Danh sách các Địa chỉ đào tạo chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non tốt nhất tại Hà Nội

Quản lý giáo dục mầm non theo định nghĩa tổng quát là sự quản lý, điều hành, điều chỉnh hoạt động của toàn bộ trường mầm non nhằm nâng cao chất lượng môi trường giáo dục. Công việc Quản lý giáo dục mầm non là đòi hỏi nhiều kỹ năng để có thể ứng phó, sẵn sàng xử lý các tình huống bất ngờ trong các hoạt động của trẻ nhỏ. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ đào tạo chứng chỉ giáo dục mần non tốt nhất tại Hà Nội thì hãy tham khao bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé.

1

Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu

Khóa học nghiệp vụ Quản lý mầm non tại trung tâm ngoại ngữ Viet-edu những ai đang hoặc sẽ làm công tác quản lý mầm non, chủ trường mầm non, nhà trẻ (sử dụng chứng chỉ để mở trường mầm non tư thục với quy mô vừa & lớn)


Mục tiêu mở lớp chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non:

 • Phát triển năng lực cho cán bộ Quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.
 • Tăng cường năng lực lãnh đạo để cán bộ Quản lý trường mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.
 • Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để cán bộ Quản lý trường mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2A3 tập thể Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội, ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0976 759 122 & 0967 868 650
Email: [email protected]
Website: https://viet-edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ngoainguvietedu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu
Trung tâm ngoại ngữ Viet-edu
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Viện đào tạo và hợp tác giáo dục

Những ai cần có chứng chỉ Quản lý giáo dục mầm non? Là những người đang có mong muốn mở trường mầm non hoặc nhóm trẻ đều phải có chứng chỉ Quản lý mầm non để nộp đề án mở trường hoặc nhóm trẻ. Những người đang làm Quản lý mầm non muốn bổ sung thêm kiến thức cũng như bằng cấp. Những người có nguyện vọng làm Quản lý muốn học thêm kiến thức cũng như có chứng chỉ để có cơ hội thăng tiến tốt hơn. Viện đào tạo và hợp tác giáo dục là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu học chứng chỉ đào tạo Quản lý giáo dục mần non.

  Nội dung chương trình học:

  • Xã hội hóa giáo dục mầm non.
  • Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe.
  • Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe.
  • Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến Quản lý giáo dục mần non
  • Kiểm tra, đánh giá, quản lý chất lượng giáo dục.
  • Tổ chức thực hiện chương trình.
  • Kỹ năng người quản lý trường mầm non.
  • Viết, nộp bài thu hoạch
  • Tổng thời lượng chương trình học 300 tiết.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 4 số 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0976 380 555 & 0975 385 888 & 0906 141 688
  Email: [email protected] & [email protected]
  Website: https://viendaotao.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/viendaotao.vn/
  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

  Viện đào tạo và hợp tác giáo dục
  Viện đào tạo và hợp tác giáo dục
  3

  Trung tâm nghiệp vụ sư phạm Quốc gia

  Trung tâm nghiệp vụ sư phạm Quốc gia hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhiều năm đã đào tạo hàng triệu giáo viên đã và đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn của cả nước. Tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo trung tâm luôn luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn.

  Mục tiêu của khóa học:

  • Chứng chỉ đủ điều kiện để mở nhóm trẻ mầm non, trường mầm non tư thục và Quản lý trường mầm non công lập.
  • Bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về Quản lý trường mầm non.
  • Phát triển năng lực cho cán bộ Quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.
  • Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.
  • Tăng cường năng lực lãnh đạo để cán bộ Quản lý trường mầm non nhận thức được sứ mệnh, xây dựng được tầm nhìn, biết lực chọn mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Phòng 301 nhà B số 290 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0985 868 655 & 0985 868 657
  Email: [email protected]
  Website: https://daotaonghiepvu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/daotaocapchungchinghiepvusupham/

  Trung tâm nghiệp vụ sư phạm Quốc gia
  Trung tâm nghiệp vụ sư phạm Quốc gia

  Danh sách các Địa chỉ bán máy lọc không khí cũ giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  01/07/2022

  Category: N/A

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí không hề rẻ. Nhất là khi tính ứng dụng và đa năng ngày càng nhiều. Vì thế, sự lựa chọn máy lọc không khí cũ giá rẻ nhất được nhiều. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán máy lọc không khí cũ giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

  Danh sách các Đơn vị cung cấp, lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải tốt nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  01/07/2022

  Category: N/A

  Ngày nay, dịch vụ vận tải trên các xe ô tô, xe tải ngày một phát triển. Ngoài vận tải hành khách, các phương tiện này còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Việc đảm bảo tải trọng khi vận chuyển hàng hóa là điều bắt buộc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đúng tải trọng, đa phần ước lượng tương đối. Vì thế, nhiều đơn vị đã lựa chọn giải pháp lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải điện tử. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những đơn vị cung cấp, lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải tốt nhất tại Hà Nội nhé!

  Danh sách các Địa chỉ mua tinh dầu xông phòng cho spa uy tín nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  Có thể nói rằng tinh dầu là một trong những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, tinh dầu còn dùng dể xông phòng cho spa. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ bán tinh dầu xông phòng cho spa quả là điều không dễ. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ mua tinh dầu xông phòng cho spa uy tín nhất Hà Nội.

  Danh sách các Công ty lắp đặt cột thu lôi, cột chống sét tốt nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng cột thu lôi, cột chống sét tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc đang ngày một nhiều. Những cột thu lôi, cột chống sét sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn trong những ngày mưa bão, gió lớn, giông to. Bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe bản thân, thiết bị điện tử gia đình khi sử dụng những cột thu lôi, cột chống sét cho ngôi nhà của bạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những công ty lắp đặt cột thu lôi, cột chống sét uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

  Danh sách các Địa chỉ ăn bánh khúc ngon nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  Đối với những ai sinh ra là lớn lên ở Hà Nội thì chắc hẳn tiếng rao “Bánh khúc đây. Xôi lạc bánh khúc đây?” đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ. Ngày nay, những người bán bánh khúc dạo cũng không còn nhiều, phố xá cũng vì vậy mà vắng đi những tiếng mời chào quen thuộc, riêng chỉ có chiếc bánh khúc Hà Nội là vẫn vậy, tròn đầy và nóng hổi. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán bánh khúc ngon nhất tại Hà Nội nhé!

  Danh sách các Bác sĩ khám da liễu cho trẻ em giỏi tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  ới khả năng kháng thể và dễ tổn thương của các bé, chỉ cần một sự thay đổi của thời tiết hay sự ô nhiễm trong khói bụi cũng có thể khiến cho làn da các bé bị tổn thương, dẫn đến các chứng bệnh về da liễu. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những bác sĩ khám da liễu cho trẻ em giỏi tại Hà Nội nhé!

  Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị cong vẹo cột sống uy tín nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  Cong vẹo cột sống là bệnh lý về cột sống phổ biến, đặc biệt là ở trẻ nhỏ và thiếu niên từ 10-15 tuổi. Nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời, bệnh có thể chuyển biến nặng, không chỉ gây dị dạng thân hình, rối loạn tư thế mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chức năng chính của tim và phổi. Vì vậy, khám và điều trị cong vẹo cột sống nên được thực hiện sớm, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau. Để lựa chọn được địa chỉ chữa cong vẹo cột sống uy tín và phù hợp, sau đây hãy cùng Toploist tìm hiểu n

  Danh sách các Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  30/06/2022

  Category: N/A

  Viêm tai giữa là bệnh thường gặp trong nhóm bệnh Tai Mũi Họng, gặp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhiều trường hợp trẻ em bị nghe kém, điếc hoặc nhiễm trùng huyết do viêm tai giữa. Người lớn tuy không phổ biến nhưng cũng từng ghi nhận số ít trường hợp rơi vào hôn mê sâu do biến chứng viêm tai giữa gây viêm tắc mạch máu của não. Để được thăm khám kịp thời và điều trị hiệu quả, bạn có thể đến các địa chỉ sau đây.

  Danh sách các Địa chỉ bán tranh tráng gương đẹp nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  29/06/2022

  Category: N/A

  Tranh tráng gương Hà Nội còn được gọi là tranh 3D, là một trong những vật trang trí nhà cửa rất hot trong thời gian gần đây. Với giá thành không quá đắt đỏ nhưng lại khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại. Hãy cùng Chúng tôi giúp bạn điểm qua những địa điểm bán tranh tráng gương Hà Nội cực kỳ đa dạng.

  Danh sách các Xưởng sản xuất gấu bông chất lượng nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  29/06/2022

  Category: N/A

  Những năm gần đây, sản phẩm gấu bông - thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu. Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua của những xưởng sản xuất thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ s

  Danh sách các Địa chỉ cung cấp dụng cụ cầm tay uy tín nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  29/06/2022

  Category: N/A

  Dụng cụ cầm tay là một trong những vật dụng khá cần thiết để dùng trong nhà. Dùng để sửa chửa những vật dụng bị hư hỏng, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ cầm tay giá rẻ, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có uy tín thì không dễ. Hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn nhé.

  Danh sách các Rạp chiếu phim chất lượng nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  28/06/2022

  Category: Phim

  Điện ảnh nói chung và rạp chiếu phim nói riêng là thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Hiện tại, cả nước có hơn 250 rạp chiếu phim. Trên thực tế, thị trường kinh doanh rạp chiếu phim tại Việt Nam phát triển không đồng đều giữa các tỉnh thành. Cụ thể, các rạp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chiếm hơn 80% số lượng rạp chiếu phim trên cả nước. Tại Hà Nội dù bạn ở khu vực quận nào cũng có thể dễ dàng tìm được các rạp chiếu phim. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi cũ

  Danh sách các Công ty sản xuất màng xốp hơi rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  26/06/2022

  Category: N/A

  Xốp hơi bọc hàng hay còn gọi là cuộn xốp hơi hoặc màng xốp hơi là sản phẩm bao bì đóng gói có lẽ không còn xa lạ nữa. Xốp hơi bọc hàng giúp bảo vệ hàng hóa tránh những va đập làm vỡ hay móp méo... Cùng Chúng tôi tìm hiểu các công ty sản xuất màng xốp hơi rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

  Danh sách các Nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  23/06/2022

  Category: N/A

  Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của hàm răng một cách hiệu quả. Rất nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng chưa tìm được phòng khám nha khoa nào uy tín? Bạn đang sinh sống quanh khu vực Đống Đa, HN? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top các nha khoa tẩy trắng răng tại quận Đống Đa an toàn và chất lượng nhất.

  Danh sách các Phòng khám nhi tốt nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  23/06/2022

  Category: N/A

  Trẻ em thường có sức đề kháng yếu nên dễ mắc bệnh hơn người lớn. Nhiều bệnh có thể có biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Do vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em cần sự quan tâm rất lớn của cha mẹ. Sức khỏe trẻ em là một vấn đề mà bất kì phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Vì vậy việc giắt túi một số địa chỉ phòng khám uy tín là điều vô cùng cần thiết. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những phòng khám nhi khoa uy tín nhất Đống Đa, Hà Nội.

  Danh sách các Phòng khám nha khoa tốt nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  23/06/2022

  Category: N/A

  Có câu ‘cái răng, cái tóc là gốc con người’ quả thật không sai chút nào. Một hàm răng chắc khoẻ, sáng bóng không chỉ giúp chúng ta sinh hoạt tốt hơn mà còn tạo ấn tượng cho người đối diện với một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Hàm răng không như ý có thể khiến chúng ta gặp nhiều tự ti và phiền toái khi sinh hoạt, thế nên nhu cầu chỉnh sửa nha khoa vẫn luôn là một trong những nhu cầu lớn nhất của ngành y tế. Tuy nhiên có thể tìm ra một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín thật không dễ dàng gì. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn t

  Danh sách các Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  22/06/2022

  Category: N/A

  Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (điện thoại chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua điện thoại ở đâu tại quận Hoàn Kiếm mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới

  Danh sách các Văn phòng luật thương mại tốt nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  21/06/2022

  Category: N/A

  Luật thương mại đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Nắm được nhu cầu tư vấn luật thương mại, hiện nay nhiều cơ sở, đơn vị, công ty luật mở ra và chuyên tư vấn các vấn đề liên quán đến luật thương mại. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn luật thương mại uy tín, thì nhất định không thể bỏ qua những địa chỉ dưới đây mà Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết này.

  Danh sách các Văn phòng luật kinh tế tốt nhất tại Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  21/06/2022

  Category: N/A

  Hiện nay, ngày càng có nhiều văn phòng luật được mở ra, chất lượng của các văn phòng luật cũng ngày một dâng lên. Tuy nhiên, không phải văn phòng nào cũng có thể tự tin tư vấn luật kinh tế cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Cùng Chúng tôi tìm hiểu những văn phòng luật kinh tế tốt nhất tại Hà Nội nhé.

  Danh sách các Công ty sản xuất Cổng Nhôm Đúc Hà Nội chất lượng nhất

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  21/06/2022

  Category: N/A

  Cổng nhôm đúc không những bền, chắc chắn, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao. Những ưu điểm này đã góp phần tạo sự tinh tế, đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để tìm kiếm công ty sản xuất cổng nhôm đúc Hà Nội chất lượng không dễ dàng. Vì thế, hãy cùng Chúng tôi khám phá 6 địa điểm cung cấp cửa cổng nhôm đúc uy tín với giá tốt tại Hà Nội. Tin rằng, những gợi mở bên dưới sẽ giúp bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý cho công trình của mình.

  Vay tien cmnd