Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Cần Thơ

IELTS là một kỳ thi khá phổ biến hiện nay và được nhiều người theo học. Có được tấm bằng IELTS trên tay, cơ hội việc làm của các bạn sẽ được rộng mở. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Cần Thơ và đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chuyên nghiệp, hãy cùng tham khảo bài viết này với top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Cần Thơ nhé!

1

Anh ngữ Gia Việt


Trung tâm Gia Việt được chính thức thành lập và đi vào hoạt động ngày 28 tháng 12 năm 2009. Sau gần 10 năm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, Gia Việt dần trở thành một trung tâm giảng dạy Anh ngữ tốt tại Cần Thơ.


Tất cả các khóa học IELTS của Trung tâm Gia Việt được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên được tuyển chọn rất kỹ càng. 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều đã trải qua kỳ thi IELTS Quốc tế với điểm số từ 7.0 trở lên, am hiểu tận tường về những chuẩn mực và tiêu chí đánh giá của kỳ thi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh công tác đào tạo, Trung tâm Gia Việt còn là đơn vị tiên phong trong việc chính thức hợp tác với tổ chức Giáo dục Quốc tế Úc IDP để tổ chức thi IELTS Quốc tế tại Cần Thơ. Học viên có thể đăng ký thi ngay tại văn phòng Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt.

Nhằm giúp cho học viên trở nên tự tin hơn trong các kỳ thi IELTS Quốc tế, Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt còn thường xuyên tổ chức các đợt thi thử IELTS ngay tại Trung tâm hàng tháng. Tất cả các bài thi của học viên đều được chấm điểm và cung cấp thông tin đánh giá trực tiếp từ những giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy và khảo thí. Tất cả các phần thi vấn đáp đều do giáo viên bản xứ phụ trách. Song song đó, Trung tâm còn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư cho các nguồn học liệu có liên quan đến các chương trình luyện thi IELTS. Hiện tại Trung tâm có trên 80 đầu sách dành riêng cho chương trình IELTS làm nguồn tham khảo cho giáo viên và học viên của Trung tâm.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 

 • 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số 80 Mậu Thân, Số 9/9A đường Đinh Công Tráng, TP Cần Thơ
 • 172/11B đường Lê Bình, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (84-292) 3 831 000 - 6 250 337 - 3 814 000

Website: https://giaviet.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giavietcenter/

Trung tâm Gia Việt
Trung tâm Gia Việt
Loading...
2

Trung tâm Việt Mỹ VATC


Bật mí cho cả nhà một trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Cần Thơ, đó là trung tâm Việt Mỹ VATC. Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, giáo viên người Việt Nam thì có chuyên môn cao và thấu hiểu được tâm lý của học viên. 


Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động.


Tại sao nên chọn học IELTS tại Anh ngữ VATC?


 • Lộ trình học rõ ràng bám sát cấu trúc kỳ thi  IELTS.
   • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ liên tục mỗi tháng.
   • Phương pháp giảng dạy hiện đại
   • Ngân hàng 1000 câu hỏi độc quyền, giúp học viên luyện tập mọi lúc mọi nơi.

   Thời gian học: Tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ 18:00 đến 21:00. Ngoài các giờ cố định trên, các cơ sở Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ linh động xếp lớp theo thời gian phù hợp và thuận tiện nhất cho học viên. Các khóa học IELTS: IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5


   Thông tin chi tiết:

   Địa chỉ: 135P, P. Q. TP., Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

   Điện thoại: 0292 3832 045

   Website: http://vatc.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatccantho   Anh ngữ VATC
   Anh ngữ VATC
   3

   Trung tâm Anh ngữ ASTON Cần Thơ


   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn (ASTON) được thành lập năm 2005, giảng dạy theo Phương pháp của tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ AEG – Tổ chức giáo dục đã rất thành công tại châu Á với hệ thống hơn 125 trường phát triển trong hơn 20 năm qua. Trung tâm giảng dạy rất nhiều các khóa học: từ khóa cho trẻ em mầm non đến các khóa học thiếu niên, người lớn như: IELTS, TOEIC...


   Các khoá học IELTS được Aston thiết kế kỹ lưỡng để giúp học viên:

    

   • Phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
   • Luyện phát âm chuẩn
   • Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS chính thức
   • Nhận được chia sẻ về các mẹo và kỹ thuật làm bài để đạt được số điểm cao nhất
   • Phát triển các kỹ năng mềm (giao tiếp, tư duy phản biện, thuyết trình, v.v…), sẵn sàng cho con đường học vấn cao hơn sau này


   Đặc biệt, khi bạn đăng ký chương trình học IELTS, bạn sẽ nhận được những giá trị cộng thêm như:

    

   • Được Aston tư vấn du học miễn phí
   • Được hỗ trợ miễn phí toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học nếu trẻ đạt điểm IELTS từ 7,5
   • Được nhận voucher giảm 30% học phí cho khoá học tiếp theo nếu trẻ đạt điểm IELTS từ 7,0

   Ngoài ra, Aston còn cung cấp chương trình IELTS đặc biệt One-to-One với mô hình một giáo viên kèm một học viên. Giáo án của khoá học sẽ được thay đổi cho phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của từng trẻ. Với chương trình này, giảng viên sẽ có cơ hội dành nhiều sự quan tâm sát sao hơn cho trẻ, nhanh chóng cải thiện hiệu quả những kỹ năng mà các em còn yếu. 


   Thông tin chi tiết:

   Địa chỉ: 84 Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

   Điện thoại: 0292 3756 887

   Website: https://www.aston.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/astonvietnamschool/

   Trung tâm Anh ngữ Aston
   Trung tâm Anh ngữ Aston
   4

   Trung tâm Anh ngữ New Windows


   Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 06 năm 2010, trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, New Windows từng bước khẳng định được vị trí của trung tâm trong việc giảng dạy ngôn ngữ tại Cần Thơ. Trung tâm đào tạo rất nhiều các khóa học dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến tiếng Anh người lớn học thuật. IELTS là chương trình tiếng Anh được rất nhiều người lựa chọn học tại Anh ngữ New Windows.


   Thông tin các khóa học IELTS: 


   • PRE IELTS: Ôn luyện kiến thức căn bản IELTS với 3 skills chính: Grammar, Reading ,Listening Band 3.0-3.5
   • IELTS 4.5: Chính thức bước vào rèn luyện IELTS ở 4 kỹ năng.Chuẩn hóa từng kỹ năng trong IELTS 
   • IELTS 5.5: Phát triển 4 kỹ năng, mở rộng chủ đề, vốn từ, bắt đầu học cách sử dụng cấu trúc, từ loại để tăng điểm 
   • IELTS 6.5: Nâng cấp 4 Skills - thực hành viết kỹ năng chuyên sâu với vốn từ vựng chuyên nghiệp, đặc biệt các trường từ vựng liên quan đến các chủ đề khó như môi trường, xã hội, giáo dục, việc làm. Nâng cao kỹ năng làm bài theo khung thời gian chuẩn, chuẩn bị câu trả lời "chất" theo bộ đề speaking tủ
   • IELTS 7.5: Nâng cấp 4 Skills - thực hành kỹ năng viết nói chuyên nghiệp với chuẩn giọng, hạn chế các lỗi ngữ pháp trong cả phần nói và viết.Đa dạng lượng từ vựng sử dụng, phù hợp chủ để ngữu cảnh, chuyên hóa khả năng sử dụng collocation, những từ formal và thành ngữ trong văn nói. 
   • IELTS SPECIFIC SPEAKING: Dành cho những học viên thích luyện riêng kỹ năng Speaking,
   • IELTS SPECIFIC WRITING: Dành cho những HV thích luyện riêng kỹ năng Writing,


   Thông tin chi tiết: 

   Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

   Điện thoại: 02926 55 00 66 - 0898 993 466
   Website: http://www.newwindows.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingunewwindows

    Trung tâm Ngoại ngữ New WIndows
    Trung tâm Ngoại ngữ New WIndows
    5

    Trung tâm Ames English


    Trung tâm AMES English được thành lập từ năm 2003, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.


    Chương trình học IELTS tại AMES English được thiết kế để giảng dạy một cách bài bản bởi giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các kỳ thi quốc tế cho học viên. AMES English có ngân hàng đề thi IELTS rất phong phú và đa dạng, học viên sẽ có nhiều cơ hội luyện thi và trải nghiệm thi thử để cải thiện chiến thuật và kỹ năng làm bài của mình. 


    Tại sao nên chọn học IELTS tại AMES ?


    • Học cùng giáo viên bản ngữ, xây môi trường và tạo thói quen học tiếng Anh Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ
    • Luyện phát âm 1 - 1 với giáo viên bản ngữ
    •  Mỗi học sinh có chương trình học riêng, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân và giảng viên theo dõi, hướng dẫn từng bài học
    • Chọn giờ học phù hợp, học bù thời gian linh hoạt không lo mất buổi 

    Thông tin chi tiết:


    Địa chỉ: 118 đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

    Điện thoại: 0292.3735155

    Website: https://ames.edu.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESCanTho

    AMES Cần Thơ
    AMES Cần Thơ
    6

    Anh ngữ AMA

     

    AMA là một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM, nay đã có mặt tại Cần Thơ. Trung tâm mong muốn trở thành một trong những nơi giảng dạy Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thanh thiếu niên, đến những chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật. IELTS là một trong những khóa học giảng dạy nổi bật tại đây và được nhiều học viên lựa chọn để học. Chương trình luyện thi IELTS tại AMA sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng làm bài Listening, Speaking, Reading, Writing. Bên cạnh đó, học viên sẽ được chia sẻ kiến thức, chiến thuật làm bài từ giao viên tại trung tâm. 


    Tại sao nên học IELTS tại Anh ngữ AMA?


    • Giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS mới nhất của Cambridge gồm nhiều chủ đề giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng
    • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy
    • Học viên sẽ được luyện nói riêng với các giáo viên nước ngoài. Các bài luận sẽ được giáo viên nhân xét kỹ càng để cải thiện kỹ năng viết nhanh chóng
    • Hệ thống phần mềm giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện
    • Ngân hàng đề thi IELTS phong phú giúp học viên có trải nghiệm thi thử giống như thi thật


    Chương trình học:


    • Pre IELTS
    • IELTS 1: 4.0 - 4.5
    • IELTS 2: 4.5 - 5.0
    • IELTS 3: 5.0 - 5.5
    • IELTS 4: 5.5 - 6.0
    • IELTS 5: 6.0 - 6.5
    • IELTS 6: 6.5 - 7.0


    Thông tin chi tiết:

    Địa chỉ: 

    • Cơ sở 1: 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3.73.48.48
    • Cơ sở 2: 60 62 64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3.73.49.49

    Website: http://ama.com.vn/

    Facebook: 

    • https://www.facebook.com/ANHNGUDOMANHAMA/
    • https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/
    • https://www.facebook.com/trungtamanhnguamacantho/


    Anh ngữ AMA
    Anh ngữ AMA
    7

    Trung tâm ACE English


    ACE một trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Trung tâm có môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học viên. Với đội ngũ giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, trung tâm đã có nhiều học viên đạt điểm cao trong các kì thi Ielts, Toeic, Vstep. Khi đến đây, học viên sẽ được kiểm tra đầu và được lựa chọn khóa học phù hợp nhất với trình độ của mình. 


    Bên cạnh đó, trung tâm ACE có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và giảng dạy cho từng bạn học viên. Sau mỗi khoác học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ của mình. Hơn thế nữa, trung tâm có hàng ngàn các đề thi IELTS được cập nhật qua các năm sát với đề thi thật, giúp học viên có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng cho mình. Cơ sở vật chất tại trung tâm khá hiện đại, giúp các bạn cảm thấy thoải mái nhất khi luyện thi IELTS tại đây. 


    Thông tin chi tiết:


    Địa chỉ: 15 Xuân Thuỷ, KDC Hồng Phát, Cần Thơ

    Điện thoại: 077 583 8814

    Facebook: https://www.facebook.com/aceenglish.cantho/

    Website: http://aceenglish.pythonanywhere.com/

    Trung tâm ACE English
    Trung tâm ACE English
    Loading...

    Danh sách các Quán hủ tiếu ngon và chất lượng ở Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    11/12/2019

    Category: N/A

    Hủ tiếu là một trong số những món ăn lâu đời, rất nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích, ưa chuộng của thực khách. Sợi hủ tiếu dai, nước súp đậm đà được hầm từ xương, cùng món lòng heo, thịt bằm đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho món hủ tiếu trứ danh này. Chính vì thế nên hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ các quán hủ tiếu ngon và chất lượng nhất tại Cần Thơ, hãy cùng Chúng tôi khám phá nhé!

    Danh sách các Địa chỉ bán pizza ngon và chất lượng nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    11/12/2019

    Category: N/A

    Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mỗi chúng ta. Nhưng nhu cầu của con người thì không ngừng tăng lên, chúng ta không những có sở thích ăn thức ăn nội mà các món ăn ngoại cũng thường được ưa chuộng. Trong số đó Pizza luôn nhận được sự ưu chuộng hơn cả, tuy nhiên có nhiều hàng quán bán pizza mọc lên khá nhiều, các thực khách phải phân vân lựa chọn mỗi khi muốn thưởng thức pizza. Để giải tỏa sự đắn đo đó sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ bán pizza ngon và chất lượng nhất tại Cần Thơ

    Danh sách các Quán Dimsum ngon và nổi tiếng ở Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    11/12/2019

    Category: N/A

    Dimsum một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Trung Hoa. Những món ăn Dimsum nổi tiếng mà hầu như ai ai cũng biết đến như: xíu mại, há cảo, bánh bao, bánh cuốn tôm…Mỗi món ăn có hương vị đặc trưng khiến thực khách khi thưởng thức nhớ mãi không quên. Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những quán Dimsum ngon và nổi tiếng tại Cần Thơ.

    Danh sách các Shop thời trang nam đẹp và chất trên đường Nguyễn Việt Hồng, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    30/11/2019

    Category: Shop

    Sắp đến Tết rồi, các bạn nam tại Cần Thơ đang theo dõi Chúng tôi đã tìm được shop thời trang nào ưng ý để sắm sửa Tết chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay danh sách những shop thời trang nam đẹp và chất trên đường Nguyễn Việt Hồng bên dưới cùng Chúng tôi thôi nào.

    Danh sách các Quán bánh mì chảo ngon nhất ở Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    30/11/2019

    Category: N/A

    Bánh mì chảo một món ăn tuy quen mà lạ được nhiều thực khách yêu thích lựa chọn làm bữa ăn sáng cung cấp dinh dưỡng năng lượng cho cả ngày dài hoạt động. Bánh mì chảo ở Cần Thơ lại mang nhiều nét biến tấu mới lạ vậy hôm nay các bạn hãy cùng Chúng tôi khám phá một số quán bánh mì chảo ngon nhất ở Cần Thơ nhé.

    Danh sách các Shop thời trang nữ đẹp trên đường Mạc Thiên Tích, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    30/11/2019

    Category: Shop

    Với sự xuất hiện hàng loạt các shop thời trang nữ tại Cần Thơ như hiện nay, việc chọn lựa một nơi có thể sắm sửa cho mình những bộ trang phục đẹp mắt cũng như phù hợp với túi tiền là một trong những điều trăn trở mà các bạn nữ hay gặp phải. Để giúp các bạn một phần nào đó, Chúng tôi đã chọn lọc một số shop thời trang nữ đẹp trên đường Mạc Thiên Tích, Cần Thơ nhằm cung cấp thông tin đến bạn. Cùng Chúng tôi khám phá nhé!

    Danh sách các Shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    29/11/2019

    Category: Shop

    Quần áo là một loại sản phẩm không thể thiếu của con người, đặc biệt là đối với các bạn nữ những bộ quần áo đẹp luôn là niềm đam mê bất tận. Nó giúp cho họ trông xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi bước xuống phố với nhiều phong cách đa dạng khác nhau, tùy theo từng sở thích của họ. Vậy mua quần áo ở đâu vừa đẹp vừa chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của phái nữ. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy đồng hành cùng Chúng tôi tìm ra những shop quần áo nữ vừa đẹp vừa chất lượng tại quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ nhé!

    Danh sách các địa chỉ đặt áo lớp giá rẻ và chất lượng tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    26/11/2019

    Category: N/A

    Áo lớp hiện nay được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để thể hiện sự đoàn kết, cá tính của tập thể. Vào các dịp sự kiện ở trường, ngày lễ hoặc đi chơi, áo lớp đều có thể được tận dụng. Không những vậy, sau khi ra trường, áo lớp còn là một trong những đồ kỉ niệm mà mỗi người lưu giữ lại về thời thanh xuân của mình. Nhằm giúp các bạn tìm được địa chỉ đặt áo lớp giá rẻ và chất lượng tại Cần Thơ, Chúng tôi đã thống kê và chọn ra những cái tên tiêu biểu nhất. Và hãy cùng Chúng tôi khám phá xem đó là những

    Danh sách các Quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    26/11/2019

    Category: N/A

    Đường Huỳnh Cương (hay còn được gọi là bờ hồ Xáng Thổi) là một con đường hội tụ rất nhiều quán cà phê có không gian đẹp tại Cần Thơ. Con đường này không quá tấp nập, vì thế rất thích hợp làm chốn dừng chân của những ai cần sự yên tĩnh. Lần này, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những quán cà phê đẹp ở đường Huỳnh Cương, Cần Thơ nhé.

    Danh sách các Quán trà sữa mang đi vừa rẻ, vừa ngon nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    23/11/2019

    Category: N/A

    Trà sữa nói chung và trà sữa mang đi nói riêng là một trong những món thức uống không thể thiếu của giới trẻ Cần Thơ hiện nay. Với sự ra đời đông đảo của các quán trà sữa trong những năm gần đây khắp Cần Thơ có lẽ đã gây ra không ít sự bối rối cho các bạn trong việc lựa chọn quán trà sữa phù hợp với mình. Nay Chúng tôi xin chọn ra một vài địa điểm nổi bật bán trà sữa mang đi vừa ngon, vừa có giá cả phải chăng nhằm cung cấp đến cho bạn những điểm thưởng thức trà sữa thật tuyệt vời cùng bạn bè. Cùng chúng mình khám phá nhé!

    Danh sách các Quán cà phê ngon trên đường Mạc Thiên Tích, Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    22/11/2019

    Category: N/A

    Cà phê tán dốc cùng bạn bè, người thân đã là một trong những hoạt động không thể thiếu của các bạn trẻ tại Cần Thơ, để chọn được một quán cà phê thật phù hợp và ngon có vẻ khá tốn thời gian của các bạn, đặc biệt là các bạn muốn thưởng thức gần Đại học Cần Thơ. Hôm nay, Chúng tôi rất vui lòng gửi đến bạn danh sách những quán cà phê ngon trên đường Mạc Thiên Tích đối diện đại học Cần Thơ. Hãy cùng chúng mình điểm qua danh sách bên dưới nhé!

    Danh sách các quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    22/11/2019

    Category: N/A

    Lẩu kim chi từ lâu đã trở thành một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Với nguyên liệu là kim chi truyền thống mang hương vị ẩm thực Hàn Quốc, lẩu kim chi được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn. Nhằm giúp các bạn tìm thấy địa chỉ những quán lẩu kim chi ngon nhất tại Cần Thơ, Chúng tôi đã thống kê và chọn lọc ra 6 cái tên tiêu biểu nhất. Và hãy cùng Chúng tôi khám phá xem đó là những địa chỉ nào bạn nhé!

    Danh sách các Địa chỉ nhận chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    18/11/2019

    Category: N/A

    Ảnh gia đình không chỉ để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, mà nó còn là vật kỷ niệm vô giá. Dù đi đâu xa, mang theo tấm ảnh của gia đình, mỗi lúc mệt mỏi hay nhớ nhà, ngắm nghía nó một chút, nhìn nụ cười của từng thành viên trong gia đình mà cảm thấy ấm áp vô cùng. Biết được điều đó nên TOPLIST sẽ chia sẻ đến bạn một số studio chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng nhất tại Cần Thơ. Mời bạn cùng TOPLIST tham khảo nhé!

    Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    18/11/2019

    Category: N/A

    IELTS là một kỳ thi khá phổ biến hiện nay và được nhiều người theo học. Có được tấm bằng IELTS trên tay, cơ hội việc làm của các bạn sẽ được rộng mở. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Cần Thơ và đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chuyên nghiệp, hãy cùng tham khảo bài viết này với top 7 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Cần Thơ nhé!

    Danh sách các quán phở ngon nhất tại Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    15/11/2019

    Category: N/A

    Phở là một trong những món ăn truyền thống, biểu tượng ẩm thực Việt Nam. Không những nhận được nhiều sự yêu thích của thực khách Việt mà phở còn nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới đánh giá cao. Riêng tại Cần Thơ thì món phở cũng là một trong những món hấp dẫn nhiều thực khách. Và để các bạn có thể tìm thấy những quán phở ngon nhất tại Cần Thơ, trong bài viết này Chúng tôi đã thống kê và chọn lọc ra 7 cái tên tiêu biểu nhất. hãy cùng Chúng tôi khám phá xem đó là những địa chỉ nào bạn nhé!

    Danh sách các địa chỉ thanh lý, ký gửi chất lượng và uy tín nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    15/11/2019

    Category: N/A

    Tủ đồ của bạn đã quá chật chội và bạn muốn thanh lý một vài món đồ để có tiền mua những bộ trang phục mới? Bạn muốn tìm quần áo giá rẻ, chất lượng và không tốn quá nhiều thời gian? Vậy thì hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những địa chỉ nhận thanh lý, ký gửi chất lượng và uy tín nhất Cần Thơ để bạn có thể tham khảo. Và hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay sau đây để xem đó là những cái tên nào bạn nhé!

    Danh sách các quán hủ tiếu Nam Vang ngon nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    11/11/2019

    Category: N/A

    Hủ tiếu Nam Vang là một trong số những món ăn lâu đời, rất nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích, ưa chuộng của thực khách. Sợi hủ tiếu dai, nước súp đậm đà cùng món lòng heo, thịt bằm đã tạo nên nét đặc trưng riêng cho món hủ tiếu trứ danh này. Chính vì thế nên hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 6 quán hủ tiếu Nam Vang ngon nhất tại Cần Thơ để bạn có thể đến thưởng thức món hủ tiếu nổi tiếng này. Hãy cùng Chúng tôi khám phá xem đó là những địa chỉ nào bạn nhé!

    Danh sách các Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    10/11/2019

    Category: N/A

    Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC) trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến hơn và gần như trở thành một chuẩn mực tiếng Anh trong tuyển dụng nhân sự đối với nhiều tập đoàn lớn cũng như những công ty có uy tín. Kỳ thi TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp. Cùng Chúng tôi điểm qua những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Cần Thơ nhé!

    Danh sách các Địa chỉ bán bánh kem đẹp nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    07/11/2019

    Category: N/A

    Bữa tiệc sinh nhật sẽ thêm phần ý nghĩa khi có sự xuất hiện của chiếc bánh kem. Bánh kem hiện tại đã có nhiều phiên bản với mẫu mã, cốt bánh, hình dáng và cách trang trí khác nhau. Mỗi loại với một sức quyến rũ riêng nên để chọn lựa là chuyện không hề dễ dàng. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và mong muốn tìm một địa chỉ bán bánh kem đẹp nhất, hãy tham khảo bài viết lần này của Chúng tôi nhé.

    Danh sách các Địa chỉ nhận chụp kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Cần Thơ

    Tỉnh/Thành: Cần Thơ

    06/11/2019

    Category: N/A

    "Thanh xuân như một cơn mưa rào", mà thanh xuân không gì khác đẹp nhất chính là những tháng ngày chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, còn cùng nhau học tập, trải qua những tháng ngày của tuổi trẻ. Hơn gì hết, để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trước khi rời ra mái trường thân thương cùng những người bạn suốt bao năm gắn bó, thì việc cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ yếu là điều vô cùng ý nghĩa. Nhằm giúp các bạn có thể tìm thấy địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Cần Thơ, Chúng tôi đã thống kê và chọn ra 7 c

    Vay tien cmnd