Danh sách các Cách ngăn chặn Covid-19 trong ký túc xá, trường học

Bệnh viêm phổi cấp Corona đang là một vấn đề lớn của cả thế giới. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Việc trẻ mầm non, học sinh sinh viên trở lại trường học, kí túc xá trong thời gian dịch bệnh thì cần có những biện pháp phòng tránh an toàn. Dưới đây là những cách ngăn chặn Covid-19 trong ký túc xá, trường học cần lưu ý.

1

Thay và giặt sạch quần áo đi làm, đi chơi hoặc đến chỗ đông người ngay sau khi về nhà


Những chỗ đông người là nơi dễ tiếp xúc với người có nguy cơ bị nhiễm bệnh cao nhất. Tuy virus này không dễ dàng lây qua đường tiếp xúc thông thường, nhưng nếu bạn có tiếp xúc với người bệnh thì chắc chắn các virus này sẽ dính trên quần áo của bạn. Vì thế, học sinh sinh viên hoặc cán bộ viên chức sau khi đi học, đi làm về thì cần phải thay và giặt quần áo ngay là vô cùng cần thiết. Nó không những giúp bảo vệ bạn mà còn bảo vệ những thành viên khác trong gia đình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Loading...
2

Thu gom rác hàng ngày, đổ rác đúng nơi quy định


Rác là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất, đặc biệt là ở những nơi đông người như trường học, ký túc xá. Cần để các thùng chứa rác và phân loại rác để các em có thể bỏ rác đúng nơi quy định. Sau một ngày cần phải thu gom rác lại và đổ rác đúng nơi quy định sẽ giúp cho không khí trong lành và hạn chế sự sinh sôi của các loại vi khuẩn gây hại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3

Hạn chế sử dụng điều hòa


Theo bác sĩ Trương Hữu Khanh của Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm cho biết rằng, virus corona sẽ bị suy yếu và giảm khả năng lây nhiễm ở nhiệt độ cao, nhất là từ 25 độ C trở lên. Ngoài ra thì ánh sáng mặt trời mạnh cũng có thể giúp tiêu diệt loại virus này một cách hiệu quả. Đây là một điều đáng mừng cho Việt Nam bởi nước ta là một nước có khí hậu nóng ẩm và nhiều nắng, vì thế có thể phần nào hạn chế được sự lây lan của virus. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc virus không thể lay lan mà vẫn có nguy cơ lây bệnh. Bạn nên mở cửa cho phòng thoáng khí, đón ánh nắng vào nhà và hạn chế mở máy lạnh dưới 25 độ C nếu không cần thiết nhé.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
4

Các yêu cầu bắt buộc


Trẻ em mầm non, học sinh, cha mẹ có trách nhiệm theo dõi tình hình sức khỏe của con em ở nhà, có trách nhiệm đo nhiệt độ. Nếu bị sốt, ho thì cần chủ động cho trẻ nghỉ học, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị và tiến hành xét nghiệm nếu cần thiết.


Đối với học sinh, sinh viên cần phải biết theo dõi tình hình sức khỏe của mình. Nếu có những triệu chứng bất thường cần phải đo nhiệt độ, chủ động báo cho nhà trường và theo dõi tại nhà, đồng thời đến các cơ sở y tế để khám, tư vấn và tiến hành điều trị. Nếu có triệu chứng xấu nhanh chóng thì nên liên hệ với đường dây nóng của Bộ Y tế để được xét nghiệm và cách ly kịp thời để tránh lây lan bệnh cho người khác.


Giáo viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường, người lao động làm việc tại ký túc xá cần phải biết bảo vệ bản thân mình bằng những biện pháp phòng tránh. Ký túc xá là nơi có nhiều người ở, vì thế cần có những biện pháp phòng tránh đúng đắn là điều vô cùng cần thiết. Hãy đo nhiệt độ cơ thể, theo dõi sức khỏe ở nhà nếu có những triệu chứng bất thường. Chủ động thông báo cho nhà trường và đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Không nên đến trường, ký túc xá nếu trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.


Nhà trường nên yêu cầu cha mẹ học sinh theo dõi nhiệt độ, các biểu hiện của con mình trước khi đến trường và thông tin ngay cho nhà trường khi học sinh có các biểu hiện bất thường

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
5

Không phải đeo khẩu trang y tế


Học sinh, sinh viên sau khi quay trở lại trường học, nhà trường cần phải chủ động có những biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong nhà trường. Nhà trường nên trang bị đủ nước uống hợp vệ sinh. Sinh viên, học sinh nếu cần thiết thì mang nước theo để uống và hạn chế sử dụng chung với người khác. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà trường đối với những trường nội trú. Bố trí xà phòng và nước rửa tay sạch sẽ tại chỗ rửa tay.


Nên mở cửa sổ các lớp, tăng cường thông thoáng. Nên sử dụng máy quạt, hạn chế sử dụng máy điều hòa. Nhà trường nên dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, cần đảm bảo môi trường trường học an toàn, vệ sinh khử khuẩn trường học, giám sát chặt chẽ sức khỏe học sinh để học sinh không phải đeo khẩu trang y tế tại trường học. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
6

Vệ sinh phòng ở ký túc xá hàng ngày


Nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, mọi cá nhân tại ký túc xá cần phải có ý thức cao trong sinh hoạt hằng ngày của mình để bảo vệ sức của của mình cũng như của người khác. Cần phải quét dọn, lau sạch sàn nhà, vệ sinh phòng ngủ hàng ngày, thường xuyên lau chùi các vật dụng trong phòng. Nên mở cửa sổ để phòng được thông thoáng. Thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng để phòng tránh dịch bệnh trong thời gian này.  

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
7

Hạn chế tiếp xúc với người lạ


Trong tình hình hiện tại, nhà trường chỉ nên tổ chức những hoạt động cần thiết như học tập, hạn chế các hoạt động có đông người như tham quan, dã ngoại, học thêm,...Bố trí giờ giải lao và tan học xen kẽ giữa các lớp để tránh các em tụ tập đông đúc. Giáo viên hằng ngày lên lớp cần hỏi han tình hình sức khỏe của các học sinh. Với trẻ trẻ mầm non, cần hỏi cha mẹ khi giáo viên nhận trẻ. Nếu có các triệu chứng bất thường, giáo viên cần đưa ngay học sinh đến phòng y tế để kiểm tra, theo dõi và xử trí kịp thời.


Trong thời gian học, khi phát hiện học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đưa đến phòng y tế ngay để kiểm tra, theo dõi, cách ly và thông báo ngay cho trạm y tế cấp xã, cơ quan quản lý và cha mẹ học sinh. Hỗ trợ cung cấp khẩu trang y tế và hướng dẫn học sinh cách ly tạm thời đúng cách.

Khi giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở phải đến phòng y tế ngay để được kiểm tra, theo dõi, cách ly. Nhân viên y tế của nhà trường có trách nhiệm thông báo cho trạm y tế gần nhất, cung cấp khẩu trang y tế và hướng dẫn cho cán bộ nhà trường có những biện pháp phòng vệ cho bản thân và người khác. Nhà trường nên bố trí thêm nhân viên đón và giao trẻ mầm non tại cổng trường, không cho cha mẹ vào trường để đón. Ký túc xá cũng hạn chế những người không có nhiệm vụ ra vào.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
8

Uống nhiều nước và điều chỉnh thói quen rửa tay của bản thân thật thường xuyên

 
Bên cạnh những biện pháp phòng tránh thì bạn cũng cần phải điều chỉnh thói quen sinh hoạt, ăn uống của mình để đem lại hiệu quả cao trong thời gian dịch bệnh. Uống nhiều nước, ăn nhiều loại rau củ để nâng cao chất đề kháng cho cơ thể. Đồng thời rửa tay thường xuyên kết hợp với xà phòng để tay được sạch sẽ. Nên học cách rửa tay đúng cách để diệt được các vi khuẩn ở tay sau một ngày tiếp xúc và làm việc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
9

Khử khuẩn phương tiện đưa đón


Các phương tiện đưa đón học sinh nội trú và trẻ mầm non cần khử trùng sạch sẽ. Có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường hoặc các dung dịch diệt khuẩn có chứa Clo hoặc cồn. Cần thực hiện trước khi các em trở lại trường và sau khi đưa đón xong. Các phương tiện đưa đón học sinh cần khử khuẩn 2 lần/ngày sau mỗi chuyến đưa, đón học sinh, tiến hành lau khử khuẩn tay nắm cửa xe, tay vịn, ghế ngồi, cửa sổ, sàn xe.


Sau giờ học, cần tiến hành lau chùi nền nhà, bàn ghế, dụng cụ học tập, đồ chơi và các đồ dùng trong phòng học sạch sẽ. Lau chùi cả các tay vịn cửa, cầu thang, nút bấm thang máy,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
10

Hạn chế nói chuyện, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt khi sử dụng cầu thang máy, cầu thang bộ


Những bề mặt tiếp xúc như cầu thang máy, cầu thang bộ có thể là nơi bám của virus khi bị dính phải các hạt nhỏ li ti do người bệnh hắt hơi hoặc ho. Vì thế cần hạn chế tiếp xúc với những nơi này, nếu có tiếp xúc thì nơi sử dụng găng tay hoặc khăn giấy để tự bảo vệ mình. Hạn chế nói chuyện nơi đông người trừ những trường hợp bất khả kháng. Có thể sử dụng khẩu trang y tế trong quá trình di chuyển nói chuyện để phòng tránh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Loading...

Danh sách các Nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hải Dương

Tỉnh/Thành: Hải Dương

07/04/2020

Category: N/A

Hải Dương là cái nôi của những món ăn đặc sản dân dã và mang đậm hương vị quê hương. Đến với vùng đất này, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt được chế biến bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Hãy bỏ túi ngay những địa chỉ nhà hàng ngon, chất lượng mà giá lại bình dân tại đây. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả Những Nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hải Dương. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Danh sách các Shop váy công chúa cho trẻ em đẹp nhất Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

07/04/2020

Category: Shop

Là con gái chắc chắn chúng ta đều từng mơ ước mình là nàng công chúa xinh đẹp với những bộ cánh lộng lẫy phải không nào? Các bạn nhỏ cũng vậy, bé yêu sẽ vỡ òa cảm xúc khi nhận món quà là những bộ váy công chúa xinh lung linh mà bạn tặng đó. Các con mặc lên thật giống những thiên thần nhỏ đáng yêu như trong truyện cổ tích vậy. Nhưng sắm bộ công chúa ở đâu bây giờ? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những địa chỉ shop váy công chúa cho trẻ em đẹp nhất Hà Nội. Hãy biến những bé gái của chúng ta thành nàng công chúa xinh đẹp và thật

Danh sách các địa chỉ bán xe đẩy trà sữa uy tín ở TP.HCM

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Nếu bạn muốn kinh doanh trà sữa nhưng lại chỉ có nguồn vốn nhỏ, mặt bằng hẹp thì lựa chọn mô hình kinh doanh bán trà sữa lưu động là một sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nơi mua xe bán trà sữa chất lượng, giá rẻ không phải dễ dàng. Hãy cùng Chúng tôi đi tìm hiểu top những địa chỉ bán xe đẩy trà sữa uy tín ở Tp.HCM hiện nay để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Danh sách các Địa chỉ thi công sàn gỗ chất lượng nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

07/04/2020

Category: N/A

Thay vì lựa chọn các vật liệu quen thuộc như xi măng, gạch hoa thì hiện nay sàn gỗ cũng là một trong những chất liệu được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Sàn gỗ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, khiến không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp chất lượng cao để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Sau đây Chúng tôi xin được giới thiệu những địa chỉ thi công sàn gỗ chất lượng nhất TP. Hạ Long, Quảng Ninh để mọi người tham khảo.

Danh sách các Quán ăn vặt ngon nổi tiếng nhất Quận 9, TP.HCM

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Khu vực Quận 9 nằm ở ngoại ô Sài Gòn vốn được mệnh danh là quận của học sinh – sinh viên với rất nhiều quán ăn vặt. Các món ở đây vô cùng đa dạng và có mức giá khá "mềm". Nếu là một dân sành ăn thực thụ, bạn không thể bỏ qua những món ăn vô cùng hấp dẫn nơi đây được. Và ở bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc Những Quán ăn vặt ngon nổi tiếng nhất Quận 9, Tp.HCM. Mời các bạn cùng tham khảo!

Danh sách các Địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng nhất tại An Giang

Tỉnh/Thành: An Giang

07/04/2020

Category: N/A

Kính mắt từ lâu đã là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người. Bên cạnh việc hỗ trợ cho những đôi mắt cận, viễn, loạn... thì ngày nay kính mắt thời trang cũng là một sự lựa chọn giúp bảo vệ đôi mắt khỏi các tác nhân bên ngoài. Nếu bạn đang ở An Giang và phân vân về địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại đây, thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Danh sách các Quán trà sữa kem cheese ngon nhất quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

07/04/2020

Category: N/A

Sau một tuần làm việc vất vả, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè tới một quán trà sữa nào đó, cùng nhau uống lớp kem cheese béo ngậy và nhai trân châu giòn dai khó cưỡng. Thế nhưng không phải quán nào cũng ngon, cũng có nhiều không gian để bạn có thể thoải mái nói chuyện hằng giờ. Đặc biệt là việc menu đồ uống đấy có món bạn thích không. Để tìm được một quán đảm bảo được hết yêu cầu đó thì quả là khó khăn. Hãy cùng Chúng tôi đi tìm ra các địa chỉ bán trà sữa kem cheese ngon nhất Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé!

Danh sách các Cửa hàng giấy dán tường đẹp và uy tín nhất tại Quảng Ninh

Tỉnh/Thành: Quảng Ninh

07/04/2020

Category: N/A

Bạn muốn làm mới không gian cho ngôi nhà mà không muốn sơn lại hay lát gạch thì có thể sử dụng giấy dán tường. Các loại giấy dán tường hiện nay được sản xuất với công nghệ hiện đại nên chất lượng rất tốt, mẫu mã đa dạng sẽ khiến bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng bất kỳ dịch vụ nào chúng ta cũng đều muốn tìm hiểu những cơ sở cung cấp uy tín. Vậy nên Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cửa hàng giấy dán tường đẹp và uy tín nhất tại Quảng Ninh.

Danh sách các Quán trà sữa kem cheese ngon nhất Từ Sơn, Bắc Ninh

Tỉnh/Thành: Bắc Ninh

07/04/2020

Category: N/A

Từ lâu, phô mai hay cheese đã luôn là một trong những thực phẩm ngon, bổ dưỡng đối với tất cả mọi người. Nhờ vào vị béo ngậy mà cheese luôn được các bạn trẻ yêu thích, chúng ta có thể kết hợp cheese với rất nhiều món ăn từ món mặn cho đến những đồ tráng miệng. Đặc biệt trong số đó, kem cheese khi kết hợp với các loại trà đã tạo nên một thức uống gây chấn động trong cộng đồng yêu thích trà sữa vì độ ngon của nó. Thế nhưng không phải thương hiệu trà sữa nào cũng có thể tạo ra thức uống tuyệt vời đến vậy. Hãy cùng Chúng

Danh sách các Quán trà sữa nhà làm ngon nhất quận Gò Vấp, TP.HCM

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Trà sữa là thức uống luôn được các bạn trẻ ưa chuộng với rất nhiều hương vị khác nhau. Đặc biệt, hiện nay trà sữa nhà làm trở nên cực kỳ phổ biến và được thực khách vô cùng yêu thích với vị ngọt thanh đậm đà cùng với vô số các loại topping nhà làm chất lượng, độc đáo. Sau đây, Chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả Những Quán trà sữa nhà làm ngon nhất Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Danh sách các App điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại tốt nhất

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Trong thời đại 4.0 hiện nay mọi việc trở nên dễ dàng hơn với công nghệ thông minh. Con người không phải chật vật giải quyết nhiều việc bởi chỉ cần vài thao tác trên điện thoại thông minh. Và điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại cũng không phải là vấn đề ngoại lệ, hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ngay top những app điều khiển điều hòa trên điện thoại tốt nhất hiện nay trong bài viết sau.

Danh sách các Địa chỉ trà, bánh ngọt không nên bỏ lỡ ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

07/04/2020

Category: N/A

Hò hẹn cà phê từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc không chỉ của bậc phụ huynh mà còn ở giới trẻ. Ngày nay, những quán cà phê, trà còn có phục vụ rất nhiều loại bánh hấp dẫn. Đến với những quán cà phê này bạn sẽ vừa được thưởng thức trà - cà phê hảo hạng, mà còn được đắm chìm trong sự ngọt ngào của bánh. Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay để khám phá những quán thức uống như thế ở quận Hoàn Kiếm nhé.

Danh sách các Phụ kiện làm sạch màn hình điện tử tốt nhất

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Màn hình các thiết bị thường khó vệ sinh vì nếu không cẩn thận hay sử dụng sản phẩm không phù hợp có thể gây hư hỏng. Nếu bạn đang cần tìm phụ kiện làm sạch màn hình cho các thiết bị điện tử của mình như màn hình điện thoại, máy tính thì hãy theo dõi ngay bài viết sau. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phụ kiện làm sạch màn hình điện tử tốt nhất hiện nay.

Danh sách các Phương pháp dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Dạy học trực tuyến là một trong những hình thức dạy học rất phổ biến hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với những ưu điểm về thời gian và không gian học mà học online ngày càng được ưa chuộng hơn cho những người bận rộn hoặc không thể sắp xếp được các khoảng thời gian rảnh cố định để đến các lớp học truyền thống. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi dịch Covid - 19 đang ngày càng phức tạp thì dạy học trực tuyến được xem sự lựa chọn hợp lí nhất. Vậy để dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao thì cần có n

Danh sách các Nhà hàng Nhật Bản ngon nhất Nha Trang

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Trong những năm gần đây, các món ăn, nhà hàng Nhật Bản đã trở nên quen thuộc với người dân Việt. Đặc biệt ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, nơi hội tụ những nền ẩm thực nổi tiếng nhất. Đến với nhà hàng Nhật, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị món ăn thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Các món ăn Nhật cũng thể hiện tư duy thẩm mỹ tinh tế, khéo léo qua cách bày trí món ăn. Và ở bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những Nhà hàng Nhật Bản ngon nhất Nha Trang. Mời các bạn cùng tham kh

Danh sách các Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

07/04/2020

Category: N/A

Việc làm là vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm. Người lao động mong muốn tìm được công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, thu nhập cao; Người sử dụng lao động lại mong muốn tìm được các ứng viên có kĩ năng, nghiệp vụ, phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng. Hãy cùng Chúng tôi tìm kiếm những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Danh sách các Quán chay ngon nhất tại An Giang

Tỉnh/Thành: An Giang

07/04/2020

Category: N/A

Hiện nay, ăn chay đã trở nên phổ biến ở mọi nơi bởi ăn chay không những cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà còn giúp bạn ngăn ngừa được các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Ngày nay không chỉ ngày rằm hay mồng 1 người ta mới ăn chay mà những ngày thường cũng thế, do vậy các quán cơm chay ra đời ngày càng nhiều hơn phục vụ nhu cầu của mọi người. Cùng Chúng tôi điểm qua những quán cơm chay ngon nhất tại An Giang nhé!

Danh sách các Không gian nghệ thuật dành dân sáng tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

07/04/2020

Category: N/A

Trong những năm gần đây, bối cảnh nghệ thuật và sáng tạo tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang ngày càng phát triển và hot hơn bao giờ hết. Một không gian sáng tạo có thể xuất hiện ở bất cứ hình thức nào, dù là quán cafe, thư viện, phòng tranh, hoặc các dự án phát triển cộng đồng, buổi tọa đàm, hội thảo, lớp học chia sẻ kiến thức đều mang đến cho các bạn trẻ một không gian sáng tạo, văn hoá, công nghệ,... Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian như vậy, hãy cùng Chúng tôi khám phá một vài địa điểm dành cho dân

Danh sách các Quán trà sữa ngon nhất quận Lê Chân, Hải Phòng

Tỉnh/Thành: Hải Phòng

07/04/2020

Category: N/A

Có thể khẳng định trà sữa là thức uống hot nhất, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt mà dường như còn ưa chuộng hơn trước. Vậy, khi nhắc đến Hải Phòng, đâu sẽ là địa điểm trà sữa ngon để các bạn thưởng thức? Bạn yêu thích trà sữa và băn khoăn không biết nên lựa chọn quán trà sữa nào thì những gợi ý quán trà sữa ngon nhất mà Chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Ngay bây giờ, cùng Chúng tôi điểm qua một vài quán trà sữa ngon nhất quận Lê Chân, Hải Phòng nhé!

Danh sách các món ăn ngon từ cá trắm và cách làm đơn giản tại nhà

Tỉnh/Thành: N/A

07/04/2020

Category: N/A

Cá trắm là một trong những loại cá được đông đảo người Việt Nam ưa thích, nó gắn liền với những bữa ăn thường nhật và là món ăn phổ biến của nhiều gia đình. Đặc tính của thịt trắm khá ngọt, mềm một cách tự nhiên và ít xương răm, tạo nên cảm giác sảng khoái khi ăn, những món ăn chế biến từ cá trắm mang đậm vị, mùi thơm ngon đặc trưng khó cưỡng. Vậy, những món ngon ấy là gì? Hãy cùng Chúng tôi tổng hợp những công thức món ngon từ cá trắm để có thể biến bữa cơm gia đình của bạn trở nên hấp dẫn và đầy màu sắc hơn nh

Vay tien cmnd