Danh sách các Kênh Youtube free cực hay giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe nói tiếng Pháp

Kênh YouTube được xem là công cụ để học và luyện ngoại ngữ hiệu quả không chỉ riêng mỗi tiếng Pháp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số kênh YouTube học tiếng Pháp vô cùng hữu ích cho mọi cấp độ dưới bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo.

1

Kênh Norman fait des vidéos


Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 11,8 triệu người


Nội dung: Norman là một blogger, diễn viên hài kịch, Youtuber người Pháp nổi tiếng thứ hai sau Cyprien. Các video của anh thường xoay quanh các chủ đề về cuộc sống hàng ngày nhưng dưới một góc nhìn hài hước nên bạn sẽ thấy khá vui nhộn. Đó cũng là một cách học tiếng Pháp vui vẻ mà không cần phải nỗ lực để ghi nhớ những câu từ khô khan.


Link: http://bit.ly/Norman-channel

Kênh Norman fait des vidéos
Kênh Norman fait des vidéos
Loading...
2

Kênh Golden Moustache


Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 3,6 triệu người


Nội dung: Golden Moustache là một nhóm sản xuất những video vui nhộn từ năm 2012. Nếu bạn đang học tiếng Pháp một cách khó khăn thì chỉ cần click vào trang Youtube này, bạn sẽ tìm thấy cả một kho truyện cười, những câu chuyện hài hước, những câu nhại, câu chế, phác họa truyện tranh hay những trò vui đùa khác. Chúng được nhóm sản xuất đầu tư một cách tỉ mỉ và sắc nét.


Đôi khi thật khó để hiểu nếu bạn không có thói quen nghe người Pháp nói. Họ sử dụng rất nhiều từ ngữ thông thường, tuy nhiên với phụ đề sẽ cho phép bạn hiểu và nâng cao trình độ nghe, vốn từ vựng cũng như là văn hóa.


Link: http://bit.ly/GoldenMoustache-channel

Kênh Golden Moustache
Kênh Golden Moustache
3

Kênh Français Authentique


Trình độ: A2-B1 

Số lượng đăng kí: 714.000 người


Nội dung: Kênh Français Authentique dành cho những bạn học và nghe tiếng Pháp đích thực 100% bởi Johan là giáo viên dạy tiếng Pháp thứ 3 trong danh sách! Các video của anh ấy phù hợp cho những trình độ cao hơn và anh ấy hay nói về văn hóa Pháp.


Trước khi sản xuất kênh video này, Français đã từng có rất nhiều trải nghiệm phong phú từ những chuyến đi đến nhiều nước trên thế giới. Điều đó giúp anh hiểu rằng hàng triệu người trên thế giới hiểu tiếng Pháp nhưng không thể nói được. Khi nói tiếng Pháp, họ rất căng thẳng và khó khăn. Chính vì vậy, với kênh Youtube của mình anh mong muốn dạy tiếng Pháp đích thực và dễ dàng.


Link: http://bit.ly/Français-Authentique-channel

Kênh Français Authentique
Kênh Français Authentique
4

Kênh Studio Bagel


Trình độ: B1-B2
Số lượng đăng kí: 3,35 triệu người

Nội dung: 
Kênh Studio Bagel được coi là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất ở Pháp. Đây là một nhóm diễn viên làm những video hài hước, thường là những phim ngắn. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp một cách vui vẻ thì Studio Bagel là một gợi ý rất đáng để mở ra và học thử. Với số lượng video lớn, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chủ đề thích hợp để học và cải thiện tiếng Pháp.

Link: https://bom.to/p5huhb

Kênh Studio Bagel
Kênh Studio Bagel
5

Kênh Extra French


Trình độ: A1-A2 

Số lượng đăng kí: 66.900 người


Nội dung: [email protected] là một chương trình nhượng quyền chương trình giáo dục ngôn ngữ được viết theo kịch bản của một bộ phim sitcom dành cho bạn bè . Nó được sản xuất từ năm 2002 đến 2004, chủ yếu được bán trên thị trường truyền hình giảng dạy cho các lớp học ngôn ngữ ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bốn phiên bản đã được thực hiện, mỗi phiên bản trong một ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha


Kênh Extra French này được tạo ra đặc biệt dành cho học sinh học tiếng Pháp bao gồm 13 tập với rất nhiều chủ đề. Đây là câu chuyện của Sacha và Annie người cùng sống chung trong căn hộ, hàng xóm của họ hơi hài hước một tí tên là Nico và bạn Mỹ qua thư tín của Sacha.


Link
: https://bom.to/d44s7Q


Kênh Extra French
Kênh Extra French
6

Kênh Cyprien


Trình độ: A2-B1 

Số lượng đăng kí: 13,5 triệu người


Nội dung: Cyprien là một diễn viên hài người Pháp đồng thời là blogger nổi tiếng với loạt video Youtube truyện tranh ngắn của mình. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng trên Dailymotion - một trang web lưu trữ video của Pháp nổi tiếng toàn thế giới với 25 ngôn ngữ với tên là Giấc mơ của Đức.


Cyprien là Youtuber người Pháp đầu tiên với hơn 10 triệu lượt theo dõi. Những video của anh vô cùng đa dạng với nội dung hấp dẫn, phù hợp với những người đang theo học trình độ A2-B1


Link: http://bit.ly/Cyprien-channel

Kênh Cyprien
Kênh Cyprien
7

Kênh Frenchball


Trình độ: B1-B2 

Số lượng đăng kí: 530.000 người


Nội dung: Kênh Youtube này được tạo ra từ cuối năm 2008, đây là một nhóm diễn viên hài làm những video hài hước mà chủ yếu là phim ngắn hay truyền hình nhiều tập với phụ đề. Frenchball tạo bởi Slimane-Baptiste Berhoun và bao gồm ba phần. Nó có sự khác biệt rất thú vị là mỗi mùa có một nhân vật chính khác nhau. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy ở kênh này nhiều điều thú vị khi học tiếng Pháp.


Link: https://bom.to/58vQW9

Kênh Frenchball
Kênh Frenchball
8

Kênh French with Vincent


Trình độ: A1-A2 

Số lượng đăng kí: 793.000 người 


Nội dung: Vincent là một giáo viên tiếng Pháp với kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm. Anh bắt đầu làm video từ năm 2007 với niềm tin rằng video là công cụ tuyệt vời để dạy tiếng Pháp như một ngôn ngữ nước ngoài. Anh làm rất nhiều video để học từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Pháp. Với trên 200.000 video, kênh Youtube của anh thu hút hàng triệu người trên thế giới xem.


Thông qua các video này, người học có thể thực hiện được mơ ước của mình: có thể nói chuyện bằng tiếng Pháp với bạn bè hay các thành viên trong gia đình,... thông qua rất nhiều câu chuyện hay, bổ ích. Học tiếng Pháp với Kênh French with Vincent, bạn sẽ thấy rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất chi tiết.


Link: http://bit.ly/French-with-Vincent-channel

Kênh French with Vincent
Kênh French with Vincent
9

Kênh Français avec Pierre


Trình độ: A1-A2 

Số lượng đăng kí: 988.000 người


Nội dung: Pierre là phó giáo sư tại Trường ngôn ngữ chính thức ở Madrid và hiện tại anh là một giáo viên tiếng Pháp. Kênh youtube của anh ấy có rất nhiều video. Những video này rất phù hợp với người mới bắt đầu vì anh ấy nói khá chậm và rõ ràng. Mục tiêu của anh là dạy tiếng Pháp một cách hiệu quả dựa trên niềm vui và động lực của người học.


Đồng hành cùng với anh trong các video là Noemi, cô cũng là một giáo viên tiếng Pháp. Nếu như Pierre phụ trách mảng nội dung thì Noemi phụ trách phần chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh và phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy bạn có thể học và cải thiện tiếng Pháp của mình với các giáo viên phát âm chuẩn và hệ thống kiến thức bài bản một cách khá thú vị và dễ dàng.


Link: http://bit.ly/Pierre-channel

Kênh Français avec Pierre
Kênh Français avec Pierre
Loading...

Danh sách các sữa bột tốt cho tim mạch được ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

02/07/2020

Category: N/A

Chế độ ăn uống không điều độ, sinh hoạt không lành mạnh, công việc căng thẳng, lười vận động,… là các nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về tim mạch. Tỉ lệ người mắc các bệnh về tim mạch ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa, nguy cơ tử vong cao. Các biểu hiện của bệnh tim mạch: ngủ ngáy, ù tai, đau vai, khó thở, đau ngực…. Bệnh tim mạch nguy hiểm nhưng có thể ngăn ngừa được theo phác đồ điều trị và thực hiện lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học. Trong quá trình điều trị bệnh tim mạch, các

Danh sách các Cuốn sách trẻ em nên đọc trước khi lớn

Tỉnh/Thành: N/A

02/07/2020

Category: N/A

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đó còn là một tài sản tinh thần vô giá giúp cho tâm hồn ta thêm phong phú, mở mang trí óc, là tiền đề để gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Không chỉ dừng lại ở việc thu nhận thông tin, chúng ta đến với sách để thưởng thức vẻ đẹp của tri thức thông qua lăng kính sáng tạo của tác giả. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện có chứa đựng nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và có một sứ mệnh riêng để truyền tải đến người đọc. Bài viết này muốn truy

Danh sách các quán cơm cháy kho quẹt ngon ở TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

01/07/2020

Category: N/A

Cơm cháy kho quẹt là món ăn dân dã, quen thuộc của người miền Tây nhưng được dân sành ăn vô cùng ưa thích. Món ăn dễ nghiền, thơm giòn hấp dẫn đã chiếm trọn cảm tình của nhiều người ngay từ lần thử đầu tiên. Khi xuất hiện ở Sài Gòn, cơm cháy kho quẹt đã trở thành món ăn "gây nghiện". Hãy cùng Chúng tôi tham khảo list các quán cơm cháy kho quẹt ăn hoài không ngán tại Sài Gòn nhé!

Danh sách các shop thời trang bán chân váy dài đẹp và chất lượng nhất tại Tp. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

01/07/2020

Category: Shop

Vừa hợp với thời tiết lại có nhiều cách kết hợp hay ho, chân váy dài chính là item hoàn hảo mà cô nàng nào cũng cần trong tiết trời giao mùa này. Trong thời điểm giao mùa hiện tại, thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh khiến cho nhiều cô nàng lúng túng không biết nên mặc gì cho hợp. Nếu mặc đồ len hay đồ dạ của mùa đông thì có hơi bí bức, còn những item thoải mái của mùa hè thì lại hơi lạnh. Chính lúc này đây, những món đồ dáng dài điển hình như chân váy dài sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Bạn đang ở Tp. HCM và bạn cũng

Danh sách các Quán trà sữa ngon và chất lượng nhất Cưmgar, Đắk Lắk

Tỉnh/Thành: Đắk Lắk

01/07/2020

Category: N/A

Trà sữa trân châu từ lâu đã trở thành một thức quà ngon lành, mát lạnh không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Từ khi xuất hiện đến nay, trà sữa đã từng ngày phát triển và tự khẳng định giá trị của mình giữa hàng trăm thức uống giải khát khác. Dưới đây, Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top những quán trà sữa ngon và chất lượng nhất tại Cưmgar, Đắk Lắk.

Danh sách các shop bán váy đầm dự tiệc đẹp nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/06/2020

Category: Shop

Với phái đẹp, đầm váy đẹp mặc định không bao giờ là đủ. Sự mệt mỏi mặc định không tồn tại, họ luôn biết cách để theo đuổi xu hướng đầm váy đẹp mới. Đến với các shop thời trang đầm váy đầm trắng dự tiệc đẹp chị em sẽ thấy như là mình đang đi vào một đại sảnh với bạt ngàn những mẫu áo váy sang trọng nhất, những xu hướng thời trang mới nhất cực cuốn hút của thiên đường thời trang thế giới. Vậy tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn đã tìm được một shop váy đầm dự tiệc đẹp nhất chưa? Nếu chưa hãy cùng Chúng tô

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận Thủ Đức, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Thủ Đức là thiên đường đồ ăn với vô vàn những món thơm ngon hấp dẫn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ ăn vặt ngon và giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những quán ăn vặt nổi tiếng được nhiều người lựa chọn.

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Đã từ lâu những món ăn dân dã, những quán ăn vỉa hè hay những xe đẩy nhỏ nhưng lại gắn liền với tuổi thơ hay kỷ niệm của rất nhiều khách hàng. Có những lúc ngồi lại với nhau chỉ cần nhắc đến bánh tráng trộn, trứng cút lộn xào me, tàu hũ,... Ai đã và đang ở quận 2 chúng ta thử trải nghiệm những quán ăn vặt vừa ngon giá lại rẻ để có thể ngồi nói chuyện cùng bạn bè.l

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận 4, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Hiện nay ăn vặt là phong trào, là xu hướng và chúng ta vẫn kháo nhau rằng ăn vỉa hè nhiều lúc còn ngon miệng hơn được ăn ở nhà hàng có thể vì không gian và người ngồi cạnh chúng ta hoặc món ăn được chế biến với hương vị gần giống với hương vị chúng ta mong chờ nhất. Tại quận 4, TP. HCM chúng ta có thể đi ăn vặt cùng nhau tại những địa điểm sau.

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Lê la các quán ăn vặt ở quận Phú Nhuận, bạn sẽ bị bất ngờ trước thiên đường ẩm thực với vô vàn những món ngon hấp dẫn. Nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ tại đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những quán nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất!

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Ăn vặt là hình thức thưởng thức đúng điệu của các món ăn nhanh nhất, món ăn không quá no nhưng vị ăn lại ngon, hấp dẫn và thường những quán ăn vặt là những quán bình dân nên rất được giới trẻ chuộng và yêu thích. Hiện nay tại quận 3 có cả 1 danh sách các quán ăn vặt ngon, giá rẻ chúng ta nên thử.

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Nhắc đến ăn vặt là cả một danh sách các món ăn ngon khó cưỡng, ăn vặt tồn tại ở mọi lứa tuổi chỉ cần muốn ăn là sẽ nghĩ đến. Những ai đang ở quận 1 có thắc mắc quán ăn vặt nào ngon lại có giá bình dân để cùng bạn bè chiến cho những ngày Sài Gòn mưa nắng không nhỉ? Chúng ta cùng điểm qua những quán ăn vặt được yêu thích nhất quận 1 nhé!

Danh sách các trung tâm ăn uống sôi động nhất tại ở TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Trung tâm thương mại ăn uống luôn là những cái tên “cực hot”, không gian sang trọng, thức ăn phong phú và hấp dẫn chính là điểm thu hút của khu ẩm thực tại các trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn. Nào hãy cùng Tolist giải mã sức hút của những TTTM ăn uống đang “khuấy động” các mems nhà mình thôi nào!

Danh sách các sữa bột Non GMO cho bé tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/06/2020

Category: N/A

Non-GMO là từ viết tắt của Non- Genetically Modified Organisms có nghĩa là những sinh vật không biến đổi gen. Trong những năm gần đây, các sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu biến đổi gen đang dần được hạn chế và loại bỏ dần để đảm bảo cho sức khỏe con người. Sữa bột trẻ em là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu về vấn đề này và nhiều dòng sản phẩm sữa bột Non GMO ra đời. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi cùng bạn tìm hiểu một số sữa bột Non GMO cho bé tốt nhất hiện nay nhé.

Danh sách các Quán BBQ ngon nhất tại Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

29/06/2020

Category: N/A

Không nằm trong khu vực trung tâm Sài Gòn, nhưng Thủ Đức là nơi sở hữu những quán BBQ ngon mà chưa ở đâu có. Nào hãy cùng Chúng tôi điểm danh qua những quán BBQ này nhé!

Danh sách các Quán lẩu, nướng hấp dẫn nhất tại Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

29/06/2020

Category: N/A

Nếu đã nhắc đến cái lạnh đầu đông thì không thể không nhắc đến lẩu và nướng. Cái cảm giác lạnh lạnh mà rủ nhau ra đường gọi một món lẩu hay nướng cũng làm cái lạnh được xua tan, cảm giác ấm nóng bao bọc. Vì lẽ đó, lẩu, nướng Hải Dương cũng trở thành cái tên "hot" được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều hơn trong khoảng thời gian giao mùa này. Và để giúp bạn tì kiếm dễ dàng nhất, Chúng tôi xin gợi ý một số quán lẩu, nướng hấp dẫn sau đây mà bạn nên thử tại Hải Dương.

Danh sách các Dàn ý tả buổi lễ chào cờ đầu tuần (lớp 6) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

29/06/2020

Category: N/A

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trường học là ngôi nhà thứ hai của tuổi học trò. Ở nơi ấy, ta được trang bị hành trang tri thức về kiến thức và kĩ năng để bước vào đời. Ở nơi ấy, có thầy cô, bạn bè và biết bao kỉ niệm được thêu dệt từ mỗi ngày tới lớp. Những buổi chào cờ đầu tuần đối với các bạn học sinh có lẽ sẽ in đậm mãi trong tâm trí với những ấn tượng khó phai. Mời các bạn tham khảo một số dàn ý bài văn tả buổi lễ chào cờ đầu tuần mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây để làm tốt nhất

Danh sách các Dàn ý bài văn tả bác bảo vệ trường em (lớp 5) hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

29/06/2020

Category: N/A

Gắn bó với các bạn học sinh dưới ngôi trường mến yêu đầy ắp những kỉ niệm không chỉ có thầy cô, bạn bè, bàn ghế sách vở mà còn có một người rất thầm lặng luôn dõi theo sự trưởng thành của các thế hệ học trò. Đó là ai vậy các bạn? Đó chính là bác bảo vệ trường. Bác chính là một trong số những thành viên của hội đồng sư phạm nhà trường đảm bảo sự an toàn, bình yên và giữ gìn ngôi trường luôn xanh tươi. Mời các bạn tham khảo một số dàn ý bài văn miêu tả bác bảo vệ trường em hay nhất mà Chúng tôi đã tổng hợp trong b

Danh sách các đơn vị quay phim, chụp ảnh sự kiện đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

29/06/2020

Category: Phim

Quay phim sự kiện hiện đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng trong các sự kiện: ngày thành lập công ty, ngày kỉ niệm thành lập công ty, ngày cưới, sinh nhật,…Nếu như chụp ảnh sự kiện giúp bạn bắt lại những khoảnh khắc vàng thì quay phim sự kiện lại ghi lại tất cả những hoạt động của sự kiện, chọn lọc cắt ghép để tạo lên một clip sự kiện hoàn hảo nhất. Xu hướng truyền thông đang cho thấy sự bùng nổ và ảnh hưởng mạnh mẽ của video trên các phương tiện truyền thông. Video đem lại trải nghiệm tốt hơn, chân thực

Danh sách các địa chỉ cung cấp hoa cưới đẹp ở Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

29/06/2020

Category: N/A

Hoa cưới là một trong những phụ kiện không thể thiếu để tô điểm thêm sự xinh đẹp cho nàng trước khi lên xe, cùng với chiếc váy cưới thì hoa cưới cầm tay là món phụ kiện giúp cô dâu lung linh hơn trong ngày trọng đại của mình. Hơn nữa hoa cưới còn là người bạn đồng hành cùng cô dâu suốt bữa tiệc cũng như ghi dấu ấn trong những bức ảnh kỉ niệm nên mọi cô dâu đều mong muốn chọn cho mình một bó hoa cầm tay phù hợp với không gian sang trọng, vóc dáng lẫn trang phục của mình. Dưới đây Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số địa điểm cung

Vay tien cmnd