Danh sách các Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang ấp ủ dự định du học tại Mỹ nhưng vẫn chưa biết đến đâu để được tư vấn du học nào? Đừng lo, Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu này nên đã chọn lọc ra Top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất từ rất nhiều trung tâm tại Hà Nội. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo và chọn cho mình một trung tâm tốt nhất để chuẩn bị cho hành trình du học tại Mỹ bạn nhé!

1

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại Mỹ. ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở tại Mỹ và các nước khác.


ILA cam kết tư vấn những chương trình phù hợp nhất, cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, ILA còn đảm bảo việc đạt VISA của khách hàng lên đến 98%. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại Mỹ.


ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. ILA giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của ILA gồm có:

- Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)

- Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài

- Thu xếp nơi ăn, ở

- Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học
- Sắp xếp dịch vụ giám hộ

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Lầu 1, số 6 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 792 262
 • Facebook: https://www.facebook.com/iladuhoc
 • Website: http://ila-duhoc.edu.vn
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Loading...
2

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)

Nhắc đến các trung tâm tư vấn du học tại Mỹ thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean). Đây là một trong những trung tâm mà chắc chắc ai ai cũng sẽ rất hài lòng với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại đây. New Ocean sẽ giúp khách hàng tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể các thông tin về du học tại Mỹ, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại Mỹ của khách hàng một cách tốt nhất. 

New Ocean tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với rất nhiều trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá tại Mỹ. Chính điều này giúp New Ocean có thể tự tin đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những thông tin về các chương trình học, trường học hay ngành học một cách nhanh chóng, rõ ràng, phù hợp nhất đối với nhu cầu mỗi khách hàng.


Đến với New Ocean, khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ đạt được VISA một cách nhanh chóng;

- Tư vấn tài chính;

- Hướng dẫn các thủ tục cũng như cung cấp các thông tin du học tại Mỹ;

- Hướng dẫn tìm kiếm các khóa học và học bổng tại Mỹ phù hợp với năng lực của bạn;

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tòa New Ocean Building, Số 56, Ngõ 9, Hoàng Cầu, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3537.8311 - 096.456.2233
 • Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/
 • Website: https://newocean.edu.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean JSC)
3

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn du học ở Mỹ tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Với 12 năm xây dựng và phát triển MAP trở thành cầu nối vàng đến giảng đường quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Phương châm hoạt động của MAP là minh bạch về tài chính, mang đến những chương trình du học trọn gói tối ưu nhất, hỗ trợ sinh viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực của mình.


Hiện nay MAP là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng tại Mỹ. Tính đến nay, đã có hàng nghìn sinh viên đã có visa và thành danh tại Mỹ chính là câu chuyện sống động và thực tế nhất mà MAP mong muốn được chia sẻ đến khách hàng của mình. MAP được điều hành bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và quản lý sinh viên được đào tạo bài bản với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tại môi trường quốc tế.


MAP tự hào:

- Là công ty du học duy nhất chỉ thu phí sau khi sinh viên có visa

- Có khu học xá bao gồm hệ thống lớp học và Ký Túc xá hiện đại tại Hà Nội cung cấp chương trình giảng dạy ngoại ngữ miễn 100% học phí cho sinh viên có nguyện vọng đi du học tại Mỹ. 

- Sinh viên đến với MAP sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và có thể xác định được trường mình mong muốn theo học. 

- MAP còn cung cấp các thông tin chi tiết về các trường học, ngành học tại Mỹ và giải quyết một cách chuyên nghiệp trong việc hoàn tất hồ sơ xin visa, tư vấn tài chính và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn học bổng cho khách hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Villa C3, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 02435625974
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocmap/
 • Website: https://tuvanduhocmap.com/
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học MAP
4

Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Và Dịch thuật OSC là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ. Khi đến với OSC, các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường, vùng học cũng như nắm bắt những thông tin về chương trình học, ngành học thích hợp nhất với  năng lực của mình. 


Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên của OSC sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài nên OSC sẽ là địa chỉ mang đến độ tin cậy và xác thực cao cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học tại Mỹ. Với hệ thống những lưu học sinh đã và đang học tập tại Mỹ, các bạn sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ.


Đối với OSC, đây không chỉ là công ty tư vấn du học cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại Mỹ. Ngoài ra, OSC còn hỗ trợ:

- Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh; 

- Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn;

- Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay Mỹ.
- Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học...

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6689 - 0987 932 932
 • Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC/
 • Website: www.osc.edu.vn
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
Công ty Tư vấn Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC
5

Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education

Cuối cùng trong danh sách là Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education, được thành lập vào năm 2008, HALO vinh dự được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá Công ty tư vấn giáo dục UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY hàng đầu tại Việt Nam. HALO Education hiện đang là đại diện của gần 1000 trường đại học, cao đẳng trên khắp thế giới nói chung và Mỹ nói riêng. Từ khi thành lập đến nay, HALO đã đưa hàng trăm du học sinh sang Mỹ và các nước khác theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, học hè, đại học, du học học nghề…


HALO sở hữu đội ngũ tư vấn trẻ trung, nhiệt tình, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học. HALO luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học tại Mỹ cũng như các thông tin liên quan đến Mỹ. 


Đến với HALO Education, bạn sẽ được:

- Chia sẻ thông tin các chương trình du học miễn phí;

- Tư vấn chọn ngành, nghề và chọn trường tốt nhất tại Mỹ dựa trên sở thích và năng lực của bạn;
- Hướng dẫn xin học bổng, chọn các trường học tại Mỹ có chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình
- Chia sẻ về cuộc sống du học như thói quen hàng ngày, phong cách sống, văn hóa của người bản địa Mỹ giúp bạn không bị bối rối khi bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới bên xứ người;
- Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh, xin VISA tại Đại sứ quán Mỹ, chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở cho bạn tại Mỹ.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237 - 0971 836 827 - 0988 252 275
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/tuvanduhoc.haloeducation/
 • Website: https://halo.edu.vn/
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
Công ty Du học & Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
6

Công ty Tư vấn Du học VISCO

Công ty Tư vấn Du học VISCO cũng là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng tin cậy tại Hà Nội. VISCO thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình du học tại Mỹ nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt kịp thời thông tin và tìm ra cho mình sự lựa chọn phù hợp. 


Một điểm cộng nữa của VISCO là có được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên tại VISCO mà khách hàng luôn nhận được những thông tin cụ thể, rõ ràng và chính xác về các thủ tục du học, các ngành học, trường học tại Mỹ phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của khách hàng. 


Đến với VISCO, khách hàng sẽ được:

- Cung cấp các thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp,...

- Tư vấn tài chính, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh cho khách hàng giúp họ có được sự chuẩn bị kỹ càng và đậu VISA một cách dễ dàng. 

- Hướng dẫn và hỗ trợ chuyển tiền ra nước ngoài.

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học,...

- Giúp đỡ phụ huynh sang thăm con miễn phí.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 (024)73261938 - 024. 37261937 - 024.37262319
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocvisco/
 • Website: https://visco.edu.vn/
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO
7

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC

Đứng ở vị trí đầu danh sách chính là Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) - công ty được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Mỹ.


Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh một cách tốt nhất để có thể đạt được VISA đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ… tại Mỹ. Đội ngũ cán bộ tư vấn là một nhân tố không thể thiếu trong việc đóng góp vào sự thành công của AMEC - các cán bộ tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản và chất lượng ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, và chính vì thế mà AMEC luôn mang đến sự hài lòng cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học tại Mỹ.

Khi lựa chọn AMEC, bạn sẽ được:

- Tư vấn miễn phí các chương trình du học, các thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học tại Mỹ. 

- Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo thêm tiếng Anh với người nước ngoài

- Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng tại Mỹ.

- Được hỗ trợ và tư vấn tài chính 

- Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ VISA và luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14 -16 Hàm Long, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 39411 891 - 39411 892 - 39411 890
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy
 • Website: https://www.amec.com.vn/
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
8

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC. ASCI được thành lập từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.


Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học toàn cầu, ASCI hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường THPT, cao đẳng và đại học khắp nước Mỹ, điều này giúp ASCI cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về thông tin học bổng, các khóa học tại Mỹ. Đồng thời, ASCI cũng đã đồng hành cùng với hơn 5.000 du học sinh, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học sinh theo học các khóa học ngắn hạn.


Và với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, ASCI sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ phù hợp nhất giúp cho việc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế một cách dễ dàng. Bên canh đó, ASCI còn hỗ trợ khách hàng :

- Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ;

- Luyện phỏng vấn VISA; 

- Đào tạo kỹ năng mềm;

- Hỗ trợ khách hàng khi sang Mỹ;

- Chứng minh tài chính du học.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35381798
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvangiaoducASCI
 • Website: https://duhoctoancau.com/
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI
9

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Đến với GSE chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ tại đây vì GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại Mỹ. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp cho các bạn các chương trình đào tạo tiếng Anh và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp.


Đội ngũ nhân viên tại GSE rất chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin về các chương trình học, ngành học và trường học mà mình chọn tại Mỹ. Chính vì sự tận tâm trong công việc và mong muốn mang những thông tin chính xác nhất đến cho khách hàng mà lượng khách hàng đậu VISA của công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE) lên đến 96% cũng như hơn 75% khách hàng nhận được học bổng du học tại Mỹ.


Đến với GSE, khách hàng sẽ được:

- Tư vấn lộ trình du học tại Mỹ thông minh và tiết kiệm;

- Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ và xin thư mời học miễn phí;

- Hướng dẫn quy trình săn học bổng Mỹ bách phát bách trúng;

- Sắp xếp phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường tại Mỹ;

- Đăng ký thi IELTS và kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí;

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 092 363 5656 - 024 3771 3561
 • Facebook: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc
 • Website: https://gse-beo.edu.vn/
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
10

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những công ty có uy tín và độ tin cậy cao về lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội. BLUE OCEAN EDUCATION là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Mỹ với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa. 


BLUE OCEAN EDUCATION còn nhận được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự Hoa Kỳ. Thêm vào đó, nơi đây có một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với sự nắm bắt đầy đủ thông tin về du học của nước Mỹ, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do đại sứ quán Mỹ tổ chức. Chính vì thế, BLUE OCEAN EDUCATION đảm bảo là một nơi cung cấp cho khách hàng các thông tin thiết thực và chính xác về các khóa học, trường học phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của khách hàng hiện tại nhằm giúp khách hàng có thể thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Đến với BLUE OCEAN EDUCATION, khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ xin học bổng du học.
- Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.
- Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình - nhà trường - học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.
- Tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật.
- Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

và một số dịch vụ hấp dẫn khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3537 6854
 • Facebook: https://www.facebook.com/BlueOceanEducation
 • Website: http://duhocblueocean.vn
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean
Loading...

Danh sách các shop bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2020

Category: Shop

Với phái đẹp, đầm váy đẹp mặc định không bao giờ là đủ. Sự mệt mỏi mặc định không tồn tại, họ luôn biết cách để theo đuổi xu hướng đầm váy đẹp mới. Đến với các shop thời trang đầm váy đầm trắng dự tiệc đẹp chị em sẽ thấy như là mình đang đi vào một đại sảnh với bạt ngàn những mẫu áo váy sang trọng nhất, những xu hướng thời trang mới nhất cực cuốn hút của thiên đường thời trang thế giới. Vậy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn đã tìm được một shop váy đầm dự tiệc đẹp nhất chưa? Nếu chưa hãy cùng Chúng tô

Danh sách các đơn vị quay phim, chụp ảnh sự kiện đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/06/2020

Category: Phim

Quay phim sự kiện hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng trong các sự kiện: ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm thành lập công ty, ngày cưới, sinh nhật,…Nếu như chụp ảnh sự kiện giúp bạn bắt lại những khoảnh khắc vàng thì quay phim sự kiện lại ghi lại tất cả những hoạt động của sự kiện, chọn lọc cắt ghép để tạo lên một clip sự kiện hoàn hảo nhất. Xu hướng truyền thông đang cho thấy sự bùng nổ và ảnh hưởng mạnh mẽ của video trên các phương tiện truyền thông. Video đem lại trải nghiệm tốt hơn, chân thực

Danh sách các Shop mỹ phẩm uy tín nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

28/06/2020

Category: Shop

Mỹ phẩm được xem là một trong những món đồ không thể thiếu của phái đẹp. Nhu cầu về mỹ phẩm của chị em là rất lớn, nhưng ai cũng lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ tổng hợp những địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín nhất Hà Đông, Hà Nội cho bạn tham khảo. Đây đều là những địa chỉ nhận được phản hồi tốt từ phái đẹp trên mạng xã hội nên bạn có thể thử ghé qua để kiểm định nhé.

Danh sách các Quán nướng ngon và chất lượng nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/06/2020

Category: N/A

Vào những ngày trời Hà Nội chuyển mưa lạnh đột ngột, chỉ ngồi nghĩ thôi cũng có hàng tá món ngon được chỉ mặt gọi tên. Trong số đó, những món nướng nóng hổi nghi ngút khói lại luôn xuất hiện trong list ăn uống của nhiều bạn trẻ. Chúng ta cùng điểm qua những quán nướng ngon nhất ở quận Tây Hồ, Hà Nội nhé.

Danh sách các Quán lẩu ngon và chất lượng nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/06/2020

Category: N/A

Lẩu dường như đã trở thánh "món ăn quốc dân" hợp với mọi mùa, hợp với đối tượng. Hiện nay, lẩu được bán rất phổ biến.Tại quận Tây Hồ cũng có nhiều quán lẩu ngon được đánh giá cao. Đó là lí do mà team mê ẩm thực ở đâu cũng săn lùng nó. Nếu bạn ở Tây Hồ, Hà Nội mà chưa biết đi đâu để ăn lẩu thì hãy tham khảo ngay những địa chỉ dưới đây nhé.

Danh sách các Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Trong cuộc sống của chúng ta “không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói ấy luôn đúng phải không nào? Chỉ cần biết yêu thương bản thân, dành những điều tốt nhất cho cơ thể mình, thay đổi theo hướng tích cực thì chắc chắn bạn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Những lúc như vậy việc tìm đến Thẩm mỹ viện là nhu cầu chính đáng của các chị em phái đẹp để khiến bản thân tự tin hơn, khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt hay hình thể. Chính vì hiểu được tâm lý và nhu cầ

Danh sách các nhà xe uy tín nhất chạy tuyến Hà Nội - Ninh Bình

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Ninh Bình là địa danh có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử như Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, cố đô Hoa Lư, Hang Múa, Chùa Bái Đính, vườn chim Thung Nham, rừng Quốc gia Cúc Phương, đền vua Đinh Tiên Hoàng….. Các bạn có thể đến Ninh Bình quanh năm bởi cảnh quan mỗi mùa đều vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên thì thời điểm đẹp nhất nên đi là từ tháng 1 đến tháng 3 và từ tháng cuối tháng 4 đến tháng 6. Từ Hà Nội đi về phía Nam khoảng 100km dọc theo đường quốc lộ 1A sẽ đến Ninh Bình, quãng đường này rất dễ đi vì giao

Danh sách các Địa chỉ ăn sushi ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Sushi là một món ăn Nhật Bản gồm cơm trộn giấm (shari) kết hợp với các nguyên liệu khác (neta). Sushi chinh phục thực khách bởi cái mềm dẻo kết hợp khéo léo cùng nguyên liệu đa dạng như: cá hồi, cá trích, trứng cua, rong biển… Hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi khám phá những địa chỉ ăn sushi ngon nhất quận Hoàn Kiếm nhé.

Danh sách các địa chỉ bán khoá vân tay uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Khóa vân tay là dòng khóa cửa được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bởi độ bảo mật tuyệt đối và sự tiện lợi của nó đem lại, bạn hoàn toàn không phải không phải lo lắng về việc quên chìa khóa hay thẻ từ. Nhiều dòng khóa cửa vân tay cao cấp còn được tích hợp tính năng kết nối với smartphone tiện lợi, khoá cửa vân tay phù hợp nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa sắt. Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua khoá vân tay mà chưa biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Vậy hôm nay hãy cùng Chúng tô

Danh sách các nhà xe uy tín nhất chạy tuyến Hà Nội - Hạ Long

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Hà Nội cách Hạ Long khoảng 170 km và nếu chọn phương tiện ô tô đến với Hạ Long bạn sẽ mất khoảng 3-4 tiếng. Và hiện nay theo kinh nghiệm đi Hạ Long của nhiều du khách có rất nhiều hãng xe từ xuất phát từ Hà Nội di chuyển đến Hạ Long bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe và vị trí xuất phát phù hợp để đến với chuyến hành trình du lịch Hà Nội Hạ Long. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số nhà xe uy tín nhất chạy tuyến Hà Nội - Hạ Long nhé.

Danh sách các địa chỉ đóng bàn ăn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Bàn ghế ăn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Là nơi để các thành viên trong gia đình có thể quây quần thưởng thức những bữa cơm ngon và cùng nhau chuyện trò. Không chỉ tạo nên không gian đầm ấm, còn thể hiện được phong cách riêng của mỗi gia chủ qua việc chọn lựa chất liệu và mẫu thiết kế. Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang có nhu cầu đóng bàn ăn mà chưa biết địa chỉ nào đóng bàn ăn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Vậy hôm nay hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây c

Danh sách các Địa chỉ sửa chữa, thay thế phụ kiện, màn hình surface uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng chiếc máy tính bảng của bạn bị nháy màn hình, loạn cảm ứng,…hoặc có thể do sơ suất mà chiếc Surface của bạn bị va đập dẫn đến màn hình tối đen khi bật, nứt màn hình, vỡ màn hình. Lúc này bạn cần ngay một địa chỉ sửa chữa, thay thế phụ kiện, màn hình surface uy tín nhất Hà Nội? Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cái tên đáng tin tưởng lựa chọn, giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Danh sách các văn phòng công chứng uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/06/2020

Category: N/A

Trong cuộc sống học tập và làm việc hàng ngày có rất nhiều giấy tờ mà chúng ta cần phải đi công chứng. Tất cả đều là những giấy tờ vô cùng quan trọng, do đó ai cũng có nhu cầu lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chất lượng. Bạn đang làm việc tại Hà Nội và muốn tìm một văn phòng công chứng tốt nhất mà chưa biết địa chỉ nào? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Danh sách các Địa chỉ ăn sushi ngon nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Nếu là một người đam mê ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn bạn không thể không biết đến món sushi được coi là món ăn truyền thống của đất nước xứ sở hoa anh đào. Với một khẩu phần ăn nhỏ, nhưng được thiết kế hết sức đẹp mắt và lôi cuốn, đảm bảo có thể làm hài lòng cả vị thực khách khó tính nhất. Đó là chưa kể đến hàm lượng vitamin dồi dào dù một phần sushi chỉ bao gồm 1/3 khẩu phần ăn của các nước Á, Âu. Nếu có dịp ghé thăm quận Cầu Giấy, Hà Nội, bên cạnh thưởng thức những món ăn truyền thống của thủ đô, bạn c

Danh sách các Quán nem nướng Nha Trang ngon nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Nem nướng Nha Trang là món ăn vặt được yêu thích không chỉ bởi các bạn học sinh, sinh viên mà còn được ưa chuộng bởi dân văn phòng, dân công sở. Hương vị đậm đà của nem nướng mang chút gì đó dân dã, gần gũi với người dân Việt Nam. Nếu ở Hai Bà Trưng, bạn có thể khám phá sức hấp dẫn của món ăn này thông qua những địa chỉ dưới đây.

Danh sách các trung tâm sửa chữa điều hoà uy tín nhất tại Ba Vì, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Việc người dùng điều hòa ngày càng tăng cao, và sử dụng điều hòa không thể tránh khỏi các vẫn đề hỏng hóc khi sử dụng, và từ đó kéo nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa điều hòa tăng lên. Bạn đang ở Ba Vì, Hà Nội, Điều hoà nhà bạn bỗng bị hỏng mà bạn không biết nguyên do là gì? Bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa điều hoà uy tín để giúp bạn khắc phục sự cố này, nhưng bạn lại chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín? Vậy để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điều hoà uy tín, chuyên nghi

Danh sách các Ứng dụng đặt bàn phổ biến nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Nhiều người khi tới dùng bữa tại các nhà hàng, quán ăn sẽ đôi lần phải chờ đợi khi không đặt chỗ trước hoặc lúng túng khi không biết chọn nhà hàng nào có món ăn phù hợp, đang có những ưu đãi nào để dùng bữa cùng gia đình, bạn bè. Nhất là khi mà thời gian trở nên quý giá đối với mọi người thì dịch vụ đặt bàn không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian sắp xếp các buổi ăn uống, giao lưu họp mặt mà dịch vụ đặt bàn còn đảm bảo giữ chỗ chắc chắn cũng như mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và cũng từ đây, các ứng dụng đặt

Danh sách các trung tâm sửa chữa điều hoà Daikin uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa lớn, uy tín, bền bỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ gặp một số lỗi như điều hòa Daikin không lạnh, hết gas hoặc lạnh kém; hỏng điều khiển, cảm biến, hỏng mạch; bị chảy nước, không hoạt động… khi đó bạn phải cần tìm đến những trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa Daikin. Bạn đang ở Hà Nội, bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa điều hoà Daikin mà bạn lại không biết địa chỉ nào sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp nhất v

Danh sách các địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/06/2020

Category: N/A

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng hiện đại nên nha khoa thực hiện phải có đầy đủ năng lực, nếu không đáp ứng được điều này sẽ khó mà đảm bảo ca trồng răng thành công và an toàn. Sau đây Chúng tôi sẽ cung cấp giúp bạn địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ trồng răng implant có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc thăm khám và cấy răng implant an toàn, hiệu quả ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Danh sách các Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

21/06/2020

Category: N/A

Trong cuộc sống của chúng ta “không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói ấy luôn đúng phải không nào? Chỉ cần biết yêu thương bản thân, dành những điều tốt nhất cho cơ thể mình, thay đổi theo hướng tích cực thì chắc chắn bạn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Những lúc như vậy việc tìm đến Thẩm mỹ viện là nhu cầu chính đáng của các chị em phái đẹp để khiến bản thân tự tin hơn, khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt hay hình thể. Chính vì hiểu được tâm lý và nhu cầ

Vay tien cmnd