Danh sách các dịch vụ thành lập công ty tại Singapore nhanh và tốt nhất ở Việt Nam

Mở công ty ở Singapore để khởi nghiệp là điều nhiều cá nhân/ doanh nghiệp hiện nay đang thực hiện, vì so với nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, Singapore thể hiện nhiều điểm mạnh về chính trị - kinh tế cũng như những chính sách có lợi cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp trên thế giới. Nếu đi sâu vào phân tích, bạn sẽ thấy ở Singapore có tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các Start-Up Việt, nó thể hiện qua 3 lý do sau: chính sách nhập cư mở cửa, môi trường kinh doanh lý tưởng, và hệ thống luật “chịu chơi” của Chính phủ Singapore. Và cũng vì đi

1

Global Link Asia Consulting

Không nằm ngoài danh sách này, Global Link Asia Consulting cũng là một cái tên nổi bật trong số các dịch vụ thành lập công ty tại Singapore nhanh và tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. 


Để thành lập công ty tại Singapore cần:


 • Giám đốc chỉ định Singapore: Người có thể trở thành giám đốc chỉ định Singapore cho công ty tại Singapore phải là công dân có quốc tịch Singapore hoặc người nước ngoài NHƯNG sở hữu Employment Pass (thị thực làm việc)/ thẻ Permanent Resident – PR (thường trú dân) tại Singapore.
 • Thư ký Singapore: Vẫn là cá nhân phải có quốc tịch Singapore và có kinh nghiệm cũng như kiến thức về Luật doanh nghiệp ở Singapore. Thư ký có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp trong các vấn đề nộp báo cáo liên quan và cập nhật thông tin từ chính phủ để giúp các doanh nghiệp tuân thủ các điều luật một cách tốt nhất.
 • Địa chỉ văn phòng Singapore: Địa chỉ tại Singapore để doanh nghiệp đăng ký làm địa chỉ công ty. Tuy nhiên để thuê 1 văn phòng tại Singapore, sau đó đăng ký địa chỉ công ty sẽ khá tốn kém. Vì vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại các nhà cung cấp uy tín để tiết kiệm chi phí.


Dịch vụ “Thành lập công ty tại Singapore” của GLAC sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được 3 điều kiện trên nhằm giúp đơn giản hóa quy trình thành lập công ty tại Singapore cho doanh nghiệp.


Gói dịch vụ thành lập công ty tại Singapore bao gồm: 


 • Đăng ký tên công ty và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thành lập công ty tại Singapore
 • Đóng các khoản phí cho chính phủ Singapore
 • Địa chỉ văn phòng tại Singapore
 • Chuẩn bị Business Profile, biên bản họp hội đồng đầu tiên...
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp tại Singapore
 • Làm con dấu công ty 
 • Dịch vụ giám đốc chỉ định và thư ký công ty. Mỗi công ty ở Singapore phải chỉ định một giám đốc chỉ định (Nominee Director) là công dân hoặc thường trú nhân Singapore; một thư ký người Singapore có đủ năng lực làm việc. Thư ký phải hiểu biết và có kinh nghiệm về Luật doanh nghiệp ở Singapore. Người thư ký này sẽ làm việc như 1 người hỗ trợ quản lý công ty, giải quyết tất cả những vấn đề về nộp sổ sách, báo cáo định kì (AGM_Annual Grand Meeting; AR_Annual Return) cho chính phủ Singapore.
 • Đặc biệt: Global Link Asia Consulting hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế 1 website (GlobalWeb - http://globalweb.asia/vi/dich-vu/ho-tro-thiet-ke-website-cho-doanh-nghiep-xuat-khau-viet-nam) + 1 năm đăng kí tên miền (domain) .com miễn phí (không bao gồm chi phí đăng kí hosting - nếu có). Website sẽ được thiết kế với giao diện bắt mắt và ứng dụng công nghệ "Responsive" - công nghệ hỗ trợ website chạy tương thích với mọi loại thiết bị di động. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho công ty vừa thành lập tại Singapore, GLAC hỗ trợ setup miễn phí 10 email (5GB/ email) với tên miền website.com doanh nghiệp đã đăng kí.


Sau khi hỗ trợ cá nhân mở công ty Singapore thành công, Global Links Asia sẽ tiếp tục hỗ trợ những dịch vụ cần thiết liên quan đến công ty tại Singapore như: làm và nộp báo cáo thuế cho chính phủ Singapore, tư vấn thuế - kế toán, v.v.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Vietnam Office: 151 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Singapore: (+65) 3163 4102 / Vietnam: (+84) 938 531 588

Singapore Office 133 New Bridge Road, 10 Chinatown Point, Singapore 059413

Website: https://globallinkconsulting.sg/

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Loading...
2

Công ty Naci Law

Dịch vụ thành lập công ty của Naci Law sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục pháp lý. Naci Law có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu, sẵn sàng tư vấn miễn phí các vấn đề về thành lập doanh nghiệp cho bạn. Và Naci Law cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty Singapore uy tín, chanh chóng nhất Việt Nam. 


Dịch vụ đầu tư ra nước ngoài của Công ty Naci Law bao gồm: 


 • Đội ngũ luật sư và tư vấn viên có kinh nghiệm tư vấn đầu tư ra nước ngoài.
 • Thực hiện thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan có thẩm quyền trong nước;
 • Liên kết với đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và giúp nhà đầu tư giám sát thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện, đăng ký thành lập công ty tại Singapore và các nước tiếp nhận đầu tư khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu quy định pháp luật và thủ tục liên quan đến thành lập công ty tại tại Singapore, xin vui lòng liên hệ với Naci Law theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 
Phòng 601, tầng 06, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0978 938 505 - 024 66 86 1846

Website: https://nacilaw.com/

Công ty Naci Law
Công ty Naci Law
3

7s Law (Luật 7S)

Tại Việt Nam, bạn đang muốn:


 • Kinh doanh tại Singapore
 • Phát triển thương hiệu Công ty
 • Thực hiện các giao dịch quốc tế
 • Tuyển dụng lao động tại Singapore
 • Tìm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp đồng hành cùng doanh nghiệp
 • Tìm nhân sự chuyên môn giỏi để hỗ trợ mở công ty tại Singapore
 • Tự triển khai mở Công ty tại Singapore nhưng không chắc chắn với những gì mình nghiên cứu

Vậy thì đã đến lúc bạn tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Singapore của Luật 7S. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc tư vấn thành lập Công ty tại Singapore, công ty sẽ giúp doanh nghiệp của bạn triển khai hoạt động chỉ trong 01 ngày làm việc. Ngoài ra, Luật 7S còn tư vấn thuế, kế toán, giao dịch quốc tế, đầu tư, giấy phép việc… tất cả những yếu tố liên quan đến pháp lý mà doanh nghiệp cần để bắt đầu và hoạt động.


Luật 7S sẽ làm gì cho bạn:

 • Tư vấn thành lập công ty
 • Dịch vụ thư ký
 • Dịch vụ giám đốc chỉ định
 • Dịch vụ địa chỉ công ty
 • Mở tài khoản ngân hàng Singapore

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Singapore của Luật 7S?


 • Luật 7S có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng nhất: Thành lập Công ty tại Singapore và mở tài khoản ngân hàng chỉ trong 01 ngày.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm: Luật 7S luôn sẵn sàng tư vấn hoặc thực hiện dịch vụ cho khách hàng 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ.
 • Sẵn sàng hỗ trợ cá nhân hóa tối đa với mức giá dịch vụ hợp lý cho từng nhu cầu của khách hàng
 • Luật 7S có các dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG TP HÀ NỘI

Tầng 21, Toà nhà Sakura, 47 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:
093.677.8880
Email:
[email protected]
Giờ làm việc:
Thứ 2 – Thứ 6 : 8 AM – 6 PM

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Văn phòng giao dịch: P0612 Block A1 Sunview, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tel:
0911.173.322
Email:
[email protected]
Giờ làm việc:
Thứ 2 – Thứ 6 : 8 AM – 6 PM


Địa chỉ Văn phòng Singapore
Số điện thoại:
0936.778.880 – 0911.173.322
Địa chỉ:
20A Tanjong Pagar Road, Singapore 088443


Website: https://luat7s.com/

7s Law (Luật 7S)
7s Law (Luật 7S)
4

Công ty Luật Hoàn Hảo

Luật Hoàn Hảo là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Và trong danh sách các dịch vụ thành lập công ty tại Singapore nhanh và tốt nhất ở Việt Nam thì dịch vụ của Luật Hoàn Hảo cũng là một cái tên không thể vắng mặt. 


Dịch vụ của công ty khá rộng và đáp ứng đầy đủ cho việc vận hành doanh nghiệp tại Singapore. Ngoài hỗ trợ thành lập công ty, Luật Hoàn Hảo còn cung cấp các dịch vụ sau:


 • Tư vấn chi tiết về luật kinh doanh và luật thuế Singapore
 • Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Singapore
 • Thực hiện báo cáo tài chính, Hỗ trợ doanh nghiệp nộp các giấy tờ cần thiết hàng năm cho chính phủ Singapore
 • Hỗ trợ xin thị thực làm việc EP (Nếu bạn muốn sang Singapore để tìm kiếm đối tác,  trực tiếp quản lý, vận hành doanh nghiệp của mình)
 • Có mối quan hệ tốt với các ngân hàng lớn tại Singapore để hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tại Singapore

Đặc biệt, khách hàng của Luật Hoàn Hảo có những công ty lớn nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hoa Sen …


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa Chỉ: 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
: 084.888.9990
Email:
 [email protected]

Website: www.luathoanhao.com

Công ty Luật Hoàn Hảo
Công ty Luật Hoàn Hảo
5

Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An (Khanh An Consultant)

Để trả lời cho câu hỏi dịch vụ thành lập công ty tại Singapore nhanh và tốt nhất ở Việt Nam là đâu, đơn vị nào thì Chúng tôi tin chắc rằng Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An cũng là một lời giải đáp thỏa đáng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới thông qua cửa ngõ Singapore.


Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại Singapore của Khanh An Consultant là:


 • Ban Lãnh Đạo và Đội ngũ tư vấn chiến lược tại Việt Nam và Singapore, hiểu rõ môi trường kinh doanh đầu tư, và kiến thức trải rộng nhiều ngành nghề.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ phát triển định hướng kinh doanh theo từng ngành cụ thể.
 • Kết nối với các tổ chức uy tín, lớn mạnh dành cho người Việt tại Singapore
 • Dịch vụ của công ty khá rộng và đáp ứng đầy đủ cho việc vận hành doanh nghiệp tại Singapore.

Điều kiện cơ bản để thành lập Công ty tại Singapore là gì?


 • Tối thiểu 01 người điều hành (Giám đốc) là người bản địa: Có thể là Công dân Singapore, thường trú nhân (PR-Singapore Permanent Resident) hoặc người được cấp thẻ  Entrepass, Employment Pass.
 • 01 thư ký công ty bắt buộc là cư dân thường trú tại Singapore ;
 • Tối thiểu 01 cổ đông (có thể mang quốc tịch Singapore hoặc nước ngoài) ;
 • Vốn điều lệ tối thiểu là $1.

Cần Chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ thành lập Công ty tại Singapore của Khanh An Consultant?


 • Đề xuất ít nhất 2 tên gọi cho công ty tại Singapore (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu)
 • Thông tin về vốn điều lệ và ngành nghề kinh doanh chính của Công ty
 • Bản scan/chụp hộ chiếu (có kèm chữ ký) của tất cả các cổ đông
 • Hồ sơ khác.

Các công việc Khanh An Consultant thực hiện để thành lập Công ty công nghệ tại Singapore?


 • Tư vấn về hồ sơ, thủ tục, dịch vụ thành lập Công ty tại Singapore
 • Tìm kiếm Giám đốc, Thư ký, địa chỉ trụ sở tại Singapore theo yêu cầu của Khách hàng
 • Soạn thảo hồ sơ và thay mặt Khách hàng thực hiện các Công việc liên quan đến thành lập Công ty công nghệ với Cơ quan có thẩm quyền tại Singapore
 • Hỗ trợ quý khách hàng mở tài khoản ngân hàng
 • Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tư vấn các vấn đề liên quan và phát sinh trong quản lý và điều hành Công ty khi Quý khách hàng có yêu cầu.

Và chỉ sau 1 ngày làm việc khi nhận được đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp thì Khanh An Consultant đã có thể giúp bạn thành lập Công ty tại Singapore một cách nhanh chóng, dễ dàng. 


Khánh An được thành lập dựa trên tâm huyết và nỗ lực nhằm mang tới những dịch vụ tư vấn luật tối ưu nhất dành cho các khách hàng. Với mục tiêu trở thành một trong những Công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam, Khánh An là điểm dừng lựa chọn pháp lý tối ưu nhất dành cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty tại Singapore nhanh và tốt nhất ở Việt Nam thì đừng quên lựa chọn nơi này nhé, hãy liên hệ qua thông tin bên dưới. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 02466.885.821 - 096.987.7894

Website: http://www.khanhanlaw.com/

Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An (Khanh An Consultant)
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An (Khanh An Consultant)
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An (Khanh An Consultant)
Công ty TNHH Tư Vấn Khánh An (Khanh An Consultant)
Loading...

Danh sách các địa chỉ cung cấp hoa cưới đẹp ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2020

Category: N/A

Ngày trọng đại không thể thiếu các hoa, nó là một vật trang trí nhiều ý nghĩa của cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới thể hiện quan niệm tình yêu, nó tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp tâm hồn của cô dâu. Dưới đây Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số địa điểm cung cấp hoa cưới đẹp nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh hay cùng tham khảo nhé.

Danh sách các Phân tích người mẹ trong bài "Cổng trường mở ra" của Lý Lan hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

"Cổng trường mở ra" của Lý Lan thuộc loại văn bản biểu cảm. Tác giả viết theo dòng chảy cảm xúc của lòng mẹ với con thơ (lên bảy tuổi﴿ qua độc thoại nội tâm của người mẹ hiền. Thời gian nghệ thuật là đêm trước ngày khai trường của đứa con vào học lớp Một. Người mẹ nghĩ về tương lai của đứa con, rồi liên tưởng tới ngày khai giảng ở Nhật - một ngày hội thực sự của toàn xã hội - nơi mà mọi người thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai. Như những dòng nhật kí tâm tình, nhỏ nhẹ và sâu lắng, bài văn giúp ta hiểu thêm

Danh sách các Điều cần biết về tuyển sinh các trường quân đội năm 2020

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh và những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ quân sự vào các trường trong quân đội năm 2020. Năm 2020, 18 trường khối quân đội tuyển sinh 5.400 chỉ tiêu hệ đại học và cao đẳng. Thí sinh dự thi vào các trường quân đội phải đạt tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng hay khúc xạ mắt. Sau đây là những điều cần biết về tuyển sinh các trường quân đội năm 2020.

Danh sách các Bài soạn "Chiếc lá cuối cùng" của O Hen-ri hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Truyện "Chiếc lá cuối cùng" của O Hen-ri ca ngợi tình yêu thương cao cả giữa những con người nghèo khổ đồng thời tôn vinh giá trị, sức mạnh của nghệ thuật chân chính mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con người. Câu chuyện hấp dẫn và xúc động bởi tình huống đảo ngược truyện hai lần và cốt truyện dàn dựng chu đáo cho thấy tài năng tuyệt vời của nhà văn Mỹ. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn văn "Chiếc lá cuối cùng" mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về tác phẩm và chuẩn bị nội dung trước khi đến lớp.

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/05/2020

Category: N/A

Trang sức có vô số loại khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ vẫn là trang sức phong thủy với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú cho bạn sự lựa chọn phù hợp với cung mệnh và ý nghĩa biểu đạt riêng. Những món trang sức phong thủy này không chỉ kỵ tà mà Chúng còn mang đến vẻ đẹp tinh tế mà khi dùng làm quà tặng, còn có ý nghĩa mong muốn những người thân yêu luôn được khỏe mạnh, bình an. Và nếu như bạn đang cần tìm kiếm một cửa hàng bán trang sức phong thủy đẹp và uy tín tại quận Thanh Xuân, Hà Nội thì hãy cùng Chúng tô

Danh sách các Máy hút bụi ô tô được tin chọn nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Ô tô là nơi ẩn chứa nhiều bụi bẩn mà rất khó xử lý bằng phương pháp phủi bụi thông thường, bởi trong ô tô hầu hết đều được bọc bằng vải dạ, nên đây cũng chính là cơ hội để các bụi nhỏ bám chặt vào. Đặc biệt là cấu tạo ô tô dạng kín, nhiều khe hẹp nên khi xử lý bụi cũng càng khó khăn hơn. Để giải quyết hiệu quả cho điều này thì chỉ một phương pháp duy nhất là sử dụng máy hút bụi ô tô chuyên dụng. Giá thành cho một chiếc máy hút bụi cầm tay này cũng khá rẻ nên đầu tư một thiết bị như vậy cũng thật dễ dàng với n

Danh sách các địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Khánh Hòa

Tỉnh/Thành: Khánh Hòa

25/05/2020

Category: N/A

Trầm là sản vật đặc biệt trong phong thuỷ, dùng trừ tà và mang lại vượng khí sức khoẻ cho người sử dụng. Với sức khỏe trầm hương có tác dụng làm giảm đờm, bổ thận khí, trợ giúp chức năng chuyển hóa và hấp thu của cơ thể. Để bạn đọc tìm mua trầm hương chất lượng, Chúng tôi giới thiệu những địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Khánh Hòa, Nha Trang hiện nay.

Danh sách các Địa chỉ bán vòng tay phong thủy pandora đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/05/2020

Category: N/A

Thú chơi vòng đeo tay treo hình trang trí (Charm Bracelet) bắt nguồn từ châu Âu, nổi tiếng nhất là những chuỗi vòng Pandora đến từ Đan Mạch. Ở Việt Nam, vòng tay Pandora nổi tiếng và được lòng tất cả mọi người đặc biệt là phái nữ. Tuy đơn giản như vậy, nhưng chính sự đơn giản đó đã làm nên tên tuổi của vòng Pandora bởi sự mê hoặc quyến rũ cũng như sang trọng của mình, làm nên một phong thái của người phụ nữ tinh tế. Nhiều người phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau yêu thích loại trang sức này và sưu tầm các bộ theo đủ các phong cách hay

Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Bình Dương

Tỉnh/Thành: Bình Dương

25/05/2020

Category: Dịch Vụ

Để lựa chọn một spa thú cưng uy tín nhằm phục vụ cho bộ lông của chúng một cách tốt nhất, Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Đồng Nai hiện nay nhằm mang đến cho bố mẹ thú cưng những sự lựa chọn chất lượng.

Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Đồng Nai

Tỉnh/Thành: Đồng Nai

25/05/2020

Category: Dịch Vụ

Có nhiều kiểu lông trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh mà bố mẹ các bé thú cưng mong muốn làm đẹp cho chúng. Để lựa chọn một spa thú cưng uy tín Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Đồng Nai hiện nay.

Danh sách các Shop phụ kiện cho thú cưng uy tín nhất Quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: Shop

Thú cưng là những người bạn trung thành, có thể làm vơi bớt đi những căng thẳng trong cuộc sống. Nuôi thú cưng cần có sự đầu tư chăm sóc một cách khoa học và tỉ mỉ cũng như làm đẹp cho thú. Chúng tôi xin gới thiệu cùng những bạn nuôi thú cưng một số địa chỉ shop phụ kiện cho thú cưng uy tín nhất ở quận 3, TP Hồ Chí Minh

Danh sách các sản phẩm tẩy tế bào chết của Nhật an toàn và hiệu quả nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Tế bào chết trên da trong một thời gian sẽ tạo thành một lớp sừng dày ngăn cản sự tái tạo da, làm da mặt xỉn màu, gây ra mụn, nám, tàn nhang, da mất cân bằng và lỗ chân lông to sẽ khiến da mặt trông thiếu sức sống. Do đó, tẩy da chết thường xuyên là một trong những bước skincare cần thiết để bạn có bước đầu chăm sóc da hoàn thiện. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay sản phẩm tẩy tế bào chết cửa Nhật an toàn và hiệu quả nhất cho làn da nhé!

Danh sách các Bài văn phát biểu cảm nghĩ bài "Cổng trường mở ra" của Lý Lan hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Lí Lan sinh năm 1957 là một phụ nữ đa tài, vừa là nhà giáo, nhà văn và đồng thời là một dịch giả nổi tiếng. Các tác phẩm chính: Chàng nghệ sĩ (truyện dài, 1978), Cỏ hát (truyện ngắn, 1983), Ngôi nhà trong cỏ (tập truyện, Nhà xuất bản Kim Đồng, 1984), Bí mật giữa tôi và thằn lằn đen (Nhà xuất bản văn nghệ, 2008),… mang đậm phong cách dịu dàng, đằm thắm và dạt dào cảm xúc trên từng trang viết. “Cổng trường mở ra” được in trên báo Yêu trẻ, số 166, ngày 1-9-2000. Văn bản ghi lại chân thực cảm xúc của người mẹ trong đêm trước ngày khai

Danh sách các Shop bán quần âu đẹp nhất Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

25/05/2020

Category: Shop

Thời trang thể hiện cá tính và đem lại sự tự tin cho chủ nhân. Với cánh mày râu, chiếc quần âu vừa vặn, sang trọng, lịch lãm giúp bạn tôn vóc dáng, năng động và thoải mái hơn. Bạn ở Huế và đang đau đầu vì không biết tìm mua sản phẩm quần âu nam ở đâu đẹp nhất, chất lượng nhất và cập nhật kiểu cách nhất? Hãy để Chúng tôi gợi ý bạn với các shop bán quần âu đẹp nhất Huế nhé!

Danh sách các Địa chỉ nối mi đẹp nhất Hoài Đức, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

25/05/2020

Category: N/A

Lông mi ngắn, thưa, nhạt màu khiến đôi mắt của bạn kém thu hút. Nối mi là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm thời gian thay cho những công đoạn chuốt mi, mascara được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ nối mi đẹp, mang đến bạn sự hài lòng quả thực không dễ dàng. Nội dung dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những điểm nối mi chất lượng nhất Hoài Đức, Hà Nội.

Danh sách các Quán nướng ngon nhất quận 5, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Hình ảnh quán nướng đã không còn xa lạ với người dân Sài Gòn. Còn gì thú vị hơn khi những ngày Sài Gòn lộng gió hay rả rích mưa, bạn được thưởng thức miếng thịt nướng thơm ngon cùng bạn bè, gia đình. Vậy bạn đã biết quán nướng nào ngon nhất quận 5 chưa? Nếu chưa bạn hãy dành chút ít thời gian đọc những tin dưới đây nhé.

Danh sách các Lý giải vì sao nhiều giáo viên mầm non thì than thất nghiệp mà các cơ sở mầm non thì lại than thiếu giáo viên

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Câu hỏi tưởng chừng nghịch lý nhưng đó chính là thực trạng của ngành mầm non hiện nay. Theo một số thống kê từ đầu năm 2020, trên cả nước vẫn còn thiếu khoảng 43.700 giáo viên mầm non. Mặc dù giáo viên mầm non được hưởng rất nhiều ưu tiên về tuyển dụng nhưng vì sao nhiều người vẫn không mặn mà với công việc này? Hay vì sao nhiều giáo viên mầm non thì than thất nghiệp mà các cơ sở mầm non thì lại than thiếu giáo viên? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Danh sách các Bài văn phát biểu cảm nghĩ về văn bản "Mẹ tôi" của A-mi-xi hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Ét-môn-đô đơ A-mi-xi (1846-1908) là nhà hoạt động xã hội, nhà văn hóa, nhà văn lỗi lạc của nước Ý. Văn bản “Mẹ tôi” rút từ tập “Những tấm lòng cao cả” (1886). Tác phẩm cho ta thấy người mẹ luôn có vai trò to lớn và quan trọng trong gia đình và đặc biệt là đối với những đứa con và tình cảm yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng và đáng trân quý nhất đối với mỗi người. “Con hãy nhớ rằng, tình cảm yêu thương, kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp

Danh sách các Máy massage mắt tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: N/A

Bạn có biết nếu để mắt chịu áp lực trong thời gian dài mà không được chăm sóc tốt sẽ gây những hệ lụy rất lớn cho sức khỏe đôi mắt khi chúng ta về già. Chính vì vậy ngay từ hôm nay với máy massage mắt thông minh – một thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng hiện đại sẽ giúp xua tan những cơn đau nhức, mệt mỏi thường xuyên xảy ra trên đôi mắt khi phải làm việc với cường độ cao. Sản phẩm rất phù hợp với những người thường xuyên làm việc trên máy vi tính, hay đọc sách nhiều nhất là dân văn phòng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số m

Danh sách các Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

24/05/2020

Category: Dịch Vụ

Là một tín đồ yêu cún cũng như yêu thú cưng, chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn chăm sóc cho các bé một cơ thể khỏe mạnh, một bộ lông hoàn mỹ, sạch sẽ thơm tho, và một diện mạo xinh đẹp nhất có thể. Sau đây là những địa chỉ dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại quận 1, TP HCM.

Vay tien cmnd