Danh sách các Công ty tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín nhất tại TP.HCM

Hiện nay, du học Thụy Sỹ đang rất được quan tâm, bởi đất nước này nổi tiếng với một nền giáo dục chất lượng đáng kì vọng. Để ước mơ du học Thụy Sỹ được rõ ràng và chắc chắn hơn, bạn cần nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học. Những trung tâm tư vấn du học sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng hơn để đạt được kết quả phỏng vấn tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo thông tin về những trung tâm tư vấn du học Thụy Sỹ sau đây.

1

Công ty CPĐT và Du học EduTrust

Thông qua việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của khách hàng, công ty EduTrust sẽ định hướng, tư vấn một lộ trình du học phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí bỏ ra là thấp nhất. Đây cũng là một địa điểm mà những ai có ý định du học tại Thụy Sỹ nên tìm đến để có được hướng đi rõ ràng và hiệu quả. Từ lãnh đạo đến nhân viên của EduTrust luôn được nuôi dưỡng bầu nhiệt huyết, để có thể hết lòng vì khách hàng.


Nhờ có sự tư vấn của EduTrust mà ước mơ du học quốc tế không còn quá xa tầm với, nhiều khách hàng đã thành công xin được visa du học ở Thụy Sỹ. Không dừng lại ở việc tư vấn, dịch vụ của EduTrust còn giúp khách hàng chọn lựa trường đại học phù hợp với ngành nghề mong muốn, chuẩn bị giấy tờ cũng như xin học bổng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM
 • Liên hệ: 0909795478
 • Website: https://edutrust.edu.vn/
EduTrust tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
EduTrust tìm ra môi trường giáo dục phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
EduTrust giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Thụy Sỹ
EduTrust giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ Thụy Sỹ
Loading...
2

Công ty TVDH Quốc Anh I.E.C

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C được thành lập vào năm 1988, với mục tiêu trở thành cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế. Hiện tại, I.E.C đã có một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty đã hoạt động hơn 20 năm trong tâm thế không ngừng trau dồi và cập nhật. Thụy Sỹ là một quốc gia được công ty I.E.C chú trọng và có kinh nghiệm trong nhiều năm.


Công ty TVDH Quốc Anh I.E.C tự tin sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt về trường học và nơi ở khi đến Thụy Sỹ bằng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Ngoài định hướng ngành nghề, trường học thì I.E.C còn kiểm tra trình độ tiếng anh, phụ đạo phỏng vấn visa, đồng thời đặt vé máy bay cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1, TP.HCM
 • Liên hệ: (84-28) 3925 0945 - 3925 3980
 • Website: https://www.quocanh.edu.vn/
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C. trong suốt hơn 20 năm
Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C. trong suốt hơn 20 năm
I.E.C là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế.
I.E.C là cầu nối giữa học sinh và hệ thống du học quốc tế.
3

Công ty du học Á Châu

Một trong những công ty tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tìm kiếm sự đồng hành chính là công ty du học Á Châu. Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều khách hàng đến với trời Tây học tập và làm việc. Cho đến thời điểm hiện tại, Á Châu đã hoạt động hơn 10 năm - con số này không quá lớn nhưng bằng sự nỗ lực và cái tâm với nghề, công ty du học Á Châu nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 


Công ty này giúp định hướng đến các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sĩ, Malaysia, New Zealand,… trở thành cầu nối cho các bạn sinh viên du học quốc tế. Các dịch vụ tư vấn tại công ty du học Á Châu được miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Á Châu còn thường xuyên xập nhật thông tin về học bổng tại các trường và tư vấn để khách hàng xin được học bổng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Liên hệ: (08) 38. 127. 196
 • Website: https://duhocachau.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/congtyduhocachau
Công ty từng bước khẳng định uy tín trong ngành du học và tư vấn du học
Công ty từng bước khẳng định uy tín trong ngành du học và tư vấn du học
Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động
Công ty du học nổi tiếng - du học Á Châu với thâm niên hơn 10 năm hoạt động
4

Trung tâm TVDH OEC Global Education

Đối với những bạn đang có ý định du học Thụy Sỹ thì trung tâm tư vấn du học OEC Global Education sẽ là một người bạn đồng hành đắt giá. Trong suốt 30 năm hoạt động, OEC đã hình thành đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tào chuyên sâu, nhằm giúp bạn bước đầu chạm đến cánh cửa tương lai trời Âu của mình.


Trung tâm chuyên tư vấn về du học các quốc gia, như Úc, Anh, New Zealand, Mỹ, Canada, Singapore, Thái Lan, Ý, Thụy Sỹ, Đức… Trong đó, du học Thụy Sỹ là một trong những thế mạnh của trung tâm, vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin vào sự uy tín của OEC. OEC chủ dộng cập nhật những thay đổi trong chính sách, thủ tục của các quốc gia trên thế giới nhằm đưa khách hàng đến gần hơn với niềm giáo dục Thụy Sỹ bằng mối liên hệ chặt chẽ với nhiều trường học tại Thụy Sỹ. Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education còn có nhiều suất học bổng dành cho những học viên ưu tú.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 3820 8921
 • Website: https://oecglobal.com.vn/


OEC Global Education là một trung tâm hỗ trợ tư vấn du học uy tín được nhiều người biết đến
OEC Global Education là một trung tâm hỗ trợ tư vấn du học uy tín được nhiều người biết đến
Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Eduaction định hướng kế hoạch du học Thụy Sỹ hoàn hảo cho bạn
Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Eduaction định hướng kế hoạch du học Thụy Sỹ hoàn hảo cho bạn
5

Công ty tư vấn du học Á - Âu

Công ty tư vấn du học Á - Âu hiện đang là một địa chỉ được rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên tin cậy để gửi gắm giấc mơ du học Thụy Sỹ. Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tận tình nhất cho khách hàng, công ty tư vấn du học Á - Âu luôn đặt tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc lên hàng đầu. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty tư vấn du học Á - Âu có nhiều chính sách liên kết, phối hợp cùng các trường đại học tại Thụy Sỹ, đây là điều kiện thuận lợi giúp bạn du học thành công.


Ghi điểm với đội ngũ nhân viên luôn tỉ mỉ trong công việc, nhất là khâu chuẩn bị hồ sơ khách hàng, trước khi hồ sơ phỏng vấn hoặc nộp cho Sứ quán. Nhờ có sự giúp sức của công ty này mà rất nhiều bạn trẻ hoàn thành được ước mơ du học trời Tây của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636796
 • Website: https://duhocaau.vn/vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau/
Công ty tư vấn du học Á - Ấu đã hoạt động hơn 20 năm
Công ty tư vấn du học Á - Ấu đã hoạt động hơn 20 năm
Á - Ấu làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Á - Ấu làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Loading...

Danh sách các Quán thịt rừng ngon nức tiếng ở Đà Lạt

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Nếu là “tín đồ” của thịt rừng thì khi du lịch Đà Lạt, du khách không thể bỏ qua địa chỉ các quán thịt rừng ngon ở Đà Lạt mà Chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Các quán ăn này nằm rải rác trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Tùy vị trí, sở thích của du khách mà có sự lựa chọn khác nhau.

Danh sách các Nhà hàng cá hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Sapa không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người mà còn sở hữu một nền ẩm thực khó ai có thể cưỡng lại được. Với nhiều đặc sản ngon, độc lạ và cá hồi Sapa là món đặc sản bạn nhất định phải thử. Nếu có dịp đi Sapa thì đừng bỏ qua những nhà hàng cà hồi ngon, chất lượng nhất tại Sapa mà Chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Danh sách các Quán cà phê đẹp nhất tại Vạn Ninh, Khánh Hòa

Tỉnh/Thành: Khánh Hòa

19/02/2020

Category: N/A

Bạn đang muốn tìm một nơi để thư giãn cùng với bạn bè sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một nơi với những đồ uống ngon, view đẹp, không khí trong lành. Hãy ghé ngay những quán cà phê đẹp nhất tại Vạn Ninh, Khánh Hòa mà Chúng tôi bật mí dưới đây nhé.

Danh sách các Shop bán nhẫn đôi rẻ cho các cặp đôi ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

19/02/2020

Category: Shop

Tình yêu muôn thủa làm cho người đang yêu, đang được yêu sẽ ấm nóng, hạnh phúc và tận hưởng những cảm giác mà không có gì có thể tạo ra được. Trong vô vàn cách biểu đạt tình yêu, áo đôi, nhẫn đôi, giày đôi... là cách rất tốt để củng cố tình cảm yêu đương. Đó là lời thú nhận ý nghĩa rằng các bạn đang ngập tràn trong tình yêu. Hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay các shop bán nhẫn đôi ở Đà Nẵng nhé.

Danh sách các Địa chỉ bán rèm sáo gỗ đẹp nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/02/2020

Category: N/A

Với thiết kế sang trọng và tiện lợi, rèm sáo gỗ đang ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho không gian căn nhà của mình. Dưới đây là một số địa chỉ bán rèm sáo gỗ đẹp và chất lượng nhất tại Hà Nội dành cho bạn tham khảo.

Danh sách các Shop bán nhẫn đôi rẻ cho các cặp đôi ở Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/02/2020

Category: Shop

Tình yêu muôn thủa làm cho người đang yêu, đang được yêu sẽ ấm nóng, hạnh phúc và tận hưởng những cảm giác mà không có gì có thể tạo ra được. Trong vô vàn cách biểu đạt tình yêu, áo đôi, nhẫn đôi, giày đôi... là cách rất tốt để củng cố tình cảm yêu đương. Đó là lời thú nhận ý nghĩa rằng các bạn đang ngập tràn trong tình yêu. Hãy cùng Chúng tôi khám phá ngay các shop bán nhẫn đôi ở Hà Nội nhé.

Danh sách các căn bệnh do muỗi chích gây nguy hiểm cho trẻ

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Khi bị muỗi chích, bé cưng nhà bạn không chỉ bị ngứa mà còn có nguy cơ lây nhiễm rất nhiều bệnh nguy hiểm. Các bệnh do muỗi gây ra có thể lây truyền cho con người thông qua vết đốt như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,... Các chuyên gia sức khỏe đã chỉ ra rằng việc mắc những căn bệnh này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả sự phát triển về thể chất, nhận thức và cảm xúc. Tin vui là chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa được các căn bệnh này bằng cách phòng tránh bị muỗi chích. B

Danh sách các Tiệm thuốc tây uy tín nhất Vĩnh Phúc

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

19/02/2020

Category: N/A

Nếu một ngày nào đó thời tiết bổng dưng xấu đi, dẫn đến bạn bị cảm, ho, đau họng,...mà bạn lại không biết địa chỉ nào để mua thuốc uy tín. Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ giới thiệu giúp bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất tại Vĩnh Phúc nhé!

Danh sách các bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: Phim

Trong lịch sử, đã từng có rất nhiều bộ phim hay, kinh điển đã phải "ra về tay không" tại Lễ trao giải Oscar - giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh. Hãy cùng Chúng tôi đến với Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar nhé.

Danh sách các Tiệm thuốc tây uy tín nhất Càu Mau

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Tại Cà Mau có rất nhiều Nhà thuốc để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhưng để kiếm đươc địa chỉ bán thuốc chất lượng thì quả là điều không dể dàng. Để giúp bạn đỡ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm tiệm thuốc uy tín. Sau đây, Chúng tôi sẽ gợi ý một số Nhà thuốc uy tín tại Cà Mau bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu dùng thuốc.

Danh sách các Địa chỉ phun môi đẹp nhất Quận Long Biên, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

19/02/2020

Category: N/A

Làm đẹp môi không chỉ giúp bạn tự tin mà còn cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mía và không cảm thấy khó chịu khi tình trạng da bong tróc, thâm sần, khô và sù sì. Ngoài cách dưỡng môi kỹ thông thường bạn có thể sử dụng gói dịch vụ phun môi đạt tiêu chuẩn để có bờ môi mềm mịn, hồng hào tự nhiên và cuốn hút nhất. Hãy cùng Chúng tôi tham khảo các địa chỉ phun môi đẹp và uy tín nhất tại Quận Long Biên - Hà Nội ngay nhé!

Danh sách các Địa chỉ xăm mí mắt đẹp và uy tín nhất Thanh Hóa

Tỉnh/Thành: Thanh Hóa

19/02/2020

Category: N/A

Thời gian gần đây, phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp cực kỳ hot được rất nhiều chị em lựa chọn. Thay vì phải trang điểm mất thời gian lại có thể không đẹp thì phun xăm sẽ giúp bạn có được những đường nét cân đối, sắc sảo. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ xăm mí đẹp và uy tín nhất Thanh Hóa.

Danh sách các Địa chỉ phun môi đẹp nhất Quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Vấn đề băn khoăn về đôi môi là điều mà nhiều chị em phụ nữ hay để tâm và thắc mắc như tại sao môi lại bị thâm sần, không đều màu, môi khô, dùng son môi cũng chỉ khắc phục một phần khi đi ra ngoài, nhiều lúc tẩy son môi cảm giác môi càng ngày càng nhợt nhạt đi... Tại sao các bnaj không tham khảo dịch vụ phun môi chất lượng nó vừa giúp bạn có màu môi thịnh hành, màu tươi bắt mắt, môi mềm mịn, đều màu... giúp bạn tự tin khoe cá tính hơn. Hãy tham khảo các gợi ý về địa chỉ phun môi đẹp nhất Quận 2 - TP. HCM để có cho mình câu trả l

Danh sách các Địa chỉ mua kính áp tròng uy tín nhất Thái Nguyên

Tỉnh/Thành: Thái Nguyên

19/02/2020

Category: N/A

Kính áp tròng đã trở thành một trong những phụ kiện hot được các bạn nữ yêu thích trong thời gian gần đây. Để giúp cho đôi mắt – nơi được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn của bạn đọc thêm phần thu hút, Chúng tôi xin gợi ý danh sách địa chỉ mua kính áp tròng uy tín nhất Thái Nguyên trong bài viết dưới đây.

Danh sách các Địa chỉ xăm mí mắt đẹp và uy tín nhất Bắc Giang

Tỉnh/Thành: Bắc Giang

19/02/2020

Category: N/A

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp không còn xa lạ trong mấy năm trở lại đây. Lựa chọn phun xăm nghệ thuật giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc so với make up. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ xăm mí đẹp và uy tín nhất Bắc Giang để các nàng tham khảo.

Danh sách các Địa chỉ xăm mí mắt đẹp và uy tín nhất Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

19/02/2020

Category: N/A

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt to tròn biết nói mà thay vào đó là đôi mắt bé, mí sụp. Đừng lo lắng, hiện nay đã có công nghệ xăm mí hiện đại, có thể làm thay đổi hoàn toàn tình trạng mí mắt của bạn. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ những địa chỉ xăm mí mắt đẹp và uy tín nhất tại Huế để các nàng tham khảo.

Danh sách các Tiệm trang sức đẹp và uy tín nhất TP. Buôn Ma Thuột

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Ngày nay, phái nữ rất chú trọng đến diện mạo mỗi khi bước ra đường, do đó việc lựa chọn trang phục cho mỗi ngày khiến các chị em khá đau đầu. Ngoài quần áo, phụ kiện cũng là một trong những điều không thể thiếu, trang sức giúp nâng lên giá trị tổng thể của outfit, thể hiện được phong cách và cá tính của mỗi con người. Bạn thực sự băn khoăn không biết nơi nào cung cấp đa dạng và chất lượng trang sức. Vậy thì hãy tham khảo bài viết Top tiệm trang sức đẹp và uy tín nhất TP Buôn Ma Thuột của Chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Danh sách các Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tỉnh/Thành: Bình Dương

19/02/2020

Category: N/A

Răng bị ố vàng lâu ngày là hiện tượng không hiếm gặp ở mọi lứa tuổi. Chỉ cần không vệ sinh răng miệng đúng cách, đúng giờ và thường xuyên thì răng sẽ ố vàng rất nhanh. Điều này đã làm nhiều người tự ti khi giao tiếp, tạo nên mối lo ngại lớn. Chính vì thế, rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại các nha khoa để làm cho hàm răng trắng và khỏe mạnh hơn. Nhưng việc tìm được nha khoa uy tín lại là việc khiến một số người khá đau đầu. Vậy thì hãy tham khảo Top địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất Thủ Dầu Một,

Danh sách các Địa chỉ uốn mi đẹp nhất Cà Mau

Tỉnh/Thành: Cà Mau

19/02/2020

Category: N/A

Dịch vụ uốn mi hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi nó đem lại cho các chị em hai hàng mi dài, đều rí, cong vút tự nhiên mà không cần phải gắn mi giả bị cứng và gây cộm mắt nữa. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình địa chỉ uốn mi uy tín là quan trọng. Hãy tham khảo gợi ý về địa chỉ uốn mi đẹp nhất tại Cà Mau để có cho mình địa điểm làm đẹp uy tín nhé!

Danh sách các Địa chỉ uốn mi đẹp nhất Nha Trang

Tỉnh/Thành: N/A

19/02/2020

Category: N/A

Hai hàng mi cong vút, đều, mềm mịn... là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ bởi nó rất thu hút và toát lên nét thần thái riêng tạo nên tổng thể đôi mắt hài hòa và hấp dẫn. Vì vậy, muốn đẹp và tự tin với đôi hàng mi của mình hãy đến các địa chỉ uốn mi đẹp nhất Nha Trang ngay và luôn nhé!

Vay tien cmnd