Danh sách các Bài hát Tiếng anh theo chủ đề hay nhất cho trẻ em

Xã hội ngày càng phát triển, ngoại ngữ được xem là chiếc chìa khóa vàng mở ra nhiều cánh cửa giá trị trong thời đại mới. Chính vì thế, các bậc phụ huynh rất quan tâm về vấn đề học ngoại ngữ của con ngay từ khi còn bé. Dạy Tiếng anh cho trẻ có nhiều phương pháp, trong đó "Dạy tiếng anh qua bài hát" là một phương pháp hiệu quả được nhiều thầy cô, bố mẹ tin tưởng. Học qua bài hát không nhàm chán mà lại nhớ lâu, đặc biệt tốt cho trẻ lứa tuổi mầm non, tiểu học vì nó thú vị, không đòi hỏi trẻ phải đọc, viết nhiều. Hãy cùng Chúng

1

Chủ đề: Số đếm: How many fingers?

 Để sử dụng tốt Tiếng anh thì thành thạo số đếm cực kỳ quan trọng. Số đếm có mặt trong hầu hết các bài thi, các văn bản hay trò chuyện thường ngày. Nếu không thành thạo số đếm, người học Tiếng anh sẽ dễ bị lạc lõng, không bắt kịp nội dung trong các bài thi cũng như khi giao tiếp thông thường ở nước ngoài, vì số đếm thường sẽ được đọc rất nhanh và dễ gây nhầm lẫn. Ở cấp độ Tiếng anh trẻ em, học số đếm là bài học đơn giản nhưng không thể thiếu. Tùy theo lứa tuổi và sức học mà bố mẹ, thầy cô có thể chọn học các số nhỏ hay lên đến các số lớn. Từ đó đặt nền móng để trẻ học các con số lớn, ghép số và ứng dụng nó.


Các bài hát học số đếm có rất nhiều, nhưng bài How many fingers vẫn được yêu thích nhất. Bài hát dạy trẻ số từ 1 đến 10 thông qua cách đếm ngón tay, ngón chân - một cách khá quen thuộc trong việc dạy số đếm ở Việt Nam đúng không? Nhịp bài hát lúc nhanh và sôi động tạo hứng thú cho trẻ, khi lại chậm rãi, nhịp nhàng giúp trẻ nghe và nhớ kỹ hơn. Bé sẽ ghi nhớ số đếm một cách dễ dàng và lưu giữ chúng thật lâu. How many fingers rất thích hợp cho trẻ lứa tuổi từ 2 - 5, với độ tuổi lớn hơn có nhu cầu học nhiều số hơn, bố mẹ có thể tham khảo ca khúc dạy đếm từ 1 đến 100 cũng rất thú vị "Counting to 100 song"


How many fingers on one hand?

How many fingers on one hand?

How many fingers on one hand?

Let’s all count together.


One, two, three, four, five

One, two, three, four, five

One, two, three, four, five

One, two, three, four, five


How many fingers on two hands?

How many fingers on two hands?

How many fingers on two hands?

Let’s all count together.


One, two, three, four, five

Six, seven, eight, nine, ten.

One, two, three, four, five

Six, seven, eight, nine, ten.


Clap, clap, clap your hands.

Clap, clap, clap your hands.

Clap, clap, clap your hands.

Clap your hands with me.


Let’s count our toes.

How many toes on one foot?

How many toes on one foot?

How many toes on one foot?

Let’s all count together.


One, two, three, four, five
One, two, three, four, five
One, two, three, four, five
One, two, three, four, five


How many toes on two feet?

How many toes on two feet?

How many toes on two feet?

Let’s all count together.


One, two, three, four, five
Six, seven, eight, nine, ten.
One, two, three, four, five
Six, seven, eight, nine, ten.


Stomp, stomp, stomp your feet

Stomp, stomp, stomp your feet

Stomp, stomp, stomp your feet

Stomp your feet with me.


One, two, three, four, five

Six, seven, eight, nine, ten.

Bài hát How many fingers
Loading...
2

Chủ đề: Động vật: Old MacDonald had a farm

 Động vật cũng là một chủ đề thú vị trong Tiếng anh. Động vật có vô số loài, tuy nhiên ở lứa tuổi mầm non, tiểu học, bé chỉ cần nhận dạng và phân biệt được một số loài quen thuộc, dễ bắt gặp trong đời sống hay trong phim ảnh, sách vở hàng ngày. Thầy cô, bố mẹ có thể kết hợp bài hát về động vật, để dạy thêm về môi trường sống hay đặc tính của động vật cho bé. Vừa giúp bé nhớ bài lâu, lại được mở rộng kiến thức.


Old MacDonald had a farm là một bài hát có giai điệu vui nhộn, lời bài hát thú vị mà ý nghĩa, là một bài hát rất lý tưởng cho việc học Tiếng anh chủ đề "động vật". Bài hát lấy bối cảnh trang trại của ông lão MacDonald. Trang trại có rất nhiều con vật dễ thương: lợn, vịt, ngựa, cừu,... Qua bài hát sinh động này, các bé sẽ biết biệt tên các loài vật quen thuộc bằng tiếng anh. Không chỉ thế, bài hát còn có tiếng kêu của các loài động vật, chắc chắn sẽ khiến bé thích thú. Bố mẹ có thể cho bé xem video, kết hợp cùng hình ảnh thực tế sẽ giúp bé ghi nhớ các loài vật thật lâu.


Old MacDonald had a farm
E-I-E-I-O
And on his farm he had a pig
E-I-E-I-O


With a oink, oink here
And a oink, oink there
Here a oink, there a oink
Everywhere a oink oink

Old MacDonald had a farm
E-I-E-I-O
And on his farm he had a duck
E-I-E-I-O


With a quack, quack here
And a quack, quack there
Here a quack, there a quack
Everywhere a quack quack

Old MacDonald had a farm
E-I-E-I-O...

Bài hát Old MacDonald had a farm
3

Chủ đề: Cơ thể: Head shoulders knees and toes

 Chủ đề cơ thể là chủ đề quan trọng trong Tiếng anh. Học từ vựng về chủ đề cơ thể giúp trẻ hiểu rõ hơn về cơ thể mình, từ đó bố mẹ, thầy cô có thể phát triển lên các chủ đề như khoa học hay kỹ năng sống. Đây là một chủ đề khá khó, nhất là đối với các bạn nhỏ ít tuổi. Vì thế, học chủ đề cơ thể qua bài hát Tiếng anh là một phương pháp thông minh. So với các cách truyền thống như học qua sách, ghi chép thì học qua bài hát hiệu quả hơn rất nhiều.


Bài hát Head shoulders knees & toes có giai điệu vui nhộn, hình ảnh sinh động giúp tạo hứng thú cho trẻ. Đặc biệt, video bài hát của Coco melon được thiết kế như một câu chuyện với nhân vật được thiết kế đẹp, nội dung lôi cuốn. Bài hát như một câu chuyện giữa những người bạn, bé chắc chắn sẽ rất thích thú khi nghe và xem bài hát này. Nhịp điệu bài hát khi thì chậm rãi, khi thì nhanh và dồn dập, bé sẽ rất phấn khích khi hát theo. Học xong bài hát, bé sẽ biết được các bộ phận cơ thể như; đầu, vai, đầu gối, ngón chân, mắt, tai, miệng, mũi. Đây là những từ rất cơ bản, bé sẽ gặp rất nhiều trong các bài học hàng ngày.


Head, shoulder, knees and toes, knees and toes

Head, shoulder, knees and toes, knees and toes

And eyes and ears and mouth and nose

Oh head, shoulders, knees and toes, knees and toes

Bài hát Head shoulders knees & toes
4

Chủ đề: Màu sắc: Lets learn the colors!

 Các bé học Tiếng anh thường rất thích chủ đề màu sắc, bởi đây là một chủ đề thú vị với nhiều bát hát, nhiều trò chơi bổ ích. Chủ đề màu sắc giúp bé thuận tiện hơn trong việc miêu tả đồ vật, con người,... Khi học lên các cấp độ cao hơn, việc nắm rõ các màu sắc sẽ giúp bé ứng dụng vào làm bài thi và trong các đoạn hội thoại hàng ngày. Màu sắc được xem là một trong những "key" quan trọng để giúp người học tránh được bẫy trong nhiều bài kiểm tra. Vì thế, hầu hết các giáo trình Tiếng anh trẻ em hiện nay đều có dạy về chủ đề "màu sắc".


Lets learn the colors! là một ca khúc được nhiều người tin tưởng chọn để dạy chủ đề màu sắc. Bài hát có giai điệu vui tươi, sôi động, nhịp nhanh vừa phải, tạo hứng thú thú cho bé mà không khiến bé mệt hay nản khi hát theo. Lets learn the colors cung cấp từ vựng về các màu sắc thường gặp. Ngoài ra, bé cũng có thể biết thêm nhiều từ vựng về đồ vật gắn liền với màu sắc ấy. Bố mẹ, thầy cô có thể kết hợp dạy bé mẫu câu "Apple is red", "Leaves are green",... Đây là mẫu câu quen thuộc và đơn giản nhưng rất quan trọng, bé vận dụng tốt mẫu câu này để tạo bước đệm học các cấu trúc ngữ pháp cao hơn.


Red

Green
Yellow

Blue

Orange
Purple
Pink


Red, Green, Yellow, Blue, Orange, Purple, Pink
Lets learn the colors
Lets learn the colors song together

Red,  red, Apple is red
Green, green, Leaves are green
Yellow, yellow, Lemon is yellow
Blue, blue, The Sky is blue
Orange, orange, Carrot is orange
Purple,  purple, Berries is purple
Pink,  pink, Flower are pink
Night and Day for Black and White
Rainbows are always bright


Red and Green are lively
Purple and Pink are lovely
Orange and Blue are bubbly
All the colors are heavenly

Bài hát Lets learn the colors
5

Chủ đề: Bảng chữ cái: ABC song

 Đối với bất cứ loại ngôn ngữ nào, bảng chữ cái luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đây được xem là bài học vỡ lòng, đặt nền móng cho việc phát triển các kỹ năng Tiếng anh của trẻ. Chỉ khi nắm chắc bảng chữ cái thì bạn mới nghe, nói, đọc, viết chuẩn được. Đối với trẻ em, việc học bảng chữ cái dài và khô khan sẽ dễ khiến các bé nhàm chán và nhanh nản. Học bảng chữ cái qua bài hát là một giải pháp thông minh. Bé vừa thuộc bảng chữ cái mà không cần học nhiều. 


 ABC song là bài hát được nhiều thế hệ thầy cô lựa chọn làm bài hát vỡ lòng dạy trẻ về bảng chữ cái. Giai điệu bài hát đơn giản, vừa có sự sôi động giúp bé hứng thú, lại vừa dễ nhớ, dễ thuộc. Trẻ em học nhanh và nhớ nhanh, chắc chắn bất cứ bạn nhỏ nào sau khi nghe bài hát ABC song cũng sẽ nhớ và hát theo được. Cứ như thế, bảng chữ cái tự ghi nhớ vào đầu các bé mà không tốn chút công sức nào, bé vừa học tốt lại vừa vui. Bài hát chỉ dài hơn 2 phút, thích hợp cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 2 - 6 tuổi. Đối với các bạn lớn hơn, bố mẹ có thể tham khảo bài hát "Phonics song", đây là cấp độ cao hơn của ABC song, các bạn nhỏ vừa được học chữ cái, vừa học cách phát âm đúng chuẩn kèm thêm các từ vựng đơn giản.


A - B - C - D - E - F - G
H - I - J - K - L - M - N - O - P
Q - R - S - T - U - V
W - X - Y and Z
Now I know my A - B - C 
Next time won’t you sing along with me?


Bài hát Abc song
6

Chủ đề: Chào hỏi: Hello song

 Chào hỏi là một trong những chủ đề quan trọng nhất trong Tiếng anh, nhất là đối với Tiếng anh trẻ em. Bất cứ một quốc gia nào đều coi trọng việc chào hỏi. Mỗi nơi sẽ có một phong cách chào hỏi riêng, bởi vậy, học chào hỏi sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh khi đến một quốc gia mới, lại tránh được những tình huống khó xử trong việc khác biệt văn hóa. Dạy trẻ chào hỏi bằng Tiếng anh giúp trẻ học được không chỉ là cấu trúc câu, từ vựng mà còn là văn hóa chào hỏi của các nước nói Tiếng anh.


Bài hát Hello! là một bài hát có giai điệu tươi vui, giúp trẻ thấy hứng thú, và cũng đơn giản để trẻ mọi lứa tuổi có thể dễ dàng hát theo. Sau khi học xong bài hát thú vị này, trẻ có thể chủ động chào hỏi và đáp lại lời chào "How are you? - lời chào cực kỳ phổ biến và quan trọng trong việc giao tiếp bằng tiếng anh. Đáp lại "How are you?" không còn là "Im fine" thông thường và nhàm chán, ta sẽ biết được nhiều từ tuyệt hơn thế, như "Im good", "Im great", "Im wonderful". Ngoài ra, bài hát Hello giúp các bạn nhỏ học được thêm nhiều từ chỉ trạng thái như: "tired", "hungry", "not so good" giúp cách trả lời chào hỏi thêm sinh động, vốn từ vựng cũng từ từ phong phú hơn. 


Hello!

Hello!
Hello, how are you?

Im good!
Im great!
Im wonderful!

Hello!
Hello!
Hello, how are you?

Im tired.
Im hungry.
Im not so good.

Hello!
Hello!
Hello, how are you?

Bài hát Hello song
7

Chủ đề: Gia đình: Finger family

Chủ đề gia đình chưa bao giờ là cũ và thiếu quan trọng trong Tiếng anh, đặc biệt là Tiếng anh trẻ em. Từ vựng chủ đề này tuy không nhiều nhưng lại rất dễ nhầm lẫn, nhất là đối với các bé nhỏ tuổi. Đây là một chủ đề vô cùng quen thuộc nhưng không phải bé nào cũng có thể nắm được tất cả các từ trong chủ đề này. Tùy vào mức độ tiếp thu của bé mà bố mẹ, thầy cô có thể lựa chọn số lượng từ bé cần biết. Ví dụ trẻ ở lứa tuổi nhỏ, trình độ thấp hơn thì chỉ cần biết các từ đơn giản: Bố, mẹ, anh, chị, em. Đối với trẻ lớn và trình độ cao hơn, có thể dạy thêm về: ông, bà, cô, chú, anh em họ,...


Bài hát Finger family chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các bạn phải không nào? Bài hát hướng đến độ tuổi từ 3- 5 tuổi, các từ vựng khá đơn giản và dễ nhớ. Giai điệu bài hát chậm rãi, nhẹ nhàng, phù hợp cho các bé mầm non. Bài hát cung cấp 5 từ vựng quan trọng và thân thuộc nhất trong chủ đề gia đình: Bố, mẹ, anh, chị, em. Đây là những từ vựng cơ bản nhất, tạo nền móng để sau này bé mở rộng vòng từ vựng ra các từ có liên quan. Ngoài từ vựng, bố mẹ có thể kết hợp dạy thêm ngữ pháp "Where are you" - "Here I am". Đây là một cấu trúc khá hay và phổ biến, giúp ích rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày.


Daddy finger, daddy finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Mommy finger, mommy finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Brother finger, brother finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Sister finger, sister finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Baby finger, baby finger, where are you?

Here I am, here I am. How do you do?

Bài hát Finger family
8

Chủ đề: Quần áo: The Clothing song

Một chủ đề không thể thiếu trong Tiếng anh chính là chủ đề Quần áo. Đây là một chủ đề vô cùng thú vị, có thể kết hợp học hát với chơi trò chơi nên luôn khiến các bạn nhỏ vô cùng hứng thú. Từ vựng của chủ đề này không khó nhưng rất nhiều, và các bé hay nhầm lẫn. Vì thế, các phương pháp truyền thống dễ khiến bé nhàm chán, học mệt mà hiệu quả đem lại không cao. Học qua một bài hát thú vị chắc hẳn sẽ thú vị và hiệu quả hơn nhiều. Bài hát về chủ đề quần áo có rất nhiều, nhưng một ca khúc cung cấp nhiều từ vựng quan trọng, giai điệu vui tươi tạo hứng khởi cho bé thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo the clothing song nhé, sẽ làm bạn hài lòng đấy!


Bài hát The clothing song với giai điệu sôi động, bắt tai, nhịp nhanh khiến bé thấy rất phấn khích khi nghe và hát theo. Bài hát sẽ giúp bé biết các từ vựng quan trọng nhất trong chủ đề quần áo, biết cách phân biệt các loại trang phục. Không chỉ thế, bé còn được biết thêm cấu trúc khá quan trọng "What are you wearing" - "Im wearing shirt". Sử dụng cấu trúc kết hợp với từ vựng trong bài hát, bé hoàn toàn có tự thể giới thiệu về trang phục của bản thân.


What are you wearing?

What are you wearing?

What are you wearing today?

Lets have a look!


Im wearing socks

Im wearing shoes

Im wearing pants

Im weaeing a T-shirt

And Im wearing a muscleman suit


Im wearing a dress

Im wearing jeans

Im wearing a skirt

Im wearing a sweater

And Im wearing pajamas. 

Im wearing a shirt

Im wearing shorts

Im wearing a sweatshirt

Im wearing a cap

And Im wearing a superhero suit...Bài hát The clothing song
Loading...

Danh sách các Quán lẩu ngon và chất lượng nhất quận 2, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

27/05/2020

Category: N/A

Lẩu là một món ăn quen thuộc của người Việt, lẩu là món ăn người ta nghĩ đến khi tụ tập đông người. Lẩu gồm nhiều loại: lẩu hải sản, lẩu nấm, lẩu Thái, lẩu cua, lẩu cá sông,... Một nồi lẩu gồm một nồi nước dùng đang sôi và những đĩa đồ ăn sống xung quanh. Thật thú vị khi một nhóm bạn bè, người thân cùng nhau quây quần ăn lẩu, tận hưởng hương vị cuộc sống. Quận 2 - TP. HCM, quán ăn, nhà hàng mọc lên san sát nhau, các bạn đến đâu để có nồi lẩu chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm ăn lẩu n

Danh sách các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Vũng Tàu

Tỉnh/Thành: Vũng Tàu

26/05/2020

Category: N/A

Mỗi hình xăm nghệ thuật không chỉ là cách người chủ của nó thể hiện phong cách, cá tính riêng của chính mình. Mà thông qua đó, còn là cách mà mọi người kể lại những câu chuyện do vậy xăm nghệ thuật không đơn thuần chỉ là những hình ảnh vô tri mà chúng còn là những tác phẩm ý nghĩa thực sự. Và nếu bạn đang muốn thể hiện chính bản thân minh thông qua những hình xăm ấy và tìm chỗ xăm đẹp ở sài gòn thì bài viết này là dành cho bạn. Hiện nay tại Vũng Tàu có rất nhiều tiệm xăm hình, nhưng các địa chỉ đó có thật sự uy tín, các thợ

Danh sách các Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Cần Thơ

Tỉnh/Thành: Cần Thơ

26/05/2020

Category: N/A

Một khi bạn muốn có một hình xăm trên cơ thể thì phải tìm đến một tiệm xăm hình đẹp, uy tín bởi nó sẽ theo bạn suốt đời. Nếu xăm không đẹp, chất lượng kém, dù có không ưng ý bạn cũng không thể xóa hết đi mà còn để lại sẹo trên da. Bạn đang tìm một tiệm xăm hình nghệ thuật uy tín ở Cần Thơ? Bạn không biết đến tiệm xăm hình nghệ thuật nào để thực hiện sở thích của mình? Vậy thì đã đến lúc bạn đọc qua bài viết sau đây của Chúng tôi.

Danh sách các Bài soạn "Đánh nhau với cối xay gió" của Xéc-van-tét hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Xéc-van-tét (1547-1616) là nhà văn người Tây Ban Nha. Tác phẩm tiêu biểu của ông: "Tiểu thuyết kiểu mẫu", "Hành trình đến Parnassus" nhưng thành công hơn cả là tiểu thuyết "Hiệp sĩ Đôn-ki-ho-te". Đoạn trích “Đánh nhau với cối xay gió” trích chương 8,9 tiểu thuyết, khắc họa thành công hai hình tượng nhân vật Đôn Ki-hô-tê và Xan-chô Pan- xa. Qua văn bản, tác giả chế giễu tàn dư của lí tưởng hiệp sĩ phong kiến lỗi thời qua tính cách của hai nhân vật bộc lộ khi đối mặt với cối xay gió. Để hiểu văn bản và chuẩn bị tốt kiến thức trước khi lê

Danh sách các Bài soạn "Hai cây phong" của Ai-ma-top hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Ai-ma-tốp (1928- 2008) là nhà văn Cư-rơ-gư-stan, một nước cộng hòa ở vùng Trung Á, thuộc Liên Xô trước đây. Đoạn trích "Hai cây phong" là phần đầu của truyện "Người thầy đầu tiên" được sáng tác năm 1957. Đoạn trích miêu tả hai cây phong với ngòi bút sắc bén đậm chất hội họa và đong đầy cảm xúc. Qua đó truyền cho chúng ta tình yêu quê hương da diết và niềm xúc động đặc biệt vì hai cây phong gắn với câu chuyện về người thầy - người đã vun trồng những ước mơ cho những học trò của mình. Mời các bạn tham khảo một số bài soạn văn m

Danh sách các Máy xịt khoáng tiện lợi, hiệu quả nhất cho chị em

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Đối với hội chị em bánh bèo, có thể nói xịt khoáng là một trong những phát minh tuyệt vời của nền công nghiệp làm đẹp. Sản phẩm này phổ biến nhờ sở hữu cả list công dụng không kể hết như cấp ẩm, làm dịu làn da nhạy cảm, giữ lớp trang điểm... "Đa-zi-năng" như vậy nên phần đông chị em đều ca thán dùng xịt khoáng cực tốn, có khi dăm bảy ngày đã ngốn hết một chai rồi. Có lẽ cũng vì mua xịt khoáng tốn kém quá mà chị em đổ xô đi tìm mua máy xịt khoáng mini. Trong bài viết hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng m

Danh sách các Serum Collagen được lòng phái đẹp nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Serum Collagen là một dòng sản phẩm làm đẹp tuyệt vời mang lại cho bạn làn da không tuổi, đặc biệt là đối với phụ nữ sau 30. Collagen là hoạt chất có khả năng giúp làm các vết thương nhanh lành sẹo, hỗ trợ da sản sinh ra các tế bào mới. Từ đó giúp da phục hồi nhanh chóng, đồng thời khiến các vết thâm mờ dần sau khi sử dụng các sản phẩm Collagen trong một thời gian dài. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số serum collagen được lòng phái đẹp nhất hiện nay nhé.

Danh sách các Bánh thưởng cho chó chất lượng nhất hiện nay

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Bánh thưởng cho chó hay còn gọi là snack được nhiều bạn sử dụng làm một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình với nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… để kích thích sự hứng thú và muốn được thưởng thức từ các bạn cún của mình. Vì vậy, hãy cùng Chúng tôi tham khảo ngay cho mình bánh thưởng cho cho chất lượng nhất hiện nay để cung cấp dưỡng chất hữu ích và đảm bảo an toàn cho những chú chó nhé!

Danh sách các Spa làm đẹp uy tín nhất quận Bình Tân, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: Làm đẹp

Trong cuộc sống của chúng ta “không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu nói ấy luôn đúng phải không nào? Chỉ cần biết yêu thương bản thân, dành những điều tốt nhất cho cơ thể mình thì chắc chắn bạn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Những lúc như vậy việc tìm đến spa chăm sóc là nhu cầu chính đáng của các chị em phái đẹp để khiến bản thân tự tin hơn, gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ làn da khỏi những tác hại xấu. Chính vì hiểu được tâm lý và nhu cầu ấy hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệ

Danh sách các Dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/05/2020

Category: Dịch Vụ

Nuôi thú cưng để bầu bạn và còn là để cho vui nhà vui cửa. Chỉ có ai thực sự yêu thương và chăm sóc chúng mới cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà chúng dành cho. Ngoài ra, có nhiều bạn có điều kiện hơn thì còn có thể để cho thú cưng của mình sử dụng những dịch vụ chăm sóc. Và dịch vụ spa cho thú cưng là một trong số đó. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ spa cho thú cưng nhà mình thì hãy tham khảo bài viết Top dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Hà Động, Hà Nội dưới đây nhé!

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tuy

Danh sách các Quán nướng ngon nhất quận 6, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Hình ảnh quán nướng đã không còn xa lạ với người dân Sài Gòn. Còn gì thú vị hơn khi những ngày Sài Gòn lộng gió hay rả rích mưa, bạn được thưởng thức miếng thịt nướng thơm ngon cùng bạn bè, gia đình. Vậy bạn đã biết quán nướng nào ngon nhất quận 6 chưa? Nếu chưa bạn hãy dành chút ít thời gian đọc những tin dưới đây nhé.

Danh sách các Dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/05/2020

Category: Dịch Vụ

Nuôi thú cưng để bầu bạn và còn là để cho vui nhà vui cửa. Chỉ có ai thực sự yêu thương và chăm sóc chúng mới cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà chúng dành cho. Ngoài ra, có nhiều bạn có điều kiện hơn thì còn có thể để cho thú cưng của mình sử dụng những dịch vụ chăm sóc. Và dịch vụ spa cho thú cưng là một trong số đó. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ spa cho thú cưng nhà mình thì hãy tham khảo bài viết Top dịch vụ spa thú cưng tốt nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội dưới đây nhé!

Danh sách các Quán nướng ngon nhất quận 4, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Đồ nướng luôn có sức hút đặc biệt với tín đồ ẩm thực. Tại các thành phố lớn, ví dụ như Sài Gòn, quán nướng mọc lên như nấm, đủ cả quán nướng bình dân đến sang trọng. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Chúng tôi lang thang những ngõ ngách quận 4 để khám phá những quán nướng ngon và chất lượng nhé.

Danh sách các Tiệm trang sức phong thủy đẹp nhất quận 10, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

26/05/2020

Category: N/A

Trang sức phong thủy được làm bằng chất liệu đá quý, trải qua hàng ngàn năm tích tụ năng lượng của đất và trời, như san hô, hổ phách, phỉ thúy, thạch anh… Đá quý ngoài tác dụng làm đẹp, còn mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho người sử dụng chúng, giúp cho công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn, bởi đá quý mang một loại từ trường tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái minh mẫn, giảm mệt mỏi lo âu, hạnh phúc, vui vẻ. Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở thành món đồ trang sức được nhiều người luôn mang theo bên mình. Tuy

Danh sách các Cửa hàng bán đồng hồ uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tỉnh/Thành: Hà Nội

26/05/2020

Category: N/A

Cùng với thắt lưng da và giày, một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ giúp chúng ta cân bằng diện mạo một cách hài hòa và trang nhã. Với cả hai phái nam, nữ, đồng hồ chắc hẳn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ nếu các bạn muốn tăng thêm sức quyến rũ, trưởng thành, lịch lãm trong mắt đối phương. Vậy đấng mày râu và các quý cô đã tìm được cho mình chiếc đồng hồ chất lượng và thời thượng chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo Top cửa hàng đồng hồ uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội để chọn được mẫu đồng hồ phù h

Danh sách các Quán BBQ ngon nhất tại quận 3, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Những quán BBQ ngon ở Quận 3, Tp.HCM mà lại siêu rẻ, cực kì thích hợp cho những lần họp mặt bạn bè, người thân. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết những quán BBQ ngon nhé

Danh sách các Quán mì ý ngon ở quận 1, TP. HCM

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

Mì spaghetti là món ăn độc đáo của ẩm thực nước Ý. Món ăn này du nhập vào Việt Nam và trở thành món ăn ưa chuộng của rất nhiều người. Tại Sài Gòn, có nhiều nơi bán món ăn này với nhiều mức giá khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng chọn hơn, Chúng tôi sẽ gợi ý những quán mì ý ngon và chất lượng tại quận 1, TP.HCM trong bài viết này nhé.

Danh sách các địa chỉ cung cấp hoa cưới đẹp ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/Thành: TP Hồ Chí Minh

25/05/2020

Category: N/A

Ngày trọng đại không thể thiếu các hoa, nó là một vật trang trí nhiều ý nghĩa của cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới thể hiện quan niệm tình yêu, nó tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch đồng thời thể hiện nét đẹp tâm hồn của cô dâu. Dưới đây Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số địa điểm cung cấp hoa cưới đẹp nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh hay cùng tham khảo nhé.

Danh sách các Phân tích người mẹ trong bài "Cổng trường mở ra" của Lý Lan hay nhất

Tỉnh/Thành: N/A

25/05/2020

Category: N/A

"Cổng trường mở ra" của Lý Lan thuộc loại văn bản biểu cảm. Tác giả viết theo dòng chảy cảm xúc của lòng mẹ với con thơ (lên bảy tuổi﴿ qua độc thoại nội tâm của người mẹ hiền. Thời gian nghệ thuật là đêm trước ngày khai trường của đứa con vào học lớp Một. Người mẹ nghĩ về tương lai của đứa con, rồi liên tưởng tới ngày khai giảng ở Nhật - một ngày hội thực sự của toàn xã hội - nơi mà mọi người thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai. Như những dòng nhật kí tâm tình, nhỏ nhẹ và sâu lắng, bài văn giúp ta hiểu thêm

Vay tien cmnd