Danh sách các Việc cần làm để buổi họp phụ huynh thêm thú vị, bớt căng thẳng

Họp phụ huynh đây là một điều mà bất cứ phụ huynh nào cũng ngần ngại khi nhắc đến. Bởi trước giờ, trong các cuộc họp thầy cô không nhắc nhở chuyện tiền nong, thì cũng liên quan đến chuyện con cái học ở trường, đa phần la phê phán, lên án khiến cuộc họp lúc nào cũng căng thẳng. Mới đầu năm học này, trong một số buổi họp các bậc phụ huynh còn náo loạn tại trường bởi vấn nạn lạm thu. Để cải thiện tình hình trên, một giáo viên đã chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để có một buổi họp họp thêm thú vị, bớt căng thẳng, các bạn h

1

Cho học sinh viết lời nhắn nhủ gửi đến phụ huynh

Đôi khi, học sinh có nhiều lời nhắn nhủ đến cha mẹ của mình nhưng lại ngại nói ra vì nhiều nguyên nhân có thể là: cha mẹ bận rộn không có thời gian tâm sự cùng con, cha mẹ hay trách mắng khiến các con lo sợ không muốn chia sẻ nhiều,... Vì thế, cô giáo viên hãy biến buổi họp phụ huynh thành chiếc cầu nối để giúp cha mẹ hiểu con mình hơn bằng việc chuẩn bị 4 cái phong bì: Cảm ơn, Xin lỗi, Hứa hẹn, Mong ước. Giáo viên cho học sinh viết những lời nhắn nhủ đến phụ huynh, rồi bỏ vào mỗi phong bì đó, không cần ghi tên, cô sẽ lựa chọn và đọc cho phụ huynh nghe trong buổi họp.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...
2

Làm 1 mẫu KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRONG HÈ

Giáo viên làm 1 mẫu KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TRONG HÈ, cho học sinh tự điền vào đó những nội dung dự định và mong muốn sẽ thực hiện trong hè về nhiều mặt (học tập, đọc sách, chơi thể thao, giúp đỡ bố mẹ, về quê, v.v...), viết ra những khó khăn khi thực hiện từng nội dung trong kế hoạch, những mong muốn cha mẹ hỗ trợ để thực hiện kế hoạch đó. Lại làm và gửi phụ huynh để đọc và phối hợp.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
3

Lấy ý kiến phụ huynh

Giáo viên có thể gửi cho mỗi học sinh mang về 1 tờ giấy lấy ý kiến phụ huynh về một số vấn đề liên quan đến học hành, trường lớp, giáo dục con tuổi dậy thì, v.v.. và thu lại, tập hợp để có nội dung bàn bạc trao đổi trong buổi họp sắp tới.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
4

Cho học sinh viết một báo cáo gửi cô giáo và bố mẹ

Cô giáo cho học sinh viết 1 báo cáo gửi cô giáo và bố mẹ để trình bày những điều em đã làm được và chưa làm được trong năm học, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu. Tiếp tục thu lại và gửi phụ huynh.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
5

BẢNG GHI NHẬN NHỮNG ĐIỀU TỐT

Giáo viên phát cho học sinh những tờ bìa xanh đỏ tím vàng mang tên: BẢNG GHI NHẬN NHỮNG ĐIỀU TỐT, cho học sinh ghi tên mình và trang trí lên đó. Sau đó, tờ bìa đó sẽ được chuyển đến tay từng bạn trong lớp. Các bạn học sinh còn lại có nhiệm vụ ghi vào đó thật ngắn gọn những mặt TỐT mà em nhìn thấy ở bạn (nguyên tắc: không nhận xét về ngoại hình, bạn viết sau ko trùng lặp với bạn đã viết trước). Mỗi học sinh sẽ được tất cả các bạn học sinh khác trong lớp KHEN mình. Giáo viên cho học sinh đọc rồi thu lại, buổi họp phụ huynh phát lại cho các bố mẹ.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
6

Cho phụ huynh nêu cảm tưởng, suy nghĩ của mình

Giáo viên nên dành một ít thời gian trong buổi họp phụ huynh cuối năm học để phụ huynh ghi lại cảm tưởng, ý kiến, băn khoăn, thắc mắc ... Mỗi phụ huynh đều được phát 1 tờ giấy A4 trên đó có các câu hỏi, gợi ý cụ thể để phụ huynh dễ bày tỏ. Nhờ đó giáo viên có thể hiểu hơn và kịp thời giải đáp những băn khoăn, hiểu lầm của phụ huynh.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
7

Cho phụ huynh "tham quan" trường

Các phòng học đã có sẵn máy chiếu, các thầy cô có thể chiếu hình ảnh giới thiệu về các phòng học, phòng chức năng, thư viện, nhà ăn, phòng ngủ, vườn cây, bể bơi....của trường. Nếu công phu hơn nữa thì quay các video mà chính thầy cô hoặc học sinh là các hướng dẫn viên giới thiệu về trường. Chắc chắn nhiều phụ huynh sẽ thích thú vì được "tham quan" trường như thế.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
8

Lên phương án chuẩn bị cho buổi họp phụ huynh

Để chuẩn bị cho buổi họp sắp tới, giờ sinh hoạt trước đó một tuần, giáo viên hãy cho học sinh ghi lại: những điều khiến con thích thú khi đến trường, những khó khăn gặp phải từ đầu năm học (ở nhà, ở trường), những mong muốn, nguyện vọng với bố mẹ, thầy cô, v.v...để qua đó giáo viên tổng hợp và trao đổi lại với học sinh, với phụ huynh.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
9

Cho phụ huynh xem các video hoạt động của nhà trường

Trong buổi họp, giáo viên cho phụ huynh xem các video hoạt động của nhà trường, các hình ảnh và video về các hoạt động của lớp như là các các buổi dã ngoại, có thể phụ huynh cũng đã từng tham gia và cùng chơi các trò chơi kéo co, nhảy bao bố.... với học sinh, cùng reo hò, ngã lăn quay, giáo viên chiếu lại để phụ huynh thấy được những hoạt động đó vui vẻ như thế nào, chắc chắn họ sẽ rất thích thú.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
10

Những việc cơ bản cần chuẩn bị

Trang trí lớp thật gọn gàng, sạch sẽ nhưng tươi vui, chuẩn bị khăn trải bàn lọ hoa, làm power point (nếu lớp có máy chiếu) và phần kịch bản word thật cẩn thận, học thuộc các ý sẽ triển khai. Nên dành nhiều thời gian cho việc nói chương trình học, thoả thuận lưu ý với phụ huynh về nội quy cũng như cách rèn nếp học và sinh hoạt cho học sinh. Trang điểm nhẹ nhàng cho tươi tắn, thân thiện, gần gũi nhưng có khoảng cách. Khi nói về chương trình học nên đưa ra 1 số kinh nghiệm, mẹo rèn học sinh, dẫn chứng 1 vài bài học cụ thể trong chương trình và phân tích cho phụ huynh hiểu.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
11

Giáo viên phải biết cách cư xử trong buổi họp phụ huynh

Khi họp bạn đứng lên để họp, khi nghe ý kiến thì ngồi xuống để nghe, khen cụ thể 1 số em tiêu biểu, chê thì nói chung chung kiểu 1 số em còn nói chuyện riêng nhưng đừng nói cụ thể tên, học sinh nào hư quá cuối giờ gặp phụ huynh trao đổi riêng.


Khi nhận xét về học sinh nên xen vào những ví dụ đáng yêu, dễ thương ở lớp của các em để tạo không khí gần gũi. Nên chuẩn bị tinh thần trước cho một số câu hỏi mà phụ huynh sẽ hỏi để tự tin hơn.


Phụ huynh nào muốn dạy khôn cô giáo thì nên ngắt lời: tôi cảm ơn bác, tôi thấy ý của bác hay, tôi sẽ gặp riêng bác để học hỏi thêm, còn bây giờ chúng ta cùng bàn về tình hình của lớp. Xưng hô tôi với các bác trên cuộc họp nhé!

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  12

  Những lời khuyên bạn NÊN và KHÔNG NÊN làm

  Tương tự như cái số 2, nhưng nội dung là ghi lên đó những lời khuyên bạn NÊN và KHÔNG NÊN làm (thực chất là chỉ ra những nhược điểm của bạn nhưng góp ý một cách nhẹ nhàng). Giáo viên cũng lại phát cho phụ huynh đọc để hiểu về con mình. Đã có trường hợp, phụ huynh chia sẻ đọc cái này mới biết đó là con mình có biết nói bậy chứ ở nhà cháu ngoan lắm (vì tờ đó có bạn ghi là "cậu không nên nói bậy nữa").

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Loading...

  Danh sách các đệm massage lưng thông minh hiệu quả nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Nếu bạn là nhân viên văn phòng với hay những người do đặc thù công việc phải ngồi lâu một chỗ; Hoặc bạn thường xuyên phải lái xe trong thời gian dài; Hay đơn giản là bạn bị đau lưng do di chứng của việc sinh nở, mỏi cổ do thoái hóa đốt sống… Bạn sẽ luôn momg muốn được ai đó massage, xoa bóp cho mình dù chỉ một lúc thôi cũng cảm thấy dễ chịu lắm rồi. Nhưng thực tế không phải phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ ai đó massage mỗi khi cần cần. Mặt khác việc đến các spa để được chăm sóc cũng khá phiền phức vì phải đi lại

  Danh sách các Máy lọc không khí xe hơi tốt nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Máy lọc không khí trên ô tô (trên xe hơi) là loại máy chuyên dùng để lọc không khí và khử mùi dùng cho ô tô. Máy nhỏ gọn, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều loại nội thất trên xe do linh hoạt về hình dáng kích thước cũng như màu sắc. Hiện nay máy lọc không khí trên ô tô đang được quan tâm nhiều do chất lượng không khí xống thấp và ý thức sử dụng ngày càng cao. Với tính năng khử mùi độc đáo, máy lọc không khí trên ô tô thông qua công nghệ ozon, than hoạt tính nano hay ion âm loại bỏ mọi mùi hôi phát sinh từ: hệ thống điều hòa, nội

  Danh sách các mút trang điểm đình đám nhất chị em nên có

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Có thể bạn sở hữu loại kem nền tốt nhất, đắt nhất nhưng nếu bạn dùng không đúng loại dụng cụ để tán thì cũng sẽ khiến lớp nền không được hoàn hảo. Và đó là lý do những miếng mút trang điểm ra đời. Bông mút trang điểm mang chất lượng khác nhau sẽ cho ra mỗi lớp nền make up khác nhau, chất lượng càng tốt thì lớp nền càng tự nhiên và mịn đẹp. Trên thị trường bông mút hiện nay có rất nhiều các hãng bông mút trang điểm với rất nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số mút trang điểm đình đám nhất hi

  Danh sách các đai tập đi cho em bé tốt nhất mẹ nên biết

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Những bước đi đầu tiên của con luôn là khoảnh khắc ý nghĩa đáng nhớ của các bậc cha mẹ. Thế nhưng trong giai đoạn này bé rất hiếu động và dễ có hành động phấn khích khiến bạn khó kiểm soát. Bạn lo lắng con sẽ gặp nguy hiểm? Bạn muốn con luôn an toàn trong những bước đi đầu tiên? Mọi vấn đề sẽ được hóa giải dễ dàng khi bạn chọn mua đai tập đi cho trẻ. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số đai tập đi cho bé tốt nhất mẹ nên biết nhé.

  Danh sách các xe điện cân bằng bán chạy nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Chiếc xe điện 2 bánh cân bằng đang rất được quan tâm và yêu thích hiện nay và dần trở thành trào lưu mới, chỉ mới du nhập vào Việt Nam thôi món đồ chơi công nghệ này đã tạo nên cơn sốt lớn, các bạn trẻ rất thích thú khi chơi trên chiếc xe này, các bạn nhận xét có cảm giác “như đang bay” và muốn tậu ngay về một chiếc để chơi cho thỏa thích. Chiếc xe này thu hút mọi lứa tuổi cả trẻ em và tuổi trung niên nữa, ai cũng muốn thử và chinh phục chiếc xe này. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số xe điện cân bằng bán chạy nhất hiện nay nhé.

  Danh sách các Quán hủ tiếu nổi tiếng nhất Sài Gòn

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Ẩm thực Sài Gòn vô cùng phong phú, đó chính là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Một trong những món ăn tạo nên thương hiệu của mảnh đất Sài Thành chính là hủ tiếu. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh Top 7 quán hủ tiếu nổi tiếng nhất Sài Gòn chắc chắn bạn phải ghé ăn một lần khi đặt chân đến thành phố mang tên Bác này nhé!

  Danh sách các dòng phấn tươi được yêu thích nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Phấn tươi là một sản phẩm mới trong 2 năm gần đây, chính xác hơn chúng là một dạng của phấn nước nước nhưng ở mức cô đặc hơn, vì vậy hoàn toàn có đầy đủ mọi tính năng của phấn nước như tạo lớp nền trong suốt, mỏng mịn, căng bóng dành cho người dùng. Sản phẩm hoàn toàn sở hữu các công năng của phấn nước từ việc che phủ khuyết điểm đến bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời. Phấn tươi thành phần không chì, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên ngoài công dụng tạo lớp nền sương khói thì chúng cò

  Danh sách các Kem bắt sáng dạng lỏng tốt nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Kem bắt sáng dạng lỏng là một sản phẩm trang điểm có có chất kem mềm mịn và tệp vào da rất hiệu quả giúp cho da bạn sáng và lấp lánh hơn khi trang điểm, tránh trường hợp da bị dày cộm do sử dụng các sản phẩm không thấm sâu vào da mà tạo nên các lớp sần làm làn da bị cứng, đơ và khô. Vì vậy, sở hữu cho mình kem bắt sáng dạng lỏng tốt sẽ giúp bạn kiểm soát độ sáng và mềm mịn của làn da nhanh chóng, an toàn và phù hợp với làn da để có được một lớp trang điểm ưng ý nhất nhé!

  Danh sách các sữa dưỡng chống lão hóa da hiệu quả nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Lão hóa da là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trung niên. Nếp nhăn, đồi mồi, đốm da thâm đen và có vết chân chim đuôi mắt, khóe miệng là những dấu hiệu lão hoá dễ nhận biết nhất. Chúng có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của phái đẹp. Lão hóa thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: chế độ ăn uống không lành mạnh, trang điểm thường xuyên, uống rượu và hay để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Để khắc phục tình trạng này, làn da cần được cung cấp lượng dưỡng chất phù h

  Danh sách các xịt chống nắng cho bé được các mẹ săn lùng nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Vào mùa hè, làn da của em bé cực kì nhạy cảm dễ đen sạm và tổn thương dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài che chắn bằng mũ nón ô dù thì thoa kem chống nắng là việc cực kì cần thiết đối với làn da nhạy cảm của bé. Hãy nhớ rằng, kem chống nắng dành cho người lớn cũng có thể dùng được cho trẻ em. Tuy nhiên các sản phẩm kem chống nắng trẻ em thường có công thức pha chế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hệ số SPF cao, không có mùi thơm dễ gây kích ứng da và được thiết kế kiểu dáng bao bì rất bắt mắt, ngộ nghĩnh để trẻ cảm

  Danh sách các gối chống bẹp đầu hiệu quả nhất cho bé

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Ở độ tuổi sơ sinh, tư thế nằm thẳng được các chuyên gia Y tế Quốc tế khuyên sẽ giúp bé giảm được nguy cơ đột tử (SIDS). Tuy nhiên, giai đoạn này đầu bé vẫn còn mềm nên dễ bị bẹt đầu do dáng chiếc gối bé nằm. Để tránh tình trạng này, giúp đầu bé tròn đều thẩm mĩ hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, mẹ có thể chọn gối chống bẹt đầu chất liệu đệm đàn hồi không xẹp lún. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số gối chống bẹp đầu hiệu quả nhất cho bé nhé.

  Danh sách các mì cho bé ăn dặm được yêu thích nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Giai đoạn từ 6 tháng trở đi, bé đã bắt đầu làm quen với các thức ăn được xay nhuyễn và ray mịn. Là giai đoạn bé bắt đầu mọc răng, lưỡi bắt đầy có sự chuyển động linh hoạt hơn, bé bắt đầu biết dùng lưỡi đẩy thức ăn và biết mím môi. Do đó ta cần tăng độ thô của thức ăn cho bé ăn dặm ở dạng hột lổn nhổn. Trong các bữa ăn của bé, các bà mẹ đặt tinh bột lên hàng đầu. Khẩu vị của bé cũng như người lớn, việc ăn mãi cơm, cháo cũng nhanh chán làm trẻ biếng ăn. Các mẹ ngoài cho trẻ ăn cơm và cháo ra nên làm đa dạng thực

  Danh sách các Shop giày dép trẻ em đẹp và chất lượng nhất quận 9, TP.HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: Shop

  Trước khi một đứa trẻ lớn lên đều sẽ trải qua những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp với sự chăm sóc, bao bọc của cha mẹ. Trong khoảng thời gian đó, mỗi ông bố, bà mẹ đều mong muốn mang đến cho con yêu của mình những sản phẩm dinh dưỡng cũng như các mặt hàng thời trang đẹp và chất lượng nhất. Hiểu rõ được điều này, Chúng tôi luôn mang đến cho bạn đọc những bài viết bổ ích về các cửa hàng quần áo, giày dép uy tín ở mỗi địa phương. Và trong bài viết tiếp theo này, sẽ là những shop giày dép trẻ em đẹp và chất lượng nhất quận

  Danh sách các kem tẩy tế bào chết hữu cơ tốt nhất hiện nay

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Tẩy tế bào chết là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da mặt (skin care). Việc tẩy da chết thường xuyên không những giúp nâng tone da mà còn hạn chế một số vấn đề về da như sạm, nám, mụn, lỗ chân lông to…Thế nhưng, không ít cô nàng lại đang bỏ qua bước này chỉ vì không may sở hữu làn da quá đỗi nhạy cảm, chọn không đúng kem tẩy tế bào chết lại gây dị ứng. Lúc này kem tẩy tế bào chết hữu cơ là lựa chọn an toàn cho mọi cô gái và mọi làn da. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số kem tẩy tế bào chết hữu cơ t

  Danh sách các Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương

  Tỉnh/Thành: Bình Dương

  29/05/2020

  Category: N/A

  Thực phẩm sạch luôn là vấn đề quan tâm của mọi người dân, nếu chúng ta ăn thực phẩm bẩn sẽ dẫn đến nhiều bệnh và có thể gây tử vòng. Vì vậy, chúng ta thường chọn những cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch. Để giúp bạn điều đó, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bình Dương.

  Danh sách các Bài soạn "Trường từ vựng" hay nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Sử dụng tốt vốn từ, ngữ pháp một cách hợp lí, lô gic sao cho khoa học mà vẫn giàu sức gợi để thuyết phục và cuốn hút người đọc là tiêu chuẩn của tất cả các văn bản, tác phẩm văn học. Thực tế, không phải ai cũng có thể làm tốt được điều này. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu sâu sắc về trường từ vựng, bạn sẽ thấy việc sử dụng các câu từ, hình ảnh dễ dàng hơn. Vậy trường từ vựng là gì? Cách sử dụng chúng như thế nào? Mời bạn tham khảo một số bài soạn "Trường từ vựng" mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

  Danh sách các Bài soạn "Tính thống nhất về chủ đề của văn bản" hay nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Văn bản cần có tính thống nhất để không bị lạc sang chủ đề khác. Tính thống nhất của văn bản được thể hiện ở các phương diện: nhan đề, đề mục, quan hệ giữa các phần trong văn bản, các từ ngữ then chốt được lặp đi lặp lại. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn "Tính thống nhất về chủ đề của văn bản" đã được Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây để chuẩn bị tốt kiến thức trước khi tới lớp.

  Danh sách các Bài soạn "Xây dựng đoạn văn trong văn bản" hay nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Một văn bản đầy đủ không thể thiếu các đoạn văn. Không có các đoạn văn không thể tạo thành một văn bản, đó là điều cơ bản và quan trọng trong việc tạo lập văn bản. Nhưng làm thế nào để có được đoạn văn hay cho một văn bản logic, nghệ thuật, khoa học? Điều này chúng ta sẽ được tìm hiểu qua bài học “Xây dựng đoạn văn trong văn bản”. Qua bài học chúng ta nắm được các khái niệm đoạn văn, từ ngữ chủ đề, câu chủ đề, quan hệ giữa các câu trong đoạn văn và cách trình bày nội dung trong đoạn văn, biết vận dụng kiến thức

  Danh sách các Xưởng/ Gara sửa chữa ô tô Toyota uy tín và chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  29/05/2020

  Category: N/A

  Ô tô Toyota là một trong những Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất tại Việt Nam hiện nay, vì vậy mà số lượng người sở hữu chúng ngày càng nhiều. Trong quá trình sử dụng, con người không tránh khỏi những hỏng hóc và sự cố xảy ra vì vậy mà việc tìm cho mình một nơi sử dụng dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Mỗi ngày Chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật nhiều những Xưởng/gara sửa chữa ô tô Toyota uy tín và chuyên nghiệp nhất trên mọi miền đất nước. Và hôm nay sẽ là top các Xưởng/Gara s

  Danh sách các Máy làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  29/05/2020

  Category: N/A

  Nụ cười là một sợi dây vô hình kết nối mọi người với nhau, giúp xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi và khởi đầu cho những điều tốt đẹp. Nụ cười tươi tắn còn tôn lên nét đẹp, duyên dáng cho con người. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tiết kiệm nụ cười bởi hàm răng ố vàng mất thẩm mỹ. Răng bị ố vàng là tình trạng chung của rất nhiều người, đặc biệt trong xã hội hiện đại, tại sao ư, cuộc sống bận rộn, thường xuyên căng thẳng, khiến cho nhiều người sử dụng cafe, trà, hay các đồ uống, thực phẩm màu nhiều hơn, đồng thờ

  Vay tien cmnd