Danh sách các Công ty tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín nhất tại TP.HCM

Hiện nay, du học Thụy Sỹ đang rất được quan tâm, bởi đất nước này nổi tiếng với một nền giáo dục chất lượng đáng kì vọng. Để ước mơ du học Thụy Sỹ được rõ ràng và chắc chắn hơn, bạn cần nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học. Những trung tâm tư vấn du học sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng hơn để đạt được kết quả phỏng vấn tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo thông tin về những trung tâm tư vấn du học Thụy Sỹ sau đây.

1

Công ty CPĐT và Du học EduTrust

Thông qua việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng, công ty EduTrust sẽ định hướng, tư vấn một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí bỏ ra là thấp nhất. Đây cũng là một địa điểm mà những ai có ý định du học tại Thụy Sỹ nên tìm đến để có được hướng đi rõ ràng và hiệu quả. Từ lãnh đạo đến nhân viên của EduTrust luôn được nuôi dưỡng bầu nhiệt huyết, để có thể hết lòng vì khách hàng.


Nhờ có sự tư vấn của EduTrust mà ước mơ du học quốc tế không còn quá xa tầm với, nhiều khách hàng đã thành công xin được visa du học ở Thụy Sỹ. Không dừng lại ở việc tư vấn, dịch vụ của EduTrust còn giúp khách hàng chọn lựa trường đại học phù hợp với ngành nghề mong muốn, chuẩn bị giấy tờ cũng như xin học bổng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM
 • Liên hệ: 0909795478
 • Website: https://edutrust.edu.vn/
EduTrust tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
EduTrust tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
EduTrust giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Thụy Sỹ
EduTrust giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Thụy Sỹ
Loading...
2

Công ty TVDH Quốc Anh I.E.C

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C được thành lập vào năm 1988, với mục tiêu trở thành cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Hiện tại, I.E.C đã có một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty đã hoạt động hơn 20 năm trong tâm thế không ngừng trau dồi và cập nhật. Thụy Sỹ là một quốc gia được công ty I.E.C chú trọng và có kinh nghiệm trong nhiều năm.


Công ty TVDH Quốc Anh I.E.C tự tin sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt về trường học và nơi ở khi đến Thụy Sỹ bằng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Ngoài định hướng ngành nghề, trường học thì I.E.C còn kiểm tra trình độ tiếng anh, phụ đạo phỏng vấn visa, đồng thời đặt vé máy bay cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1, TP.HCM
 • Liên hệ: (84-28) 3925 0945 - 3925 3980
 • Website: https://www.quocanh.edu.vn/
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C. trong suốt hơn 20 năm
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C. trong suốt hơn 20 năm
I.E.C là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế.
I.E.C là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế.
3

Công ty du học Á Châu

Một trong những công ty tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tìm kiếm sự đồng hành chính là công ty du học Á Châu. Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều khách hàng đến với trời Tây học tập và làm việc. Cho đến thời điểm hiện tại, Á Châu đã hoạt động hơn 10 năm - con số này không quá lớn nhưng bằng sự nỗ lực và cái tâm với nghề, công ty du học Á Châu nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 


Công ty này giúp định hướng đến các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sĩ, Malaysia, New Zealand,… trở thành cầu nối cho các bạn sinh viên du học quốc tế. Các dịch vụ tư vấn tại công ty du học Á Châu được miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Á Châu còn thường xuyên xập nhật thông tin về học bổng tại các trường và tư vấn để khách hàng xin được học bổng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: (08) 38. 127. 196
 • Website: https://duhocachau.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/congtyduhocachau
Công ty từng bước khẳng định uy tín trong ngành du học và tư vấn du học
Công ty từng bước khẳng định uy tín trong ngành du học và tư vấn du học
Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động
Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động
4

Trung tâm TVDH OEC Global Education

Đối với những bạn đang có ý định du học Thụy Sỹ thì trung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ là một người bạn đồng hành đắt giá. Trong suốt 30 năm hoạt động, OEC đã hình thành đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tào chuyên sâu, nhằm giúp bạn bước đầu chạm đến cánh cửa tương lai trời Âu của mình.


Trung tâm chuyên tư vấn về du học các quốc gia, như Úc, Anh, New Zealand, Mỹ, Canada, Singapore, Thái Lan, Ý, Thụy Sỹ, Đức… Trong đó, du học Thụy Sỹ là một trong những thế mạnh của trung tâm, vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin vào sự uy tín của OEC. OEC chủ dộng cập nhật những thay đổi trong chính sách, thủ tục của các quốc gia trên thế giới nhằm đưa khách hàng đến gần hơn với niềm giáo dục Thụy Sỹ bằng mối liên hệ chặt chẽ với nhiều trường học tại Thụy Sỹ. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education còn có nhiều suất học bổng dành cho những học viên ưu tú.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 3820 8921
 • Website: https://oecglobal.com.vn/


OEC Global Education là một trung tâm hỗ trợ tư vấn du học uy tín được nhiều người biết đến
OEC Global Education là một trung tâm hỗ trợ tư vấn du học uy tín được nhiều người biết đến
Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Eduaction định hướng kế hoạch du học Thụy Sỹ hoàn hảo cho bạn
Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Eduaction định hướng kế hoạch du học Thụy Sỹ hoàn hảo cho bạn
5

Công ty tư vấn du học Á - Âu

Công ty tư vấn du học Á - Âu hiện đang là một địa chỉ được rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên tin cậy để gửi gắm giấc mơ du học Thụy Sỹ. Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tận tình nhất cho khách hàng, công ty tư vấn du học Á - Âu luôn đặt tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc lên hàng đầu. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty tư vấn du học Á - Âu có nhiều chính sách liên kết, phối hợp cùng các trường đại học tại Thụy Sỹ, đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn du học thành công.


Ghi điểm với đội ngũ nhân viên luôn tỉ mỉ trong công việc, nhất là khâu chuẩn bị hồ sơ khách hàng, trước khi hồ sơ phỏng vấn hoặc nộp cho Sứ quán. Nhờ có sự giúp sức của công ty này mà rất nhiều bạn trẻ hoàn thành được ước mơ du học trời Tây của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636796
 • Website: https://duhocaau.vn/vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/
Công ty tư vấn du học Á - Ấu đã hoạt động hơn 20 năm
Công ty tư vấn du học Á - Ấu đã hoạt động hơn 20 năm
Á - Ấu làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Á - Ấu làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Loading...

Danh sách các Địa chỉ chụp ảnh beauty đẹp và chất lượng nhất Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

12/11/2019

Category: N/A

Hiện nay, chụp ảnh beauty trở nên khá phổ biến với giới trẻ. Đây là thể loại chụp chân dung có thể dùng để lưu giữ kỷ niệm vẻ đẹp khuôn mặt một cách ấn tượng nhất. Phụ nữ ai chẳng muốn lưu giữ lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân rực rỡ như hoa của mình. Nàng muốn xinh đẹp, nàng muốn có những shoot hình sống ảo đẹp lung linh như trên tạp chí thì hãy đến thử tham khảo những địa chỉ chụp beauty đẹp và chất lượng nhất tại Huế theo danh sách gợi ý dưới đây của Chúng tôi nhé.

Danh sách các shop quần áo nữ đẹp nhất Đông Anh, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/11/2019

Category: Shop

Mua sắm luôn là niềm đam mê của tất cả phụ nữ dù là ai đi chăng nữa. Tuy nhiên, với hàng loạt cửa hàng thời trang mọc ra như hiện nay làm bạn băn khoăn chưa biết chọn lựa sao cho phù hợp đúng không nào? Với những bạn ở Đông Anh thì các cửa hàng Chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Danh sách các Quán ăn vặt ngon và giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

12/11/2019

Category: N/A

Giới trẻ hiện nay chúng ta đang có những sở thích nhỏ mang tên ăn vặt, chúng ta yêu thích các món ăn rất đặc biệt như hotdog, trà chanh, xúc xích, phô mai,... và chúng ta cảm thấy thích thú khi ngồi cùng bạn bè và nhâm nhi những món ăn đặc biệt này. Tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM có những hàng ăn vặt đông nghịt khách và là cái tên quen thuộc với các bạn trẻ.

Danh sách các Shop giày nữ đẹp và chất lượng nhất Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/11/2019

Category: Shop

Thời trang ngoài áo quần váy vóc thì giày dép là một trong những thứ phụ kiện hàng đầu mà chị em dành trọn đam mê. Như Lọ Lem từng vì một chiếc giày mà có thể thay đổi cuộc đời mình. Marilyn Monroe từng nói ‘Hãy trao cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!”. Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy để mua mặt hàng này lại được các chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Hôm nay, các bạn hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những shop bán giày nữ đẹp và chất lượng nhất Cầu Giấy, Hà Nội nhé!

Danh sách các Quán BBQ ngon nhất tại quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

12/11/2019

Category: N/A

Quán nướng BBQ đã không còn xa lạ với nhiều người ở Sài Gòn. Vào những ngày lạnh của Sài Gòn mà được thưởng thức miến thịt nướng cùng với bạn bè gia đình chắc là thích phải biết đúng không nào. Nhưng bạn có biết quán nướng BBQ nào ngon nhất tại Quận 1 chưa. Nếu chưa hãy cùng Chúng tôi điểm qua nhé

Danh sách các Địa chỉ nhận chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tỉnh/Thành: Ninh Thuận

12/11/2019

Category: N/A

Bé con của bạn đang lớn lên từng ngày và bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con. Tuy nhiên việc tìm kiếm được một studio chuyên nghiệp sẽ rất khó khăn đối với những ông bố bà mẹ bận rộn. Chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa chỉ nhận chụp ảnh bé đẹp và chất lượng nhất ở Tp. Phan Rang - Tháp Chàm để các bạn tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ nhận chụp kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

12/11/2019

Category: N/A

"Thanh xuân" là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của mỗi người, đẹp nhất chính là những tháng ngày chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường, cùng nhau học tập và trải qua những tháng ngày của tuổi trẻ. Đây là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người chúng ta. Nhưng thanh xuân không ở lại mãi mãi, vậy nên hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trước khi rời ra mái trường thân thương cùng những người bạn suốt bao năm gắn bó, thì việc cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ yếu là điều vô cùng ý nghĩa. Nếu còn đ

Danh sách các Quán nhậu ngon nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/11/2019

Category: N/A

Với những ngày cuối tuần, các bạn thường tụ tập bạn bè để xả stress, giải tỏa những căn thẳng sau những ngày làm việc bằng những ly bia mát lạnh và một ít món ngon để thưởng thức. Nhưng bạn có biết địa chỉ nào nhậu ngon nhất Quận Cầu Giầy, Hà Nội chưa. Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này của Chúng tôi nhé

Danh sách các Quán nhậu ngon nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/11/2019

Category: N/A

Khu vực quận Đống Đa có rất nhiều quán nhậu ngon cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa biết quán nhậu nào ngon nhất ở quận Đống Đa nào về địa chỉ, thời gian mở cửa và giá cả ra sao, thì hãy cùng tham khảo những tư vấn dưới đây nhé.

Danh sách các Nhà hàng, quán ăn ngon nhất tại Sơn Tây, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

12/11/2019

Category: N/A

Việt Nam là quốc gia có nền ẩm thực phong phú, món ăn Việt Nam không chỉ chiều lòng người dân bản địa mà còn hấp dẫn du khách nước ngoài. Nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội, Sơn Tây cũng mang trong mình văn hóa ẩm thực đa dạng, riêng biệt. Trong bài viết lần này, hãy cùng Chúng tôi khám phá top 7 quán ăn, nhà hàng nổi tiếng của Sơn Tây, Hà Nội nhé.

Danh sách các Bài thơ về cô giáo mầm non hay và ý nghĩa nhất

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Bậc học mầm non không giống như các bậc học tiểu học, THCS, THPT hay đại học cao học. Thông thường tất cả những nhà giào của bậc học này là cô giáo không có hoặc rất ít có thầy giáo cũng vì những đặc điểm riêng của ngành. Sự hy sinh thầm lặng của cô giáo mần non không phải ai cũng biết, rất nhiều áp lực, rất nhiều stress nếu không thực sự yêu nghề có thể dẫn tới những hành động mất kiểm soát. Trong khi đa số cha mẹ học sinh lại chỉ biết thương con mình mà không nghĩ và đặt hoàn cảnh vào những cô giáo mầm non. Mặc dù nó đều c

Danh sách các Quán BBQ ngon nhất tại quận 5, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Nổi tiếng với những món ăn ngon, hương vị thơm ngon, hấp dẫn, những quán BBQ quận 5, Tp.HCM này chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Nào hãy cùng Chúng tôi khám phá những quán này nhé

Danh sách các Quán nhậu ngon nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/11/2019

Category: N/A

Quán nhậu luôn là một điểm của mọi người, nơi để xả stress, giao lưu bạn bè,hay những bữa tiệc,....nhưng bạn đã biết những quán nhậu nào ngon ở Quận Ba Đình, Hà Nội hay chưa. Nếu chưa, hãy theo dõi bài này của Chúng tôi nhé

Danh sách các Mẫu xe crossover đang được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Các mẫu xe Crossover đang là xu hướng được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng với ưu điểm chung nhỏ gọn, đa dụng và tiết kiệm nhiên liệu. Doanh số các mẫu xe này tại dải đất hình chữ S tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Hãy cùng Chúng tôi đến với danh sách những mẫu xe crossover đang được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay!

Danh sách các Quán nhậu ngon tại phố Tây, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

11/11/2019

Category: N/A

Một hình thức giải trí đang được các bạn trẻ cũng như các hội bạn yêu thích hiện nay là ngồi phố Tây nhâm nhi đôi ba ly bia cùng tám chuyện với bạn bè tận hưởng không khí náo nhiệt xung quanh. Phố Tây Huế mới hoạt động thời gian gần đây và cũng là địa điểm để Huế nhộn nhịp hơn nhất là vào những ngày cuối tuần. Điểm qua những quán nhậu ngon tại phố Tây của Huế nhé!

Danh sách các Mẫu xe ô tô hạng C đang được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Phân khúc xe hạng C tại thị trường Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu như trước đây chỉ có Toyota Corolla Altis một mình một ngựa trên ngôi vương thì kể từ sau năm 2015, hàng loạt cái tên ưu việt chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng xuất hiện. Hãy cùng Chúng tôi đến với danh sách những xe hạng C đang được người Việt ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Danh sách các Quán nướng ngon và chất lượng nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

11/11/2019

Category: N/A

Nhắc đến quán nướng ngon và chất lượng nhất ở Thanh Xuân thì không thể không nói đến những địa chỉ ẩm thực dưới đây. Với thực đơn đa dạng phong cách, không gian đẹp và mức giá khá hợp lý, những quán nướng sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn khi muốn ăn nướng ở khu vực Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Danh sách các thương hiệu sửa rửa mặt collagen tốt nhất đến từ Hàn Quốc

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Một trong những loại sản phẩm được phái đẹp đặc biệt ưu ái là sữa rửa mặt chứa thành phần collagen. Đây là loại sữa rửa mặt có chứa các thành phần tự nhiên và tinh chất từ collagen giúp duy trì và bảo vệ làn da khỏe đẹp, cung cấp độ ẩm giúp da trở nên mịn màng. Qua tìm hiểu sơ lược về rất nhiều ưu điểm của sữa rửa mặt collagen bạn có thể thấy lí do tại sao rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt collagen để chăm sóc cho làn da của mình phải không? Và trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ g

Danh sách các Loại mặt nạ tốt nhất đến từ Hàn Quốc

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại mặt nạ khác nhau, từ mặt nạ thải độc, mặt nạ trị mụn, mặt nạ dưỡng da, mặt nạ giấy...Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi nhắc đến mặt nạ, không thể không kể đến Hàn Quốc, cha đẻ của các loại mặt nạ. Nhưng bạn có biết trong vô vàn các sản phẩm đó thì mặt nạ Hàn Quốc loại nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Danh sách các thương hiệu xịt khoáng tốt nhất đến từ Hàn Quốc

Tỉnh/Thành: N/A

11/11/2019

Category: N/A

"Hè nóng bức, đông thì hanh khô" đây chính là lý do vì sao mà ngày nay, xịt khoáng đã trở thành vật bất ly thân của chị em phụ nữ hiện đại. Xịt cho đỡ khô da khi ngồi điều hòa, xịt khi buồn ngủ, xịt sau khi rửa mặt nếu thấy da hơi căng, xịt trước và sau khi make up cho da được cấp nước và giữ lớp nền, quả thật không có gì cấp nước tức thời bằng xịt khoáng. Vậy bạn đã tìm được cho mình một sản phẩm xịt khoáng thích hợp? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu bài viết về các thương hiệu xịt khoáng tốt nhất đến từ Hàn Quốc - đất nư

Vay tien cmnd