Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, việc khuyến khích cho trẻ tập nói đóng vai rất quan trọng giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và toàn diện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng tăng lên do gia đình ít tương tác với con cái và việc sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử. Vì vậy, trẻ cần được can thiệp sớm để phục hồi nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Sau đây, Chúng tôi xin cung cấp cho bạn các địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội.

1

Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Bệnh viện Đức Giang là bệnh viện đa khoa hạng I được khởi công xây dựng vào năm 1961 và khánh thành vào năm 1963. Hiện tại, bệnh viện có 45 khoa phòng với 10 phòng ban chức năng, khoa cận lâm sàng và 26 khoa lâm sàng. Trong những năm gần đây, bệnh viện đẩy mạnh đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.


Khoa Nhi được thành lập từ 2/7/2002 trên cơ sở chia ra từ khối liên khoa điều trị (Hồi sức cấp cứu, Nội, Nhi). Khi mới thành lập số lượng cán bộ y tế rất khiêm tốn gồm 3 bác sĩ, 6 y tá và 2 hộ lý. Trải qua 8 năm thành lập, khoa Nhi ngày càng phát triển lớn mạnh với tổng số 10 bác sĩ, 24 điều dưỡng, 4 hộ lý. Khoa là nơi tham gia đào tạo các lớp sinh viên đại học Y Hà nội, y sỹ, các cử nhân điều dưỡng của nhiều trường trong và ngoài Hà nội.Tổ chức đào tạo tại chỗ cho các bác sỹ trẻ và đội ngũ điều dưỡng theo định kỳ 1-2 lần/tháng.


Với trẻ bị chậm nói, các bác sĩ khoa Nhi sẽ khám khả năng nói chuyện, lắng nghe, hỏi đáp của bé. Sau đó, bác sĩ sẽ đề nghị làm một số xét nghiệm chuyên sâu để xác định nguyên nhân tâm lý và thực thể. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ khai thác tiền sử gia đình để chẩn đoán chính xác nhất vấn đề mà trẻ gặp phải.


Đối với những nguyên nhân tâm thần nặng như rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển,... trẻ có thể được chuyển sang những bệnh viện chuyên về sức khỏe tâm thần để thuận tiện điều trị. Bệnh viện đa khoa Đức Giang chỉ có thể mạnh về điều trị chậm nói do các nguyên nhân thực thể như vấn đề về tai, mũi, họng, trẻ chậm phát triển do suy dinh dưỡng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0346 716 026
Email: thankinhđ[email protected]
Website: benhvienducgiang.com/khoa-nhi/
Fanpage: www.facebook.com/Benhviendakhoaducgiang/
Giờ mở cửa: 24/7

Đội ngũ bác sĩ Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học Tâm lý - Giáo dục

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học Tâm lý - Giáo dục (PPRAC) cũng là một địa chỉ uy tín cho ba mẹ đang băn khoăn trẻ khám chậm nói ở đâu.

Trung tâm nhận khám đánh giá tâm lý, chẩn đoán, can thiệp tâm lý – giáo dục các trường hợp bệnh sau:

 • Tự kỷ
 • Tăng động giảm chú ý
 • Rối loạn cảm xúc
 • Rối loạn hành vi
 • Khó khăn trong học tập
 • Trầm cảm - Lo âu
 • Rối loạn ám ảnh
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Chậm phát triển trí tuệ
 • Nghiện game

Bên cạnh đó, Trung tâm nhận tập huấn kỹ năng:

 • Kỹ năng cho cha mẹ có con chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý
 • Kỹ năng sống cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Kỹ năng giao tiếp

Đối với Tâm lý trẻ em, hiện nay Trung tâm đã và đang điều trị hiệu quả các chứng sau:

 • Chậm ngôn ngữ
 • Tự kỷ
 • Tăng động giảm chú ý
 • Các rối nhiễu tâm lý khác.

Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, cán bộ có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần học, tâm lý học, can thiệp sớm, yoga,… Ngoài ra còn có sự tham gia của các tình nguyện viên trong nước và quốc tế. Điển hình như:

 • Bác sĩ CKII Lã Thị Bưởi - trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội và trên 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần Trung ương.
 • Ts. Bs Nguyễn Thị Thanh Mai - giảng viên Bộ môn tâm thần nhi - Đại học Y Hà Nội và là bác sĩ khám, điều trị tại Viện Nhi Trung ương.
 • Ths. Lã Linh Nga - tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học lâm sàng, Đại học Toulouse Le Mirail và Đại học quốc gia Hà Nội. 10 năm kinh nghiệm đánh giá, tư vấn, trị liệu tâm lý; quản lý, nghiên cứu, đào tạo, dịch thuật và truyền thông về sức khỏe tâm trí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3 ngách 5, ngõ 259 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0343 635 141 & 024 6295 1733
Email: [email protected]
Website: khamtamly.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamanvietnam/

Các hoạt động cho trẻ tại trung tâm
Bác sĩ tại trung tâm chia sẻ về các phương pháp điều trị trẻ tự kỉ
3

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare chuyên sâu về đánh giá phát triển ở trẻ em, lập kế hoạch can thiệp cho trẻ để bố mẹ cùng phối hợp, mang lại hiệu quả cho trẻ.

Hiện trung tâm nhận khám, đánh giá hầu hết các rối loạn phát triển ở trẻ như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, rối loạn hành vi, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ....


Trung tâm tập trung vào:

 • Sàng lọc, đánh giá các vấn đề tâm lý và sự phát triển của trẻ em: hỗ trợ theo dõi sự phát triển của trẻ với bộ công cụ sàng lọc tin cậy nhất hiện nay…
 • Tham vấn và Trị liệu tâm lý: thực hiện tham vấn, tư vấn tâm lý trực tiếp, trực tuyến cho học sinh, cặp đôi, gia đình…
 • Khám và điều trị Rối loạn tâm thần: đánh giá và trị liệu sức khỏe tâm thần như rối loạn lo âu, trầm cảm, stress…

Lợi thế khi cho trẻ khám và điều trị tại Trung tâm :

 • Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực, một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, Thạc sĩ Tâm lý Phạm Văn Tư, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương, ...
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong nước và nước ngoài .
 • Trung tâm được đầu tư về cơ sở hạ tầng rộng rãi , sang trọng và đầy đủ tiện nghi để các bệnh nhi và phụ huynh luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình chờ đợi thăm khám.
 • Mọi quy trình thăm khám điều được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được sự cẩn thận và tỉ mỉ để xác định chính xác mức độ bệnh cũng như lên phác đồ điều trị hiệu quả hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà 59 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 4455 3307

Hotline: 1900 3307
Website: braincare.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Braincare.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00 (thứ 2 - thứ 7)

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare
Phát triển ngôn ngữ cho trẻ qua chơi tại trung tâm BrainCare
4

Khoa Nhi & Nhi sơ sinh Tổng quan - Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Có nguồn vốn đầu tư mạnh, bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi và máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Nếu e ngại phải chờ đợi lâu khi thăm khám, phụ huynh có thể lựa chọn bệnh viện Việt Pháp để thăm khám và điều trị chứng chậm nói ở con trẻ.


Khoa Nhi & Nhi Sơ sinh Tổng quan cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ từ lúc mới chào đời cho đến tuổi vị thành niên (dưới 16 tuổi). Với đội ngũ bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại Việt Nam và các nước châu Âu, cùng sự hợp tác với các bác sĩ nhi khoa chuyên sâu đến từ các bệnh viện đầu ngành của trong và ngoài nước.

Khoa có năng lực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau nên bệnh nhi không phải di chuyển nhiều giữa các khoa phòng. Bên cạnh khám lâm sàng và xét nghiệm, các chuyên gia Bệnh viện Việt Pháp còn thực hiện đánh giá tâm lý để tìm ra chính xác nguyên nhân khiến trẻ chậm phát triển ngôn ngữ.


Với dịch vụ tốt và cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, Bệnh viện Việt Pháp trở thành địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Để tiết kiệm thời gian khi đến khám chữa bệnh, phụ huynh có thể gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3574 1111 & 024 3577 1100
Email: [email protected]
Website: www.hfh.com.vn/vi/node/182
Fanpage: www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi/

Khám và điều trị cho trẻ tại Bệnh viện Việt Pháp
Bệnh viện Việt Pháp
5

Trung tâm Thính học & Trị liệu Ngôn ngữ cho trẻ em - Bệnh viện Nhi Trung ương

Trung tâm Thính học và Trị liệu ngôn ngữ trực thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương và được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho trẻ đi khám và điều trị.


Trung tâm Thính học & Trị liệu Ngôn ngữ cho trẻ em - Bệnh viện Nhi Trung ương có chức năng, nhiệm vụ:

 • Đánh giá thính lực (sàng lọc, chẩn đoán và tư vấn).
 • Cung cấp và hiệu chỉnh máy trợ thính, hệ thống FM.
 • Theo dõi thính lực và thiết bị trợ thính của bé.
 • Tư vấn, cấy, hiệu chỉnh điện cực ốc tai.
 • Trị liệu ngôn ngữ cho trẻ nghe kém sau đeo thiết bị trợ thính (máy trợ thính, ốc tai điện tử).
 • Sửa lỗi phát âm cho trẻ nghe kém (có thiết bị trợ thính) và trẻ có sức nghe bình thường (ngọng phát triển, rối loạn phát âm, hoặc có khó khăn trong phát âm, ngắn phanh lưỡi, khe hở môi-vòm).
 • Đào tạo ba mẹ phục hồi ngôn ngữ cho trẻ nghe kém tại nhà, đào tạo và cấp chứng chỉ Thính học và Ngôn ngữ
 • Trị liệu ngôn ngữ cho trẻ nghe kém và trẻ có rối loạn phát âm.

Hướng can thiệp trẻ chậm nói:

 • Đối với các trường hợp trẻ chậm nói do các nguyên nhân như dính thắng lưỡi, tai nghe kém, sứt môi, hở hàm ếch,…: trẻ cần được tiểu phẫu hay điều trị thích hợp. Sau đó, ba mẹ tăng cường dạy trẻ tập nói tại nhà, con sẽ nhanh nói được bình thường.
 • Trẻ chẩn đoán có nguy cơ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển,… Ba mẹ nên hỏi rõ bác sĩ để biết mức độ của trẻ. Từ đó, có phương án học can thiệp tại nhà, học tại các trung tâm can thiệp chuyên biệt cho phù hợp.
 • Các trường hợp trẻ chậm nói đơn thuần thì ba mẹ chú trọng tạo môi trường cho bé tập nói tại nhà. Tăng cường trò chuyện với con, đọc sách, truyện, thơ, ca hát,… Ba mẹ càng tương tác nhiều càng kích nói cho con hiệu quả.

Ngoài ra, Trung tâm còn có các hoạt động khác:

 • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến thính học và trị liệu ngôn ngữ
 • Phối hợp với các Trung tâm Đào tạo liên tục và Chỉ đạo tuyến của bệnh viện xây dựng chương trình, tổ chức đào tạo, tạp huấn về thính học và trị liệu ngôn ngữ cho các đối tượng có nhu cầu
 • Phối hợp với các tổ chức trong nước (Hội cha mẹ trẻ khiếm thính), nước ngoài (Global Foudation with hearing loss, Hear the world..) để hỗ trợ cho trẻ khiếm thính trên cả nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18/879 đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 6273 8532 & 024 6273 8573
Email: [email protected]
Website: benhviennhitrunguong.gov.vn/trung-tam-thinh-hoc-va-tri-lieu-ngon-ngu
Fanpage: www.facebook.com/thinhhoctreem/
Giờ mở cửa: 7:00 - 16:30 (thứ 2 - thứ 6); Khám & Cấp cứu: 24/7

Khám vf điều trị rối loạn ngôn ngữ cho trẻ tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Dạy trẻ tự kỉ tại bệnh viện Nhi Trung ương
6

Trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục và hoà nhập KaZuo

Phòng khám KaZuo là phòng khám chuyên khoa về sức khỏe tâm thần cho cả người lớn và trẻ em. Hiện tại, phòng khám nhận khám, đánh giá cho trẻ em với các vấn đề rối loạn tâm thần:

 • Tự kỷ
 • Chậm phát triển ngôn ngữ
 • Chậm phát triển trí tuệ
 • Rối loạn hành vi, ngôn ngữ...

Đây là phòng khám uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, đang công tác tại những cơ sở y tế hàng đầu về Tâm thần như:

 • Ths.Bs.Nguyễn Minh Quyết, Bác sĩ khoa Tâm thần, Bệnh viện Nhi Trung ương
 • ThS.BS Bùi Văn San - Giám đốc Phòng khám tâm thần Kazuo, Bác sĩ khoa Tâm thần, Viện Sức khỏe tâm thần Bạch Mai
 • ThS.BS Nguyễn Hoàng Yến - Bác sĩ tại Viện sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai
 • ThS.BS Đỗ Tuyết Mai - Bác sĩ chuyên khoa Tâm bệnh, Bệnh viện K

Ngoài ra, phòng khám còn có các chuyên gia tâm lý sẽ thực hiện đánh giá, can thiệp cho trẻ ngay tại phòng khám, rất thuận tiện cho quá trình điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: ô số 13 + 14 khu đô thị mới Trung Yên, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0972 838 686
Email: [email protected]
Website: phongkhamtamthankazuo.com/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamkazuo/
Giờ mở cửa: 7:00 - 21:00

Phòng khám KaZuo
Phòng khám KaZuo
7

Phòng Khám Việt An Hà Nội - Ngôn ngữ Trị liệu cho Trẻ tự kỷ, chậm nói và ngọng

Phòng khám Việt An là một phòng khám chuyên sâu về Vật lí trị liệu - Phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ, và rối loạn ngôn ngữ. Thành lập từ năm 2002, phòng khám Việt An đã khám và chữa bệnh, can thiệp ngôn ngữ cho hàng ngàn lượt bệnh nhân cả người lớn và trẻ em bị bệnh về tai mũi họng và chậm phát triển ngôn ngữ, rối loạn hành vi và khiếm thính.


Đặc biệt, phòng khám Việt An có sự thăm khám của PGS TS.Vũ Thị Bích Hạnh - chuyên gia hàng đầu về trị liệu ngôn ngữ cho trẻ hiện nay, hiện là:

 • Nguyên cán bộ Trung tâm Phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai
 • Phó Chủ nhiệm bộ môn Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Trưởng khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 • Phó khoa quốc tế (khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu) tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với chuyên môn:

 • Chuyên ngành Nhi khoa - Âm ngữ trị liệu, phục hồi chức năng bệnh lý thần kinh, cơ xương khớp
 • Học Đại học Y khoa Odessa tại Liên Xô
 • Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Phục hồi chức năng tại Pháp
 • Học ngành Âm ngữ trị liệu tại Mỹ và Úc nhiều đợt (1994 đến nay)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 19 Trương Hán Siêu, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3943 3340

Email: [email protected]

Website: vietanclinic.com/
Fanpage: www.facebook.com/vietanclinic/
Giờ mở cửa: 8:00 - 19:00

Phòng khám Việt An
Trị liệu ngôn ngữ cho trẻ tại Phòng khám Việt An
8

Viện Sức khoẻ tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.


Viện Sức khỏe Tâm thần là nơi quy tụ của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tâm thần học, là địa chỉ đáng tin cậy trong công tác đào tạo bậc đại học và sau đại học cho chuyên ngành tâm thần trong cả nước. Bên cạnh đó, Viện thường xuyên hợp tác với các kênh thông tin đại chúng để thực hiện công tác tuyên truyền sức khỏe tâm thần cho cộng đồng. Với tổng số 187 giường bệnh, hàng năm Viện thu nhận khoảng hơn 3.000 lượt bệnh nhân vào điều trị nội trú với các rối loạn tâm thần cấp tính và duy trì theo dõi ngoại trú cho hơn 50.000 bệnh nhân.


Khi đưa trẻ đến đây, Viện sẽ tiến hành thăm khám để xác định các nguyên nhân liên quan đến thần kinh, tâm thần và các nguyên nhân thực thể gây ra chứng chậm nói ở trẻ. Nếu bắt nguồn từ các bệnh lý thực thế như khả năng nghe kém, khó phát âm... trẻ sẽ được chuyển đến các khoa chuyên sâu để được điều trị.


Ngoài Viện sức khỏe tâm thần, phụ huynh cũng có thể cho trẻ thăm khám tại khoa Nhi, khoa Tai mũi họng hoặc các khoa Tổng quát (Khoa Khám bệnh, Khoa khám bệnh theo yêu cầu,...) để bác sĩ sàng lọc và chuyển đến các khoa tương ứng. Hạn chế khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai là số lượng bệnh nhân khá đông nên mất nhiều thời gian chờ đợi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội (Tòa nhà T4, T5, T6 Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai)
Điện thoại: 024 3576 5344
Email: [email protected]
Website: www.nimh.gov.vn
Fanpage: www.facebook.com/nimh.vietnam
Giờ mở cửa: 7:00 - 16:00

Viện Sức khoẻ tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai
Bác sĩ của Viện Sức khoẻ tâm thần tư vấn về "trầm cảm"
9

Trung tâm giáo dục hòa nhập và phục hồi chức năng VinaHealth

VinaHealth là trung tâm đầu tiên và duy nhất nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp can thiệp toàn diện cho trẻ bại não, trẻ chậm phát triển vận động, ngôn ngữ, nhận thức. Không chỉ là nơi tạo dựng bước đi đầu tiên, tiếng gọi đầu đời của trẻ, VinaHealth còn mang đến tương lai mới, cuộc sống mới cho trẻ.


Bên cạnh phát triển vận động thô, vận động tinh và các giác quan, VinaHealth còn quan tâm đến sự phát triển về ngôn ngữ trị liệu. Ngôn ngữ bao gồm ngôn ngữ hiểu và ngôn ngữ biểu đạt, Trung tâm sẽ có Nhà chuyên môn đánh giá chuyên sâu khả năng của trẻ và đưa ra kế hoạch can thiệp riêng biệt cho từng trẻ. Trung tâm can thiệp chậm phát triển ngôn ngữ, nói ngọng, tiền tiểu học…bởi các nhà chuyên môn các lĩnh vực: âm ngữ trị liệu, giáo viên giáo dục đặc biệt, tâm lý học, công tác xã hội…


Trung tâm còn tập trung kết hợp hòa nhập cộng đồng cho trẻ:

 • Kết hợp trị liệu toàn diện về vận động - ngôn ngữ - cảm giác - hành vi - chơi - kỹ năng cá nhân
 • Xã hội - giao tiếp - hòa nhập cộng đồng…

Trung tâm có thế mạnh về khám, tư vấn và điều trị trẻ bại não, tự kỷ và trẻ chậm nói, ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác nữa. Phụ huynh có thể đưa trẻ đến khám tại phòng Trị liệu ngôn ngữ của Trung tâm: Điều trị cho các bệnh nhi có rối loạn về lời nói, ngôn ngữ, các vấn đề về thính lực, rối loạn giọng, rối loạn tính lưu loát của lời nói, rối loạn nuốt, rối loạn giao tiếp do nguyên nhân thần kinh và các bệnh lý liên quan khác.


Hiện nay, Trung tâm có áp dụng nhiều phương pháp trong trị liệu ngôn ngữ cho trẻ như:

 • Phương pháo CD - Trị liệu viên chỉ đạo
 • Drill (học vẹt), Drill play (Học vẹt qua trò chơi)
 • Phương pháp CC - Lấy trẻ làm trung tâm Nói một mình
 • Nói song song
 • Bắt chước
 • Mở rộng ngữ pháp/từ vựng
 • Thay đổi mẫu câu
 • Phương pháp động
 • Kích thích tập trung
 • Cấu trúc dọc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0344 551 269 & 0869 621 269
Email: [email protected]
Website: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/vinahealth.edu.vn/
Giờ mở cửa: 24/7

Trung tâm giáo dục hòa nhập và phục hồi chức năng Vina Health
Giám đốc Trung tâm Vina Health chia sẻ về cách điều trị trẻ chậm nói

Danh sách các Quán ăn ngon và chất lượng phố Đông Các, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/09/2022

Category: N/A

Là một trong những con đườngnổi tiếng của Hà Nội, đường Đông Các là nơi tập hợp khá nhiều quán ăn ngon và nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy bạn đã biết những quán ăn nào ngon và chất lượng ở trên con đường này chưa. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh một số quán ăn trên đường Đông Các được các thực khách yêu thích và đánh giá cao qua bài viết sau đây nhé.

Danh sách các Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/09/2022

Category: Dịch Vụ

Đám cưới là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, nên tất cả mọi người đều muốn có một đám cưới thật đẹp, thật hoàn hảo và đáng nhớ trong lòng mỗi người khách đến tham dự. Thấu hiểu được mong muốn này, ngày nay, dịch vụ trang trí tiệc cưới là một trong những dịch vụ tiện ích dành cho cô dâu chú rể muốn tiết kiệm chi phí, công sức nhưng vẫn đảm bảo không gian đám cưới theo ý muốn. Chúng tôi sẽ cùng các bạn chọn lựa các dịch vụ tiệc cưới tiện ích và đẹp nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội qua bài viết này nhé!

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/09/2022

Category: N/A

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, việc khuyến khích cho trẻ tập nói đóng vai rất quan trọng giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và toàn diện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng tăng lên do gia đình ít tương tác với con cái và việc sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử. Vì vậy, trẻ cần được can thiệp sớm để phục hồi nhanh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Sau đây, Chúng tôi xin cung cấp cho bạn các địa chỉ khám và điều trị rối loạn ngôn ngữ cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ bán kính bơi chính hãng uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/09/2022

Category: N/A

Kính bơi, mũ bơi là những dụng cụ bơi lội không thể thiếu khi đi bơi. Nó có tác dụng chống tia UV, chống sương mù, bảo vệ đôi mắt 1 cách tối ưu và giúp bạn nhìn rõ hơn khi đang bơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính bơi chất lượng tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc cho người bơi thoải mái lựa chọn như Phoenix, Speedo, View, Aryca... Tuy nhiên để sở hữu được sản phẩm kính bơi chính hãng giá tốt thì không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ bán kính bơi uy

Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2022

Category: N/A

Ngày nay, do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ, số người mắc bệnh sỏi thận đang gia tăng đáng kể. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, với những bệnh nhân có triệu chứng, dấu hiệu của bệnh sỏi thận cần đi khám ngay tại các địa chỉ uy tín. Sau đây hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các địa chỉ khám và điều trị sỏi thận uy tín tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Địa chỉ thay dây đồng hồ da thật uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/09/2022

Category: N/A

Thay dây da đồng hồ bằng chất liệu da thật hiện nay là một trong những nhu cầu được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ đảm bảo nâng cao được vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn làm cho chiếc đồng hồ của chúng ta trở nên sang trọng hơn. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được một địa chỉ thay dây đồng hồ da thật chất lượng với giá cả hợp lý tại Hà Nội? Nếu đó cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, vậy thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Danh sách các Địa chỉ bán vỏ bánh gối ngon nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

16/09/2022

Category: N/A

Bánh gối là một tên gọi cho món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội. Đây là món ăn vặt không chỉ được giới trẻ yêu thích mà được cả những người lớn tuổi cũng rất ưa chuộng. Nhân bánh rất đa dạng được trộn đều giữa thịt băm, sợi nấm mộc nhĩ, sợi miếng, lạp xưởng và những gia vị phụ khác. Bàn tay của người làm nghề truyền thống đã cho ra đời món ăn vô cùng tuyệt vời, mà đến tận ngày nay vẫn còn được đông đảo người dân lựa chọn. Hiện nay, nhiều quán ăn để tiết kiệm thời gian cho việc sản xuất bánh gối, họ vẫn

Danh sách các Cửa hàng bánh ngọt ngon nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/09/2022

Category: N/A

Đây sẽ thật sự là thông tin hữu ích cho những cô nàng, anh chàng yêu thích món bánh ngọt. Sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ những tiệm bánh ngọt ngon nhất quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội Hãy cùng Chúng tôi điểm qua danh sách bao gồm những cửa hàng bánh ngọt gì nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán đàn violin uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

05/09/2022

Category: N/A

Đàn violin được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nhạc cụ, thiết kế mang kiểu dáng kiểu dáng của những thiếu nữ xinh đẹp với các đường cong đầy mềm mại và uyển chuyển. Tại Hà Nội, nhu cầu học đàn và mua đàn violin cũng tăng rất nhanh trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, để lựa chọn mua đàn violin thế nào cho hợp lý và làm sao để tìm được những địa điểm bán đàn violin uy tín tại Hà Nội là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Quán bánh rán mặn ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/08/2022

Category: N/A

Bánh rán mặn là một trong những thức quà ăn vặt buổi xế của nhiều người. Không có gì tuyệt vời hơn khi lấp đầy cái bụng sôi sùng sục của bạn bằng những chiếc bánh thơm ngon, nóng hổi. Hãy cùng Chúng tôi bỏ túi những địa chỉ bánh rán mặn ngon nhất Hà Nội để thưởng thức dần nhé.

Danh sách các Công ty phong thủy uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

31/08/2022

Category: N/A

Nghệ thuật phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong kinh doanh. Nghiên cứu phong thủy giúp con người hòa hợp với các dạng năng lượng và môi trường xung quanh để củng cố, phát huy những mặt tốt, hạn chế những mặt xấu của tự nhiên, giúp sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên thăng tiến, viên mãn. Nếu chọn được người cố vấn phong thủy phù hợp giống như việc gõ đúng cửa sẽ là tiền đề quan trọng để giải quyết hiệu quả vấn đề bạn gặp phải. Tuy nhiên

Danh sách các Địa chỉ bán chó Poodle uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/08/2022

Category: N/A

Chó Poodle (hay chó săn vịt) là một trong những giống chó lâu đời nhất, đây là giống chó chuyên dùng để săn các loại thủy cầm, chủ yếu là vịt. Poodle được biết đến trên khắp Tây Âu vào khoảng 400 năm trước, là hậu duệ của các giống chó French Water Dog, Hungarian Water Hound và Barbet. Ngày nay, Poodle được lai tạo thành chó cảnh đáng yêu và xinh xắn, được nuôi trong nhiều gia đình và rất được yêu thích trong giới thú cưng trên toàn thế giới. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số địa chỉ bán Poodle uy tín nhất tại Hà Nội.

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/08/2022

Category: N/A

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu học Tiếng Anh của người Việt ngày càng cao. Không chỉ các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình học tốt môn Tiếng Anh, chính những người lớn tuổi và những người đang đi làm cũng có nhu cầu học Tiếng Anh rất cao để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm mở ra để dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi và có được sự tin tưởng có rất nhiều học viên. Hãy cùng Chúng tôi điểm lại top các trung tâm dạy Tiếng Anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội nhé!

Danh sách các Công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/08/2022

Category: N/A

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc tận hưởng cái đẹp cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về một căn nhà không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để cả gia đình có thể sinh hoạt mà họ còn đòi hỏi về cái đẹp, tính thẩm mỹ cao. Có phải bạn đang tìm kiếm đội ngũ thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp và uy tín cho căn nhà hay văn phòng của mình? Nếu vẫn đang mông lung chưa biết chọn đơn vị nào, hãy cùng Chúng tôi điểm tên các công ty thiết kế ngoại thất tốt nhất Hà Nội qua bài

Danh sách các Địa chỉ bán tông đơ cắt tóc uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/08/2022

Category: N/A

Tông đơ cắt tóc không còn là dụng cụ quá xa lạ đối với mọi người. Nó thường xuất hiện tại các salon tóc, babershop/tiệm cắt tóc nam,… Tùy theo mục đích và nhu cầu mà bạn có thể sử dụng nhiều loại tông đơ khác nhau. Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan rất nhiều loại tông đơ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ bán tông đơ chất lượng, với chi phí hợp lý thật sự không phải chuyện dễ dàng. Chính vì thế, bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các địa chỉ bán tông đơ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, hãy cùng theo d

Danh sách các Địa chỉ cho thuê máy lọc nước uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/08/2022

Category: N/A

Hiện nay, máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của mọi gia đình. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng cao đòi hỏi một khoản tiền tương đối lớn vì vậy nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ đi thuê. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cho thuê tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Danh sách các Địa chỉ bán lòng xào dưa ngon nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/08/2022

Category: N/A

Lòng xào dưa là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, món ăn này có thể ăn với cơm rất đưa cơm hoặc cũng có thể dùng làm món mồi nhậu khi lai rai với bia, rượu. Món lòng xào dưa có ngon hay không thì quyết định nhiều ở khâu sơ chế lòng, nếu không sơ chế cẩn thận, lòng sẽ có mùi tanh nồng khó chịu. Vậy nên không phải bất kỳ quán lòng nào cũng đảm bảo khâu chế biến cho lòng hết mùi tanh nồng. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nhà hàng, quán ăn có món lòng xào dưa ngon nhất Hà Nội.

Danh sách các Địa chỉ bán mỹ phẩm chất lượng khu vực Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

18/08/2022

Category: N/A

Là con gái, ai cũng có nhu cầu làm đẹp và mỹ phẩm là món đồ không thể thiếu trong túi xách của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên, với tình trạng hàng mỹ phẩm giả được bày bán tràn lan như hiện nay. Việc tìm cho mình một địa chỉ mua mỹ phẩm huy tín, chất lượng là lỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh top các địa chỉ bán mỹ phẩm chất lượng quanh khu vực Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội nhé!

Danh sách các Công ty sản xuất ống gió tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/08/2022

Category: N/A

Ống gió hiểu đơn giản là một công cụ, phương tiện dùng để truyền dẫn các luồng không khí trong các công trình. Điểm đặc biệt là các luồng khí sẽ được phân chia lưu thông trong từng đường ống hoặc ở những vị trí khác nhau, không ảnh hưởng đến nhau. Với sự cần thiết cùng vai trò quan trọng thì nhu cầu tìm mua và lắp đặt hệ thống ống thông gió ngày càng cao. Do đó mà thị trường cũng xuất hiện hàng trăm đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy đâu mới là cái tên đáng tin cậy? hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết về các công ty sản

Danh sách các Công ty sản xuất thang máng cáp tốt nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

17/08/2022

Category: N/A

Ngành kỹ thuật điện trong những năm gần đây đã cải thiện được rất nhiều việc nhờ vào thang máng cáp. Thang máng cáp đã trở thành một vật liệu không thể thiếu tại các công trình lớn. Cũng vì vậy người ta ngày càng quan tâm hơn đến những công ty sản xuất thang máng cáp uy tín tại Hà Nội. Vậy đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Vay tien cmnd