Danh sách các Quán ăn ngon ở đường Trần Thúc Nhẫn, Huế

Quán ăn ở Huế thường là những quán ăn nhỏ nhưng món ăn rất ngon nên khách rất đông và dần dần quán ăn ấy lại đi vào nhận thức của phần lớn khách hàng đam mê ẩm thực. Trên tuyến đường Trần Thúc Nhẫn, Huế hiện đang có những quán ăn ngon và nhận những phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

1

Quán Số 5 - Bê Thui

Quán Số 5 - Bê Thui là quán ăn chuyên các món về bê, thịt bê của quán rất ngon, thịt mềm, thơm và có độ da vừa đủ không bị khô hay cứng nên hương vị thuần của bê được giữ rất tốt nhất là độ ngọt tự nhiên từ chính thịt bê. Thịt bê ở đây được quán chọn lựa rất kỹ về nguồn nhập, đảm bảo thịt sạch để an toàn hơn trong phục vụ khách hàng. Thịt bê của quán được yêu thích nhất món bê tái chanh được thái lát mỏng vừa đủ ăn với rau sống vả, chuối xanh, dưa leo và xoài chấm mắm nêm cay cay, mặn mặn, ngọt ngọt và pha một tý vị chua của chanh và xoài nên ăn rất ngon và kích thích vị giác của thực khách.


Quán Số 5 - Bê Thui được đánh giá cao về dịch vụ phục vụ nhanh, chu đáo cùng với đó là không gian của quán rộng, sạch phù hợp với những cuộc gặp mặt bạn bè, công đoàn đi chơi vào cuối tuần đều có thể thưởng thức món ngon ngồi kể những câu chuyện vui vẻ đó chính là một hoạt động thư giãn thú vị đối với ẩm thực và thực khách tìm đến ẩm thực. 


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trần Thúc Nhẫn, Tp. Huế
 • Hotline: 0234 3821 735
 • Khoảng giá: 40.000đ - 110.000đ
 • Mở cửa: 10:00 - 22:00
Quán Số 5 - Bê Thui
Quán Số 5 - Bê Thui
Thịt bê của quán rất ngon, thịt mềm, thơm
Thịt bê của quán rất ngon, thịt mềm, thơm
Loading...
2

Cơm Nhật Hảo

Cơm Nhật Hảo có đồ ăn ngon và giá rất bình dân, quán ngày nào cũng rất đông khách và là địa điểm tin cậy cho bữa cơm của các bạn học sinh, sinh viên. Cơm Nhật Hảo đồ ăn rất phong phú, ngày nào cũng có rất nhiều món ngon từ thịt heo, cá, tôm, khuôn đậu chế biến theo nhiều hình thức khác nhau để khách hàng có thể tự do chọn món cũng như thay đổi món cho các bữa ăn của mình. 


Cơm Nhật Hảo được chế biến bở cô chủ quán dễ thương, hương vị món ăn rất ngon, nêm nếm vừa vị không bị quá mặn hoặc quá nhạt nên khách hàng thường chọn quán Cơm Nhật Hảo để có được món ngon hằng ngày. Khách hàng đến quán phải xếp hàng, vào những ngày sinh viên còn đến trường là quán chật cả người phải chờ nhau để được ăn cơm của Nhật Hảo. Cơm Nhật Hảo được nhận xét rằng "quán nấu ăn khá là hợp khẩu vị, thức ăn ngon và phục vụ nhiệt tình". Bên cạnh đó quán cơm rất sạch sẽ, thoáng và rộng để phục vụ khách một cách tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Trần Thúc Nhẫn, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 30.000đ
 • Mở cửa: 10:00 - 19:00
Cơm Nhật Hảo
Cơm Nhật Hảo
3

Bánh Mì Thịt Mè

Bánh Mì Thịt Mè là quán bánh mì có lượng khách ra vào rất đông vào những buổi sáng. Quán đa phần là học sinh, sinh viên ghé đến để gọi cho mình một ổ mì vừa ngon lại vừa hấp dẫn cho món điểm tâm sáng chất lượng. Đã là học sinh, sinh viên của thì không thể không biết đến xe mì nhỏ nhưng rất đông khách này. Quán Bánh Mì Thịt Mè là một xe mì đơn giản không có một hộp đèn thương hiệu nào, không có tên tuổi vậy mà ai cũng tìm được quán và giới thiệu đến bạn bè.


Bánh Mì Thịt Mè có lượng khách hàng trung thành rất lớn ăn bánh mì từ những năm còn đi học rồi đi làm vẫn không quên được hương vị của ổ bánh mì thịt mè. Khách đến ăn bánh mì dì chủ quán còn nhớ cả mặt để phục vụ nữa thì không thẻ nào có thể cưỡng lại hương vị của ổ bánh mì. Mì của Bánh Mì Thịt Mè là loại mì có kích thước lớn hơn những ổ bánh mì thường, ruột không đặc được thêm nhân vào rồi chan thêm nước thịt kho rất ngon, đậm đà tạo hương vị riêng cho ổ bánh mì.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trần Thúc Nhẫn, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 7.000đ - 15.000đ
 • Mở cửa: 05:30 - 19:30
Bánh Mì Thịt Mè
Bánh Mì Thịt Mè
4

Gân Kiệu A Vinh

Gân Kiệu A Vinh là quán ăn kết hợp với hình thức quán nhậu bình dân rất đông khách với menu thức ăn ngon và đa dạng: gân kiệu, sò lụa xóc tỏi, trìa hấp, trìa xóc tỏi, ốc móng tay xào sả ớt, tôm phích bột, cá phát lát chiên, tôm hấp, tôm xóc tỏi, mực hấp, mực phích bột, mực xào chua ngọt, cá đét um măng, cá lóc um, nồi trường, tu hủ bóp, núm đuôi xào nghệ, tim cật xào hành, gân bò hấp hành,... rất nhiều món ngon được chế biến bởi đầu bếp có kiến thức ẩm thực cao của quán. Món ăn nào cũng đậm đà vị Huế, nêm nếm gia vị rất đều tay nên lần nào đến quán món ăn cũng ngon và hấp dẫn. 


Gân Kiệu A Vinh không gian đơn giản nhưng bàn ghế được xếp một cách hợp lý nhất để thoáng không gian cũng như tiết kiệm không gian nhất khi đón khách đến với quán. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, món lên nhanh khách không phải chờ đợi quá lâu khi gọi món. Gân Kiệu A Vinh nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng: "Quán bình dân thôi nhưng đồ ăn rất ổn, chất lượng. Những ngày lạnh lạnh nhâm nhi mấy món ăn của quán hơi bị thích"


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Trần Thúc Nhẫn, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 30.000đ - 55.000đ
 • Mở cửa: 15:00 - 22:00
Gân Kiệu A Vinh
Gân Kiệu A Vinh
Gân Kiệu A Vinh menu thức ăn ngon và đa dạng
Gân Kiệu A Vinh menu thức ăn ngon và đa dạng
5

Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn

Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn có thâm niên phục vụ khách hàng với món bánh cuốn nóng đã rất lâu và cũng từ đó vị trí của quán đã được khách hàng ghi nhớ và cứ mỗi lần muốn ăn cuốn nóng là gọi nhau đến quán Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn. Đĩa bánh cuống nóng mới ra lò có chả, giò ram, thịt luộc, giá trụng, rau sống và chấm với nước chấm chuẩn của quán. Nước mắm ngọt, hơi cay và ngọt ngọt ăn với bánh cuốn nóng là ngon số 1.


Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn là quán quen của khá nhiều khách hàng: "Ăn bánh cuốn nóng ở quán từ lúc còn là học sinh, sinh viên đến khi đi làm, cứ sáng ra là vào quán gọi đĩa bánh cuốn nóng để lấp chiếc bụng đói. Giá đĩa bánh rất bình dân, bánh cũng rất nhiều để bổ sung năng lượng, nước mắm rất vừa miệng, ăn ngon, đậm đà. Khi vào quán rồi phải chờ theo thứ tự, vì khách đông nên mọi người rất ý thức" Có thể để khách hàng luôn nhớ đến mình là cả sự thành công của quán và khách đến quán lại chờ đợi trong vui vẻ là một niềm hạnh phúc của Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn.


Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn có không gian khá rộng, thoáng và vệ sinh rất sạch sẽ, bàn nào cũng được quán trang bị giỏ rác để khách hàng có thể tự giữ gìn vệ sinh chung cùng với quán nên quán lúc nào cũng sạch phù hợp cho một quán ăn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Trần Thúc Nhẫn, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 06:00 - 11:00
Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn
Bánh Cuốn Nóng - Trần Thúc Nhẫn
Đĩa bánh cuống nóng mới ra lò có chả, giò ram, thịt luộc, giá trụng, rau sống và chấm với nước chấm chuẩn của quán
Đĩa bánh cuống nóng mới ra lò có chả, giò ram, thịt luộc, giá trụng, rau sống và chấm với nước chấm chuẩn của quán
Loading...

Danh sách các cửa hàng giặt ủi chất lượng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

10/12/2019

Category: N/A

Khi cuộc sống của mọi người xoay quanh công việc xã hội, gia đình, chăm lo người thân, giao tiếp xã hội... đem đến cho mọi người khá nhiều áp lực về công việc, đó là lý do nhu cầu san sẻ bớt công việc giặt ủi đồ trong gia đình với các dịch vụ giặt là chuyên dụng là cần thiết. Hơn nữa, thời tiết tại Huế vào mùa mưa rất khó khăn cho mọi người có cho mình những chiếc áo quần, chăn, ga, gối, nệm khô ráo và không bốc mùi. Vì vậy, giải pháp sử dụng dịch vụ giặt ủi chất lượng ở cửa hàng tại Huế được khách hàng lựa chọn với c

Danh sách các shop bán giày da nam chất lượng tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

09/12/2019

Category: Shop

Khi bạn đã sở hữu cho mình một set đồ vest cực kỳ lịch lãm, trên tay đeo chiếc đồng hồ cực sành điệu nhưng chân bạn chưa có một đôi giày da phù hợp thì nó làm giảm đi sự sang trọng của bộ đồ rất nhiều, đôi khi cảm giác sự tự tin trên đôi chân không có. Vì vậy, phái mạnh phải luôn luôn có cho mình ít nhất một đôi giày da chất lượng, kiểu dáng thu hút để lên đồ cực kỳ phong độ. Hãy tham khảo những địa chỉ cung cấp giày gia thời trang nam cao cấp, chất lượng, uy tín nhất tại Huế nhé!

Danh sách các shop bán thắt lưng da nam chất lượng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

09/12/2019

Category: Shop

Thời trang của mỗi cá nhân được thể hiện qua áo quần, giày, kiểu tóc, các phụ kiện bắt mắt như ví, mũ, thắt lưng... Trong đó, thắt lưng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với nam giới với nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất liệu cam kết đạt chuẩn, đầu nịt nhiều kiểu dáng cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình cũng như người thân những chiếc dây nịt hợp thời trang nhất. Và để có cho mình địa điểm mua sản phẩm thắt lưng chất lượng đặc biệt là loại thắt lưng da nam với chất liệu da thật 100% thì đây là một trongn nh

Danh sách các Resort có view gần biển đẹp nhất Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

09/12/2019

Category: N/A

Huế nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng, lãng mạn nổi tiếng tại miền Trung. Vì thế, Huế là một trong những nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan. Vì thế, khi đến Huế thì đừng quên nghỉ dưỡng tại những resort Huế thơ mộng và trải nghiệm một miền Trung thương nhớ nhé!

Danh sách các shop bán ví da nam chất lượng và uy tín nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

08/12/2019

Category: Shop

Thời trang của phái mạnh ngày càng được chú trọng bởi nhu cầu thể hiện sự tự tin, phong thái, đẳng cấp thì các phụ kiện bắt mắt, tiện ích kèm theo với đa dạng kiểu dáng như ví da nam... là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ví da có thể được chọn làm một món quà tặng khá ý nghĩa với nhiều nhắn nhủ khá tinh tế. Vì vậy, có cho mình những địa điểm bán ví da nam chất lượng và uy tín nhất tại Huế là sự gợi ý tốt cho khách hàng.

Danh sách các Quán ăn ngon ở đường Minh Mạng, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

08/12/2019

Category: N/A

Nhắc đến ăn uống chúng ta chỉ cần một món ăn ngon dù cho không phải ở vị trí đắc địa đi chăng nữa thì vẫn được tìm kiếm để được thưởng thức món ăn ngon. Chúng ta cùng điểm qua những quán ăn ngon ở đường Minh Mạng, Huế.

Danh sách các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ chất lượng và uy tín tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

07/12/2019

Category: N/A

Xu hướng lựa chọn cho ngôi nhà, văn phòng, cửa tiệm nội thất bằng gỗ ngày càng được nhiều người tín nhiệm bởi sự đơn giản, mộc mạc, mát mẻ, sang trọng, tinh tế và rất hiện đại. Sau đây là địa chỉ các cửa hàng bán đồ gỗ nội thất chất lượng và uy tín tại Huế để mọi người có thể đến tham khảo và lựa cho mình những mẫu nội thất gỗ yêu thích và phụ hợp với nơi mình muốn trang trí nhé!

Danh sách các cửa hàng bán chăn ga gối đệm chất lượng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

07/12/2019

Category: N/A

Tiền nhiều để làm gì? Câu hỏi mà gần đây được rất nhiều người quan tâm. Vâng, theo tôi tiền nhiều để bảo vệ cơ thể từ sức khỏe cho đến vóc dáng và làm thế nào để có sức khỏe tốt thì không thể nào không quan tâm đến yếu tố giấc ngủ ngon. Để có cho mình một giấc ngủ ngon đúng nghĩa thì chăn ga gối đệp trên chiêc sgiuwowngf của bạn phai rđảm bảo được sự mềm mại, độ dày vừa phải, độ cao vừa đủ cùng mẫu mã bắt mắt để giúp bạn hài lòng hơn với chiếc giườngcủa mình. Từ đó, giấc ngủ của bạn sẽ được ngon hơn, s

Danh sách các Shop bán đồ nam xuất khẩu chất lượng, giá tốt nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

07/12/2019

Category: Shop

Hiện nay, xu hướng đồ nam xuất khẩu ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn thay bởi mẫu mã đa dạng, chất liệu bền, vải mềm mịn, thoáng mát, giữ màu tốt, cùng kiểu dáng bắt mắt đem lại cho người sử dụng cảm giác yêu chuộng cơ thể, thoải mái, linh hoạt... Nhưng để có cho mình địa điểm mua sắm đồ đẹp giá tốt thì đó cũng không phải là điều dễ dàng. Vì vây, sau đây là những địa điểm của các shop bán đồ nam xuất khẩu chất lượng, giá tốt nhất tại Huế để mọi người tham khảo nhé!

Danh sách các Rạp chiếu phim được giới trẻ yêu thích nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

05/12/2019

Category: Phim

Khi bạn muốn có cho mình một hoạt động thư giãn, giải trí ngoài trời thay vì đọc sách hay xem phim tại nhà thì xem phim chiếu rạp là một lựa chọn giải trí khá hứng thú bởi hệ thống âm thanh cực đã, màn hình cực lớn với những thể loại phim, suất phim công chiếu mới nhất đem lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị. Vậy hãy đến với các rạp chiếu phim được yêu thích nhất hiện nay tại Huế với cơ sở vật chất và trang thiết bị chất lượng để trải nghiệm đã và kịch tính nhé!

Danh sách các shop bán balo đẹp và chất lượng tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

05/12/2019

Category: Shop

Thời trang giúp mỗi cá nhưng thể hiện được cá tính riêng của mỗi người, trong đó áo quần, giày dép, balo, túi xách là những mặt hàng được mọi người tập trung vào để nâng cấp style cá nhân của bản thân. Đặc biệt, khi bạn sở hữu cho mình những chiếc balo xinh xắn, phong cách thì không những bạn thời trang, bạn còn có thể đựng được bao nhiêu thứ đồ dùng cần thiết mang đi đến những nơi mình cần. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình chiếc balo chất lượng cực kỳ cần thiết nên bạn hãy tham khảo những shop chuyên kinh doanh mặt hàng balo đa d

Danh sách các nhà hàng câu cá thư giãn nổi tiếng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

05/12/2019

Category: N/A

Câu cá là một hình thức thư giãn thú vị với nhiều người. Trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi, thay vì đến những điểm vui chơi đông đúc, một chuyến đi câu cá nhẹ nhàng sẽ giúp bạn được “đổi gió”. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được câu cá, thư giãn vừa được thưởng thức ẩn thực và còn có thể đưa chiến lợi phẩm mình câu được để chế biến thành những món ăn. Nhà hàng câu cá thư giãn ra đời phục vụ nhu cầu giải trí và thưởng thức ẩm thực của thực khách. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số nhà hàng câu cá thư giãn nổi ti

Danh sách các nhà hàng chuyên món Huế nổi tiếng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

05/12/2019

Category: N/A

Huế vốn được coi là một thành phố nổi tiếng với những nét văn hóa truyền thống lâu đời và những di tích cổ kính, rêu phong. Không chỉ vậy, cố đô xinh đẹp này còn được mệnh danh là “cái nôi của kho tàng văn hóa ẩm thực” phong phú, đa dạng bậc nhất Việt Nam. Du khách đến khám phá ẩm thực tại Huế không chỉ để trải nghiệm hương vị của các món ăn ngon mà còn để chiêm nghiệm hết những nét tinh túy, đặc sắc của phong cách ẩm thực tại nơi đây. Ở Huế, các món ăn từ những món mộc mạc, giản dị cho đến những món cao lương mỹ

Danh sách các shop bán đồ vest nam chất lượng và được yêu thích nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

04/12/2019

Category: Shop

Thời trang là xu hướng là cá tính, nam giới cũng không ngừng thay đổi bản thân bằng những style áo quần thời trang sang trọng, lịch lãm, tinh tế, gọn gàng, trong đó những chiếc vest là phần không thể thiếu. Dó đó, để đem đến cho nam giới những sản phẩm vest đa dạng mẫu mã, form dáng, nhiều size thì nhiều cửa hàng bán đồ vest nam chất lượng tại Huế đã được mở rộng kinh doanh và phát triển.

Danh sách các shop kinh doanh nước hoa chính hãng và uy tín tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

04/12/2019

Category: Shop

Hiện nay, cá tính thời trang làm bạn đẹp nhưng đẹp chưa đủ, còn phải thơm và thơm thật tinh tế. Để đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính, phong cách qua mùi thơm có rất nhiều cửa hàng nhập những nguồn nước hoa chính hãng với nhiều mùi thơm khác nhau để đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và dưới đây là những cửa hàng kinh doanh nước hoa chính hãng uy tín tại Huế để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Danh sách các cửa hàng may vest nam đẹp và chất lượng nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

04/12/2019

Category: N/A

Ngày nay, phái mạnh dần quan quan tâm đến phong thái làm việc, thời trang ăn mặc hơn để bản thân có được sự tự tin tốt nhất khi làm việc cũng như vui chơi. Chính những chiếc vest vừa cổ điển, không kém phần hiện đại qua các nét chấm phá riêng tạo cho phái nam một dòng sản phẩm tinh tế, lịch lãm và thu hút hơn. Vì vây, để có cho mình địa chỉ may veston nam chuyên nghiệp đến từng đường kim mũi chỉ là điều khôn ghề dễ dàng và sau đây là những địa điểm nhà may veston nam được nhiều khách hàng tin tưởng nhất tại Huế với sự tín nhiệm

Danh sách các khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

04/12/2019

Category: N/A

Du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển, khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì các khu nghỉ dưỡng cao cấp ra đời để đáp ứng tối đa điều đó. Các khu nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện nghi, mang kiến trúc và phong cách độc đáo, dịch vụ hoàn hảo cũng như mang vẻ đẹp riêng đó là những điều mà du khách cần nhất. Trong bài viết hôm nay cùng Chúng tôi tìm hiểu một số khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Huế nhé.

Danh sách các Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Chí Thanh, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

03/12/2019

Category: N/A

Đường Nguyễn Chí Thanh, Huế có rất nhiều quán ăn ngon để chúng ta có thể đến và thưởng thức. Quán ăn chất lượng, khách hàng phản hồi tốt vậy nên các bạn có thể cùng với Chúng tôi tìm hiểu thông tin về những quán ăn ngon trên đoạn đường này.

Danh sách các Quán ăn ngon ở đường Phùng Hưng, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

02/12/2019

Category: N/A

Phùng Hưng là đoạn đường nhỏ nằm ở phía Bắc thành phố Huế nơi có nhiều món ngon chúng ta có thể thưởng thức và hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Những quán ăn của đường Phùng Hưng, Huế đang nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Cùng Chúng tôi điểm qua những quán ăn ngon trên đường Phùng Hưng.

Danh sách các Shop áo quần thời trang được yêu thích nhất đường Phùng Hưng, TP. Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

02/12/2019

Category: Shop

Khi mỗi cá nhân muốn tạo cho mình một ngoại hình đủ tự tin thì thời trang là một yếu tố quan trọng tác động đến vẻ ngoài. Do vậy, khi muốn đầu tư về bề ngoài các bạn nên lựa chọn cho mình cửa hàng bán áo quần thời trang uy tín, chất lượng để góp một phần tạo nên style chất riêng cho bản thân. Và dưới đây là những shop áo quần thời trang được ưa chuộng trên đường Phùng Hưng - TP. Huế

Vay tien cmnd