Danh sách các Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang ấp ủ dự định du học tại Mỹ nhưng vẫn chưa biết đến đâu để được tư vấn du học nào? Đừng lo, Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu này nên đã chọn lọc ra Top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất từ rất nhiều trung tâm tại Hà Nội. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo và chọn cho mình một trung tâm tốt nhất để chuẩn bị cho hành trình du học tại Mỹ bạn nhé!

1

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại Mỹ. ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở tại Mỹ và các nước khác.


ILA cam kết tư vấn những chương trình phù hợp nhất, cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, ILA còn đảm bảo việc đạt VISA của khách hàng lên đến 98%. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại Mỹ.


ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. ILA giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của ILA gồm có:

- Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)

- Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài

- Thu xếp nơi ăn, ở

- Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học
- Sắp xếp dịch vụ giám hộ

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Lầu 1, số 6 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 792 262
 • Facebook: https://www.facebook.com/iladuhoc
 • Website: http://ila-duhoc.edu.vn
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Loading...
2

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)

Nhắc đến các trung tâm tư vấn du học tại Mỹ thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean). Đây là một trong những trung tâm mà chắc chắc ai ai cũng sẽ rất hài lòng với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại đây. New Ocean sẽ giúp khách hàng tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể các thông tin về du học tại Mỹ, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại Mỹ của khách hàng một cách tốt nhất. 

New Ocean tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với rất nhiều trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá tại Mỹ. Chính điều này giúp New Ocean có thể tự tin đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những thông tin về các chương trình học, trường học hay ngành học một cách nhanh chóng, rõ ràng, phù hợp nhất đối với nhu cầu mỗi khách hàng.


Đến với New Ocean, khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ đạt được VISA một cách nhanh chóng;

- Tư vấn tài chính;

- Hướng dẫn các thủ tục cũng như cung cấp các thông tin du học tại Mỹ;

- Hướng dẫn tìm kiếm các khóa học và học bổng tại Mỹ phù hợp với năng lực của bạn;

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tòa New Ocean Building, Số 56, Ngõ 9, Hoàng Cầu, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3537.8311 - 096.456.2233
 • Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/
 • Website: https://newocean.edu.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
3

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn du học ở Mỹ tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Với 12 năm xây dựng và phát triển MAP trở thành cầu nối vàng đến giảng đường quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Phương châm hoạt động của MAP là minh bạch về tài chính, mang đến những chương trình du học trọn gói tối ưu nhất, hỗ trợ sinh viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực của mình.


Hiện nay MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng tại Mỹ. Tính đến nay, đã có hàng nghìn sinh viên đã có visa và thành danh tại Mỹ chính là câu chuyện sống động và thực tế nhất mà MAP mong muốn được chia sẻ đến khách hàng của mình. MAP được điều hành bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và quản lý sinh viên được đào tạo bài bản với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tại môi trường quốc tế.


MAP tự hào:

- Là công ty du học duy nhất chỉ thu phí sau khi sinh viên có visa

- Có khu học xá bao gồm hệ thống lớp học và Ký Túc xá hiện đại tại Hà Nội cung cấp chương trình giảng dạy ngoại ngữ miễn 100% học phí cho sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Mỹ. 

- Sinh viên đến với MAP sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và có thể xác định được trường mình mong muốn theo học. 

- MAP còn cung cấp các thông tin chi tiết về các trường học, ngành học tại Mỹ và giải quyết một cách chuyên nghiệp trong việc hoàn tất hồ sơ xin visa, tư vấn tài chính và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn học bổng cho khách hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Villa C3, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 02435625974
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocmap/
 • Website: https://tuvanduhocmap.com/
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
4

Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Và Dịch thuật OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ. Khi đến với OSC, các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường, vùng học cũng như nắm bắt những thông tin về chương trình học, ngành học thích hợp nhất với  năng lực của mình. 


Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên của OSC sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài nên OSC sẽ là địa chỉ mang đến độ tin cậy và xác thực cao cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học tại Mỹ. Với hệ thống những lưu học sinh đã và đang học tập tại Mỹ, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ.


Đối với OSC, đây không chỉ là công ty tư vấn du học cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại Mỹ. Ngoài ra, OSC còn hỗ trợ:

- Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh; 

- Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn;

- Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay Mỹ.
- Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học...

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6689 - 0987 932 932
 • Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC/
 • Website: www.osc.edu.vn
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
5

Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education

Cuối cùng trong danh sách là Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education, được thành lập vào năm 2008, HALO vinh dự được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá Công ty tư vấn giáo dục UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY hàng đầu tại Việt Nam. HALO Education hiện đang là đại diện của gần 1000 trường đại học, cao đẳng trên khắp thế giới nói chung và Mỹ nói riêng. Từ khi thành lập đến nay, HALO đã đưa hàng trăm du học sinh sang Mỹ và các nước khác theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, học hè, đại học, du học học nghề…


HALO sở hữu đội ngũ tư vấn trẻ trung, nhiệt tình, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học. HALO luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học tại Mỹ cũng như các thông tin liên quan đến Mỹ. 


Đến với HALO Education, bạn sẽ được:

- Chia sẻ thông tin các chương trình du học miễn phí;

- Tư vấn chọn ngành, nghề và chọn trường tốt nhất tại Mỹ dựa trên sở thích và năng lực của bạn;
- Hướng dẫn xin học bổng, chọn các trường học tại Mỹ có chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình
- Chia sẻ về cuộc sống du học như thói quen hàng ngày, phong cách sống, văn hóa của người bản địa Mỹ giúp bạn không bị bối rối khi bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới bên xứ người;
- Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh, xin VISA tại Đại sứ quán Mỹ, chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở cho bạn tại Mỹ.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237 - 0971 836 827 - 0988 252 275
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/tuvanduhoc.haloeducation/
 • Website: https://halo.edu.vn/
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
6

Công ty Tư vấn Du học VISCO

Công ty Tư vấn Du học VISCO cũng là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng tin cậy tại Hà Nội. VISCO thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình du học tại Mỹ nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt kịp thời thông tin và tìm ra cho mình sự lựa chọn phù hợp. 


Một điểm cộng nữa của VISCO là có được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên tại VISCO mà khách hàng luôn nhận được những thông tin cụ thể, rõ ràng và chính xác về các thủ tục du học, các ngành học, trường học tại Mỹ phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của khách hàng. 


Đến với VISCO, khách hàng sẽ được:

- Cung cấp các thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp,...

- Tư vấn tài chính, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh cho khách hàng giúp họ có được sự chuẩn bị kỹ càng và đậu VISA một cách dễ dàng. 

- Hướng dẫn và hỗ trợ chuyển tiền ra nước ngoài.

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học,...

- Giúp đỡ phụ huynh sang thăm con miễn phí.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 (024)73261938 - 024. 37261937 - 024.37262319
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocvisco/
 • Website: https://visco.edu.vn/
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
7

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC

Đứng ở vị trí đầu danh sách chính là Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) - công ty được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Mỹ.


Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh một cách tốt nhất để có thể đạt được VISA đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ… tại Mỹ. Đội ngũ cán bộ tư vấn là một nhân tố không thể thiếu trong việc đóng góp vào sự thành công của AMEC - các cán bộ tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản và chất lượng ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, và chính vì thế mà AMEC luôn mang đến sự hài lòng cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học tại Mỹ.

Khi lựa chọn AMEC, bạn sẽ được:

- Tư vấn miễn phí các chương trình du học, các thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học tại Mỹ. 

- Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo thêm tiếng Anh với người nước ngoài

- Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng tại Mỹ.

- Được hỗ trợ và tư vấn tài chính 

- Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ VISA và luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14 -16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 39411 891 - 39411 892 - 39411 890
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy
 • Website: https://www.amec.com.vn/
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
8

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC. ASCI được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.


Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học toàn cầu, ASCI hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường THPT, cao đẳng và đại học khắp nước Mỹ, điều này giúp ASCI cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về thông tin học bổng, các khóa học tại Mỹ. Đồng thời, ASCI cũng đã đồng hành cùng với hơn 5.000 du học sinh, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn.


Và với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, ASCI sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ phù hợp nhất giúp cho việc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế một cách dễ dàng. Bên canh đó, ASCI còn hỗ trợ khách hàng :

- Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ;

- Luyện phỏng vấn VISA; 

- Đào tạo kỹ năng mềm;

- Hỗ trợ khách hàng khi sang Mỹ;

- Chứng minh tài chính du học.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35381798
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvangiaoducASCI
 • Website: https://duhoctoancau.com/
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
9

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Đến với GSE chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ tại đây vì GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại Mỹ. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp cho các bạn các chương trình đào tạo tiếng Anh và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp.


Đội ngũ nhân viên tại GSE rất chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin về các chương trình học, ngành học và trường học mà mình chọn tại Mỹ. Chính vì sự tận tâm trong công việc và mong muốn mang những thông tin chính xác nhất đến cho khách hàng mà lượng khách hàng đậu VISA của công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE) lên đến 96% cũng như hơn 75% khách hàng nhận được học bổng du học tại Mỹ.


Đến với GSE, khách hàng sẽ được:

- Tư vấn lộ trình du học tại Mỹ thông minh và tiết kiệm;

- Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ và xin thư mời học miễn phí;

- Hướng dẫn quy trình săn học bổng Mỹ bách phát bách trúng;

- Sắp xếp phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường tại Mỹ;

- Đăng ký thi IELTS và kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí;

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 092 363 5656 - 024 3771 3561
 • Facebook: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc
 • Website: https://gse-beo.edu.vn/
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
10

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những công ty có uy tín và độ tin cậy cao về lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội. BLUE OCEAN EDUCATION là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Mỹ với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa. 


BLUE OCEAN EDUCATION còn nhận được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự Hoa Kỳ. Thêm vào đó, nơi đây có một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với sự nắm bắt đầy đủ thông tin về du học của nước Mỹ, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do đại sứ quán Mỹ tổ chức. Chính vì thế, BLUE OCEAN EDUCATION đảm bảo là một nơi cung cấp cho khách hàng các thông tin thiết thực và chính xác về các khóa học, trường học phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của khách hàng hiện tại nhằm giúp khách hàng có thể thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Đến với BLUE OCEAN EDUCATION, khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ xin học bổng du học.
- Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.
- Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình - nhà trường - học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.
- Tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật.
- Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3537 6854
 • Facebook: https://www.facebook.com/BlueOceanEducation
 • Website: http://duhocblueocean.vn
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Loading...

Danh sách các Tiệm trà chanh ngon nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Cùng với đám bạn tụ hội trà chanh chém gió với nhau đã trở thành điều quá quen thuộc mà hầu như các bạn trẻ đều yêu thích. Ngày trước ly trà chanh truyền thống đơn giản tại vỉa hè thì ngày nay có nhiều tiệm trà chanh được mở ra với không gian siêu đẹp, menu đa dạng không chỉ dừng lại trà chanh truyền thống, giá cả phải chăng không đắt đỏ, vậy nên các tiệm trà chanh đang rất thu hút giới trẻ. Tại bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những quán trà chanh ngon nhất view đẹp nhất tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Danh sách các Khách sạn tốt nhất tại đường Láng Hạ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến luôn là điểm đến yêu thích của tất cả mọi người. Nếu bạn hoặc bạn bè người thân sắp có chuyến hành trình khám phá Hà Nội, hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn những khách sạn tốt nhất tại phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội ngay ở bài viết này nhé.

Danh sách các Quán lẩu ếch ngon khu vực Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Nếu bạn là một Fan trung thành của lẩu ếch mà đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình địa chỉ ăn ngon thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu top những quán lẩu ếch ngon khu vực Cầu Giấy nhé!

Danh sách các Quán cafe, trà sữa ngon nhất đường Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Những quán là một địa điểm tuyệt vời để bạn trốn khỏi thành phố xô bồ, ồn ã, lánh mình vào không gian yên tĩnh, cùng bạn bè hay người thương bỏ chút thời gian thư thả ôn chuyện cũ. Hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn những quán cafe đẹp và ngon nhất tại đường Trần Phú, Hà Đông ngay dưới bài viết dưới đây nha.

Danh sách các Nhà hàng rượu vang nổi tiếng và sang trọng bậc nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Thưởng thức một chút rượu vang thượng hạng cùng với những món ăn, phần bít tết chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của người thích rượu vang. Nếu bạn muốn thử hãy đến những nhà hàng rượu vang ngon và đẹp nhất Hà Nội sau đây nhé!

Danh sách các chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Chúng ta đã và đang tải qua một cuộc sống quá nhiều áp lực, chúng ta cần một nơi để có thể tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Chúng ta cần một ngôi nhà, một căn hộ, hãy tham khảo những chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Hoàng Mai, Hà Nội

Danh sách các chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Ngày nay, cuộc sống diễn ra với một nhịp khá nhanh và áp lực vậy nên sau mỗi giờ làm ai cũng mong muốn mình sẽ có được nơi để về, ngôi nhà để nghỉ ngơi. Vậy nên, dù cho như thế nào dù là người có thu nhập thấp vẫn cần có nhu cầu về một tiện nghi cuộc sống, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều dự án chung cư dành cho người có thu nhập thấp ở Hà Đông, Hà Nội đáng để sở hữu.

Danh sách các chung cư giá rẻ nhất Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Không quá khó khăn để có thể sở hữu một chung cư giá rẻ tại quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng ta có thể tham khảo các dự án chung cư được thực hiện, xây dựng và đang phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống ở Hà Nội hiện nay với rất nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng.

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Hiện nay nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về căc căn hộ tại Hà Nội rất lớn. Sau những giờ làm việc ai cũng mong sẽ có một không gian sống thoải mái, tiện nghi giúp cho mình được thư thái hơn. Chúng ta cùng điểm qua những khu chung cư chất lượng, uy tín và đáng sống nhất Đống Đa, Hà Nội.

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

15/12/2019

Category: N/A

Ai rồi cũng sẽ mong mình sở hữu được một ngôi nhà riêng, một mái ấm riêng, nơi có đầy đủ tiện ích để có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhìn thấy được nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư đã và đang xây dựng những chung cư lý tưởng nằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tại Ba Đình, Hà Nội hiện đang sở hữu những chung cư lý tưởng, đáng sống nhất chúng ta có thể tham khảo.

Danh sách các Tiệm bánh kem ngon và chất lượng nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/12/2019

Category: N/A

Với những tín đồ "hảo ngọt" chắc chắn những chiếc bánh kem có sức hút mạnh mẽ với họ. Bánh kem ngọt ngào với lớp kem ngậy béo, lớp cốt mềm mịn dễ dàng khiến người ta yêu mến. Hơn nữa, bánh kem còn có ý nghĩa đặc biệt với những bữa tiệc sinh nhật, là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu. Hãy cùng Chúng tôi khám phá những tiệm bánh kem ngon nhất quận Đống Đa.

Danh sách các trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/12/2019

Category: N/A

Cùng xu hướng phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, các trường mầm non song ngữ quốc tế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Quận Tây Hồ, Hà Nội là một quận trung tâm, phát triển nhất nhì thủ đô với điều kiện kinh tế tốt thì khu vực này cũng là nơi tập trung khá nhiều trường mầm non quốc tế. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại đây nhé.

Danh sách các Spa làm đẹp tốt nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/12/2019

Category: Làm đẹp

Nhan sắc là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho phụ nữ. Một trong những phương pháp duy trì nhan sắc, níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn đó là tìm đến các spa. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ spa tốt nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Danh sách các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Cuối tuần rồi nên bạn muốn cùng bạn bè có những cuộc hẹn nho nhỏ để trò chuyện nhưng bạn vẫn đang phân vân vì phải lựa chọn địa điểm. Hoặc bạn đang "thèm" một ly trà sữa thơm ngon với những loại topping giòn tan hoặc bạn đang muốn uống một thứ gì đó và không biết nơi nào ngon và chất lượng. Nếu bạn là tín đồ trà sữa thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những địa điểm bán trà sữa thơm ngon và chất lượng. Nào hãy cùng Chúng tôi để tìm ra những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Bắc Từ Liêm Hà Nội nhé!

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu về đời sống càng được nâng cao, vì vậy mong ước về một tổ ấm, về một ngôi nhà riêng đầy tiện nghi là tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu của đối tượng khách hàng cần hướng tới các nhà đầu tư đã và đang xây dựng những khu chung cư chất lượng đẳng cấp để phục vụ cho cư dân ở Hà Nội. Chúng ta cùng điểm qua những khu chung cư đáng sống nhất tại Tây Hồ, Hà Nội.

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Hiện nay, tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã và đang sở hữu những khu chung cư đáng sống nhất dành cho những cá nhân gia đình đang mong muốn sẽ sở hữu một mái ấm riêng, tiện nghi và đẳng cấp. Chúng tôi hệ thống thông tin những khu chung cư sẽ mang lại cho cho bạn đọc sự hữu ích khi tìm hiểu và đưa ra quyết định mua bán một căn hộ nào đó, của một dự án chất lượng tại quận Hai Bà Trưng.

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Ai trong chúng ta điều mong muốn sau những giờ làm việc mệt mỏi, sau những ngày đi công tác điều mong muốn rằng sẽ trở về với mái ấm của mình, nơi có tình thương và không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất. Nếu được hãy tham khảo những khu chung cư đáng sống nhất Hà Đông, Hà Nội.

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Hoàng Mai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống tốt hơn với những tiện nghi tốt hơn dành cho gia đình và bản thân mình. Cùng với Chúng tôi tìm hiểu về những chung cư có tiện ích tốt và mang lại cuộc sống hiện đại, đẳng tại Hoàng Mai, Hà Nội để có thể để phục vụ cho nhu cầu của mình khi cần.

Danh sách các chung cư được người nước ngoài lựa chọn sinh sống nhiều nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Hiện nay, người nước ngoài về Việt Nam sinh sống và làm việc khá đông và nhận thấy nhu cầu của họ dành cho nơi ở của mình tại Việt Nam các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các dự án nhắm đến đối tượng này. Hà Nội đang có những chung cư được người nước ngoài lựa chọn để sinh sống khá đông.

Danh sách các chung cư phân khúc tầm trung được lựa chọn nhiều nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Nhà chung cư được coi là một khái niệm rất mới. Nó chỉ xuất hiện khoảng 20 năm trở lại đây tuy nhiên đang phát triển với tốc độ nhanh vượt trội bởi nó đáp ứng nhu cầu của một bộ phận lớn người nhập cư vào thành phố lao động, làm việc. Theo ước tính cả nước hiện nay có tới 3 000 tòa chung cư tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư cũng đã phát triển với nhiều loại hình khác nhau phù hợp với nhiều loại nhu cầu và mức thu nhập. Phân khúc chung cư trải rộng từ bình dân, cao cấp và siêu ca

Vay tien cmnd