Danh sách các Bộ phim hay nhất của đạo diễn Woody Allen

Woody Allen (sinh ngày 1 tháng 12 năm 1935 với tên khai sinh Allen Stewart Königsberg) là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch người Mỹ. Ông từng giành 3 Giải Oscar cho các hạng mục Đạo diễn xuất sắc và Kịch bản gốc. Với phong cách làm phim trí tuệ và rất nhiều tác phẩm xuất sắc, Woody Allen được coi là một trong những nhà làm phim lớn nhất của điện ảnh hiện đại. Allen thường viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính trong phần lớn các bộ phim của ông.

1

Purple Rose of Cairo (1985)

The Purple Rose of Cairo là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng của Mỹ năm 1985 do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của Mia Farrow, Jeff Daniels và Danny Aiello. Lấy cảm hứng từ các bộ phim Sherlock Jr. (1924) và Hellzapoppin (1941) và vở kịch Six Characters in Search of an Author của Pirandello, đó là câu chuyện về một nhân vật trong phim tên là Tom Baxter, người đã rời bỏ một bộ phim hư cấu cùng tên và bước vào thế giới thực.


Bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 1985. Nó đã giành được Giải thưởng BAFTA cho Phim hay nhất , trong khi Allen nhận được một số đề cử biên kịch, bao gồm tại Giải thưởng Viện hàn lâm , Giải thưởng BAFTA và Giải thưởng của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ. Allen đã xếp nó trong số những bộ phim hay nhất của anh ấy, cùng với Chồng và Vợ (1992) và Match Point (2005).


The Purple Rose of Cairo là một trong những bộ phim ít “Woody Allen” nhất của Woody Allen, trong đó nó không kích thích thần kinh, làm vỡ hình tượng nhân vật của mình. Có Mia Farrow và Jeff Daniels trong một bộ phim lãng mạn về việc tìm kiếm sự thoải mái trong tưởng tượng hoặc giải quyết với một thực tế đáng thất vọng. Đó là một chủ đề định kỳ trong công việc của Allen, gần đây nhất là trong Magic in the Moonlight, nhưng không bao giờ ông đã đạt được điều đó một cách mạnh mẽ như vậy. Ngay cả Allen cũng thừa nhận đây là một trong những bộ phim hay của mình.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1985
Thể loại: hài lãng mạn giả tưởng
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Mia Farrow, Jeff Daniels, Danny Aiello
Điểm IMDb: 7.7/10

Purple Rose of Cairo (1985)
Purple Rose of Cairo (1985)
Liên kết: Vay tiền bằng CMND
2

Love & Death (1975)

Love and Death là một bộ phim hài của Mỹ năm 1975 do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn. Đó là một tác phẩm châm biếm về văn học Nga với sự tham gia của Allen và Diane Keaton trong vai Boris và Sonja, những người Nga sống trong Thời đại Napoléon tham gia vào các cuộc tranh luận triết học nghiêm túc. Allen coi đây là bộ phim hài hước nhất mà anh ấy đã làm cho đến thời điểm đó.


Boris, một người Nga ở thế kỷ 19 đem lòng yêu người em họ xa (và đã kết hôn) Sonja. Bị ép nhập ngũ trong quân đội Nga trong cuộc chiến chống lại Napoléon, Boris vô tình trở thành anh hùng, sau đó giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với người chồng bị cắm sừng. Anh quay trở lại Sonja, hy vọng sẽ định cư ở đâu đó trên Thảo nguyên, nhưng Sonja đã bùng lên lòng nhiệt thành yêu nước, khăng khăng rằng Boris tham gia vào một âm mưu giết Napoléon. Nỗ lực thất bại, và Boris phải đối mặt với đội xử bắn. Sau khi chết, Boris hiện ra trước mặt Sonja để chào tạm biệt cô ấy, triết lý một chút vì lợi ích của khán giả và nhảy điệu mazurka với Thần chết.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1975
Thể loại: hài hước
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Woody Allen, Diane Keaton
Điểm IMDb: 7,7/10

Love & Death (1975)
Love & Death (1975)
3

Hannah And Her Sisters (1986)

Hannah and Her Sisters là một bộ phim hài - chính kịch của Mỹ năm 1986 kể về những câu chuyện đan xen của một đại gia đình trong hơn hai năm bắt đầu và kết thúc bằng bữa tối Lễ Tạ ơn của gia đình. Phim do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn, người đóng cùng với Mia Farrow trong vai Hannah, Michael Caine trong vai chồng cô, Barbara Hershey và Dianne Wiest trong vai chị gái của cô.


Dàn diễn viên của phim còn có Carrie Fisher, Maureen OSullivan, Lloyd Nolan (đã qua đời 4 tháng rưỡi trước khi phim ra mắt), Max Von Sydow và Julie Kavner. Daniel Stern, Richard Jenkins, Fred Melamed, Lewis Black, Joanna Gleason, John Turturro và Julia Louis-Dreyfus đều có những vai phụ, trong khi Tony Roberts và Sam Waterston xuất hiện với vai khách mời không được công nhận. Một số người con của Farrow, bao gồm cả Soon-Yi Previn(đã kết hôn với Allen năm 1997), có những vai diễn được ghi nhận và không được ghi nhận, chủ yếu là vai phụ trong Lễ tạ ơn.


Hannah and Her Sisters trong một thời gian dài là thành công phòng vé lớn nhất của Allen (đã điều chỉnh lạm phát ở trên), với tổng doanh thu Bắc Mỹ là 40 triệu đô la Mỹ. Bộ phim đã giành giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nó thường được coi là một trong những tác phẩm chính của Allen, với các nhà phê bình tiếp tục khen ngợi cách viết và dàn diễn viên của nó.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1986
Thể loại: hài - chính kịch
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Woody Allen, Michael Caine, Mia Farrow, Carrie Fisher, Barbara Hershey, Lloyd Nolan, Maureen OSullivan, Daniel Stern, Max Von Sydow, Dianne Wiest
Điểm IMDb: 7.9/10

Hannah And Her Sisters (1986)
Hannah And Her Sisters (1986)
4

Match Point (2005)

Match Point là một bộ phim kinh dị tâm lý năm 2005 do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Jonathan Rhys Meyers, Scarlett Johansson, Emily Mortimer, Matthew Goode, Brian Cox và Penelope Wilton. Trong phim, nhân vật của Rhys Meyers kết hôn trong một gia đình giàu có, nhưng địa vị xã hội của anh bị đe dọa bởi mối tình vụng trộm với bạn gái của anh rể do Scarlett Johansson thủ vai. Bộ phim đề cập đến các chủ đề về đạo đức và lòng tham, đồng thời khám phá vai trò của dục vọng, tiền bạc và sự may mắn trong cuộc sống, khiến nhiều người so sánh nó với bộ phim trước đó của Allen Tội ác và Tội ác (1989). Nó được sản xuất và quay ở London sau khi Allen gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho bộ phim ở New York. Thỏa thuận buộc anh ấy phải đến đó bằng cách sử dụng dàn diễn viên và đoàn làm phim chủ yếu đến từ Vương quốc Anh. Allen nhanh chóng viết lại kịch bản, ban đầu lấy bối cảnh ở New York, lấy bối cảnh ở Anh.


Các nhà phê bình ở Hoa Kỳ ca ngợi bộ phim và bối cảnh ở Anh, đồng thời hoan nghênh nó như một sự trở lại phong độ của Allen. Ngược lại, những người đánh giá từ Vương quốc Anh đối xử với Match Point kém thuận lợi hơn, tìm ra lỗi về địa điểm và đặc biệt là thành ngữ Anh trong các đoạn hội thoại. Allen được đề cử giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 2005
Thể loại: kinh dị tâm lý
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Brian Cox, Matthew Goode, Scarlett Johansson, Emily Mortimer, Jonathan Rhys Meyers, Penelope Wilton
Điểm IMDb: 7.6/10

Match Point (2005)
Match Point (2005)
5

Sleeper (1973)

Sleeper là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1973 nhại lại một tương lai đen tối của Hoa Kỳ vào năm 2173, do Woody Allen đạo diễn và Allen và Marshall Brickman viết kịch bản. Cốt truyện liên quan đến những sai lầm của chủ sở hữu một cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, người được đông lạnh bằng phương pháp đông lạnh vào năm 1973 và rã đông 200 năm sau trong một tình trạng cảnh sát được lãnh đạo một cách bất cẩn. Chính trị đương đại và văn hóa đại chúng được châm biếm xuyên suốt bộ phim, bao gồm sự tôn vinh bộ phim hài kinh điển của Buster Keaton, Harold Lloyd và Charlie Chaplin. Nhiều yếu tố của các tác phẩm khoa học viễn tưởng đáng chú ý cũng được vinh danh hoặc nhại lại.


Trong số các “các bộ phim đầu, thú vị”, đây là một trong những bộ phim sáng tạo nhất. Đặt trong một tương lai đen tối, Woody Allen đánh thức 200 năm sau khi bị đông lạnh trái với ý muốn của mình. Sleeper châm biếm khoa học viễn tưởng này với cặp Allen và Diane Keaton muốn được chính xác nhất có thể. Vì vậy, Woody Allen và đồng tác giả Marshall Brickman gửi kịch bản của họ cho nhà văn khoa học viễn tưởng Isaac Asimov để xác minh.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1973
Thể loại: hài khoa học viễn tưởng
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Woody Allen, Diane Keaton
Điểm IMDb: 7.2/10

Sleeper (1973)
Sleeper (1973)
6

Manhattan (1979)

Manhattan là một bộ phim hài - chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 1979 do Woody Allen đạo diễn và Charles H. Joffe sản xuất từ kịch bản do Allen và Marshall Brickman viết. Allen đóng vai một nhà văn hài kịch 42 tuổi đã ly hôn hai lần, hẹn hò với một cô gái 17 tuổi ( Mariel Hemingway ) nhưng lại yêu người tình của bạn thân ( Michael Murphy ) (Diane Keaton). Meryl Streep và Anne Byrne cũng đóng vai chính.


Manhattan là bộ phim đầu tiên của Allen được quay đen trắng và được quay ở màn ảnh rộng 2,35:1. Nó có âm nhạc của George Gershwin, bao gồm cả Rhapsody in Blue, đã truyền cảm hứng cho bộ phim. Allen mô tả bộ phim là sự kết hợp giữa Annie Hall và Nội thất.


Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Hemingway và Kịch bản hay nhất, Kịch bản được viết trực tiếp cho Allen và Brickman. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ là 39,9 triệu đô la khiến nó trở thành tác phẩm ăn khách phòng vé lớn thứ hai của Allen (đã điều chỉnh theo lạm phát). Nó xếp thứ 46 trong danh sách 100 năm...100 tiếng cười của AFI và thứ 63 trong "100 bộ phim hài hước nhất" của Bravo. Năm 2001, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ coi bộ phim là "có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ" và chọn nó để lưu giữ trong Cơ quan đăng ký phim quốc gia .


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1979
Thể loại: hài - chính kịch lãng mạn
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Woody Allen, Diane Keaton, Michael Murphy, Mariel Hemingway, Meryl Streep, Anne Byrne
Điểm IMDb: 7.9/10

Manhattan (1979)
Manhattan (1979)
7

Midnight in Paris (2011)

Nửa đêm ở Paris (Midnight in Paris) là một bộ phim hài tưởng tượng lãng mạn sản xuất năm 2011 do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn. Lấy bối cảnh ở Paris, bộ phim kể về Gil Pender, một nhà biên kịch bị buộc phải đương đầu với những rạn nứt trong mối quan hệ của anh với vị hôn thê sống nặng về vật chất, và những mục tiêu khác biệt của họ ngày càng bị thổi phồng lên sau mỗi lần anh du hành về quá khứ mỗi đêm vào lúc nửa đêm. Bộ phim đã khai thác đề tài về sự hoài niệm và chủ nghĩa hiện đại.


Được sản xuất bởi nhóm truyền thông đa phương tiện của Tây Ban Nha Mediapro và xưởng phim Gravier Productions của Allen, bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Owen Wilson, Rachel McAdams, Marion Cotillard, Kathy Bates, Léa Seydoux, Carla Bruni, Adrien Brody và Michael Sheen. Nó đã được ra mắt tại Liên hoan him Cannes 2011 và được phát hành ở Bắc Mỹ tháng 5 năm 2011. Bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực trong giới phê bình phim và được khen ngợi là một trong những bộ phim hay nhất của Allen trong những năm gần đây. Năm 2012, Midnight in Paris nhận được cả giải Oscar cho kịch bản gốc xuất sắc nhất và giải Quả cầu vàng cho kịch bản xuất sắc nhất; ngoài ra bộ phim cũng được đề cử cho ba hạng mục của giải quả Oscar: bộ phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất. Bộ phim được trình chiếu trên Kênh 3 của đài truyền hình Tây Ban Nha (có phụ đề) và nhận được giải Goya của Tây Ban Nha, tương đương với giải Oscar của Mỹ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 2011
Thể loại: hài tưởng tượng lãng mạn
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Kathy Bates, Adrien Brody, Carla Bruni, Marion Cotillard, Rachel McAdams, Michael Sheen, Owen Wilson, Tom Hiddleston
Điểm IMDb: 7.7/10

Midnight in Paris (2011)
Midnight in Paris (2011)
8

Blue Jasmine (2013)

Blue Jasmine là một bộ phim chính kịch phát hành năm 2013 của Điện ảnh Mỹ, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Woody Allen. Bộ phim kể lại câu chuyện về một người phụ nữ Manhattan giàu có và quảng giao (thể hiện bởi Cate Blanchett) trở nên vô gia cư và nghèo túng sau khi chồng cô bị bắt vì gian lận trong kinh doanh. Blue Jasmine phát hành ngày 26 tháng 7 năm 2013 tại New York và Los Angeles.


Blue Jasmine
nhận được phản hồi tích cực bởi các nhà phê bình, đặc biệt là cho diễn xuất của Blanchett. Bộ phim còn được cho là có nhiều nét tương đồng với Chuyến tàu mang tên dục vọng của đạo diễn Tennessee William. Không chỉ thành công về nghệ thuật, bộ phim còn thắng lợi ở mặt trận thương mại khi thu về 95 triệu $ so với vốn đầu tư chỉ 18 triệu $. Blanchett đã dành giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đồng thời Sally Hawkins được đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Allen được đề cử cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất cũng tại giải thưởng này. Ngoài ra, với màn hóa thân xuất sắc vào vai Jasmine, Blanchett cũng giành tất cả các giải thưởng lớn nhất trong năm, bao gồm giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên xuất sắc nhất phim chính kịch, giải của Hiệp hội diễn viên cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, và giải BAFTA cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 2013
Thể loại: chính kịch
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Alec Baldwin, Cate Blanchett, Louis C.K., Bobby Cannavale, Andrew Dice Clay, Sally Hawkins, Peter Sarsgaard, Michael Stuhlbarg
Điểm IMDb: 7.3/10

Blue Jasmine (2013)
Blue Jasmine (2013)
9

Annie Hall (1977)

Annie Hall là một bộ phim hài - chính kịch lãng mạn trào phúng của Mỹ năm 1977 do Woody Allen đạo diễn từ một kịch bản do ông và Marshall Brickman viết kịch bản, và được sản xuất bởi quản lý của Allen, Charles H. Joffe . Phim có sự tham gia của Allen trong vai Alvy Singer, người cố gắng tìm ra lý do dẫn đến sự thất bại trong mối quan hệ của anh với nữ chính cùng tên, do Diane Keaton thủ vai trong một vai được viết riêng cho cô.


Chụp ảnh chính cho bộ phim bắt đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 1976, trên South Fork của Long Island, và tiếp tục định kỳ trong mười tháng tiếp theo. Allen đã mô tả kết quả, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của anh ấy với nhà quay phim Gordon Willis, là "một bước ngoặt lớn", ở chỗ không giống như những trò hề và hài kịch là tác phẩm của anh ấy cho đến thời điểm đó, nó đã giới thiệu một mức độ nghiêm túc mới. Các học giả đã ghi nhận sự tương phản trong bối cảnh của Thành phố New York và Los Angeles, khuôn mẫu về sự khác biệt giới tính trong tình dục, sự thể hiện bản sắc Do Thái và các yếu tố của phân tâm học và chủ nghĩa hiện đại.


Annie Hall được chiếu tại Liên hoan phim Los Angeles vào ngày 27 tháng 3 năm 1977, trước khi phát hành chính thức tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 4 năm 1977. Bộ phim được đánh giá cao, được đề cử cho Big Five Academy Awards, đoạt bốn giải: Academy Giải cho Phim hay nhất , hai giải cho Allen ( Đạo diễn xuất sắc nhất và, với Brickman, Kịch bản gốc hay nhất), và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Keaton. Ngoài ra, bộ phim đã giành được bốn giải BAFTA và một Quả cầu vàng , giải sau được trao cho Keaton. Doanh thu phòng vé của bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada là 38.251.425 đô la, đứng thứ tư trong số các tác phẩm của Allen khi không được điều chỉnh theo lạm phát.


Được xếp hạng trong số những bộ phim hay nhất từng được thực hiện, nó đứng thứ 31 trong Danh sách những bộ phim hay nhất của điện ảnh Mỹ của AFI, thứ 4 trong danh sách những bộ phim hài hay nhất và thứ 28 trong "100 bộ phim hài hước nhất" của Bravo. Nhà phê bình phim Roger Ebert gọi đây là "bộ phim Woody Allen yêu thích của mọi người". Kịch bản của bộ phim cũng được Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ vinh danh là kịch bản hài hước nhất từng được viết trong danh sách "101 Kịch bản hài hước nhất". Năm 1992, Thư viện Quốc hội đã chọn bộ phim để bảo quản trong Cơ quan đăng ký phim quốc gia Hoa Kỳ là "có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1977
Thể loại: hài - chính kịch lãng mạn trào phúng
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Woody Allen, Diane Keaton, Tony Roberts, Carol Kane, Paul Simon, Janet Margolin, Shelley Duvall, Christopher Walken, Colleen Dewhurst
Điểm IMDb: 8.0/10

Annie Hall (1977)
Annie Hall (1977)
10

Crimes & Misdemeanors (1989)

Crimes & Misdemeanors là một bộ phim hài kịch hiện sinh của Mỹ năm 1989 do Woody Allen viết kịch bản và đạo diễn, người đóng cùng với Martin Landau, Mia Farrow, Anjelica Huston, Jerry Orbach, Alan Alda, Sam Waterston và Joanna Gleason. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhận được ba đề cử Giải Oscar: Allen, cho Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản gốc hay nhất, và Landau, cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Một số ấn phẩm đã xếp hạng Tội ác và Tội nhẹ là một trong những bộ phim hay nhất của Allen.


Crimes & Misdemeanors cùng thể loại với Match Point, trong việc khám phá tội phạm, đạo đức và công lý. Nó có một dàn diễn viên tuyệt vời, dẫn đầu bởi Allen, Martin Landau, Anjelica Huston, Alan Alda và Sam Waterston.


Người đàn ông còn nhớ là Judah Rosenthal, một bác sĩa và lãnh đạo cộng đồng được kính trọng. Khi "Tội ác và Tội lỗi" của Woody Allen mở đầu, anh ấy đang được vinh danh tại một bữa tiệc. Anh ta sống trên ba mẫu Anh ở Connecticut, lái chiếc Jaguar, xây một cánh mới cho bệnh viện. Trong suốt bộ phim, anh ta sẽ chịu trách nhiệm về vụ giết người phụ nữ yêu anh ta.


Cô ấy chết không phải vì niềm đam mê của anh ấy mà vì sự thuận tiện của anh ấy. Trong bộ phim hài đen tối và yếm thế nhất này của Allen - vâng, hài kịch - anh ấy không chỉ thoát khỏi tội giết người mà thậm chí sau vài tháng, anh ấy còn thấy có thể nhìn nhận trải nghiệm này theo một cách tích cực. Nếu đôi mắt của Chúa luôn dõi theo anh ta, điều đó nói gì về Chúa?


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Năm công chiếu: 1989
Thể loại: hài kịch hiện sinh
Đạo diễn: Woody Allen
Ngôi sao: Caroline Aaron, Alan Alda, Woody Allen, Claire Bloom, Mia Farrow, Joanna Gleason, Anjelica Huston, Martin Landau, Jenny Nichols, Jerry Orbach, Sam Waterston
Điểm IMDb: 7.9/10

Crimes & Misdemeanors (1989)
Crimes & Misdemeanors (1989)

Danh sách các Câu chuyện quá khứ đau buồn nhất trong Thanh Gươm Diệt Quỷ -

Tỉnh/Thành: N/A

28/05/2024

Category: N/A

Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) là bộ manga/anime nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, không chỉ bởi những pha hành động đẹp mắt, gay cấn ... xem thêm...mà còn bởi những câu chuyện đằng sau mỗi nhân vật. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ kể lại những câu chuyện quá khứ đau buồn nhất của các nhân vật trong bộ manga/anime đình đám này.

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy thiết kế, váy sự kiện đẹp và giá tốt nhất Cần Thơ -

Tỉnh/Thành: Cần Thơ

27/05/2024

Category: N/A

Bạn muốn xuất hiện thật lộng lẫy trong các bữa tiệc nhưng ngại chi phí mua sắm quá cao? Bạn không muốn lãng phí quần áo vì mặc xong một lần chẳng muốn thử lần ... xem thêm...hai? Thì hình thức thuê trang phục chính là lựa chọn hoàn hảo. Nếu như bạn đang có ý định thuê váy thiết kế, váy sự kiện đẹp và giá tốt tại TP.Cần Thơ thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Danh sách các Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch hàng đầu Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

27/05/2024

Category: N/A

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chính ngạch về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, hàng đầu tại Hà Nội? Đâu mới là cái tên uy tín, ... xem thêm...đáng để tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng Chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Danh sách các Quán karaoke chất lượng tốt nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh -

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

27/05/2024

Category: N/A

Bạn thích hát hò và muốn có những giây phút thư giãn bên bạn bè cùng người thân hay đó là một cách giải tỏa mệt mỏi căng thẳng trong công việc. Các quán ... xem thêm...Karaoke chính là địa điểm phù hợp để bạn thực hiện điều đó. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn những quán karaoke chất lượng tốt nhất ở Hạ Long.

Danh sách các Phòng khám nhi tốt nhất tại quận Bình Tân, TP. HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Khi bạn có con nhỏ, bạn luôn cần quan tâm về các lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ con. Đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng tự nhiên của các con còn tương đối yếu. Vì thế, ... xem thêm...các bé rất thường xuyên gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Khi thời tiết thay đổi nhẹ cũng có thể làm các con ho, cảm… Những lần con ốm như thế là những lần bạn lo âu, suy nghĩ không biết đưa con đi khám ở đâu. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các địa chỉ phòng khám nhi tốt nhất tại quận Bình Tân, Tp.HC

Danh sách các Sản phẩm băng vệ sinh Diana ban đêm được tin dùng nhất hiện nay -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Băng vệ sinh ban đêm dần trở nên phổ biến với khả năng thấm hút vượt trội giúp chị em phụ nữ thoải mái khi ngủ vào những "ngày dâu". Bạn yêu thích các dòng ... xem thêm...băng vệ sinh của thương hiệu Diana, và đang muốn tìm sản phẩm băng vệ sinh ban đêm phù hợp. Dưới bài viết này Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm băng vệ sinh Diana ban đêm được tin dùng nhất hiện nay.

Danh sách các Sữa rửa mặt chiết xuất dưa leo được yêu thích nhất hiện nay -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Hiện nay, sữa rửa mặt dưa leo là sản phẩm phổ biến và đa dạng trên thị trường, phù hợp với nhiều loại da. Để giúp chị em phụ nữ lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ... xem thêm...hãy cùng Chúng tôi tổng hợp một số sữa rửa mặt chiết xuất dưa leo được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Danh sách các Địa chỉ may đồng phục spa đẹp nhất tại Khánh Hoà -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Quần áo spa là loại đồng phục phổ thông, dễ mặc với hầu hết các kỹ thuật viên spa cả nam và nữ. Với từng phong cách thiết kế spa khác nhau mà đồng phục cho ... xem thêm...nhân viên spa cũng được đa dạng mẫu mã. Bạn cần tìm một địa chỉ may đồng phục spa đẹp tại Khánh Hoà thì dưới đây Chúng tôi xin gợi ý đến bạn.

Danh sách các Lễ hội độc đáo mang đậm giá trị văn hóa ở Lạng Sơn -

Tỉnh/Thành: Lạng Sơn

27/05/2024

Category: Văn Hóa

Lạng Sơn là điểm đến du lịch thu hút đông đảo người dân ở khắp cả nước không chỉ bởi quang cảnh hữu tình mà còn bởi các lễ hội Lạng Sơn vô cùng đắc sắc. Đây là ... xem thêm...những lễ hội truyền thống với nhiều giá trị và nét đẹp văn hóa đặc trưng. Để tìm hiểu về các lễ hội độc đáo mang đậm giá trị văn hóa ở Lạng Sơn bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Chúng tôi nhé.

Danh sách các Sản phẩm băng vệ sinh Diana ban ngày được tin dùng nhất -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Băng vệ sinh là vật dụng không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng vệ sinh ban ngày, ban đêm đến từ nhiều ... xem thêm...thương hiệu khác nhau. Mời bạn cùng Chúng tôi tìm hiểu xem loại băng vệ sinh ban ngày của Diana nào tốt và đang được tin dùng nhất hiện nay nhé.

Danh sách các Địa chỉ cung cấp mâm cúng thôi nôi, đầy tháng trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Cúng thôi nôi, đầy tháng cần những gì là câu hỏi gây băn khoăn không ít những cha mẹ có con. Bài viết sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dịch vụ cung ... xem thêm...cấp mâm cúng thôi nôi, đầy tháng trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Hãy cùng đón xem nhé!

Danh sách các Đại lý bán xe ô tô Kia Morning uy tín và bán đúng giá nhất tại TP. HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2024

Category: N/A

Hiện nay, Kia Morning là dòng xe rất được ưa chuộng và để phát triển tại thị trường Việt Nam Kia đã mở rất nhiều đại lí bán xe chất lượng. Nếu bạn ở tại TP. ... xem thêm...HCM và bạn đam mê dòng xe của thương hiệu này thì cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đại lí bán xe ô tô Kia Morning uy tín nhất nhé!

Danh sách các Đại lý cung cấp sơn chính hãng giá tốt nhất tỉnh Hòa Bình -

Tỉnh/Thành: Hòa Bình

24/05/2024

Category: N/A

Chất lượng sơn luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm trong quá trình xây dựng. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ, độ sáng, chống thấm, chống bụi, nấm ... xem thêm...mốc,... cho các toà nhà. Vì vậy, hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top những đại lý cung cấp sơn chính hãng giá tốt nhất tỉnh Hoà Bình.

Danh sách các Con quỷ mạnh nhất trong Thanh Gươm Diệt Quỷ -

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2024

Category: N/A

Những con quỷ trong Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba) vốn đã sở hữu những khả năng khủng khiếp vượt xa con người. Vậy những con quỷ mạnh nhất trong số ... xem thêm...chúng thì sẽ có sức mạnh đến mức nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy thiết kế, váy sự kiện đẹp và giá tốt nhất TP.HCM -

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2024

Category: N/A

Trong những buổi dự tiệc, chụp hình, hay chỉ đơn giản là đi chơi, cô gái nào cũng mong muốn mình xinh đẹp, nổi bật nhất. Do đó, khâu chuẩn bị trang phục, đặc ... xem thêm...biệt là váy đầm luôn được cân nhắc và lựa chọn kỹ. Để có thể tiết kiệm chi phí thì người ta vẫn thường hay tìm đến những nơi cho thuê. Nếu bạn đang tìm kiếm một Địa chỉ cho thuê váy thiết kế, váy sự kiện đẹp và giá tốt nhất TP. HCM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé!

Danh sách các Bác sĩ da liễu giỏi nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội -

Tỉnh/Thành: Hà Nội

24/05/2024

Category: N/A

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến da liễu, bạn nên tìm hiểu và đi khám bệnh tại nhưng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân ... xem thêm...cũng như tiết kiệm chi phí. Bác sĩ có chuyên môn da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh về da giúp bệnh nhân lấy lại được sự tự tin và vẻ đẹp hằng ao ước. Dưới đây là 8 bác sĩ da liễu giỏi nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã được Chúng tôi tổng hợp để bạn có thể tham khảo nhé!

Danh sách các Lễ hội độc đáo mang đậm giá trị văn hóa ở Bình Thuận -

Tỉnh/Thành: Bình Thuận

24/05/2024

Category: Văn Hóa

Bình Thuận không chỉ được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng, mà còn là thành phố có rất nhiều lễ hội mang tính văn hoá đặc trưng. Những lễ hội này ... xem thêm...diễn ra hằng năm và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch. Trong bài viết này, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về các lễ hội độc đáo mang đậm giá trị văn háo ở Bình Thuận nhé.

Danh sách các Ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam -

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2024

Category: N/A

Việt Nam là một quốc gia nổi tiếng với những tín ngưỡng truyền thống và có rất nhiều tín đồ Phật giáo. Do đó, trải dọc khắp đất nước hình chữ S, bạn sẽ thấy ... xem thêm...xuất hiện rất nhiều ngôi chùa, từ những ngôi chùa lớn đến những ngôi chùa nhỏ, mang trong họ một lối kiến trúc và vẻ đẹp đặc biệt. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam nhé.

Danh sách các Sản phẩm Kotex ban đêm được tin dùng nhất hiện nay -

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2024

Category: N/A

Là thương hiệu uy tín đã tồn tại hàng thập kỷ và luôn đặt phụ nữ lên hàng đầu, Kotex đã phát triển nhiều loại băng vệ sinh ban đêm để mang đến cảm giác thoải ... xem thêm...mái và bảo vệ toàn diện cho phụ nữ. Vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu những loại băng vệ sinh Kotex ban đêm nào được tin dùng nhất hiện nay nhé.

Danh sách các Điều cần biết về nhồi máu cơ tim và cách phòng tránh -

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2024

Category: N/A

Nhồi máu cơ tim là một trong những tình trạng nguy hiểm khẩn cấp, nếu người bệnh không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong rất nhanh. Theo thống kê, ... xem thêm...có đến 10% các ca nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử. Dưới đây trong bài viết này Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những điều cần biết về nhồi máu cơ tim và cách phòng tránh.

Vay tien cmnd