếu tố hiện đại trong "Nhật kí trong tù" có mối quan hệ hữu cơ với nhau, không tách rời nhau được mà luôn hỗ trợ cho nhau. Thực ra tinh thần gang thép cách mạng theo kiểu hiện đại ở Hồ Chí Minh là một bước tiến mới dưạ trên nền tảng của phong thái ung dung tự tại của những bậc hiền triết trong thơ cổ điển. Nếu như yếu tố cổ điển giúp cho "Nhật kí trong tù" từ một tập nhật kí trở thành thơ theo đúng nghĩa của thơ thì yếu tố hiện đại mang lại cho tập thơ tư tưởng của thời đại. Nếu yếu tố cổ điển l

Danh sách các Bài văn cảm nhận vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong "Chiều tối" của Hồ Chí Minh (lớp 11) hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

12/06/2022

Category: N/A

"Chiều tối" của Hồ Chí Minh không chỉ dựng lên bức tranh thiên nhiên đầy sinh động lúc chiều tà với cánh chim mỏi mệt, đám mây cô đơn mà còn khéo léo thể hiện những cảm xúc, rung động, ý chí quyết tâm của nhân vật trữ tình. Các em hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình qua bài "Cảm nhận về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật trữ tình trong bài thơ mà Chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để tham khảo cách làm bài.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị huyết áp thấp uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Huyết áp thấp là căn bệnh có thể bắt gặp ở bất kì đối tượng nào, người lớn cũng như trẻ nhỏ, ở cả nam và nữ. Ngày nay, huyết áp thấp là một vấn đề thời đại cần được quan tâm khám và điều trị đúng cách để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những địa chỉ khám và điều trị huyết áp thấp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách các Địa chỉ khám thần kinh nhi tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Ngày nay, ngày càng có nhiều bệnh lý thần kinh mà con người phải đối diện như là: Rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh, đau nửa đầu, động kinh... Trong đó, trẻ em cũng trở thành đối tượng bệnh của nhiều căn bệnh thần kinh nguy hiểm. Việc lựa chọn địa chỉ đi khám thần kinh cho trẻ em tốt rất quan trọng vì không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng có đầy đủ điều kiện để khám, chẩn đoán bệnh thần kinh. Bài viết sau đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ khám thầm kinh nhi tốt nh

Danh sách các Địa chỉ phẫu thuật xương khớp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Các bệnh lý về xương khớp đang có xu hướng ngày càng gia tăng theo thời gian, mặc dù không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, tuy nhiên căn bệnh này lại gây nên những cơn đau âm ỉ kéo dài, làm ảnh hưởng lớn đến quá trình vận động và cuộc sống của người bệnh. Nếu để kéo dài tình trạng sẽ rất tệ, có thể dẫn tới tình trạng mất khả năng hoạt động. Chính vì thế, với mong muốn mang đến cho người bệnh những lựa chọn tin cậy và hiệu quả nhất, trong bài viết này Chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ phẫu thuật xương khớp tốt

Danh sách các Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tiểu phẫu với mục tiêu cắt bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm giúp quy đầu sạch sẽ hơn. Có thể vết mổ sẽ hơi sưng tấy sau khi gây tê, nhưng da sẽ trở lại hình dạng bình thường trong vài ngày sau khi lột bao quy đầu. Bạn đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp và an toàn? Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Địa chỉ cắt trĩ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

04/06/2022

Category: N/A

Bệnh trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian là căn bệnh khá thường gặp và đang có dấu hiệu trẻ hóa trong xã hội ngày nay. Trong trường hợp bệnh trĩ nặng và không thể điều trị bằng thuốc, bệnh nhân cần thực hiện cắt trĩ. Nếu bạn đang phân vân giữa vô vàn các địa chỉ cắt trĩ mà chưa chọn được địa chỉ nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Chúng tôi "địa chỉ cắt trĩ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh" nhé.

Danh sách các Dàn ý phân tích bài thơ "Chiều tối" trích "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh hay nhất

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

03/06/2022

Category: N/A

Dưới đây là những dàn ý hay nhất, chi tiết nhất phân tích các dạng điển hình gặp trong đề "Chiều tối" trích "Nhật kí trong tù" của Hồ Chí Minh. Lập dàn ý là bước đầu tiên, nhưng lại vô cùng quan trọng. Một dàn ý chi tiết sẽ giúp các em không bị thiếu ý và đạt điểm cao khi làm văn đấy:

Danh sách các Bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

01/06/2022

Category: N/A

Hiện nay, có rất nhiều người tự nhận mình là các chuyên gia nhi, chuyên gia tiêu hóa nhi. Họ mở ra nhiều phòng khám, trung tâm điều trị tiêu hóa nhi tại TP. HCM. Điều này đặt ra vấn đề về tìm kiếm những bác sĩ khám nhi uy tín nhất tại TP. HCM. Bài viết hôm nay của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bác sĩ khám tiêu hóa Nhi giỏi nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị thoái hóa khớp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

31/05/2022

Category: N/A

Hiện nay, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về thoái hóa khớp sống. Dù là người già, trung tuổi hay thậm chí là những người trẻ hiện nay, vấn đề thoái hóa khớp đang là nỗi lo của nhiều người. Nhiều phòng khám cơ - xương - khớp mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ khám thoái hóa khớp uy tín nhất TP Hồ Chí Minh ? Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ uy tín này.

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị bệnh động kinh ở trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/05/2022

Category: N/A

Động kinh là bệnh xảy ra khi hệ thống thần kinh bị rối loạn. Lúc này hoạt động của não bộ bất thường, dẫn đến các cơn co giật hoặc bất thường về hành vi, cảm giác, thậm chí có lúc người bệnh còn bị mất nhận thức. Bài viết dưới đây của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ khám và điều trị bệnh động kinh ở trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh, cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Danh sách các Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch trẻ em uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

30/05/2022

Category: N/A

Ngày nay, ngày càng có nhiều trẻ em mắc các vấn đề liên quan đến tim mạch. Việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý tim mạch là biện pháp cần thiết giúp trẻ nhỏ thoát khỏi “cửa tử” và có cơ hội sống sót cao hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ khám tim mạch uy tín của các chuyên gia hàng đầu tại TP.HCM không phải việc dễ dàng. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu top những địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch trẻ em uy tín nhất tại TP. HCM nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

28/05/2022

Category: N/A

Ngày nay, dưới áp lực của nhiều vấn đề xã hội, người bị bệnh tự kỷ hoặc có triệu chứng tự kỷ ngày càng nhiều. Trong đó, đặc biệt là trẻ em. Trẻ em nhất là ở các khu thành thị, thành phố lớn trong cuộc sống hiện đại đã và đang phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Áp lực này đã tác động tiêu cực đến lối sống, tinh thần trẻ nhỏ, gây nên chứng tự kỷ. Sau đây là những địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tốt nhất, uy tín nhất tại TP. HCM mà bạn nên tham khảo nhé!

Danh sách các Nhà thờ nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

28/05/2022

Category: N/A

Thiên chúa giáo bắt đầu được truyền vào Việt Nam bởi các nhà truyền giáo phương Tây vào năm 1533, nhưng nó chỉ trở nên phổ biến khi triều đình Huế chấp nhận sự bảo hộ của Pháp. Từ đó, nhiều nhà thờ cũng được xây dựng lên. Sau đây sẽ là liệt kê một số nhà thờ nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh cho đến ngày nay.

Danh sách các Địa chỉ trị thâm uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2022

Category: N/A

Trị thâm là vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Để những vết thâm mụn, thâm sẹo,... không còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp trên khuôn mặt, nhiều người đã chọn phương pháp điều trị tại spa, thẩm mỹ viện. Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ điểm qua những địa chỉ trị thâm uy tín nhất tại TP.HCM nhé.

Danh sách các Địa chỉ xóa nếp nhăn uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2022

Category: N/A

Khi các nếp nhăn xuất hiện, nhiều tín đồ làm đẹp luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ xóa nếp nhăn đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin và sắc đẹp. Vậy đâu là địa chỉ xóa nếp nhăn uy tín tại TP.HCM? Trong bài viết lần này, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Danh sách các Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

23/05/2022

Category: N/A

Trị liệu thần kinh cột sống hay còn gọi là nắn chỉnh cột sống (Chiropractor) là phương pháp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ - xương - khớp bằng hình thức nắn chỉnh ngày một phổ biến hiện nay. Phương pháp này được cho là hiệu quả bởi ngoài tác động trực tiếp đến những vùng tổn thương thì Chiropractor còn giải phóng sự chèn ép của dây thần kinh lên những vùng này, từ đó giảm triệu chứng đau nhức và chấm dứt bệnh về xương khớp. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất tại TP. HCM nhé.

Vay tien cmnd