Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Cần Thơ

IELTS là một kỳ thi khá phổ biến hiện nay và được nhiều người theo học. Có được tấm bằng IELTS trên tay, cơ hội việc làm của các bạn sẽ được rộng mở. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Cần Thơ và đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chuyên nghiệp, hãy cùng tham khảo bài viết này với top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Cần Thơ nhé!

1

Anh ngữ Gia Việt


Trung tâm Gia Việt được chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 28 tháng 12 năm 2009. Sau gần 10 năm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, Gia Việt dần trở thành một trung tâm giảng dạy Anh ngữ tốt tại Cần Thơ.


Tất cả các khóa học IELTS của Trung tâm Gia Việt được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều đã trải qua kỳ thi IELTS Quốc tế với điểm số từ 7.0 trở lên, am hiểu tận tường về những chuẩn mực và tiêu chí đánh giá của kỳ thi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh công tác đào tạo, Trung tâm Gia Việt còn là đơn vị tiên phong trong việc chính thức hợp tác với tổ chức Giáo dục Quốc tế Úc IDP để tổ chức thi IELTS Quốc tế tại Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký thi ngay tại văn phòng Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt.

Nhằm giúp cho học viên trở nên tự tin hơn trong các kỳ thi IELTS Quốc tế, Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt còn thường xuyên tổ chức các đợt thi thử IELTS ngay tại Trung tâm hàng tháng. Tất cả các bài thi của học viên đều được chấm điểm và cung cấp thông tin đánh giá trực tiếp từ những giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy và khảo thí. Tất cả các phần thi vấn đáp đều do giáo viên bản xứ phụ trách. Song song đó, Trung tâm còn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư cho các nguồn học liệu có liên quan đến các chương trình luyện thi IELTS. Hiện tại Trung tâm có trên 80 đầu sách dành riêng cho chương trình IELTS làm nguồn tham khảo cho giáo viên và học viên của Trung tâm.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 

 • 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số 80 Mậu Thân, Số 9/9A đường Đinh Công Tráng, TP Cần Thơ
 • 172/11B đường Lê Bình, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (84-292) 3 831 000 - 6 250 337 - 3 814 000

Website: https://giaviet.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giavietcenter/

Trung tâm Gia Việt
Trung tâm Gia Việt
Loading...
2

Trung tâm Việt Mỹ VATC


Bật mí cho cả nhà một trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Cần Thơ, đó là trung tâm Việt Mỹ VATC. Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo viên người Việt Nam thì có chuyên môn cao và thấu hiểu được tâm lý của học viên. 


Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động.


Tại sao nên chọn học IELTS tại Anh ngữ VATC?


 • Lộ trình học rõ ràng bám sát cấu trúc kỳ thi  IELTS.
   • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ liên tục mỗi tháng.
   • Phương pháp giảng dạy hiện đại
   • Ngân hàng 1000 câu hỏi độc quyền, giúp học viên luyện tập mọi lúc mọi nơi.

   Thời gian học: Tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ 18:00 đến 21:00. Ngoài các giờ cố định trên, các cơ sở Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ linh động xếp lớp theo thời gian phù hợp và thuận tiện nhất cho học viên. Các khóa học IELTS: IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5


   Thông tin chi tiết:

   Địa chỉ: 135P, P. Q. TP., Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

   Điện thoại: 0292 3832 045

   Website: http://vatc.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatccantho   Anh ngữ VATC
   Anh ngữ VATC
   3

   Trung tâm Anh ngữ ASTON Cần Thơ


   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn (ASTON) được thành lập năm 2005, giảng dạy theo Phương pháp của tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG – Tổ chức giáo dục đã rất thành công tại châu Á với hệ thống hơn 125 trường phát triển trong hơn 20 năm qua. Trung tâm giảng dạy rất nhiều các khóa học: từ khóa cho trẻ em mầm non đến các khóa học thiếu niên, người lớn như: IELTS, TOEIC...


   Các khoá học IELTS được Aston thiết kế kỹ lưỡng để giúp học viên:

    

   • Phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
   • Luyện phát âm chuẩn
   • Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS chính thức
   • Nhận được chia sẻ về các mẹo và kỹ thuật làm bài để đạt được số điểm cao nhất
   • Phát triển các kỹ năng mềm (giao tiếp, tư duy phản biện, thuyết trình, v.v…), sẵn sàng cho con đường học vấn cao hơn sau này


   Đặc biệt, khi bạn đăng ký chương trình học IELTS, bạn sẽ nhận được những giá trị cộng thêm như:

    

   • Được Aston tư vấn du học miễn phí
   • Được hỗ trợ miễn phí toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học nếu trẻ đạt điểm IELTS từ 7,5
   • Được nhận voucher giảm 30% học phí cho khoá học tiếp theo nếu trẻ đạt điểm IELTS từ 7,0

   Ngoài ra, Aston còn cung cấp chương trình IELTS đặc biệt One-to-One với mô hình một giáo viên kèm một học viên. Giáo án của khoá học sẽ được thay đổi cho phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của từng trẻ. Với chương trình này, giảng viên sẽ có cơ hội dành nhiều sự quan tâm sát sao hơn cho trẻ, nhanh chóng cải thiện hiệu quả những kỹ năng mà các em còn yếu. 


   Thông tin chi tiết:

   Địa chỉ: 84 Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

   Điện thoại: 0292 3756 887

   Website: https://www.aston.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/astonvietnamschool/

   Trung tâm Anh ngữ Aston
   Trung tâm Anh ngữ Aston
   4

   Trung tâm Anh ngữ New Windows


   Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010, trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, New Windows từng bước khẳng định được vị trí của trung tâm trong việc giảng dạy ngôn ngữ tại Cần Thơ. Trung tâm đào tạo rất nhiều các khóa học dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến tiếng Anh người lớn học thuật. IELTS là chương trình tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn học tại Anh ngữ New Windows.


   Thông tin các khóa học IELTS: 


   • PRE IELTS: Ôn luyện kiến thức căn bản IELTS với 3 skills chính: Grammar, Reading ,Listening Band 3.0-3.5
   • IELTS 4.5: Chính thức bước vào rèn luyện IELTS ở 4 kỹ năng.Chuẩn hóa từng kỹ năng trong IELTS 
   • IELTS 5.5: Phát triển 4 kỹ năng, mở rộng chủ đề, vốn từ, bắt đầu học cách sử dụng cấu trúc, từ loại để tăng điểm 
   • IELTS 6.5: Nâng cấp 4 Skills - thực hành viết kỹ năng chuyên sâu với vốn từ vựng chuyên nghiệp, đặc biệt các trường từ vựng liên quan đến các chủ đề khó như môi trường, xã hội, giáo dục, việc làm. Nâng cao kỹ năng làm bài theo khung thời gian chuẩn, chuẩn bị câu trả lời "chất" theo bộ đề speaking tủ
   • IELTS 7.5: Nâng cấp 4 Skills - thực hành kỹ năng viết nói chuyên nghiệp với chuẩn giọng, hạn chế các lỗi ngữ pháp trong cả phần nói và viết.Đa dạng lượng từ vựng sử dụng, phù hợp chủ để ngữu cảnh, chuyên hóa khả năng sử dụng collocation, những từ formal và thành ngữ trong văn nói. 
   • IELTS SPECIFIC SPEAKING: Dành cho những học viên thích luyện riêng kỹ năng Speaking,
   • IELTS SPECIFIC WRITING: Dành cho những HV thích luyện riêng kỹ năng Writing,


   Thông tin chi tiết: 

   Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

   Điện thoại: 02926 55 00 66 - 0898 993 466
   Website: http://www.newwindows.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingunewwindows

    Trung tâm Ngoại ngữ New WIndows
    Trung tâm Ngoại ngữ New WIndows
    5

    Trung tâm Ames English


    Trung tâm AMES English được thành lập từ năm 2003, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.


    Chương trình học IELTS tại AMES English được thiết kế để giảng dạy một cách bài bản bởi giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các kỳ thi quốc tế cho học viên. AMES English có ngân hàng đề thi IELTS rất phong phú và đa dạng, học viên sẽ có nhiều cơ hội luyện thi và trải nghiệm thi thử để cải thiện chiến thuật và kỹ năng làm bài của mình. 


    Tại sao nên chọn học IELTS tại AMES ?


    • Học cùng giáo viên bản ngữ, xây môi trường và tạo thói quen học tiếng Anh Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ
    • Luyện phát âm 1 - 1 với giáo viên bản ngữ
    •  Mỗi học sinh có chương trình học riêng, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân và giảng viên theo dõi, hướng dẫn từng bài học
    • Chọn giờ học phù hợp, học bù thời gian linh hoạt không lo mất buổi 

    Thông tin chi tiết:


    Địa chỉ: 118 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

    Điện thoại: 0292.3735155

    Website: https://ames.edu.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESCanTho

    AMES Cần Thơ
    AMES Cần Thơ
    6

    Anh ngữ AMA

     

    AMA là một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM, nay đã có mặt tại Cần Thơ. Trung tâm mong muốn trở thành một trong những nơi giảng dạy Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thanh thiếu niên, đến những chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật. IELTS là một trong những khóa học giảng dạy nổi bật tại đây và được nhiều học viên lựa chọn để học. Chương trình luyện thi IELTS tại AMA sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng làm bài Listening, Speaking, Reading, Writing. Bên cạnh đó, học viên sẽ được chia sẻ kiến thức, chiến thuật làm bài từ giao viên tại trung tâm. 


    Tại sao nên học IELTS tại Anh ngữ AMA?


    • Giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS mới nhất của Cambridge gồm nhiều chủ đề giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng
    • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy
    • Học viên sẽ được luyện nói riêng với các giáo viên nước ngoài. Các bài luận sẽ được giáo viên nhân xét kỹ càng để cải thiện kỹ năng viết nhanh chóng
    • Hệ thống phần mềm giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện
    • Ngân hàng đề thi IELTS phong phú giúp học viên có trải nghiệm thi thử giống như thi thật


    Chương trình học:


    • Pre IELTS
    • IELTS 1: 4.0 - 4.5
    • IELTS 2: 4.5 - 5.0
    • IELTS 3: 5.0 - 5.5
    • IELTS 4: 5.5 - 6.0
    • IELTS 5: 6.0 - 6.5
    • IELTS 6: 6.5 - 7.0


    Thông tin chi tiết:

    Địa chỉ: 

    • Cơ sở 1: 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3.73.48.48
    • Cơ sở 2: 60 62 64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3.73.49.49

    Website: http://ama.com.vn/

    Facebook: 

    • https://www.facebook.com/ANHNGUDOMANHAMA/
    • https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/
    • https://www.facebook.com/trungtamanhnguamacantho/


    Anh ngữ AMA
    Anh ngữ AMA
    7

    Trung tâm ACE English


    ACE một trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Trung tâm có môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học viên. Với đội ngũ giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, trung tâm đã có nhiều học viên đạt điểm cao trong các kì thi Ielts, Toeic, Vstep. Khi đến đây, học viên sẽ được kiểm tra đầu và được lựa chọn khóa học phù hợp nhất với trình độ của mình. 


    Bên cạnh đó, trung tâm ACE có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và giảng dạy cho từng bạn học viên. Sau mỗi khoác học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ của mình. Hơn thế nữa, trung tâm có hàng ngàn các đề thi IELTS được cập nhật qua các năm sát với đề thi thật, giúp học viên có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng cho mình. Cơ sở vật chất tại trung tâm khá hiện đại, giúp các bạn cảm thấy thoải mái nhất khi luyện thi IELTS tại đây. 


    Thông tin chi tiết:


    Địa chỉ: 15 Xuân Thuỷ, KDC Hồng Phát, Cần Thơ

    Điện thoại: 077 583 8814

    Facebook: https://www.facebook.com/aceenglish.cantho/

    Website: http://aceenglish.pythonanywhere.com/

    Trung tâm ACE English
    Trung tâm ACE English
    Loading...

    Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    24/05/2020

    Category: Dịch Vụ

    Cắt lông hay tắm sấy, ít nhất sẽ cảm nhận được tình cảm thật sự đặt vào công việc, đặt vào thú cưng mang lại sự an tâm cho gia chủ. Sau đây là những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ hiện nay.

    Danh sách các địa chỉ massage thư giãn tốt nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    18/05/2020

    Category: N/A

    Massage thư giản, massage trị liệu mang lại những lợi ích vô cùng hiệu quả cho chính sắc đẹp và sức khỏe của mỗi cá nhân. Sau đây Chúng tôi giới đến bạn đọc những địa chỉ massage thư giãn tốt nhất Cần Thơ hiện nay.

    Danh sách các trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    12/04/2020

    Category: N/A

    Ngày nay laptop đã trở thành một thiết bị phổ biến với mọi người. Chúng ta, ai cũng mong sở hữu máy tính laptop mạnh mẽ, chạy cả ngày lẫn đêm mà không có triệu chứng “mệt mỏi”. Tuy nhiên vì các yếu tố kỹ thuật, thiên nhiên và con người mà laptop của chúng ta cũng có lúc trở bệnh. Hãy để Chúng tôi gợi ý cho bạn những trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín, chất lượng tại Cần Thơ.

    Danh sách các Salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất quận Ninh Kiều, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    12/04/2020

    Category: N/A

    Mái tóc đẹp bao gồm các yếu tố về kiểu tóc, màu sắc, độ mềm mịn nhưng nó phải phù hợp với khuôn mặt và phong cách mà mỗi bạn theo đuổi để giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc ưng ý nhưng vẫn được chăm sóc tốt nhất tránh khỏi nhưng hư tổn, xơ rối bởi nhiều tác động hóa chất trong quá trình thực hiện. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất quận Ninh Kiểu - Cần Thơ ngay các bạn nhé!

    Danh sách các Quán bún riêu cua ngon nhất ở Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    09/04/2020

    Category: N/A

    Bún riêu là một trong những loạn bún dân dã được nhiều người yêu thích. Bún riêu cua mỗi người nấu sẽ mang một hương vị khác nhau, cùng một nguyên liệu đó nhưng cách chế biến khác thì vị nó cũng khác. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các quán bún riêu cua ngon nhất ở Cần Thơ.

    Danh sách các Quán bò nướng lá lốt ngon nhất ở Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    08/04/2020

    Category: N/A

    Bò lá lốt là món ăn vặt khá ngon và quen thuộc với nhiều người, mỗi quán, mỗi vùng miền thì sẽ có cách chế biến và đều có những nét đặc trưng riêng. Sau đây là một vài địa điểm quán bò nướng lá lốt ngon nhất Cần Thơ. Hãy lưu lại để nếu có dịp ghé Cần Thơ thì đừng bỏ qua những địa điểm ăn uống hấp dẫn này nhé.

    Danh sách các công ty phun thuốc khử trùng uy tín tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    07/04/2020

    Category: N/A

    Khử trùng không gian nhằm mang lại một không gian sống sạch và hạn chế các căn bệnh về đường hô hấp, bệnh lây nhiễm. Hiện nay nhu cầu khử trùng không gian, khử trùng vật dụng ngày một cao vậy nên Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những công ty phun thuốc khử trùng uy tín tại Cần Thơ hiện nay đáp ứng thông tin tham khảo.

    Danh sách các Quán bánh ướt ngon khó cưỡng tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    30/03/2020

    Category: N/A

    Bánh ướt là món ăn khá phổ biến và được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Tuy món ăn này mang nét mộc mạc, bình dân nhưng lại có hương vị đậm đà và tinh tế. Tuỳ vào vùng miền, bánh ướt sẽ được chế biến với những nét đẹp rất riêng. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi sẽ dừng chân tại Cần Thơ và khám phá những địa chỉ thưởng thức bánh ướt ngon khó cưỡng nhé.

    Danh sách các Cửa hàng cho thuê trang phục múa đẹp nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    29/03/2020

    Category: N/A

    Cuộc sống luôn bộn bề với nhiều lo toang, vì vậy, con người cần những thứ để giúp bản thân thoát khỏi những stress. Một trong những cách giảm stress hiệu quả nhất là thưởng thức các bộ phim, xem ca nhạc hay xem kịch,.. Có lẽ thế mà lĩnh vực giải trí hiện tại đang lên ngôi. Đặc biệt, sắp tới 30/4 và 1/5 chắc hẳn tại các trường học hay các sân khấu sẽ tổ chức các buổi văn nghệ chúc mừng ngày này. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cho thuê trang phục múa đẹp nhất Cần Thơ nhé!

    Danh sách các Dịch vụ chăm sóc sau sinh tốt nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    24/03/2020

    Category: Dịch Vụ

    Sau khi sinh em bé là thời điểm cơ thể phụ nữ có rất nhiều thay đổi, sức khỏe sẽ yếu đi nếu không chăm sóc cẩn thận cả bên trong lẫn bên ngoài. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, áp dụng những phương pháp nào cho hiệu quả thì đừng bỏ qua những địa chỉ chăm sóc sau sinh bạn nhé. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn dịch vụ chăm sóc sau sinh tốt nhất tại Cần Thơ.

    Danh sách các Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    22/03/2020

    Category: N/A

    Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty kiến trúc cung cấp dịch tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm công trình quốc gia, khách sạn, ...Với xã hội phát triển một ngày lại một nhu cầu cao hơn để đáp ứng được mọi thứ ngày một cao, đặc biệt các công ty kiến trúc phải tạo ra được các yếu tố: Không gian kiến trúc là hợp thời, hợp xu hướng mà còn phải mang đậm dấu ấn riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu đó. Hôm nay Chúng tôi xin

    Danh sách các địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Cần Thơ uy tín giá tốt

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    16/03/2020

    Category: N/A

    Giấc ngủ là một trong những điều quan trọng nhất đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Một giấc ngủ ngon có thể khiến con người cảm thấy sảng khoái, tăng khả năng tập trung làm việc hay học tập của con người ngay sau đó. Tuy nhiên, làm thế nào để có một giấc ngủ ngon thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng sức khỏe, không gian phòng ngủ, đặc biệt là chăn ga gối đệm thoải mái hay không. Vậy thì hãy tham khảo bài viết Top địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Cần Thơ uy tín giá tốt để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý cho gi

    Danh sách các Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    16/03/2020

    Category: Dịch Vụ

    Dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự ngày nay đang được nhiều đơn vị tập trung phát triển với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mắt, đa dạng laiuj hình, kết cấu, không gian sáng tại, bắt mắt, thông thoáng và đầy đủ tiện nghi nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện, giá cả phù hợp, thiết kế đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và sở thích riêng, hoàn thiện nhanh chóng mang đến cho khách hàng ngôi nhà, biệt thự theo nhiều phong cách nhưng không kém phần tiện nghi. Vì vậy, hãy tham khảo cùng Chúng tôi dịch vụ thiết kế nhà, biệt thự đẹp và uy tín tạ

    Danh sách các Địa chỉ thi công trần thạch cao uy tín nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    14/03/2020

    Category: N/A

    Hiện nay nhu cầu sử dụng trần thạch cao ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh yếu tố tích cực còn gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn một đơn vị thực sự uy tín với mức chi phí hợp lý. Chính vì vậy, ngày hôm nay Chúng tôi sẽ chia sẻ một số địa chỉ chuyên thi công trần thạch cao uy tín nhất Cần Thơ để các bạn dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.

    Danh sách các cửa hàng rượu vang uy tín nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    14/03/2020

    Category: N/A

    Thưởng thức chút rượu vang trong không gian lãng mạn, đậm chất Châu Âu là một trong những trải nghiệm đáng có trong cuộc đời mỗi người. Ở Hải Phòng hiện nay có nhiều những hầm rượu vang, những cửa hàng rượu vang hảo hạng. Dưới đây là những cửa hàng rượu vang nổi tiếng ở Cần Thơ mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

    Danh sách các Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    13/03/2020

    Category: N/A

    Bạn muốn mua thiết bị vệ sinh? Bạn đang đi loanh quanh Cần Thơ kiếm tìm? Nhưng lại chưa biết nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu để được đảm bảo chất lượng và chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, tài chính của mình. Vậy thì hãy để Chúng tôi chia sẻ cho bạn một số địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Cần Thơ nhé!

    Danh sách các Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    12/03/2020

    Category: N/A

    Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường đầu tiên mà trẻ theo học có ảnh hưởng rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Cho con học trường song ngữ hay trường quốc tế đang là xu hướng của các bố mẹ hiện nay để giúp con trẻ sớm được tiếp xúc với Tiếng Anh. Từ đó hình thành song ngữ cho bé và giúp các bé phát triển mạnh mẽ tư duy về ngôn ngữ. Nếu bạn là một phụ huynh tại Cần Thơ và bạn đang băn kh

    Danh sách các Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    12/03/2020

    Category: N/A

    Nông nghiệp là một ngành đa dạng về các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, phân bón đa dạng. Mỗi loại cũng lại phong phú về chủng loại nên các bạn cần xác định mục tiêu, mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp, đảm bảo cây trồng phát triển tốt. Vì thế, nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông daann ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ phấp đến cao và giá cả chênh lệch. V

    Danh sách các Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    11/03/2020

    Category: N/A

    Ô nhiễm môi trường, bụi bẩn, vi khuẩn là những thứ gây bệnh đến sức khỏe con người. Chúng thường đi qua đường hô hấp và tiến vào cơ thể và gây bệnh. Để bảo vệ cơ thể, bạn thường hay lựa chọn khẩu trang đúng chuẩn để bảo vệ và tránh bụi bẩn, vi khuẩn,...Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào bán khẩu trang đúng chuẩn chưa. Nếu chưa có, hãy đọc bài viết mà Chúng tôi giới thiệu là những địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại Cần Thơ

    Danh sách các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    10/03/2020

    Category: N/A

    Trái cây là một trong những thực phẩm thiết yếu của thành phần dinh dưỡng cơ thể. Chúng ta cần lựa chọn những loại trái cây sạch để có thể bảo vệ và tăng cường sức khỏe, đề kháng. Sau đây là những cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Cần Thơ hiện nay các mẹ, các chị có thể tham khảo.

    Vay tien cmnd