Danh sách các Trường mầm non tốt nhất tại Thanh Hóa

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non được mở ra kèm theo đó là sự lo lắng về chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ của các bậc phụ huynh có con đến tuổi. Bố mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn được một trường mầm non uy tín và tốt nhất, đảm bảo an toàn và sự phát triển của con em mình. Với mong muốn con có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi co

1

Trường mầm non Giáo Dục Phát Triển IQ

Với phương châm người chiến sỹ trên mặt trận Giáo dục, trường Mầm non IQ mang lại cho học sinh từ 1- 6 tuổi môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; phương pháp giáo dục ưu việt phù hợp với điều kiện thực tế Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu của trường: Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm - kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, thẩm mĩ; giúp trẻ mạnh dạn, chủ động, độc lập, sáng tạo, có khả năng thoả hiệp...


Phương pháp giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, toàn diện, tích hợp và trải nghiệm. Dựa trên khả năng của trẻ để tổ chức hoạt động " học bằng chơi - chơi mà học" phù hợp. Tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.


Nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ và để đáp ứng yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, trường mầm non IQ đã và đang áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman tại lớp học, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để các em có thể trở thành những con người có đủ lòng tự tin, sự hiểu biết và kỹ năng để đạt tới hạnh phúc của bản thân cũng như có đủ lòng nhân ái để giúp đỡ người khác.


Những lợi ích đạt được khi lựa chọn trường mầm non IQ:

 • Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần, bé được độc lập chủ động và sáng tạo trong mọi hoạt động của bản thân!
 • Bé được ăn 100% thực phẩm sạch từ trang trại và các cơ sở uy tín có nguồn gốc chứng nhận rõ ràng, các bé sẽ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý.
 • Bé được học tập và khám phá thế giới xung quanh từ các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và lý thú.
 • Bé được tiếp xúc với các tiết học bổ ích, sáng tạo trong giờ học ứng dụng phương pháp giáo dục sớm.( MONTESSORI)
 • Bé được sinh hoạt trong một ngôi trường rộng rãi, khang trang, đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
 • Bé được học các lớp ngoại khoá phù hợp độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin.
 • Bé được khám phá môi trường xung quanh thông qua các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm tại nhiều địa điểm trong và ngoài tỉnh.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Lô 15, Lk19, Khu ĐTM Đông Sơn, phường An Hoạch, Thanh Hóa
 • Địa chỉ 2: Số 04, LK5-2, Khu ĐTM Đông Sơn, phường An hoạch, Thanh Hóa
 • Địa chỉ 3: Số 295+296 Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0968.142.219 - 02373.292.219
 • Gmail: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011996162684
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnoniq36/
Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần
Đến với trường mầm non IQ! Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, đảm bảo an toàn và phát triển tốt về thể chất và tinh thần
Bé được học các lớp ngoại khoá phù hợp độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin
Bé được học các lớp ngoại khoá phù hợp độ tuổi: Kỹ năng sống, võ thuật, múa, vẽ, cảm thụ âm nhạc để phát triển toàn diện và tự tin
Loading...
2

Trường Mầm Non Phát Triển Tiềm Năng Panda

Trường Mầm Non Phát Triển Tiềm Năng Panda là một trong những trường mầm non chất lượng và đáng được các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin. Với sứ mệnh là cho trẻ em một môi trường học tập vui chơi chất lượng, mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda  mong muốn sẽ giúp các trẻ có thể rèn luyện và phát huy năng khiếu, trí tuệ, thẩm mỹ, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp quan trọng lập những tiền đề quan trọng cho tương lai sau này cho trẻ.


Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc ứng dụng mô hình ít trẻ nhiều cô và hệ thống camera an ninh, trường còn đặc biệt chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Các bé sẽ được sử dụng thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày ăn 5 bữa theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục ...


Với không gian rộng rãi, thoáng mát, giúp cho trẻ có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất có thể. Bên cạnh đó, trong lớp học được trang bị đầy đủ ánh sáng, không gian và kích thước bàn ghế thích hợp rất tốt cho học tập và vui chơi cho từng bé.


Ngoài ra, mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo cơ hội cho bé khám phá thế giới xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân bằng cách không ngừng khuyến khích các bé chủ động phát huy và tôn trọng từng nhu cầu phát triển của trẻ.


Đến với mầm non Panda các bé được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và sớm bộc lộ tài năng của mình, trường sẽ như là ngôi nhà thứ 2 của các bé, còn bố mẹ sẽ được an tâm và hài lòng nhất!


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 02, MBQH 1636- P.Phú sơn- Tp. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 094 794 45 43
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.phattrientiemnangPanda/
Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu
Tại trường mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda, an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu
Mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo cơ hội cho bé khám phá thế giới xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân
Mầm non Phát Triển Tiềm Năng Panda luôn luôn tạo cơ hội cho bé khám phá thế giới xung quanh cũng như phát triển những tiềm năng của bản thân
3

Mầm Non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids

Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids  là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp  giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc  tế, mục đích lớn nhất là để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Bên cạnh đó, trẻ được học chuyên biệt: múa, nấu ăn, Tiếng Anh với người bản địa,…


Trường mầm non Talent Kids có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thoáng mát, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất có thể.


Với tình yêu thương và mong muốn tạo một môi trường tốt cho bé, đội ngũ giáo viên ở Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids  luôn được tuyển chọn một cách khắc khe từ học vấn đến kỹ năng giao tiếp, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Nhờ đó trẻ luôn yêu mến cô giáo và tích cực tham gia vào những hoạt động nhà trường.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 124B Tân An, P Ngọc Trạo, Tp Thanh Hoá
 • Địa chỉ 2: Số 212 Đường Kênh Nam 4, Tk 12, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hoá.
 • Địa chỉ 3: Số 01, lk 21, khu đô thị mới Đông Sơn, P An Hoạch, Tp Thanh Hoá.
 • Địa chỉ 4: Số 130B Hải Thượng Lãn Ông, P Đông Vệ, Tp Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0988.954.961
 • Fanpage: https://www.facebook.com/takikids/
Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế
Trường mầm non Song Ngữ Thực Hành Talent Kids là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế
4

Trường mầm non Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi biết rằng việc học hỏi trong những năm đầu đời có giá trị vô cùng quan trọng trong việc đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho trẻ, giúp trẻ hình thành nên một con người toàn diện sau này, vì vậy mầm non họa mi luôn cố gắng, nỗ lực đem lại một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn và hiệu quả nhất cho trẻ, giúp các bố mẹ yên tâm và tin tưởng nhất khi gửi con mình tại đây.


Trường mầm non Họa Mi kết hợp những điều tốt đẹp nhất từ chương trình giáo dục Quốc tế nhưng vẫn nuôi dưỡng và tôn vinh bản sắc và văn hóa Việt Nam. Các bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm.


Các giáo viên không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực.


Mầm non Họa My không chỉ đơn thuần là một trường mầm non mà là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên không chỉ là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng các bé với sự sáng tạo và tình yêu thương vô bờ. Các phụ huynh cũng sẽ tham gia vào quá trình học của các bé với vai trò là người hỗ trợ tích cực nhất.


Về cơ sở vật chất, Mầm non Họa Mi thiết kế các phòng chức năng hiện đại, thân thiện với các bé nhỏ và giúp trẻ phát triển toàn diện. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.


Tại Trường mầm non Họa My, trẻ được các bác sỹ chuyên khoa khám sức khỏe định kỳ, theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, cân nặng và sức khỏe hàng tháng, từ đó lập hồ sơ y tế cá nhân cho từng trẻ.


Hệ thống bếp nấu hiện đại, có nguồn cung ứng thực phẩm sạch, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn thay đổi thường xuyên, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng về trí tuệ cũng như thể chất của trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 09 Lê Văn An, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3719 719
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoami.vn/
 • Website: https://mamnonhoami.vn/
hông gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi
hông gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi
Các bé được tham gia các trò chơi ngoài trời giúp phát triển thể chất và tâm hồn
Các bé được tham gia các trò chơi ngoài trời giúp phát triển thể chất và tâm hồn
5

Trường Mầm Non Sunny Side

Trường Mầm Non Sunny Side  được xây dựng bởi những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, luôn tìm tòi các chương trình giáo dục mầm non phù hợp với đặc điểm văn hóa của Việt Nam, giúp trẻ phát triển kỹ năng nhằm khơi dậy tiềm năng và giúp trẻ "Khám phá thề giới theo cách của trẻ".


Chương trình học tại Mầm non Sunny Side được kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình Anh văn Cambridge. Với phương châm " lấy trẻ làm trung tâm " để tạo điều kiện cho trẻ phát huy tiềm năng và năng lực vượt trội. Thông qua các hoạt động vui chơi, sinh hoạt hằng ngày giáo dục cho trẻ các kĩ năng hình thành giúp trẻ hình thành các thói quen tốt, phát triển thể chất, tư duy sáng tạo. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn hóa, an toàn, mang đến cho trẻ môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi một cách tốt nhất.


Về chất lượng bữa ăn cho các bé, Trường Mầm Non Sunny Side  đã đầu tư hệ thống bếp ăn, nhà ăn hiện đại , đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Thực đơn thay đổi thường xuyên đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.


 • Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Băc, Đông Thọ, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0815 030 030
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Sunny-side-school-1691415184485429/

  Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
  Trẻ được tham gia các hoạt động khám phá thế giới xung quanh
  Lớp học yoga cho bé
  Lớp học yoga cho bé
  6

  Trường mầm non quốc tê Việt Nhật Kuma Kindergarten

  Kuma Kindergarten là Hệ thống Trường Mầm non uy tín với hơn 3 năm đồng hành cùng các ba mẹ và các em bé từ 18 tháng tuổi. Đây là mô hình mầm non quốc tế 100% theo chuẩn Nhật Bản. Đào tạo cho trẻ kỹ năng sống theo phong cách Nhật Bản.


  Chương trình học tại Kuma Kindergarten được thiết kế ưu việt theo mô hình giáo dục STEM và phương pháp ReggioEmilia, chú trọng cho con những trải nghiệm quý giá đầu đời: thể nghiệm giác quan, xây dựng kỹ năng xã hội và tối ưu hoá sự phát triển của con.


  Các môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. Các con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ... từ 18 tháng tuổi, giúp các con thỏa sức với đam mê của bản thân, và phát triển hoàn thiện nhất.


  Tại Kuma Kindergarten, ba mẹ sẽ được đồng hành cùng con trong các hoạt động dự án hàng tháng, được trao đổi thông tin hàng ngày với sổ liên lạc viết tay, link hình ảnh với những khoảnh khắc dễ thương của con. Các cô giáo gắn bó lâu dài với trường,  hết lòng vì trẻ, và được đào tạo theo chương trình đào tạo quốc tế bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu.


  Về các dụng cụ chơi và học của các bé đa phần do các cô và trò tự làm, hạn chế các thiết bị điện tử. Triết lý đồ chơi đơn giản là: bất kể món đồ gì con thấy ở trên sàn là đồ chơi của con.


  Thực đơn hàng ngày được xây dựng dựa theo hoa trái từng mùa, nguồn thực phẩm đảm bảo từ rau củ, trái cây sạch, giúp các bé khỏe mạnh và an toàn, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại trường.


  Với mong muốn tạo một môi trường đồng thuận giữa nhà trường và phụ huynh , sự đồng hành của cha mẹ ngay cả khi ở nhà, Kuma như một gia đình dõi theo từng bước trưởng thành của bé. Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để các em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 255 Lý Thái Tông, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.50.21.42
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kumakinder/
  • Website: www.mamnonkuma.com
  Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để các em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc
  Ngôi nhà Kuma đã tạo được một môi trường bình an để các em bé được trưởng thành là chính mình trong sự tự do và yêu thương, hạnh phúc
  Các môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. Các con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ...
  Các môn năng khiếu sẽ được tích hợp trong chương trình học. Các con được tiếp xúc với: Âm nhạc, Mỹ thuật, Yoga, Nấu ăn, Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ...
  7

  Trường mầm non Ngôi Sao Sáng

  Trường mầm non Ngôi Sao Sáng với mục tiêu xây dựng một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng và giáo dục các bé trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi, với những phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến và không ngừng đổi mới sáng tạo trên nền tảng là các nguyên tắc khoa học và các giá trị văn hóa truyền thống nhằm khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ trẻ.


  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Ngôi Sao Sáng là tập thể đội ngũ các giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn thực hiện việc chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. Các giáo viên thực hiện chăm sóc và giáo dục các bé theo định hướng các bé sẽ là trung tâm được liên tục trải nghiệm, tích cực khám phá và giàu tương tác. 


  Cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, tiện nghi và an toàn. Phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống điều hoà, quạt… đảm  bảo phòng học được thoáng  mát, sạch sẽ. Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ. Các đồ dùng cá nhân của trẻ được sử dụng độc lập cho từng trẻ và được quản lý sử dụng khoa học, sạch sẽ. Hệ thống camera quan sát hiện đại giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ.


  Trong quá trình học, các bé sẽ được kết họp giữa học và chơi, tham gia đầy đủ các môn như thể chất, âm nhạc, hội họa, ngoài ngữ,..  để bé có thể phát triển toàn diện nhất. Ngoài thời gian sinh hoạt, học tập tại trường, các bé còn có những buổi dã ngoại, tham quan định kỳ, giúp bé năng động, hiểu biết thêm và hứng thú hơn trong quá trình học.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 320 Hải Thượng Lãn Ông,  P. Quảng Thắng, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0932355078
  • Facebook: https://www.facebook.com/mn.ngoisaosang.1
  Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ
  Dụng cụ học tập, đồ chơi cho cá nhân và tập thể hiện đại, phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn cho trẻ
  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Ngôi Sao Sáng là tập thể đội ngũ các giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  Tập thể đội ngũ giáo viên của trường mầm non Ngôi Sao Sáng là tập thể đội ngũ các giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  8

  Trường Mầm non Tân Phú Khang

  Trường mầm non Tân Phú Khang là nơi đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp 1 ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.


  Những lý do các bậc phụ huynh nên lựa chọn mầm non Tân Phú Khang:


  Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh:

  • Đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh theo hệ thống chứng chỉ quốc tế.


  Môi trường giáo dục hiện đại:

  • Sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em.
  • Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại.
  • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có sân bóng đá nhân tạo.
  • Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.
  • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

  Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao:

  • Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố.
  • Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.


  Chất lượng đào tạo hàng đầu:

  • Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học.
  • Chương trình tiếng Anh giúp các em đạt được các bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.
  • Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.


  Phương pháp giảng dạy tiên tiến:

  • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.
  • Hướng dẫn cho các em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
  • Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.


  Trong suốt quá trình hoạt động, Tân Phú Khang không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phú Thọ 2, P Phú Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 0373942636
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-MN-T%C3%A2n-Ph%C3%BA-Khang-482040451992056/
  • Website: http://tanphukhang.edu.vn/
  Các bé được tham gia hoạt động ngoại khóa vui nhộn
  Các bé được tham gia hoạt động ngoại khóa vui nhộn
  Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm
  Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm
  9

  Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa

  Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa thuộc Học Viện Giáo Dục A Plus được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành "công dân toàn cầu", có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Trường mầm non song ngữ A Plus Thanh Hóa luôn đặt các bé làm trung tâm, quan tâm và giúp các bé phát triển toàn diện, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này. Với những ưu thế vượt trội, đây là địa điểm được nhiều phụ huynh tin tưởng, giao phó con em mình.


  Về giáo viên:

  • Hiểu được rằng giáo viên mầm non là người thầy, người cô đầu tiên và quan trọng của trẻ, Mầm non song ngữ A Plus luôn đặt chất lượng của đội ngũ giáo viên lên hàng đầu trong sự nghiệp giáo dục trẻ em.   
  • Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus trải qua một kỳ tuyển chọn vô cùng kĩ càng, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn, nhân cách và kĩ năng giáo dục. Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình. 
  • Trên hết là cái tâm với nghề, tình yêu đối với trẻ nhỏ, Các cô tại mầm non A Plus yêu trẻ không chỉ bằng lời nói, bằng suy nghĩ mà bằng chính hành động của mình.


  Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất tại mầm non A Plus luôn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ
  • Phòng học rộng rãi, thoáng mát
  • Bàn ghế được thiết kế riêng cho từng độ tuổi
  • Phòng học trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, cửa sổ thoáng mát, bình nước nóng lạnh
  • Hệ thống camera phòng học, phòng ăn, khu vui chơi....


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: Số 9 Hạc Thành, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
  • Địa chỉ 2: Số nhà 47 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Trạo, Thị Xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
  • Địa chỉ 3: Số nhà 23, Tiểu khu Ba Đình 2, Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ 4: Khu phố 1, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ 5: Số nhà 533 Đường Lam Sơn, Thị trấn Nông Cống, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ 6: Số nhà 232 Quang Trung, Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0336 428 123 - 02373 955 777
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 17:30
  • Gmail: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonsongngu
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongnguAplusThanhhoa/
  • Website: www.aplusacademy.edu.vn
  Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình
  Đội ngũ giáo viên mầm non A Plus là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình
  Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ
  Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ
  10

  Trường mầm non Búp Sen Xanh

  Trường Mầm Non Búp Sen Xanh toạ lạc tại 01 Hàm Tử, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa. Trường được xây dựng kiên cố và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ từ 12 háng đến 6 tuổi.


  Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, các trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, bởi những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của  Búp Sen Xanh  luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học và chơi khoa học nhất để mỗi trẻ đều được phát triển một cách toàn diện.


  Với thiết kế hiện đại, trường Mầm non Búp Sen Xanh có thể đảm bảo an toàn, tiện nghi và hiệu nhất trong quá trình giảng dạy. Mỗi phòng học được lắp đặt máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp cho từng lứa tuổi. Bếp ăn được trang bị các thiết bị hiện đại như: tủ hấp cơm, máy vắt cam, máy ép trái cây,...được nhập khẩu đồng bộ, nhân viên chế biến được đào tạo chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm.


  Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành,  được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT nhằm giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 01 Hàm Tử, phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373 751 222
  • Fanpage: https://www.facebook.com/truongbupsenxanh/
  • Website: mamnonbupsenxanh.edu.vn
  Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, các trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi
  Tại trường mầm non Búp Sen Xanh, các trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi
  Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị, giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo
  Đặc biệt, trường mầm non Búp Sen Xanh có khuôn viên, sân chơi ngoài trời rộng rãi, trong lành, được trồng nhiều cây xanh, hoa cỏ, đồ chơi trang bị, giúp bé nhận biết và phát triển khả năng sáng tạo
  Loading...

  Danh sách các Địa chỉ trám răng uy tín nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  23/06/2020

  Category: N/A

  Một nụ cười xinh luôn tạo ấn tượng trong lòng người đối diện. Tuy nhiên, với những bạn răng xỉn màu, bị sâu hay vỡ do va đập nhẹ, bạn luôn cảm thấy tự ti, mất tự nhiên. Khi ấy, bạn nghĩ ngay đến dịch vụ trám răng. Nếu bạn ở Thanh Hóa, hãy ghé các phòng khám nha khoa mà Chúng tôi gợi ý dưới đây để tìm lại cho mình nụ cười xinh tươi nhất nhé!

  Danh sách các Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  20/06/2020

  Category: N/A

  Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều và rất nhiều thương hiệu spa làm đẹp được hình thành và cung cấp dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để các đường nét trên khuôn mặt trên nên sắc nét và hài hòa hơn. Dưới đây là những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất Thanh Hóa mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hãy cùng đón đọc nhé!

  Danh sách các Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  16/06/2020

  Category: N/A

  Một trong những hình thức làm đẹp phổ biến, hiệu quả được rất nhiều chị em lựa chọn đó là tới thẩm mỹ viện. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa.

  Danh sách các Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  13/06/2020

  Category: N/A

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Đây là một giải pháp đánh dấu bước ngoặt lớn trong giới nha khoa, mang đến bạn hàm răng hoàn hảo. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất Thanh Hóa.

  Danh sách các Dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  04/06/2020

  Category: Dịch Vụ

  Trong ngày cưới trọng đại, bên cạnh trang trí tiệc cưới, chuẩn bị các nghi thức đầy đủ, đúng lễ nghi thì việc trang trí gia tiên là điều mà ai cũng hết sức quan tâm. Việc chuẩn bị, trang trí gia tiên một cách nghiêm túc, tỉ mỉ và chu đáo sẽ thể hiện được sự thành kính, trang trọng đối với ông bà, tổ tiên, góp phần giúp cho tiệc cưới thêm phần vẹn toàn. Nhằm giúp các bạn tìm ra những địa chỉ kinh doanh dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp nhất Thanh Hóa, Chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách 3 địa chỉ dịch vụ sau đây để bạn c

  Danh sách các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  30/05/2020

  Category: N/A

  Ngày nay, hình xăm không còn mang tính chất phân biệt trong xã hội, hay bị ví như “phụ kiện” cho những tay giang hồ đầu gấu nữa. “Tattoo” đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai, trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục. Đến với Thanh Hóa, bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ về sự phát triển và những thiết kế sáng tạo tại đây. Sau đây, hãy để Chúng tôi giới thiệu c

  Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  27/05/2020

  Category: Dịch Vụ

  Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm hiểu để hỗ trợ bản thân chăm sóc và nâng niu thú nuôi toàn diện và đảm bảo chăm sóc kỹ bộ lông cũng như da cho các thú nuôi an toàn cùng mức giá tốt nhất với đội ngũ chăm sóc tận tình, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giỏi nhất. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo các gợi ý về dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng tốt và uy tín tại Thanh Hóa ngay nhé!

  Danh sách các địa chỉ massage thư giãn tốt nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  19/05/2020

  Category: N/A

  Massage bấm huyệt trị liệu, tận hưởng cuộc sống là những mắt xích không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Massage giúp kích thích hệ thống mạch máu và loại sản phẩm thừa ra khỏi cơ thể, ngăn chặn và làm dịu sự gò bó và co thắt của vùng cơ bắp. Sau đây là những địa chỉ massage thư giãn tốt nhất Thanh Hóa.

  Danh sách các Tiệm trang sức bạc đẹp nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  13/05/2020

  Category: N/A

  Trang sức bạc dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến những người cao tuổi, đặc biệt trẻ em và người cao tuổi rất hay dùng vì lợi ích của bạc chính là kỵ gió rất tốt. Còn các bạn trẻ thời nay thích đeo trang sức bạc với tâm lý nghiêng về thẩm mỹ nhiều hơn. Tuy nhiên các bạn cũng nên mua bạc trang sức ở những nơi, những trang uy tín, có địa chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành cao, đảm bảo chất lượng. Vậy hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu top những địa chỉ bán trang sức bạc uy tín và đẹp nhất Thanh Hóa dưới đây nhé!

  Danh sách các Tiệm in photocopy uy tín nhất tại Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  12/05/2020

  Category: N/A

  Photo tài liệu là một trong các loại dịch vụ không thể thiếu hiện nay. Đặc biệt là trong trường học, văn phòng, các cơ quan, công ty… Vì vậy, bạn cần phải tìm một địa chỉ photocopy uy tín để photo giấy tời. Nhưng bạn biết địa chỉ nào uy tín chưa ạ. Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi khám phá những tiệm in photocopy uy tín nhất tại Thanh Hóa.

  Danh sách các Địa chỉ thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  29/04/2020

  Category: N/A

  Trong ngày trọng đại, cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Để thỏa ước nguyện đó của các nàng, không ít tiệm cho thuê váy cưới, áo dài cưới mọc lên khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những tiệm cho thuê áo dài cưới hỏi đẹp nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

  Danh sách các Quán chè ngon nhất Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  26/04/2020

  Category: N/A

  Chè là món ăn vặt được yêu thích nhất, dù là ai thì cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của món chè vừa thanh ngọt lại mát của chè. Dù thời tiết nóng hay lạnh thì chè vẫn là món ăn vặt được nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang lại vị thanh mát mà chè còn được làm từ những thực phẩm hay hoa quả bổ dưỡng cực tốt cho sức khỏe con người. Vậy thì hãy cùng Chúng tôi khám phá Top quán chè ngon nhất tại Hà Tĩnh qua bài viết dưới đây nhé!

  Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  17/04/2020

  Category: N/A

  Hiện nay, để tổ chức một đám cưới với rất nhiều những khoản chi tiêu lớn, thì việc lựa chọn thuê váy cưới là một phương án kinh tế rất thông minh của các cô dâu trẻ. Thế nhưng, thuê váy cưới ở đâu đẹp và uy tín? Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những cửa hàng cho thuê váy cưới đẹp nhất tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa nhé!

  Danh sách các Salon làm tóc đẹp nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  15/04/2020

  Category: N/A

  Mái tóc đẹp là điều mà hàng ngàn chị em phụ nữ quan tâm nhất, để có mái tóc vừa đẹp vừa ấn tượng các chị em phụ nữ thường tìm kiếm các địa chỉ cắt tóc chuyên nghiệp, uy tín để làm mới ngoại hình. Nhưng không phải tiệm cắt tóc nào cũng có thể tạo ra những kiểu tóc chất lượng, phù hợp với khuôn mặt bạn. Hiểu được điều đó, TOPLIST sẽ giới thiệu đến các bạn top những salon làm tóc đẹp nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

  Danh sách các Nhà hàng, quán ăn ngon nhất Hậu Lộc, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  15/04/2020

  Category: N/A

  Ở đâu cũng vậy, ẩm thực luôn là điểm thu hút khách du lịch và ở Hậu Lộc cũng vậy. Người ta nói, đến với Hậu Lộc là đến với một thiên đường ẩm thực phong phú và hấp dẫn mà ở đó người ta được thưởng thức đủ loại mỹ vị từ món truyền thống đến món hiện đại, từ không gian đường phố đến không gian nhà hàng sang trọng, từ những món ăn đường phố nhỏ đến những khu đô thị sầm uất. Và ở bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những quán ăn ngon nhất tại Hậu Lộc, Thanh Hóa để giúp bạn có trải nghiệm tốt

  Danh sách các Nhà hàng, quán ăn ngon nhất Sầm Sơn, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  14/04/2020

  Category: N/A

  Sầm Sơn đang là điểm đến du lịch được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Mẹ thiên nhiên quả là đã rất ưu ái khi ban tặng cho xứ Thanh 1 vùng biển vô cùng xinh đẹp, với cảnh sắc nên thơ, hữu tình. Đồng thời, được thừa hưởng những giá trị to lớn ngoài biển khơi. Đến Sầm Sơn, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng, được nghe bản hòa tấu của biển cả, của núi non, của những hàng dừa,… Mà hơn hết, nơi đây còn là dịp để du khách thưởng thức những món hải sản vô cùng tươi ngon, hấp dẫn. Dưới đâ

  Danh sách các Tiệm bánh kem ngon nhất Bỉm Sơn, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  14/04/2020

  Category: N/A

  Bánh kem cũng là một loại bánh ngọt kích thích vị giác của mỗi khách hàng và đặc biệt nó còn được sử dụng trong những dịp cưới, hỏi, sinh nhật, lẽ kỷ niệm... để góp phần hoàn thiện bữa tiệc một cách trọn vẹn nhất đặc biệt là bạn có thể thưởng thức hương vị ngon của từng chiếc bánh kem với nhiều kích cỡ, số tằng, cách thức trang trí hấp dẫn nhất theo sở thích của từng người. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo tiệm bánh kem ngon tại Bỉm Sơn - Thanh Hóa ngay nhé!

  Danh sách các Quán trà sữa ngon nhất Tĩnh Gia, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  14/04/2020

  Category: N/A

  Trà sữa, từ lâu đã không còn là một loại thức uống quá xa lạ đối với các bạn trẻ trên cả nước. Nhưng để chọn một quán trà sữa thật sự ưng ý mới là điều đáng nói vì hiện nay có rất nhiều quán xuất hiện ở mọi nẻo đường Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Với bạn, đâu sẽ là quán trà sữa ngon tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa mà bạn sẽ chọn để thưởng thức? Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng thì ngay hôm nay, cùng Chúng tôi điểm qua danh sách Top những quán trà sữa ngon tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhằm chọn ra một vài gợi ý nổi bật cho bạn, bạn nhé!

  Danh sách các Dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  13/04/2020

  Category: Dịch Vụ

  Hiện nay, nuôi thú cảnh đang trở thành một trào lưu phổ biến, các dịch vụ cho thú cưng cũng ngày càng phát triển. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để chăm sóc, spa hay mua sắm đồ dùng, chữa trị cho thú cưng khi chúng chẳng may bị ốm thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những dịch vụ spa thú cưng và phòng khám thú y ở Thanh Hoá nhé.

  Danh sách các Quán trà sữa ngon nhất Nông Cống, Thanh Hóa

  Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

  13/04/2020

  Category: N/A

  Trà sữa, từ lâu đã không còn là một loại thức uống quá xa lạ đối với các bạn trẻ trên cả nước. Nhưng để chọn một quán trà sữa thật sự ưng ý mới là điều đáng nói vì hiện nay có rất nhiều quán xuất hiện ở mọi nẻo đường Nông Cống, Thanh Hóa. Với bạn, đâu sẽ là quán trà sữa ngon tại Nông Cống, Thanh Hóa mà bạn sẽ chọn để thưởng thức? Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng thì ngay hôm nay, cùng Chúng tôi điểm qua danh sách Top những quán trà sữa ngon tại Nông Cống, Thanh Hóa nhằm chọn ra một vài gợi ý nổi bật cho bạn, bạn nhé!

  Vay tien cmnd