Danh sách các Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Hóc Môn, TP. HCM

Với những công trình cũ, nhà xưởng hay máy móc cũ thì có lẽ bán cho một công ty phế liệu nào đó là cách nhanh nhất để bạn có thể dọn sạch sẽ tàn dư của một đống đổ nát mà vẫn thu lại được mức giá trị nhất định. Một công ty phế liệu không những giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình mà còn góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp tái chế và góp phần bảo vệ môi trường, do đó nó đóng một vai trò hết sức quan trọng. Tại Hóc Môn hiện nay cũng có một số công ty đang thực hiện rất tốt vai trò của mình, lấy được sự tin tư

1

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Sở hữu nhiều ưu điểm như thu mua phế liệu với giá cao, có thể thu mua nhanh trong ngày nên hiện tại Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh là một trong những công ty có uy tín trong ngành phế liệu và hoạt động rộng rãi trên các địa bàn cả nước. 


Với 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Bình Dương, Hưng Thịnh hoạt động thu mua ổn định, sẵn sàng tư vấn và thu mua tận nơi dù khách hàng có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh hay là các tỉnh thành lân cận thì công ty vẫn hỗ trợ đội ngũ tháo dỡ và thu mua nhanh chóng để không làm mất thời gian của quý khách hàng mình. Vì diện bãi rộng rãi nên công ty Hưng Thịnh không ngại khi phải nhập một lượng phế liệu lớn trong ngày, do đó nếu có phế liệu cần bán đi thì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty để được tư vấn về mức giá cũng như quy trình thu mua ngay nhé!


Các danh mục thu mua phế liệu Hưng Thịnh:

 • Thu mua phế liệu kim loại như thép, chì, kẽm, đồng, sắt, hợp kim,...
 • Phế liệu nhựa, giấy, vải,...
 • Thu mua phế liệu từ công trình, máy móc cũ,...

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
 • Chi nhánh 3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 - Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0945 842 830
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/
Chuyên thu mua phế liệu các loại
Chuyên thu mua phế liệu các loại
Loading...
2

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh là công ty tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, tai Hóc Môn thì đây là một trong những công ty thu mua phế liệu có kinh nghiệm lâu đời nhất. Sau hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Bảo Minh đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành phế liệu khi có quy mô rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.


Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình như luôn áp dụng mức giá cao nhất có thể, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý nên hiện tại công ty trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, không chỉ là cá nhân mà cả những doanh nghiệp cũng hợp tác rất bền vững. Hơn nữa chính sách áp dụng những hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu nên đơn vị này tiết kiệm được  phần lớn thời gian và cũng giúp những sản phẩm tái chế được sản xuất nhiều hơn, đây là một trong những yếu tố được đánh giá cao trong phong trào bảo vệ môi trường khỏi rác thải.


Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo Minh thực hiện:

 • Thu mua sắt thép công trình, hàng tồn kho, phế liệu sản xuất số lượng lớn.
 • Thu mua xác nhà, tàu bè, xà lan
 • Thu mua phế liệu nhựa, vải, giấy
 • Phế liệu các loại từ những vậ dụng khác,...

Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, máy móc hiện đạị cùng giá cả hợp lý nên Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh ngày càng được nhiều người biết đên hơn, từ đó làm tiền đề và là cơ sở để công ty có thể tiến xa hơn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979 637 678 - 0949 193 567
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/
Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh
Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh
Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, máy móc hiện đạị
Đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, máy móc hiện đạị
3

Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu

Tại Hóc Môn nếu muốn tìm một công ty thu mua phế liệu nhanh chóng, uy tín để dọn dẹp những thứ cần vứt đi trong gia đình bạn thì đừng quên liên hệ ngay với Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu. Bởi không chỉ có kinh nghiệm và quy mô lớn mà Toàn Cầu còn có nhiều dịch vụ nổi bật, đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn trong chốc lát.


Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó bao gồm cả Hóc Môn là một trong bốn thị thường là thành phố này, Bình Dương, Vũng Tàu và Đà Nẵng mà công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu phát triển mạnh mẽ. Do đó Hóc Môn cũng là nơi có điều kiện thu mua và chế độ hỗ trợ cũng nhiều hơn so với các tỉnh khác mà công ty hoạt động.


Các lĩnh vực thu mua tại Toàn Cầu đa dạng từ thu mua phế liệu kim loại, phi kim loại, thu mua hàng thành lý, thiết bị, máy móc cũ của các công ty, xí nghiệp, các loại phế phẩm công nghiệp cho đến các loại hàng tồn kho, hàng quá hạn hay các sản phẩm bị lỗi trong sản xuất,...


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 655 675
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thuphelieusatthep.com/
Công ty thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau, nổi bậc có phế liệu kim loại
Công ty thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau, nổi bậc có phế liệu kim loại
Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu
Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu
4

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

Từ năm 2008, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát được biết đến là một cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, trải qua hơn 10 năm phát triển trong ngành, những gì mà Hùng Phát đạt được hôm nay đáng để người ta khâm phục và tin tưởng vào độ uy tín của công ty.


Nhờ chọn đúng ngành và đi đúng hướng mà Hùng Phát thu hút được rất nhiều khách hàng, không chỉ tìm đến để được cung cấp dịch vụ của công ty mà nhiều người còn tìm đến để trao đổi và bàn kế hoạch hợp tác lâu dài. Hùng Phát hiện nay có rất nhiều chi nhánh và địa điểm thu mua tại tất cả các tỉnh thành ở nước ta nên dịch vụ thu mua của công ty được trải rộng khắp, không chỉ các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh mà cả những tỉnh lân cận.


Có được sự thành công ngày hôm nay là bởi Hùng Phát xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng mạnh, có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động bốc dỡ, tháo phá những công trình lớn như nhà xưởng, nhà cao tầng cũ,...Hơn nữa phương tiện vận chuyển như xe chuyên chở cũng được chú trọng đầu tư, vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh, thu mua với giá cao nên Hùng Phát mới được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy.


Lĩnh vực thu mua tại Công ty Hùng Phát:

 • Tất cả các mặt hàng phế liệu cần thanh lý như: Sắt, thép, nhôm, đồng, inox, nhựa,…
 • Thu mua xác nhà cũ, phân xưởng cũ, container, coppha – giàn giáo cũ
 • Thu mua cả ghe tàu cũ, thu mua dây diện, dây cáp và còn nhiều mặt hàng liên quan khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: Số 48, đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 093.40.999.39
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtythumuaphelieugiacaotphcm/
 • Website: https://phelieuhungphat.vn
Phế liệu được Hùng Phát thu mua
Phế liệu được Hùng Phát thu mua
5

Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Ngọc Diệp luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tiến hành thu mua với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, đúng giá đúng chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu mua tận nơi, đảm bảo là một cơ sở uy tín cho khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp có cơ sở thu mua tại Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng, tuy nhiên dịch vụ thì lại được cung cấp rộng rãi trên nhiều tỉnh thành lân cận. Do đó Hóc Môn cũng là địa bàn giúp công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực này khi cơ sở Bình Dường nằm gần đó. Chỉ cần bạn liên hệ thì công ty sẵn lòng hỗ trợ một cách nhanh nhất, nhiệt tình nhất.


Cũng như nhiều công ty thu mua phế liệu khác, Ngọc Diệp thu mua đa dạng các loại phế liệu từ kim loại, phi kim đến những phế liệu từ giấy, vải hay các loại chế phẩm công nghiệp. Tuy nhiên điều làm khách hàng hài lòng khi hợp tác cùng Ngọc Diệp là quy trình thu mua nhanh chóng, dễ dàng mà mức giá lại vô cùng hợp lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tâm cũng là một trong những điểm mạnh đáng lưu tâm.


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 40 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0988 922 622
 • Website: https://muaphelieungocdiep.com/
Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp
Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp
Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp
Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp
Loading...

Danh sách các Quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Phạm Viết Chánh, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Thưởng thức món ăn ngon, trong một không gian đặc biệt quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời phải không các bạn? Bạn đang muốn tìm một nhà hàng, quán ăn ngon, được yêu thích nhất ở đường Phạm Viết Chánh, TP. Hồ Chí Minh mà chưa biết địa chỉ nào thì hãy cùng Chúng tôi điểm mặt qua những nhà hàng, quán ăn đặc biệt, chất lượng này qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Shop quần áo nam đẹp ở Cam Ranh, Khánh Hoà được nhiều người lựa chọn

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: Shop

Nam giới ngày nay cũng khá chú trọng vào thời trang không kém phụ nữ. Chính vì thế, có rất nhiều những thương hiệu thời trang nam uy tín và chất lượng ra đời. Nếu bạn học tập và làm việc tại Cam Ranh, Khánh Hòa thì không thể bỏ lỡ top 4 shop bán quần áo thời trang nam được nhiều người lựa chọn nhất bên dưới này nhé!

Danh sách các dịch vụ tăng like facebook uy tín nhất ở Việt Nam

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: Dịch Vụ

Xây dựng kênh bán hàng qua Facebook, xây dựng fanpage thông qua Facebook được nhiều người chú ý bởi Facebook đang một trong những kênh xây dựng thương hiệu hoặc kênh bán hàng cho các nhà kinh doanh, cho nhà quảng cáo. Để thu hút khách hàng, thu hút cho lượng người tham gia fanpage để tăng lượng tương tác trên facebook cũng như tăng khả năng chuyển đổi từ người like, lượng comment để chuyển đổi thành khách hàng mua hàng. Do vậy, có nhiều fanpage có thể sử dụng dịch vụ mua like Facebook để tăng số lượng để tăng lượng lượt like, lương comment cho khách hàn

Danh sách các Bài văn phân tích tác phẩm "Lặng lẽ Sa Pa" của Nguyễn Thành Long hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Truyện ngắn "Lặng lẽ Sa Pa" của Nguyễn Thành Long với bút pháp nghệ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ấn tượng đã khắc họa thành công hình ảnh những con người lao động bình thường, tiêu biểu là anh thanh niên đang làm công tác khí tượng trên đỉnh núi cao. Ở họ có những nét tính cách đáng yêu, đáng mến toát ra từ trong lao động với công việc thầm lặng của mình. Mời các bạn đọc một số bài văn phân tích tác phẩm "Lặng lẽ Sa Pa" mà Chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau để thấy rõ hơn vẻ đẹp đó.

Danh sách các trung tâm học tiếng Nhật Thanh Hoá

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Bên cạnh “ngôn ngữ toàn cầu” là tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng được xem là ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học bởi tiềm năng nghề nghiệp trong xu hướng hội nhập hiện nay. Nếu bạn muốn có được ưu thế khi đi xin việc, đừng do dự nữa, hãy chọn cho mình một ngoại ngữ để đầu tư lâu dài. Nếu còn phân vân chưa biết mình nên học ngoại ngữ nào thì tiếng Nhật là một gợi ý đáng để tâm. Học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ đến vậy là bởi khi học ngôn ngữ này bạn sẽ có: Cơ hội khám phá nền văn hóa của Nhật Bản;

Danh sách các thương hiệu tròng kính cận được ưa chuộng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Hầu hết mọi người dành nhiều thời gian chọn gọng cho kính của họ vì có nhiều lựa chọn sẵn có. Tuy nhiên, ít người biết rằng cũng có nhiều sự lựa chọn các loại tròng bảo vệ mắt và đem đến thị lực rõ và sắc nét nhất. Tuy việc chọn gọng rất quan trọng để bảo đảm sự thoải mái và bề ngoài nhưng việc chọn tròng phù hợp với thị lực, phong cách và nhu cầu đòi hiểu nhiều thời gian và sự cân nhắc. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số thương hiệu tròng kính cận được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Danh sách các thương hiệu thảm tập yoga tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Những năm gần đây tập luyện Yoga ngày càng trở nên rất phổ biến. Không chỉ riêng những vận động viên Yoga chuyên nghiệp mà giờ đây Yoga đã len lỏi vào đời sống hàng ngày. Từ dân văn phòng, các cô, các bác hưu trí đến yoga cho trẻ em, tập luyện Yoga đã trở thành một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe và tinh thần rất hữu hiệu. Nhưng để tập được yoga thành công, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc thảm tập Yoga. Vậy thảm tập Yoga loại nào tốt nhất cùng Chúng tôi tìm hiểu nhé.

Danh sách các sân golf nổi tiếng nhất tại Vĩnh Phúc

Tỉnh/Thành: Vĩnh Phúc

22/11/2019

Category: N/A

Golf là môn thể thao đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Khi mới ra đời, môn thể thao này thường được mọi người chơi trên các sân bỏ hoang hay các vùng đất trống. Nhưng sau này khi golf trở nên phổ biến và được ưa thích, sân chơi golf đã được xây dựng và phát triển vượt bậc. Tại Việt Nam hiện nay có khoảng 60 sân golf đang hoạt động và phát triển. Vĩnh Phúc là một địa phương được thiên nhiên ưu ái cho quảng cảnh khá tuyệt vời và đây cũng là địa điểm tập trung và phát triển một số sân golf được đánh giá cao. Cùng Chúng tôi tìm

Danh sách các Thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Khi giao dịch với số tiền lớn thì việc đếm tiền bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chính vì thế sự ra đời của máy đếm tiền là giải pháp công nghệ thông minh giúp giao dịch tiền mặt được chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Sử dụng máy đếm tiền hiện nay đã, đang và sẽ luôn mang lại năng suất cho các doanh nghiệp, các ngân hàng bởi sự chính xác trong việc quản lý ngân sách giúp nâng cao hiệu quả công việc. Bạn và doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu mua máy đếm tiền nhưng chưa biết lựa chọn loại nào giá tốt và chất lượng. Sau đây Chúng t

Danh sách các sân golf nổi tiếng nhất tại Bình Dương

Tỉnh/Thành: Bình Dương

22/11/2019

Category: N/A

Golf là môn thể thao đã có từ rất lâu đời và khá phát triển trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, golf cũng đã trở nên phổ biến hơn. Đến với Bình Dương, các golfer sẽ có một chuyến đi kết hợp của du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng và chinh phục bộ môn golf ở những sân golf hiện đại bậc nhất. Trong đó, có 4 sân golf mang đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các golf thủ khi quyết định du lịch golf Bình Dương.

Danh sách các dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín nhất Đà Nẵng

Tỉnh/Thành: Đà Nẵng

22/11/2019

Category: Dịch Vụ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tính tiện ích, tiết kiệm kinh tế cũng như đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên thị trường có hàng trăm cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ này khiến mọi người phân vân trong khi chọn lựa. Nắm bắt được xu hướng thuê máy photocopy để sử dụng từ các doanh nghiệp, văn phòng, trường học… cho nên hàng loạt đơn vị cho thuê sản phẩm này lần lượt ra đời. Tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang hoặc lựa chọn các sản phẩm không đảm bảo c

Danh sách các Bài văn phân tích truyện "Cô bé bán diêm" của An-đéc-xen hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

An-đéc-xen là nhà văn Đan Mạch nổi tiếng với thể loại truyện dành cho trẻ em. "Cô bé bán diêm" chính là một trong số những truyện nổi tiếng của ông viết về đề tài thiếu nhi được viết vào năm 1845 khi tên tuổi của ông đã lừng danh thế giới với trên 20 năm cầm bút. Qua câu chuyện, nhà văn đã đưa chúng ta đến một thông điệp ý nghĩa: thương cảm với số phận trẻ thơ bất hạnh và phấn đấu vì một tương lai cho trẻ thơ tràn đầy hạnh phúc. Mời các bạn đọc tham khảo một số bài văn phân tích truyện "Cô bé bán diêm" của An-đéc-xen mà Ch

Danh sách các Quán ăn ngon và đông khách nhất ở đường Bà Triệu, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

22/11/2019

Category: N/A

Quán ăn ngon và đông khách nhất ở đường Bà Triệu, Huế là những quán ăn sở hữu một menu phong phú, đa dạng hoặc quán ăn chuyên biệt dành phục vụ khách hàng. Chúng tôi cùng bạn tham khảo những quán ăn có thể đáp ứng những nhu cầu về ẩm thực những lúc cần thiết nhất và ở gần với vị trí bạn cần nhất.

Danh sách các Quán ăn ngon và đông khách ở đường Trường Chinh, Huế

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

22/11/2019

Category: N/A

Chúng ta có thể hệ thống các quán ăn ngon theo tuyến đường, nếu khi chúng ta xác định muốn đến ăn ở Trường Chinh, Huế chúng ta có thể tham khảo những quán ăn sau. Chúng tôi hệ thống các quán ăn dành cho bữa sáng, trưa, tối và bữa khuya đến tất cả khách hàng hay những quán ăn vặt ngon có trên tuyến đường đó.

Danh sách các mẹo cực hay giúp phòng ngủ thoáng mát trong ngày hè oi bức

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Thời tiết nóng bức của mùa hè khiến cho mọi người luôn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Vì thế, việc cải thiện không gian sống, đặc biệt là phòng ngủ mát mẻ chính là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài mẹo cực hay để giúp phòng ngủ trở nên thoáng mát hơn trong ngày hè oi bức này.

Danh sách các Quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Thưởng thức món ăn ngon, trong một không gian đặc biệt quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời phải không các bạn? Bạn đang muốn tìm một nhà hàng, quán ăn ngon, được yêu thích nhất ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Hồ Chí Minh mà chưa biết địa chỉ nào thì hãy cùng Chúng tôi điểm mặt qua những nhà hàng, quán ăn đặc biệt, chất lượng này qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các Nhà hàng, quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Phan Bội Châu, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

22/11/2019

Category: N/A

Mỗi một con đường ở Sài Gòn đều có những quán ăn, nhà hàng ngon cả. Nay Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một nơi cũng có nhiều nhà hàng, quán ăn ngon đó là đường Phan Bội Châu. Hãy theo chân Chúng tôi khám phá nhé, sẽ không khiến bạn thất vọng đâu

Danh sách các quán mì cay ở Huế được lòng giới trẻ nhất

Tỉnh/Thành: Thừa Thiên Huế

22/11/2019

Category: N/A

Mì cay là cơn sốt không bao giờ hạ nhiệt đối với những tín đồ ẩm thực trẻ. Có những ngày đội mưa, đội gió chỉ để ăn mì cay về với Huế đã cho thấy độ yêu thích món ăn này của các bạn trẻ. Ở Huế mì cay dường như đã có mặt mới những năm gần đây nhưng đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng. Ăn mì cay ở Huế hãy đến với những địa chỉ sau, Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến bạn đọc về những quán mì cay ở Huế được lòng các bạn trẻ nhất hiện nay.

Danh sách các Quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Trần Quang Khải, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

21/11/2019

Category: N/A

Thiên đường ẩm thực trên đường Trần Quang Khải chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với hàng trăm quán ăn hấp dẫn, thơm ngon. Hãy để Chúng tôi giới thiệu cho bạn những quán ăn ngon và chất lượng nhất tại đường Trần Quang Khải, TP. HCM để giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp với sở thích nhé.

Danh sách các Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

21/11/2019

Category: N/A

Nếu như phái nữ thực sự trở nên khác biệt sau khi make up lên đồ thì đấng mày râu chỉ cần thay đổi kiểu tóc hay đơn giản gặp đúng thợ là đã có thể đẹp ngay được rồi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất quận 3, Tp. HCM.

Vay tien cmnd