Danh sách các Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM

Trong bối cảnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa, ngành công nghệ ký thuật ô tô đang Chính phủ ta ưu ái đưa vào danh sách những ngành mũi nhọn trong việc đổi mới ngành công nghiệp đất nước. Bên cạnh các trường đại học thì các trung tâm đào tạo cũng đang không ngừng đẩy mạnh quy mô và chất lượng đào tạo để thu hút các bạn học sinh không có điều kiện học cao. Bài viết đây Chúng tôi xin điểm qua Top các trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín chất lượng nhất tại TP. HCM để các bạn tham khảo nhé.

1

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng được thành lập vào 20/2/1906. Qua hàng chục năm không ngừng nỗ lực phấn đấu cho đến hiện tại, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã ghi danh mình vào top những trung tâm đào tạo được đông đảo sinh viên đăng ký theo học nhất Hồ Chí Minh. Đến với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên được học tập trực tiếp với đội ngũ giáo viên đầy sáng tạo, giàu tâm huyết, nhiều năm gắn bó với nghề giảng dạy, chỉ bảo. 


Với hệ thống trang thiết bị, phòng dạy học, phòng thực hành không ngừng được cải tiến, đổi mới hàng năm, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến đăng ký, trong đó phải kể đến ngành Kỹ thuật ô tô là đông hơn cả. Học viên đến với ngành Kỹ thuật ô tô được đào tạo bài bản đến chuyên sâu về ngành công nghiệp ô tô, bao gồm: các kiến thức về nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống điều khiển máy móc, các phương pháp lắp ráp, tháo dỡ bánh xe, các chi tiết máy. Đặc biệt, anh văn được nhà trường chú trọng đầu tư khi đưa tiếng anh vào chương trình giảng dạy sẽ góp phần vào việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 38 212 868 - 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951 
 • Website: http://caothang.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/caothang.edu.vn
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Loading...
2

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II là trung tâm đào tạo được học viên đánh giá cao bởi cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, đạt chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thấu hiểu rất rõ tình trạng trình độ chuyên môn của đa số sinh viên ra trường hiện nay đều không đạt yêu cầu của thị trường lao động nên luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên vừa học, vừa chơi, tạo được tâm lý thoải mái, không bị áp lực trong việc học hành. 


Theo học ngành Kỹ thuật ô tô tại Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, học viên được trang bị kiến thức về khoa học tự nhiên, toán học, vật lý để ứng dụng vào kỹ thuật, nắm vững nghiệp vụ kỹ thuật ô tô: hệ thống điện ô tô, kỹ thuật điện, nhiệt, vật liệu học, cơ học lưu chất, thiết kế ô tô, hệ thống điều khiển tự động, chi tiết máy, hệ thống truyền lực ô tô. Song song với đó sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức anh văn chuyên ngành để không chỉ nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TTPHCM
 • Điện thoại: 028.37314063 - 028 37314032
 • Hotline tư vấn tuyển sinh: 1900966916 - 028 37310667 - 028 37311566
 • Fax: 028.37313828 
 • Website: http://www.hvct.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhHVCT/
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
3

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC được thành lập vào tháng 11/2014 với phương châm Học để làm cho bằng được đã thổi bừng ngọn lửa ý chí và sức mạnh cho rất nhiều bạn trẻ đam mê con đường nghiên cứu và phát triển ngành kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Không chú trọng vào lý thuyết nặng nề, học viên đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC sẽ được đào sâu về kỹ thuật nghiên cứu, sửa chữa các phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là ô tô. 


Thay vì tập trung vào lý thuyết chay đã không còn đem lại hiệu quả trong bối cảnh hội nhập ngày nay, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC đã ứng dụng mô hình đào tạo hoàn toàn mới mô phỏng theo chương trình giảng dạy tiên tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ mang tên NATEF để áp dụng vào khung chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại. Bằng việc quan sát, tiếp cận trực tiếp với động cơ, máy móc và tiến hành thực nghiệm ngay trên động cơ sẽ tạo sự hứng thú nhất định và đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên trong quá trình học tập.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0945.71.17.17
 • Website: https://oto.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/daotaongheoto
 • Email: [email protected]
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
4

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đào tạo nghề trọng điểm tại TP.HCM. Được thành lập vào 23/5/2014 cho đến nay đã gần được 6 năm, Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trường cao đẳng dạy nghề uy tín chất lượng nhất tại Sài thành. Trường có nhiệm vụ là cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực trẻ, sức khỏe dồi dào, tay nghề kỹ thuật cao. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo một môi trường sống và học tập thoải mái, chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên trên khắp cả nước.

 Với mục đích đào tạo xuyên suốt trong quá trình giảng dạy là cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan bao quát nhất về tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô, có các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô như: lý thuyết ô tô, động cơ, hệ thống điều khiển tự động, kinh doanh dịch vụ ô tô, hệ thống điện tử. Song song với đó là các kỹ năng phân tích, lập luận các giải pháp sửa chữa các vấn đề kỹ thuật ô tô, khả năng tư duy logic và không ngừng tìm tòi, khám phá các phương thức thử nghiệm vào việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật ô tô. 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, 
 • Điện thoại: (028) 35.267.377  
 • Fax: (028) 38.435.537
 • Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.  
 • Điện thoại: (028) 37.225.782
 • Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/CaoDangNgheTpHcm
 • Email: [email protected]
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
5

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực giao thông vận tải, đóng góp rất lớn vào nhiệm vụ đổi mới nền công nghiệp đất. Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy ra thuận lợi như: máy phay CNC, máy thi công, điện tử công nghiệp, máy tiện CNC, hệ thống máy tính, máy móc đời mới, điện lạnh,... 


Ngoài phòng học lý thuyết, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III còn cung cấp các xưởng phục vụ cho quá trình thực hành như: xưởng điện tử công nghiệp, động cơ ô tô, gầm ô tô, cơ điện tử, điện công nghiệp, cơ khí chế tạo,... Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình chỉ dẫn sinh viên từng li từng tí sẽ tạo nguồn động lớn để tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên theo học. Nhiều học viên theo học tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tích xuất sắc khi tham gia các cuộc thi về kỹ thuật trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao danh tiếng của trường và khẳng định tay nghề cao của học viên. 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 38605088 
 • Fax: (028) 38611567
 • Website: http://cvct3.edu.n
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cdngtvttw3
 • Email: [email protected]
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Loading...

Danh sách các Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Bắc Ninh

Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

04/04/2020

Category: N/A

Lễ ăn hỏi là một trong những thủ tục không thể thiếu trong tục cưới hỏi của người Việt. Đây là nghi lễ quan trọng để nhà trai ngỏ lời cưới dâu nên rất được chú trọng. Cách xếp tráp ăn hỏi chính là điều đầu tiên thể hiện thiện chí, tấm lòng trân trọng của nhà trai đối với nhà gái. Bởi vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt tráp là sự quan tâm của tất cả các gia đình và các cặp đôi chuẩn bị cưới. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi xin tổng hợp một số địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp tại Bắc Ninh để các bạn cù

Danh sách các điều hữu ích bạn có thể làm khi ở nhà cách ly phòng dịch covid-19

Tỉnh/Thành: N/A

04/04/2020

Category: N/A

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, thông điệp "stay at home" (ở nhà) đang được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều cơ quan, trường học cho phép mọi người ở nhà và chỉ ra đường khi thực sự cần thiết. Vậy nhưng bạn luôn cảm thấy ở nhà thật buồn chán? Bạn không biết làm gì ngoại trừ ăn, ngủ, lướt Facebook, xem Tik Tok? Trên thực tế, có nhiều việc hữu ích hơn bạn có thể làm, giúp cho bạn phát triển bản thân, không cảm thấy nhàn rỗi, thậm chí vui vẻ, hào hứng hơn đó. Hãy cùng Chúng tôi điểm qua Top 10 điều hữu ích nhất

Danh sách các địa chỉ uống sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất Bắc Giang

Tỉnh/Thành: Bắc Giang

04/04/2020

Category: N/A

Một vài năm gần đây sữa tươi trân châu đường đen trở thành đồ uống được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bởi vậy, những quán trà sữa tại Việt Nam cũng nhanh chóng bổ sung ngay thức đồ uống béo ngậy, thơm ngon này vào menu. Ở Bắc Giang, quán trà sữa mọc lên như nấm, và đương nhiên hầu như quán nào cũng phục vụ sữa tươi trân châu đường đen. Tại Bắc Giang, để cảm nhận trọn vẹn nhất hương vị của thức đồ uống này bạn hãy ghé thăm những địa chỉ sau đây nhé.

Danh sách các Salon nhuộm tóc đẹp nhất tại Trà Vinh

Tỉnh/Thành: Trà Vinh

04/04/2020

Category: N/A

Một trong số những giải pháp giúp bạn trông mới mẻ, nổi bật và thời trang hơn đó chính là thay đổi màu tóc của mình. Bạn cảm thấy chán ngắt với màu tóc đen truyền thống? Bạn muốn mình cá tính, sành điệu và nổi bật hơn với những gam màu nổi bật, tôn da? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết của Chúng tôi với địa chỉ những salon nhuộm tóc đẹp nhất tại Trà Vinh mà bạn nên ghé qua. Và còn chần chừ gì nữa, hãy cũng Chúng tôi khám phá xem đó là những cái tên nào bạn nhé!

Danh sách các quán trà sữa ngon nhất Chí Linh, Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

04/04/2020

Category: N/A

Trà sữa, từ lâu đã không còn là một loại thức uống quá xa lạ đối với các bạn trẻ trên cả nước. Nhưng để chọn một quán trà sữa thật sự ưng ý mới là điều đáng nói vì hiện nay có rất nhiều quán xuất hiện ở mọi nẻo đường ở Chí Linh, Hải Dương. Với bạn, đâu sẽ là quán trà sữa ngon tại Chí Linh, Hải Dương mà bạn sẽ chọn để thưởng thức? Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng thì ngay hôm nay, cùng Chúng tôi điểm qua danh sách Top những quán trà sữa ngon tại Chí Linh, Hải Dương nhằm chọn ra một vài gợi ý nổi bật cho bạn, bạn nh

Danh sách các Quán ăn vặt ngon nhất tại Lạng Sơn

Tỉnh/Thành: Lạng Sơn

04/04/2020

Category: N/A

Nếu bạn là một người có "tâm hồn ăn uống", bạn sống tại Lạng Sơn hoặc bạn sắp có chuyến du lịch thăm thú mảnh đất Lạng Sơn xinh đẹp thì đây là một bài viết dành cho bạn. Chúng tôi xin tổng hợp, giới thiệu đến quý bạn đọc top những quán ăn vặt ngon và đông khách nhất Lạng Sơn mà bạn không nên bỏ qua. Các quán dưới đây đều có rất nhiều món ăn vặt nổi tiếng và hấp dẫn của Lạng Sơn cũng như của khắp mọi miền tổ quốc, mong rằng gợi ý trên sẽ làm hài lòng sở thích ăn uống của các bạn.

Danh sách các địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại quận 5, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

04/04/2020

Category: N/A

Một thỏi son môi tốt không những giúp cho chị em có được đôi môi mịn màng, không bị khô mà còn giúp cho phái đẹp rực rỡ, căng mọng và hoàn mỹ hơn, chính vì thế mà việc lựa chọn được thỏi son chuẩn là điều rất quan trọng. Vậy chỗ nào mua son môi ở quận 5, TP. HCM là tốt nhất? các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những địa chỉ bán son uy tín và chất lượng nhất tại đây nhé!

Danh sách các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 bị xử lý

Tỉnh/Thành: N/A

04/04/2020

Category: N/A

Covid-19 là dịch bệnh truyền nhiễm nhóm A, đặc biệt nguy hiểm, có khả năng lây truyền rất nhanh, phát tán rộng và tỷ lệ tử vong cao. Hiện nay nhà nước Việt Nam đang quyết liệt đưa ra các chị thị, quyết định nhằm thông báo, khuyến cáo, cấm và bắt buộc thực hiện các biện pháp nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Một người dân không được quyền không biết pháp luật, đồng thời cần nắm rõ cơ sở áp dụng pháp luật. Dưới đây là các trường hợp vi phạm có thể bị xử lý khi Quyết định 447/QĐ-TTg về việc công bố dịch COVID-19 được Thủ

Danh sách các Dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp nhất Bắc Giang

Tỉnh/Thành: Bắc Giang

04/04/2020

Category: Dịch Vụ

Mỗi một cặp đôi muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ đều muốn lưu lại cho mình những kỷ niệm đẹp, ngày cưới hỏi đầy trọn vẹn và ý nghĩa cùng chung vui với người thân và bạn bè. Đây chính là lý do mà các cặp đôi tất bật chuẩn bị cho mình một không gian cưới hỏi đầy đủ, đáp ứng đủ các yếu tố cưới hỏi truyền thống kết hợp với lối trang trí, sắp xếp không kém phần hiện đại trong đó trang trí gia tiên cần được chú trọng thể hiện sự trang trọng, lễ nghi để ra mắt ông bà, quan viên hai họ chu toàn nhất. Hãy cùng Chúng tôi

Danh sách các Quán trà sữa ngon nhất Kim Sơn, Ninh Bình

Tỉnh/Thành: Ninh Bình

04/04/2020

Category: N/A

Trà sữa là thức uống được ưa chuộng từ lâu của teen Việt và ngày nay, nó đã trở nên phổ biến với với tất cả mọi người. Tại Ninh Bình, trà sữa bỗng trở nên độc đáo hơn với những biến tấu và cách pha chế mới lạ, giúp hồi sinh và đưa văn hóa uống trà sữa ở đây đi xa hơn. Sau đây hãy cùng Chúng tôi điểm qua một vài địa chỉ bán trà sữa ngon và chất lượng tại Kim Sơn nhé!

Danh sách các Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tỉnh/Thành: Tiền Giang

04/04/2020

Category: N/A

Chọn mua iPhone xách tay uy tín, đảm bảo và giá tốt luôn là một vấn đề khiến nhiều bạn phải đau đầu. Mình đã tìm hiểu nhiều và xin chia sẻ với các bạn những địa chỉ chọn mua iPhone cũ/mới xách tay tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định tìm mua iPhone.

Danh sách các Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Tỉnh/Thành: Kiên Giang

04/04/2020

Category: N/A

Bạn đang ở Rạch Giá, Kiên Giang và cần tim mua điện thoại iPhone cũ? Bạn muốn đổi chiếc điện thoại đang dùng lấy một chiếc iPhone cho hợp thời? Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra một số địa chỉ mua iPhone xách tay cũ và mới uy tín, chất lượng tại Rạch Giá, Kiên Giang nhé.

Danh sách các Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư uy tín nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

04/04/2020

Category: Dịch Vụ

Ở thành phố, đô thị là nơi tập trung phát triển kinh tế mọi người ở nhiều địa phương đổ dồn về đây khiến cho “đất chật người đông”. Mà đất đai thì ngày càng khan hiếm và không phải ai hay gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu một mảnh đất hay ngôi nhà vườn như ở nông thôn. Chính vì lẽ đó chung cư trở thành giải pháp lý tưởng và tối ưu nhất cho những người dân làm việc, lao động sống tại Hà Nội. Đừng e ngại, sợ không gian chung cư chật hẹp hay bí bách bởi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống hoàn hả

Danh sách các Phòng khám thú y uy tín nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

04/04/2020

Category: N/A

Ngày nay, thú cưng đã trở thành một người bạn tri kỷ của con người. Chính vì vậy, việc chúng được chăm sóc sức khỏe là điều rất cần thiết. Nuôi thú cưng cũng không hề đơn giản, đặc biệt là khi chúng bị bệnh, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng. Nếu bạn đang ở Huế và đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y uy tín mà chưa biết địa chỉ nào thì hôm nay hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay những phòng khám uy tín nhất tại Huế nhé!

Danh sách các Ca khúc góp phần nâng cao tinh thần, đẩy lùi dịch Covid - 19

Tỉnh/Thành: N/A

04/04/2020

Category: N/A

Hàng loạt bài hát mới về phòng chống dịch COVID-19, những bài hát yêu thích được các nhạc sỹ viết thêm lời mới nhằm tuyên truyền, động viên cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch. Những ca khúc ấy đang được công chúng hào hứng đón nhận và ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, góp phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh. Cùng Chúng tôi điểm lại những ca khúc này nhé!

Danh sách các Bài thơ cho người ở tuyến đầu chống dịch Covid -19 hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

04/04/2020

Category: N/A

Trong suốt quá trình chống dịch, bên cạnh sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị thì sự hy sinh thầm lặng, nỗ lực quên mình của lực lượng y bác sĩ, bộ đội, công an, dân quân tự vệ trên tuyến đầu chống dịch đóng vai trò quyết định cho diễn biến tiếp theo. Cùng với đó, thành phố khẩn trương triển khai các biện pháp điều trị, cách ly và khống chế dịch bệnh, tránh lây lan ra diện rộng. Chúng tôi xin giới thiệu những bài thơ cho người ở tuyến đầu chống dịch Covid -19 hay nhất.

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tỉnh/Thành: Ninh Thuận

04/04/2020

Category: N/A

Cưới xin là sự kiện trọng đại của cả đời người. Vì thế ai cũng có xu hướng tìm kiếm những gì tốt đẹp nhất, phù hợp nhất sử dụng cho ngày này. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu không thể thiếu được đối với các cô dâu đó là chiếc váy cưới. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Danh sách các Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Hà Nam

Tỉnh/Thành: Hà Nam

04/04/2020

Category: N/A

Cưới xin là sự kiện trọng đại của cả đời người. Vì thế ai cũng có xu hướng tìm kiếm những gì tốt đẹp nhất, phù hợp nhất sử dụng cho ngày này. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu không thể thiếu được đối với các cô dâu đó là chiếc váy cưới. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất Hà Nam.

Danh sách các Dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp nhất Ninh Bình

Tỉnh/Thành: Ninh Bình

04/04/2020

Category: Dịch Vụ

Trang trí gia tiên ngày cưới là là dịch vụ không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi góp phần tạo nên sự hoàn thiện trong nghi lễ cưới hỏi truyền thống sang trọng, thể hiện sự kính nhớ tổ tiên mang đến dịch vụ trang trí không gian phù hợp với tiêu chuẩn bản thân và hai bên gia đình. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới đẹp nhất tại Ninh Bình ngay nhé!

Danh sách các địa chỉ bán kem chống nắng chất lượng, giá tốt và uy tín nhất tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

04/04/2020

Category: N/A

Các kết quả của nghiên cứu trên chỉ khẳng định rằng kem chống nắng thực sự giúp da đàn hồi hơn, bây giờ nhiều sản phẩm kem chống nắng còn có chức năng dưỡng da, chống oxy hóa. Vì tính chức năng đa dạng, chị em cần sở hữu những tuýp kem chống nắng chất lượng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ bán kem chống nắng chất lượng, giá tốt và uy tín nhất tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay.

Vay tien cmnd