Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín nhất Hà Nội

Ngày nay, do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ, số người mắc bệnh sỏi thận đang gia tăng đáng kể. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, với những bệnh nhân có triệu chứng, dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần đi khám ngay tại các địa chỉ uy tín. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín tại Hà Nội nhé!

1

Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa, chuyên khám và điều trị nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau. Trong đó, khoa Thận Tiết niệu từ lâu đã là địa chỉ khám và điều trị sỏi thận tin cậy cho mọi người ở khu vực Hà Nội.


Khoa quy tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên về Thận - Tiết niệu thăm khám cho bệnh nhân, tiêu biểu như:

 • ThS.BS Nguyễn Văn Phước - Phó khoa Ngoại Thận Tiết niệu
 • BSCKI Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó khoa Thận Tiết niệu
 • Cử nhân DD: Nguyễn Thị Sợi - Điều dưỡng trưởng

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thăm khám của các bác sĩ. Bệnh viện đã triển khai nhiều kĩ thuật khám chữa bệnh như:

 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Siêu âm
 • Chụp thận bằng phóng xạ
 • Soi bàng quang
 • Sinh thiết
 • Phân tích sinh hóa
 • Xét nghiệm tìm vi khuẩn niệu
 • Thăm dò hình thái thận tiết niệu
 • Thăm dò chức năng lọc cầu thận
 • Thăm khám niệu đạo bàng quang…

Căn cứ vào triệu chứng, tình trạng của bệnh mà bệnh nhân sẽ được chỉ định thăm khám và điều trị bằng phương pháp phù hợp.


Có 2 cách để bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn: Đến khoa khám bệnh để đăng ký khám (đối với khám thường, khám BHYT) hoặc đến Phòng khám theo yêu cầu ở ngay bên cạnh cổng Bệnh viện (không cần đi vào viện) đăng ký khám Thận - Tiết niệu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3971 4363 & 0911 224 099
Email: [email protected]
Website: thanhnhanhospital.vn/khoa-than-tiet-nieu/
Giờ mở cửa: 24/7

Bệnh viện Thanh Nhàn
Bệnh viện Thanh Nhàn - Đổi mới và phát triển bền vững
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ quốc phòng và là tuyến cuối của bệnh viện quân đội phía Bắc. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh cho các cán bộ trong quân đội và cả người dân.


Khoa Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện là nơi tiếp nhận bệnh nhân được chẩn đoán mắc sỏi thận và có chỉ định tán sỏi. Tùy vào kích thước viên sỏi, vị trí sỏi của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện bằng các phương pháp khác nhau. Tại đây, đã có nhất nhiều ca phẫu thuật lấy sỏi thành công bằng kỹ thuật tán sỏi qua da. Ngoài ra, bệnh viện Quân đội 108 cũng rất nổi tiếng với phương pháp sóng xung kích kết hợp điều trị nội soi niệu quản, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.


Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi là các chuyên gia, bác sĩ Thận Tiết niệu giỏi. Một số bác sĩ khám chữa bệnh Sỏi thận giỏi tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108:

 • PGS.TS Trần Đức - Chủ nhiệm khoa Ngoại Tiết niệu
 • BSCK II Ngô Quân Vũ - Chủ nhiệm khoa Nội thận và Lọc máu
 • BSCK II Y Trần Thanh Sơn - Phó Chủ nhiệm khoa Nội thận và Lọc máu

Chi phí tán sỏi thuận lợi tại bệnh viện sẽ dao động trong khoảng 12 đến 15 triệu đồng. Nếu bệnh nhân muốn được thanh toán bảo hiểm theo chế độ (80 - 100%) thì phải có giấy chuyển bảo hiểm. Nếu không sẽ chỉ được thanh toán 40% và chi phí sẽ dao động khoảng 5 - 7 triệu đồng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0967 751 616

Hotline: 19009 86869
Email: [email protected]
Website: www.benhvien108.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Benhvientwqd108/
Giờ mở cửa: 6:30 - 17:00 (thứ 2 - thứ 7)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện 108
3

Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương uy tín hàng đầu, luôn được bệnh nhân tin tưởng khi có nhu cầu đi khám. Bệnh viện là nơi thăm khám và điều trị cho người dân tại thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Khoa Ngoại thận tiết niệu và Nam học của bệnh viện là địa chỉ khám, điều trị và phẫu thuật bệnh lý thuộc hệ tiết niệu bao gồm các bệnh lý ung thư đường niệu, các dị tật của hệ thống tiết niệu, sỏi tiết niệu, chấn thương đường tiết niệu… và các bệnh lý giới tính nam.


Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học tại đây đã áp dụng được các kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị. Nhiều kỹ thuật cao được thực hiện trên thế giới đã được các bác sĩ trong khoa học tập và triển khai. Cán bộ nhân viên khoa luôn nỗ lực phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy về chuyên ngành tiết niệu trong nước và quốc tế. Khoa đã thực hiện gần như tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về tiết niệu như phẫu thuật nội soi, tán sỏi thận qua da, cắt bàng quang, tuyến tiền liệt toàn bộ, tạo hình bàng quang…


Đội ngũ bác sĩ của khoa đều có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thận - tiết niệu. Một số bác sĩ giỏi khám chữa kể đến như:

 • TS.BS Phạm Việt Hà - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu và Nam học
 • ThS.BS Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng khoa Thận Tiết niệu

Bên cạnh đó, bệnh viện được trang bị nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ để quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả như: Máy thận nhân tạo, máy tản sỏi ngoài cơ thể, máy tán sỏi laser.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 87 - 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0834 338 886
Email: [email protected]
Website: benhviene.com/
Fanpage: www.facebook.com/khoangoaitietnieubenhviene
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00 (thứ 2 - thứ 7)

Bệnh viện E
Quy trình khám chuyên khoa Ngoại thận tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E
4

Khoa Thận Tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện có tiếng tại Hà Nội, có thế mạnh trong khám và điều trị Nội khoa. Thận Tiết niệu là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, chuyên khám chữa các bệnh lý về Thận Tiết niệu - Nam học ở người lớn, trong đó có bệnh sỏi thận.


Với những thành tựu vượt bậc trong việc ứng dụng khoa học vào các lĩnh vực: chẩn đoán hình ảnh, nội soi, dụng cụ phá sỏi… từ năm 1980 đến nay, nhiều phương pháp điều trị sỏi thận hiện đại đã ra đời và ngày càng hoàn thiện. Các phương pháp chủ yếu điều trị sỏi thận hiện tại đang được áp dụng bao gồm: lấy sỏi thận qua da, tán sỏi thận qua nội soi niệu quản ngược dòng, lấy sỏi thận bằng phẫu thuật nội soi trong hoặc sau phúc mạc.


Bệnh nhân mắc sỏi thận khi đến với khoa sẽ được bác sĩ Thận Tiết niệu có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Các bác sĩ đều là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn và luôn nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Kể đến như:

 • PGS.TS.BS Đinh Thị Kim Dung - Nguyên Trưởng khoa Thận tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai (nghỉ hưu năm 2013), Bác sĩ tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng.
 • PGS.TS.BS Đỗ Gia Tuyển - Trưởng Khoa Thận tiết niệu - Bệnh viện Bạch Mai, Phó trưởng Bộ môn Nội Tổng hợp - Trường Đại học Y Hà Nội, Tổng thư ký Hội Thận học
 • ThS.BS Mai Thị Hiền, TS.BS Đặng Thị Việt Hà - Phó trưởng khoa Thận tiết niệu

Ngoài ra, bệnh viện tích cực triển khai nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại như Tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết thận, lọc máu, ghép thận, chạy thận nhân tạo,... Với những bệnh nhân mắc sỏi thận nặng, sỏi to, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện tán sỏi qua da, tán sỏi bên ngoài cơ thể để điều trị bệnh dứt điểm.

Nhiều kĩ thuật hiện đại được áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân như: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương (DFPP), thay huyết tương (PE), tán sỏi ngoài cơ thể, ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép đã trở thành thường quy…


Khoa Thận Tiết niệu tại bệnh viện Bạch Mai hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng nhu cầu chữa sỏi thận của bệnh nhân, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn chữa khỏi các bệnh về thận.


Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, buổi sáng từ 6h30-12h00; Chiều từ 13h30 – 18h00.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 3731
Email: [email protected]
Website: www.bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/OSDBachMai/
Giờ mở cửa: 24/7

Bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tư vấn chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh thận
5

Khoa Thận và Lọc máu - Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Tổng cục Hậu cần. Với chức năng khám, chữa bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, Bảo hiểm y tế và nhân dân. Bệnh viện có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội, trong đó có khoa Thận và lọc máu là địa chỉ khám và chữa chuyên sâu các bệnh lý về thận.

Khoa có nhiệm vụ:

 • Khám, điều trị, theo dõi bệnh cho các bệnh nhân mắc bệnh thận, tiết niệu, sinh dục
 • Thực hiện điều trị thay thế thận cho bệnh nhân bệnh thận mạn giai đoạn cuối bằng Thận nhân tạo và Lọc màng bụng
 • Thực hiện tuyển chọn, theo dõi, điều trị sau ghép cho các bệnh nhân ghép thận, ghép tụy thận

Các kĩ thuật mũi nhọn thường được khoa Thận và Lọc máu áp dụng gồm:

 • Thận nội: Siêu âm thận tiết niệu, Holter huyết áp 24h, Sinh thiết thận dưới hướng dẫn của siêu âm…
 • Lọc máu: Đo trọng lượng khô bằng máy BMC, Đặt catheter 1,2 nòng cho thận nhân tạo, Đặt cathter đường hầm có cuff để lọc máu dài ngày, Đặt catheter Tenckhoff để lọc màng bụng, Phẫu thuật tạo ống thông động tĩnh mạch để lọc máu lâu dài, Lọc máu HDF-online, Lọc máu dùng quả hấp phụ…
 • Ghép thận: Sinh thiết thận ghép dưới hướng dẫn của siêu âm, Lọc hấp phụ kháng thể trước ghép cho bệnh nhân tiền mẫn cảm dương tính…

Bệnh nhân sỏi thận khi đến đây sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật mới để điều trị sỏi thận. Trong đó có các kỹ thuật ít xâm lấn như phẫu thuật nội soi can thiệp, tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0967 811 616
Email: [email protected]
Website: www.benhvien103.vn/khoa-than-va-loc-mau-a12/
Fanpage: www.facebook.com/Khoa-Thận-và-lọc-máu-Bệnh-viện-quân-y-103
Giờ mở cửa: 7:00 - 20:00

Bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện 103
yenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich Thành công ca ghép thận thứ 1000: Bệnh viện Quân y 103 đóng góp to lớn cho nền y học Việt Nam
6

Khoa Thận Lọc máu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Thận lọc máu - Bệnh viện Hồng Ngọc đã, đang và sẽ là nơi mang đến cho bệnh nhân thận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc thoáng mát sẽ giúp quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.


Khoa Thận Lọc máu với chức năng chính là chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về thận - tiết niệu như tổn thương thận cấp, bệnh thận mãn tính, hội chứng thận hư, suy thận do Lupus ban đỏ hệ thống biến chứng, nhiễm trùng tiểu… và lọc máu cho bệnh nhân cấp cứu và lọc máu chu kỳ. Với thiết bị sử dụng công nghệ cao và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản, mỗi năm, Khoa Thận Lọc máu tiến hành thăm khám, cấp cứu và điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân gặp các bệnh lý về thận, phổ biến nhất là suy thận cấp và lọc máu chu kỳ để bảo tồn chức năng thận cho bệnh nhân suy thận giai đoạn đầu.

Khoa được xây dựng theo mô hình bệnh viện - khách sạn với hệ thống phòng ốc sạch sẽ, thoáng đãng, sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ quá trình thăm khám, điều trị hiệu quả. Nổi bật như:

 • Máy lọc máu Surdial Nipro được nhập khẩu từ Nhật Bản
 • Máy chạy thận nhân tạo Fresenius Online 5008S được nhập khẩu từ Đức

Sử dụng dịch vụ tán sỏi thận tại Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được điều trị, chăm sóc bởi dịch vụ y tế đẳng cấp 5 sao, hàng đầu miền Bắc:

 • Phương pháp hiện đại: Sử dụng những phương pháp tán sỏi hiệu quả nhất hiện nay, không mổ mở, xâm lấn tối thiểu, hạn chế chảy máu.
 • Thời gian nằm viện ngắn: Chỉ 1 - 3 ngày, riêng tán sỏi ngoài cơ thể thì không cần nằm viện.
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 5 sao: Chế độ chăm sóc toàn diện: bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn, phòng lưu viện sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, nhân viên điều dưỡng tận tâm, có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu… hỗ trợ hồi phục nhanh, rút ngắn thời gian nằm viện.
 • Bảo hiểm: Hồng Ngọc liên kết với nhiều đối tác bảo hiểm giúp khách hàng được thanh toán bảo hiểm, tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ bác sĩ tán sỏi chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình cho khách hàng để lựa chọn được phương pháp tán sỏi hiệu quả, phù hợp nhất với tình hình bệnh của mỗi khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3927 5568
Email: [email protected]
Website: hongngochospital.vn/chuyen_khoa/khoa-than-loc-mau/
Fanpage: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Bệnh viện khách sạn chuẩn 5 sao
7

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng là một trong những chuyên gia chữa sỏi thận theo hướng y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam. Ông chính là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh - dòng họ từ lâu đời đã nổi tiếng về truyền thống chữa bệnh cứu người bằng nam dược.


Không chỉ được cha ông truyền dạy kiến thức về y học cổ truyền, lương y Tuấn còn tiếp thu thêm nhiều điều thú vị về y học thông qua sự hướng dẫn trực tiếp của PGS.TS Lê Lương Đống - Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.


Hiện nay, phác đồ hỗ trợ quá trình điều trị bệnh sỏi thận tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được lương y Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia áp dụng cho người bệnh chính là bài thuốc gia truyền ĐỖ MINH BÀI THẠCH KHANG. Được kết tinh hơn 50 loại kháng sinh thực vật hoàn toàn tự nhiên, bài thuốc thảo dược của dòng họ Đỗ mang đến hiệu quả toàn diện, tác động cùng lúc cả căn nguyên bệnh và hỗ trợ thuyên giảm các triệu chứng:

 • Tác động căn nguyên gây bệnh, làm nhuyễn kiên tiêu sỏi.
 • Thanh nhiệt cơ thể, giải độc và bài trừ độc tố.
 • Bồi bổ tạng phế, hoạt huyết, thông kinh lạc nhằm nâng cao sức đề kháng, chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh.

Đồng thời lương y Tuấn cũng cam kết bài thuốc sử dụng hoàn toàn dược liệu tự nhiên, đảm bảo sạch 100% theo tiêu chuẩn GACP - WHO nên không hề lẫn rác thuốc, tân dược hay chất bảo quản. Đó cũng là cơ sở để hàng ngàn bệnh nhân đặt niềm tin ở lương y Tuấn khi tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám và điều trị bệnh sỏi thận nói riêng và các chứng sỏi tiết niệu nói chung.


Chính nhờ hiệu quả của bài thuốc cũng như tài đức của lương y Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia tại Đỗ Minh Đường, năm 2017, nhà thuốc đã được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 6253 6649 & 0982 656 070
Website: dominhduong.org/
Fanpage: www.facebook.com/lydominhtuan
Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Bài thuốc điều trị sỏi thận của dòng họ Đỗ Minh
8

Khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện lớn và có uy tín tại Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa, trong đó có riêng một chuyên khoa về Tiết niệu là Phẫu thuật Tiết niệu.


Trong nhiều năm phát triển, Khoa luôn là đơn vị đi đầu trong việc triển khai các kỹ thuật mũi nhọn về tiết niệu:

 • Các phẫu thuật nội soi can thiệp, tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, nội soi qua ổ bụng cắt u tuyến thượng thận, cắt thận mất chức năng qua nội soi, nội soi hạ tinh hoàn trong ổ bụng…
 • Phẫu thuật tất cả các bệnh lý cấp cứu ngoại khoa tiết niệu, phẫu thuật theo chương trình các bệnh lý phức tạp thuộc chuyên khoa Tiết niệu sinh dục và các bệnh lý dị tật Tiết niệu sinh dục trẻ em, các bệnh lý nam khoa và bệnh lý vùng sàn chậu…

Đặc biệt từ năm 2015 đến nay, cùng với tập thể Bệnh viện, Khoa Phẫu thuật Tiết niệu đã tiến hành phẫu thuật thành công 47 cặp ghép thận từ người cho sống. Đây là đơn vị đầu tiên của ngành Y tế Thủ đô thực hiện được kỹ thuật này và đạt tỷ lệ thành công 100%.


Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thận - tiết niệu, được đào tạo trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm. Tiêu biểu là TS.BS. Ngô Trung Kiên - Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn:

 • Có 19 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành: Phẫu thuật Tiết niệu.
 • Đào tạo trong nước: Được đào tạo nhiều nơi trong các BV Bạch Mai, Việt Đức,…
 • Đào tạo ngoài nước: Đào tạo bác sĩ nội trú FFI (Pháp).
 • Đào tạo chuyên khoa sâu: Sau đại học và các chuyên khoa sâu về thận tiết niệu

Với sỏi thận, bệnh viện áp dụng những kỹ thuật hiện đại như tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, sỏi can thiệp,… Bệnh nhân sỏi thận, suy thận, thận hư có thể đến đây khám và được tư vấn điều trị theo phương pháp phù hợp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3823 3075 & 024 3823 3073
Website: bvxanhpon.vn/khoa-phau-thuat-tiet-nieu/
Fanpage: www.facebook.com/Bv.XANHPON
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 - thứ 6: 7:30 - 11:00
 • Thứ 7 - Chủ nhật: 8:00 - 21:00
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
9

Khoa Thận Lọc máu - Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Khoa Thận Lọc máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng là một địa điểm thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về Thận Tiết niệu như sỏi thận và các bệnh liên quan đến thận - tiết niệu khác như: suy thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu… bằng phương pháp nội khoa.


Nhiệm vụ của khoa là:

 • Điều trị bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối bằng phương pháp lọc máu.
 • Khám, phát hiện, điều trị bệnh nhân có bệnh lý thận bằng phương pháp nội khoa; tư vấn các bệnh nhân có bệnh lý thận tiết niệu.
 • Chuẩn bị bệnh nhân ghép thận và quản lý bệnh nhân sau ghép thận. Đào tạo học viên trong và ngoài nước về chuyên ngành thận học.
 • Nghiên cứu khoa học về chuyên ngành thận học và ghép thận.

Một số bác sĩ giỏi khám bệnh Sỏi thận tại Bệnh viện Việt Đức:

 • TS.BS Nguyễn Thế Cường - Trưởng Khoa Thận lọc máu; chuyên ngành: Thận học, Ghép thận, Nội khoa, Hồi sức cấp...
 • BSCKII Nguyễn Thị Thuỷ - Phó trưởng Khoa Thận lọc máu, chuyên ngành: Nội Thận - Tiết niệu.
 • PGS.TS Hà Phan Hải An - Bác sĩ Khoa Thận lọc máu, Giảng viên cao cấp trường Đại học Y Hà Nội
 • BS CKI Hoàng Thị Điểm - Bác sĩ Khoa Thận lọc máu

Bệnh viện đang định hướng phát triển các kỹ thuật tiên tiến hơn trong tương lai như Phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn (nội soi cắt thận một phần hoặc toàn bộ, nội soi với cánh tay robot, tán sỏi...)


Những năm gần đây, số lượng bệnh nhân đi khám Thận Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức ngày một tăng, bệnh viện đã khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân với những ca bệnh khó, đặc biệt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khám và điều trị sỏi thận tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3825 3531 & 024 3824 8308

Hotline: 1900 1902

Email: [email protected]
Website: benhvienvietduc.org/khoa/khoa-than-loc-mau/

Fanpage: www.facebook.com/bvvietduc/
Giờ mở cửa: 24/7

Đội ngũ bác sĩ của khoa Thận Lọc máu
Bệnh viện lập kỷ lục thực hiện thành công 1000 ca ghép thận
10

Chuyên khoa Tiết niệu - Nam học - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn tại Hà Nội. Bệnh viện nhận khám và điều trị nhiều chuyên khoa, Tiết niệu - Nam học là một trong những chuyên khoa đó.


Chuyên khoa là địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh lý hệ tiết niệu và cơ quan sinh dục nam phổ biến hiện nay. Với 3 ưu thế chính: bác sĩ giỏi, áp dụng các công nghệ hiện đại ít xâm lấn, mau lành và chế độ chăm sóc chu đáo như người nhà, chuyên khoa đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để điều trị và chăm sóc sức khỏe hệ tiết niệu.


Chuyên khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang).

 • Đối với các trường hợp sỏi nhỏ: điều trị nội khoa (thuốc), ví dụ như thuốc giãn cơ trơn, thuốc lợi tiểu, thuốc giảm đau… để đẩy sỏi ra ngoài theo đường tiểu.
 • Đối với các trường hợp sỏi to: làm sạch sỏi bằng các phương pháp tán sỏi công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể như: tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser, tán sỏi nội soi qua da đường hầm nhỏ, tán sỏi nội soi ống mềm.

Phụ trách chuyên khoa Tiết niệu - Nam học của Bệnh viện là bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên. Bác sĩ Huyên có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, được mệnh danh là “bàn tay vàng” tán sỏi không đau, điều trị thành công nhiều ca sỏi khó tưởng chừng không thể làm sạch sỏi. Bác sĩ hiện cũng là Tổng Thư ký Hội Thận học tiết niệu Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội thận tiết niệu miền Bắc, Ủy viên ban chấp hành hội tiết niệu toàn quốc.


Ngoài ra còn nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn khác thuộc chuyên khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho người bệnh vượt qua mọi nỗi lo lắng về bệnh tật.

Để phục vụ cho quá trình thăm khám và chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, an toàn, chuyên khoa Tiết niệu - Nam học được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại như:

 • Dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể công suất cao giúp phá tan mọi loại sỏi, có độ ồn siêu nhỏ.
 • Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng các trang thiết bị đồng bộ khác như dàn máy gây mê kèm thở, máy nội soi của Karl Storz, máy gây mê kèm thở, máy monitor theo dõi chỉ số sinh tồn của bệnh nhân, dàn đèn phòng mổ hiện đại… hỗ trợ tối đa các cho ca tán sỏi công nghệ cao, phẫu thuật tạo hình bể thận – niệu quản, phẫu thuật cắt u xơ tuyến tiền liệt, cắt bao quy đầu….
 • Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính MSCT 64 – 128 dãy giúp dựng hình chi tiết hệ tiết niệu (bao gồm thận, niệu quản, bàng quang).
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI cao cấp.
 • Hệ thống xét nghiệm bằng Robot Power Express có tốc độ xử lý mẫu cực nhanh, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác.

Chi phí thăm khám và điều trị hợp lý cùng với chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo cũng khiến cho chuyên khoa trở thành địa chỉ chữa sỏi thận uy tín tại Hà Nội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0936 388 288 & 19005 5889
Email: [email protected]
Website: benhvienthucuc.vn/chuyen-khoa-tiet-nieu-nam-hoc/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/
Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

Phẫu thuật tán sỏi tại Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện Thu Cúc - bệnh viện số 1 về tán sỏi

Danh sách các Quán ăn ngon và chất lượng phố Đông Các, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/09/2022

Category: N/A

Là một trong những con đườngnổi tiếng của Hà Nội, đường Đông Các là nơi tập hợp khá nhiều quán ăn ngon và nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy bạn đã biết những quán ăn nào ngon và chất lượng ở trên con đường này chưa. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh một số quán ăn trên đường Đông Các được các thực khách yêu thích và đánh giá cao qua bài viết sau đây nhé.

Danh sách các Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/09/2022

Category: Dịch Vụ

Đám cưới là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, nên tất cả mọi người đều muốn có một đám cưới thật đẹp, thật hoàn hảo và đáng nhớ trong lòng mỗi người khách đến tham dự. Thấu hiểu được mong muốn này, ngày nay, dịch vụ trang trí tiệc cưới là một trong những dịch vụ tiện ích dành cho cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo không gian đám cưới theo ý muốn. Chúng tôi sẽ cùng các bạn chọn lựa các dịch vụ tiệc cưới tiện ích và đẹp nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội qua bài viết này nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/09/2022

Category: N/A

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, việc khuyến khích cho trẻ tập nói đóng vai rất quan trọng giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và toàn diện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng tăng lên do gia đình ít tương tác với con cái và việc sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử. Vì vậy, trẻ cần được can thiệp sớm để phục hồi nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Sau đây, Chúng tôi xin cung cấp cho bạn các địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ bán kính bơi chính hãng uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/09/2022

Category: N/A

Kính bơi, mũ bơi là những dụng cụ bơi lội không thể thiếu khi đi bơi. Nó có tác dụng chống tia UV, chống sương mù, bảo vệ đôi mắt 1 cách tối ưu và giúp bạn nhìn rõ hơn khi đang bơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính bơi chất lượng tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc cho người bơi thoải mái lựa chọn như Phoenix, Speedo, View, Aryca... Tuy nhiên để sở hữu được sản phẩm kính bơi chính hãng giá tốt thì không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ bán kính bơi uy

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2022

Category: N/A

Ngày nay, do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ, số người mắc bệnh sỏi thận đang gia tăng đáng kể. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, với những bệnh nhân có triệu chứng, dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần đi khám ngay tại các địa chỉ uy tín. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ thay dây đồng hồ da thật uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2022

Category: N/A

Thay dây da đồng hồ bằng chất liệu da thật hiện nay là một trong những nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ đảm bảo nâng cao được vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn làm cho chiếc đồng hồ của chúng ta trở nên sang trọng hơn. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được một địa chỉ thay dây đồng hồ da thật chất lượng với giá cả hợp lý tại Hà Nội? Nếu đó cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, vậy thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Danh sách các Địa chỉ bán vỏ bánh gối ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/09/2022

Category: N/A

Bánh gối là một tên gọi cho món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội. Đây là món ăn vặt không chỉ được giới trẻ yêu thích mà được cả những người lớn tuổi cũng rất ưa chuộng. Nhân bánh rất đa dạng được trộn đều giữa thịt băm, sợi nấm mộc nhĩ, sợi miếng, lạp xưởng và những gia vị phụ khác. Bàn tay của người làm nghề truyền thống đã cho ra đời món ăn vô cùng tuyệt vời, mà đến tận ngày nay vẫn còn được đông đảo người dân lựa chọn. Hiện nay, nhiều quán ăn để tiết kiệm thời gian cho việc sản xuất bánh gối, họ vẫn

Danh sách các Cửa hàng bánh ngọt ngon nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/09/2022

Category: N/A

Đây sẽ thật sự là thông tin hữu ích cho những cô nàng, anh chàng yêu thích món bánh ngọt. Sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ những tiệm bánh ngọt ngon nhất quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội Hãy cùng Chúng tôi điểm qua danh sách bao gồm những cửa hàng bánh ngọt gì nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán đàn violin uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/09/2022

Category: N/A

Đàn violin được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nhạc cụ, thiết kế mang kiểu dáng kiểu dáng của những thiếu nữ xinh đẹp với các đường cong đầy mềm mại và uyển chuyển. Tại Hà Nội, nhu cầu học đàn và mua đàn violin cũng tăng rất nhanh trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, để lựa chọn mua đàn violin thế nào cho hợp lý và làm sao để tìm được những địa điểm bán đàn violin uy tín tại Hà Nội là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Quán bánh rán mặn ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/08/2022

Category: N/A

Bánh rán mặn là một trong những thức quà ăn vặt buổi xế của nhiều người. Không có gì tuyệt vời hơn khi lấp đầy cái bụng sôi sùng sục của bạn bằng những chiếc bánh thơm ngon, nóng hổi. Hãy cùng Chúng tôi bỏ túi những địa chỉ bánh rán mặn ngon nhất Hà Nội để thưởng thức dần nhé.

Danh sách các Công ty phong thủy uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/08/2022

Category: N/A

Nghệ thuật phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Nghiên cứu phong thủy giúp con người hòa hợp với các dạng năng lượng và môi trường xung quanh để củng cố, phát huy những mặt tốt, hạn chế những mặt xấu của tự nhiên, giúp sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên thăng tiến, viên mãn. Nếu chọn được người cố vấn phong thủy phù hợp giống như việc gõ đúng cửa sẽ là tiền đề quan trọng để giải quyết hiệu quả vấn đề bạn gặp phải. Tuy nhiên

Danh sách các Địa chỉ bán chó Poodle uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/08/2022

Category: N/A

Chó Poodle (hay chó săn vịt) là một trong những giống chó lâu đời nhất, đây là giống chó chuyên dùng để săn các loại thủy cầm, chủ yếu là vịt. Poodle được biết đến trên khắp Tây Âu vào khoảng 400 năm trước, là hậu duệ của các giống chó French Water Dog, Hungarian Water Hound và Barbet. Ngày nay, Poodle được lai tạo thành chó cảnh đáng yêu và xinh xắn, được nuôi trong nhiều gia đình và rất được yêu thích trong giới thú cưng trên toàn thế giới. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ bán Poodle uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/08/2022

Category: N/A

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu học Tiếng Anh của người Việt ngày càng cao. Không chỉ các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình học tốt môn Tiếng Anh, chính những người lớn tuổi và những người đang đi làm cũng có nhu cầu học Tiếng Anh rất cao để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm mở ra để dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi và có được sự tin tưởng có rất nhiều học viên. Hãy cùng Chúng tôi điểm lại top các trung tâm dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/08/2022

Category: N/A

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc tận hưởng cái đẹp cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về một căn nhà không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để cả gia đình có thể sinh hoạt mà họ còn đòi hỏi về cái đẹp, tính thẩm mỹ cao. Có phải bạn đang tìm kiếm đội ngũ thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp và uy tín cho căn nhà hay văn phòng của mình? Nếu vẫn đang mông lung chưa biết chọn đơn vị nào, hãy cùng Chúng tôi điểm tên các công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất Hà Nội qua bài

Danh sách các Địa chỉ bán tông đơ cắt tóc uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/08/2022

Category: N/A

Tông đơ cắt tóc không còn là dụng cụ quá xa lạ đối với mọi người. Nó thường xuất hiện tại các salon tóc, babershop/tiệm cắt tóc nam,… Tùy theo mục đích và nhu cầu mà bạn có thể sử dụng nhiều loại tông đơ khác nhau. Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan rất nhiều loại tông đơ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ bán tông đơ chất lượng, với chi phí hợp lý thật sự không phải chuyện dễ dàng. Chính vì thế, bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các địa chỉ bán tông đơ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, hãy cùng theo d

Danh sách các Địa chỉ cho thuê máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/08/2022

Category: N/A

Hiện nay, máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng cao đòi hỏi một khoản tiền tương đối lớn vì vậy nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ đi thuê. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Danh sách các Địa chỉ bán lòng xào dưa ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/08/2022

Category: N/A

Lòng xào dưa là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, món ăn này có thể ăn với cơm rất đưa cơm hoặc cũng có thể dùng làm món mồi nhậu khi lai rai với bia, rượu. Món lòng xào dưa có ngon hay không thì quyết định nhiều ở khâu sơ chế lòng, nếu không sơ chế cẩn thận, lòng sẽ có mùi tanh nồng khó chịu. Vậy nên không phải bất kỳ quán lòng nào cũng đảm bảo khâu chế biến cho lòng hết mùi tanh nồng. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà hàng, quán ăn có món lòng xào dưa ngon nhất Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ bán mỹ phẩm chất lượng khu vực Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/08/2022

Category: N/A

Là con gái, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và mỹ phẩm là món đồ không thể thiếu trong túi xách của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên, với tình trạng hàng mỹ phẩm giả được bày bán tràn lan như hiện nay. Việc tìm cho mình một địa chỉ mua mỹ phẩm huy tín, chất lượng là lỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh top các địa chỉ bán mỹ phẩm chất lượng quanh khu vực Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội nhé!

Danh sách các Công ty sản xuất ống gió tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/08/2022

Category: N/A

Ống gió hiểu đơn giản là một công cụ, phương tiện dùng để truyền dẫn các luồng không khí trong các công trình. Điểm đặc biệt là các luồng khí sẽ được phân chia lưu thông trong từng đường ống hoặc ở những vị trí khác nhau, không ảnh hưởng đến nhau. Với sự cần thiết cùng vai trò quan trọng thì nhu cầu tìm mua và lắp đặt hệ thống ống thông gió ngày càng cao. Do đó mà thị trường cũng xuất hiện hàng trăm đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy đâu mới là cái tên đáng tin cậy? hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết về các công ty sản

Danh sách các Công ty sản xuất thang máng cáp tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/08/2022

Category: N/A

Ngành kỹ thuật điện trong những năm gần đây đã cải thiện được rất nhiều việc nhờ vào thang máng cáp. Thang máng cáp đã trở thành một vật liệu không thể thiếu tại các công trình lớn. Cũng vì vậy người ta ngày càng quan tâm hơn đến những công ty sản xuất thang máng cáp uy tín tại Hà Nội. Vậy đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Vay tien cmnd