Danh sách các Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 7, TP. HCM

Tiếng anh ngày nay vốn có vị trí rất quan trọng trong học tập và cuộc sống hiện đại. Do đó, nhu cầu học hỏi tiếng anh ngày càng cao, trẻ em bây giờ cũng đã được gia đình đầu tư rất nhiều để có nền móng tiếng anh vững chắc. Vậy, trung tâm tiếng anh nào cho trẻ em là tốt nhất? Hãy cùng Chúng tôi điểm qua vài cái tên uy tín nhé!

1

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế đã được tổ chức NEAS công nhận, VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi phù hợp và trình độ giúp các học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng tự tin trong giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.


Với một đội ngũ giáo viên đông đảo có chuyên môn cao, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế gồm cả người bản xứ và Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đào tạo các khóa học từ Anh ngữ mẫu giáo cho đến thiếu niên, người lớn, luyện thi chứng chỉ quốc tế,... Cơ sở vật chất hiện đại, giúp trẻ em sẽ nhanh chóng tiếp xúc với công nghệ giảng dạy độc quyền, từng bước rèn luyện kỹ năng Anh ngữ hoàn chỉnh.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028)5.413.7768
 • Website: https://vus.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Loading...
2

SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS)

Một trong những trung tâm đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR đó là trung tâm Anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS). Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế, SAS sẽ đưa đến một kết quả hoàn toàn đáng mong đợi sau một khóa học.


Tại trung tâm SAS đào tạo các khóa học: anh ngữ tuổi teen, tiếng anh giao tiếp cấp tốc, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm và lớp học cho doanh nghiệp. Trong đó khóa học anh ngữ tuổi teen với phương pháp học tập hiện đại phù hợp cho trẻ em đang ở trong độ tuổi nhu cầu vận động cao. Thay vì việc ngồi ghi chép, tham gia mô hình Class - Club - Tour các bé sẽ được: nghe, nhìn, chạm và tưởng tượng thông qua các trò chơi, hoạt động trên lớp với 100% giáo viên nước ngoài. Tham gia sinh hoạt tại Câu Lạc Bộ để học từ mới, ngữ pháp và phản xạ qua phương pháp hành động, kích thích tối đa sự hoạt động não bộ của trẻ. Cuối cùng, các bé sẽ được trải nghiệm thực tế cùng giáo viên nước ngoài, cung cấp đầy đủ những tình huống giao tiếp phù hợp với ngữ cảnh giúp các bé tự tin và xử lý tình huống tốt hơn trong giao tiếp.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ:
  • SAS 06: 149 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
  • SAS 07: 60C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090.316.6994 - 0902.877.885 (SAS 06) và  0906.734.898 - 0902.641.898 (SAS 07)
 • Website: https://sas.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SASENGLISHCENTER/
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
SAS - Saigon American English
3

IvyPrep Education

Tìm hiểu về IvyPrep Education bạn sẽ thấy ở đây với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trung tâm mang đến một lộ trình đào tạo du học sớm cho các bạn học viên từ 6 - 18 tuổi cùng với các chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ và tư vấn chiến lược du học có học bổng. Đây là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới.


Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không đơn thuần là giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Khóa học cho trẻ em từ  6 - 11 tuổi được sử dụng giáo trình Super Minds giúp học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu, trong một ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ. Từ độ tuổi 12 - 15 tuổi, IvyPrep Education hướng tới mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE , củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: : 090.692.4592 - (028).7305.4666
 • Facebook: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/
 • Website: http://ivyprep.edu.vn/
IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education
IvyPrep Education
4

Trung tâm Anh ngữ SMF

Khi còn nhỏ sự tiếp thu của các bé sẽ rất nhanh nhạy vì vậy việc học tiếng Anh cũng sẽ nhanh chóng được cải thiện và dễ nắm bắt hơn những người có tuổi. Trung tâm Anh ngữ SMF là lớp học tiếng Anh dành cho các bé từ 5 - 13 tuổi, bởi đó là độ tuổi tốt nhất để bé có thể tiếp thu hiệu quả nhất. Đến với trung tâm  các bé sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bản ngữ (có trợ giảng người Việt Nam).


Tại trung tâm Anh ngữ SMF, các khóa học sẽ được thiết kế và xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi học viên Việt Nam với học phí hợp lý. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ tốt cùng  phương pháp giảng dạy chính quy theo chuẩn quốc tế, c ác bé sẽ nhanh chóng có được sự tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tự nhiên và học được ngữ điệu tiếng Anh bản ngữ một cách chính xác nhất.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ:  37 Đường số 39, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại:  090.915.2110
 • Facebook: https://www.facebook.com/SMFhoctienganhvoinguoinuocngoai/
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
Trung tâm Anh ngữ SMF
5

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo không còn là cái tên lạ lẫm trong danh sách các trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Là một trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhiều phụ huynh muốn để cho con phát triển toàn diện với vốn tiếng Anh tốt đã tìm đến những bước khởi đầu với khóa học tiếng Anh Apollo Junior (từ 3 đến 16 tuổi) tại trung tâm.


Với quy mô ngày càng mở rộng cùng hơn 23 năm kinh nghiệm, trung tâm Anh ngữ Apollo đã đạt được nhiều thành quả được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh công nhận. Với 100% các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn bằng cấp và có chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Trung tâm luôn đảm bảo cam kết học viên sẽ đạt kết quả tốt về chất lượng.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: R2-72 Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028).7106.5353 - (028).7305.8998
 • Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
 • Website: https://apollo.edu.vn/
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Loading...

Danh sách các Lý giải vì sao nhiều giáo viên mầm non thì than thất nghiệp mà các cơ sở mầm non thì lại than thiếu giáo viên

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Câu hỏi tưởng chừng nghịch lý nhưng đó chính là thực trạng của ngành mầm non hiện nay. Theo một số thống kê từ đầu năm 2020, trên cả nước vẫn còn thiếu khoảng 43.700 giáo viên mầm non. Mặc dù giáo viên mầm non được hưởng rất nhiều ưu tiên về tuyển dụng nhưng vì sao nhiều người vẫn không mặn mà với công việc này? Hay vì sao nhiều giáo viên mầm non thì than thất nghiệp mà các cơ sở mầm non thì lại than thiếu giáo viên? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Danh sách các Bài văn phát biểu cảm nghĩ về văn bản "Mẹ tôi" của A-mi-xi hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Ét-môn-đô đơ A-mi-xi (1846-1908) là nhà hoạt động xã hội, nhà văn hóa, nhà văn lỗi lạc của nước Ý. Văn bản “Mẹ tôi” rút từ tập “Những tấm lòng cao cả” (1886). Tác phẩm cho ta thấy người mẹ luôn có vai trò to lớn và quan trọng trong gia đình và đặc biệt là đối với những đứa con và tình cảm yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng và đáng trân quý nhất đối với mỗi người. “Con hãy nhớ rằng, tình cảm yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp

Danh sách các Máy massage mắt tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Bạn có biết nếu để mắt chịu áp lực trong thời gian dài mà không được chăm sóc tốt sẽ gây những hệ lụy rất lớn cho sức khỏe đôi mắt khi chúng ta về già. Chính vì vậy ngay từ hôm nay với máy massage mắt thông minh – một thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại sẽ giúp xua tan những cơn đau nhức, mệt mỏi thường xuyên xảy ra trên đôi mắt khi phải làm việc với cường độ cao. Sản phẩm rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trên máy vi tính, hay đọc sách nhiều nhất là dân văn phòng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số m

Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: Dịch Vụ

Là một tín đồ yêu cún cũng như yêu thú cưng, chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn chăm sóc cho các bé một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông hoàn mỹ, sạch sẽ thơm tho, và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể. Sau đây là những địa chỉ dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại quận 1, TP HCM.

Danh sách các Bài soạn "Lão Hạc" của Nam Cao hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Nam Cao (1917- 1951) tên khai sinh là Trần Hữu Tri là một nhà văn hiện thực xuất sắc viết về người nông dân nghèo đói bị vùi dập và những người trí thức nghèo sống mòn mỏi, bế tắc trong xã hội cũ. "Lão Hạc" là một truyện ngắn xuất sắc của Nam Cao viết về người nông dân ở xã hội phong kiến cũ, đăng báo lần đầu năm 1943. Qua tác phẩm, tác giả đã thể hiện sự chân thực và cảm động về số phận đau thương của người nông dân trong xã hội phong kiến cũ và ca ngợi những phẩm chất cao quí của họ. Đồng thời cũng cho thấy sự yêu thươn

Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ

Tỉnh/Thành: Cần Thơ

24/05/2020

Category: Dịch Vụ

Cắt lông hay tắm sấy, ít nhất sẽ cảm nhận được tình cảm thật sự đặt vào công việc, đặt vào thú cưng mang lại sự an tâm cho gia chủ. Sau đây là những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ hiện nay.

Danh sách các phấn nước tốt nhất cho da nhạy cảm

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Trong vài năm trở lại đây, dòng sản phẩm phấn nước Cushion đã dần trở thành mỹ phẩm yêu thích của hàng triệu chị em phụ nữ. Với những tính năng tiện dụng nổi trội như nhỏ gọn, mịn màng, không bí da,… Cushion thành công chinh phục khách hàng, xứng đáng là dòng sản phẩm hàng đầu thế hệ mới thay thế cho phấn bột. Tuy vậy, rất nhiều bạn nữ vì sở hữu làn da nhạy cảm nên vẫn còn tâm lý e ngại lo lắng không biết có nên sử dụng cushion hay không. Đừng quá lo lắng vì có nhiều phấn nước dành riêng cho da nhạy cảm đấy. Cùng đọc bài vi

Danh sách các xà bông tẩy da chết tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Tế bào chết để lâu ngày trên da tạo thành một lớp sừng dày ngăn cản sự tái tạo da, làm da mặt xỉn màu, gây ra mụn, nám, tàn nhang, da mất cân bằng và lỗ chân lông to sẽ khiến da mặt trông thiếu sức sống. Thế nên tẩy da chết thường xuyên là một trong những bước skincare không thể thiếu. Ngoài các sản phẩm kem, dầu, gel... tẩy da chết thì xà bông tẩy da chết cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả tốt thì xà bông tẩy da chết được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Cùng Chúng tôi t

Danh sách các dầu trị rạn da hữu cơ tốt nhất cho bà bầu

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Trong quá trình mang thai và sau khi sinh em bé, hầu hết các chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng rạn nứt da, nhất là vùng mông, eo, đùi. Rạn da là hiện tượng các vết nứt dài có màu trắng, hồng hay thẫm tùy vào thời gian và độ đàn hồi ở da của từng người. Tình trạng rạn da xuất hiện ở phụ nữ mang thai và sau sinh là do thay đổi kết cấu da, các mô dưới của da bị kéo co dãn liên tục. Điều này gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đồng thời gián tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống của chị em, vì người bị rạn da thường hay mất tự t

Danh sách các địa chỉ ăn sữa chua ngon nhất tại Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

23/05/2020

Category: N/A

Sữa chua là một thức uống ngon và bổ dưỡng, đặc biệt vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa và có tác dụng làm đẹp da. Chúng ta cùng thử điểm qua 16 địa chỉ sữa chua ngon nhất Đà Nẵng dưới đây để xem độ phủ sóng của món ngon này tới đâu rồi nhé.

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Thạch Thất, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/05/2020

Category: N/A

Chụp ảnh cưới không chỉ là cách giúp các cặp uyên ương lưu giữ lại những tấm hình ý nghĩa trong cuộc đời mà nó còn là lời trần thuật chi tiết nhất về câu chuyện tình yêu cùng những kỷ niệm đáng nhớ… Bạn mong muốn chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo ngay top các studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Thạch Thất, Hà Nội đẹp nhất mà Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Danh sách các địa chỉ bán vòng tay trầm hương uy tín nhất ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/05/2020

Category: N/A

Trầm hương mang lại may mắn, bình an và những chiếc vòng tay trầm hương còn có tính nghệ thuật và nó trở thành là món quà kì diệu mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng nó. Sau đây là những địa chỉ bán vòng tay trầm hương uy tín nhất ở Hà Nội.

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tuy

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận Tân Bình, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tuy

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận Gò Vấp, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tuy

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tu

Danh sách các Quán sữa chua trân châu ngon nhất quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/05/2020

Category: N/A

Sữa chua trân châu Việt Nam bắt nguồn từ thành phố Hạ Long xinh đẹp và nhanh chóng lan rộng ra các tỉnh, thành phố khác. Món sữa chua này "gây bão" bởi hương vị quyến rũ, khác biệt của nó: vị chua - ngọt hài hòa lại thêm trân châu nóng, dẻo và nước cốt dừa thơm lừng. Món sữa chua này hiện nay khá phổ biến ở Hà Nội, quận/ huyện nào cũng sở hữu rất nhiều quán sữa chua trân châu. Dưới đây là cả một list những quán sữa chua trân châu dành cho tín đồ sữa chua khu vực Bắc Từ Liêm, cùng Chúng tôi tham khảo nhé!

Danh sách các Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Đông Anh, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/05/2020

Category: N/A

Lông mi ngắn, thưa, nhạt màu khiến đôi mắt của bạn kém thu hút. Nối mi là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm thời gian thay cho những công đoạn chuốt mi, mascara được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ nối mi đẹp, mang đến bạn sự hài lòng quả thực không dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những điểm nối mi chất lượng nhất Đông Anh, Hà Nội.

Danh sách các Dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

23/05/2020

Category: Dịch Vụ

Mùa hè nóng bức đã đến rồi, các bạn đã chọn điểm spa đến để tắm hoặc cắt tỉa lông cho thú nuôi của mình chưa? Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp một số địa chỉ để bạn tham khảo về dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trước khi đến với các trung tâm chăm sóc thú cưng, bạn hãy lưu ý giữ thú cưng không ăn quá no, không hoạt động với cường độ cao và hãy liên lạc với trung tâm trước khi đến làm dịch vụ. Hãy cùng theo chân Chúng tôi nào.

Danh sách các Quán chè ngon nhất quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

23/05/2020

Category: N/A

Sài Gòn hơn trăm năm qua nổi tiếng là “thiên đường” của ẩm thực đường phố với hàng trăm các món ăn vặt như ốc luộc, bánh pía, bánh dừa nướng, cơm cháy, cá dứa một nắng, hủ tiếu, gỏi cuốn, cơm Tấm, bánh tráng trộn… trong đó chè là món ăn quen thuộc vừa thu hút khách thập phương, vừa hấp dẫn người dân Sài Gòn. Và quận 3, quán chè mọc nên khá nhiều: quán sang trọng có, gánh hàng rong có. Điều này dẫn đến bạn băn khoăn không biết đi đâu để có cho mình cốc chè ngon, hấp dẫn, đánh tan cái nắng gay gắt. Nếu vậy hãy tham khảo bài v

Vay tien cmnd