Danh sách các quốc gia lạnh nhất thế giới

Bạn có biết những nước nào lạnh nhất thế giới? Nước nào có nhiệt độ trung bình năm thấp nhất và nước nào lạnh nhất vào mùa đông? Hãy cùng theo dõi Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giới dưới đây nhé.

1

Nga

Nhắc đến những quốc gia lạnh nhất, dĩ nhiên không thể không nhắc đến cái lạnh của nước Nga. Nổi tiếng là một trong những vùng đất lạnh giá quanh năm, đồng thời có nhiệt độ thấp nhất, nước Nga có nhiệt độ trung bình là -6,32 độ C, cao hơn Canada nhưng vùng Siberia lại có nhiệt độ thấp kỷ lục -67,7 độ C - thấp hơn nhiệt độ thấp kỷ lục của Canada.


Vị trí địa lý của Nga cũng tương tự Canada khi nằm ở vùng phía bắc của bắc bán cầu. Đây là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải dài từ Châu Á sang Châu Âu, với cực Bắc ngay kề với Bắc Cực.  Nga, nhiệt độ mùa đông và mùa hè chênh nhau rất lớn. Mùa thu và xuân thường rất ngắn, chỉ như bước chuyển giữa hai mùa này. Đó là lý do dù là quốc gia có nhiệt độ thấp nhất, nhưng Nga vẫn xếp sau Canada về nhiệt độ trung bình năm.


Vào thời chiến tranh thế giới thứ 2, khi Đức xâm lược nước Nga, chính cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông đã khiến cho quân phát xít Đức không thể chịu đựng được và bị hồng quân Nga đánh bại. Ngay đến một quốc gia Tây Âu, cũng có mùa đông lạnh giá còn không chịu được, điều đó cho thấy khí hậu nước Nga khắc nghiệt thế nào. Có lẽ cũng bởi vậy, người Nga thường uống rượu Vodka - một loại rượu rất nóng và mạnh.


Một trong những vùng lạnh nhất nước Nga là Siberia. Mùa đông tại Siberia kéo dài đến 9 tháng và mùa hè chỉ vỏn vẹn 1 tháng. Nhiệt độ trung bình năm của Siberia là -15 độ C, với nhiệt độ mùa đông rơi vào khoảng -55 độ C và nhiệt độ trung bình mùa hè là 5 độ C. Tại đây ghi nhận nhiệt độ thấp kỷ lục xuống đến -67,7 độ C tại thị trấn Oymyakon, dù người ta tin rằng nơi này từng có nhiệt độ thấp hơn, xuống đến -71,2 độ C, trước khi các thống kê được ghi lại. Chính vì vậy, Siberia được xếp hạng là địa điểm có nhiệt độ cực hạn thấp thứ nhì thế giới, chỉ sau Nam Cực. Điều đó cho thấy Siberia còn có nhiệt độ thấp cực hạn hơn cả Bắc Cực.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Á-Âu
 • Nhiệt độ trung bình năm: -6,32 độ C
 • Nhiệt độ thấp nhất kỷ lục: -67,7 độ C (Siberia, 1933)
Nga
Nga
Loading...
2

Na Uy

Na Uy là quốc gia nằm ở Bắc Âu - những nước có khí hậu lạnh nhất Châu Âu. Trong các nước Bắc Âu, Na Uy là quốc gia lạnh nhất, với nhiệt độ trung bình năm là 0,75 độ C. Trong những nước lạnh nhất thế giới, Na Uy đã bắt đầu ấm hơn, với nhiệt độ trung bình năm cao hơn 0,75 độ C nhờ vào những tháng mùa hè ấm áp, tuy nhiên nhiệt độ nơi lạnh nhất có thể lên đến -50 độ C. Điều này xảy ra do Na Uy có nhiều vùng núi tuyết, sông băng. Nhiệt độ những vùng này có thể rất thấp vào mùa đông lạnh giá.


Một điều đặc biệt ở Na Uy là vào mùa hè, sẽ có hiện tượng "đêm trắng": trời sáng suốt 24h. Điều này xảy ra bởi Na Uy nằm ở vòng bắc cực.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Âu
 • Nhiệt độ trung bình năm: 0.75 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -51 độ C (Finnmark)
Na Uy
Na Uy
3

Canada

Nằm ở cực bắc Châu Mỹ, Canada đứng đầu danh sách Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giớiCanada có nhiệt độ trung bình năm là -7,14 độ C, theo thống kê của World Bank. Đây là quốc gia có diện tích rộng lớn, trải dài chiều ngang Châu Mỹ và chiếm một nửa diện tích Bắc Mỹ, cùng với Hoa Kỳ. Tuy nhiên khác với Hoa Kỳ nằm ở nửa nam của Bắc Mỹ, Canada nằm ở nửa bắc. Hầu hết các quốc gia có khí hậu lạnh giá đều nằm ở vùng phía Bắc, Canada cũng vậy. 


Canada nổi tiếng với rừng lá kim cà những vùng núi tuyết bao la, rộng lớn. Ngay cả ở những thành phố ấm áp như Toronto, Ottawa, Montreal cũng có khí hậu vô cùng lạnh giá vào mùa đông. Băng tuyết thường phủ kín đường, khiến cho các thành phố lớn ở Canada phải sử dụng lò sưởi và xây dựng các đường hầm để người dân đi lại, tránh cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông. Còn ở những vùng núi rừng hoang vu, thời tiết khắc nghiệt không thua gì các vùng nổi tiếng về lạnh như Siberia, Alaska...


Nếu như vào mùa đông, nhiệt độ của các vùng thành thị xuống dưới -15 độ C thì các vùng cao nguyên, rừng, núi có thể xuống dưới -40 độ C với những cơn gió lạnh dữ dội. Ở những nơi khí hậu ôn hòa, tuyết bao phủ mặt đất 6 tháng trong một năm còn những vùng cao nguyên, núi rừng thì có thể tuyết bao phủ quanh năm. Kỷ lục nhiệt độ thấp nhất tại Canada là -61,1 độ C tại Bassano Dam - đập nước dẫn ra sông băng ở miền Trung Nam Canada. Thành phố Winnipeg ở bang Manitoba cũng là một trong những thành phố lạnh nhất thế giới, sánh ngang với Moscow của Nga.


Nhiều tiểu thuyết và phim ảnh đã lấy bối cảnh lạnh giá của đất nước Canada như White Fang (Nanh Trắng), The Call of the Wild (tiếng gọi nơi hoang dã) của Jack London hay The Revenant (Người về từ cõi chết) - bộ phim có sự góp mặt của tài tử Leonardo DiCaprio.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Mỹ
 • Nhiệt độ trung bình năm: -7,14 độ C
 • Nhiệt độ thấp nhất kỷ lục: -61.1 độ C (Bassano Dam, 1911) 
Canada
Canada
4

Iceland

Iceland có nghĩa là "vùng đất băng", là một quốc đảo nằm ở Tây Bắc Âu. Nằm trên vùng đất băng tuyết đúng với tên gọi của nó, ngỡ tưởng Iceland sẽ rất rất lạnh nhưng Iceland lại nằm trên vành đai núi lửa Đại Tây Dương nên có nguồn địa nhiệt khổng lồ, với những núi lửa và suối nước nóng.


Bởi vậy, Iceland lại có khí hậu dễ chịu hơn khá nhiều so với các quốc gia Bắc Âu khác như Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển... Và cũng vì lý do đó, Iceland còn được gọi với một cái tên khá mỹ miều: "vùng đất lửa và băng".


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Âu
 • Nhiệt độ trung bình năm: 1.35 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -38 độ C (Grímsstaðir, 1918)
Iceland
Iceland
5

Tajikistan

Một quốc gia khác ở Trung Á cũng có khí hậu lạnh giá, đó là TajikistanTajikistan nằm giáp ranh Kyrgyzstan - quốc gia lạnh nhất Trung Á, và từng là một phần của Liên Xô, trước khi Liên Xô tan rã. Với vị trí địa lý như vậy, Tajikistan có địa lý gần tương đồng với Kyrgyzstan và có nhiệt độ thường rất thấp, có thể xuống đến -20 độ C.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Trung Á
 • Nhiệt độ trung bình năm: 3.03 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -20 độ C (Pamirs)
Tajikistan
Tajikistan
6

Phần Lan

Nằm ở Bắc Âu, Phần Lan cũng nằm trong Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giới. Khí hậu, địa lý Phần Lan tương đối giống với Na Uy, tuy nhiên nếu Na Uy nổi tiếng với những dòng sông băng thì Phần Lan nổi tiếng với những hồ nước. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình là -20 độ C, có nơi xuống tới -50 độ C. Tuy nhiên bù lại, mùa hè ở Phần Lan tương đối ấm áp, thậm chí có những đợt còn nóng, với nhiệt độ trung bình là 25 độ C.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Âu
 • Nhiệt độ trung bình năm: 1.35 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -51.5 độ C (Kittilä, 1999)
Phần Lan
Phần Lan
7

Thụy Điển

Thụy Điển là quốc gia Bắc Âu khác nằm trong Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giới, với nhiệt độ trung bình năm là 1,55 độ C, theo thống kê của World Bank. Nằm giữa Phần Lan và Na Uy, Thụy Điển có diện tích trải dài theo chiều dọc, phần lớnd dất nước là đồng bằng, cao nguyên và đồi. Điều này khiến khí hậu Thụy Điển phân hóa khá rõ rệt. Ở những vùng núi cao cực Bắc có thể rất lạnh nhưng đồng bằng cực Nam có thể ấp áp.


Nhiệt độ thấp kỷ lục của Thụy Điển ghi được là -63,4 độ C, thấp hơn nhiều so với những quốc gia Bắc Âu khác, thậm chí thấp hơn cả Canada, chỉ thua mỗi Siberia của Nga. Tuy nhiên nhiệt độ trung bình năm của Thụy Điển lại là 1,55 độ C, khiến cho Thụy Điển chỉ xếp thứ 8 trong danh sách này.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Bắc Âu
 • Nhiệt độ trung bình năm: 1.55 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -63.4 độ C (Lappland, 1941)
Thụy Điển
Thụy Điển
8

Triều Tiên

Và xếp cuối cùng trong Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giới, đó là một nước ở Đông Á: Triều Tiên. Nếu như chúng ta thường thấy hình ảnh đất nước Hàn Quốc lạnh giá trên phim ảnh, thì Triều Tiên - vốn từng là một quốc gia thống nhất với Hàn Quốc còn lạnh hơn do nằm ở phía Bắc. Với vị trí địa lý nằm về vùng phía Bắc của Đông Á, giáp ranh với miền Bắc Trung Quốc và Nga, Triều Tiên có khí hậu vô cùng lạnh giá.


Mặc dù điểm cực Bắc vẫn thấp hơn Trung Quốc, Nhật Bản nhưng điểm cực Nam của Triều Tiên lại cao hơn hai quốc gia láng giềng, khiến cho nhiệt độ trung bình năm của Triều Tiên thấp hơn hẳn và ít phân hóa về khí hậu hơn. Nhiệt độ trung bình năm của Triều Tiên là 4,86 độ C, thấp hơn Trung Quốc (6,95 độ C), Nhật Bản (11,15 độ C), Hàn Quốc (11,5 độ C). Thậm chí Triều Tiên còn có nhiệt độ trung bình năm thấp hơn nhiều nước khác ở Châu Mỹ, Châu Âu có khí hậu lạnh giá như Đan Mạch (7,5 độ C), Ba Lan (7,85 độ C), Anh (8,45 độ C), Đức (8,5 độ C), Hoa Kỳ (8,55 độ C)...   


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Đông Á
 • Nhiệt độ trung bình năm: 4.86 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -17 độ C (Pyongyang)
Triều Tiên
Triều Tiên
9

Kyrgyzstan

Nằm ở vùng trung á, Kyrgyzstan có diện tích 80% là núi tuyết Tian Shan. Vì vậy, Kyrgyzstan còn được gọi là "Thụy Sĩ vùng Trung Á". Với độ cao lên đến 24.400 feet, nhừng đỉnh núi Kyrgyzstan luôn được coi như những nơi lạnh nhất Trung Á, với nhiệt độ xuống tới -30 độ C. Những vùng núi tuyết này cũng là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, leo núi...


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Trung Á
 • Nhiệt độ trung bình năm: 1.09 độ C
 • Nhiệt độ thấp kỷ lục: -30 độ C (mountain valleys)
Kyrgyzstan
Kyrgyzstan
10

Mông Cổ

Với địa lý nằm giữa Nga và Trung Quốc, được bao phủ hoàn toàn bởi cao nguyên, Mông Cổ cũng nằm trong Top 10 quốc gia lạnh nhất thế giới. Mặc dù chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh một đất nước Mông Cổ với những thảo nguyên xanh tươi, nhưng khí hậu tại Mông Cổ rất đa dạng và có sự khác biệt lớn giữa các vùng do Mông Cổ là quốc gia có diện tích lớn thứ 19 thế giới.


Vào mùa hè, thời tiết Mông Cổ tương đối nóng. Một số vùng phía Nam còn có sa mạc. Tuy nhiên đến mùa đông, trên các vùng núi và cao nguyên, thời tiết hạ xuống rất sâu. Đặc biệt vào ban đêm, nhiệt độ có thể chênh lệch rất lớn so với ban ngày, ngay cả ở những vùng sa mạc. Thời tiết của Mông Cổ khắc nghiệt thậm chí hơn cả Nga, dù không lạnh bằng. Bởi ở Mông Cổ là những cao nguyên rộng lớn, khiến cho những đợt gió lạnh trở nên rất đáng sợ. Chênh lệch nhiệt độ ngày-đêm cũng là một yếu tố nhiệt độ cực đoan khác. Nhiệt độ vào tháng 1 - tháng lạnh nhất của Mông Cổ là khoảng -30 độ C và ban đêm có thể xuống đến -40 độ C.


Với thời tiết lạnh và khắc nghiệt như vậy, dân cư Mông Cổ tương đối thưa thớt. Người Mông Cổ thường giữ ấm bằng áo, mũ lông thú - một hình ảnh thường thấy trên phim ảnh về người Mông Cổ xưa.


Thông tin chi tiết:

 • Vị trí địa lý: Đông Bắc Á
 • Nhiệt độ trung bình năm: -0.5 độ C
 • Nhiệt độ thấp nhất kỷ lục: -40 độ C (Ulaanbaatar)
Mông Cổ
Mông Cổ
Loading...

Danh sách các quán cà phê nổi tiếng nhất Bắc Giang

Tỉnh/Thành: Bắc Giang

22/01/2020

Category: N/A

Không chỉ là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử văn hóa, Bắc Giang còn được biết đến với những danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp. Đến Bắc Giang, ngoài việc được thưởng thức những cảnh đẹp thiên nhiên thì du khách còn có cơ hội đắm mình trong không gian của những quán cafe nơi đây. Bạn đã trang bị cho mình một list những quán cafe đang làm mưa làm gió tại mảnh đất này chưa? Dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho người đọc top 5 quán cà phê nổi tiếng nhất Bắc Giang.

Danh sách các Bài văn phân tích bài thơ "Thu điếu" của Nguyễn Khuyến hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Nguyễn Khuyến (1835-1909) là người có tài năng, cốt cách thanh cao, yêu nước thương dân đồng thời cũng là một nhà thơ nôm xuất sắc, nhà thơ của làng cảnh Việt Nam, nhà thơ lớn của nền văn học trung đại. "Thu điếu" (Câu cá mùa thu) nằm trong chùm 3 bài thơ thu của Nguyễn Khuyến được sáng tác khi tác giả ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ là bức tranh cảnh sắc mùa thu ở đồng bằng Bắc Bộ, qua đó thể hiện tình yêu thiên nhiên, yêu đất nước cùng tâm trạng đau xót của tác giả trước thời thế. Mời các bạn tham khảo một số bài văn phân tích bài t

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Hôn nhân là việc trọng đại của cả đời người và chụp ảnh cưới cũng không thể xem nhẹ, đặc biệt là những cặp đôi trẻ, luôn muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp, như một kỷ niệm tình yêu ngọt ngào nhất để chia sẻ với bạn bè sẽ được lưu giữ mãi mãi. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giờ đây cũng đã trở thành trào lưu rất được lòng cô dâu chú rể bởi bối cảnh tự nhiên, đa dạng, mang lại những bộ ảnh và thước phim sống động nhất. Với bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa sẽ ghi lại tất cả những khoảnh khắc đó thật tự nh

Danh sách các chung cư ven biển đẹp nhất Hạ Long

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Hạ Long nổi với biển Hạ Long và vịnh Hạ Long là điểm du lịch đắt giá cũng là vùng đất đáng sống và đáng mơ ước. Tại Hạ Long rất nhiều dự án được đầu tư ngay vị trí ven điển và sở hữu được những tiện ích từ vị trí xây dựng, Sau đây là những dự án chung cư ven biển đẹp nhất Hạ Long hiện nay.

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Trước khi cưới các cặp đôi luôn tất bật chuẩn bị trang phục, địa điểm tổ chức đám cưới, nhưng một điều cũng quan trọng không kém để giúp đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo. Đó là địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín, chất lượng để giúp hai bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giờ đây cũng đã trở thành trào lưu rất được lòng cô dâu chú rể bởi bối cảnh tự nhiên, đa dạng, mang lại những shot hình và thước phim sống động nhất. Và bài viết sau đây của Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nh

Danh sách các Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận 12, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng được tăng cao, vì thế những Salon làm tóc bắt đầu xuất hiện với những dịch vụ: uốn, duỗi, chăm sóc. Đặc biệt, nhiều phụ nữ đến với Salon chỉ để có cho mình một mái tóc nhuộm đẹp. Nhưng Salon nào chất lượng, sử dụng màu nhuộm chất lượng. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu Salon nhuộm tóc đẹp nhất tại Quận 12, TP. HCM.

Danh sách các Bộ phim hoạt hình giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: Phim

Một trong những phương pháp tạo động lực học tiếng Anh rất mạnh mẽ chính là xem phim mà đặc biệt là phim hoạt hình. Bởi lẽ phim hoạt hình có âm thanh sống động, nội dung hài hước, đơn giản, hình ảnh ngộ nghĩnh, từ ngữ sử dụng dễ nghe, dễ hiểu. Bạn vừa dễ nắm bắt nội dung, vừa ghi nhớ bối cảnh của cụm từ để áp dụng. Dưới đây Chúng tôi tổng hợp một số phim hoạt hình giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Danh sách các quán cà phê trên cao view đẹp ở Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Nếu bạn là người đam mê xê dịch, thích chụp ảnh và sống ảo thì hãy lưu lại ngay những quán cafe trên cao view đẹp ở Đà Lạt này nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên nhất!

Danh sách các Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Tỉnh/Thành: Quảng Bình

22/01/2020

Category: N/A

Không gian lãng mạn sẽ giúp cho các cặp đôi có cho mình một cuộc hò hẹn thú vị và nhiều kỷ niệm nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ như thức uống, hệ thống đèn điện... Đây chính là những tiện ích mà một quán cà phê đem lại cho các bạn. Vì vậy, ở TP. Đồng Hới - Quảng Bình bạn nên có cho mình địa điểm quán cà phê lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 theo phong cách bạn và đối phương yêu thích và muốn trải qua không gian đó vào khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau. Hãy lưu lại và ghé ngay cho nóng nhé!

Danh sách các Địa điểm lưu trú được yêu thích nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tỉnh/Thành: Vũng Tàu

22/01/2020

Category: N/A

Bà Rịa - Vũng Tàu, một thành phố biển thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, đặc biệt là trong dịp tết sắp tới. Vì thế, việc lựa chọn một nơi dừng chân tốt là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng. Vậy bạn đã tìm ra nơi nào phù hợp với mình chưa? Dưới đây Chúng tôi sẽ bật mí một số địa điểm lưu trú được yêu thích nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 8, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Bạn sắp cưới và đang muốn tìm một địa điểm chụp ảnh cưới vừa đẹp mà giá cả lại hợp lý. Bạn cân nhắc đến một studio có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời mình? Vậy thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 8, TP.HCM nhé!

Danh sách các Homestay tốt nhất tại Kiên Giang

Tỉnh/Thành: Kiên Giang

22/01/2020

Category: N/A

Kiên Giang, ngoài đảo Phú Quốc thì còn rất nhiều địa điểm mang vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí khiến du khách không khỏi tò mò khi đến đây. Vì thế, việc lựa chọn một homestay dừng chân tốt là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng. Vậy bạn đã tìm ra homestay nào phù hợp với mình chưa? Dưới đây Chúng tôi sẽ bật mí một số homestay tốt nhất tại Kiên Giang để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các Địa chỉ dạy nghề nối mi đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

22/01/2020

Category: N/A

Bạn muốn học nghề nối mi tại một nơi uy tín và đảm bảo tay nghề đầu ra cũng như kiến thức kinh doanh để khởi nghiệp? Bạn muốn nâng cao thu nhập lên đến 20 triệu/tháng và trở thành 1 quản lý Salon nối mi chuyên nghiệp? Sau đây sẽ là những gợi ý về các địa chỉ đào tạo nghề nối mi đẹp và uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Danh sách các lời chúc năm mới cho người yêu hài hước

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Năm mới sắp đến, ai cũng có một lời chúc dành riêng cho người nào đó: đồng nghiệp, cha mẹ,......Đặc biệt, chúng ta thường dành lời chúc cho người yêu của mình. Nhưng để nghĩ một lời chúc hay và ý nghĩa thì bạn phải suy nghĩ rất lâu. Để không làm mất thời gian của bạn, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc năm mới cho người yêu hài hước, thêm vui vẻ bạn nhé!

Danh sách các Lời chúc tết cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhất

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: Tết

Trong công ty, ai cũng có những đồng nghiệp cho mình, họ là cộng sự, người sẽ giúp đỡ mình hay là người hướng dẫn mình. Năm mới lại bạn, chúng ta thường hay dành những lời chúc tết dành cho đồng nghiệp. Nhưng bạn đã biết lời chúc tết nào hay và ý nghĩa nhất chưa. Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé!

Danh sách các Homestay gần biển đẹp nhất Ninh Thuận

Tỉnh/Thành: Ninh Thuận

22/01/2020

Category: N/A

Ninh Thuận, một địa điểm du lịch biển được nhiều du khách yêu thích và đặt chân đến. Vì thế, việc lựa chọn một homestay dừng chân tốt là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng. Vậy bạn đã tìm ra homestay nào phù hợp với mình chưa? Dưới đây Chúng tôi sẽ bật mí một số homestay gần biển đẹp nhất Ninh Thuận để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các Trường đại học có môi trường học tốt nhất TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Lựa chọn một ngôi trường tốt cũng là một sự đầu tư có lời cho sự nghiệp và tương lai sau này của một chúng ta. Thế nhưng công tác hướng nghiệp và thông tin về các trường đại học tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều bất cập do đó để cho các sĩ tử có một lựa chọn đúng đắn vẫn còn quá khó khăn. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những trường đại học có môi trường tốt nhất TP.HCM nhé!

Danh sách các Studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 6, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, chụp ảnh cưới có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất bởi album cưới sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi đến suốt cuộc đời. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và chọn được một studio đẹp và chất lượng là điều mà cô dâu chú rể hay băn khoăn. Vậy thì hãy cùng tham khảo Top những studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất quận 6, TP HCM qua bài viết dưới đây của Chúng tôi nhé!

Danh sách các Homestay tốt nhất tại Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

22/01/2020

Category: N/A

Đồng Nai, một tỉnh gần với TP HCM, là một địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích và đặt chân đến. Vì thế, việc lựa chọn một homestay dừng chân tốt là một phần không thể thiếu trong chuyến nghỉ dưỡng. Vậy bạn đã tìm ra homestay nào phù hợp với mình chưa? Dưới đây Chúng tôi sẽ bật mí một số homestay tốt nhất tại Đồng Nai để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các Salon nhuộm tóc đẹp nhất quận Thủ Đức, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/01/2020

Category: N/A

Làm sao để chọn cho mình một màu tóc phù hợp nhất, với những khuôn mặt khác nhau thì đều có màu tóc khác nhau. Điều đó sẽ được bật mí khi bạn đến với những Salon nhuộm tóc đẹp. Nhưng bạn đã biết Salon nào chưa. Nếu chưa, hãy cùng Chúng tôi khám phá những Salon nhuộm tóc đẹp nhất tại Quận Thủ Đức

Vay tien cmnd