Danh sách các địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh

Thú cưng ngày càng trở nên thân thiết và quen thuộc với cuộc sống quanh ta. Chúng là những người bạn nhỏ bé đáng yêu luôn cần được chăm sóc trong quá trình nuôi dưỡng. Vì chúng luôn được cưng chiều nên khả năng sinh tồn rất kém, dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Bởi vậy, để chăm sóc thật tốt cho thú cưng các phòng khám, bệnh viện thú y ngày càng phát triển hơn. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu những địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh để các bạn cùng tham khảo nhé.

1

Phòng khám Thú y Móng Cái


Phòng khám Thú y Móng Cái là cơ sở uy tín và chất lượng cao dành cho thú cưng tại Móng Cái. tại đây bác sĩ mát tay và có tay nghề tốt. Các dịch vụ tại đây phong phú, đa dạng và tiếp đón quý khách rất niềm nở, tận tình tạo sự thoải mái, hài lòng cho bạn cùng các bé thú cưng đáng yêu của mình. 


Các dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc cho thú cưng của bạn tại cơ sở đó là: 

 • Tắm Tắm cho thú cưng với COMBO trọn gói bao gồm: Tắm khử đặc trị khử mùi hôi - Dưỡng lông - Sấy bông lông - Chải lông rụng - Cắt mài móng - Vệ sinh tai - Vắt tuyến hôi. 
 • Hệ thống phòng với các thiết bị tiện nghi, hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc tận tình và chế độ dinh dưỡng, vui chơi giải trí phù hợp & khoa học. 
 • Tiêm phòng chữa bệnh tận nhà là dịch vụ ưu việt nếu bạn không có thời gian đưa thú cưng đi khám bệnh, tiêm phòng thì cơ sở có đội ngũ nhân viên đến tận gia đình bạn phục vụ và đưa đón thú cưng tận nhà. 
 • Khám chữa bệnh cho thú cưng như là: khám chữa bệnh, siêu âm, phẫu thuật, triệt sản, mổ đẻ. 
 • Cắt Tỉa & Làm Đẹp với COMBO trọn gói bao gồm: Tắm đặc trị khử mùi hôi & dưỡng lông - Sấy chải lông rụng - Cắt mài móng - Vệ sinh tai- Vắt tuyển hôi - Cắt tỉa tạo kiểu theo yêu cầu. 
 • Phụ kiện Thú cưng gồm có phụ kiện và thức ăn cho các bé.


Phòng khám Thú y Móng Cái luôn mở cửa phục vụ quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Đường Hữu Nghị, Thôn 10A, Hải Xuân, Móng Cái, Quảng Ninh
 • Tel: 096 199 83 88
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvaphongkhamthuyhongthoi/ 
 • Web: [email protected]
Phòng khám Thú y Móng Cái
Phòng khám Thú y Móng Cái
Phòng khám Thú y Móng Cái
Phòng khám Thú y Móng Cái
Loading...
2

Phòng khám thú y Vân Đồn


Phòng khám thú y Vân Đồn là địa chỉ tin cậy được những người chăm sóc thú cưng tại Vân Đồn tin tưởng. Tại đây bác sĩ có tay nghề tốt và sự nhiệt tình trong công việc đã cứu chữa cho rất nhiều bé thú cưng khi gặp vấn đề về sức khỏe. Giúp cho thú cưng của bạn khỏe mạnh và khách hàng yên hài lòng là điều mà cơ sở thực hiện trong suốt quá trình hoạt động.


Tại đây bác sĩ có thể làm mọi thủ thuật và khám chữa bệnh chuyên nghiệp cho thú cưng của bạn như là khám tư vấn, điều trị, xét nghiệm, siêu âm, X - quang, phẫu thuật, mổ đẻ, triệt sản, nẹp xương, đóng đinh nội tủy,... làm cho bé cưng của bạn trở nên khỏe mạnh. Chính sự tận tâm và nhiệt tình của bác sĩ đã đem lại niềm vui và sức khỏe cho thú cưng và làm bạn cảm thấy hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ của cơ sở,


Phòng khám thú y Vân Đồn luôn mở cửa phục vụ quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Thôn 11, xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh
 • Tel: 0975 709 648 - 0972 530 956
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.duong.585
Phòng khám thú y Vân Đồn
Phòng khám thú y Vân Đồn
Phòng khám thú y Vân Đồn
Phòng khám thú y Vân Đồn
3

Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp


Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp là bệnh viện thú cảnh Quảng Ninh với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các bác sĩ thú y giỏi và tâm huyết với nghề sẽ là điểm đến tin tưởng cho các bạn. Hơn nữa đây cũng là hệ thống y tế thú cưng khắp Quảng Ninh với các cơ sở ở Hạ Long, Cẩm Phả, Đông Triều.


Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp có các dịch vụ cụ thể như: 

 • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh trên thú cảnh. 
 • Tiêm phòng. 
 • Phẫu thuật ngoại khoa, xét nghiệm, siêu âm, X - quang. 
 • Spa, phụ kiện, thức ăn. 
 • Lưu trú thú cưng khi chủ vắng nhà.

Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp luôn mở cửa phục vụ quý khách. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 389 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tel: 096 526 52 55
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucanhquangninhDrHiep 
 • Web: svet.vn
Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp 
Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp 
Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp 
Bệnh Viện Thú Y SVET Quảng Ninh - Dr Hiệp 
4

Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả


Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả là một địa chỉ uy tín chăm sóc thú cưng cho bạn. Tại đây bác sĩ điều trị cho các bé rất có tâm, tư vấn nhiệt tình, tốt tính và rất có tay nghề. Rất nhiều người nuôi thú cưng tại Cẩm Phả tin tưởng và tín nhiệm địa chỉ này để chăm sóc, điều trị cho những người bạn nhỏ của mình.


Vật nuôi ngày càng trở nê gần gũi thân thiết với mọi người, thậm chí nó còn trở thành những thành viên rất gắn bó với gia đình. Việc chăm sóc tốt thú cưng vừa là cách yêu thương, thể hiện tình cảm với chúng vừa là cách để bảo vệ gia đình mình được khỏe mạnh. Vì các bé thú cưng cũng có những bệnh lý riêng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho thú cưng là điều hoàn toàn cần thiết. Hãy đến với Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả để được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, sử dụng các dịch vụ tiện ích chất lượng tốt như: khám, chữa bệnh, tiêm vắc - xin, đỡ đẻ,... để thú cưng của bạn được chăm sóc tốt nhất có thể nhé.


Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả luôn mở cửa phục vụ quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: Ngõ 162, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Tel: 098 995 89 58 - 0869 156 668
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014225730031
Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả
Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả
Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả
Bệnh Viện Thú Y Cẩm Phả
5

Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh


Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh tại Uông Bí là một trong những cơ sở của hệ thống Quang Ninh Vet Clinic. Đây là hệ thống lớn tại Quảng Ninh về các dịch vụ chăm sóc thú cưng. Đến với cơ sở bạn sẽ nhận được sự hài lòng và yên tâm đối với sức khỏe của các bé một cách tốt nhất. 


Tại đây cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho thú cưng của bạn bao gồm: 

 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí. 
 • Khám và điều trị bệnh trên chó, mèo. 
 • Cấp cứu 24/7.
 • tiêm phòng vắc-xin cho chó, mèo. 
 • Xét nghiệm: máu, bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng. 
 • Chuẩn đoán phi lâm sàng: siêu âm, X - quang. 
 • Phẫu thuật ngoại khoa: mổ đẻ, triệt sản,... 
 • Spa: tăm, cắt lông, cạo lông,... 
 • Phụ kiện thú cưng. 
 • Giống, con giống, đực giống các loại.


Đến với Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh để sử dụng các dịch vụ tốt nhất có thể bạn nhé! 

Phòng khám luôn mở cửa phục vụ quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 299 Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
 • Tel: 0962 105 115
 • Facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamthuyquangninh/
 • Web: [email protected]
Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh
Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh
Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh
Phòng Khám Thú Y Quảng Ninh
Loading...

Danh sách các Shop thời trang mẹ bầu đẹp nhất Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: Shop

Thời trang dành cho mẹ bầu là những trang phục đặc biệt ở giai đoạn thiêng liêng trong cuộc đời của người phụ nữ. Trong thời gian đó cơ thể người phụ nữ có những thay đổi khác thường khiến họ cần đến những bộ đồ đặc biệt, dành riêng cho họ. Chính bởi vậy mà thời trang bầu phát triển đáp ứng nhu cầu đó của các mẹ. Mặc những chiếc đầm bầu đẹp, người phụ nữ thêm hạnh phúc và tự tin trong giai đoạn đầu của hành trình làm mẹ. Đó là giá trị chân thực mà thời trang dành riêng cho các mẹ bầu mang lại. Chúng tôi sẽ giới th

Danh sách các siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: N/A

Chọn đồ cho mẹ và bé ai cũng đều rất băn khoăn lo ngại, muốn tìm những sản phẩm thật sự đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa những sản phẩm chuyên dụng cho mẹ và bé thì trên thị trường ngày càng nhiều khiến chúng ta càng khó lựa chọn. Đồ cho mẹ và bé mua ở đâu thì tiện lợi và yên tâm? Để trả lời cho câu hỏi này Chúng tôi xin được giới thiệu những siêu thị mẹ và bé tiện lợi nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

Danh sách các địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

31/03/2020

Category: N/A

Son môi là phương thức chị em phụ nữ sử dụng để cho mình có một vẻ ngoài tươi và đẹp nhất có thể. Và để chị em phụ nữ có thể chọn được một thỏi son chính hãng, đẹp Chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn đọc địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh hiện nay.

Danh sách các shop thời trang mẹ bầu đẹp nhất ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

30/03/2020

Category: Shop

Sẽ có những lúc bạn lo lắng vì khó lựa chọn trang phục cho bản thân vì hình dáng có sự thay đổi. Nhất là khi bầu, có thể bạn gần như thay đổi hoàn toàn khác, không thể mặc những bộ quần áo yêu thích lúc trước, mặc gì cũng cảm thấy khó khăn và khó chịu. Đừng lo vì thời trang bầu sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Bạn sẽ vẫn xinh đẹp lộng lẫy, thoải mái với những bộ váy điệu đà và duyên dáng hơn nữa tự tin năng động mặc dù đang đeo "balo ngược". Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những shop thời trang mẹ bầ

Danh sách các shop quần áo trẻ em đẹp nhất Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

28/03/2020

Category: Shop

shop quần áo trẻ em ngày càng phát triển với nhiều hình thức đáp ứng nhu cầu mua sắm dành riêng cho các bé. Cha mẹ luôn vô cùng yêu thương và quan tâm con cái, chăm sóc về trang phục cho các bé cũng là cách để thể hiện tình thương yêu với con. Quần áo đẹp làm tăng phần đáng yêu cho các bé. Đối với nhiều cha mẹ sắm quần áo cho các bé trở thành nghiện vì thấy con mặc đẹp quá yêu luôn. Chúng tôi xin được giới thiệu những shop quần áo đẹp nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé!

Danh sách các Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

27/03/2020

Category: N/A

Một mái tóc ngắn đẹp và được tạo kiểu hợp mốt luôn là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người trong thời hiện đại. Vì thế, ngành tạo mẫu tóc đã và đang phát triển mạnh mẽ ở các tỉnh thành trên cả nước. Tại vùng đất xinh đẹp Uông Bí - Quảng Ninh, nhiều salon tóc chuyên nghiệp đã ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc, cắt tóc ngăn, tạo kiểu của phái đẹp. Dưới đây là những địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất ở TP. Uông BÍ, Quảng Ninh nhé.

Danh sách các shop đèn trang trí đẹp và chất lượng nhất Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Trong ngôi nhà không chỉ quan tâm đến ánh sáng tự nhiên mà còn phải để ý đến ánh sáng nhân tạo vì không phải lúc nào mặt trời cũng có thể chiếu sáng không gian của bạn. Đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà còn là điểm nhấn, là tâm hồn của một không gian nhất định trong ngôi nhà của bạn. Việc phối hợp kết hợp trang trí ánh sáng cho một ngôi nhà không hề đơn giản, nó cần thực sự tinh tế và phù hợp. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn những shop đèn trang trí đẹp và chất lượng nhất Quảng Ninh.

Danh sách các Shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Trong xã hội hiện đại ngày nay thú cưng được xem là những người bạn đáng yêu của nhiều người. Chúng khiến cuộc sống thêm ấm áp, sinh động và thân thiện với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên để chăm sóc thật tốt cho thú cưng của mình là một điều không hề đơn giản. Bạn sẽ tìm những phụ kiện cho pet ở đâu vừa đẹp, lạ và dễ thương? Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một số địa chỉ shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh nhé.

Danh sách các shop thời trang đồ bầu tốt nhất Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Làm mẹ là thiên chức và là điều đẹp đẽ nhất đối với phụ nữ. Để họ xinh đẹp hơn và thêm hạnh phúc trong quá trình mang thai thì trang phục là một điểm cộng rất lớn. Nó khiến các mẹ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn hảo hơn. Chính vì thế mà rất nhiều shop chỉ chuyên đồ bầu. Điều đó làm cho việc mua sắm của mẹ bầu tiện lợi và khiến họ hài lòng hơn. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu một số địa chỉ shop bầu tốt nhất Cẩm Phả, Quảng Ninh để các bạn tham khảo.

Danh sách các địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Bạn muốn tìm cho mình một người bạn để chia sẻ cuộc sống. Thú cưng chính là một gợi ý tuyệt vời. Chúng không chỉ biết lắng nghe bạn vô điều kiện mà còn biết an ủi, vui đùa và là một người bạn vô cùng tích cực với chúng ta trong cuộc sống. Nhưng phải tìm mua thú cưng ở đâu cho thật yên tâm về sức khỏe của những người bạn đáng yêu này? Điều này không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin được giới thiệu một vài địa chỉ tin cậy về mua bán thú cưng tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh để các bạn tham khảo nhé.

Danh sách các Địa chỉ mua bán thú cưng uy tín nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Nuôi thú cưng trở thành trào lưu và thú vui lành mạnh trong xã hội hiện đại ngày nay của chúng ta. Mọi người thường băn khoăn lo lắng không biết nên mua thú cưng ở đâu mới yên tâm về chất lượng của chúng. Bởi mua nhầm thú cưng sức khỏe yếu, có bệnh trong người vừa buồn, vừa tốn kém. Không chữa cho các em thì tội nghiệp mà chữa thì có nhiều nỗi lo liên quan. Vậy nên cần tìm hiểu kĩ và tìm những cơ sở cung cấp thú cưng an toàn, tin tưởng để lựa chọn các bé cho mình. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ uy t

Danh sách các Shop hoa tươi đẹp và uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Hoa tươi là món quà lãng mạn được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. Không chỉ họ mà vẻ đẹp hoa tươi cũng rất quyến rũ với đàn ông. Mỗi loài hoa lại có ý nghĩa riêng khi bạn tặng hoa tươi chính là lựa chọn một món quà biết nói vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế để thể hiện lòng mình. Bởi vậy hoa tươi có mặt trong hầu hết các sự kiện vui buồn trong cuộc sống, nó tô đẹp cuộc sống xung quanh ta thêm sinh động và đáng yêu hơn. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu những shop hoa tươi đẹp và uy tín nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh tới các bạn nha.

Danh sách các Taxi giá rẻ tốt nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: N/A

Có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn nhưng taxi có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn di chuyển mà không lo về tâm thế, trang phục và thời gian. Bạn chỉ cần gọi hotline sẽ có tài xế đưa đón tận nơi thật nhanh nhẹn, tiện lợi và hữu ích. Không cần lo nếu mặc bộ cánh này đi xe máy bất tiện hay đi xe bus phải đứng, mà sẽ là taxi phục vụ bạn với tâm thế thoải mái, an toàn. Nếu bạn lo taxi chỉ dành cho những người có tiền thì điều đó không hoàn toàn chính xác nữa bởi hiện nay nó đã trở thành phương

Danh sách các Shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Shop

Việc nuôi thú cưng trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi người chứ không chỉ riêng giới trẻ. Trong quá trình chăm sóc thú cưng họ đều quan tâm chăm sóc chúng như một đứa trẻ, quan tâm từng bữa ăn, hình dáng và tâm trạng của pet yêu quý. Để việc chăm sóc thú cưng được tiện lợi và dễ dàng hơn hệ thống shop bán đồ phụ kiện thú cưng ngày càng phát triển. Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ shop bán phụ kiện thú cưng tốt nhất tại TP. cẩm Phả, Quảng Ninh đến với bạn đọc.

Danh sách các địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

24/03/2020

Category: Sức Khỏe

Thú cưng ngày càng trở nên thân thiết và quen thuộc với cuộc sống quanh ta. Chúng là những người bạn nhỏ bé đáng yêu luôn cần được chăm sóc trong quá trình nuôi dưỡng. Vì chúng luôn được cưng chiều nên khả năng sinh tồn rất kém, dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Bởi vậy, để chăm sóc thật tốt cho thú cưng các phòng khám, bệnh viện thú y ngày càng phát triển hơn. Dưới đây Chúng tôi xin được giới thiệu những địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng tại Quảng Ninh để các bạn cùng tham khảo nhé.

Danh sách các Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

17/03/2020

Category: N/A

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt Nam. Như chúng ta đã thấy, dù đi làm, đi học hay đi chơi thì việc cần có một chiếc xe máy để di chuyển hàng ngày là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, bỗng một ngày chiếc xe máy của bạn gặp trục trặc, hỏng hóc hoặc bạn muốn lên đời cho chiếc xe của mình thì nên tìm đến những cửa hàng nào vừa uy tín mà giá cả lại vừa hợp lí. Dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top những cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất tại Uông Bí, Quảng Ninh để các bạn có thể khắc phục sự

Danh sách các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

17/03/2020

Category: N/A

Trái cây có được rất nhiều lợi ích như chống oxy hoá và lão hoá, bảo vệ tim, tốt cho thai kỳ và phụ nữ sau sinh (nhiều acid folic), bổ mắt, tốt cho hệ tiêu hoá, chống mất nước, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, hạn chế bệnh viêm khớp, hỗ trợ giảm cân, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm táo bón, tốt cho bệnh nhân viêm loét dạ dày, phòng ngừa và hỗ trợ cho bênh nhân ung thư,... Trái cây rất tốt và chúng ta thường tìm kiếm trái cây sạch bởi thị trường rất nhiều sự lựa chọn chưa thật sự tối ưu nhất cho sức khỏe của mình. Vậy n

Danh sách các Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

17/03/2020

Category: N/A

Trái cây có được rất nhiều lợi ích như chống oxy hoá và lão hoá, bảo vệ tim, tốt cho thai kỳ và phụ nữ sau sinh (nhiều acid folic), bổ mắt, tốt cho hệ tiêu hoá, chống mất nước, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, hạn chế bệnh viêm khớp, hỗ trợ giảm cân, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm táo bón, tốt cho bệnh nhân viêm loét dạ dày, phòng ngừa và hỗ trợ cho bênh nhân ung thư,... Trái cây rất tốt và chúng ta thường tìm kiếm trái cây sạch bởi thị trường rất nhiều sự lựa chọn chưa thật sự tối ưu nhất cho sức khỏe của mình. Vậy n

Danh sách các Khách sạn cho phép mang theo thú cưng tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

16/03/2020

Category: N/A

Đối với nhiều người thú cưng chính là những người bạn thân thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Khi đi đâu, làm gì họ cũng đều muốn có những người bạn đáng yêu ấy đi cùng. Vậy nếu đi du lịch thì sao? Có phải khách sạn nào cũng thân thiện với thú cưng, cũng chào đón những người bạn nhỏ ấy không? Đó là câu chuyện về những quan điểm khác nhau của mỗi người. Dưới đây là một số địa chỉ khách sạn thân thiện với thú cưng tại Quảng Ninh mà Chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo.

Danh sách các quán Beer Club nổi tiếng nhất tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

14/03/2020

Category: N/A

Quảng Ninh là địa điểm du lịch đang phát triển. Ở đây có rất nhiều hình thức vui chơi giải trí. Beer Club cũng góp phần làm đa dạng dịch vụ giải trí ở đây mà giới trẻ rất ưa chuộng. Không chỉ giải tỏa những cơn khát mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ bạn bè và gắn kết tình bằng hữu. Nó làm đa dạng hơn các địa chỉ vui chơi, giải trí ở mọi nơi nói chung và ở Quảng Ninh nói riêng. Chúng tôi xin được giới thiệu những Beer Club nổi tiếng tại Quảng Ninh hiện nay để các bạn cùng tham khảo.

Vay tien cmnd