Danh sách các Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 7, TP. HCM

Tiếng anh ngày nay vốn có vị trí rất quan trọng trong học tập và cuộc sống hiện đại. Do đó, nhu cầu học hỏi tiếng anh ngày càng cao, trẻ em bây giờ cũng đã được gia đình đầu tư rất nhiều để có nền móng tiếng anh vững chắc. Vậy, trung tâm tiếng anh nào cho trẻ em là tốt nhất? Hãy cùng Chúng tôi điểm qua vài cái tên uy tín nhé!

1

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế đã được tổ chức NEAS công nhận, VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi phù hợp và trình độ giúp các học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng tự tin trong giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.


Với một đội ngũ giáo viên đông đảo có chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế gồm cả người bản xứ và Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đào tạo các khóa học từ Anh ngữ mẫu giáo cho đến thiếu niên, người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế,... Cơ sở vật chất hiện đại, giúp trẻ em sẽ nhanh chóng tiếp xúc với công nghệ giảng dạy độc quyền, từng bước rèn luyện kỹ năng Anh ngữ hoàn chỉnh.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028)5.413.7768
 • Website: https://vus.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Loading...
2

SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)

Một trong những trung tâm đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR đó là trung tâm Anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS). Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế, SAS sẽ đưa đến một kết quả hoàn toàn đáng mong đợi sau một khóa học.


Tại trung tâm SAS đào tạo các khóa học: anh ngữ tuổi teen, tiếng anh giao tiếp cấp tốc, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm và lớp học cho doanh nghiệp. Trong đó khóa học anh ngữ tuổi teen với phương pháp học tập hiện đại phù hợp cho trẻ em đang ở trong độ tuổi nhu cầu vận động cao. Thay vì việc ngồi ghi chép, tham gia mô hình Class - Club - Tour các bé sẽ được: nghe, nhìn, chạm và tưởng tượng thông qua các trò chơi, hoạt động trên lớp với 100% giáo viên nước ngoài. Tham gia sinh hoạt tại Câu Lạc Bộ để học từ mới, ngữ pháp và phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động não bộ của trẻ. Cuối cùng, các bé sẽ được trải nghiệm thực tế cùng giáo viên nước ngoài, cung cấp đầy đủ những tình huống giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh giúp các bé tự tin và xử lý tình huống tốt hơn trong giao tiếp.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ:
  • SAS 06: 149 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
  • SAS 07: 60C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090.316.6994 - 0902.877.885 (SAS 06) và  0906.734.898 - 0902.641.898 (SAS 07)
 • Website: https://sas.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SASENGLISHCENTER/
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
3

IvyPrep Education

Tìm hiểu về IvyPrep Education bạn sẽ thấy ở đây với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trung tâm mang đến một lộ trình đào tạo du học sớm cho các bạn học viên từ 6 - 18 tuổi cùng với các chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ và tư vấn chiến lược du học có học bổng. Đây là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới.


Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không đơn thuần là giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Khóa học cho trẻ em từ  6 - 11 tuổi được sử dụng giáo trình Super Minds giúp học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu, trong một ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ. Từ độ tuổi 12 - 15 tuổi, IvyPrep Education hướng tới mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE , củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: : 090.692.4592 - (028).7305.4666
 • Facebook: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/
 • Website: http://ivyprep.edu.vn/
IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education
4

Trung tâm Anh ngữ SMF

Khi còn nhỏ sự tiếp thu của các bé sẽ rất nhanh nhạy vì vậy việc học tiếng Anh cũng sẽ nhanh chóng được cải thiện và dễ nắm bắt hơn những người có tuổi. Trung tâm Anh ngữ SMF là lớp học tiếng Anh dành cho các bé từ 5 - 13 tuổi, bởi đó là độ tuổi tốt nhất để bé có thể tiếp thu hiệu quả nhất. Đến với trung tâm  các bé sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bản ngữ (có trợ giảng người Việt Nam).


Tại trung tâm Anh ngữ SMF, các khóa học sẽ được thiết kế và xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi học viên Việt Nam với học phí hợp lý. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ tốt cùng  phương pháp giảng dạy chính quy theo chuẩn quốc tế, c ác bé sẽ nhanh chóng có được sự tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tự nhiên và học được ngữ điệu tiếng Anh bản ngữ một cách chính xác nhất.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ:  37 Đường số 39, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại:  090.915.2110
 • Facebook: https://www.facebook.com/SMFhoctienganhvoinguoinuocngoai/
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
5

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo không còn là cái tên lạ lẫm trong danh sách các trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhiều phụ huynh muốn để cho con phát triển toàn diện với vốn tiếng Anh tốt đã tìm đến những bước khởi đầu với khóa học tiếng Anh Apollo Junior (từ 3 đến 16 tuổi) tại trung tâm.


Với quy mô ngày càng mở rộng cùng hơn 23 năm kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ Apollo đã đạt được nhiều thành quả được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh công nhận. Với 100% các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn bằng cấp và có chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Trung tâm luôn đảm bảo cam kết học viên sẽ đạt kết quả tốt về chất lượng.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: R2-72 Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028).7106.5353 - (028).7305.8998
 • Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
 • Website: https://apollo.edu.vn/
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Loading...

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Ea HLeo, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

14/12/2019

Category: N/A

Thuê váy cưới là một trong những việc quan trọng và cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng của mỗi cô dâu khi tới ngày lễ trọng đại của mình. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ thuê váy cưới ở Ea HLeo, Đắk Lắk uy tín, chuyên nghiệp lại không phải là điều đơn giản giữ vô vàn những địa chỉ. Vậy ở đâu cho thuê váy cưới đẹp ở Ea HLeo? Ở đâu có giá thuê váy cưới hợp lý và nhiều mẫu váy đẹp? Bạn hãy cùng Chúng tôi đi tìm hiểu về các địa chỉ này ngay nhé!

Danh sách các Địa chỉ làm nail đẹp và chất lượng nhất Cưmgar, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

14/12/2019

Category: N/A

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu đối với phụ nữ. Ngoài việc quan tâm đến trang điểm, quần áo, thời trang tóc,... thì làm nail cũng là nhu cầu được các chị em chú trọng. Bạn có muốn có được một bộ móng tuyệt đẹp, đầy phong cách và cá tính không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình địa chỉ làm nail đẹp và chất lượng nhất Cưmgar, Đắk Lắk nhé!

Danh sách các Shop bán quần jean nữ đẹp nhất Phú Quốc

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: Shop

Quần jeans là thứ không bao giờ hết thời, vì vậy luôn có mặt trong tủ quần của chị em phụ nữ. Vì tính năng động, biến hóa cao từ phong cách thể thao, cho tới nghiêm túc ngay cả sexy quyến rũ. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các shop quần jeans nữ đẹp nhất ở Phú Quốc.

Danh sách các Tiệm làm nail đẹp và chất lượng nhất Quận 12, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: N/A

Hồ Chí Minh nổi tiếng là một thành phố năng động và phát triển nhất của Việt Nam. Điều kiện sống tại đây rất tốt nên ngày càng có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ra đời để phục vụ cho đông đảo phái đẹp. Một trong số dịch vụ rất được chị em phụ nữ yêu thích là làm nail. Một bộ nail đẹp cần đòi hỏi nhiều yếu tố. Vì vậy, việc lựa chọn một tiệm nail uy tín và chất lượng là một việc rất quan trọng. Chúng tôi lần này sẽ đề cập đến top một số tiệm nail đẹp và chất lượng nhất tại quận 12, TP. HCM để chị em thỏa

Danh sách các Spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất Cưmgar, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

14/12/2019

Category: Làm đẹp

Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp, bởi thế mà việc chăm chút bản thân để ngày một đẹp và hấp dẫn hơn đương nhiên là điều mà mọi phụ nữ cần thực hiện. Bạn đang tìm cho mình những spa làm đẹp uy tín nhất để có thể an tâm giao sắc đẹp và sức khỏe của mình cho họ nhưng bạn vẫn chưa tìm ra và bạn đang đau đầu giữa muôn ngàn nơi làm đẹp trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sé là gợi ý giúp các chị em tìm được spa làm đẹp tốt nhất tại Cưmgar, Đắk Lắk đấy nhé!

Danh sách các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất Cưmgar, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

14/12/2019

Category: Shop

Với phái đẹp, mua sắm quần áo luôn là niềm đam mê bất tận. Chị em phụ nữ nào mà chẳng muốn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, thời trang là yếu tố rất quan trọng quyết định điều này. Tại Đắk Lắk có khá nhiều shop quần áo nữ khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số shop quần áo đẹp và chất được ưa chuộng nhất hiện nay ở Cưmgar, Đắk Lắk.

Danh sách các Spa làm đẹp tốt nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

14/12/2019

Category: Làm đẹp

Nhan sắc là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho phụ nữ. Một trong những phương pháp duy trì nhan sắc, níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn đó là tìm đến các spa. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ spa tốt nhất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Danh sách các Bài văn phân tích đoạn trích "Thúy Kiều báo ân báo oán" của Nguyễn Du hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: N/A

"Thúy Kiều báo ân báo oán" là đoạn trích miêu tả cảnh Thúy Kiều đền ơn đáp nghĩa những người đã cưu mang giúp đỡ mình trong cơn hoạn nạn, đồng thời trừng trị những kẻ bất nhân, tàn ác. Qua ngòi bút sắc sảo của Nguyễn Du, chúng ta thấy được tấm lòng nhân nghĩa vị tha của Kiều và ước mơ công lý chính nghĩa của nhân dân: con người bị áp bức đau khổ vùng lên, cầm cán cân công lý. Mời các bạn tham khảo một số bài văn phân tích đoạn trích trên mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Danh sách các bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên google Việt Nam trong năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: Phim

Theo bản danh sách được trang web Google đưa ra thì trong năm 2019 vừa qua, 10 từ khóa phim được khán giả tìm kiếm nhiều nhất ở mảng truyền hình có 100% nhân sự là phim Việt. Điều này là một tín hiệu thực sự đáng mừng. Khán giả Việt năm vừa qua đã dành nhiều sự quan tâm hơn đến phim truyền hình nước nhà, đồng thời ngành sản xuất phim nội địa đã có nhiều thành quả đáng ghi nhận. Và hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong năm 2019, cùng Chúng tôi khám phá ngay nha.

Danh sách các nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên google Việt Nam năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: N/A

Như thường lệ, Google vừa công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật tại Việt Nam 2019 (Year in Search 2019) cùng 8 hạng mục tiêu biểu nhất của năm nay trên Google Search (Google Tìm kiếm) bao gồm: Xu hướng tìm kiếm nổi bật; Tin tức; Nhân vật; Bài hát; Phim truyền hình Việt Nam; Phim điện ảnh; Điểm du lịch; Địa điểm gần đây. Và ở hạng mục Nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên google, google đã công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết những nhân vật được tìm nhiều nhất. Đó là những nhân vật n

Danh sách các bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên google Việt Nam năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: N/A

Không giống như Hàn Quốc chuộng Naver, Google chiếm ưu thế gần như tuyệt đối ở Việt Nam khi nói đến công cụ tìm kiếm. Và ngày 11/12 vừa qua Google chính thức công bố danh sách tìm kiếm thịnh hành tại Việt Nam năm 2019, được chia thành 8 hạng mục bao gồm: Xu hướng tìm kiếm nổi bật; Tin tức; Nhân vật; Bài hát; Phim truyền hình Việt Nam; Phim điện ảnh; Điểm du lịch; Địa điểm gần đây. Và ở hạng mục bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên google, google đã công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và bạn sẽ ngỡ ngàng k

Danh sách các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên trang google năm 2019

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: N/A

Như thường lệ, Google vừa công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật tại Việt Nam 2019 (Year in Search 2019) cùng 8 hạng mục tiêu biểu nhất của năm nay trên Google Search (Google Tìm kiếm) bao gồm: Xu hướng tìm kiếm nổi bật; Tin tức; Nhân vật; Bài hát; Phim truyền hình Việt Nam; Phim điện ảnh; Điểm du lịch; Địa điểm gần đây. Và ở hạng mục từ khoá xu hướng tìm kiếm nổi bật được tìm kiếm nhiều nhất trên google, google đã công bố những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết những từ khoá được tìm nhiều nh

Danh sách các dịch vụ tìm người bỏ trốn, trốn nợ uy tín tại TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

14/12/2019

Category: Dịch Vụ

Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc là hoạt động điều tra, xác minh, thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì. Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử tư tìm người, tìm người qua số điện thoại, tìm người thân, tìm người nhà bỏ đi, tìm người thất lạc, tìm con nợ bỏ trốn thì có thể tham khảo qua bài viết ngày hôm nay của Chúng tôi.

Danh sách các Quán bún đậu mắm tôm ngon và chất lượng nhất An Khê, Gia Lai

Tỉnh/Thành: Gia Lai

13/12/2019

Category: N/A

Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc sản của người Hà Nội. Trước đây, những người dân Hà Nội chuyển nơi sinh sống muốn ăn bún đậu mắm tôm phải tự mày mò làm hoặc đợi khi nào có dịp về quê thì mới thưởng thức món ăn ngon và lạ miệng này. Bây giờ thì bún đậu mắm tôm đã trở nên phổ biến ở An Khê, Gia Lai nên muốn ăn bún đậu thì khá dễ dàng. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu một số địa điểm bán bún đậu mắm tôm ngon và chất lượng nhất An Khê, Gia Lai.

Danh sách các Studio chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất Lộc Ninh, Bình Phước

Tỉnh/Thành: Bình Phước

13/12/2019

Category: N/A

Làm bậc cha mẹ, khi người chứng kiến từng bước chân đầu đời của con, từng quá trình trưởng thành của con mình, hẳn ai cũng sẽ muốn lưu giữ lại những khoảnh khác đẹp của bé con thân yêu. Để đáp ứng mong muốn đó, ngày càng có nhiều studio chụp ảnh bé xuất hiện. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở Lộc Ninh, Bình Phước những studio chụp ảnh xinh xinh cho bé nhé.

Danh sách các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Cuối tuần rồi nên bạn muốn cùng bạn bè có những cuộc hẹn nho nhỏ để trò chuyện nhưng bạn vẫn đang phân vân vì phải lựa chọn địa điểm. Hoặc bạn đang "thèm" một ly trà sữa thơm ngon với những loại topping giòn tan hoặc bạn đang muốn uống một thứ gì đó và không biết nơi nào ngon và chất lượng. Nếu bạn là tín đồ trà sữa thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những địa điểm bán trà sữa thơm ngon và chất lượng. Nào hãy cùng Chúng tôi để tìm ra những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất quận Bắc Từ Liêm Hà Nội nhé!

Danh sách các chung cư đáng sống nhất Tây Hồ, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

13/12/2019

Category: N/A

Ngày nay, nhu cầu về đời sống càng được nâng cao, vì vậy mong ước về một tổ ấm, về một ngôi nhà riêng đầy tiện nghi là tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu của đối tượng khách hàng cần hướng tới các nhà đầu tư đã và đang xây dựng những khu chung cư chất lượng đẳng cấp để phục vụ cho cư dân ở Hà Nội. Chúng ta cùng điểm qua những khu chung cư đáng sống nhất tại Tây Hồ, Hà Nội.

Danh sách các địa điểm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất quận 7, TP HCM

Tỉnh/Thành: N/A

13/12/2019

Category: N/A

Ngày cưới là một dịp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta và việc lên kế hoạch lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới TPHCM giá tốt, đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp luôn là mong mỏi của nhiều cặp đôi. Trong địa bàn Thành phố, có rất nhiều những nhà hàng tổ chức tiệc cưới trọn gói rải rác khắp các quận. Chỉ cần cặp đôi biết dựa vào các yếu tố về thuận tiện đi lại, về chi phí tổ chức và các yếu tố khác thì việc lựa chọn một nhà hàng ưng ý là rất dễ dàng. Quận 7 được mệnh danh là nơi đáng sống, là khu

Danh sách các Địa chỉ thưởng thức pizza ngon nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

13/12/2019

Category: N/A

Dưới đây là địa chỉ thưởng thức pizza Quận Thủ Đức, TP. HCM ngon nức tiếng mà nếu chưa ghé qua một lần thì quả thực rất đáng tiếc đó nha! Bỏ túi ngay để dành đi ăn dần thôi nào!

Danh sách các Địa chỉ thưởng thức pizza ngon nhất tại quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

13/12/2019

Category: N/A

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để ăn Pizza tại Quận Phú Nhuận cùng bạn bè, hay gia đình. Nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào bán Pizza ngon cả. Sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thưởng thức pizza ngon nhất tại quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Vay tien cmnd