Danh sách các địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín nhất Tp HCM

Cười hở lợi tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Những bạn yên tâm hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ nha khoa thẩm mỹ thì việc chữa khuyết điểm cười hở lợi sẽ được thực hiện dễ dàng và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một nụ cười đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ở bất kỳ trung tâm nha khoa hay thẩm mỹ nào cũng đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao. Vì thế, bạn n

1

Thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn

Tiền thân của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, ra đời từ những năm 1999. Đây là giai đoạn ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam và thị trường thẩm mỹ còn khá trầm lắng. Thế nhưng bằng tâm huyết và ước mơ cao đẹp là giúp người Việt thêm tự tin vào ngoại hình của mình, đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn vẫn quyết tâm thành lập Phòng Khám Chuyên Khoa này.

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trở thành nền tảng vững chắc để đội ngũ y bác sĩ xây dựng và phát triển thành khối thẩm mỹ toàn diện mang tên Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Cái tên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã thể hiện đầy đủ tiêu chí và mục tiêu hoạt động của Thẩm Mỹ Viện chúng tôi là “Công nghệ Hàn – Nét đẹp Việt”. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để kiến tạo vẻ đẹp cho người Việt Nam. Đồng thời Việt – Hàn đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đẳng cấp Quốc tế cho khách hàng của mình

Cười hở lợi là một tật mà nó không ảnh hưởng tới chức năng nhai nhưng lại mất thẩm mỹ, khiến người mắc phải kém tự tin. Thấu hiểu được nổi khổ đó, viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn áp dụng công nghệ điều trị cười hở lợi theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hỗ trợ điều trị cười hở lợi tại Việt – Hàn • Bước 1:  Tư vấn thăm khám: Bác sĩ Việt – Hàn sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi và xác định phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.
 • Bước 2:  Sát khuẩn thoa tê: Bác sĩ Việt – Hàn sẽ sát khuẩn khoan miệng, tiến hành gây tê để đảm bảo khách không cảm thấy đau nhức trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Với trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Việt – Hàn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười duyên dáng.

Phẫu thuật cười hở lợi chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình và Bác sĩ không có chuyên môn cao cũng như không có kinh nghiệm, rất có thể ảnh hưởng đến nụ cười cũng như nét đẹp tổng thể gương mặt.

 Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện:

 • Môi trường vô trùng tuyệt đối
 • Trang thiết bị, phòng phẫu thuật được khử trùng đạt chuẩn quốc tế
 • Bác sĩ tay nghề cao, hơn 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ tạo đồng tiền, đồng điếu.
 • Kỹ thuật mới, tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 • Chăm sóc hậu phẫu tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 5 Đường Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp. HCM

Điện thoại: 090 145 0145 - 1900 633 628

E-mail[email protected]
Website
: http://thammyquocteviethan.com

Facebook: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị tại Việt Hàn
Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị tại Việt Hàn
Khách hàng được bác sĩ Việt Hàn thăm khám
Khách hàng được bác sĩ Việt Hàn thăm khám
Loading...
2

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM là đơn vị hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động thẩm mỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ. Trong các dịch vụ tại thẩm mỹ viện này thì dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, trong đó có điều trị cười hở lợi là dịch vụ được đánh giá cao tại đây. 

Quy trình điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW bao gồm 6 bước:

 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện tư vấn, thăm khám để biết chính xác nguyên nhân cười hở lợi, để có hướng điều trị thích hợp
 • Bước 2: Thực hiện kiểm tra tổng quát và chụp X – quang cấu trúc xương hàm mặt
 • Bước 3: Thực hiện gây mê hoặc gây tê tuỳ theo nguyên nhân cũng như tình trạng cười hở lợi
 • Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi: Mức độ nhẹ: Tiến hành cắt cung lợi theo tỉ lệ phù hợp để không còn tình trạng cười hở lợi. Mức độ hô kèm hở lợi: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật cắt Lefort I để chữa hô đồng thời khắc phục hở lợi
 • Bước 5: Bạn có thể ra về nếu ở mức độ nhẹ. Nếu chữa hàm hô ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi
 • Bước 6: Tái khám theo lời dặn bác sĩ chuyên khoa

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ điều trị cười hở lợi thành công cho hàng trăm khách hàng, bởi bệnh viện này hội tụ nhiều yếu tố mà không phải cơ sở thẩm mỹ viện nào cũng có được.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có năng lực và kinh nghiệm, còn được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm một lần tại bệnh viện JW Hàn Quốc để cập nhật công nghệ mới, bắt kịp nhanh xu hướng thẩm mỹ hiện đại của thế giới từ đó nâng cao tay nghề để phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau cho khách hàng. Công nghệ điều trị cười hở lợi tại đây cũng là công nghệ mới, hiện đại và hiệu quả rất cao.
Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện chuẩn Hàn nên JW được chuyển nhượng công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại. Do đó, các ca phẫu thuật tại JW luôn đáp ứng được quy định khắc khe về an toàn và chất lượng, hỗ trợ cho khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao thì cơ sở vật chất và trang thiết bị thuộc dạng tối tân, có phòng phẫu thuật đạt vô trùng hiện đại, hệ thống máy móc trang bị đầy đủ, phục vụ hiệu quả các ca phẫu thuật khác nhau cho khách hàng.

Đến với JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn chất lượng 9001:2015 mới nhất, được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.


Có thể khẳng định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm “chọn mặt gửi vàng”chất lượng cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, nơi đạt chuẩn chất lượng tiên phong tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 1900 0027 - 09 6868 1111 - 09 6868 2222

Gmail: [email protected]
Website
: http://benhvienthammyjwhanquoc.vn

Facebook: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Kết quả khách hàng điều trị cười hở lợi do hàm hô tại JW
Kết quả khách hàng điều trị cười hở lợi do hàm hô tại JW
3

Viện thẩm mỹ Hùng Vương

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của người dân cả nước ngày càng cao, chính vì vậy số lượng Thẩm mỹ viện cùng Bác sĩ thẩm mỹ cũng tăng lên không ngừng để phục vụ người dân một cách tốt hơn. Nhắc đến những Bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ thì không thể không kể đến Bác sĩ thẩm mỹ Lê Tấn Hùng. Và cơ sở thẩm mỹ danh tiếng không thế không nhắc đến thẩm mỹ viện Hùng Vương.Thẩm mỹ viện Hùng Vương đi đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ trong đó có điều trị cười hở lợi hiệu quả cao.

Cơ chế của phẫu thuật cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương là làm yếu đi tác dụng của cơ môi trên để khi cười môi trên không bị vén lên quá cao, lợi sẽ không bị lộ ra ngoài quá nhiều.

Có rất nhiều phương pháp để điều trị cười hở lợi và tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị hiệu quả nhất:

 1. Phương pháp điều trị bằng laser
 2. Phương pháp tái định vị môi
 3. Chỉnh nha, niềng răng để di chuyển răng vào vị trí phù hợp hơn
 4. Phẫu thuật hàm mặt để định vị lại cấu trúc xương hàm
 5. Phẫu thuật Sculpting tại các mô nướu và xương để tạo ra đường viền nướu chuẩn và khỏe.

Quy trình điều trị cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Nếu nguyên nhân do lợi phì đại thì bác sĩ sẽ phẫu thuật điều chỉnh lại chiều cao của lợi. Nếu do răng mọc không hoàn toàn bác sĩ sẽ phẫu thuật lợi kết hợp điều chỉnh xương ổ răng. Nếu nguyên nhân do cơ môi thì tùy vào từng mức độ bác sĩ sẽ tiêm Botox hoặc phẫu thuật cắt bớt một phần cơ nâng môi trên để có kết quả lâu dài như ý muốn. Nếu do xương hàm trên quá phát triển xuống dưới bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm.
 • Bước 2: Làm sạch vùng miệng để tránh tình trạng nhiễm trùng xảy ra trong quá trình phẫu thuật
 • Bước 3: Gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật
 • Bước 4: Tiến hành điều trị cười hở lợi

Thẩm mỹ viện Hùng Vương là địa chỉ sở hữu Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ lành nghề với nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành y học tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Anh... Hệ thống trang thiết bị tối tân, thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại trong điều trị cười hở lợi trên thế giới
Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhờ được trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp. Hệ thống đèn chiều giảm đau, giảm sưng nề sau phẫu thuật.
Thẩm mỹ viện Hùng Vương
là địa chỉ thẩm mỹ điều trị cười hở lợi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước điều trị cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ và không hề gặp phải biến chứng gì sau điều trị. Nếu bạn đang có nụ cười hở lợi hãy đến với Hùng Vương để sớm có được nụ cười đẹp như ý muốn.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 566 Đường 3/2 – P.14 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh
Mobile:
 0918 045 516 

Email: [email protected]

Website: http://www.thammyhungvuong.vn

Facebook: Lê Tấn Hùng (Thẩm mỹ Hùng Vương)

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Tấn Hùng cùng cộng sự đang thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ cho khách hàng
Bác sĩ thẩm mỹ Lê Tấn Hùng cùng cộng sự đang thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ cho khách hàng
Viện thẩm mỹ Hùng Vương
4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dẫn đầu trong xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam – bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dần khẳng định được chỗ đứng. Trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng và cũng là nơi làm đẹp được nhiều sao Việt tin tưởng chọn lựa. Kangnam – nơi thực hiện những giấc mơ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Lớn về quy mô, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thẩm mỹ, đầu tư bài bản về công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ hùng hậu có trình độ cao là những gì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam tại Việt Nam mang lại cho khách hàng. Liên tục chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ “kinh đô thẩm mỹ” – Hàn Quốc nên khi thẩm mỹ tại đây khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.


Chữa cười hở lợi tại Kangnam đang áp dụng công nghệ Hàn Quốc có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giảm cảm giác đau đớn khó chịu, lấy lại nụ cười duyên một cách nhanh chóng đơn giản. Cười hở lợi được chia làm 4 mức độ nhẹ, trung bình, lợi nặng và rất nặng. Với công nghệ chữa cười hở lợi hiện đại bạn có thể khắc phục được mọi nhược điểm một cách dễ dàng. Chữa cười hở lợi tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuyển giao tại Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau phẫu thuật.Đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ quy trình thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của khách hàng.


 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ xác định tình trạng cười hở lợi đang ở mức độ nào
 • Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm
 • Bước 3: Tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi: Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ: Bác sĩ tiêm hoạt chất vào nhằm làm co kéo lợi, giúp cho cơ nâng môi trên kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì kéo lên cao khiến lợi hở như trước đây. Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nặng: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn giúp cho mỗi khi cười nói, tình trạng cười hở lợi được khắc phục.Trong trường hợp khách hàng bị hở lợi do hô thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định niềng răng để giúp hai hàm răng đều nhau, khắc phục tình trạng hở lợi triệt để.

Quá trình chữa cười hở lợi chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút là kết thúc. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày.
Tại Kangnam nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ, thiết bị hiện đại: Máy chụp hình CT Scanner; Thiết bị nội soi chuyên dụng… Quy trình thực hiện đúng chuẩn theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.Không để lại sẹo xấu, kết quả tự nhiên bởi quá trình chữa cười hở lợi được thực hiện bên trong khoang miệng. Khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa cười hở lợi khắc phục nhược điểm khuôn mặt cho mọi khách hàng. Phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nỗ lực khẳng định chất lượng làm đẹp hàng đầu với kết quả làm đẹp bền vững, ổn định. Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau phẩu thuật khách hàng sẽ sở hữu Nụ cười duyên không để lộ phần lợi. Kết quả ổn định không biến chứng, không sang trấn. Không để lộ dấu vết thẩm mỹ


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 Số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP HCM
Điện thoại:
 028.73.06.64.66 - 0948.44.99.88

Gmail: [email protected]

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Facebook: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Phòng phẩu thuật hiện đại hàng đầu Việt Nam
Phòng phẩu thuật hiện đại hàng đầu Việt Nam
5

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond

Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam và đang nỗ lực vươn mình ra ngoài thế giới. Sky Diamond đầu tư hết 200% nhân lực và vật lực để nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond sở hữu số lượng lớn các công nghệ nổi tiếng trên thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các công nghệ được sử dụng điều trị đều đã được cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm duyệt chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng. Trong những năm qua, Sky Diamond đã ký kết nhận chuyển giao nhiều công nghệ, máy móc từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…giúp khách hàng trải nghiệm sớm nhất các dịch vụ làm đẹp trên thế giới. Trong các công nghệ nổi tiếng tại đây có công nghệ điều trị cười hở lợi hiệu quả và an toàn cao.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là một tiểu phẫu giúp khắc phục và cải thiện tình trạng cười hở lợi ở nhiều người, giúp nụ cười của người bệnh trở nên duyên dáng hơn. Tiểu phẩu này không quá phúc tạp nhưng đòi hỏi nhiều yếu tố để thành công như bác sĩ thẩm mỹ giỏi, công nghệ hiện đại, quy trình khép kín chuẩn theo quy trình của bộ y tế để đảm bảo an toàn. Sky Diamond thực hiện kỹ thuật phẩu thuật điều trị cười hở lợi gồm các bước:

 • Bước 1: Thăm khám tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho từng khách hàng.
 • Bước 2: Làm sạch khoang miệng gây tê: Khách hàng sẽ được làm sạch vùng miệng trước khi tiến hành điều trị. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê để đảm bảo quá trình chữa cười hở lợi diễn ra an toàn, nhanh chóng.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi: Có hai hướng để giải quyết tình trạng cười hở lợi là phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Áp dụng cho trường hợp lợi viêm phì đại, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng. Chữa cười hở lợi phẫu thuật: Áp dụng cho trường hợp hở lợi do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên. Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng bị hở lợi do hô thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định niềng răng để giúp hai hàm răng đều nhau, khắc phục tình trạng hở lợi triệt để.
 • Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau khi chữa cười hở lợi theo đơn cụ thể.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại Sky Diamond đang sở hữu công nghệ chữa cười hở lợi hoàn hảo, giúp trả lại nụ cười chuẩn đẹp 100%.  Hiện nay, Sky Diamond có thể khắc phục triệt để những trường hợp cười hở lợi từ dạng nhẹ đến trường hợp cười hở lợi trên 5mm.

Với kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, cộng với tay nghề bác sĩ cao phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Sky Diamond đạt chuẩn, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng cơ miệng và cảm giác của môi, hiệu quả duy trì mãi mãi.
 Chỉ sau 3-4 tuần, khách hàng phẫu thuật chữa cười hở lợi nặng đã có thể bình phục hoàn toàn, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố cơ bản khiến đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn giải pháp chữa cười hở lợi tại Sky Diamond.


Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Hotline: 0901.101.101

Email: [email protected]

Website: https://vienthammyskydiamond.vn

Facebook: Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond

Cười không hở lợi khiến cho bạn tự tin và gương mặt tỏa sáng
Cười không hở lợi khiến cho bạn tự tin và gương mặt tỏa sáng
6

Nha Khoa Flora


Nhắc đến 2 tiếng “phẫu thuật”, chắc hẳn nỗi sợ đau sẽ lớn hơn mong muốn xóa bỏ cười hở lợi của bạn. Tuy nhiên Chúng tôi bật mí cho bạn một nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá là “Nha Khoa Êm Ái”. Đó là Nha Khoa Flora – Điều trị cười hở lợi 3 KHÔNG:
KHÔNG
đau
KHÔNG
sưng tấy
KHÔNG
mất thời gian hồi phục.


Nha Khoa Flora, 01 lần hẹn duy nhất là đủ để bác sỹ giúp bạn tạm biệt cười hở lợi.

“Perfect Smile – Perfect You” chính là sứ mệnh của Flora Clinic, với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng sự tự tin với nụ cười tỏa sáng và tự tin khi bản thân mình được hoàn thiện. Và một khi đến với nơi này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng hài lòng bởi dịch vụ, điều trị tuyệt vời nhất với thái độ phục vụ tốt nhất trong chi phí hợp lý nhất.


+ Phương pháp điều trị: Bao gồm các phương pháp điều trị không phẫu thuật và có phẫu thuật, tùy theo mức độ và nguyên nhân gây hở lợi ở khách hàng. Trong đó phương pháp không phẫu thuật bao gồm: tiêm hoạt chất Botilinum Toxin, chỉnh nha niềng răng kết hợp đánh lún; phương pháp phẫu thuật bao gồm: phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi, phẫu thuật cắt lợi phì đại.

+ Bác sỹ thực hiện: Bác sỹ luôn kín lịch hẹn, luôn dành được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng tại Flora trong điều trị cười hở nướu là Bác sỹ Nguyễn Đắc Minh. Khách hàng gọi Anh là “Bác sỹ mát tay số 1” khi thực hiện từng thao tác vô cùng chuẩn xác và nhẹ nhàng trên khuôn miệng bệnh nhân. Là thành viên của hiệp hội Nha Khoa Mỹ, và từng thành công hơn 200 ca phẫu thuật tạo hình nướu phức tạp.

      Quy trình điều trị:

 •  Thăm khám và chụp phim bằng máy X-ray CoenBeam CT 3D
 •   Xác định nguyên nhân và chỉ định hướng điều trị, dự kiến trước kết quả
 •  Vệ sinh, làm sạch khoang miệng
 •  Phẫu thuật khắc phục hở nướu khi cười
 •  Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị
 •  Tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ, chữa cười hở lợi ở Flora “êm ái” còn nhờ: không gian thư giãn, khu vực ghế bệnh nhân tách biệt, riêng tư, nhân viên chu đáo, thân thiện, âm nhạc nhẹ nhàng. Tất cả góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa, đem lại sự thoải mái và cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Ghé Flora, gặp chị khách hàng tái khám sau 1 tuần chữa cười hở lợi, chị nói “Chị chuẩn bị tinh thần sẽ sưng to lắm, xin nghỉ làm tận gần 1 tuần, ai ngờ không thấy đau, cũng không sưng gì luôn, 2 hôm đi làm bình thường luôn mà ai cũng bất ngờ”. Chúng tôi note ngay địa chỉ uy tín này cho các bạn, bởi không gì thực tế hơn là đến để nghe khách hàng chia sẻ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa ch: 326 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
Hotline
: 0287 3058 999

Gmail: [email protected]

Website: Nhakhoaflora.com
Facebook
: Nha Khoa Flora


Nha Khoa Flora
Nha Khoa Flora
Nha Khoa Flora
7

THẨM MỸ VIỆN BSSKIN

Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ là tình trạng khoảng lợi bị hở quá lớn khi cười, lúc đó khoảng cách tính từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Tuy đây không phải bệnh lý nghiêm trọng nhưng nụ cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn hàm, khiến nụ cười của bạn trông kém duyên dáng. Hiện nay có nhiều giải pháp điều trị cười hở lợi đang được áp dụng như Giải pháp điều trị là phẫu thuật làm dài thân răng, giải pháp là chỉnh nha, Giải pháp phẫu thuật chỉnh nha di dời hàm trên. Điều trị cười hở lợi bằng giải pháp là làm yếu cơ nâng môi trên bằng botox. Những giải pháp này có ưu điểm và nhược điểm của nó. Và hiện nay có một công nghệ mới ra đời đó là điều trị cười hở lợi bằng công nghệ S Smile.


Điều trị cười hở lợi bằng công nghệ S Smile là giải pháp ứng dụng kỹ thất tiên tiến nhất vào phác đồ điều trị hở lợi với ứng dụng hạ cơ cười bằng phương pháp nội soi. Với công nghệ S-Smile bạn chỉ mất 45 – 60 phút điều trị, không cần nghỉ dưỡng bạn sẽ có ngay nụ cười xinh với chi phí hợp lý 30 triệu/ ca, hiệu quả trọn đời. Nhưng nhược điểm của công nghệ này là đỏi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở hiện đại và hiện nay chưa có nhiều nơi ứng dụng được kỹ thuật này tại Việt Nam. BSSkin tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ khắc phục tình trạng trương lực cơ cười không dấu vết bằng công nghệ S-Smile. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến và một quy trình điều trị hở lợi đúng tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm đầy đủ các bước tiến hành đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng


 • Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định rõ nguyên nhân và mức độ cười hở lợi của bạn để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi tiến hành tiểu phẫu chữa cười hở lợi
 • Bước 3: Tiến hành tiểu thuật nội soi bằng công nghệ S-Smile chữa cười hở lợi trong phòng vô trùng
 • Bước 4: Dặn dò và hẹn lịch tái khám .Sau khi kết thúc quá trình tiểu phẫu, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hồi sức khoảng 1h và được chăm sóc bởi các điều dưỡng chuyên nghiệp. Tiếp đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám phù hợp.

Đến với BSSKIN bạn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn miễn phí, các bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi và đồng hành cùng bạn. Mọi dịch vụ của BSSKIN đều được bảo hành, BSSKIN sẽ hoàn lại 100% chi phí điều trị cho bạn nếu bạn ký vào cam kết thực hiện theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đến với BSSKIN bạn sẽ nhanh chóng Điều trị dứt điểm tình trạng cười hở lợi đem lại cho bạn nụ cười duyên dáng và tự tin.Thực hiện công nghệ tiểu phẫu hiện đại, không cắt nướu, không đau, không sưng, không để lại sẹo. Kết quả duy trì vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 187 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 0922.14.78.78 – 0945.768.776

Gmail:[email protected]

Website: tham-my-vien-quoc-te-bsskin.business.site

Facebook:Thẩm mỹ viện quốc tế BsSkin

Khách hàng trước và sau điều trị tại BSSKIN
Khách hàng trước và sau điều trị tại BSSKIN
8

Viva Clinic

Chúng ta vẫn hay nghe báo chí suốt ngày khai thác về “nụ cười hở lợi” kém duyên của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Thật ra Ngọc Trinh vốn đã rất xinh đẹp với làn da trắng ngần và gương mặt baby siêu đáng yêu, nhưng giá như cô khắc phục được nhược điểm nhỏ này thì Ngọc Trinh sẽ trở thành nữ hoàng đẹp “hoàn hảo” nhất!

Một nụ cười hoàn hảo cần phô ra răng đẹp và độ hở lợi vừa phải, lợi hồng hào, khỏe mạnh. Khoa học ngày nay rất tiên tiến, các nha sĩ giỏi sẽ giúp bạn phẩu thuật cắt nướu một cách dễ dàng, không đau và phục hồi trong thời gian cực ngắn.
Với những ưu điểm máy móc tối tân, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi tận tình, Viva Clinic hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ duyên dáng tự nhiên.

 • Khắc phục hoàn toàn cười hở lợi.
 • Không đau không để lại sẹo.
 • An toàn tuyệt đối, không biến chứng.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Viva Clinic tự hào luôn có những dịch vụ làm đẹp về nha hiện đại, tiên tiến và dẫn đầu thị trường. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm tại Viva Clinic luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hàng loạt sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu vũ, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Bích Phương, Lương Thế Thành, Thúy Diễm .. là những khách hàng hàng luôn trung thành và thường xuyên sử dụng dịch vụ nơi đây

Tại Viva Clinic, 100% các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi thăm khám và điều trị. Đầu tiên phải kể đến là “tay nghề” cao của đội ngũ bác sĩ lâu năm, tiếp theo là sự am hiểu tâm lý, nhẹ nhàng trò chuyện tạo cho bệnh nhân cảm giác thân thiện, dễ chịu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa ch: 50 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM
Điện thoại
: 08 3848 2299 – 0911 47 49 49 (zalo – viber)
Email
: [email protected]

Website: https://vivaclinic.vn

Facebook: Nha Khoa Quốc Tế Viva Clinic


Viva clinic
Viva clinic
Viva Clinic
9

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp điều trị hiệu quả cho trường hợp cười hở lợi do xương hàm trên quá phát triển. Bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa, đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

Phẫu thuật chỉnh cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả cao, chỉnh sửa những khuyết điểm do hở lợi quá nhiều được nhanh chóng hơn, mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn, rạng ngời.
Quy trình điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với các bước theo chuẩn của bộ y tế:

 • Kiểm tra tổng quát:Chụp X quang kỹ thuật số bằng hệ thống Pano Cephalo và Cone Beam CT 3D để có các thông tin toàn diện về cấu trúc xương hàm, răng, hệ thống dây thần kinh, mặt cắt mô mềm. Bác sĩ sẽ đánh giá và lập phác đồ điều trị chi tiết.
 • Điều trị nha chu bước đầu:– Chăm sóc vệ sinh răng miệng– Điều trị các bệnh nha chu nếu cần thiết: Bước này nhằm đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng có thể xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật, gây hại cho hệ tuần hoàn.
 • Gây mê và tiến hành phẫu thuật:Khách hàng được tiến hành gây mê theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế– Bác sĩ rạch đường mổ lật vạt bên trong niêm mạc miệng– Áp dụng kỹ thuật Lefort 1, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, dời hàm trên trượt lùi về phía sau cho cân xứng với hàm dưới, loại bỏ tình trạng hàm hô nên khắc phục được tình trạng cười hở lợi.– Có thể thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình lợi nếu cần thiết nhằm đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Một lần điều trị tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi, giúp bạn tự tin, thoải mái trong giao tiếp, không còn phải e dè khi cười. Một nụ cười đẹp, tự tin sẽ mang lại sức sống và nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô hiện đại để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, nụ cười sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên và không còn hở lợi sau một lần phẫu thuật chữa cười hở lợi.
.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn chọn các nhà sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, từ những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật cho đến các thiết bị, vật dụng y tế phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Đi đôi với hiệu quả là an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây được trang bị phòng mổ, phòng gây mê, hồi sức,… đảm bảo môi trường vô trùng nghiêm ngặt theo đúng quy định khắt khe của Bộ Y Tế. Bệnh viện hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước đi đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản,… tư vấn và trị liệu trực tiếp cho khách hàng. Thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì các bác sĩ Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài đều có đầy đủ các giấy phép từ các cơ quan chức năng, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận hợp tác, giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - địa chỉ điều trị các vấn đề về nha khoa, cười hở lợi uy tín hàng đầu.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 
(028) 3 8241285 – (028) 3 8274530

Hotline: 0906 82 70 70 

Email: [email protected]
Facebook
: fb.com/Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
Website: https://benhvienaau.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ Á âU
Hình ảnh khách hàng trước và sau điều trị cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ Á âU
10

Răng hàm mặt Sài Gòn

Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ và điều trị, phục hình răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã chuyển giao thành công hàng loạt các công nghệ tiên tiến bật nhất thế giới. Trong đó, chữa cười hở lợi là một thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn để lấy lại sự tự tin, hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Quy trình điều trị cười hở lợi tại bệnh viện quốc tế Sài Gòn gồm 4 bước:


 • Bước 1: Dùng máy Xquang CoenBeam CT 3D phân tích nguyên nhân lợi hở: Trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra và sử dụng máy Xquang CoenBeam CT 3D kỹ thuật số mới nhất để phân tích cấu trúc xương hàm mặt, chẩn đoán tình trạng răng lợi, tìm ra những bất thường. Qua đó sẽ xác định chính xác phương pháp điều trị phù hợp nhất và tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Hiện nay, có 3 phương pháp chữa cười hở lợi chính sau đây: Do cấu trúc xương hàm: Trong trường hợp khách hàng bị cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức thì phẫu thuật cắt hở lợi chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Do môi: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt thắng môi, má để kiểm soát không cho môi kéo lên cao nhiều khi cười. Do răng: Nếu răng quá ngắn bác sĩ sẽ chỉ định cắt nướu và làm dài thân răng giúp hạn chế tối đa tình trạng cười hở lợi quá nhiều.
 • Bước 2: Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph: Bằng phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ, bác sĩ sẽ lập phác đồ chuẩn xác từng milimet: vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ lợi thừa cần cắt bỏ, tỉ lệ răng cần dịch chuyển…Đồng thời, thiết bị này còn mô phỏng kết quả trước khi thực hiện trên hình ảnh không gian 3 chiểu để khách hàng có thể nhìn thấy được.
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh răng miệng: Trước khi thực hiện để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện chữa trị, giúp tránh gây nên những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiến hành vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh viêm nha chu nhằm ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.
 • Bước 4: Tiến hành chữa cười hở lợi: Dựa vào phác đồ điều trị đã lập ra, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bệnh nhân theo đúng quy trình và kỹ thuật yêu cầu. Nếu thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap để cắt chỉnh xương hàm về vị trí hợp lý, sau đó định vị lại bằng mini vis và khâu niêm mạc bằng chỉ sinh học. Với các trường hợp khác, bác sĩ sẽ gắn khí cụ chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất, tiểu phẫu làm ngắn thân răng, nâng cơ môi.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chữa cười hở lợi được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, luôn tuân thủ các quy định của Sở Y tế và ứng dụng những thiết bị tiên tiến bật nhất thế giới bao gồm: Máy Xquang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D, hệ thống phun sương tiệt trùng…để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…bằng đôi bàn tay khéo léo và kiến thức vững vàng các bác sĩ sẽ giúp khách hàng khắc phục khiếm khuyết một cách tối ưu.
Bằng những thế mạnh về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng sau khi thực hiện chữa cười hở lợi, một nụ cười tươi tắn, tỏa sáng để có thể tự tin mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại:
 190006899

Gmail: [email protected]

Website: https://benhvienranghammat.com.vn/

Face: Nha khoa Kim


Kết quả sau điều trị cười hở lợi tại răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn
Kết quả sau điều trị cười hở lợi tại răng hàm mặt Quốc tế Sài Gòn
Điều trị cười hở lợi tại Răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn
Điều trị cười hở lợi tại Răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn
Loading...

Danh sách các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Thanh Hóa

Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

30/05/2020

Category: N/A

Ngày nay, hình xăm không còn mang tính chất phân biệt trong xã hội, hay bị ví như “phụ kiện” cho những tay giang hồ đầu gấu nữa. “Tattoo” đã trở thành một xu hướng để từng cá nhân có thể khẳng định cá tính của mình. Những hình xăm đẹp có thể được tìm thấy trên cơ thể của bất kỳ ai, trong bất cứ ngành nghề nào, từ thời trang, thiết kế sáng tạo, tài chính, kinh doanh đến giáo dục. Đến với Thanh Hóa, bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ về sự phát triển và những thiết kế sáng tạo tại đây. Sau đây, hãy để Chúng tôi giới thiệu c

Danh sách các trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất nhất Bình Thuận

Tỉnh/Thành: Bình Thuận

30/05/2020

Category: N/A

Khi đời sống con người được nâng cao lên thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, ngày càng có nhiều trung tâm sửa chữa PC hay Laptop. Việc lựa chọn ra một trung tâm uy tín chất lượng để gửi gắm laptop, máy tính là điều đáng quan tâm. Chúng tôi sẽ mách bạn Top trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất Bình Thuận nhé!

Danh sách các viên sủi tăng cường sinh lí nam hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Yếu sinh lý là vấn đề nhạy cảm mà không ít đấng mày râu gặp phải, điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình cảm và hạnh phúc của nhiều người. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả, trong đó có sử dụng thực phẩm chức năng dạng viên sủi nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lí hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu một số viên sủi tăng cường sinh lí nam hiệu quả nhất nhé.

Danh sách các Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bắc Giang

Tỉnh/Thành: Bắc Giang

30/05/2020

Category: N/A

Một bữa ăn gia dình ngon, bổ, dưỡng là bữa ăn kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nha. Nhưng với su hướng chạy theo lợi nhuận thì nhiều địa chỉ, cửa hàng đã chạy theo lợi nhuận nhập những thực phẩm hư, nhiễm hóa chất,... gây hại đến sức khỏe con người. Vì thế, để giúp bạn tránh mua thực phẩm bẩn, Chúng tôi sẽ giới thiêu cho bạn những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bắc Giang.

Danh sách các nguyên tắc dạy con của người Do Thái

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Người Do Thái được coi là dân tộc thông minh nhất thế giới. Sự thông minh của họ không chỉ diễn ra ở 1 vài thế hệ mà đã được khoa học chứng minh là di truyền qua nhiều đời. Người Do Thái đã sản sinh ra những danh nhân vĩ đại cho nhân loại, rất nhiều doanh nhân thành đạt và là dân tộc thông thạo nhiều ngoại ngữ. Vậy lý do nào khiến cho dân tộc này trở nên siêu việt như vậy? Đáp án chính là dạy dỗ con cực kỳ thông minh, khéo léo của họ. Nhờ có nguyên tắc day dỗ con độc đáo mà người Do Thái có thể duy trì sự vượt trội của dân t

Danh sách các Nước uống Collagen Nhật chất lượng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Collagen là một protein dạng sợi, chiếm khoảng 70% tổng lượng protein trong cơ thể, nó có tác dụng kết nối các tế bào cơ, tế bào da trở lại vào một cấu trúc bền vững. Khi bạn bổ sung sản phẩm collagen cho cơ thể sẽ giúp bù đắp vào lượng collagen bị thiếu hụt trong cơ thể, dưỡng da từ sâu bên trong, chống lão hóa mạnh mẽ, đánh bay các nếp nhăn, vết chân chim, mờ thâm, trị nám nhanh chóng, mang lại nét trẻ trung, làn da trắng sáng, mịn màng, rạng rỡ chỉ sau vài tuần. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn cho mình nước uống Collagen

Danh sách các dòng mặt nạ nén được yêu thích nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Mặt nạ giấy nén là một phát minh làm đẹp vĩ đại vì dễ sử dụng lại dễ mang theo bên mình để chăm sóc làn da ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần dùng viên giấy nén nhúng vào nước hoa quả, nước hoa hồng hoặc các nguyên liệu cà chua, dưa leo, bơ, chuối… mặt nạ sẽ nở ra như mặt nạ giấy và chỉ việc đắp lên mặt là xong. Mặt nạ giúp giữ độ ẩm cho bề mặt da, se lỗ chân lông, loại bỏ chất bã nhờn và chống lão hóa, cung cấp đủ lượng nước cho lớp da bên ngoài, bổ sung lượng nước cho da. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số dòng mặt nạ nén đ

Danh sách các thanh Protein ngon và bổ dưỡng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Thanh Protein là giải pháp bổ sung năng lượng nhanh chóng và tiện lợi nhất giúp bạn chống đói, có đủ lượng dinh dưỡng cần thiết mà không cần mất quá nhiều thời gian để chế biến hay đủ dụng các nguyên liệu khác như nước để pha chế mà chỉ cần lấy ra ăn liền nhưng lượng protein hấp thu hữu ích vào cơ thể luôn luôn cao và hỗ trợ tốt nhất cho mọi hoạt động thường ngày. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay thanh Protein ngon và bổ dưỡng nhất cho cơ thể ngay nhé!

Danh sách các thực phẩm chức năng protein hỗ trợ ăn kiêng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Thực phẩm chức năng protein hỗ trợ ăn kiêng là sản phẩm có nhiều thành phần dinh dưỡng không chỉ bổ sung protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho người đang ăn kiêng có xu hướng thiếu hụt mà còn tốt cho dạ dày để có một cơ thể khoẻ mạnh theo chế độ ăn kiêng mà bản thân đang thực hiện. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo và lựa chọn ngay cho mình thực phẩm chức năng protein hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả và an toàn nhất cho cơ thể nhé!

Danh sách các Ngũ cốc Granola ngon và chất lượng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Granola với yến mạch thành phần chính là một loại hạt ngũ cốc giống như gạo trắng nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với gạo trắng. Granola không chỉ chứa ngũ cốc mà còn có các loại hạt và trái cây khô khác nhau, các loại hạt rất giàu polyphenol, trong khi đó trái cây rất giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp bổ sung chất dinh dưỡng có hiệu quả làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo các loại ngũ cốc Granola ngon và chất lượng ngay và luôn nhé!

Danh sách các kem tẩy tế bào chết sinh học tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Tẩy tế bào chết hóa học, sinh học, vật lý… không còn xa lạ trong việc chăm sóc da của chị em phụ nữ. Mỗi loại tẩy tế bào chết có một thế mạnh riêng, tuy nhiên loại tẩy tế bào chết sinh học vẫn được chị em ưa chuộng nhất. Tẩy tế bào chết sinh học được chiết xuất trên thành phần thiên nhiên như: cây cỏ, hoa, lá… Nếu so sánh với tẩy tế bào chết hóa học thì tẩy tế bào chết sinh học được ưa chuộng hơn bởi tính an toàn và tôn trọng với cơ chế hoạt động của da. Đặc biệt tẩy tế bào chết sinh học hoàn toàn không gây kích ứ

Danh sách các Sữa tắm trị mụn lưng cho nam hiệu quả nhất

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Vào mùa hè, mụn lưng luôn là vấn đề gây nhức nhối đối với tất cả mọi người, nhất là những cánh mày râu, do phải hoạt động mạnh, tiết nhiều mồ hồi từ đó gây nên mụn lưng. Mụn ở lưng rất khó điều trị vì đó là vùng da ít được quan tâm chăm sóc tới nhất kể cả trong quá trình tắm rửa hàng ngày vì tay không thể với tới. Do đó, khi mụn mọc ở lưng khiến cho họ cảm thấy đau đớn, khó chịu. Nếu không có biện pháp nào điều trị kịp thời, chúng sẽ nhanh chóng lây lan sang các vùng da khác gây nên tình trạng viêm nhiễm và còn ảnh h

Danh sách các nước lau nhà hữu cơ tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa luôn được mọi người hết sức quan tâm và để ý. Đây không chỉ là vấn đề thuộc về phạm trù vệ sinh làm sạch, mà còn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người, nhiều công ty đã chế biến và sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ thành phần hữu cơ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số nước lau sàn nhà hữu cơ tốt nhất hiện nay nhé.

Danh sách các son dưỡng môi hữu cơ tốt nhất chị em nên biết

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Thông thường thì đa phần mọi người đều bỏ qua giai đoạn sử dụng son dưỡng môi khi tô son, khiến cho đôi môi nhanh khô và thâm hơn. Nhưng bạn không hề biết việc bôi son dưỡng cho môi là điều cực kì cần thiết nhất là đối với những cô nàng gặp tình trạng thâm môi, khô môi do sử dụng nhiều son màu có chì và những hóa chất khác. Son dưỡng môi giúp bảo vệ môi trước những tác hại hàng ngày do việc makeup gây ra, tránh được tình trạng thâm môi và khô môi. Tuy nhiên lựa chọn Son dưỡng môi cũng phải cân nhắc vì trong nhiều loại có các thành p

Danh sách các Bài soạn "Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội" hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

30/05/2020

Category: N/A

Ngôn ngữ tiếng Việt rất phong phú, mỗi vùng miền đều có những cách gọi tên về một danh từ nào đó khác nhau. Sau đây sẽ là một số bài soạn đầy đủ cho bài "Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội" lớp 8 hay nhất tại Chúng tôi. Qua bài này, chúng ta sẽ hiểu thế nào là từ ngữ địa phương, thế nào là biệt ngữ xã hội, dùng từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội vào hoàn cảnh như thế nào và giải thích được những hiện tượng khác từ ở nhiều địa phương đồng thời bạn sẽ nhận ra ngôn ngữ thật là thú vị.

Danh sách các Shop bán quần áo trẻ sơ sinh chất lượng nhất quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/05/2020

Category: Shop

Lựa chọn đồ cho bé sắp chào đời là một niềm hạnh phúc nhưng cũng là nỗi băn khoăn của các bà mẹ. Địa chỉ nào cung cấp đồ có uy tín, có chất lượng để đảm bảo sức khoẻ cho bé là vấn đề các mẹ quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bà mẹ trẻ một số địa chỉ bán quần áo sơ sinh cho bé có uy tín nhất quận Hà Đông, Hà Nội.

Danh sách các Shop quần áo nữ đẹp nhất tại Quốc Oai, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/05/2020

Category: Shop

Mua sắm là đam mê bất tận mà bất kì nàng nào cũng đều yêu thích và khó có thể cưỡng lại được. Nếu đang lăn tăn lựa chọn shop quần áo ở Quốc Oai, Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ bán quần áo nữ đẹp nhất tại Quốc Oai!

Danh sách các Tiệm làm nail đẹp nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

30/05/2020

Category: N/A

Là những cô nàng hiện đại, luôn hướng tới vẻ đẹp sành điệu và sang trọng, làm sao có thể bỏ qua một loại “phụ kiện” rất quan trọng giúp thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố – một bộ nail đầy sự khác biệt và ấn tượng. Và nếu bạn cảm thấy khó khăn để tìm được một cái tên phù hợp cả về chất lượng lẫn giá cả với mong muốn có thể sở hữu một bộ móng ưng ý thì trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiệm làm nail đẹp nhất Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Danh sách các địa chỉ ăn bánh xèo Nhật ngon nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

29/05/2020

Category: N/A

Ẩm thực Nhật Bản không đơn thuần chỉ là món ăn mà nó còn ẩn chứa tâm tình và nét văn hóa nghệt Thuật của con người Nhật. Sự tinh tế, vẻ đẹp bắt mắt cũng như hương vị tuyệt vời của trong từng món ăn đã chinh phục cả thế giới. Đặc biệt, ở Việt Nam món ăn Nhật ngày càng trở nên phổ biến, hấp dẫn trở thành một nét văn hóa ở nhiều địa điểm, trong đó có Đà Nẵng. Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng nên mốn ăn ở đảy rất phong phú, đa dạng. Ẩm thực Nhật Bản cũng vì vậy mà phát triển, hút một lượng khách rất lớn.

Danh sách các Sản phẩm trị nám của Mỹ chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

29/05/2020

Category: N/A

Nám da là tình trạng xuất hiện các vết đốm, mảng màu nâu nhạt, nâu sẫm hay xanh xám trên má, trán, cằm hoặc những vùng da tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời khiến cho làn da bạn ở trong tình trạng thiếu sức sống, dễ bị lão hóa, da tối màu, tạo thành nhiều vệt nám khác nhau, không đều màu... Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu và sở hữu ngay cho mình sản phẩm trị nám của Mỹ chất lượng và hiệu quả để cải thiện làn da giúp bạn lấy lại làn da khỏe mạnh, trắng sáng đầy tự tin nhé!

Vay tien cmnd