Danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam

Internet ngày càng phát triển, kéo theo đó là những lỗ hổng về bảo mật thông tin cá nhân và các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp bị các tin tặc cướp mất thông qua các mã độc được gắn vào trong các phần mềm, file, website khi người dùng truy cập. Đó chính là lúc An ninh mạng ra đời để bảo vệ dữ liệu quan trọng của người dùng khỏi những nguy hiểm đang rình rập trên mạng. Trong bài viết này, Chúng tôi xin kể ra Top các trường đại học đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất Việt Nam để các bạn đam mê với ngành học này có thể tham khảo nhé.

1

Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)

Nếu Đại học Bách khoa Hà Nội là tâm điểm chú ý của sinh viên tại Hà Nội thì Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT) chính là cái tên mà sinh viên tự hào hơn cả tại Đà Nẵng mỗi khi nhắc tới ngôi trường đào tạo cử nhân CNTT và đặc biệt là ngành An ninh mạng. Tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT), sinh viên được trang bị cho mình những hành trang thiết thực khi bước vào lĩnh vực An ninh mạng đầy thử thách nhưng vô cùng hấp dẫn.


Đến với ngành An ninh mạng, sinh viên sẽ được hình thành các kỹ năng kiểm nghiệm phần mềm, test máy, đánh giá hiệu suất phần mềm, lập trình web, lập trình cấu trúc dữ liệu, nắm rõ các phương thức tấn công trên mạng , sử dụng dữ liệu mã hóa vào việc bảo mật thông tin cá nhân và doanh nghiệp, hiểu rõ các giải pháp bảo vệ mạng máy tính người dùng. 


Cuối mỗi học kỳ, sinh viên ngành An ninh mạng tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT) sẽ có chuyến thực tập tại các doanh nghiệp sản xuất, nhằm giúp sinh viên áp dụng các kiến thức đã học vào thử nghiệm trong thực tế. Đây là yếu tố quan trọng góp phần giúp sinh viên hoàn thiện các luận án, đồ án cuối năm của mình để có thể hoàn thành chương trình đào tạo chính quy.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Lương Bằng – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3842 308
 • Website: http://itf.dut.udn.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/DUTpage
Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)
Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)
Loading...
2

Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội

Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục CNTT và An ninh mạng hàng đầu cả nước. Hứa hẹn đây sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện bản thân vô cùng lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê với CNTT và An ninh mạng. Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội sở hữu đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, tận tâm, tận tình hết mình vì sự tiến bộ và tương lai sau này của sinh viên nên ngày đêm miệt mài nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới lạ, độc đáo mà dễ hiểu để sinh viên dễ tiếp thu.


Sinh viên theo học ngành An ninh mạng tại Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội sẽ được cung cấp các kiến thức về quản trị máy tính, kỹ thuật, lập trình, cơ sở dữ liệu, lập trình ngôn ngữ, cấu trúc máy tính, mạng máy tính, an toàn an ninh mạng, định tuyến liên mạng, thiết kế và lập trình web. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều suất học bổng có trị giá lớn dành tặng đến các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc để tạo nguồn động lực khuyến khích niềm say mê với tin học của sinh viên và cũng là vì nỗ lực phấn đầu vì con đường tương lai rộng mở phía trước.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.37547.461
 • Fax: 024.37547.460
 • Website: https://uet.vnu.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/UET.VNUH
 • Email: [email protected]
Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
3

Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT)

Nếu như tại Hà Nội chúng ta tự hào có Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội thì tại Hồ Chí Minh cái tên được nhi viên nhắc đến nhiều nhất chính là Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT). Đây là cái nôi đào tạo hàng ngàn cử nhân thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và tất nhiên ngành An ninh mạng là cái ngành hot nhất trong số đó bởi số lượng sinh viên đăng ký ngành này rất đông. 


Sinh viên và cựu sinh viên khi còn học tập tại Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT) đều giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực tìm hiểu an toàn thông tin mạng trên cả nước được minh chứng bằng những tấm bằng giải Nhất, nhìn, xuất sắc đáng khen ngợi. 


Nhà trường thường xuyên đổi mới phương thức dạy học sao cho phù hợp với thời đại công nghệ đang bùng nổ hiện nay bằng những phương thức thực hành chuyên sâu, cầm tay chỉ việc cho sinh viên. Chính vì vậy mà cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT) đều tìm được cho mình công việc như ý muốn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 372 52002
 • Fax(028) 372 52148
 • Website: http://www.uit.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/
 • Email: [email protected]
Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT)
Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT)
4

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) được thành lập vào tháng 7/1997 và cho đến nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều các bạn tân sinh viên đam mê với ngành An ninh mạng tìm đến mỗi mùa tuyển sinh. 


Sinh viên theo học ngành An ninh mạng tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực An ninh mạng, bao gồm: cấu trúc máy tính, cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ truy vấn SQL, lập trình nâng cao, công nghệ phần mềm, đồ họa ứng dụng, quản trị mạng Windows, tin học quản lý Access, các phương thức bảo mật hệ thống mạng.


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành An ninh mạng tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có thể đảm nhận nhiều chức trách khác nhau liên quan đến các vấn đề bảo mật, an toàn thông tin trong các văn phòng kỹ thuật, phân xưởng sản xuất, xí nghiệp cơ quan công nghiệp, đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo mật internet, bảo vệ mật khẩu người dùng khỏi hacker hay giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo nghề.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Trụ sở chính:122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở đào tạo 1 tại TP. Hồ Chí Minh:11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở đào tạo 2 tại TP Hồ Chí Minh:Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024 3756 2037
 • Website: http://portal.ptit.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ptithanoi.com.vn/
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
5

Đại học FPT

Đại học FPT được thành lập vào 8/9/2006 và hơn 14 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, Đại học FPT đã từng bước khẳng định được sự uy tín và chất lượng đào tạo của mình trên khắp cả nước. Là cơ sở đại học dân lập được lập nên từ Tập đoàn lẫy lừng FPT cấp vốn đầu tư xây dựng nên so với các trường đại học công lập khác, Đại học FPT được thừa hưởng cơ sở trang thiết bị thuộc vào hàng hiện đại, tiên tiến bậc nhất từ châu Âu nhập về. 


Điều làm nên tên tuổi của Đại học FPT chính là áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn, đào tạo sinh viên theo hướng thực hành là chính, lý thuyết chỉ là thứ yếu nhằm đưa sinh viên tiếp cận được một nền giáo dục hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy rõ hơn khi hầu như các tiết học sinh viên sẽ được thực hành trên máy tính chứ không phải bằng phương thức ghi chép truyền thống. Điều này tạo điều kiện rất tốt để sinh viên tiếp cận được kiến thức nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn. Với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng làm việc trong môi trường nước ngoài trở nên thuận lợi, tự tin.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Cơ sở Hà Nội: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Cơ sở TP. Hồ chí minh: Lầu 2, tòa nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà FPT, đường số 1, khu Công nghiệp An Đồn, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà
 • Điện thoại: (024) 7300 5588 
 • Email: [email protected]
 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  Đại học FPT
  Đại học FPT
  Đại học FPT
  6

  Đại học Duy Tân (DTU)

  Thành lập vào 11/11/1994, Đại học Duy Tân (DTU) đang từng bước vươn lên để cho đến bây giờ, Đại học Duy Tân (DTU) đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa lĩnh vực tốt nhất tại Đà Nẵng. Vào năm 2016, Đại học Duy Tân (DTU) là gương mặt xuất sắc đại diện cho cả khu vực miền Trung khi được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin" được diễn ra trên toàn quốc. Chỉ với thành tích ấy thôi cũng đủ chứng minh rằng Đại học Duy Tân (DTU) là điểm đến đáng mơ ước của nhiều tân sinh viên trong khu vực lãnh thổ Việt Nam.


  Sin viên theo học ngành An ninh mạng tại Đại học Duy Tân (DTU) sẽ được trang bị cho mình những kiến thức rất bổ ích liên quan đến bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin khi duyệt web, bảo mật thông tin người dùng, ứng dụng các thuật toán vào việc mã hóa thông tin để tránh mất cắp dữ liệu, biết cách khai thác dữ liệu phần mềm và nhiều kỹ năng chuyên sâu khác. Tất cả đều đang chờ các bạn sinh viên đam mê với An ninh mạng đến học tập và trải nghiệm tại Đại học Duy Tân (DTU) đấy. 


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111
  • Website: https://duytan.edu.vn/
  • Fanpage:https://www.facebook.com/Duy.Tan.University/
  Đại học Duy Tân (DTU)
  Đại học Duy Tân (DTU)
  7

  Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)

  Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là cái lò đào tạo cử nhân ngành Kỹ thuật có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào 15/10/1956, cho đến nay đã hơn 60 năm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trở thành đàn anh đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên thuộc ngành Kỹ thuật - công nghệ có trình độ chuyên môn cao nhất cả nước. Khoa công nghệ thông tin của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập vào 1995 được coi là khoa có điểm chuẩn đầu vào cao nhất trường. 


  Sinh viên yêu thích công nghệ nếu may mắn được lọt vào khoa CNTT của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ được truyền đạt lại những kiến thức chuyên ngành quý báu nhất từ đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn trong và ngoài nước. Điển hình là các cựu sinh viên của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang công tác và làm việc tại bộ phận công nghệ thông tin của các tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới: Viettel, Bkav, FPT, VPNT,...với mức lương vô cùng hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại (ĐH) (+84) 2438683408
  • Điện thoại (SDH) (+84) 2438683407
  • Đường dây nóng (ĐH) 084 868 3408 - (SĐH) 0938683407
  • Website: https://ts.hust.edu.vn/
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/dhbkhanoi
  • Email: [email protected]
  Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
  Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
  Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
  Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
  8

  Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA)

  Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA) cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực An ninh mạng. Năm 2016, Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA) tiếp nhận hơn 600 sinh viên đăng ký theo học, dự kiến sẽ còn tăng trong những năm tới bởi sức hot mãnh liệt của ngành An ninh mạng này trong bối cảnh hiện nay.


  Bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành bắt buộc về An ninh mạng, nhà trường cũng chú trọng đầu tư vào việc bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên như: khả năng tự học, tư duy logic, lập luận vấn đề tốt, tự nghiên cứu tài liệu về lĩnh vực an ninh mạng, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao, trung thực trong quá trình hành nghề, có khả năng làm việc nhóm hiệu quả và khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 038.992.8396 - 0983.655.623
  • Website: www.sdh.actvn.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma/
  • Email: [email protected]
  Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA)
  Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA)
  Loading...

  Danh sách các Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Vĩnh Long

  Tỉnh/Thành: Vĩnh Long

  31/03/2020

  Category: N/A

  Với sự phát triển không ngừng như hiện nay thì các phương tiện đi lại cũng ngày càng hiện đại. Nhưng xe máy vẫn là sự lựa chọn bậc nhất của mọi người vì sự tiện lợi của nó. Hiện nay trên thị trường Vĩnh Long xuất hiện rất nhiều cửa hàng xe máy. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua những cửa hàng bán xe máy uy tín nhất tại Vĩnh Long nhé!

  Danh sách các shop đồ trẻ em uy tín và chất lượng nhất Nam Định

  Tỉnh/Thành: Nam Định

  31/03/2020

  Category: Shop

  Hiện nay, khi điều kiện kinh tế phát triển ổn định thì nhu cầu của phụ huynh về trang bị cho con em cũng quan trọng hơn. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những cửa hàng bán đồ trẻ em đẹp nhất tại Nam Định? Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng với Chúng tôi đi tìm kiếm một vài địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường trong nội dung bài viết dưới đây.

  Danh sách các Quán ăn chay ngon nhất ở Đồng Tháp

  Tỉnh/Thành: Đồng Tháp

  31/03/2020

  Category: N/A

  Ăn chay không chỉ dành riêng cho người tu đạo mà ăn chay còn cho tất cả mọi người giúp cuộc sống thanh tịnh hơn và có sức khỏe tốt hơn. Ngày nay không chỉ ngày rằm hay mồng 1 người ta mới ăn chay mà những ngày thường cũng thế, do vậy các quán cơm chay ra đời ngày càng nhiều hơn phục vụ nhu cầu của mọi người. Cùng Chúng tôi điểm qua những quán cơm chay ngon nhất tại Đồng Tháp nhé!

  Danh sách các Địa chỉ thưởng thức bánh mì bơ tỏi phô mai hấp dẫn ở TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: N/A

  Bánh mì bơ tỏi nướng phô mai là một loại bánh đang tạo thành cơn sốt ở thời điểm hiện tại. Nhiều cửa hàng bánh đã cập nhật xu hướng và bắt tay vào làm. Các tín đồ ẩm thực cũng nhanh chóng săn lùng để thưởng thức. Ở TP.HCM, nhiều địa chỉ bánh bán bánh mì bơ tỏi phô mai với nhiều mức giá khác nhau. Hôm nay, Chúng tôi sẽ cùng bạn bắt trend hương vị thơm ngon đó qua các tiệm bánh tại Sài Thành nhé.

  Danh sách các Shop thời trang mẹ bầu đẹp nhất Quảng Ninh

  Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

  31/03/2020

  Category: Shop

  Thời trang dành cho mẹ bầu là những trang phục đặc biệt ở giai đoạn thiêng liêng trong cuộc đời của người phụ nữ. Trong thời gian đó cơ thể người phụ nữ có những thay đổi khác thường khiến họ cần đến những bộ đồ đặc biệt, dành riêng cho họ. Chính bởi vậy mà thời trang bầu phát triển đáp ứng nhu cầu đó của các mẹ. Mặc những chiếc đầm bầu đẹp, người phụ nữ thêm hạnh phúc và tự tin trong giai đoạn đầu của hành trình làm mẹ. Đó là giá trị chân thực mà thời trang dành riêng cho các mẹ bầu mang lại. Chúng tôi sẽ giới th

  Danh sách các Địa chỉ ăn bò nướng ngon ở An Giang

  Tỉnh/Thành: An Giang

  31/03/2020

  Category: N/A

  An Giang là vùng đất hiền hòa với phong cảnh thiên nhiên hữu tình mộng mơ. An Giang còn là nơi giao thoa văn hóa, là nơi hội tụ nét đặc sắc của ẩm thực miền Tây nam bộ và vùng ven biên giới Cam-Pu-Chia. Bò ở vùng Bảy Núi An Giang nổi tiếng là thịt săn chắc và béo ngọt, dó đó những món ăn từ bò cũng rất được chú ý. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ ăn bò nướng ngon ở An Giang.

  Danh sách các siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

  Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

  31/03/2020

  Category: N/A

  Chọn đồ cho mẹ và bé ai cũng đều rất băn khoăn lo ngại, muốn tìm những sản phẩm thật sự đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa những sản phẩm chuyên dụng cho mẹ và bé thì trên thị trường ngày càng nhiều khiến chúng ta càng khó lựa chọn. Đồ cho mẹ và bé mua ở đâu thì tiện lợi và yên tâm? Để trả lời cho câu hỏi này Chúng tôi xin được giới thiệu những siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

  Danh sách các shop mẹ và bé uy tín hàng đầu tại Hà Nam

  Tỉnh/Thành: Hà Nam

  31/03/2020

  Category: Shop

  Hiện nay, sức khoẻ của mẹ và bé luôn là yếu tố được các gia đình đặt lên hàng đầu vì ai cũng mong muốn bé con có được điều kiện phát triển toàn diện với những vật dụng chất lượng nhất. Chính vì nhu cầu đó mà trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng xuất hiện thêm nhiều cửa hàng bán đồ trẻ nhỏ chất lượng mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi đối tượng khách hàng.

  Danh sách các địa chỉ bán nguyên liệu pha chế trà sữa ngon tại TP. HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: N/A

  Kinh doanh trà sữa là một xu hướng hot và hái ra tiền hiện nay. Nếu đang lên kế hoạch mở quán trà sữa hoặc đang tìm nơi cung ứng nguyên liệu pha chế trà sữa uy tín, đảm bảo chất lượng cho quán của mình ở Tp. Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top những nhà cung cấp nguyên liệu pha trà sữa uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua.

  Danh sách các Cửa hàng phụ kiện, thức ăn cho chó mèo quận Ba Đình, Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  31/03/2020

  Category: N/A

  Nhu cầu ăn, mặc, chơi dành cho thú cưng ngày càng phát triển, bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn băn khoăn địa chỉ mua hàng chất lượng mà giá cả phải chăng bởi vậy hôm nay Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những cửa hàng uy tín khu vực Ba Đình, Hà Nội nhé!

  Danh sách các Nhà hàng Hàn Quốc ngon nhất tại Quận 2, TP.HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: N/A

  Xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng với nền ẩm thực đặc sắc, các món ăn Hàn không chỉ hấp dẫn bởi sự trang trí tinh tế, đẹp mắt mà còn rất ngon miệng, mang hương vị khác biệt đặc trưng riêng xứ Hàn. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực Hàn Quốc, mê mẩn những món ăn nơi đây thì không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những nhà hàng Hàn Quốc đúng chuẩn vị dưới đây. Và ở bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những Nhà hàng Hàn Quốc ngon nhất tại Quận 2, TP.HCM. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

  Danh sách các Shop hoa sáng tạo theo phong cách Vintage đẹp nhất Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  31/03/2020

  Category: Shop

  Mỗi lẵng hoa là một sản phẩm nghệ thuật và người cắm hoa là nghệ nhân. Cắm hoa là một môn nghệ thuật lãng mạn thu hút rất nhiều người yêu thích. Hơn nữa sáng tạo là vô hạn và có vô vàn ý tưởng đẹp - lạ - độc đáo mà người nghệ nhân có thể sáng tạo nghệ thuật với những bông hoa xinh đẹp trong tay mình. Có rất nhiều phong cách sáng tạo với hoa những trong Chúng tôi này chúng ta sẽ tìm hiểu về những địa chỉ shop hoa sáng tạo theo phong cách Vintage đẹp nhất tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo những địa chỉ được giới thiệu sau đây

  Danh sách các trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất tại Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

  31/03/2020

  Category: N/A

  Hiện nay tại quận Tân Bình có khá nhiều địa chỉ cung cấp khóa học luyện thi Ielts nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Bạn đang có nhu cầu luyện thi Ielts và muốn tìm một trung tâm vừa chất lượng lại vừa phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính tại quận Tân Bình? Hãy cùng tham khảo ngay top những trung tâm Ielts sau để lựa chọn ngay một địa chỉ uy tín tốt nhất ngay nhé.

  Danh sách các Nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng nhất ở Hà Nội

  Tỉnh/Thành: Hà Nội

  31/03/2020

  Category: N/A

  Đối với những con người đam mê ẩm thực thì việc được thưởng thức những loại đồ ăn ngon, mới, lạ chắc chắn luôn là niềm hạnh phúc bất tận. Các món ăn Tây hay các món đến từ Nhật, Hàn, Trung Quốc có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người nhưng những món ăn đến từ Ấn Độ sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với nhiều thực khách. Hãy cùng Chúng tôi khám phá 5 nhà hàng Ấn Độ ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội nhé!

  Danh sách các trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

  31/03/2020

  Category: N/A

  Tìm kiếm được một địa chỉ luyện thi Ielts chất lượng, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng đối với những ai mong muốn luyện thi Ielts và đạt kết quả cao. Tại quận Gò Vấp hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa luyện thi Ielts nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top những trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất tại quận Gò Vấp để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và đúng đắn nhất.

  Danh sách các cửa hàng bán thú cưng uy tín ở Đà Nẵng

  Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

  31/03/2020

  Category: N/A

  Nếu bạn đang muốn nuôi ngay một bé thú cưng xinh xắn, khỏe mạnh thì việc lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, uy tín là rất quan trọng. Tại Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều cửa hàng cung cấp thú cưng, nhưng cửa hàng nào mới đảm bảo uy tín. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm hiểu top những cửa hàng bán thú cưng hàng đầu được khách hàng đánh giá cao nhé.

  Danh sách các cửa hàng bán xe đạp điện uy tín nhất tại Hà Nam

  Tỉnh/Thành: Hà Nam

  31/03/2020

  Category: N/A

  Hiện nay, xe đạp điện đang dần thay thế xe đạp cho các bạn học sinh, sinh viên hoặc người lớn tuổi mang đến sự tiện nghi mỗi khi di chuyển. Khi nhu cầu càng cao sẽ kéo theo sự xuất hiện của nhiều các cửa hàng bán xe với kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài đơn vị bán xe đạp điện uy tín hàng đầu tại Hà Nam.

  Danh sách các shop đồ cho mẹ và bé tốt nhất Hạ Long

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: Shop

  Những đối tượng luôn được quan tâm hàng đầu ở mọi lúc mọi nơi đó chính là mẹ bầu và bé. Đó đều là những người yếu đuối dễ bị tổn thương nhất nên chúng ta luôn đặc biệt chăm sóc. Mẹ bầu rất nhạy cảm trước và sau sinh nên cần được yêu thương chăm sóc chu đáo, còn bé thì luôn là món quà vô giá được trân trọng nhất trong mỗi gia đình. Để họ luôn được khỏe mạnh và có sức khỏe tốt thì Chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ tiện lợi có cả đồ cho mẹ và bé tại Hạ Long để mọi người tham khảo nhé.

  Danh sách các nhà xe giường nằm tuyến An Khê - TP. HCM chất lượng nhất

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: N/A

  Hẳn là quãng đường từ TP. HCM về An Khê (và ngược lại) không hề ngắn, vì vậy mà thời gian di chuyển trên chặng đường này bằng xe giường nằm trung bình mới mất từ 11 đến 12 giờ đồng hồ. Nếu có dịp đi một chuyến đi dài như thế, bạn sẽ lo lắng không biết nên chọn nhà xe nào để đồng hành với mình để có được một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, đúng không? Hôm nay, Chúng tôi sẽ đề cử một vài hãng xe giường nằm chất lượng nhất trên tuyến đường An Khê – TP. HCM để bạn cân nhắc nhé!

  Danh sách các Quán bia ngon, giá bình dân cho bạn quẩy xuyên đêm tại Quận 1, TP.HCM

  Tỉnh/Thành: N/A

  31/03/2020

  Category: N/A

  Bạn đang buồn chán và băn khoăn không biết cuối tuần nên làm gì, đi đâu để có một buổi tối thảnh thơi? Hãy để Chúng tôi giới thiệu đến bạn những quán bia bình dân dưới đây đủ để bạn tụ tập party “chill nhè nhẹ” cuối tuần ở Sài Gòn. Quán nào view cũng chất, bia cũng ngon, cocktails hay các món lai rai sẵn sàng chiều lòng các bạn!

  Vay tien cmnd